Satit CMU 7
 
 

<< Previous Messages

อ่านข้อความเก่า
1 - 15 มิถุนายน 2547

Next Messages >>

 
     
 

• Home • Webboard 1 • Webboard 2 • Webboard 3 • Chat Room • ทำเนียบรุ่น • อัลบั้มรูปถ่าย • ข่าวประชาสัมพันธ์ • บัญชีการเงิน • คณะกรรมการ • เพลง • Webmaster •

 
 

horizontal rule

 
 
From: - 15 มิถุนายน 2547 - 23:44:37

horizontal rule

โถอนิจจังอนิจจา...แม่คางคกของคุณตู่....นี่แหละค่ะความรักอันยิ่งใหญ่ และสายใยสัมพันธ์แม่กับลูก ที่ต่างไม่สามารถอธิบายได้....สวรรค์คงเห็นใจแม่คกตัวนี้กระมังนะ....//.... ปล่อยไปซักพักให้พวกตัวน้อยๆเขาโตพอเลี้ยงตัวเองได้....แล้วค่อยเชิญให้เขาไปสร้างครอบครัวใหญ่ของเขาที่ไหนซักแห่ง...เชิญไปทั้งครอบครัวเลยค่ะทีนี้ จะได้ไม่รู้สึกผิดบาป....เพราะหากครอบครัวแม่คกสร้างความรำคาญและเดือดร้อนให้คนอื่นเขา...แม่คกก้อบาปอีกเหมือนกันน่ะ......
From: คุณชาลา - 15 มิถุนายน 2547 - 22:35:14

horizontal rule

สวัสดีตอนเช้าและก่อนนอนนะคะ....ตื่นเช้าวันนี้ขอประกาศว่าพวกเราโชคดีจังมีเพื่อนสุดแสนน่ารักอย่างลูกพี่ คนดีที่หนึ่งของหนูติ๋ม....เข้าได้ทุกที่ แถมเข้าใจไปซะทุกเรื่อง....เดี๋ยวจะวอนเว้ายายของหลานให้มาเฝ้าหลานตอนเดือนตุลา คงจะเข้าท่าดีถ้าคุณยายเธอยอมบิน หลังจากบอกลาอเมริกาหนล่าสุดว่า ไม่เอาแล้วค่ะนั่งเครื่งมาราธอน นอนให้ตะคริวกิน....
From: คุณนายเจ้าประจำ - 15 มิถุนายน 2547 - 22:27:45

horizontal rule

สวัสดีค่ะนู๋ชาลา ต้องขอขอบคุณมากที่เสนอ ความเห็น และตรงใจหลายคน รายงานคุณลูกพี่แล้วค่ะ คงจะเป็นตามนี้ คือแจกทุกคน และขายผู้ติดตาม เรื่องเงินคุณลูกพี่จะหาตามถนนหนทางทั่วไปค่ะ ( อันนี้ต้องการการสนับสนุนจริงๆค่ะ ) สีเสื้อดิฉันไม่ได้บอกว่าสีขาวนะคะ ไม่ใช่ม่วง แต่เป็นเหลืองอ่อนๆค่ะ ( หวานเล็กน้อย แบบอู๋ใส่แล้วหล่อได้น่ะค่ะ ) ที่เป็นสีนี้เพราะเป็นผ้าเหลือจาก order export น่ะค่ะ ทำให้ราคาถูก สำหรับผ้าเกรดนี้ค่ะ// ปู เปี๊ยก น่ะ แค่เปรยว่าน่าไปๆ เวลาดูรูป ไม่ได้พูดว่าจะไปหรอกค่ะ // อ้อม จะเล่าเรื่องคางคก ที่บ้านให้ฟังนะ มันเป็นคางคกอ้วนใหญ่ ร้องเสียงระงมเลยค่ะ ( เล่านิทานเก่งๆ ก็ใกล้ตำแหน่งนายกแล้วค่ะ ) ตู่รำคาญมาก เลยให้เด็กที่บ้านตักเอาไปปล่อย ปากซอยเข้าบ้าน ( คิดว่า 400 ม. นะ ) คางคกนี้อาศัยในอ่างบัว สัก สามวัน ตู่มองไปอ่างบัวเห็นมันกลับมา ไม่อยากเชื่อเลย พี่เลี้ยงนายโจวบอกพี่ไม่รู้เหรอเขามีลูก ลูกใครๆก็รักมันเลยกลับมาได้ ยังไม่สงสารนะ คราวนี้ตักไปอีกรอบ เพราะไม่ชอบให้มาแพร่พันธุ์ที่บ้าน คราวนี้ 4 วัน มันกลับมาอยู่ที่อ่างบัวเดิมอีกแล้วเมื่อวานนี้เอง นี่ตัดใจแล้วว่าเป็นคางคกประจำบ้านเราไปแล้ว ละค่ะ
From: ตู่ - 15 มิถุนายน 2547 - 18:46:18

horizontal rule

ก่อนจากค่ะ...อันนี้เป็นความระลึกถึงหนูติ๋มอีกทีนะคะ.....หลังจากที่ขอบคุณแล้ว ก้อเลยจะขอย้อนไปถึงครั้งหนึ่งของปัญหาข้องใจของหนูติ๋มที่ว่า.....กำลังค้นหาอะไรบางอย่างอยู่....ถ้าจะให้ตอบ ตอบไม่ได้ค่ะ....ขอเป็นแค่ความคิดเห็นนะคะ...แล้วก้อเป็นความคิดเห็นของคนห่างวัด คนธรรมดาๆ ที่ไม่ได้ดีไปกว่าคนอื่นเขานะ..............//...........หนูติ๋มกำลังพยายามหา "ตัวของหนูติ๋มเองแหละ" เหตุมันอาจเป็นเพราะชีวิตวันๆ มันต้องมีอะไรให้ทำอยู่ไม่เคยได้หยุดได้หย่อน....ถึงกายอาจจะพักแต่ใจไม่เป็นไปด้วย แล้วมันก้อเลยเกิดอาการเหนื่อยขึ้นมา ....ก้อเลยกำลังพยายามหา "ความสมดุลย์ของชีวิต" อยู่ในขณะนี้....แล้วอาจจะเคยผิดหวัง ซึ่งอาจจะไม่ใช่จากความรัก เลยพยามยามหาบางสิ่งมาทดแทนความผิดหวังอันนั้น แต่ก้อยังไม่แจ่มแจ้งแน่ใจว่า ไอ้เจ้าความผิดหวังมันคืออะไรกันแน่และมีกี่อย่างกัน....ดังนั้นไม่รู้ต้นมันก้อเลยไม่รู้จะหาผลอย่างไร.................อย่าคิดมากไปเลยเจ้าค่ะ....หาใช่หนูติ๋มคนเดียวไม่ที่ต้องวนว่ายเวียนเทียนอยู่อย่างเนี้ย.....หาความสุขใส่ตัวบ้างเมื่อมีโอกาส ความรับผิดชอบที่เรามีเราก้อยังทำ......ชีวิตเราตอนนี้ก้อมาครึ่งกว่าๆแล้ว อีกสิบปีก้อคงต้องมีการสังขารไม่อำนวยแล้ว..............เวลารันทดมากๆ ก้อร้องไห้ซิคะ แล้วหันไปดูคนส่วนใหญ่รอบข้าง มันก้อมีที่คล้ายใช่เราคนเดียวซะเมือไร... แถมบางทีเรายังมีอะไรๆดีกว่าคนอีกตั้งหลาย....สุขเข้าไว้ แถมทำตัวสวยเข้าไว้ยิ่งดีไปใหญ่ค่ะ................(นี่ไม่ใช่ปัญหาตัวเองดิฉันเก่งซะไม่มี)
From: คุณนายค่ะ - 15 มิถุนายน 2547 - 12:45:30

horizontal rule

หายกันไปหมดแล้ว.....คุณจันทร์เจ้าขา อยู่ไหนคะเนี้ย....คิดถึงนะเนี้ย อยากเจออีกจัง.....พรุ่งนี้เย็นวันอังคารพี่แซมจะรับหนูเจนไปทานข้าวเย็น.....หนูเจนบอกจะพาไปทาน Buffet all you can eat.....ฉันก้อเลยต้องติดเบลคเล็กๆให้ ด้วยยังเป็นประเภทหลงอยู่กับ Image ตอนที่จะเดทใหม่....เลยขออาสาเป้นเทรนเนอร์ให้ บอกว่าทำใมไม่ไปร้านที่ไม่พลุกพล่าน อาหารจานไม่เล็กไม่ใหญ่ ไม่ต้องเป็นแบบว่าไฮคลาส ราคาเอาแค่ปานกลางก้อพอ (อิตาเลียนก้อน่าจะใช้ได้ เพราะมีอยู่ถมถืดประเทศนี้)....มีโอกาสได้คุยแบบกุ๊กกิ๊ก....พอใจคบหาหลังจากนั้น ก้อค่อยเต็มที่เลยเพื่อน....แล้วอย่าลืมทำเป็นแกล้งขอจ่าย เหตุ เพราะพี่ชายอุตส่าห์ขับรถมาไกลเพื่อเป็นเพื่อนทานข้าวเย็น (หากคิดจะรัก มันก้อต้องลงทุน แล้วค่อยถอนทุนพร้อมดอกในทีหลังค่ะ).........
From: คุณนายเจ้า - 15 มิถุนายน 2547 - 11:58:50

horizontal rule

ชะแว็ปไปอ่านนิยายของที่แม่หญิงส่งผ่าน.....อ่านแล้วก้อคันหัวใจดีค่ะ....จะออกความคิดเห็นว่าอย่างไรดีหว่า.....ขอเอาเป็นว่า เรื่องของคนอื่นเขาก้อเรื่องของคนอื่นเขา เรื่องตัวของเรามันก้อเรื่องตัวของเราอีกนั่นแหละ....แล้วคิดเข้าข้างตัวเอง หากคนอื่นเขาคนนั้นไม่ได้มาเกี่ยวข้องแวะกับเราก้อปล่อยเขาไป.....เราไม่ชอบเราก้อไม่ต้องทำ.....หากเราทำเราก้อต้องรับผิดชอบเรื่องที่เราทำ....ผลสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไรเราก้อยอมรับมันเองอีกเช่นกัน....แต่ที่แน่ๆฉันเองก้อยังรักตัวเองอยู่ดีนั่นแหละ....ยังเห็นตัวเองเป็นสิ่งมีค่าอยู่ร่ำค่ะ....ดิฉันเปล่าหลงตัวเองนะคะ แต่เป็นแบบว่าอยู่ข้างตัวเองเต็มร้อยค่ะ......
From: คุณนายค่ะ - 15 มิถุนายน 2547 - 11:47:15

horizontal rule

."ฮอลลีวูด..." ความจริงน่ะมันเป็นชื่อเมือง แล้วมันมีเขาเตี้ยๆ จำไม่ได้ว่าใครเอาตัวภาษาอังกฤษตัวเบ้อเริ่มเทิ้มไปติดไว้ แบบว่าเห็นได้จากไกลๆอะไรทำนองนั้น....ถิ่นสวรรค์ของคนซะป๊ะเชื้อชาติ มีอะไรๆซะป๊ะอย่าง มีโรงหนัง โรงถ่ายหนัง ร้านขายของสินค้า แบบทั้งขายในร้านหรืออาจแอบขายข้างถนน.....มีบ้านดาราที่รวยๆปลูกอยู่บนดอยที่เขาเรียกว่า Hollywood Hill เลยไปอีกนิดก้อจะเป็น ถิ่นเศรษซฐีมหารวยทั้งหลาย....เมืองนี้มันหลากสีหลายรสชาด ...แล้วคนไทยก้อกำลังพยายามสร้าง "Thai Town" บนถนนฮอลลีวูด มันจะมีทั้งร้านอาหารไทยสารพัดร้าน แถมมีแบบร้านโต้รุ่ง ขายข้าวต้มพร้อมคาราโอเค ทั้งหลาย ร้านขายเพลง หนังสือไทย ตลาดไทยซะป๊ะ....หนุกหนานตามภาษาไทยๆน่ะเจ้า....มาแล้วจะพาไปดู....จำไม่ได้หรือที่ข้าเจ้าเคยบอก ใครจะว่าซังใดช่าง ข้าเจ้าก้อรักแอลเอร้อยเอ็ดเจ้า......
From: คุณนายเจ้า - 15 มิถุนายน 2547 - 11:19:06

horizontal rule

ฮูย.... หนู๋ติ๋มเจ้า ยอข้าเจ้านักไปแล้วเจ้า....ยอมรับว่าตัวเองเปลี่ยนไปมากพอสมควร โดยเฉพาะมุมมองโลกและความพอใจของแต่ละบุคคล....สองอย่างที่มีอิทธิพลสูงสำหรับตัวเอง สิ่งแรกก้อคือสังคมอเมริกันชน อันที่เราต้องปรับตัวเพื่อให้อยู่รอด คือการเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้....ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น ผสมกับยุ่งเรื่องชาวบ้านให้น้อยหน่อย.....แถมด้วยไม่ค่อยมีเวลามาใส่ใจกับขี้ปากมนุษย์อึเหม็นที่ชอบสนเรื่องคนอื่นเขา.....แล้วแบบว่าไม่เอาเปรียบใคร แต่ก้อไม่นิยมให้ใครเอาเปรียบ.....Fair/Fair ดีที่สุด สำหรับการมีเพื่อน ก้อจะยึดคติ มีเพื่อนน้อยแต่เป็นเพื่อนจริงๆ... ดีกว่ามีเพื่อนมากมายแต่หากมีความหมายไม่ อะไรทำนองนั้น .....แล้วอีกอันก้อคือ "นายปังปอนด์" คือเรียนรู้ที่จะต้องอดทนจริงๆ ทั้งที่หลายหนอยากจะร้องกรี๊ดลั่นสนั่นถนน....แล้วก้อต้องสงบจิตสงบใจ สงบอารมย์ เพราะเราสร้างเขามา เขาไม่ได้ร้องขอเกิด....ฉนั้นงานนี้ต้องทำดีที่สุดให้กับเขา.....แล้วเขาก้อสอนให้เราเป็นนักสู้เพื่อสิทธิมนุษยชนเช่นดังทุกวันนี้ค่ะ.......แต่ดิฉันก้อยังมีกิเลสเป็นคู่นะคะ รัก เกลียด โมโห แล้วแอบหลงรักคนเขา ประจำค่ะ....
From: คุณนายเจ้า - 15 มิถุนายน 2547 - 11:06:34

horizontal rule

ดีใจที่นู๋ปูอยู่ดีกิ๋นรำ แถมเรืองแสงได้ซะด้วย นี่แปลว่าบารมีเริ่มเข้มข้นจนเปล่งประกายได้แล้วซินะ....ส่วนเรื่องบอลนั้นเชียร์อยู่บอลเดียวคือบอลภราดร นอกนั้นไม่อยู่ในใจเลย(ประหลาดมนุษย์มั๊ย)..///...เห็นโตยกับคุณนายแดงที่ว่าจะรับบริจาคสมทบทุนทำเสื้อและก็หนังสือรุ่น30ปีก็เห็นว่าจะใช้วิธีเดียวกั๋นนี้โตย สรุปว่าส่วนมากสนับสนุนวิธีนี้เน๊าะ...ส่วนเหตุผลที่จะมางาน30ปีกา บอกว่ามาติดต่อธุรกิจเพื่อสั่งสินค้าไปขายที่แอลเอก่ะ มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกซื้อทั้งของอ้อย ของหนู๋ติ๋ม ของOTOP รับรองฉลุยแน่...///....โอ๋ โอ๋ คุณนายไม่ต้องน้อยใจไปนั่งศาลาคนเศร้าหรอก ชื่อกระผมก็หลุดปาร์ตี้ลิสต์เหมียนกัน นึกซะว่าคนเริ่มเฒ่าก็มีหลงๆลืมๆมั่งเป็นธรรมดา อิ อิ ใช่ไหมตู่....///....ท่าทางความรักครั้งใหม่ของคุณเจนนี่จะเริ่มผลิบานแล้ว ขอให้สมหวังในรักใหม่และก็คลาดแคล้วจากคุณมดเอ๊กซ์โตยเน่อ....
From: ถวัลย์ - 15 มิถุนายน 2547 - 11:04:58

horizontal rule

ตื่นขึ้นมารู้สึกถึงลมโชยต้องผิวกาย เย็นสบาย สายฝนเทลงมา พละกำลังข้าเจ้ากลับคืนดังเดิม ข้าเจ้ายิ้มกับตัวเอง สูดลมหายใจลึกสำผัสถึงกลิ่นดิน หัวใจสงัดช่างเป็นสุขยิ่ง ...
From: อ้อม - 15 มิถุนายน 2547 - 10:55:39

horizontal rule

เมื่อวานอากาศอบอ้าว บอกแม่หลีทางโทรศัพท์ว่าก่อนมารับกรุณาโทรแจ้งข้าเจ้าจะได้นุ่งห่มให้มันดีกว่านี้ เพราะตอนนี้มันร้อน แล้วข้าเจ้าก็ใส่ชุดสบาย อินพุดข้าวเหนียวผัดหน่อไม้แล้วตามด้วยลิ้นจี่ของโปรดจัดวางในกระเพาะอาหารแล้วทอดตัวลงนอนเคียงข้างหนังสือ แล้วม่อยหลับไปในยามบ่าย
From: อ้อม - 15 มิถุนายน 2547 - 10:48:47

horizontal rule

สังขารเป๋นไปแล้ว แต่ ยัง แอท ฮาร์ท ได้ตลอดเจ้า หัวใจ๋บะเฒ่าเหียอย่างมันก็ปาหน้าต๋าแช่มชื่นผิวผรรณผ่องใสเรืองแสงอย่างแม่นางเมืองด้ชได้เหมือนกั๋น
From: อ้อม - 15 มิถุนายน 2547 - 10:41:42

horizontal rule

คนงามเจ้า ขออธิบายไอ้ฮอลีวูดของน้องนั้นมันคืออะไร อะหยังมีคัวสะป๊ะซะเปดขาย
From: อ้อม - 15 มิถุนายน 2547 - 10:37:30

horizontal rule

อูยน้องอ้อมยังอยู่...เห็นไหมเรามีญาณถึงกันนะเนี้ย....ถ้าข้าเจ้าได้ปิ๊กเมืองไทย มีคนสัญญากับข้าเจ้าว่าเปิ้นจะปาข้าเจ้าไปแอ่วเมืองเขมรโตย....คนนี้กิ๊กขาจร ที่เคยแอบเอาซ่อนไว้นานนักหนา...น้องอ้อมบ่ฮู้จักหรอกค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 15 มิถุนายน 2547 - 10:36:08

horizontal rule

โรมเพื่อนรัก ได้ตั้งชื่อร้านให้ข้าเจ้าว่า รตา (สะกดถูกก่อเจ้าอาจ๋าน) แล้วเพื่อความเดิ้นใต้ชื่อรตานั้น ข้าเจ้าต้องมีอักษรบรรยายอีกหน่อยว่า ... แห่งความรักและความยินดี ส่วนภาคภาษาอังกฤษนั้นจะต้องไปขอโรมอีกที ภาษาอังกฤษชั้นสูงนั้นต้องยกให้ท่านจัดการค่ะ
From: อ้อม - 15 มิถุนายน 2547 - 10:35:11

horizontal rule

น้องอ้อมที่รักยังอยู่หรือเปล่าเจ้า.....hello hello....ไปฮอลลีวูดกับหนูแอร์กะหนูเจน ได้เพลงป๋าชรัสมาด้วยเจ้า.....เต็มใจจะช้ำ...... อิหยังมาถูกใจ๊ ถูกใจ.....ฟังแล้วไค่ปิ๊กเป็นสาวอีกซักรอบจริงๆเนี้ย....
From: คุณนายเจ้า - 15 มิถุนายน 2547 - 10:32:55

horizontal rule

ดูเหมือนทุกคนถวิลหาอยากให้คนงามแห่งแอลเอมาอวดความงาม เมื่ออ่านจบแต่ละคนก็คิดๆทันทีจะให้คนงามมาทำอะไรดีว๊า ... อยู่ต่อแล้วไปอินเดียดีไหม แล้วก็เวียดนาม บองสามีผู้น่ารกว่าดูตลาด ...การค้าต้องใช้เวลาสั่งสมประสบการณ์นะจ๊ะ อ้าง อ้าง อ้าง ไปสารพัดนั่นแหละ อีกเรื่องคือมาปรายตาดูร้านพี่ซะหน่อย ..สีท่าจะเข้าท่า
From: อ้อม - 15 มิถุนายน 2547 - 10:29:29

horizontal rule

นู๋ติ๋มเจ้า ปรกติเวลาข้าเจ้าไปไหนก็จะหิ้วกระเป๋าเจ้าแมวสวาทที่นู๋ติ๋มเอามาฝากเพื่อนวันที่เราพบกันวันนั้น มันสุดเวิร์คเจ้า มีช่องนั้นช่องนี้ให้ใส่ของเหมาะกับคนเรื่องมากอย่างข้าเจ้า ที่สำคัญเวลาหิ้วไปไหนก็คิดถึงน้ำใจนู๋ติ๋มทุกที
From: อ้อม - 15 มิถุนายน 2547 - 10:24:06

horizontal rule

ปูน่ารักแท้ ...จะถ่ายรูปพระเอกให้อ้อม
From: อ้อม - 15 มิถุนายน 2547 - 10:19:35

horizontal rule

สวัสดีค่ะ ตู่ เปี๊ยกจะมา จริงหรือเปล่าคะ ยินดีต้อนรับ ถ้าบอกล่วงหน้า ก็จะดี เพราะ ช่วง ๒๐ กรกฎา ถึง ๙ กันยา รร. ปิด ๒ คน แม่ลูก มีโปรแกรม ร่อนสุดฤทธิ์ //// เสื้อรุ่น ปูขอจอง ซื้อทุกไซด์ อย่างละ ๑๐ ตัว นะคะ
From: ปู - 15 มิถุนายน 2547 - 9:33:48

horizontal rule

รายงานข่าวในสหรัฐอเมริกาเมื่อทศวรรษ 1920 ว่า 24 เปอร์เซ็นต์ของสตรีอเมริกันที่ตอบแบบสอบถามของนายแพทย์นักจิตวิทยานาม กิลเบิร์ต แฮมิลตัน ยอมรับว่าเคยมีพฤติกรรมคบชู้ ............................................................... ในสหรัฐเช่นกัน แต่เป็นที่อลาสก้า ปรากฏมีประเพณีให้ยืมเมียในหมู่คนเอสกิโมหลายกลุ่มชน(โดยที่เมียต้องเต็มใจ) นั่นเป็นพฤติกรรมชู้ที่มีบทบาทเป็นเครื่องเชื่อมร้อยความไว้วางใจในระหว่างเพื่อนที่จะร่วมกันออกล่าสัตว์ มาเป็นอาหาร พร้อมกันนั้น ยังเป็นบทบาทในฐานะการต้อนรับขับสู้แขกเหรื่อผู้มีเกียรติด้วย ............................. ที่ไนจีเรีย สตรีชาวคอฟยาร์ซึ่งไม่พึงพอใจสามี แต่ไม่ประสงค์จะหย่าร้าง มีสิทธิตามกฎหมายที่จะเปิดสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ชายคนใหม่ได้ และในทางกลับกัน ผู้ชายก็ทำเช่นเดียวกันได้ด้วย โดยที่สังคมไม่มองเป็นการผิดประเวณี............................... นักจิตวิทยาหลายสำนักลงความเห็นว่า การตีความในเรื่องเป็นชู้ สัมพันธ์โดยตรงกับกรอบความคิดทางวัฒนธรรม........................แนวโน้มที่มนุษย์จะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งซ้อนทับชีวิตแต่งงาน ดูเหมือนจะเป็นสิ่งยืนยันถึงชัยชนะที่ธรรมชาติมีเหนือวัฒนธรรม ........................วันนี้มีนิยายรัก พิษสวาท บาดจิต ที่มีชายชู้ เป็นพระเอก มาฝากค่ะ ใน เวป ๒
From: ปู - 15 มิถุนายน 2547 - 9:20:08

horizontal rule

คุณนายแหว้นแก้ว + คุณนายติ๋ม ข้าเจ้ามีงานเลี้ยงวันเกิดจ๋นถึงตะวา แล้ววันนี้อาจจะมีเกิดอยากจะแด....แหมก่อได้ หายศรีษะไปเพราะไปวิ่งเอาหัวใจ๋ปิ๊กมา ปร๋ากฎเอาคืนยากขนาด เขายังบ่ายอมปล่อย(ข้าเจ้าเลยปล่อยตั๋วลอยต๋ามน้ำไปก่อน-กำเดียวใกล้จะจ๋มก่อยว่ายน้ำใหม่) แต่ว่ายทวนน้ำคงจะอิดแหมะฮากบ่าเฮ้ย
From: TOR - 15 มิถุนายน 2547 - 7:23:57

horizontal rule

ตู่...ข้าเจ้าเห็นตวยตี้เสื้อควรจะแจกหื้อเปื่อนๆเฮา และก่อเงินร่วมกองทุนเสื้อแล้วแต่ไผบริจาค แต่ถ้ามันบ่าปอก่อเก็บเงินเพิ่มจากกู้คนตี้ได้เสื้อ มันจะทำหื้อราคาต่อตั๋วถูกลงกว่า 120 (เงินบริจาคส่วนบริจาค) แต่ถ้าเอาเพิ่มก่อคิดต๋ามราคาแท้จริงก่ิอแล้วกั๋น /// เสื้อมีก้าสีขาวกา สีดำมีก่อ(อยากอำพรางขี้ปุ๋มหง่ะ)
From: TOR - 15 มิถุนายน 2547 - 7:16:43

horizontal rule

คุณนายเหว้นเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มตื่นเช้ากว่าคุณนายนะเจ้าค่ะ 555 ตื่นหรือยังเนี่ย เมื่อคืนหนู๋ติ๋มป่ายหน่ายมารู้รือเปล่าเจ้าค่ะ ป่ายทานข้าวเย็นมานะเจ้าค่ะ เป็นข้าวเย็นมื้อแรกในรอบ 2 ปีเลยนะเจ้าค่ะ ถ้าหากคุณนายมาเจอหนู๋ติ๋มแล้วอย่าแปลกจัยนะเจ้าค่ะ ที่หนู๋ติ๋มอวบขึ้นนะเจ้าค่ะ ก้อ หนุ่มคนเนี่ยว่างตอนเย็นนะเจ้าค่ะ ตอน 5 โมงเนี่ยก้อได้รับ โทรนะเจ้าค่ะ ว่างรือเปล่าป่ายทานข้าวกันมั๊ย โอ๊ย มีรือหนู๋ติ๋มจะปะฏิเสธ ก้อรีบว่างงัยเจ้าค่ะ ป่ายนั่งทานข้าวเคล้าเสียงเพลง กับแสงไฟ กับคัยสักคนเนี่ยโอ้โยะโย๊ ม่ายรู้จะบอกว่างัยเจ้าค่ะ ได้แต่บอกว่า to be in love นะเจ้าค่ะ ทานข้าวเสร็จแล้ว เค้าก้อบอกว่าจะป่ายทำงานที่ กทม นะกลับทิตหน้า อยู่บ้านอย่าออกป่ายเที่ยหน่ายนะครับ หนู๋ติ๋มก้อรีบบอกเสียงใส(เท่าที่วัยขนาดเนี่ยจะทำได้นะเจ้าค่ะ) เจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มจะอยู่กับเหล้าจะนั่งเฝ้านักดณตรีนะเจ้าค่ะ ผล ก้อคือเฮียงอนนะเจ้าค่ะ555 หนู๋ติ๋มก้อบอกว่า พูดเล่น ๆ นะเจ้าค่ะ ก้อยิ้มได้นะเจ้าค่ะ (แต่นัยความจิง หนู๋ติ๋มพูดเล่น ๆ แต่ทำจิงนะเจ้าค่ะ ) ตกลงว่างรือเปล่าเจ้าค่ะ คุณนาย ถ้าว่างป่ายตะวันแดงกันเถอะนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มอยากป่ายนะเจ้าค่ะ คุณนางมารที่รักส์ หนู๋ติ๋มคิดถึงนะเจ้าค่ะ เมื่อรัยจะมาบ้านนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มเข้าจัยคุณนางมารที่รักส์แล้วนะเจ้าค่ะ ว่าทำมั๊ยต้องมีกิ๊กเป็นเบอร์นะเจ้าค่ะ แหม ก้อทุกทีหนู๋ติ๋มมีคนเดียว เดี่ยก้อทิ้งรัก เดียวก้อรักทิ้ง ตอนเนี่ยหนู๋ติ๋มหาได้ 3 แล้วนะเจ้าค่ะ ขาดอีกคนจะครบเดือนแล้วนะเจ้าค่ะ 5555
From: หนู๋ติ๋ม - 15 มิถุนายน 2547 - 6:23:34

horizontal rule

คุณ ตู่เจ้าค่ะ เรื่องเสื้อนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มขอยกเว้น อย่าได้มีคำว่า 30 ปี ได้ไหมเจ้าค่ะ ก้อ หนู๋ติ๋มกลัวแก่งัยเจ้าค่ะ5555555 หนู๋ติ๋มเป็นคนดีนะเจ้าค่ะ ไม่โลธนะเจ้าค่ะ แต่ ขอ 2 ตัวนะเจ้าค่ะ ที่สำคัญตามข้อเสนอของคุณนายนะเจ้าค่ะ ก้อ ฉันรักเธอ เธอรักฉันที่สำคัญเราเพื่อนกันงัยเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 15 มิถุนายน 2547 - 6:10:11

horizontal rule

คุณนายคนงามเจ้า หนู๋ติ๋มยกรักเร้เชียร์คุณนายนะเจ้าค่ะ เห็นด้วยกับขอเสนอของคุณนายนะเจ้าค่ะ ก้อ คุณนายของหนู๋ติ๋มบงามทั้งภายนอกและที่ซำคัญงานภายในนะเจ้าค่ะความงามภายนัยของคุณนายฉายออออกมาทุกครั้งที่หนหู๋ติ๋มอ่านข้อความของคุณนาย โดยซำเพาะเช้าเนี่ยเปล่งแสงเลยนะเจ้าค่ะ รักส์คุณนายมากขึ้นทุก ๆ วันเลยนะเจ้าค่ะ ก้อ คุณนายยังอุดสาคิดถึงเพื่อนคน ๆ อื่นอีกเนี่ยเจ้าค่ะ ยอดมากเจ้าค่ะ เออ หาเหตุอะรัยดีนะเจ้าค่ะ ที่จะได้ให้คุณนายมาบ้านเราได้เนี่ยเจ้าค่ะ ต้อง ใช้หมองก่อนนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 15 มิถุนายน 2547 - 6:04:27

horizontal rule


From: - 15 มิถุนายน 2547 - 3:00:20

horizontal rule

สำหรับงานพบกันเดือนตุลาคมนี้ ตอนแรกตั้งใจว่าถ้าหนูแอร์ไม่ไปดิฉันก้อคงจะไม่ไป....แต่ตอนนี้ยอมรับว่ามีการลังเลอยู่เล็กน้อย....ที่จะไม่ได้ไปก้อเพราะลูกชายโรงเรียนเปิดแล้ว...และการหาพี่เลี้ยงที่นี่เป็นเรื่องยิ่งใหญ่มหาศาล.....อีกหากต้องนั่งเครื่องบินแล้วอยู่เพียงหนึ่งอาทิตย์ก้อคงจะเป็นอะไรที่ไม่คุ้มกับการนั่งเครื่องมาราธอน....หากมีกิจจำเป็นเช่นว่า ติดต่อเรื่องงานธุรกิจก้อเป็นข้ออ้างอันดีเยี่ยมในการปรานีประนอมกับคุณผู้ชายประจำบ้าน(รูมเมท) หนูติ๋ม หนูอ้อม หนูอ้อยใจ ลูกพี่คนดี และคนดีคนอื่นๆ.....หาเหตุให้คุณนายหน่อยนะคะ
From: คุณนายเจ้า - 15 มิถุนายน 2547 - 1:54:31

horizontal rule

ถึงคณะกรรมการงานรุ่น คนทำเสื้อยืดนะคะ.....เห็นด้วยค่ะที่เสื้อยืดจะเป็นสีขาว ปักช้างม่วง แต่ขออันนึงได้ไหมคะ ด้ายที่ปักช้างขอเป็นแบบสีไม่ตก โดยเฉพาะเวลาที่ต้องใส่น้ำยาซักผ้าขาวแบบขจัดคราบสกปรก (ขอโทษทีจำชื่อยี่ห้อของที่เมืองไทยไม่ได้ อันที่มันมีกลิ่นฉุนๆน่ะ) เพราะเท่าที่จำได้ตามประสพการณ์ น้ำยานี้มันจะกัดสีน่ะ....ขอบคุณค่ะ...........//........... อีกอันนึงนะคะ ดิฉันเห็นควรว่าเสื้อนี้ให้ทำแจกค่ะ....แต่ถ้าใครต้องการมากกว่าหนึ่งก้อขายค่ะ เงินกองทุนถ้าไม่มีก้อบริจาคตามแต่แรงศรัทธา (แต่ขอเป็นแบบปิดทองหลังพระนะคะ....ไม่ต้องมีการบอกกล่าว เกรงว่าเพื่อนคนที่เขามีความจำเป็นในทางอื่นมากกว่า ไม่สามารถให้ได้จะเกิดความรู้สึกเหลื่อมล้ำ ไม่เท่ากันขึ้นมา...........เพราะงานนี้คิดว่าควรเป็นแบบ..... "ฉันให้เธอ เธอให้ฉัน แล้วเราให้ซึ่งกันและกัน" ดีกว่านะคะ
From: คุณนายเจ้า - 15 มิถุนายน 2547 - 1:47:00

horizontal rule

คุณตู่ที่รัก....ชื่อดิฉันไม่ปรากฏอยุ่ในปาตี้ลิสต์แห่งความคิดถึงของคุณตู่ บังเกิดอาการน้อยอกหาเปรียบเทียบมิได้....ดูซิมี ชื่อ ปู จั๋นฉาย นู๋ติ๋ม นู๋ต่อ คุณนายแว่น....ต้องให้ได้ไปนั่งศาลาคนเศร้าอีกแล้วเรางานเนี้ยะ.......
From: คุณนาย ณ แอลเอ - 15 มิถุนายน 2547 - 1:34:31

horizontal rule

ไม่ได้เข้ามาทักทายเสียนาน วันนี้มีเรื่องมารายงาน เรื่องเสื้อยืดงาน ครบรอบ 30 ปีของรุ่นเราค่ะ พี่แอให้เปี๊ยกออกแบบ เปี๊ยกเขาก็ตั้งใจและเต็มใจแบบเต็ม100เลยค่ะ เมื่อวานนี้ ตู่ เปี๊ยก ตุ๋ย และ ต๋อย พากันไปดูโรงงานที่จะทำ ไปเลือกชนิดผ้า สี ราคา แบบ ตกลงให้เขาทำตัวอย่าง 2 แบบ แล้วเราก็จะเลือกอีกที หากใครอยากช่วยเลือก หรือมีข้อเสนอก็แจ้งมานะคะ เปี๊ยกเขากังกลใจมากว่าจะไม่ถูกใจเพื่อนๆ ตู่นั้นว่าทำไปเลยค่ะ แบบไม่สวยให้ว่าเปี๊ยก สีไม่สวยให้ว่าตุ๋ย เนื้อผ้าไม่ดีให้ต๋อยรับไป แต่ถ้าถูกใจชมตู่นะคะ เพราะเลือกโรงงานให้ ต้นทุนตัวละประมาณ 120 บาท เป็นเนื้อผ้าดีที่สุด และแพงที่สุด เป็นผ้ายืดที่เหลือจากการทำเสื้อผ้าเด็กส่งออก คุณภาพดี ใส่สบายค่ะ ( ยังไม่ได้ลองแค่จับดุค่ะ ) อันนี้ตู่ กับต๋อย เน้นว่าต้องเนื้อผ้าดีๆ เพราะเดี๋ยวนี้เพื่อนๆเราต่างเป็นคุณนาย คุณเสี่ยกันหมดแล้วนี่นา อ้อตอนไปโรงงานนะ พาสามผู้ติดตาม นั่งเรือข้ามฟาก จากปากน้ำไปพระประแดง ต่อด้วย แท็กซี่ แม้มาอยู่ปากน้ำตั้งนาน ทั้งต๋อย ตุ๋ย เปี๊ยก ก็ไม่เคยนั่งเรือข้ามฟากกัน ค่าเรือ 2 บาทค่ะ ขากลับพามากินบะหมี่ มาเอารถบ้านตู่ คุยกันแล้วดูรูปต๋อยตอนไปยุโรป ปูอาจได้เปี๊ยกเป็นแขกเร็วๆนี้ก็ได้นะคะ ลืมบอกไปงานนี้ไม่เลือกเสื้อสีม่วง ไม่รู้ว่าเพื่อนๆเห็นด้วยไหม แต่เอาช้างตัวเล็กๆเป็นสีม่วงอยู่หน่อยหนึงค่ะ แล้วใครจะนั่งรถไฟไปโปรดแจ้งที่ตู่ได้แล้วนะคะ แล้วใครเห็นว่าเสื้อน่าจะขาย หรือแจก หรือให้ตามศรัทธา ช่วยกันออกความเห็นหน่อยนะคะ แต่สอบถามแอแล้วเงินรุ่นไม่มีนะเจ้าคะ แต่ตอบแบบไหน ก็จะหาดู ค่ะ อ้อย อ้อม หลี ได้ติ๋มไปเป็นเพื่อนกินเพิ่มอีกหนึ่ง คิดถีงปู เจนนี จั๋นฉาย นู๋ติ๋ม นู๋ต่อ คุณนายแว่นแก้ว ( ช่วยเขียนวิธีทำหมูตุ๋นให้หน่อยนะคะ จะลองทำขาย เอ๊ย ทำให้ลูกกินค่ะ )
From: ตู่ - 14 มิถุนายน 2547 - 20:08:05

horizontal rule

อ้อย บ่าหน้อยซีดาน เปิ้นป๊กใบดวงมาเล่น น้องเดหวิด ป๊กผิด เอาย่าวิกตอเรียมา นี่คือสาเหตุ ที่ทำให้ อังกฤษ ก๊าน ฝรั่งเศส จะได จะได ก่อต้องเชียอังกฤษ ลูกหน้อย เฮียน บริติช สาคู //////// อ้อม ไม่เคยเห็นตัวจริง เพื่อนบ้าน คนที่อ้อมถามหา แต่ มี เรื่องราว เม๊าท์ กันเรื่อยๆ และ ร้านถ่ายรูป แถวๆ บ้าน ก็ ทยอย ติด รูป ( สดจากไร่ ) เคยจะถ่ายมาส่ง เอาใจอ้อม ไม่สำเร็จ ติดกระจกหน้าร้าน ///// ขอบคุณค่ะ ลูกพี่ ที่เป็นห่วงเป็นใย ยังกินยาวันละเม็ด กินได้ นอนหลับสบาย อ้วน กลม ขาว ใส เรืองแสง แล้ว ลูกพี่ละค่ะ สบายดีหรือเปล่า ลุ้นบอลทีมชาติไหน อย่าลืม เล่าสู่กันฟัง เธอ ยาง มี ฉาน ยู้ ท้าง โคนนนนนน
From: ปู - 14 มิถุนายน 2547 - 17:07:18

horizontal rule

คนที่คุณนายกล่าวถึงเรื่องอีเมลล์กะโทรศัพท์...หมายถึงมดเอ๊กซ์(ที่สาวชาวเกาะเปิ้นตั้งสมญานามให้) ซึ่งก้อหมายถึงปู่ฝรั่ง(ขี้นก)น่ะ....สูมากำว่าจะบ่ว่าแล้วนาเนี้ย....
From: คุณนายอีกที - 14 มิถุนายน 2547 - 13:00:09

horizontal rule

เอ้างามก้องาม...สไตล์ใครก้อหไตล์มัน เราบ่ว่ากัน...แล้วอีกอย่างข้าเจ้าเองก้ออวบน่ารักจะตายเหมือนกัน....แฮ่....ตอนนี้สาวชาวเกาะเปิ้นก้อขอยบ่ยอมก้านข้าเจ้าเหมือนกันเน่ะ...แต่เรื่องปุ๋มมุมตัส(นางเอกหนังแขกสมัยบ่เก่า) ข้าเจ้าชนะขาด.....แต่ตะว่าข้าเจ้ามั่มมึกใส่ low waist ต่ำใต้สะดือ สาวชาวเกาะเปิ้นเลยยอมก้าน......ยัดแล้วบิดตัวแหมะฮากกว่าจะรูดซิปได้ ดูแล้ว ฮูย...เซ้กซึ่จัง ถามเจนดีได้ (ถ้าตอบไม่ดี ไม่เป็นผู้ช่วยนางเอกนะจ้ะงานนี้น่ะ)...แล้วข้าเจ้าถามคุณเจนนีเมื่อตอนเช้าว่า ลุงแซมพอจะเข้าเป้กป้าเจนบ้างป่าว....เธอบอกว่า "ค่ะ"........ ไปละเน่อเจ้า คุณสาเปิ้นค้อนมาพร้อมส่ายหัวเช่นเคย........สวัสดีเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 12:57:11

horizontal rule

ข้าเจ้าในฐานะที่เป็นเพื่อนที่รักและเป็นห่วงเจนนี่มาตลอด(เจื่อข้าเจ้าได้เลย ...ข้าเจ้าอู้แต๊) ...ข้าเจ้าของอุทิศกุศลผลบุญตี้ข้าเจ้าทำส่งไปฮื่อเจนนี่ ขอฮื่อเจนนี่ตาสว่าง ...มีปัญญา เตียวไปตางใดก็ฮื่อปบคนดีเน่อเจ้า...
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:53:17

horizontal rule

ชื่อของน้องแต๋ม มอม้ามันไปเล่นมอบเจ้า ^__^*
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:49:02

horizontal rule

ตอนนี้คุณนายก้อคงได้แต่ลุ้นเพื่อนรักที่นี่ แม่นางคุณเจนนีได้มีโอกาสเจอคนดีกับเปิ้นซักที...เพราะยังไงถึงไม่เคยได้รู้จัก ไม่เคยได้เห็นหน้า แต่แค่อ่านอีเมลล์ที่เธอส่งมาให้กะคุณเจน หรือตอนได้ฟังเปิ้นคุยกันทางโทรศัพย์ ก้อบังเกิดอาการไม่ถูกใจอย่างยิ่ง บอกเจนนีว่าจะใดก้อตามแต่ใจแต่ใจของเจนนี....ข้าเจ้าบ่เอาโตยเป็นแน่เจ้า....และรับรองได้ว่าชีวิตคุณเจนจะไม่ได้งอกใหม่เป็นแน่.....แต่เท่าที่รู้หากลุงแซมได้ป้าเจนเป็นเพื่อนก้อจะเป็นการดีสำหรับสองฝ่าย โดยเฉพาะคุณเจนของเรา เพราะอ้ายเปิ้นก้อถือว่าประสพความสำเร็จในธุรกิจมากกว่าครึ่งแล้ว คือมีกินมีอะไรทำจนแก่แน่นอน บ่ต้องดิ้นรนมากแล้ว
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 12:48:36

horizontal rule

ข้าเจ้าบะค่อยยีหระกับความอวบ แม่หลีบอกน่ารักมาก ...ดีแล้ว!ดูดี! แล้วข้าเจ้าก็มีคอลเล็คชั่นการแต่งตัวชื่อว่า "ทรงครรภ์กัลยา คลอดลูกออกมาเป็นหอยสังข์" เซอแอนด็ส้มโจ๊โล๊ ถูกใจ๋ข้าเจ้า ไม่เชื่อถามน้องแต๋ น้องแต๋ยังบอกน่ารักเลยยยย..........
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:47:41

horizontal rule

พี่ก็ว่าเจนนิเฟอร์บะเหมาะกับแบรด แต่เทพธิดาพยากรณ์บอกว่ายอมเถาะ เพราะเธอฉลาด เอ๊อ...เขาน่าจะได้แต่งงานกับหญิงที่อบอุ่นเซ็กซี่นะ เจนนิเฟอร์ตัวน่อยไปหน่อย แถมบะค่อยงามเนาะ จ่มจ่มจ่ม
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:40:51

horizontal rule

อันนี้ถึงอี่น้องนางแหว้นแก้วนา....ผักจอมันน่ะถูกต้องตามอนามัย.....แต่ว่าแคบหมูเนี้ยก่า มันจะลดน้ำหนักได้เจ้นใดฮือ....บ้านเจ้าที่นี่นามีแคบหมูสารพัดชนิดขาย ตึงไทย ตึงแหม็ก แล้วตี้ข้าเจ้ามัก คือแคบหมูลาวมันมีกะหนังโลดๆ ทอดกำลังดี รสชาดกำลังรำ สาวชาวเกาะเปิ้นยังชอบเลย.......
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 12:39:19

horizontal rule

คุณน้องเจ้า ...พี่ก็ว่าจะไปเยี่ยมคุณน้องหากว่าโอกาศอำนวย หว่างนี้พี่ต้องเดินทางจ้าละหวั่น โดยเฉพาะต้องแนไปอินเดียเป๋นที่ตั้ง ก็เพราะเหตุ ร้านริมฝั่งแม่น้ำยมนา ..เอ๊ยริมน้ำปิงของพี่และคุณแม่หลีนั่นแหละ
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:35:27

horizontal rule

บ่หันตวย...บ่หันตวย น้องแบลตน่ะบ่เหมาะกะแม่เจนนิเฟอร์เอาซะเลย....เหมาะกับข้าเจ้ามากกว่าน่ะ....จริงๆนะ
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 12:35:13

horizontal rule

อ้อมเอ๋ย...คุณนายบอกแล้วว่ากามเทพมันน่ะจุ้นเรื่องชาวบ้าน.....หากเห็นหน้าอ้ายแซมคนหน้าซื่อคนนี้จะบอกว่า มันอิหยังมาหน้าตาสไตส์น้องเจนของเราอะไรยังไงยังงั้น....ก้อที่บอกงานนี้มันต้องมีการลุ้น ดูว่าถ้าอี่คุณลุงกะคุณป้าเราออกเดทดินเนอร์ตวยกันวันพรุ่งนี้ จะมีรสนิยมเข้ากันได้หรื่อเปล่า....ต้องรอดูค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 12:33:03

horizontal rule

เอ้อ ...แม่อ้อยเจ้า เฮคเตอร์ของแม่อ้อยนั้นข้าเจ้าแสนชื่นชมในความแมนและเป็นคนดี ...แต่ที่ข้าเจ้าฮักอคิลิสนั้น เป็นเรื่องส่วนตัวเจ้า ...เดี๋ยวจะหาว่าข้าเจ้าฮักเทพบุตรแห่งสงคราม ...บะใจ่เจ้า ข้าเจ้าชอบนอกจอ เนื่องจากแบรดพิทท์นั้นนอกจากหล่อยังเป็นคนดีม๊ากมากแหมโตยเจ้า ...แล้วปูเคยเห็นเพื่อนบ้านปูมั๊ย ?
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:31:20

horizontal rule

น้องอ้อมเจ้า....บ่อยากมาอยู่ร้อยเอ็ดพ่องกาเจ้า....ขะใจ๋ไปลดความอวบลงน่อยเน่อ แล้วพอตอนอ้ายเอ๊ะเปิ้นเอาขนมไปให้ก้อดูแลเปิ้นดีๆหน่อยเน่อเจ้า...เอาเป็นว่าเพื่อนรักคนนี้ฝากฝังก้อแล้วกัน
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 12:26:41

horizontal rule

แต๋มผู้น่ารักของข้าเจ้านั้น ...เมื่อพบกันข้าเจ้าก็ร่ายมนต์เสน่ห์เต็มที่ ...ใช้เส้น(ตามนิสัย) ว่า ...รูปไหนอันน่าเกลียดขอแต๋มอย่าลงรูปนั้นของอ้อมเลยนะคะ ...ดูเหมือนได้ผล ...แล้วจะทำเม็ดแมงลักใส่น้ำแดงให้ทานจ๊ะ !!
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:26:29

horizontal rule

ที่คนงามเล่ามานั้น ....แล้วตกลงเขามีใจฮ่อกันหรือเปล่าจ๊ะ ...แต่สำหรับพี่ไม่ต้องหาคู่ให้นะจ๊ะ ขอบคุณสำหรับช็อคโกแล็ต ...อาจแบ่งให้สาวน่อยลูกแม่อ้อยก็ได้นะ(ม๊ำมึก)
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:22:46

horizontal rule

พี่เพิ่งกลับจากเชียงรายเมื่อวานตอนเย็นด้วยความระทดระทวย ไร้สาเหตุ... ทั้งที่สะดวกสบายทุกอย่าง ก็ไม่รู้ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ วันนี้คุณมารดาก็เกณท์ให้พี่ไปทำบุญที่ลำพูนแต่เช้า เพราะเป็นห่วงเรื่องพี่จะทำมาหากิน
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:17:11

horizontal rule

อ้อยใจหวานจ๋อย....ลุง(พี่)แซมน่ะ บ่ใช่สไตล์เธอเป็นแน่ เพราะอ้ายเปิ้นเป็นคนนิ่มเรื่อยๆ พูดช้าๆ อย่างเจนนีอย่างนั้นเลย บ่หล่อ บ่รวยมาก เพราะถูกเอ๊าะตอดไปแหมะฮาก....แต่เปิ้นก้อยังมีกิจการอยู่เน่อ.....คือภรรยาใหม่ในอนาคตบ่ต้องดิ้นรนกินเกลือทำงานหนักแน่นอนเจ้า...นี่ยังว่ากันเลยว่า ถ้าคุณเจนนีเฮาเป็นมวย....รับรองได้ว่าบ่ต้องแบกสองจ้อบ....แล้วรถคันเก่าที่ขับตอนนี้อ้ายเปิ้นต้องบอกว่ามันบ่ค่อยจะปลอดภัยอะไรทำนองนั้น.....แล้วเปิ้นก้อคงบ่อยากเห็นน้องเจนแบกจ้อบตอนเย็น แต่ให้มาเป็นเพื่อนกินข้าวเย็นกับอ้ายคนเหงาแทนจะดีกว่า.....wow!!!
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 12:13:37

horizontal rule

สวัสดีตอนเที่ยงเจ้า .... คุณน้องคนงาม
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:12:40

horizontal rule

ข้าเจ้าได้ไปไหว้พระธาตุดอยตุง และไปเดินเล่นดูดอกกุหลายพันปีที่ดอยช้างมูบ โดยความเอื้อเฟื้อของอ้ายณรงค์ของน้องแอ สดชื่นเป็นยิ่งนัก ....
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:11:32

horizontal rule

ปูเจ้า อันข้าเจ้านี้ไปหลงระเริงอยู่เชียงราย มีงานเลี้ยงที่บ้านอาจารย์นครใกล้ไร่แม่ฟ้าหลวง งานนี้อาจารย์บอกว่าไม่สามารถจัดที่ไร่ได้ ...ก็มันไพรเวทท์ปาร์ตี้ ...แต่งตัวแบบจีนสุดเดช แล้วกินบะหมี่ยูนนาน สั่งตรงจากดอยแม่สะลอง ... เสียดายว่าคนไปไม่ได้เอากล้องไปด้วย เลยไม่มีรูปให้ดู
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:07:59

horizontal rule

....จัดแจงส่งเพื่อนรักขึ้นเครื่อง กลับบ้านนอกอันไกลห่างจากเมืองแสนศิวิไลซ์แอล เอ ร้อยเอ็ด เมืองสาวงาม อากาศดี ทะเลก้อมี...เขาสูงก้องาม...แถมมีหิมะด้วยนะตอนทางเหนือๆ ...........................สิบหกนาฬิกา ญาติผู้น้องของคุณผู้ชายที่บ้านมาเยี่ยมที่บ้าน (คนนี้เป็นตัวแทนฝ่ายพระเอกที่พูดถึงเมื่อคืนนี้) ......แล้วมันจะอะไรขนาดนี้.....พระเอก"ลุงแซม" โทรเข้ามือถือพ่อสื่อนำชัก....จะคุยเรื่องอะไรอีกเล่า.....บอกขอบคุณคนนำชัก ที่ให้การแนะนำให้รู้จัก ผู้หญิงสาว(น้อยวัยสี่สิบตอนต้นเช่นน้องเจนนี)....เห็นครั้งแรกสุดแสนจะถูกชะตา เพราะลุง(พี่)บอกว่า กลัวนักตอนนี้กับสาววัยเอ๊าะ....แถมขอบคุณคนนำชัก ซ้ำแล้วซ้ำอีก เพราะตอนนี้พี่แซมบอกแสนเหงา อยากมีเพื่อนที่คุยกันได้รู้เรื่อง (น่าจะเข้าล้อคนะคะ)....แล้วมาดูกันต่อไปว่า คืนนี้พระเอกจะโทรหานางเอกหรือไม่....หรือไม่แน่นักอาจจะไปเฝ้าที่ร้านที่นางเอกเราทำงาน เพราะญาติคุณผู้ชายดิฉันบอก.....พี่เราคนนี้รักใครแล้วทุ่มเท......ลุ้นต่อค่ะ แล้วพรุ่งนี้จะรายงานต่อนะคะ................ปอ.ลอ. พี่แซมกำลังจะไปลงทุนร้านอาหารมีสไตล์ที่บนดอยเมืองเชียงใหม่ตอนนี้ค่ะ....แล้วดูซิคะ งานนี้มันอะไรกันนี่ ทำใมมันถึงบังเอิญขนาดนี้.............
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 12:04:56

horizontal rule

ว่าแต่ตู่ไม่เห็นเล่าเรื่องเมืองจีนเลย หรือไปจนเบื่อ
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:03:03

horizontal rule

เอ๊เอ๋ ... คุณเล็กที่รักเข้าเวบ วันหลังต้องสปีคยาวกว่านี้หน่อยนะคะ
From: อ้อม - 14 มิถุนายน 2547 - 12:02:05

horizontal rule

เป็นดีอิจฉา สาวๆๆๆ แต๊ว่า แต่คุณนายถ้าจะเข้าใจผิดไปหน่อยนะ สงสัยอาเฮียที่ว่าเหมาะกับฉันมากกว่านะ เจนนี่มันไม่ค่อยชอบดูแลร้านอาหารหรอก....ยังไงก็รีบดำเนินการก่อนที่ อคิลิสจะบุd LA นะจ๊ะ...
From: Aoy again - 14 มิถุนายน 2547 - 11:47:29

horizontal rule

....เก้านาฬิกาเช้า หลังจากรับประทานอาหารเหนือ(น้ำเงี้ยว) นางเอกเปิดโทรศัพย์มือถือ.....ตะแล่นแตนแต๋.....You've got a message.....ฮูย...มันก้อจะเป็นใครซะที่ไหนได้.... "ลุงแซม" คนที่ถูกภรรยาวัยเอ๊าะพ่นพิษไว้น่ะซิคะ .....นางเอก(ต่อไปจะเรียกว่าป้าเจนนะ) สนองไมตรีเพราะญาติเพื่อนการันตี ว่าลุงแซมเป็นคนดี แต่อาจจะซื่อมากไม่ค่อยทันเด็กเอ๊าะ....ลุงแซมคนเหงา บอกว่าอยากไปเที่ยวชายหาดที่ป้าเจนนางเอกอาศัยอยู่ แถมวันนี้อากาศแสนจะดีทะเลต้องสวยเป็นแน่แท้.....นางเอกต้องเล่นตัวหน่อยเพราะมีเพื่อนดีคอยสอนไว้...เล่นตัวไว้ก่อนตอนหนแรก....ลุงแซมบอกวันนี้ไปไม่ได้พรุ่งนี้จะไปรับไปทานดินเน่อร์อร่อย นางเอกว่างไหมครับ.....มองหน้าเพื่อนทั้งสอง ไปเลยเจ้าจะเป็นไรไปหากจะมีเพื่อนเพิ่มอีกคนหนึ่ง.......
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 11:45:48

horizontal rule

หนูปูถ้าจะเป็นฝ่ายตรงข้ามกับเราเมื่อคืน...อุตส่าห์ถ่างตารอดูแมทซ์เด็ด เกือบเสร้าแน่ะเพราะใจเชียร์ซีดาน กับอองรี อยู่ หลับๆ ตื่นๆ แต่ก็ฝืนทน นี่ถ้าเมื่อคืนแพ้ถ้าจะไม่ได้ทำงานแน่เพราะนอนไม่หลับ...แต่ว่าตอนนี้ก็เหมือนว่าลมออกหูอื้ออึงไปหมด....แก่แล้วไม่เจียมเน๊าะ!!
From: อ้อยจ๊ะ - 14 มิถุนายน 2547 - 11:40:00

horizontal rule

ขอบคุณคุณนายแหว้นแก้วตี้ยังหันความงามข้าเจ้าอยู่....กลุ้มใจ๋เหมือนกั๋นเนี่ย งามเอางามเอา..
From: Aoy - 14 มิถุนายน 2547 - 11:36:40

horizontal rule

รักลุ้นๆ ละมุนละมัย....."ป้าเจนนี...กะลุงแซม"........นางเอก เจ้าเก่าเจ้าประจำ เจ้าเดิม หน้าเดิมอีกต่างหาก....นางเอกคนเศร้า always..... bad luck in love(s)....เก็บออมถนอมเนื้อพยายามจะค้นหาความต้องการของตัวเอง แต่ก้อยังมีแบบว่าคิดถึงคนคุ้นเคยชะแว็ป ชะแว็ป ยามเมื่อความเหงามาเย้าเยือน....(แต่ก้อมักถูกตำหนิจากเพื่อนๆว่าหากยังอาลัยถึงเขาคนนั้น ไฉนหนีมาทำใมเล่า...เจ็บแล้ว ก้อควรจะจำเอาไว้เป็นประสพการณ์เล็กๆ....และอื่นๆ....)..... พระเอกหน้าใหม่วัย 53 (กำลังดีน่า) น่าสงสารเพราะถูกสาววัยเอ๊าะวางแผน เล่นกลให้พระเอกลุ่มหลง นึกว่าสาวเจ้ารักจริงจึงยอมแต่งงานด้วย....สาวเอ๊าะสำเร็จผล พระเอกหลงกลนึกว่าเขารักแท้....แต่ที่แน่สาวเอ๊าะเจ้าขอแยกทางแถมขอทรัพย์สินที่พระเอกมีไปกว่าครึ่ง (ตามกฏหมายที่นี่ค่ะ).....ชายแท้ย่อมสละได้แก่คนที่ตนรัก ถึงแม้เธอนั้นจะไม่รักเขามาแต่แรกก้อตามที (แต่พระเอกก้อยังมีเหลือนะคะ ไม่ใช่หมดตัวเหลือแต่....ไอ้อย่างว่าน่ะ ที่คนที่เขาชอบเปรียบ...ยังเหลือกิจการอยู่ค่ะ ถึงแม้จำต้องสลายทรัพย์สินเพื่อให้เป็นดอลล่าร์ตามที่ผู้หญิงเรียกร้องขอแบ่งครึ่ง)....เงินทองของนอกกาย พระเอกบอกตัวเองหาใหม่ได้ แต่ตอนนี้พระเอกเราแสนเหงา.. ต้องการใครซักคนที่เข้าใจมาเป็นเพื่อน............//.........กามเทพตัวดีชอบจุ้น เจ้ากี้เจ้าการ จัดการคล้องคอพระเอกกะนางเอกมาเจอกัน เหมือนนิยายน้ำเน่าไม่มีผิด...เพียงแต่ว่าไอ้ครั้งนี้มันจริง เพราะมีผู้ร่วมเหตุการเป็นพยานหลายคน.........
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 11:29:30

horizontal rule

ตื่นมาตอนเช้า เจนนีกับนู๋ขึ้นเล่าเต้งอุ่นน้ำเงี้ยวเป็นอาหารเช้า คุณนายตื่นมาสมทบทีหลัง หอบกันมานั่งรับอากาศยามเช้าหลังบ้าน ชมนก ชมดอกไม้ที่คุณนายประคบประหงมจนออกดอกออกช่อเป็นที่เจริญหูเจริญตาดีแท้ นั่งลากเล้ยลากเต่ยจนเกือบเที่ยง แล้วพากันออกจากบ้านไปช๊อปปิ้ง คุณนายเขามีข้ออ้างว่าพาคนบ้านนอกอย่างนู๋ไปช๊อป ที่แท้ตัวเองน่ะแหละค่ะ ต้องทั้งปลอบ ทั้งขู่ กว่าจะแงะออกมาร้านขายรองเท้าแต่ละร้านได้
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 11:02:44

horizontal rule

เจนนีแสนจะน่ารักคงเส้นคงวาแท้ๆ ปูที่หลับปัดที่นอนไห้นู๋ แขกผู้มาเยือน คุณนายยิ่งน่ารักกว่า เกรงว่านู๋จะนอนไม่สบาย หอบเอาผ้านุ่มมาวางบนที่นอนให้อีก ส่วนเจนนี่ไม่นิยมนอนร่วมเตียงกับนู๋ คงจะเกรงว่าจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ปูที่นอนนอนบนพื้น คิดถึงคำปูมากเลย มันมีอะไรแวบๆมาเหมือนกับตอนที่เราอยู่บ้านน้อยหลังหอหลังมอไม่มีผิด คุณนายหนีขึ้นเล่าเต้งไป ส่วนเจนนีกับนู๋นอนคุยกันจนกว่าเที่ยงคืนค่ะ
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 10:57:21

horizontal rule

โรงรถที่ว่านี้คือโรงรถจริงๆสมัยก่อน ด้วยความที่คุณนายของเราใกล้อาการเมนโนพอส อารมณ์หวั่นไหวไร้สาเหตุ คุณพี่เลยจัดแจงตกแต่งเปลี่ยนโรงรถเป็นห้องหนีภัยไว้หลบภรรยา เอาไปเอามา กลายเป็นห้องเรียนหนังสือและห้องเล่นของเด็กๆไป มีโซฟาที่เปลี่ยนร่างเป็นเตียงได้ และห้องน้ำในตัว ชักโครกก้อดัดแปลงให้มีแรงดูดเพิ่มขึ้นอีกสองเท่าตัว แบบว่าพอกดน้ำปุ๊ํบ ตูดแทบจะโดนดูดลงไปด้วย ต้องรีบเด้งตูดออกมาอย่างรวดเร็ว สอบถามคุณพี่ดูถึงเหตุผล คุณพี่ก้อแจกแจงต่อหน้าภรรยา เพื่อนและญาติๆ ขออนุญา่ติไม่เปิดเผยเพราะมันแสนจะไพรเวทนะจ๊ะ แต่ทำให้คุณนายเราเต้นผ่างได้ก๊ะแล้วกัน
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 10:51:20

horizontal rule

แวะทักทายคุณพี่สุดที่รักของคุณนาย สอบถามสารทุกข์สุขดิบตามประสาคนมีมารยาทดี แล้วอุ่นน้ำเงี้ยวกินเพราะท้องมันอิ่มแต่ใจมันอยาก กินอิ่มมีสุขก้อมุดหัวเข้าโรงรถกับเจนนีจ๊ะ
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 10:44:02

horizontal rule

คุณนายซื้อซีดีของลุงชรัส ละก่อ น้องแมว มาฟังในรถ ปรากฦว่ามันกิ๋นใจลึกซึ้ง เกิดการหุยกั๋นเต๋มรถแหมกำ เป๋นดีม่วนใจ๋แต้ว่า กว่าจะถึงบ้านก่อสามทุ่มป๋าย เลยหมดอารมณ์ไปชิืพเพนเดล ลากกระเป๋าเข้าห้องเม้าท์แตกดีกว่า
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 10:41:28

horizontal rule

คุณนายเปิ้นแสนจะน่าฟัด นัดเจนนีมาทำน้ำเงี้ยวไว้รอตั้งแต่วันพฦหัส พอนู๋มาถึง ท่านก้อมารับไปกิ๋นต๋ำส้ม แบบเผ็ดมาก นู๋ห่างจากวงการอาหารเผ็ดมาเมิน กิ๋นได้คำเดียวแล้วต้องรีบกิ๋นอย่างอื่นตวยก้น กิ๋นอะหยังก่อเป๋นดีรำไปหมด หุยกั๋นเสียงดังแหมต่างหาก จบรายก๋ารกิ๋น ก่อไปร้านขายหนังสือ เจนนีเขาขาใหญ่แถวฮอลลีวูด นี่ขนาดมาไม่ถึงเท่าไรนะเนี่ย รออีกซักพักคงจะเป๋นหัวหน้ามาเฟีย
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 10:38:06

horizontal rule

อโลฮาจ้า ปิ๊กมาิเป๋นจาวเกาะแหมแล้วเจ้า คุณรอดนีเปิ้นไปฮับเอามาหย่อนไว้ที่บ้าน แล้วไปไดร์ฟกลอฟ ว่าให้เวลาอาบน้ำแต่งตัวทาแป้งหอมๆ พักผ่อนเล็กน้อยแล้วจะมารับไปหม่ำข้าวกลางแสงเทียนเพื่อเป็นการปลุกปล้ำอารมณ์ ฮิ ฮิ แต่ว่าโคดี้กับน้องเบนก้อกลับมารายงานตัวแล้วเรียบร้อย โครงการเสริมสร้างอารมณ์เลยต้องรอไปก่อนจ๊ะ
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 10:33:14

horizontal rule

ส่งข่าวคืบหน้าดีกว่านะคะ....งานนี้มันน่าลุ้นดีค่ะ เห็นคนเขามีความสุขดิฉันน่ะชอบค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ชอบเห็นคนมีความสุขมากกว่าทุกข์ค่ะ....แล้วเรื่องล่าตอนนี้มันก้อต้องเป็นนิยายรักเรื่องใหม่ที่เจ้ากามเทพตัวดีจัดฉากชีวิตคนเขาเมื่อคืนนี้นะซิเจ้าคะ.....ก้อเรื่อง "ป้าเจนนีกับลุงแซม" เป็นไงเจ้าคะน่าสนใจดีไหมเอ่ย................ติดตามตอนที่หนึ่งต่อไปค่ะ.....ว่าหลังจากที่ได้แลกเบอร์โทรศัพท์เมื่อคืนแล้ว วันนี้มีข่าวอะไรคืบหน้า....ติดตามนะคะ
From: คุณนายเจ้า - 14 มิถุนายน 2547 - 10:16:02

horizontal rule

เปื้อนปู้จายของหมู่เฮากา...ตึงประหยัดถ้อยประหยัดคำมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เมิน เมิ้นนนจะเข้ามาโชว์ตั๋วเหียเตื้อ ทำใจเอาเต๊อะ แต่ต๋อนนี้อยากฮู้ว่าอาการโรคภูมิแพ้ของหนูปูนี่ค่อยยังชั่วรึยัง?....///....ขอลุ้นคุณเจนนี่ตวยคน ถ้าน้องแดงกับน้องแอร์บอกว่าผ่านตลอดก็แปลว่าไว้ใจได้ น่าลุ้น น่าลุ้น...แล้วพอน้องแอร์กลับไปแล้วหวังว่าอารมณ์ศิลปินนักเขียนคงกลับมาworkดังเดิมนะเจ้า แควนๆรออ่านอยู่ ถ้าหายไปเมินเดียวจะจำต๋อนก่อนบ่าได้เน่อเจ้า ...///...ต๋อนนี้คุณTimmyก็ปิ๊กบ้านมาอยู่เจียงใหม่เป็นการถาวรแล้ว สาเหตุที่มาเพราะคุณแม่ขอร้อง เมื่อวานก็ไปนั่งกินอาหารเที่ยงที่ร้านเดิมๆพร้อมครอบครัวคุณนายอ้อยใจ รำดีแต้ๆ
From: ถวัลย์ - 14 มิถุนายน 2547 - 9:36:58

horizontal rule

ไม่รู้เป็นเพราะอารมณ์ของคนกำลังท้องหรือไร ทำให้ "จูเลีย โรเบิร์ตส์" ถึงกับสติแตกและระเบิดอารมณ์กลางกองถ่าย ""Ocean" Twelve"" หลังจากเห็นตัวประกอบซึ่งเป็นเด็กสาวชาวดัตช์หลายคนที่ทางทีมงานคัดเลือกมาแล้วรู้สึกว่าเด็กสาวเหล่านั้นสวยเกินไป!!! //// หนุ่ม ๆ ที่หายเงียบไปจากเวบบอร์ด แอบมาซุ่มดู สาวดัตซ์ แถวเนี้ย หรือเปล่า ทักยังไง เคาะจะได ไผก่อบ่เอ้อ บ่เหย ลูกพี่เจ้า ช่วยตรวจนับ เพื่อนผู้ชาย ของพวกเราหน่อย ยังอยู่ดี มีสุข ทุกอวัยวะครบถ้วน อยู่ก่อ เพื่อนต่างแดน กึ๊ดเติงหา
From: ปู - 14 มิถุนายน 2547 - 0:41:42

horizontal rule

ขอทักทายเพื่อนชาวต่างประเทศแบบคนเมืองว่า วันนี้อยู่กันสามคน กิ๋นข้าวแรงกำอะหยั่ง...ตั๋วข้าเจ้ากลัวน้ำหนักขึ้น เลยกิ๋น ผักกาดจอ กับแคบหมูบ่าดาย บ่ามีข้าวนึงเน่อ แต่รวบยอดสองถ้วยถ้าบ่าอั้นมันมิอิ่มท้องเจ้า ....
From: แหว้น - 13 มิถุนายน 2547 - 22:50:13

horizontal rule

อ่าว..! คุณพรรณี นึกว่าหายไปพร้อม วันเกิดแล้ว ยังมีชีวิตอยู่หรอกหรือ ซำบายดีบ๋อ อายบอลล์นักระวัง สุขภาพเน่อ../
From: แหว้นแก้ว - 13 มิถุนายน 2547 - 22:42:53

horizontal rule

นานแค่ไหนก็จะรอเน่อ ..คุณนาย ฮู้แหมก่อถูกแหมละ เรื่องเนื้อหนังมังสาเฮาบ่าอยากไค้ได้สักหน่อย แต่มันอะหยั่งมาจากไหนเนอะ มาติก ที่ซะตังค์ บ่าเห็นมาให้ง่ายอย่างงี้นะ...55555
From: แหว้น - 13 มิถุนายน 2547 - 22:39:31

horizontal rule

ติ๋ม...นั่นแหละคือสัจธรรมของกำว่า"กิ๊ก"แหละ มีหลายๆคน คิงจะได้เลือกไปกับไผก่อได้ ถ้าแหมคนปฎิเสธคิง คิงก่อไปกับแหมคน แม้คิงจะอยากไปกับกับคนตี้ปฏิเสธคิงนักกว่า แต่แหมคนคิงก่อยังเปิงใจ๋แม้จะหน้อยกว่า ละแหมอย่างคิงก่อจะบ่าเสียศูนย์ว่าคิงบ่ามีไผ เพราะคิงจะมีคนมาแตนตลอดเบอร์ 1-2-3-4 โอเค...
From: TOR - 13 มิถุนายน 2547 - 22:01:12

horizontal rule

อิจฉาๆๆๆๆ...สามสาวสามซ่าขนาด เป๋นดีใค่ไปแอ่วหาขนาด เน่อเจ้า(เอาไว้วันหน้ามีโอกาส)ได้ไปแน่
From: TOR - 13 มิถุนายน 2547 - 21:53:00

horizontal rule

คุณนายเหย เรื่องตี้เธอเขียนวันนี้ ก็ม่วนมันโชะเด๊ะดี จะตาย กระโดด อิจฉา แกมดีใจ ลุ้นละไมไว้ล่วงหน้าแล้ว //// ว่าแต่ว่า คดีเก่า สะสางหื้อดีเด๊อ เป็นห่วงและลุ้น ขอวาง เดหวิด ซัก ช.ม. เชียร์ เจนนี่ เจนนี่ เจนนี่ ศรีสิรินันท์ ( บ่ ใจ้ โลเปซ เน่อเจ้า )
From: ปู - 13 มิถุนายน 2547 - 16:42:28

horizontal rule

น้องนางแหว้นแก้วเจ้า....รอน่อยเน่ออย่าเพิ่งทิ้งขว้างข้าเจ้า....ตอนนี้ข้าเจ้าเกิดอาการ "อารมณ์ศิลปินหนีหาย" เขียนบ่ออก ถึงเขียนออกก้อกุดดุด....เรื่องนักเรียนนอกมันต้องมีการบอกเล่าแน่นอนเจ้า.....รักกันแล้วขอให้รอหน่อยเถอะนะเจ้า....แถมตอนนี้ข้าเจ้าก้อมีเรื่องเศร้า ใส่กางเกงได้แค่สองตัว เพราะตัวอื่นมีอาการแบบยัดเอาความอวบลงไปไม่ลง.....
From: คุณนายอีกแล้ว - 13 มิถุนายน 2547 - 14:51:31

horizontal rule

อันนี้ถึงหนูติ๋มนะคะ.....ดีใจโตยนะคะที่มีน้องใหม่....เก่งจังเลย....ความรัก หรือการลักเมาเปิ้นไม่ต้องเปลืองเงินซื้อหา....ใช้เท่าไรก้อไม่มีจะได้หมด....รักไปเถอะค่ะ...แต่มันต้องมีแต่นะคะ แต่ในที่นี้ก้ออย่าลืม "รักตัวเอง" ด้วยก้อแล้วกันเน่อ.....
From: คุณนายอีกทีน่า - 13 มิถุนายน 2547 - 14:45:49

horizontal rule

แม่หญิงเอ๋ย....เห็นหรือยังว่ากามเทพมันมีจริง แถมชอบยุ่งกับชาวบ้านเขาอีกต่างหาก...ดีนะจะบอกให้ คนอกหักเจอคนรักไม่สมหวัง...อูย อะไรมันจะเข้ากั๊น เข้ากันได้ดีจัง.......//..... วันนี้ดิฉันสามสาว(มาก) ก้อจ้อกันได้ดีจนคุณสามีต้องแอบค้อน เพราะพูดกันได้แบบน้ำไหลไฟดับเจ้าค่ะ....พูดจากันก้อแสนจะเป็นแบบเปิดเผย....หัวเราะกันทีไม่ต้องการเหนียม.....
From: คุณนายเจ้า - 13 มิถุนายน 2547 - 14:40:45

horizontal rule

ตกลงกันตามนั้นคิดว่าอาทิตย์หน้าจะทำการ......อีกแล้วซิทีนี้....เจ้ากามเทพตัวดีต้องขอให้ได้มีส่วนร่วม.....เธอทำการจัดฉากหมุนโลก.....หลังจากที่คุยกันจบยังไม่ถึงสิบนาที....อีกแล้วซิ มันต้องอีกแล้วซิ......เจ้ากามเทพจัดการจัดฉาก...coincidence... บังเอิ๊น บังเอิญ อีกแล้วงานนี้ พี่ชายคนดีที่เราพูดถึง ต้องให้ได้มาเจอกันพอดิบพอดี โดยที่มิได้นัดหมาย....ไม่อยากจะเชื่อเลยงานนี้.....(เขาแลกเบอร์โทรกันเรียบร้อยแล้วเจ้าค่ะ)....คนนี้ดิฉันกับสาวชาวเกาะบอก"ผ่านตลอด" เพราะกิริยามารยาทแสนจะดี.....แล้วที่สำคัญ คุณพี่เธอเป็นเจ้าของร้านอาหารไทยชื่อดัง ขายฝรั่งแบบ"คลาส" เจ้าค่ะ (มีตั้งสองร้านแน่ะ อันหนึ่งอยู่ Bevery Hill อีกต่างหาก).......งานนี้ต้องติดตามค่ะ...ต้องติดตาม...แล้วคุณนายคนงามจะรายงานมาเป็นระยะ ระยะ นะคะ.....งานนี้กามเทพเธอต้องจัดฉากแน่นอน.........
From: คุณนายนักข่าว - 13 มิถุนายน 2547 - 14:35:14

horizontal rule

See ! you too busy about Varanya , look like a good story , though .
From: poo - 13 มิถุนายน 2547 - 14:25:41

horizontal rule

Tell Hawaii girl , in Amsterdam , we have lots of thing for shopping & enjoy thai food as L.A. /// Toy can reconfirm , ask her.
From: poo - 13 มิถุนายน 2547 - 14:20:24

horizontal rule

ประกาศข่าวค่ะ...ข่าวนึ้ก้อจากฮอลลีวูดอีกแล้ว......หัวข้อข่าว "ฤากามเทพ....จะจัดฉาก" อันนี้เปล่าเป็นนิยายนะคะ แต่เป็นเรื่องจริงที่ไม่อยากจะเชื่อเลย.....ด้วยวันนี้คุณนายและครอบครัวก้อได้ไปทำการดินเนอร์ที่ฮอลลีวูดพร้อมทั้งครอบครัวลูกพี่ลูกน้องคุณสา(มี) และคุณเจนนีและคุณสาวอะโลฮา....ก้อคุยกันไปมา คิดว่าต่างก้ออยากเห็น "คุณเจนนี" ของเราได้มีเพื่อนที่ดีเอาไว้ช่วยเหลือ โดยเฉพาะเพื่อนที่ไม่มีภาระและครอบครัว เลยนึกถึง "พี่เอ๊ะ" ของเราก้อน่าจะเป็นหนึ่งของเพื่อนใหม่....แล้วคุณญาติของคุณสาก้อเสนอว่ายังมีคนดีอีกคนหนึ่งที่เขาเพิ่งถูกภรรยาแต่งงานเพื่อทำการหลอกลวงเขาให้ช้ำชอก (เรื่องนี้คล้ายๆเรื่องของพี่เอ๊ะ...เพราะต่างถูกเด็กสาววัยเอ๊าะทำพิษ).....คนนี้ฉันเองก้อรู้จัก และก้อเห็นว่าเป็นการดีเพราะพี่เขาก้อเป็นคนสุภาพ นิ่มละมุน ช้านิดหน่อยเหมือนคุณเจนอะไรอย่างนั้น....แถมหน้าตาก้อออกจะละม้ายคล้ายคุณเจนนีของเราอีกต่างหาก....ก้อเลยวางแผนกันว่ามันคงไม่น่าจะเสียหายถ้าเราจะให้คนสองคนนี้ได้เจอกัน...................................
From: คุณนายนักข่าว - 13 มิถุนายน 2547 - 14:19:59

horizontal rule

Hallo Nu DANG , here is 0915 , morning time ja.
From: poo - 13 มิถุนายน 2547 - 14:16:42

horizontal rule

เดวิด เบ็คแฮม กัปตันทีมชาติอังกฤษ โชว์ความฟิต แอบซุ่มฝึกปั่นฟรีคิกเพียงลำพัง โดยใช้เวลาหลังการฝึกซ้อมทีมประจำวัน เผยหวังลึกๆ จะขอใช้เป็นหมากเด็ดให้กับทีมบ้านเกิด ในศึกยูโรครั้งนี้ //// David David David //// England England England //// คืนนี้ ทุ่มใจ เชียร์ อังกฤษ ค่ะ ปกติ ไม่เคย รู้ขี้มีดัง อะไร เกี่ยวก๊ะ ฟุตบอลเลย แต่เพื่อ ถมช่องว่าง ระหว่าง แม่กับลูก ประจวบทั้งบังเอิญ บ่าน่อยเดวิด เปิ้นก่อ หล่อตวย อังกฤษ อังกฤษ อังกฤษ /// เดหวิด เดหวิด เดหวิด เบคแฮม เน่อ บ่ใจ้ เดวิด เจียง ๕๕๕๕๕๕๕
From: ปู - 13 มิถุนายน 2547 - 14:14:25

horizontal rule

ความจริงที่นี่เนี้ยมันจะเที่ยงคืนมะรอมมะร่ออยู่แล้ว...แต่วันนี้ข้าเจ้ายุ่งเหยิงกับการจับจ่ายใช้สอยเป็นเพื่อนคนบ้านนอกที่มาจากฮาวาย ไม่ค่อยมีของงามๆขายเหมือนร้อยเอ็ดบ้านข้าเจ้า...แล้วเสร็จก้อไปฮอลลีวูดอีก เพราะแบบว่าฮาวายไม่ค่อยจะมีของอร่อยๆเหมือนร้อยเอ็ดอีกนั่นแหละ....แล้วพรุ่งนี้เช้าก้อจะมีโครงการไปฮอลลีวูด(อีกแล้ว) ก่อนไปส่งสาวชาวเกาะขึ้นเครื่องด้วยการจะไปกินปาท่องโก๋ โจ้กหมู และอื่นๆ....ใครจะว่ายังไง๊ยังไงข้าเจ้าก้อแสนจะรักเมืองนี้ เพราะข้าเจ้ามักแต่อาหารไทยเจ้า....กลัวผอมถึงไม่ยอมย้ายไปอยู่ไหนน่ะ.....
From: คุณนายเจ้า - 13 มิถุนายน 2547 - 14:04:38

horizontal rule

พี่เบิ้มจ๊ะ surprise ตอนวันงาน 30 ปี น่าจะมีหลายอย่างเน่อจ๊ะ แต่ที่แน่ๆ เมือซาวกว่าปีนี้ ข้าเจ้าอยู่เจียงใหม่ตลอด ตี้เจอะเจอบ่อย และประจำก่อน่าจะเป๋น อ้อยใจนี้แหละ ต๋อนนี้บ่าใจ๋ป้าอ้อยแล้ว กลับเป๋นอ้อยใจคนงาม(คนอะหยั๋งมางามเอางามเอาต๋อนสี่สิบสี่ยังแจ๋ว)....// ถัดมาก็คือสาวจิตราภรณ์ เพราะถ้าเพื่อนเราที่ยังไม่เคยเจอกันเลยในรอบเกือบสามสิบปีนี้ มาเห็นหนูจิตก่อใช่เลย (จับแต่งชุดนักเรียนเลยเนอะคนนี้).....//แหมคนหนึ่งก่อคือหนูติ๋มซ่าส์อย่างใด ก่อยังคนความซ่าส์เหมือนเดิม (ที่แท้แล้วในใจ๋กลบเกลื่อนความเหงาเจ้า) ที่surprise ก็คือเพื่อนหลายคนจะจำบ่าได้เพราะหล่อสวยขึ้นมาก เปลี่ยนรูปเปลี่ยนร่างจ๊ะ แต่ อุปนิสัยเหมือนเดิม ก็รักส์เพื่อนหมดใจ รักหมดถึงเพื่อนจะบ่าใค่รักส์ก็ตามวะ.....วันก่อนเห็นพูดว่าถ้าคุณชาลากลับมาเมื่อไหร่จะขอคิว...สักหน่อยเพราะบอกว่า รักส์คุณนายมากๆๆๆ.......เน่อ คุณนายบ่าดีฮื้อหนูติ๋มเสียใจ๋ก็แล้วกันเน่อ ..//ยังอีกหลายคนวันโอกาสหน้า จะมาเม้าส์ต่อ ขอตัวไปทำหน้าที่ หาข้าวหาปลาให้ผู้คุมก่อน วันนี้ที่รัก...อยู่เจ้า บาย.......
From: คุณนายแหว้นแก้ว - 13 มิถุนายน 2547 - 9:57:59

horizontal rule

หนูติ๋มเฮ้ย.................วืน ไปแต้ยๆๆๆ..เน่อ อันว่าเหงาก็เหงาหรอก แต่ต้องแต่ว่าหนูติ๋มเล่นเหงาบ่อยไปหน่อย....กะฮู้ก่อ ข้าเจ้าก็เหงาและอยากไปแอ่วหาความรื่นเริงเหมือนกันแต่ต้องลดความถี่หน่อยนะจ๊ะ....// แล้วถึงไปเป๋นคนค่อยเบรกว่า กลับเถิด ดึกแล้ว กลับเถิดกะต่างค์จะบ่ามีแล้ว นโยบายประหยัดเจ้า เฮ้..แต่ว่ามีหนุ่มหล่อขวัญใจ๋ต๋อนกลางวันก่อดีนะจ๊ะ ...นัดกั๋นกันข้าวราด อาหารจานด่วน ถ้าบ่าอั้นก็กินขนมเส้น ข้าวมันไก่ ตบท้ายด้วย ของหวานร่วมมิตร ไอติม เอ้อดีนะหนับหนุน หนับหนุนเต็มร้อยกะ............ต๋อนเย็นถ้าจะดื่มกาแฟก็โทรเรียกก่อแล้ว ถ้าสะดวกก็ได้เลยนะจ๊ะ(กำเดียวข้าเจ้าต้องไปหัดจิบกาแฟก่อนเน่อ ...บ่าจ้างแต้ๆ ปกติพอกาแฟเย็นข้าเจ้าก่อยก ดื่มจนหมดน่ากะ ..กลัวอายหนุ่มหน่อเน่อเจ้า)
From: แหว้นแก้วเจ้าค่ะ - 13 มิถุนายน 2547 - 9:27:45

horizontal rule

สามสาวมีความสุขกันจริงๆ ม่วนดีแต้ แต่ว่าพรุ่งนี้ทำไมจะรีบกลับเกาะล่ะ หรือว่ากึดเติงหาหนุ่มๆทั้งสาม?....///...คุณอ้อยใจไม่รู้อะไร ที่เนตหลุดนี่เกิดจากฝนมันตกหนักสัญญาณดาวเทียมก็เลยเบลอทำให้เนตหลุดจ๊ะ แหมเครื่องเรายังดีอยู่จะมายุให้เสียเงินอีกแล้ว....///...หนูปูอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องทำหนังสือ แต่ปี้แอเปิ้นว่าอยากเก็บรายละเอียดไว้ให้เพื่อนๆsurpriseตอนวันงานเลย ไม่งั้นมันจะจ๋างหมด เพราะฉะนั้นก็โปรดอดใจรอนะเจ้า....แล้วเจอเพื่อนบ้านที่ชื่อคุณแบรทมั่งรึเปล่า ถ้าเจออ้อมฝากกอด1ที...///....หนู๋ติ๋มของเราเสน่ห์แรงใช่ย่อย หากิ๊กได้รวดเร็วดีจริง ได้ทั้งงานได้ทั้งฟามสุข ดีใจ๋ตวยเน่อเจ้า...///....ฮั่นแน่ ผู้พันรุจของเราก็เข้ามาทักทายตามสไตล์ นานๆมาทีก็ยังดีกว่าไม่มาเน๊าะ
From: ถวัลย์ - 13 มิถุนายน 2547 - 9:04:26

horizontal rule

คุณจันทร์แจ่มฟ้าจ๊ะ ข่าวไวรัสอันล่าสุดนี้ เป๋นจริงมอกใดหา ถ้าข้อมูลบัตรเครดิตสาบสูญแต้ๆ ก่อลักดีใจ๋เน่อ ...//จะได้ไปขอกู้ใหม่ แฮ่ๆๆ....ทางการแล้วเปิ้ลว่า ตัดเป๋นบัญชีหนี้สูญวะ..!เผื่อว่าจะได้เป๋นทุนไว้ไปแอ๋วหาเพื่อนๆที่ แอลเอพ่องนา เจอกั๋นก่อกินน้ำเงียวเลยหรอก ถ้าจะรำขนาด รวมแม่ครัวเอก ชาวต่างประเทศ.....น่าจะชวนหนูปูมาแหมคนนะจ๊ะ ขอให้สนุกมากๆ ก็แล้วกัน ..//แต่ว่าสงสัย นิยายต๋อนนักเรียนนอก ถ้าจะเขียนบ่าออกไปแหมเนินกะก่อเพราะ คุณนายคนงาม ถ้าจะบ่ามีอารมณ์ ขีดเขียนสักเท่าใดในช่วงนี้ คงมีแต่ความชุ่มอกชุ่มใจ๋ไปกับเพื่อนๆที่ได้มาพร้อมหน้าหลายคนก็ยินดีด้วยแต้ๆ ที่คุณนายได้มีความสุขจ๊ะ
From: แหว้น - 13 มิถุนายน 2547 - 9:02:52

horizontal rule

ไวรัสอินเทอร์เน็ตตัวใหม่จ้องเล่นงานบัญชีธนาคารและข้อมูลบัตรเครดิต /// สวัสดี ตอนเช้าค่ะ เพื่อนที่รักทุกคน ไม่ต้องตกใจ สอนนู๋แดงวิธีการตัดแปะข่าวสารจากแหล่งอื่นมาลงเวปบอร์ดเท่านั้นค่ะ /// นั่งรอเจนนี่อุ่นน้ำเงี้ยวเพื่อเป็นอาหารเช้า เลยเข้ามาเยี่ยมเวปหน่อย ฐานะที่ไม่ได้เข้ามานาน วันนี้มีโครงการจะไปร้านขายอุปกรณ์กลอฟค่ะ และจะแวะไปร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงแสนรักด้วย เผื่อเจ้าฟินช์กับสปีดดี้จะโชคดี /// เด็กๆ ลูกชายนู๋แดงออกบ้านแต่เช้าไปกับแด๊ดดี้ กะเดี๋ยวคงจะกลับมาแล้ว และคงจะพากันไปช๊อปปิ้งด้วยกันทั้งหมด /// อาหารกลางวันวันนี้ จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเวียดนาม อาหารเย็นจะไปกันทั้งครอบครัวค่ะ พรุ่งนี้นู๋ก้อต้องเดินทางกลับเกาะไปส่ายสะโพกตามสไตล์สาวชาวเกาะ
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 12 มิถุนายน 2547 - 23:52:14

horizontal rule

กลับมาแล้วนะเจ้าค่ะ คืนเนี่ยกลับเดึกนะเจ้าค่ะ แหม เป็นคืนที่ดีอีกคืนหนึ่งนะเจ้าค่ะ งานก้อได้ คนเลี้ยงเหล้าก้อมี แต่ที่สำคัญหนู๋ติ๋มเป็น 1 สาวคนเดียวด้วยซิเจ้าค่ะ งานเนี่ยก้อมีหนุ่ม 2 หน่อนะเจ้าค่ะ กับอีก 1 สาวที่ไม่ยอมแก่นะเจ้าค่ะ ก้อเลยได้เป็นนางเอกของงานงัยเจ้าค่ะ คราวเนี่ยรู้แล้วนะเจ้าค่ะ งานนัย ๆ มีหนุ่ม ๆ หล่อ ๆ ป่ายด้วยเนี่ย หนู๋ติ๋มม่ายชวนคัยป่ายแล้วละเจ้าค่ะ ป่ายเป็นนางเอกคนเดียวดีกว่านะเจ้าค่ะ คุณอ้อยจัยเจ้าขา ลูกพี่เจ้าค่ะ เอาวิธีหนู๋ติ๋มป่ายใช้บ้างก้อได้นะเจ้าค่ะ รับงานที่ร้านหล้านะเจ้าค่ะ ออร์เดอร์ลื่นดีแต้ ๆ เน่อเจ้าค่ะ คุณนายแหว้นแก้วเจ้าค่ะ หายป่ายหน่ายนะเจ้าค่ะ ปล่อยหนู๋ติ๋มคนเดียวมานานแล้วนะเจ้าค่ะ ถ้าเจอกันหนู๋ติ๋มคิดต้นคิดดอกทบกันนะเจ้าค่ะ ฟ้องค่ะ ลูกพี่คนดีที่ 1 ตอนเนี่ยคุณนายแหว้นม่ายยอมเที่ยวเลยนะเจ้าค่ะ นางมารที่รักส์จ้า คุณนายแหว้นแก้ว เปี่ยน .... ป่าย ... นะเจ้าค่ะ คุณเจี๊ยบ ก้อไม่ได้เจอกันเลยนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มคิดเติงหาทุกคนนะเจ้าค่ะ แต่เห็นทุกคนก้อยุ่ง ๆ กันอยู่ หนู๋ติ๋มก้อหนีป่ายเที่ยวคนเดียวก้อได้นะเจ้าค่ะ เวลาออกบ้าน ออกคนเดียวนะเจ้าค่ะ แต่เวลานั่งนะมีคัยไม่รู้อยู่ข้างนะเจ้าค่ะ ตอนเนี่ยโลกคงไม่ค่อยเอียงแล้วนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มกำลังหาให้ครบ 4 คนนะเจ้าค่ะ ก้อจะได้ควงอาทิตย์ละ 1 คนงัยเจ้าค่ะ ดีไหม คุณนางมารที่รักส์ จะได้ไม่ได้ต้องอกหักเป็นรายทิตงัยเจ้าค่ะ คนหน่ายไม่ว่าง หรือยุ่งอยู่ ก้อจะได้แผ่นป่ายกับอีกคนงัยเจ้าค่ะ คุณนายคนสวยว่างัยเจ้าค่ะ ตอนเนี่ยหายป่ายหน่ายกันนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 12 มิถุนายน 2547 - 23:47:25

horizontal rule

เดาผิดเจ้าค่ะ คุณลูกพี่คนดีที่ 1 หนู๋ติ๋มป่ายกับกิ๊กใหม่นะเจ้าค่ะ งวดเนี่ยม่ายหากิ๊กเป็นคนกลางคืนแล้วละเจ้าค่ะ งวดเนี่ยเป็นคนกลางวันนะเจ้าค่ะ ค่อยยังชั่วหน่อย จะได้ป่ายแอ๋วตอนกลางวันผ่อนนะเจ้าค่ะ ไว้งวดหน้าลูกพี่มาแจมซิเจ้าค่ะ จะได้เจอนะเจ้าค่ะ ส่วนน้องนัฐนะเจ้าค่ะ ก้อนั่งหน้ายุ่งอยู่ทุกคืนนะเจ้าค่ะ เมื่อคืนหนู๋ติ๋มก้อป่ายมานะเจ้าค่ะ งวดเนี่ยร้องเพลง แต้ น่ารัก นะเจ้าค่ะ ก้อเต้น่ารักกว่าแยะนะเจ้าค่ะ ก้อไอ้คุณน้องณัฐนะเจ้าค่ะ มัวแต่เก๊ะหล่อนะเจ้าค่ะ ทำหน้ายุ่ง ๆ อยู่ได้นะเจ้าค่ะ แต่ก้อหล่ออยู่ดีนะเจ้าค่ะ 5555 ก้อหนู๋ติ๋มเป็นโรคแพ้เด็กหน้าตาดีนะเจ้าค่ะ5555 ต้องบอกว่าลูกหลานชาวบ้านหน้าตาดีเนี่ย คืนเนี่ยหนู๋ติ๋มก้อจะป่ายอีกนะเจ้าค่ะ คุณลูกพี่เจ้าขา ก้อนัดลูกค้าไปทานข้าวนะเจ้าค่ะ ลูกพี่ป่ายแจมด้วยไหมเจ้าค่ะ รับประกันความซานุกนะเจ้าค่ะ เอ้อ อาทิตย์เนี่ย หนู๋ติ๋มบันเทิงเจ้าค่ะ วันทิตก้อป่ายดูหนังกับผู้ปกครองตัวจิงเสียจิงนะเจ้าค่ะ ตอนเนี่ยต้องเอาจัยหน่อยนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 12 มิถุนายน 2547 - 16:47:44

horizontal rule

hi all my friends goodbye!
From: lt col s. ruj - 12 มิถุนายน 2547 - 14:23:34

horizontal rule

ไม่แทงก็ได้ เกือบเสียศีลแล้วมั๊ยล่ะ โชคดีมีเพื่อนรักษา //// ประดาอาหารที่หนูกล่าว ชาวระฆังหลังครัว กินประจำ ถือเป็นอาหารว่าง อร่อยแท้ ต้องใส่ ปลาร้า แซ่บ ท้องไส้จะเสียจะหายยังไง ค่อยไปรักษากัน /// มีอาการยิ้มแย้ม ในหัวใจ เพื่อนสาว แสนรัก ๓ คน พบกัน ปลื้มด้วย น้ำตาแทบร่วง นี่หนูปู แก่มากไป หรือ อะไรซักอย่าง นี่แหละ ไปหางานทำดีกว่า แล้วจะกลับมาตามข่าวคาว เอ๊ย คราว
From: - 12 มิถุนายน 2547 - 13:33:42

horizontal rule

ปู ไม่รับแทง ไม่ชอบเล่นการพนัน ผิดศีลห้าจ๊ะ
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 12 มิถุนายน 2547 - 12:36:57

horizontal rule

Nu Dang and Jenny took me to Ruean Pae restuarant in Hollywood. We had Som Tum, ซุปหน่อไม้ เอ็นตุ๋น ละก้อ some other things.. couldn't remember them all. อาหย่อยจังเงย
From: นู๋แอร์ - 12 มิถุนายน 2547 - 12:35:26

horizontal rule

Aloha Nu Poo. Told Jenny and Chala you're in webboard, Jenny says hello.... here we go...altogether.....HELLO !!!!!
From: Nu Air - 12 มิถุนายน 2547 - 12:33:09

horizontal rule

สวัสดีฮ่า นู๋มาแล้ว ถึงแอลเอโดยสวัสดิภาพก่อนกำหนด แต่คนต๋ามหมู่นี้ไปรับขวาย ปล่อยหื้อข้าเจ้าแขกผู้มาเยือนนั่งรอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอเกือบหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ เกือบวิดขึ้นรถไปกับคนอื่นไปซะแล้ว อย่าไปเชื่อคุณนายเรื่องความอวบนะคะ คุณนายอิจฉานู๋ ซะหมัยก่อนนู๋ผอมมาก พอนู๋ดูดีก้อมาหาว่านู๋อวบ คนอะไร้ เจนนี่มาถึงก้อปูที่หลับปัดที่นอนเรียบร้อย อาบน้ำทาแป้งหอมฟุ้ง กะจะหลอกล่อนู๋แน่เลย คืนนี้คงต้องนอนระวังตัวซักหน่อย
From: นู๋แอร์ - 12 มิถุนายน 2547 - 12:30:04

horizontal rule

ENJOY EACH OTHER NA KA , SAO SAO SAO
From: poo - 12 มิถุนายน 2547 - 12:27:59

horizontal rule

ALOHA JAN KRA JANG FA !!!!!
From: poo - 12 มิถุนายน 2547 - 12:26:11

horizontal rule

แลดโบรกส์ บริษัทรับพนันที่ถูกต้องตามกฎหมายของอังกฤษ ออกอัตราต่อรองมาทันควันเมื่อวันจันทร์ว่า ดาราผู้อื้อฉาว เจนนิเฟอร์ โลเปซ จะต้องหย่าขาดกับ มาร์ค แอนโทนี นักร้องหนุ่มที่เพิ่งแต่งงานกันเมื่อวันเสาร์ โดยให้อัตรา 3-1 (แทง 1 ได้ 3) ถ้าเธอหย่าผัวคนที่ 3 นี้ภายในครึ่งปี 2004..........................น้องแดง ฝากแทง ๑๐ บาท ////// อ้อมไปไหน ประชุมกัน ลูกพี่เล่าว่า ครื้นเครง แต่ขาดรายละเอียด ชาวต่างประเทศ รู้สึกราวกับว่า นั่ง นอกห้องประชุม ///// อาคิลลิส ช่วงนี้ กำลังลุย ยุโรป กับ จอร์จ คลูนีย์ แมท เดมอน และ คณะ ๑๒ โอเชียนส์ คงมีลูกพี่คนเดียว ที่รู้ว่า อาคิลลิสเป็นเพื่อนบ้าน กับ อเล็กซานเดอร์ มังกร ๕๕๕๕๕๕ ///// ขอเวลา เสียใจ ๑ นาที กับ ความพ่ายแพ้ของ หลาน ภราดร ใน ลอนดอน เมื่อวานนี้ เวลาที่ไม่ใช่ ๑ นาทีนั้น เป็นความ ดีใจ ปลาบปลื้ม ภาคภูมิ เธอเป็น วีรบุรุษ ไทยแท้ ตัวจริง เสียงจริง
From: ปู - 12 มิถุนายน 2547 - 12:22:56

horizontal rule

จันทร์กระจ่างฟ้า มาถึงแอลเอแล้วค่ะ....หนูมีคู่แข่งเรื่องความอวบแล้วล่ะค่ะ......
From: สาว สาว สาว - 12 มิถุนายน 2547 - 12:11:18

horizontal rule

หนูอ้อม เพิ่งเห็นบ่นอึดอัด เสื้อผ้าใส่ไม่ได้ มาสั่งช็อคโคแล็ตอีกแล้ว...อย่ากระนั้นเลยเอามาให้หลานกินดีกว่านะจ๊ะ
From: อ้อยจ๊ะ - 12 มิถุนายน 2547 - 11:16:53

horizontal rule

ลูกพี่ควรเปลี่ยนเครื่องได้แล้ว เน็ตต่อหลุดๆ อยู่นั่นแล้ว....หนูแดง..พี่ฝากหอมแก้มเฮคเตอร์หน่อยนะจ๊ะ! ช่วงนี้ติ๋มกลับมาอยู่เชียงใหม่แล้ว ก็ขอต้อนรับกลับสู่บ้านเฮาอีกคนนะจ๊ะ..ใครอยู่นิคมฯ ลำพูน ก็ฝากดูแลด้วยเน้อ เห็นบอกว่าที่ทำงานใหม่มีแต่มนุษย์ใจดี แถมเลี้ยงข้าวกลางวันพนักงานอีกด้วย..ดีจริงๆ...แต่ต้องหนีบช้อนส้อมไปเอง กินข้าวถาดหลุม แหมย้อนนึกถึงตอนอยู่โรงเรียนเลยนะ แต่ว่าเวลาทำงานอย่าพาลแกล้งทำช้อนส้อมหล่นเมื่อเจ้านายใช้เกินเวลาเน้อ..
From: Aoy jai - 12 มิถุนายน 2547 - 11:15:22

horizontal rule

ไม่ได้หายไปไหนหรอกครับ เมื่อเช้าเนตมันหลุดเลยไม่ได้เขียนอะไร..ขอบคุณคุณนายคนงามล่วงหน้าสำหรับขนมทั้งหลาย จะจัดสรรปันส่วนตามที่แจ้งมาครับ แต่เกรงใจคุณเอ๊ะจังหอบหิ้วไกลเหลือเกินกว่าจะถึงจุดหมาย...เมื่อวานประชุมโต๊ะกลมไปแล้วเรื่องทำหนังสือ30ปีและหนังสือของคุณนายนักเขียน มีหม่อมแต๋มเป็นหัวหน้าโครงการ มีเพื่อนๆคอยนั่งช่วยออกความเห็นกันเป็นที่ครึกครื้นตามเคย....///...เดาว่าหนู๋ติ๋มไปกับคุณเอื้องและน้องนัทสุดหล่อแม่นก่อ เดาถูกมีรางวัลก่อ?
From: ถวัลย์ - 11 มิถุนายน 2547 - 22:51:12

horizontal rule

สงกะสัยว่าประชาชนชาวเวปป์หายไปสนุกกับคืนวันศุกร์เป็นแน่....ไม่มีใครชะแว็ปมาเลย...ดิฉันก้อคงไปดีกว่าเหมือนกัน....สวัสดีค่ะ
From: คุณชาลา - 11 มิถุนายน 2547 - 21:52:29

horizontal rule

เย็นนี้ก้อจะไปทำการรับคุณจันทร์กระจ่างฟ้า แล้วก้อจะได้มีโอกาสฟื้นฝอยหาความหลังและไม่หลัง....คุณเจนนีอุดสาห์มาช่วยทำน้ำเงี้ยวแต่เมื่อวาน.....อร่อยค่ะ.....แล้วคืนนี้ก้อมีโปรแกรมตะลุย "ฮอลลีวูด" .....ใครจะฝากให้ดูเจ้าชายเฮคเตอร์ หรืออะคิลิส ก้อรีบส่งรายชื่อมานะ.....
From: คุณชาลา - 11 มิถุนายน 2547 - 21:50:49

horizontal rule

คุณวิทยาเชิญยิ้มหายไปไหนเนี้ย...ไม่เห็นตั้งนาน หรือว่าซุ่มเงียบผลิตประชากรแข่งกับคุณอู๋อยู่คะ...
From: คุณชาลา - 11 มิถุนายน 2547 - 21:46:16

horizontal rule

.......งานนี้ต้องทำการขอโทษเป็นอย่างสูง.....ลูกพี่เจ้าขา....ขนมกล่องที่สี่ต้องเป็นของคุณน้องพี่แต๋ม(น้องต๋อย)กะหนูแต๋ม...แก่แล้วลืมเร็ว....แล้วเจอกันครั้งหน้า พี่คูณนายเอากล่องใหญ่ที่สุดให้คุณน้องต๋อยกะหนูแต๋มนะคะ
From: คุณนายเจ้า - 11 มิถุนายน 2547 - 21:35:32

horizontal rule

หนูติ๋มเจ้า....คุณนายก้อเป็นดีม่วนไปกะนางมาร..... ถ้าเธอจะม่วนของเธอนา ม่วนไปเตอะเจ้า ส่วนคุณนายก้อขอพักรบสงบใจซักพัก.......ใครอยากทำอะไรก้อทำเถอะ ใหญ่แล้วทั้งนั้น...รักจะผูก มันก้อต้องแก้ให้ได้น่า จะเร็วหรือจะช้าก้อเท่านั้น....ใครจะว่าจะใดก้อปล่อยเขาว่าไป ความสุข ความพอใจ ของใคร มันก้อของใคร....สุขก้อสุขเรา ทุกข์ก้อทุกข์เราอีกนั่นแหละ....บวก ลบ คูณ หาร แล้วเสร็จก้อเจ๊ากันไป....มีโอกาสแล้วหากมันคือความพอใจ ตามสบายเลย แห๋มสองสามปี ทีนี้ก้อสาละวันเตี้ยลง....ว่าแล้วก้อส่องกระจก ตายแล้วตู รอยเท้ากา มาอีกสองเส้น....ยัย!!!!!!
From: คนงามนามคุณนาย - 11 มิถุนายน 2547 - 8:50:02

horizontal rule

วันนี้เอารถไปเช็ค แล้วก้อเลยถือโอกาสชะแว็ปไปช้อป ซื้อช้อคโกแล็ตจะเอาไปฝากพี่เอ๊ะให้คุณลูกพี่ตามที่สัญญาไว้พร้อมน้องอ้อมกะคุณน้องแป้น แล้วขนมที่ติดก้านก้อแล้วแต่หนูลูกพี่ก้อละกันนะคะ....ไม่ได้ฝากไปมากมายเพราะเกรงใจพี่เอ๊ะ เขาต้องไปเมืองจีนก่อนไปเมืองไทยกรุงเทพแล้วถึงไปเชียงใหม่....เอาเป็นว่าแบบเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆละกันนะ....พรุ่งนี้ก้อจะยุ่งกะชายหนุ่มทั้งสองเพราะเขามีปาร์ตี้ที่โรงเรียน...คุณนายถูกขนานนามจากเด็กๆ เรียกกันว่า "Miss Mommy" ก้อน่ารักดีเพราะเด็กส่วนใหญ่ที่เป็นเพื่อนพี่ปังปอนด์ตั้งแต่ชั้นอนุบาล แล้วก้อคงเรียกนามสกุลเราไม่ได้เพราะยาวไปแถมจำยาก ก้อเลยเรียกมิสมัมมีแทน ก้อเรียกกันมาจนถึงวันี้แหละค่ะ....ขอตั้งตัวมองหาสมาธิหน่อยนะคะ แล้วจะกลับมาคืนจอเขียนเรื่องต่อนะ เพราะหากอยู่ในอารมย์ สิบนาทีก้อแล้ว.....
From: คุณนายคนงาม - 11 มิถุนายน 2547 - 8:39:37

horizontal rule

คุณนายแหว้นแก้วเจ้าค่ะ เช้าแล้วนะเจ้าค่ะ ตื่นนอนได้แล้ว ก้อห้ามไม่ให้หนู๋ติ๋มกวนเนี่ยนะเจ้าค่ะ เมื่อคืนหนู๋ติ๋มก้อแอบแว่บนิดหน่อยนะเจ้าค่ะ ก้อเหมือนเดิมส์นะเจ้าค่ะ ยังซานุกอยู๋ แต่ซานุกมากกว่าเดิมนะเจ้าค่ะ ไอ้คุณเต้ยเมาเจ้าค่ะ นั่งทำตาปรือเชียวเจ้าค่ะ นี่ดีนะที่ไอ้คุณเต้ยมันเป็นเพื่อนนะเจ้าค่ะ ไม่งั้นเมื่อคืนเสร้จหนู๋ติ๋มแน่ ๆ นะเจ้าค่ะ555555 ขอบอก ขอบอก (ก้อ หนู๋ติ๋มยกเว้นเพื่อนงัยเจ้าค่ะ) แต่ที่จิงหนู๋ติ๋มเกรงจัยคนที่ปายด้วยนะเจ้าค่ะ ก้อออกจะหน้าตาดีขนาดนั้น ก้อเลยต้องนั้งเล่นตัวป่ายแบบนั้น (เบื่อซิบ...เลยเจ้าค่ะ)
From: หนู๋ติ๋ม - 11 มิถุนายน 2547 - 6:07:10

horizontal rule

เอ้อ หนู๋ติ๋มอิฉาจิง ๆ นะเจ้าค่ะ นางมารที่รักส์ แต่ก้อขอให้นางมารที่รักส์ของหนู๋ติ๋มมีความสุขแบบเนี่ยไปเรื่อยก้อแล้วกันนะเจ้าค่ะ อ่านข้อความของนางมารที่รักส์หนู๋ติ๋มได้รับรู้อะรัยบางอย่างละเจ้าค่ะ ก้อคราวหน้าถ้าหนู๋ติ๋มอยากจะมีกิ๊กอีกสักหนหนึ่ง หนู๋ติ๋มไม่เอาละทีละคนนะเจ้าค่ะ งวดเนี่ยถ้าหนู๋ติ๋มจะออกอาละวาดอีกหนนะเจ้าค่ะ จะหาที่เป็นโหลเลยนะเจ้าค่ะ ดีมั๊ยคุณนายคนงามนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มจะได้ไม่ต้องละเหี่ยจัยงัยเจ้าค่ะ 5555 เมื่อคืนเนี่ยที่เอื้องผึ้งมีงานซะลองครบรอบ 6 ปีนะเจ้าค่ะ b-day นะเจ้าค่ะซานุกมากมาย ๆ นะเจ้าค่ะ พวกที่ป่ายนั่งกินนะก้อเป็นขาประจำทั้งนั้นนะเจ้าค่ะ ขอบอกมันส์มากเจ้าค่ะ อ้อ คุณนายแหว้นแก้ว กับคุณเจี๊ยบไม่ได้ป่ายกับหนู๋ติ๋มนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มป่ายกับคัยเอ่ย
From: หนู๋ติ๋ม - 11 มิถุนายน 2547 - 5:57:23

horizontal rule

ก่อนจะไปแอ่วกับบ่าวหน้อย..บ่าวใหญ่ก่อหื้อไปนั่งกิ๋นข้าวตวยก่อน วันนี้ข้าเจ้าไป 2 งาน งานแรกต้องไปเพราะเป๋นคนฮู้ใจ๋ "กิ๊ก" ที่จริงอย่างตี้บอกไว้ว่าใกล้จะอวสาน เพราะเขาได้แจ้งข้าเจ้าว่าจะบ่าเจอกั๋นซัก 2 อาติตย์ ข้าเจ้าโอเค... แต่เขาฮู้ได้ 2 วันก่อทำบ่าได้...ติ๋มฮาว่าฮาจะพักศึกรัก แต่ปร๋ากฎคู่ต่อสู้ยอมก๊านศิโรราบ ละฮาก่อยังเมาเปิ้นเหมือนตี้เปิ้นเมาฮา ก่อเลยยังเลิกบ่าได้อั้น...ฮาขอมีความสุขต่อเน่อ ตี๋นฮาบ่าติดดินเลยตั้งแต่ต้นเดือน(และก่อนนั้น)หมู่สูเขาบ่าดีว่าฮาเน่อถ้าฮายังหายหัวไปอยู่(เพราะฮาก๋ำลังพันตูกับศึกฮ้กอยู่-ห้ามว่า...)
From: TOR - 11 มิถุนายน 2547 - 3:36:10

horizontal rule

ถามหานางมารกาหนูติ๋ม...ข้าเจ้าเลี้ยงวันเกิดต่อเนื่องยังบ่าเลิกราเลย วันนี้หยุดก่อมีผู้กองหนุ่มหน้อยรูปหล่อมาเลี้ยงวันเกิดหื้อตี้ร้านสองสลึง(ซอยทองหล่อ 21) ข้าเจ้าเข้าไปฮู้สึกจะแก่ตี้สุดในผับ แต่สาวๆอิจฉาขนาดเนื่องจากหนุ่ม 3 ใน 5 คนหล่อเลิศขนาดตี้อยู่ในโต๊ะมันตึงเทคแคร์ คอยกอดคอยเสริฟ์สุราหื้อข้าเจ้าอยู่คนเดียว จ๋นสาวๆโต๊ะอื่นหันมาเอาใจ๋ข้าเจ้าโตย นางมารเป๋นตี้ฮักของหมู่เขาคนเดียว(แม่ญิง)นอกนั้นปู้จายหมด 5คน(ที่จริงเขาหวังนักกว่านั้น-เพราะเขาฮ้องข้าเจ้าว่าแม่ยายกู้คน555...)
From: TOR - 11 มิถุนายน 2547 - 3:20:48

horizontal rule

ต๋อยเจ้า ปูอ่าน อีเมล์ แล้ว แต่สิ่งที่แนบมา เปิดไม่ได้ คาดว่าคงเป็นรายละเอียด ที่ก้างเคยส่งให้ ขอบคุณมากมากค่ะ //// หนูแอ ต๋อยส่ง ลูกเขาลูกเราและพรรคพวก ๑ กอง เตรียมตาอ่าน นะคะ
From: ปู - 10 มิถุนายน 2547 - 23:38:31

horizontal rule

คุณนายคนสวยเจ้าค่ะ เออ หนู๋ติ๋มไม่รู้จะบอกอย่างรัยเลยนะเจ้าค่ะ รักแล้วทิ้ง ทิ้งแล้วรัก บางครั้งก้อน่าเบื่อเเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ แต่ก้อมีบางคราวเหมือนกันส์ที่น่าตื่นเต้นดีนะเจ้าค่ะ เอ้าเป็นว่า ตอนเนี่ยอยู๋เฉย ๆ พักรบสักนิดหนึ่งก่อนดีกว่าเนาะเจ้าค่ะ พอมีแรงมีกำลังจัยให้เต็มร้อยแล้ว ค่อยไปหาเรื่องให้เจ็บจัยดีกว่าเนาะเจ้าค่ะ 555 เหมือนหนู๋ติ๋มงัยเจ้าค่ะ ตอนเนี่ยอยู่เฉย ๆ ก่อน พักรบก่อนนะเจ้าค่ะ ดูแลตัวเองดีกว่าเนาะเจ้าค่ะ เดี่ยพอเติมกำลังจัยให้ตัวเองให้เต็มก่อน เดียวหนู๋ติ๋มก้อออกไปหาเรื่องเจ็บจัยตัวเองเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ บางครั้งหนู๋ติ๋มก้อเคยคิดเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะว่า ทุกวันเนี่ยหนู๋ติ๋มค้นหาอะรัยอยู๋นะเจ้าค่ะ เออ คุณนายช่วยบอกหนู๋ติ๋มหน่อยเถอะนะเจ้าค่ะ ว่า บางครั้งบางเวลาแห่งช่วงชีวิตหนึ่งเนี่ยเรากำลังทำอะรัยอยู่นะเจ้าค่ะ ค้นหาอะรัยกันนะ หนู๋ติ๋มอยากรู้จังเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 10 มิถุนายน 2547 - 20:57:27

horizontal rule

Poo ก้างเมล์รายละเอียดเกี่ยวกับหนังสือให้ Poo แล้วนะ เข้าไปอ่านในเวปของ Poo ด้วยค่ะ
From: Toy - 10 มิถุนายน 2547 - 20:43:29

horizontal rule


From: - 10 มิถุนายน 2547 - 15:44:20

horizontal rule

ฉันชอบบางตอนจากเรื่อง “ความสุขริมทาง” ในหนังสือชื่อ “ร่มไม้เรือนใจ” ของ พระไพศาล วิสาโร ที่ว่า .. “ถึงแม้อากาศในกรุงเทพ จะไม่น่าสูดเพียงใด แต่ทุกเช้าดวงอาทิตย์ที่โผล่พ้นเหลี่ยมตึก ยอดอาคาร ก็ยังน่าชื่นชมมิใช่หรือ ริมตึกหรือกำแพงเก่า ก็ยังมีตะไคร่เขียวสดและแผ่นมอสคอยทักทายผู้เดินผ่าน หวังแต่เราจะไม่หมกมุ่น ครุ่นคิดกับแผนการ จนไม่มีเวลาเปิดใจสัมผัสสิ่งที่อยู่ข้างทาง ถึงเราจะตีตัวออกห่างจากธรรมชาติเพียงใด ธรรมชาติก็ยังไม่ไปไหน หากยังเฝ้าติดตามเราอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน รุ่งอรุณมีดวงอาทิตย์ ค่ำคืนมีดวงจันทร์และดวงดาว แม้แสงไปจะแรงกล้าเพียงใด ก็ยากจะบดบังเรามิให้เห็นแผ่นฟ้าในคืนเดือนมืดได้”
From: poo - 10 มิถุนายน 2547 - 11:26:51

horizontal rule

หนูติ๋มที่รักคะ....ช่วงนี้ชีวิตจะยุ่งเหยิงซักเล็กน้อย.....เพราะช่วงนี้ทำใมมันสมาธิกุดดุดก้อไม่รู้ นิยายนักเรียนนอกก้อยังมีอีกนะคะมันยังไม่จบ...อูย....มันยาวค่า กว่าจะมีวันนี้น่ะ...แต่ว่าตอนนี้พอเขียนแล้วมันกุดๆยังไงก้อไม่รู้ ความคิดมันไม่ค่อยจะไหลรื่น....เลยคิดว่าต้องทำตัวให้วางเฉยซะหน่อย แล้วตั้งสมาธิซะใหม่....หรือว่าเพราะหนที่แล้วหัวใจระทมก้อไม่รู้เลยระบายออกด้วยการเขียน...ถ้ายังงั้นก้อคงต้องหาเรื่องเจ็บหัวใจอีกแล้วกระมังนี่...หรือหนูติ๋มจะว่าไงดี...
From: คุณนายเจ้า - 10 มิถุนายน 2547 - 10:52:57

horizontal rule


From: - 10 มิถุนายน 2547 - 10:41:46

horizontal rule

ตอบจ๊ะ เมื่อคืนนี้ คิดว่าจะชเวปลักไปชาร์ตแบต ตั๋วเองสักหน่อยแล้วค่อยคุยกั๋น ..//ผลออกมาว่า ข้าเจ้าก้าจะตื่นเมื่อ เจ็ดโมงป๋ายนี้เอง.....รีบเจ้า จะไปร้านเสริยสวยนะยะ หัวงอกไปครึ่งแล้ว ต้องรีบกลบเกลื่อไวไวจ๊ะ ...ฯฯฯฯฯฯฯฯ
From: แหว้น - 10 มิถุนายน 2547 - 8:23:31

horizontal rule

คุณนายแหว้นแก้ว หายป่ายหน่ายนะตอนเช้าเนี่ย วันเนี่ยหนู๋ติ๋มเพิ่งส่งน้องเสร็จนะเจ้าค่ะ คุณนายหายป่ายหน่ายไม่เห็นเข้า web เลยตอนเช้าเนี่ย คุณนางมารที่รักส์หายสีสะป่ายหน่ายเจ้าค่ะ ยังไม่หายซะลอง b- day เหยอเจ้าค่ะ กลับ web ด่วนนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มคิดเติงหานะเจ้าค่ะ ป่ายเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ ทำงานแล้วนะเจ้าค่ะ บายจ้า
From: หนู๋ติ๋ม - 10 มิถุนายน 2547 - 7:58:05

horizontal rule

ไปละค่ะ บ่ายๆจะปิ๊กมาใหม่ ต้องไปปลุกระดมมาลชนต่อค่ะ
From: คุณนาย - 9 มิถุนายน 2547 - 23:51:04

horizontal rule

อันนี้ต้องถึงน้องอ้อมนะ.....ทำตัวงามๆเอาใจพี่เอ๊ะคนหัวใจช้ำหน่อย ตอนที่พี่เอ๊ะเอาหนมไปให้น่ะ....ออแกนนิคหรือบ่ออแกนนิค....กิ๋นไปเตอะเจ้าน้อง ช้อคโกแล้ตน่ะเปิ้นบอกว่าสำหรับคนเป็นโรคหัวใจ(ห้วใจชำรุด เพราะรักเป็นเหตุ) เปิ้นบอกว่ามันมีสารกระตุ้นให้ไม่เกิดอาการช้ำมากเกินสาเหตุเน่อเจ้า......แล้วแถมด้วย"สตอเบอรี" เพราะมีธาตุสังกระสีอยู่เป็นจำนวนที่มาก ดีสำหรับทั้งหญิงและชายโดยเฉพาะตอนแสดงความรักให้แก่กัน....โดยเฉพาะผู้หญิง....จะช่วยให้การสูบฉีดของโลหิต โดยเฉพาะ.....จะมีกลิ่นหอมด้วยนะ (คุณนายเปล่าพูดโป๊นะคะ)....ได้ผลไงก้อถ่ายทอดให้คนต่อๆไปได้ทราบด้วย....สำหรับคุณนายเองนะ เพิ่งก้นได้ไม่ถึงอาทิตย์ก้อเลยยังไม่มีคำตอบค่ะ......
From: คุณนายเจ้า - 9 มิถุนายน 2547 - 23:50:03

horizontal rule

คุรเจนนีขา.....มันเวิคแล้วค่ะ...คุณเจนไม่ยอมดูข้อความคุณนายที่ส่งก่อนหน้าเนี้ย....แต่ไงก้อต้องขอบคุณคุณเจนนะคะ
From: คุณนายเจ้า - 9 มิถุนายน 2547 - 23:37:35

horizontal rule

ถึงน้องเก้ากันยา....ก้อต้องเป็นขอโทษหนูเล็กน้อยที่สะกดชื่อหนูผิด....คุณแม่ก้อแบบสะเปอะสะปะเล็กน้อยตามอายุทีผ่านผัน.....แต่ที่แน่ๆหนูกับคุณแม่น่ะมีอาการคล้ายกันอยู่อย่างนึง คือไม่รู้เป็นไรชอบรองเท้าเป็นชีวิต....เป็นของสะสมอย่างหนึ่งที่คุณแม่โปรดเป็นนักหนา....เปิดตู้รองเท้าแล้วไล่ดูรองเท้าที่เรียงวางอยู่...มีความสุขค่ะ....แล้วอีกอย่างหากไปห้างแล้วเห็น ไม่ซื้อไม่ว่าขอให้ได้ลองเป็นมีสุข.....คุณเจนนีเป็นพยานได้...(ตั้งแต่คุณเจนนีเธอมาอยู่ร้อยเอ็ด เธอหนีบเอารองเท้าของคุณนายไปหลายคู่แล้ว).....คุณแม่คิดว่าพี่ต้นน้ำน่ะเหมาะเหม็งกับหนูเป็นที่สุด....เพราะดูแล้วทั้งคู่จะชอบชีวิตที่ท้าทายและชอบสีสรรค์ให้กับชีวิต....สำหรับพี่ปังปอนด์ คุณแม่กลัวประเภทสะใภ้ที่หลวกล้ำ(ฉลาด) เพราะพี่เธอจะไม่ทันภรรละเมียเอา.....
From: คุณแม่สะใภ้คนงาม - 9 มิถุนายน 2547 - 23:35:12

horizontal rule

Good morning from America Ja. SOS from Khun Nai Chalala, her computer had permeated virus and Khun husband got a bit mad. Khun Nai will back a couple day ka, don't worry. And all Inter Girls will be together this weekend, please follow up ka.
From: Jenny - 9 มิถุนายน 2547 - 23:22:28

horizontal rule

สวัสดีตอนเช้าแล้วก้อกลางคืนด้วย....นึกว่าคอมเจ๊งเมื่อคืนนี้เพราะเข้าเวปป์ไม่ได้เลย....ค่อยยินชั่วหน่อยดีแล้ว...เพราะคุณสาเธอส่ายหัวแปดตลบ หาว่าคุณภรรยาหาไวรัสมาใส่เครื่อง(อีกแล้ว)......
From: คุณนายเจ้า - 9 มิถุนายน 2547 - 22:48:49

horizontal rule

รายงานลูกพี่คนดีที่หนึ่ง เมื่อกี้ได้ให้น้องซี จัดการขยะ ตามคำแนะนำ ข้อ 5. แล้วเน่อ รู้ผลทันตาเห็นเลยละ จัดแจ้งแจ่มแจ๋ว รวดเร็ดดีแต้ๆ...//สมกับตำแหน่งตี้หนูติ๋มยกนิ้วให้จริงจิ้ง..........
From: แว่นแก้ว - 9 มิถุนายน 2547 - 21:34:47

horizontal rule

อ้อยจัยเจ้าค่ะ ต้องใช้ตัวช่วยด้วยเลยเจ้าค่ะ5555555 เอ้า แต่หนู๋ติ๋มอยากรู้ว่า ให้ช่วยฝ่ายนัยนะเจ้าค่ะ วานเฉลยหน่อยนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 9 มิถุนายน 2547 - 20:50:59

horizontal rule

เห็นมั๊ยเจ้าค่ะ ก้อหนู๋ติ๋มบอกแล้วว่า ตำแหน่ง man of the year หนู๋ติ๋มยกให้คัย ก้อ โรเมโองัยเจ้าค่ะ ก้อยกตำแหน่งเนี่ยให้ตั้งนานแล้ว หนู๋ ๆ ทั้งกลายเพิ่งเห็นหรือเจ้าค่ะ ส่วนตำแหน่งลูกพี่คนดีที่หนึ่ง ก้อยังม่ายมีคัยแย่งตำแหน่งได้นะเจ้าค่ะ ขวัญจัยรุ่นก้อคุณนายแหว้นแก้ว งัยเจ้าค่ะ ส่วนสาวอินเตอร์เทรน์ ก้อนางมารที่รักส์ ส่วนเจ้าแม่คาราโอเกะ ก้อ คุณนายกี๋งัยเจ้าค่ะ เห็นมั๊ยค่ะ หนู๋ติ๋มโหวตคะแนนให้แล้ว คัยเห็นด้วยยกมือขึ้นนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 9 มิถุนายน 2547 - 20:46:28

horizontal rule

ปูจ๋า งั้นหนู๋ติ๋มบ่ได้เป็นคนดีแน่ ๆ เลยเจ้าค่ะ ก้อหนู๋ติ๋มชอบทำตัวเองให้ตัวเองเดือดร้อนนะเจ้าคะ โดยเพาะร้อนจัยนะเจ้าค่ะ แถมไม่พอยังชอบทำให้ชาวบ้านเดือนร้อนป่ายด้วยนะเจ้าค่ะ เนาะคุณนายแหว้น ก้อคุณนายแหว้นแก้วมักเดือนร้อนกับหนู๋ติ๋มประจำนะเจ้าค่ะ คุณนายแหว้นแก้วเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มคงไม่มีทั้งบุญและบารมีละเจ้าค่ะ ก้อเป็นแค่เนี่ยพอนะเจ้าค่ะ ยึดหลักสายกลางก้อแล้วกันนะเจ้าค่ะ หน่าย ๆ ก้อหน่าย ๆ แล้วนะเจ้าค่ะ ก้อเดือดร้อนป่ายกับหนู๋ติ๋มเรื่อย ๆ ก้อแล้วกันนะเจ้าค่ะ นี่ดีนะเจ้าค่ะ ที่หนู๋ปูอยู่ไกลนะเจ้าค่ะ ถ้าอยู๋ใกล้ ๆ หนู๋ติ๋มจะไปหาเรื่องเดือนร้อนให้ถึงทีเลยเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 9 มิถุนายน 2547 - 20:41:15

horizontal rule

อุ๊ย ๆๆๆๆๆ อ้อยใจพูดจา rate R nearly X เจษฎา และ คุณแป้น โปรดทราบ
From: ปู - 9 มิถุนายน 2547 - 13:49:59

horizontal rule

จ๊ะเอ๋ ปู..ยังอยู่รึเปล่าจ๊ะ? ขอร่วมชมรมคนอยากกอดด้วยคนนะ...แต่มันไม่กล้ากอดอยู่ดีแหละ กลัวความลับเผย..เพราะตอนนี้เราเป็นหมอนหนุนอยู่ หนุนมันทั้งหัวทั้งท้องเลย รอให้ปล่อยลมหมอนออกก่อนนะค่อยว่ากัน...แค่กอดไม่เป็นไรจ้ะ โรเมโอ แต่ตัวเองเล่นยุให้สามีเค้ามากอดเค้าด้วยน่ะซี มันเดือดร้อนไปหมด...build อารมณ์เก่งชะมัด คราวหลังต้องขอเป็นตัวช่วยซะแล้ว...
From: อ้อยใจ - 9 มิถุนายน 2547 - 13:03:48

horizontal rule

ถึงน้องเบนครับ...แม่อ้อยก็ว่ากะลังคิดอยู่เนี่ย เห็นรูปพี่ปังปอนด์แล้ว..หล่อมาก แถมแม่เค้าคุยนักหนาว่ามีสาวรุมส่งตาหวานให้เยอะ แม่อ้อยเสียวแทนลูกสาวจะสู้ไม่ได้ แต่นึกถึงน้องเบนแล้วยังติดตาตรึงใจ เพราะลูกติดดินมาก (ยังนึกถึงตอนใส่เกือกฟองน้ำกี๊บ เดินแวดๆ หวันๆ แถวต้นลำไย ที่บ้านตาอ่ำไง) น้าแดงเค้าก็เรียกชื่อน้องไม่ถูกด้วย (เค้าชื่อเก้ากันยาย่ะ..)แม่อ้อยก็เลยน้อยใจละ...เข้าข้างน้องเบนดีกว่าเน๊าะ!! แต่ให้ดีก็ยึดความชอบใส่ฟองน้ำตลอดไปนะลูก เพราะกันยามันต้องช้อปรองเท้าทุกอาทิตย์ ไม่รู้เป็นโรคอะไร ชอบซื้อรองเท้า ถ้าไม่ได้ซื้อก็ขอลองก็พอ..รองมันให้แล้วใจทุกคู่ที่ชอบ...แล้วกลับบ้าน จนพนักงานแผนกรองเท้าทุกห้างจำหน้าได้เลย
From: แม่อ้อย - 9 มิถุนายน 2547 - 12:57:46

horizontal rule

ติ๋มเจ้า คนดีของปู คือ คนที่ไม่ทำให้ ตนเอง และ ใครเดือดร้อน ยิ่งสามารถทำให้ ตนเองและ ผู้อื่นมีความสุข ยิ่งดีขึ้นเป็นเงาตามตน //// เเหว้นแก้ว ธรรมะ พระพุฒาจารย์ อ่านแล้ว ชื่นใจ อ่านได้วันละหลายรอบ ขออานิสงส์ ผลบุญนี้ ส่งให้เพื่อน ชุ่มเย็น
From: ปู - 9 มิถุนายน 2547 - 12:52:49

horizontal rule

โถ อ้อมใจ เปิงเป็นเพื่อนกันแต๊ๆ ขนาดดูหนังด้วยยังชอบหนุ่มคนละคน ดีซีจะได้ไม่ต้องแย่งกันเพราะเรากลับมาฝันถึงเจ้าชาย เฮกเตอร์ จ้ะ...อคิลิส ไม่เอา...(แต่สงสัยจะได้แย่งกับลูกพี่น่ะน้า..)
From: Aoy - 9 มิถุนายน 2547 - 12:47:49

horizontal rule

ชื่อเพลง/Title : กอด อัลบัม/Album : Soundcream ศิลปิน/Artist : Clash ........................................... -------------------------------------------------------------------------------- เนื้อร้อง ฉันเคยบอก รู้สึกจะเมื่อวันก่อน ซึ่งเธอก็รู้ว่าความผูกพัน ทำให้ฝันละเมอ.............................. ฉันจำได้ เธออ่อนและไหว จนฉันหวั่นไหว และสั่นสะท้านหัวใจ........................... * อยากบอกเธอให้ได้ยินเหลือเกิน แต่ไม่รู้เธอได้ยินหรือเปล่า อยากบอกเธอให้รู้เหลือเกิน ว่าเธอคือลมหายใจของฉัน.......................... ** โอบกอดหัวใจของฉันเอาไว้นานๆ แค่เพียงฉันคิดว่าเธอจะจากไป ใจมันหวิวทุกที........................... เอ่ยคำสัญญา บอกมาว่าไม่มีวัน ที่จะทำให้ฉันต้องหวั่นไหว แค่นี้ก็เป็นสุข **** กอดฉันให้นานเข้าไว้ ก็เธอช่างแสนมีความหมายกับฉันมากมายอย่างนี้ ความรักที่ฉันให้เธอ ไม่เคยให้มากเท่าใคร ที่กระซิบบอกหัวใจเธอ เธอคงได้ยินว่ารักเธอมากกว่าสิ่งใด (*,**,***)..............................หนูแอ ลูกพี่ และ ทุกคน ที่สนใจ ร่วมขบวนการ " กอด " เปิด kapook.com ฟังเพลงนี้ ด้วยกัน สิงหา ปีที่แล้ว ไป เมืองไทย ทุกห้างร้าน เปิดแต่เพลงนี้ ไม่ทราบว่า รวมถึง มช. ด้วย หรือเปล่า
From: ปู - 9 มิถุนายน 2547 - 12:39:01

horizontal rule

อ้อ .... พี่จะได้รับช้อคโกแล็ตจากคนงาม ...ดีใจจัง !! แต่มีบ่าวส่งช็อคโกแล็ตให้พี่จากออสเตรเลีย ไม่เห็นละลายเลย ... แถมไม่พอนะคะ เขาบอกว่าเป็นออแกนนิกช้อคโกแล็ต เนื่องด้วยเขาละเมียดลไมเรื่องการกินมาก พี่ก็ไข้บะโท๊ะ ช็อคโกแล็ตออแกนนิคเนี่ย จะกินให้เปรมปรี....
From: อ้อม - 9 มิถุนายน 2547 - 11:22:21

horizontal rule

เมื่อตะวาดูทรอย(อย่างช้ากว่าชาวบ้าน) .... แล้วต้องปิ๊กมานอนฝันหาแบรดพิต คนอะหยัง หยังมาหุ่นดีสมส่วนแต๊ว่า ... ข้าเจ้าต้องอู้โทรศัพท์อย่างสั้นๆเพราะจะขอเวลานอกฝันถึง ... อคิลิส
From: อ้อม - 9 มิถุนายน 2547 - 11:16:15

horizontal rule

ขอเอาใจ๋จ่วยแม่ๆทุกคน ... อาทิตย์แล้วหันลูกๆต้องพังเพราะขาดรักจากแม่มาหลายครอบครัวแล้วละเหี่ยใจ
From: อ้อม - 9 มิถุนายน 2547 - 11:12:31

horizontal rule

แล้วก็จะสดชื่นยามบ่ายด้วยการดู อินเดียอาร์ตพร้อมจิบกาแฟกับแม่หลี
From: อ้อม - 9 มิถุนายน 2547 - 11:10:37

horizontal rule

วันนี้เข้าเวบสองได้ ... ดูรูปเพื่อนๆ ... ยิ้มให้จอ สดชื่นยามเช้าเจ้า
From: อ้อม - 9 มิถุนายน 2547 - 11:09:15

horizontal rule

อู้เรื่องเน็ตข้าเจ้าก็มีปัญหากับหลานชายสุดที่เลิฟ เปิ้นว่าข้าเจ้าสอนบะจ๋ำ แหมอย่างชอบใช้...นานนาน ... อย่าไรก็ตาม ข้าเจ้าทำเสียงแข็งเขาก็หัวหด เพราะปกติข้าเจ้าเสียงอ่อนอู้ม่วน
From: อ้อม - 9 มิถุนายน 2547 - 11:07:47

horizontal rule

อ้อ ลืมบอกไปอีกอัน ถ้าเนทช้ามากอาจมีไวรัสมาอยู่ในเครื่องแล้ว อันนี้ก็โชคร้ายหน่อย แต่หวังว่าคงไม่ถึงขั้นนั้นเน๊าะ
From: ถวัลย์ - 9 มิถุนายน 2547 - 10:37:45

horizontal rule

ตอบแม่นางแว่นแก้ว เรื่องnetบ่าดีนี่มีหลายสาเหตุ แยกแยะได้ดังนี้ 1.ใช้งานต๋อนตี้สัญญาณมันแน่น(มีคนใช้มาก) มันก็เลยชักช้ายืดยาดเป็นธรรมดา 2.ผู้ให้บริการอินเตอร์เนตแต่ละยี่ห้อก็มีคุณภาพต่างกัน ต้องเลือกยี่ห้อดีๆ ซึ่งยี่ห้อดีๆนี้ควรจะconnectด้วยเบอร์เชียงใหม่ ถ้าเป็นต่อด้วย 1222 มักจะสายแน่น แต่ราคาถูกดี เหมาะกับเอาไว้ใช้ตอนไม่มีคนเช่นตี4ตี5เป็นต้น 3.สายโทรศัพท์ต่อไม่แน่นสัญญาณก็เลยเบลอ 4.โมเด็มไม่ดี มักมีปัญหาตอนที่ใช้งานนานๆแล้วมันร้อน หรือถ้าอากาศร้อนมันก็รวน 5.ไม่ได้ล้างขยะทิ้ง ถ้ามันอืดก็ลองล้างขยะดูก่อนอาจจะได้ผลก็ได้ ทำโดยกดคำสั่งToolsที่อยู่ข้างบนนี้,Internet options,Delete Files,Ok,Clear History,Yes แค่นี้ก็เสร็จจ๊ะ
From: ถวัลย์ - 9 มิถุนายน 2547 - 10:30:37

horizontal rule

อาจ๋านโรเมโอเปิ้นกอดสาวๆแล้วคะแนนพุ่ง สงสัยคราวหน้าเฮาต้องไล่กอดผ้องเผื่อจะดึงเรทติ้งได้(บ่ฮู้ว่าจะดึงขึ้นกาว่าดึงลง) สาวๆเตรียมตั๋วไว้เน่อออ
From: ถวัลย์ - 9 มิถุนายน 2547 - 10:13:00

horizontal rule

คุณนายทั้งหลาย บ่อดีว่าข้าเจ้าธรรมะ ธัมโมเน่อ ..ขอบอกว่า ปกติเดินสายกลาง ...ตลอด ดีก็ดีไม่ถึงที่สุด เหลวไหลก็ยังไม่เคยถึงที่สุด เช่นกัน นะจ๊ะ ..บาย..ๆๆ ไปทำมาหากิ๋นก่อน...
From: แหว้น - 9 มิถุนายน 2547 - 8:44:37

horizontal rule

บารมี ต้องเอา(คือ)ของตนลงทุนไปก่อน เมื่อบารมีของเจ้าไม่พอ จึงค่อยขอยืมบารมีคนอื่นมาช่วย มิฉะนั้นเจ้าจะเอาตัวไม่รอด ..เพราะหนี้สินในบารมีที่เที่ยวไปขอยืมมา จนล้นตัวเมื่อทำบุญทำกุศลได้บารมีมา ..ก็ต้องเอาไปผ่อน ..ใช้หนี้เขาจนหมดไม่มีอะไรเหลือติดตัว..แล้วเจ้าจะมีอะไรไว้ในภพหน้าหมั่นสร้างบารมีไว้ แล้วฟ้าดินจะช่วยเอง...! (ครั้นเมื่อถึงเวลาทั่วฟ้าจบดิน ก็ต้านเจ้าไม่อยู่..จงอย่าไปเร่งเทวดาฟ้าดิน //เพื่อนเอ่ย คัดลอกมาเน่อ โดยเฉพาะหนูติ๋มไม่อยากอ่าน ก่อขอแค่ชำเรืองก็ได้(นางมาร ด้วย !)....................สรุปแล้วบารมีและความดี ไม่มีเจ้าหนี้คนไหนมาตามยึดคืนไปได้(ยึดทรัพย์) ตราบตี้สังขารที่เรามาจากดิน สุดท้ายก็กายเป็นขี้เถ้า.....แล้วในโลกแห่งความจริง ห้ามเอาไปเปรียบเทียบว่า เราดีกว่าคนนั้นคนนี้ ...//เราต้องทำได้ดีกว่าคนอื่น ให้ยึดหมั่น ในเรื่องไม่ประมาทจะดีกว่าคือ ....พยายามลดความเสียหาย(สูญเสีย)ในมากที่สุดเท่าทีเราจะทำได้....สาธุ..สาธุ.......ขอย้อนหลังวันวิสาขบูชาหน่อยเน่อ เพราะต๋อนต้นเดือน บ่อมีแฮงแต้ๆๆ..โล่ รักเพื่อนทุกๆคน
From: แหว้น - 9 มิถุนายน 2547 - 8:34:35

horizontal rule

คำปูเจ้า สาธุ...บุญนั้นมาตามการกระทำ และผู้ใดนำไปปฏิบัติและประพฤติ( ธรรมะ ) ซึ่งมีคุณค่ายิ่งกว่าทรัพย์ทั้งมวลดังคำคม ...บุญเดิมเสริมส่งให้ ได้ดี....บุญยิ่งทำยิ่งทวี เพริศพริ้ง......บุญยิ่งมากยิ่งมี ความสุข....บุญติดตามไม่ทิ้ง เช่นเค้าเงาตน..///ส่วนบารมีนั้นอย่างใดก่อได้ เข้าใจ๋จ๊ะ หนูปู และขออนุญาติ เอาคำเทศนาของเจ้าประคุณสมเด็จ พระพุฒาจารย์ (โต) พรหมรังษี ที่ได้โปรดชี้ธรรมไวในนิมิต เมื่อ 100 กว่าปี มาลงในเวปนี้หน่อยเน่อ จ๊ะ ...เพื่อนเราบางคนก็คงได้ เคยอ่านมาแล้ว ..อย่างว่าแหละ ของดี ก่อสามารถฉายหลายๆรอบ.... .
From: แหว้น - 9 มิถุนายน 2547 - 8:12:08

horizontal rule

คุณนายเจ้า ข้าเจ้าใจ๋ชื้นมาอักโข ในถ้อยคำของ โรเมโอ บรรดาสวยอวบนั้น ...น่าฮัก ... จื้อเจ้าจื้อ จานโรเมโอ แล้วต๋อนนี้ ฮู้ก่อว่าหนุ่มใหญ่ ตำแหน่งขวัญใจ๋ สาวเล็กสาวใหญ่ทั้งหลาย เปิ้นแอบโวดฮื้อจานโรเมโออยู่อันดับต้นเจ้า.......ถัดมาแหมตำแหน่งคือ คนดีที่หนึ่งเป๋นของลูกพี่เน่อ จะบอกให้.....
From: แหว้น - 9 มิถุนายน 2547 - 7:51:58

horizontal rule

เออ กะว่าเข้านอนก่อนเตี่ยงคืน นึกว่าจะตื่นตีสี่แหมวันจะได้เม้าท์ ตวยเพื่อนๆ แห่...ๆๆยังตื่นจ้ากว่าหนูติ๋มเสียอีกนะ...
From: แหว้น - 9 มิถุนายน 2547 - 7:38:04

horizontal rule

ว้าย ต๋ายแล้วข้าเจ้านึกว่า คอมฯข้าเจ้ามีปัญหาเหมือนวันก่อน พยายามเขียนและส่งหลายครั้งก่อมีอากรจอกระด้าง ขนาดนั่งรอจนเมินข้อความก่อบ่าไปไหนสักที ก็เลยกดส่งเดชปิดท้ายไปหลายครั้งแล้วก่อไปนอน ....ลูกพี่คนดีที่ 1 เฮ้ยใยว่าเป๋นแบบนี้จ๊ะ และอาการอึดนี้เป๋นมาหลายวันแล้ว พิมพ์ๆ เสร็จพอจะใกล้ส่ง เนตก่อหลุดพ่อง ...
From: แหว้น - 9 มิถุนายน 2547 - 7:33:43

horizontal rule

อูย ยะโอ้ คุณนายคนสวยเจ้าค่ะ ว่าได้งัยเนียว่าหนู๋ติ๋มไม่เอาถ่านแถมไม่เอาขี้เถ้าอีก ก้อซำมัยโน้นเนียมันมีแกสแล้วงัยเจ้าค่ะ ขืนไปเอาทั้งถ่านทั้งขี้เถ้าก้อไม่ทันรับทานซิเจ้าค่ะ5555555555 หนู๋ติ๋มเสียหายหมดข้อแก้ตัวนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มเอาแกสนะเจ้าค่ะ ตั่งแต่เด็กจนแก่เจ้าค่ะ นิยมวัตถุติดไปง่ายเจ้าค่ะเอ๋ย อยากเจอตัวจิงคุณนายคนสวยจังเลยเจ้าค่ะ เมื่อรัยมาบ้านเสียทีเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มจะจองคิวคุณนายไว้นะเจ้าค่ะ เร็วเข้านะเจ้าค่ะ รีบหาธุระอิทในบ้านของเรา เพื่อจะได้มีข้ออ้างกลับมาบ้านนะเจ้าค่ะ ก้อแอบป่ายดูรูปมานะเจ้าค่ะ เอ้อ เห็นคุณนายกับคัยก้อไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ ก้อคือ น้องชายของคุณนายน่ารักทั้ง 2 เลยนะเจ้าค่ะ ยินดีด้วยที่คุณนายมีความสุขที่แท้จิงนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 9 มิถุนายน 2547 - 5:57:03

horizontal rule

ว้าว คุณนายแหว่นเข้า web นะเจ้าค่ะ เข้ามาก้อเมาส์เลยนะเจ้าค่ะ ก้อหนู๋ติดขอแค่คืนเดียวเท่านั้นเองนะเจ้าค่ะ ที่เป็นตัวของตัวเองนะเจ้าค่ะ แต่บางทิตก้อ 2 คืนเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ เกรงจัยคนชวนนะเจ้าค่ะ น่ายกลุ่มนะเจ้าค่ะ มีมติว่าม่ายชวนคัยเกิน 3 ครั้งนะเจ้าค่ะ ถ้าเกินแล้วเลิกชวนนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มก้อกัวเค้าเลิกชวนนะเจ้าค่ะ ก้อป่ายเป็นขาโจ๋ให้นะเจ้าค่ะ นอกนั้นหนู๋ติ๋มก้อทำตัวเป็นคนดีนะเจ้าค่ะ ( ก้อไม่รู้เหมือนกันว่า คำว่าคนดีเนียวัดกันที่ตรงหน่าย แต่คิดว่าดีก้อแล้วกันนะเจ้าค่ะ ซำบายจัยดีเจ้าค่ะ)
From: หนู๋ติ๋ม - 9 มิถุนายน 2547 - 5:48:43

horizontal rule

แม่อ้อยครับ ขออนุญาติซ้อมเรียกแม่เป็นการฝากเนื้อฝากตัวไว้่ก่อน อย่าไปรอเลัย นายต้นน้ำน่ะ กว่ากล้ามจะเป็นมัด น้องกันยาจะปั๊ดใส่คนอื่นไปซะ่ก่อน ผมเนี่ยหละ แน่นอนเลย หล่อกำลังดี เรื่องเอาใจผู้หญิง ผมก้อกินขาด ตกลงขอหมั้นเลยได้มั๊ยครับ ส่วนพี่ชัญญานั่น โคดี้เขาอิ๊บตุ๊บไว้แล้ว เขาว่าสเปคเขาเลยหละ
From: ผม เบน ครับ - 9 มิถุนายน 2547 - 3:41:42

horizontal rule

คำปูเจ้า เพราะขาวกว่าน่าก่า พ่องก่อถอย พ่องก่อลักมอบหลังภรรยา พ่องเฉไฉใช้มือถือ สมัยนี้เปิ้นชอบสีดำมอยแบบข้าเจ้าสาวชาวเกาะ คนขาวจะ glow in the dark จ๊ะ ห้องจะสว่างโร่ ต๋าจะเป่งลึ้ง หลับบ่ะลงเจ้า
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 9 มิถุนายน 2547 - 3:35:44

horizontal rule

รอคนมารับไปหนามบิน เข้าเวปไปพลางๆ คุณนายจ๊ะ จ๋านโรมเปิ้นว่ามาว่า สาวอวบเอาไว้เป็นหมอนหนุนหัว สาวแห้งเอาไว้เป็นหมอนป้อง คุณนายก่อเลือกเอาเต๊อะ จะเป็นหมอนหนุนหรือว่าหมอนป้อง
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 9 มิถุนายน 2547 - 3:29:48

horizontal rule


From: - 8 มิถุนายน 2547 - 23:41:39

horizontal rule

คุณนายคนงามจ๊ะ ถ้าได้นอนหลับ วันละ 7 ชั่วโมงเฮาก่อคงสวยสดงดงามกว่านี้หนอะ แบบว่า กลางคืนถ้าช่วงไหน บ่อมีงานเร่งรัด คือร่างกายอุดมสมบรูณ์ ก่อนอนบ่าไค่หลับ ต้องดูหนังไปจนดึกสุดๆ และ ถ้าหลงไปหลับเจ้า ก่อมาต้องตื่นตีสามป๋ายถึงตีสี่นี้แหละ นี้ถ้าจะแม่นว่าอาการในวัยทองแน่ๆเลย ...//ส่วนหนูติ๋ม ตารางชีวิต ตื่นเจ้า ส่งลูกไปโรงเรียน กลับมาโรงงาน จัดงาน ให้ลูกน้องทำสานต่อ บ่ายสี่โมงรับลูก ไปเต้นเอโรบิก ออกกำลังกายช่วงห้าโมงเย็น กลับบ้านก่อนหนึ่งทุ่ม ..แต่ถ้าเป็นวันศุกร์ เสาร์ ก่อเพิ่มอาการเหงาใจ๋อย่างแรง แอ่วๆๆๆๆๆ......ลูกเดียว เหตุผลเดียวคือคลายเครียด ขอบอกเน่อ คุณนายเจ้าอย่างอื่นก่อเข็มแขงดีแต้ ...แต่มางึ้นว่าใยหัวใจ๋ของหนูติ๋ม ถึงได้เวอร์จิ้นขนาด......ชอบลักเมาหัวปักหัวปำ...5555
From: แหว้นแก้วจ๊ะ - 8 มิถุนายน 2547 - 22:35:51

horizontal rule

คุณนายคนงามจ๊ะ ถ้าได้นอนหลับ วันละ 7 ชั่วโมงเฮาก่อคงสวยสดงดงามกว่านี้หนอะ แบบว่า กลางคืนถ้าช่วงไหน บ่อมีงานเร่งรัด คือร่างกายอุดมสมบรูณ์ ก่อนอนบ่าไค่หลับ ต้องดูหนังไปจนดึกสุดๆ และ ถ้าหลงไปหลับเจ้า ก่อมาต้องตื่นตีสามป๋ายถึงตีสี่นี้แหละ นี้ถ้าจะแม่นว่าอาการในวัยทองแน่ๆเลย ...//ส่วนหนูติ๋ม ตารางชีวิต ตื่นเจ้า ส่งลูกไปโรงเรียน กลับมาโรงงาน จัดงาน ให้ลูกน้องทำสานต่อ บ่ายสี่โมงรับลูก ไปเต้นเอโรบิก ออกกำลังกายช่วงห้าโมงเย็น กลับบ้านก่อนหนึ่งทุ่ม ..แต่ถ้าเป็นวันศุกร์ เสาร์ ก่อเพิ่มอาการเหงาใจ๋อย่างแรง แอ่วๆๆๆๆๆ......ลูกเดียว เหตุผลเดียวคือคลายเครียด ขอบอกเน่อ คุณนายเจ้าอย่างอื่นก่อเข็มแขงดีแต้ ...แต่มางึ้นว่าใยหัวใจ๋ของหนูติ๋ม ถึงได้เวอร์จิ้นขนาด......ชอบลักเมาหัวปักหัวปำ...5555
From: แหว้นแก้วจ๊ะ - 8 มิถุนายน 2547 - 22:35:49

horizontal rule

คุณนายคนงามจ๊ะ ถ้าได้นอนหลับ วันละ 7 ชั่วโมงเฮาก่อคงสวยสดงดงามกว่านี้หนอะ แบบว่า กลางคืนถ้าช่วงไหน บ่อมีงานเร่งรัด คือร่างกายอุดมสมบรูณ์ ก่อนอนบ่าไค่หลับ ต้องดูหนังไปจนดึกสุดๆ และ ถ้าหลงไปหลับเจ้า ก่อมาต้องตื่นตีสามป๋ายถึงตีสี่นี้แหละ นี้ถ้าจะแม่นว่าอาการในวัยทองแน่ๆเลย ...//ส่วนหนูติ๋ม ตารางชีวิต ตื่นเจ้า ส่งลูกไปโรงเรียน กลับมาโรงงาน จัดงาน ให้ลูกน้องทำสานต่อ บ่ายสี่โมงรับลูก ไปเต้นเอโรบิก ออกกำลังกายช่วงห้าโมงเย็น กลับบ้านก่อนหนึ่งทุ่ม ..แต่ถ้าเป็นวันศุกร์ เสาร์ ก่อเพิ่มอาการเหงาใจ๋อย่างแรง แอ่วๆๆๆๆๆ......ลูกเดียว เหตุผลเดียวคือคลายเครียด ขอบอกเน่อ คุณนายเจ้าอย่างอื่นก่อเข็มแขงดีแต้ ...แต่มางึ้นว่าใยหัวใจ๋ของหนูติ๋ม ถึงได้เวอร์จิ้นขนาด......ชอบลักเมาหัวปักหัวปำ...5555
From: แหว้นแก้วจ๊ะ - 8 มิถุนายน 2547 - 22:33:39

horizontal rule

ฮูย....จานขา จานเล่นตอบแบบ"ฟิฟตี้/ฟิฟตี้" เงี้ย...มันคลุมคะเลือนะคะ....งั้นถ้าลูกศิษย์อาจานตอบคำถามแบบ ฟิฟตี้/ฟิฟตี้ เงี้ย อาจานก้อให้ผ่านโลดซิคะ....แต่หนูว่าอวบน่ะน่ากอดกว่าเยอะนะคะ....คุณสาที่บ้านเขาบอกมาอย่างนี้...ก้อเลยอยากจะถามความคิดของคนอื่นเขาบ้าง....แต่ขอบคุณอาจานมา ณ ที่นี้...แล้วมีปัญหาจะถามหาใหม่นะคะ....นอนหลับฝันสบายนะคะ....
From: คุณนายเจ้า - 8 มิถุนายน 2547 - 22:19:09

horizontal rule

สาวอวบน่าฮัก หนุนตักต่างหมอน สาวแห้งอรชร ฮวบนอนกอดได้
From: โรเมโอ - 8 มิถุนายน 2547 - 22:10:00

horizontal rule

จานโรมขา....อยากรู้ว่า ผู้หญิงที่ผอมกับผู้หญิงที่อวบน่ารัก....ผู้ชายเขาชอบอย่างไหนคะ...ช่วยเฉลยเอาบุญหน่อยเถอะ ผู้หญิงทั้งหลายจะได้ปฏิบัติตัวได้ถูก....เพราะพวกเราเชื่อสายตาอันแหลมคม และคารมที่เป็นเลิศของจานค่ะ....หนูรอคำตอบจากจานนะคะ....โปรดอย่าให้รอนาน.....นะคะ...นะคะ
From: คุณนายค่ะ - 8 มิถุนายน 2547 - 21:40:24

horizontal rule

ทำมาย? กอดให้กำลังจายเพื่อนนิดๆหน่อยๆคิดมากไปได้นะอ้อยใจ เมื่อคืนวันเอื้องผึ้งจันผา สามีเธอหอมแก้มโรเมโอฟอดใหญ่ ยังไม่ว่ากระไรเลย เจอกันคราวหน้าอาจมีมากกว่านี้ระวังตัวให้ดี จุ๊บแก้มเบาๆทีสองทีอย่าว่ากัน
From: โรเมโอ - 8 มิถุนายน 2547 - 20:45:24

horizontal rule

ขออธิบายกำว่า "ลมหายใจ๋" เนื่องจากเกิดอาก๋านฮ้อนแก่นต๋าของเปื่อนหลายๆคนข้าเจ้าขอถอนกำอู้ว่าบ่าได้อู้ก่อแล้วกั๋น555...แต่ตี้แน่ๆคุณนายจันทร์แจ่ม ถ้าข้าเจ้าเอาฮูป"กิ๊ก"ลงเวป ข้าเจ้าคาดว่าอาจจะเกิดอาก๋านบาดเจ็บตวยก้นข้าเจ้ามาแน่นอน เพราะว่ามันจะบ่าเป๋นฟามลับ(หื้อเปื่อนๆสงกะสัยว่าไอ้ต่อมันอู้แต้กาว่าเล่น) เพราะบางเตื้ออาจจะเป๋นราคาคุยของคนเฒ่า แค่นั้น
From: TOR - 8 มิถุนายน 2547 - 19:37:43

horizontal rule

Just answer your letter , thanks again here na ka .
From: poo - 8 มิถุนายน 2547 - 15:36:45

horizontal rule

poo we sent the mail to you at your e-mail about the books.
From: krang 7/1 - 8 มิถุนายน 2547 - 14:35:29

horizontal rule

ข้องใจอาจารย์โรม เลือกที่รักมักที่กอด รึเปล่าคะ เจอคำปูแถเข้าหา ท่านถอย ( หลัง )ไป๒ก้าว แล้วยื่นมือให้จับ วิทยายิ่งกว่า ฉากเข้าหลังภรรยา รองมานิตย์นี่ นั่งตรงหน้า รีบกด มือถือ หาอ้อย จะหาอ้อย ถึงหนูจะสวยน้อยกว่า แต่ขาว มากกว่า นะคะ ขอบอก
From: ปู - 8 มิถุนายน 2547 - 10:58:32

horizontal rule

ถึงแม่สาวน้อยแก้วกันยานะเนี้ย....เดี๋ยวจะเอาดิสนีแลนด์กะเลโก้แลนด์มาอ่อยหนูก่อน...เมืองไทยไม่มีนะจ้ะ....แล้วพี่ต้นน้ำน่ะ.....รอซักแป๊ปรับรองได้ว่าได้เห็นกล้ามเป็นมัดนะคะ....สาวน้อยรุมส่งตาหวานให้พี่ต้นเหมือนกันนะที่โรงยิมคาราเต้....แถมพี่ต้นน้ำน่ะมาดเหลือร้าย (แม่สอนดี)..... แม่ของสาวน้อยแก้วกันยาจะเสียดายเน่อจะบอกให้..................(ได้รับดิสก์แล้วเน่อวันนี้)
From: คุณนายเจ้า - 8 มิถุนายน 2547 - 10:49:40

horizontal rule

อันนี้หนูจื๋วขอมา....บอกว่าช่วยส่งข่าวถึงเพื่อนที่เป็นห่วงเป็นใยทุกคนว่า ขอบคุณที่เป็นห่วง.....คุณเธอซาบซึ้งถึงความห่วงใย......ฉันเองก้อบอกเธออยู่อย่างเดิม....โตแล้ว ต้องหัดคิดและตัดสินใจแล้วล่ะค่ะ....ไม่อยากให้คิดแบบทีว่า อะไรจะเกิดปล่อยให้มันเกิดแล้วค่อยแก้กันทีหลัง....ด้วยเราไม่มีเวลาให้เลือกมากมายอีกต่อไป ที่จะคอยนับเลขหนึ่งใหม่อย่างทุกวันนี้....ก้อเห็นใจเจนนีเธอ....แต่ก้อทำไงได้ล่ะชีวิตเรา....เรากำหนดของเราเองไม่ดีกว่าหรือ....ฉันก้อคงได้แค่ให้ความคิดเห็นของฉัน....แต่ทุกอย่างเจ้าตัวต้องกำหนดเอาเองนะคะ
From: คุณนายอีกรอบ - 8 มิถุนายน 2547 - 10:38:30

horizontal rule

แหวันแก้ว นอนเจ๊า ตื่นเจ๊า เป๋นนึ่งในกระบวนการ ทำให้ สุขภาพดี ทำงานนัก เลี้ยงดู ครอบครัว พ่อแม่ บริวาร เป๋นก๋านสร้างบารมี เกิดมาใจ้เวลาคุ้ม เงินทอง ชื่อเสียง ของสมมุติ มันจะดีมา มันก่อมา มันจะดีไป มันก่อไป แป๋งใจ๋ บ่สนใจ๋มันนัก เดียวมันตึงล่นมา ล่นมา /// ขอแสดงความยินดีกับ รองผู้กำกับของเบ็นซ์ ด้วยคนนะคะ
From: ปู - 8 มิถุนายน 2547 - 10:38:22

horizontal rule

ลืมบอกไปว่า เจ้าตัวการเสียงแซว เป็นพี่ ม.1 สาวเจ้าก็ 1 เหมือนกัน แต่ ป.1...นี่จะต้องคอยกันท่าลูกไปอีกนานนะเนี่ย....น้องแดง..จะทำอะไรก็รีบทำนะ เดี๋ยวไม่ทันได้ไปอยู่เมืองนอกจะเสร็จ โก๋เล็กแถวนี้แหละ...
From: อ้อยอีกหง่ะ - 8 มิถุนายน 2547 - 10:20:30

horizontal rule

เล่าไม่ได้ Rate X เลยโดนเซ็นเซอร์ซะนี่.....แม่ก็หันไปมอง จะหาตัวการซะหน่อย แต่สาวเจ้าจ้ำอ้าวๆ บ่นพึมพำ...ฮู้ย! รำคาญ....แถมแป๋งหน้างออย่างป้าก!! โถ..ถ้าเป็นเจ้าตัวเล็กนะ มันคงหันไปส่งยิ้มให้เขา แล้วทำหน้าภาคภูมิใจแน่ๆ....เนี่ยสมัยนี้จะดูแลลูกยังไงดีหว่า....
From: อ้อย - 8 มิถุนายน 2547 - 10:18:04

horizontal rule

หวัดดีเจ้า...เมือคืนไปฉลองวันเกิดเพื่อนรัก ร้านเค้าก็บรรยากาศดีนะ แต่แหม..คุยกันซะ...ตามธรรมดาของพวกเรา เจอกันทีไรเป็นเม้าท์แตก..แต่มีเรื่องน่าอันตรายอย่างเดี๋ยวนี้เวลาเจอกันเป็นอัน หล่อเข้ากอดกัน ไม่ว่าหญิงหรือชาย (โรเมโอ แหละ ตัวดี..กินกำไรเพื่อนนะยะ...ไว้รอให้เราลดห่วงยางรอบเอวก่อน แล้วจะให้กอดนะจ๊ะ) คนวัยนี้ต้องคอยให้ความอบอุ่น เพราะมีเรื่อง มีปัญหาให้ขบคิด และต้องเตรียมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของบรรดาลูกๆ ....คนมีลูกชายก็ไปอย่าง มีลูกสาวก็ไปอย่าง..ฟังแม่หลี กับแม่กี๋ คุยกันเรื่องลูกชาย ก็เป็นอันดีใจนะที่ต่างเป็นที่ปรึกษาให้กัน เพราะเจ้าลูกชายเข้าวัยรุ่นแล้ว...เฮ้อ!! หวาดเสียวจริง นี่คุณลูกสาวตัวเล็กของเราก็จะแต่งงานแล้ว...กลับจาก รร.คุยทุกวันว่าเพื่อน "หล่อ" โตขึ้นมีคนจองจะแต่งงาน ด้วยแล้วนะ (ก็ไอ้เพื่อนในชั้น ..อ.2 น่ะแหละ) ส่วนสาวเจ้าคนโต เวลาเดินตามแม่ไปขึ้นรถกลับบ้านก็จะมีหนุ่มน้อย ตะโกนแซวจากห้องกีฬา "น้อง น่ารักจัง"
From: Aoy - 8 มิถุนายน 2547 - 10:14:51

horizontal rule

ขอถามหนูติ๋มกับน้องนางแว่นแก้วน่อยเตอะว่า.....ทำจังใดถึงได้สามารถตื่นก่อนที่ไก่จะร้อง...เป็นข้าเจ้ามีหวัง วันทั้งวันมีหวังหาวบ่รู้จบ....และที่สำคัญข้าเจ้ายังเป็นเด็ก(น้อย)อนามัย ต้องนอนอย่างน้อยที่สุด 7 ชั่วโมง....บ่งั้นจะบ่มีแรงสู้โลก เหงาหลับวันค่ำ (ถึงได้งามตุ้ยนุ้ยน่ารักจะนี้ไงคะ).......//......แล้วมีโอกาสทีหลังจะเล่าให้ฟังว่ากว่าจะได้มาเป็นคุณนายคนงาม(แต่งตั้งเองอีกต่างหาก) สิบปีในอเมริกา แบบคนเดียวโดดๆ(คุณสาอยู่แผนกกองหนุน) ตั้งแต่มีลูกอย่างอ้ายปังปอนด์ ไร้ญาติขาดมิตร บ่มีแม้แต่เพื่อนให้ได้ปรับทุกข์(หาหมอโรคจิตอย่างเดียวเอาไว้ระบายทุกข์)....กว่าจะมีวันนี้ได้น่ะเจ้า มันสาหัสขนาดไหนบ่มีใครรู้เจ้า.....แต่ได้เห็นลูกพัฒนาถึงขนาดนี้ได้....มันก้อดีใจบอกไม่ถูก.... แล้วรู้สึกสะใจกับคนที่เคยค่อนขอด แล้ว บอกกับตัวเอง "ฉันก้อแน่เหมือนกันวุ้ย".....
From: คุณนายแห๋มกำ - 8 มิถุนายน 2547 - 10:07:37

horizontal rule

อูย...รักหนูติ๋มเหมือนกันนะคะเนี้ย....แล้วก้อรักคนอ่านเรื่องของคุณนายทุกคนโตย...ช่วงนี้ข้าเจ้าจะวุ่นวายเล็กน้อยเพราะคุณชายทั้งสองหน่อเขากำลังจะปิดเทอม...ตะลุยหาโปรแกรมให้ลูกอยู่ โดยเฉพาะอ้ายปังปอนด์เพราะเขามีหลายเรื่องต้องให้ได้ดูแล...แถมที่สำคัญศัตรูคู่อริเธอกำลังรอดูว่าข้าเจ้าจะมีน้ำยามากน้อยแค่ไหน หลังจากที่เธอสามารถใส่ร้ายข้าเจ้าเรื่องที่เขาสวาปามแล้วข้าเจ้าไม่เห็นด้วย....เรื่องมันยาวและน่าเมาหัว....แต่ศักดิ์ศรีย่อมเหนือสิ่งอื่นใด...ขอเวลาจัดการเรื่องนี้ก่อนเน่อ.....แล้วนักเรียนนอกก้อจะตามตวยมาในไม่ช้า....อย่าเพิ่งละไปไหนเตื้อเน่อเจ้า..........//........หนูติ๋มเหย...ข้าเจ้าก้อแสนจะนับถือหนูติ๋มมากมายเหลือเหมือนกั๋นละเจ้า....ใผจะไปเชื่อว่าหนูติ๋มที่แสนจะบ่เอาถ่าน เอาแต่ขี้เต้าสมัยบ่เก่า สามารถทำตัวให้ได้อย่างทุกวันนี้....ข้าเจ้านับถือเจ้า....ข้าเจ้าเองยังได้ใบบุญบิดา มีที่นาสาโท งั้นก้อถ้าบ่ได้เป็นนักเรียนนอก(นอกอะหยังก้อบ่ฮู้)จะนี้หรอก....แล้วกำอู้กำจ๋า อย่างหนูติ๋มเปิ้นเรียกว่า อู้โตยแล้วจะฮู้ว่า หนู๋ติ๋มเป็นคนมี"กึ๋น" เจ้า...ยินดีตวยสำหรับความสำเร็จเจ้า......
From: คุณนายเจ้า - 8 มิถุนายน 2547 - 9:49:44

horizontal rule

คุณนายคนงานเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มติดตามเรื่องของคุณนายอยู๋นะเจ้าค่ะ อ่านแล้วซานุกมากเจ้าค่ะ ( ไม่ได้ยอนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มคนตรงนะเจ้าค่ะชอบก้อบอกว่าชอบ ไม่ชอบก้อเฉย ๆ นะเจ้าค่ะ แต่เรื่องของคุณนายหนู๋ติ๋มอ่านแล้วชอบนะเจ้าค่ะ) หนู๋ติ๋มอ่านทุกตอนนะเจ้าค่ะ ที่ดีจัยจิง ๆ ก้อคือมุมมองชีวิตของคุณนายดูมีหลายมุมมอง แต่ละมุมมองคุณนายมีการมุมมองทีดีนะเจ้าค่ะ คุณนายคนงามของหนู๋ติ๋มเปลี่ยนป่ายจากตอนที่เรายังเรียนหนังสือจิง ๆ แต่หนู๋ติ๋มชอบคุณนายคนงามของหนู๋ติ๋มตอนเนี่ยจิง ๆ นะเจ้าค่ะ ที่คุณนายมีมุมมองชีวิตเป็นชีวิตจิง ๆ เอ้อ รักคุณนายคนงามเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 8 มิถุนายน 2547 - 7:30:54

horizontal rule

แม่เลี้ยงแหว่นแก้วเจ้าค่ะ เมื่อรัยจะมีเวลาให้หนู๋ติ๋มเสียทีเจ้าค่ะ เลิกจนได้แล้วนะเจ้าค่ะ ก้อเดือนครึ่งแล้วนะเจ้าค่ะ ที่คุณนายแหว่นแก้วปล่อยให้หนู๋ติ๋มป่ายนั่งเศร้าอยู่คนเดียวนะเจ้าค่ะ จนหนู๋ติ๋มอกหักป่ายหลายคนแล้วนะเจ้าค่ะ พอเถอะนะเจ้าค่ะ ไอ้คำว่าจนเนี่ยเจ้าค่ะ ประกาศจับหนู๋แหว่นแก้วเจ้าค่ะ มีความผิดปล่อยหนู๋ติ๋มป่ายนั่งเหงาคนเดียวบ่อยป่ายแล้วนะเจ้าค่ะ ประกาศอีกครั้งหนึ่งนะเจ้าค่ะ รุ่นเรามีคัยปล่อยกู้บางเจ้าค่ะ ขอให้คุณนายแหว่นแก้ว(หนู๋ติ๋มด้วยนะเจ้าค่ะ ) กู้หน่อยซิเจ้าค่ะ เอ้าประกาศลง bord แล้วนะเจ้าค่ะ ถ้าอาทิตย์เนี่ย คุณนายแหว่นแก้วปล่อยให้หนู๋ติ๋ม ร้องเพลง เหงา อีก หนู๋ติ๋มจะลงหนังสือพิมพ์เลยนะเจ้าค่ะ ก้อ ม่ายมีคุณนายแหว่นแก้ว ไม่มีคุณเจี๊ยบ หนู๋ติ๋มก้อตุแหล่ป่ายที่นนั้นที่นี้กับเพื่อนซี้( คุณเอื้องนะเจ้าค่ะ ) คราวเนียก้อม่ายมีคัยห้ามคัยนะเจ้าค่ะ พอเมาได้ทีแล้วก้อร้องเพลงเพลือดสุพรรณนะเจ้าค่ะ ป่ายหน่ายก้อป่ายกันบางคืนก้อถึงเช้านะเจ้าค่ะ เห็นมั๊ยเจ้าค่ะ คุณนายแหว่นแก้วว่าหนู๋ติ๋มจะอกแตกตอนแก่เนี่ยเจ้าค่ะ ถ้าคุณนายป่ายด้วยก้อจะได้มีคนคอยเหยียบงัยเจ้าค่ะ จ้าได้มีคนบอกว่า พอได้แล้ว กลับบ้านได้แล้ว เห็นมั๊ยเจ้าค่ะ ว่า ถ้าหนู๋ติ๋มม่ายมีคุณนายทั้ง 2 หนู๋ติ๋มก้อตุแหล่ ๆๆ ลำพังเห็นมั๊ยเจ้าค่ะ ว่าปล่อยหนู๋ติ๋มคนเดียวม่ายได้นะเจ้าค่ะ ก้อบอกแล้วงัยว่า หนู๋ติ๋มมันคนขี้เหงาเจ้าค่ะ (พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักสสุดจัยเจ้าค่ะ) เอ้อ ตอนเนียเห็นต้องบอกว่า แค่เพื่อนซานิทนะเจ้าค่ะ 5555
From: หนู๋ติ๋ม - 8 มิถุนายน 2547 - 7:23:15

horizontal rule

เมาส์เหยอเจ้าค่ะ ก้อทำงัยได้ละเจ้าค่ะ ก้อซาเนห์ไม่แยะเท่าคุณมารที่รักส์เนี่ยเจ้าค่ะ เธอคือลมหายจัย อ่านแล้วหมั่นไส้โว๊ย ปนอิฉาริษยาตาร้อน ขนหัวลุกว่ะ ฉันอิฉาจิง ๆๆๆ เฮ้อ อ่านข้อความของนางมารที่รักส์แล้วก้อเศร้าว่ะ ทำมัยว่ะ ทำมัยโลกมันถึงเอียงแบบเนีย ทีหนู๋ติ๋มทำมัยไม่มีคัยมาบอกว่า เป็นลมหายจัยบ้างว่ะ เส้าจิง ๆ ว่ะ แต่ก้อดีจัยที่เพื่อนมีความสุขนะจ๊ะ เนาะคุณนายเนาะ ถึงแม้เราจะอิฉาแต่เราก้อดีจัยที่คุณนางมารที่รักส์มีความสุขเนาะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 8 มิถุนายน 2547 - 7:08:49

horizontal rule


From: - 8 มิถุนายน 2547 - 6:27:15

horizontal rule

คุณต่อเฮ้ย เห็นก่อ คำว่า ...ลมหายใจ ..แต้ๆแล้ว ฮับบ่าได้แหมหลายคนเน่อ อันตี้มีก้า คนมาลักเมานี้นา..ก่อขอฮื้อแบบ มาเผื่อฮื้อคนที่ ชอบไปปิ้งคนอื่นอยู่ข้างเดียวพ่องก้า..........วันก่อนบอกว่าจะพาหนูติ๋มไปกิ๋นร้านตี้เจ้าของร้านหล่อ แหมร้านหนึ่ง หนูติ๋มว่า ปอก่อนเพื่อน กำเดียว จะต้อง ได้แบ่งเวลา หนึ่งคืน เช็คบิล สามตี้วะ.....555555
From: แหว้น - 8 มิถุนายน 2547 - 6:16:19

horizontal rule

ก่อ ท่านรองผู้กำกับ น่ากะชัดเจนหรือยังเจ้า แม่นางจันทร์แจ่มฟ้า...// ถ้าตื่นเช้าอย่างงี้ส่วนใหญ่ จะบ่าตันได้อาบน้ำหรอก เพราะความจริงเจตนาแค่ เข้าบ้านแล้วขอแอนหลังดู ทีวี สักพักก่อน ถึงจะจัดการธุระ แต่ก่อจะเป๋นท่านี้ตลอดเจ้า แบบว่าลวดหลับไปเลย ....
From: แหว้น - 8 มิถุนายน 2547 - 6:06:56

horizontal rule

นู๋ปู ถ้าอยู่ใกล้ๆกันจะกระโดดกอดปูอย่างแรง เห็นปะว่าจิ้มดีดนี่มันม่วนขนาด ความพยายามจิ้มอยู่ที่ไหน ความสำเร็จก้อตามมาจ๊ะ ว่าไปเรื่อยๆเรื่องเจนนี่น่ะ ท้ายสุด การตัดสินใจก้ออยู่ที่ตัวเธอเอง ภาวนาไว้ เผื่อจะเห็นผิดเป็นชอบ กลับเนื้อกลับตัวเลิกทำไห้เพืือนเป็นห่วง ข้าเจ้าจะไปทำงานต่อละเน่อ พรุ่งนี้ก่อจะไปแล้ว ลาละจ๋ะ
From: จันทร์เจ้า - 8 มิถุนายน 2547 - 6:06:13

horizontal rule

ลมหายใจ ขาดไม่ได้ กิ๊ว สุดยอด สุดยอด เอารูปกิ๊กมาโชว์น่อยลอไอ่คุณต่อ อยากฮู้ว่าหน้าจะเกิ้มเหมือนกำอู้ก่อ อุ อุ อิจฉาเพื่อนมีฟามสุขโว๊ย แต่ลมหายใจ ขาดไม่ได้ นี่มันฮับบ่ะใค่ไหวว่ะ
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 8 มิถุนายน 2547 - 6:01:00

horizontal rule

วันนี้ ข้าเจ้าขอเม้าท์ รอบเช้าเน่อ ....เพราะสายกว่านี้ ก่อคงต้องเป๋น นกต้องบินออกจากรังแล้ว เวลาทำมาหากิ๋น แปดชั่วโมง ยังบ่อปอ เลยห้าโมงเย็นไปอีก สาม สี่ชั่วโมง ก่อต้องทนจ๊ะทน เพื่องานกับเงิน .....อันที่ไม่ต้องการให้งอก มันก่องอกดีงอกงาม ขนาดบ่าได้รดน้ำพรวนดินเลยละ (หนูติ๋ม ฮู้ก่อว่ามันคืออะไร) ขี้คร้านนักอิฉันก็อด ฯ ซ้ำป๋ายบ่าปอ จะพาผู้ร่วมนาวี อีกเกือบ สิบครอบครัวอดอยากไปโตย ขออนุญาตจ่มฮื้อเพื่อนฝูงได้ฮับฮู้พ่องเน่อ..บ่าว่าฮื้อกั๋นหนอะ ...
From: แหว้น - 8 มิถุนายน 2547 - 5:59:11

horizontal rule

ตื่นตีสี่ครึ่ง ว๊าย ตายแล้ว ตื่นมาฟังเขียดฮ้องกาเจ้า นู๋ติ๋มกับคุณพยามารเปิ้นเข้าบ้านเวลาเดียวกันเนี๊ยะ
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 8 มิถุนายน 2547 - 5:55:57

horizontal rule

ท่านรองอะหยังเจ้า แหว้นแก้วแววใจ ด๊อกเตอร์ สุพักตร์ของเฮาก้อเป็นท่านรอง แฟนเบ๊นซ์้่ก่อรองเหมือนกันกา ว่ามาหื้อชัดๆ คนต่างประเทศเป็นงงค่ะ
From: จันทร์เจ้า ขอข้าวขอแกง - 8 มิถุนายน 2547 - 5:53:42

horizontal rule

Happy Birthday to my dear friends, Kee and Tor ka. คงบ่ะต้องอวยพรนักเน๊าะ แต่ละคนก่อมีฟามสุขเต๋มเอี๊ยดแล้ว ดีใจที่มีคนเกิดพร้อมกันแบบนี้ เพราะแผนกแิอบอ่าน รีบแวบเข้ามาอวยพรกันเพียบ แวบมาแล้วก้อแวบกลับไปเป็นคุณแอบต่อ อิ อิ รู้แล้วว่าใผแอบพ่อง ระวังเน่อ แอบนานๆ แอบบ่อยๆ จะกลายเป็นแอ้บนะจ๊ะ เหมือนมีของหนักหล่นใส่ดังแอ้บ เข้่าใจ๋บ๋อเจ้า คุณเจษ กับ คุณโรเมโอ
From: จันทร์เจ้า ขอข้าวขอแกง - 8 มิถุนายน 2547 - 5:51:48

horizontal rule

เพิ่งตื่นนอน ตีสี่ครึ่งจ๊ะ เริ่มจะเปลี่ยนวิถีชีวิตแล้วเน่อ เฒ่าบ่าเฒ่าก่อลองกึดกั๋นเอาเองก็แล้วกัน...//เมื่อคืน กะว่าถ้าเสร็จธุระบ่าดึกก็จะตามไป สังสรรกับคุณนายผู้กำกับแล้วเชียวนา แต่ด้วยว่าได้โทรฯอวยพรเพื่อนเกลอ เมื่อต๋อนกลางวันไปยาวเป๋นกิโล แล้วเลยเทียบกับความใคร่หลับแล้วตัดสินใจบ่ายหน้าปิกบ้านดีกว่า .....// ขอแจ้งข่าว ชาวต่างประเทศเน่อ คุณนายคนงาม และจันทร์กระจ่างฟ้า และคำปู ..ที่รักของคุณนายเบนซ์ เป๋น ท่านรอง ฯ จ๊ะ ....
From: แหว้น - 8 มิถุนายน 2547 - 5:48:01

horizontal rule

หมั่นใสขนาดบ่าเฮ้ย ..กับว่า ฮาคือลมหายใจ๋.. นี้ถ้าหนูติ๋มได้อ่านถ้าจะกรี้ดหลายตลบเน่อ ความลับเจ้า ความลับหนูติ๋ม นอกจากจะไปลักเมา คนผมยาวแบบซาบซึ้ง แล้ว ยังมีสำรองลักเมา คนหน่มรูปงาม ขนาด ต้องจัดสรรเวลาในหนึ่งคืน เช็คบิลสองที่ กลั๋วว่าจะบ่ายุติธรรมในหัวใจ๋ว๊ะ ......55555
From: แหว้นจ๊ะ - 8 มิถุนายน 2547 - 5:37:27

horizontal rule

คุณนายแหว้นก้าตื่นนอนกา..ข้าเจ้ายังบ่าได้หลับเตื้อขออำภัยลาไปนอนก่อนเน่อ แล้วจะมาเข้าเวปใหม่ ช่วงเย็นๆ ขอบอกว่าฮักเปื่อนๆกู้คนเน่อเจ้าและขอแบ่งความสุขตี้ได้ฮับในวันนี้หื้อกู้คนโตยเจ้า...โดยเฉพาะซี้ตี้เกิดวันเดียวกั๋นคุณนายท่านผู้ก๋ำกับขอบอกว่าฮักขนาดเจ้า บาย..ก่อน
From: TOR - 8 มิถุนายน 2547 - 5:26:32

horizontal rule

คุณนายแหว้น..ก่อเพราะไปกับคนฮู้ใจ๋น่าก่าถึงปิ๊กเอาจ๋นป่านนี้ ยังบ่าได้นอนเลย ผัวฮาก่อเปิดประตู๋รออยู่บ่าว่าใดซักกำแถมซ้ำก่อนออกไปแอ่วยังหื้อตางค์ไปแหมสองปันหือไปเลี้ยงเปื่อนๆ(รวมลูกน้อง) ฮาเลี้ยงข้าว "กิ๊ก"เลี้ยงเหล้ากับเอนเทอร์เทนอื่นๆ และบอกว่าฮาคือลมหายใจอย่างใดก่อขาดบ่าได้(ไค่ฮากก่อ) นับว่าปี๋นี้ฮามีความสุขขนาด ขอบคุณทุกอย่างทุกสิ่งตี้เปื่อนอวยพรมา เพราะข้าเจ้าได้ฮับตันใจ๋ดีแต้...
From: TOR - 8 มิถุนายน 2547 - 5:19:31

horizontal rule

วันนี้ได้ฮับเซอร์ไพส์หลายอย่าง ยกตั๋วอย่างตะวาสามีก่อเลี้ยงวันเกิดหื้อ พร้อมเปื่อนๆสามีก่อเอาเค็กวันเกิดมาหื้อ(ไปเลี้ยงบางแสน-บ้านเปื่อนเป๋นร้านอาหารริมทะเล) พอตะคืนต๋อนเปื่อนๆโทรฯมา "กิ๊ก" ก่อจัดงานวันเกิดหื้อ เลี้ยงเสร็จก่อปาไปแดนซ์ต่อ จ๋นถึงตี๋ 4 นี่แหละ แต่ตี้สำคัญข้าเจ้าก่อได้ฮับเซอร์ไพส์ตั้งแต่ก๋างวัน เพราะข้าเจ้าได้ฮับดอกกุหลาบช่องามสีโอโรสช่อใหญ่เอามาฝากไว้ตี้ประชาสัมพันธ์โฮงบาลจากบุรุษนิรนาม(แต่คนเอามาฝากไว้เป๋นต๋ำหนวด-ข้าเจ้าก่อฮู้แล้วว่าเป๋นไผ) ต๋อนเย็นก่อมีเค็กก้อนใหญ่มาฝากไว้แหมจากอดีตรมต.พรรคชาติพัฒนา ดร.ระวี(บ่าวโสด) ข้าเจ้าเข้าไปเอาของฝากในโฮงบาลก่อเป๋นตี้ฮือฮาขนาด(ว่าอีเฒ่ายังมีทีเด็ด) ข้าเจ้ามีความสุขล้ำเน่อ เปื่อนๆอิจฉาข้าเจ้าก่อ(ตี๋นบ่าติดดินแล้ว)เฮ้อ...
From: TOR - 8 มิถุนายน 2547 - 5:08:41

horizontal rule

เฮ้.....คุณต่อ กลับเช้าดีกว่าดึกหนอะ ปลอดภัยหลายอย่าง เป๋นจะใดฟ่อง แฮปปี้ แฮปปี้ ก่อ แล้วงานนี้มีคนฮู้ใจ๋เคียงข้างหรือเปล่า..???????????
From: แหว้น - 8 มิถุนายน 2547 - 5:06:02

horizontal rule

คุณจันทร์เจ้าขาวุ่นนะวุ่นกะลูกๆ ถึงเหนื่อยแต่ก็เปี่ยมได้ด้วยความสุขล้นใจนะจ๊ะ../ส่วนว่าเหงาละตอนนี้เป๋นแบบร้อนๆ หนาวๆ เซ้งๆบ้างหรือเปล่า อาการว่า วัยทองเป็นจะใดหนอ หรือว่าตั๋วอิฉันกำลังเผชิญอยู่ อันที่ว่าแอ๋วและซ่าส์สุดๆ กะหนูติ๋ม ก็ใกล้จะหมดแฮงแล้วนะ .../ถ้าเก่งด้านขีด เขียนก็ดีไปอย่าง เหมือนคุณนายคนงาม ดูว่าเพื่อนเราจะมีความสุขที่สามารถบรรยายเป็นตัวอักษร ได้อย่างสดใส ถึงบางครั้งเป็นเรื่อง ปนอกหักนิดๆก็ตามที ..//
From: แหว้น - 8 มิถุนายน 2547 - 5:01:36

horizontal rule

พึ่งกลับถึงบ้านเจ้า...ขอบคุณจ๊าดนักสำหรับกำอวยพรของเปื่อนๆทั้งหลายตี้งานวันเกิดของกี๋(แล้วอุตส่าห์โทรฯมาหาข้าเจ้า/แล้วข้าเจ้าบ่าได้ยิน) โทรฯปิ๊กไปก่อได้ฮับกำอวยพรจากคุณนายกี๋ เจี๊ยบ เบนซ์ อ้อย อ้อม หลี ลูกพี่ โรม ขอบอกว่าเซอร์ไพส์ขนาด บ่าเกยได้ฮับอย่างนี้เลยขอบคุณขนาดจากเปื่อนๆทั้งหลาย ซาบซึ้งเจ้า....
From: TOR - 8 มิถุนายน 2547 - 4:51:16

horizontal rule

สำหรับเพื่อนรักทั้งสองแฮปปี้ เบริดเดย์ ขอให้มีความสุข สมหวังในสิ่งที่ปราถนา สุขภาพแข็งแรง คุณนายกี่ ก็ขอให้สวยไม่ส่างตลอดกาล และคุณต่อ(พยาบาลที่รักส์)ขอให้เสน่ห์แรงกว่าเก่าเน่อ ......//ตั้งใจว่าจะอวยพรก่อนใครเพื่อนตั้งแต่วันก่อนแล้ว พอดี คอมที่บ้านมีปัญหา เปิดอ่านได้ แต่พอพิมพ์ลงไป เนตหลุดทุกที เมื่อคืนกะว่าเสร็จจากธุระแล้ว อาบน้ำเสร็จจะเข้ามาเจม ปรากฏว่า หลงนอนดูข่าวเที่ยงคืนแป๊ปเดียว หลับไปเลย มาตื่นตอนนี้แหละจ๊ะเพื่อน....
From: แหว้น - 8 มิถุนายน 2547 - 4:43:13

horizontal rule

วันนี้ธุระกิจรัดตัวเน่อเจ้า.....ขอแค่โผล่มา say hello เน่อเจ้า......
From: คุณนายเจ้า - 8 มิถุนายน 2547 - 0:20:19

horizontal rule

กดผิดเจ้าค่ะ ตอนนะเจ้าค่ะ คืนเนี่ยคุณนายกี๋ก้อเมีนัดกับเพื่อน ๆ นะเจ้าค่ะ happly ปี้นะเจ้าค่ะ ส่วนคุณมารที่รักส์ก้อไปกินกับเพื่อน ๆ เมือนกันส์นะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มขอให้เพื่อนรักส์ทั้ง 2 มีความสุขมาก ๆ นะเจ้าค่ะ สำหรับคืนเนี่ยและตลอดป่ายนะเจ้าค่ะ รักส์มาก ๆ เจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 7 มิถุนายน 2547 - 21:01:22

horizontal rule

ส่งท้ายสำหรับความสุขในคืนเนี่ยให้เพื่อนรักทั้ง 2 หน่อนะเจ้าค่ะ คุณนายกี๋คืนเนี่ยเพื่อน ๆ จัด happly
From: หนู๋ติ๋ม - 7 มิถุนายน 2547 - 20:58:00

horizontal rule

THANKS....หลายๆๆๆๆๆสำหรับกำอวยพรของเปื่อนๆ แต่บ่ามีเวลาว่างเข้าเวปเลย ต๋อนนี้แวบเข้ามาแล้วก่อเตรียมจะออกไปแหมแล้ว ตะวาไปกับลูกกับสามี วันนี้จะไปกับพรรคพวกนัดไว้ 1 ทุ่มกึ่งยังบ่าได้แต่งตั๋วเลย ขอไปก่อนต๋อนดึกจะมาเล่าหื้อฟัง...คุณนายกี๋แล้วก่อยอู้กั๋นเปื่อน LOVE ทุกคนเจ้า.....
From: TOR - 7 มิถุนายน 2547 - 19:28:22

horizontal rule

ถึงวันนี้ กี๋คงไม่สงสัยว่า เมื่อ๒๐ปีก่อน ทำไมปูทะเล่อทะล่า ไปเยี่ยมหาทางใต้ ขอบคุณเพื่อนทุกคน ที่รู้จักรักษาดูแลตัวเอง และอยู่ให้ได้รัก กรุณาประพฤติ ปฎิบัติเช่นนี้ ต่อไป เพราะเรามีกันและกัน เป็นสิ่งประเสริฐ ซูดดดดดดดด
From: ปู - 7 มิถุนายน 2547 - 19:01:06

horizontal rule

ทราบ..ชึ้งเหลือหลายเจ้า คำอวยพรของเพื่อนทุกแห่งหน ดอกไม้งามแต้ของสาวปูและหลานอเล็กช์ส่งมาถึงหน้าบ้าน จนต้องแอบสืบว่ามาไง?หรือเจ้าตัวมาเองหนอ.. เสียงตามสาย ร้องเพลงเบิดร์เดย์ ทำให้เราแอบยิ้มคนเดียวหลายวินะฮ่ะ ขอบคุณค่ะ ... แล้วเพื่อนรัก ...ตัวเอง !!หายไปไหนไม่มาจ้ะจ๋า แสดงความยินดีกับผู้ที่เกิดวันเดียวกัน ปีเดียวกัน ดีใจนะที่มีเพื่อนคนนี้มาร่วมแจมวันเกิด นิสัยของคนเกิดวันนี้ไม่กล้าวิเคเราะห์ แต่เมื่อพบเพื่อนเมื่อใดตอบกับตัวเองว่า เราคล้ายกัน ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงล่ะยะ !! ขอให้แช่มๆ นะเพื่อน
From: กี๋ - 7 มิถุนายน 2547 - 18:14:59

horizontal rule

วรัญญา งาน บ/ช กองอยู่ข้างหน้า แต่ก็อดแว๊บหาเธอก่อนไม่ได้ ที่รักเหย ยามนี้ ชะตาเธอตกที่เดียวกับพี่อิทธิ เธอมีมะเร็งร้ายในใจ ถ้าไม่เด็ด ให้ขาด มันจะลามเกินรักษา ถ้าเธอไม่มี ลูก ๒ พ่อ ๑ แม่ ๑ ให้คิดถึง ดูแล รักษา และอายุ ๔๐ กว่าๆ ฉันก็อยากยุ ให้เธอเลยเทอะ เลยเถื่อย แล้วค่อยมา ปลอบใจ เช็ดน้ำตากันทีหลัง เวลา ที่รัก เวลานี้ มีเหลือน้อย ในขณะที่ มีอะไร ( ดีงาม ) ให้ทำอีกตั้งเยอะ มีสถานที่ควรไปเที่ยว อีกตั้งแยะ ทั้งหนังสือ เรื่องราว น่าสนใจ ควรศึกษา ////// วันที่สิ่งร้าย รุมเร้าใจ ปูจุด ธูปเทียน สวดมนต์ ภาวนา ขอคุณ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ พ่อ แม่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าบ้านผ่านเมือง ช่วยดลบันดาลใจ ให้ได้ คิด พูด ทำ ในสิ่งที่ สมควร ถูกต้อง ดีงาม //// จิ๋ว เอาวิธีนี้ ไปใช้ได้ นะจ๊ะ อณุญาติ
From: poo - 7 มิถุนายน 2547 - 16:20:53

horizontal rule

“อิทธิ” ฝ่าวิกฤติโรคมะเร็ง ++มุ่งหวังอัลบั้ม “เวลาที่เหลือ” .............................................. กับบทเพลงที่สร้างความโด่งดังมาแล้ว “เก็บตะวัน” ของ “อิทธิ พลางกูร” แฟนๆ หลายคนคงจะจำกันได้ล่าสุดเขาจะต้องเผชิญกับโรคร้ายด้วยใจที่เข้มแข็งและกำลังใจจากคนรอบข้างจึงทำให้ “อิทธิ” ฟันฝ่ากับความเจ็บปวดมาเป็นปีจึงทำให้เขาในวันนี้พยายามที่จะเอาชนะวิกฤติโรคมะเร็ง โดยตามฝันที่จะทำงานเพลงที่มุ่งหวังให้สำเร็จ................................... อยากให้คนที่ได้ฟังมีกำลังใจที่จะเอาชนะมรสุมของชีวิตที่ต้องเผชิญ โดยได้ถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมาไว้ในอัลบั้ม “เวลาที่เหลือ” .................. more detail in web 2 ....................
From: poo - 7 มิถุนายน 2547 - 15:48:07

horizontal rule

อุ้ยตาย ดีนะที่เบนซ์ไม่ได้เข้าเวป ใครอย่าเผลอไปเล่าให้หล่อนฟังล่ะ...เป็นเพราะไอ้แว่นสีชาเนี่ยแหละ...ถ้าไม่ได้ไปด้วย จ้างก็ไม่มีคนเดาถูกหร๊อก....เออ..ยิ่งมองยิ่งเหมือนว่ะ...
From: Aoy - 7 มิถุนายน 2547 - 13:21:57

horizontal rule

มิสงสัยเลยว่า 2 สาวนี้จะเกิดวันเดียวกัน...สงสัยจะเรียกว่าเป็นราศีคนมีเสน่ห์เน๊าะ...ขอให้มีความสุขมากๆ สมหวังพอสมควร (สำหรับต่อน่ะ..ถ้าสมหวังมากมันจะอิจฉาน่ะเซ่!!! ) ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด อย่าให้มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนนะจ๊ะ..Happy...Happy Birthday สำหรับ กี๋ และ ต่อ จ้ะ!!
From: Aoy - 7 มิถุนายน 2547 - 13:19:13

horizontal rule

น้องแอเป็นหนึ่งใน " นักเขียนคนโปรด " /// วรัญญากับชลาลัย สวย สดชื่น สมกับ ถดูดอกไม้ผลิบาน /// สุขสันต์วันเกิดค่ะ กี๋ กับ ต่อ /// รัก หนูติ๋ม เจษฎา โรเมโอ ถวัลย์ และ เพื่อน ทุกทุกคน
From: ปู - 7 มิถุนายน 2547 - 12:42:10

horizontal rule

ถึงคุณนายคนงาม สงสัยว่าจะยังไม่เคยเจอคุณเอ๊ะนะ แต่ไม่แน่ถ้าส่งรูปมาให้ดูอาจจะจำได้ก็ได้ แล้วจะรอต้อนรับขับสู้พร้อมเพื่อนๆที่ยังโสดอยู่ แต่ว่าเจ้าตัวเค้าปรารถนารึเปล่าล่ะ?...อ่านที่คุณนายบรรยายถึงสวนดอกไม้ในบ้านแล้วอยากเห็น(อีกแล้ว) ถ้านู๋แอร์มาขอถ่ายรูปหมู่กะคุณเจนนี่ที่locationในสวนดอกไม้ริมสระน้ำนี่นะ เอาแบบถ่ายปุ๊ปส่งปั๊ปเลยเน่อ จะรอดูครับ...///....อ่านเรื่องคุณจันทร์กระจ่างกับลูกๆแล้วสนุกยังกะดูหนังซีรี่ย์แน่ะ มีครบทุกรสเลย เผลอๆสนุกกว่าจัดดิ้งเอมี่อีก(หายไปนานเลยสงสัยเรื่องไม่มันส์ซะแล้ว)
From: ถวัลย์ - 7 มิถุนายน 2547 - 10:40:18

horizontal rule

สุขสันต์วันเกิดกี๋กะต่อ ขอให้ได้อะไรดังใจฝัน ให้สุขสดชื่นทุกคืนวัน แฟนๆเว็ปขอร่วมกันอวยพร.
From: โรเมโอ - 7 มิถุนายน 2547 - 10:29:31

horizontal rule

Happy birthday to คุณนายกี๋และนางพญาบาลต่อด้วยคน ขอให้มีความสุข คิดหวังอะไรก็ได้ดังหวัง คงความเป็นสาวงามไปตลอดกาล สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยยิ่งขึ้นเน่อ แล้วก็ขอHappy birthday ย้อนหลังสำหรับดร.สุพักตร์คนเก่งของพวกเราด้วย ขอให้การงานราบรื่นก้าวหน้าไปเรื่อยๆ มีความสุขสมหวังในทุกด้านนะครับ
From: ถวัลย์ - 7 มิถุนายน 2547 - 10:14:20

horizontal rule

สุขสันต์วันเกิดคุณกี๋กับคุณต่อด้วยครับ
From: เจษฎา - 7 มิถุนายน 2547 - 10:10:26

horizontal rule

Happy Birthday เน่อเจ้านางมารคนดี...แล้วบ่ดีลืมกินยาแก้ช้ำอกเน่อ....คุณกี๊ก้อขอให้งามทุกวี่ทุกวัน....ต๋อนแรกว่าจะขอสีคุณกี๋เรื่องความงาม แต่ตอนนี้ต้องขอถอนตัวเพราะจะทำอย่างไรความอวบมันก้อบ่ยอมก้าน....เลยกินดีกว่าเพื่อโหงวเฮ้ง....
From: คุณนายเจ้า - 7 มิถุนายน 2547 - 9:42:58

horizontal rule

วันนี้ก้อเป็นวันดีนะเจ้าค่ะ ขอส่งความสุขความปราพะณาดีมาให้เพื่อนรักทั้ง 2 ท่านนะเจ้าค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าค่ะ เจ้าแม่คาราโอเกะ และนางมารที่รักส์ ขอให้ แฮป.....ปี้ + ปี้.... ในวันเนี่ยนะเจ้าค่ะ และทุก ๆ วันด้วยนะเจ้าค่ะ คิดเงินก้อขอหือได้เงิน คิดทองก้อขอให้ได้ทอง วันใดหมอง ๆ ก้อขอให้ป๊อกหล๊อกเท่าหัวช้วงเน่อเจ๊า เอ้อ every body ย๊อก เอ้า กรึบกะลึบกรึบกรึบ มีความสุขมาก ๆ นะเจ้าค่ะ (แล้วอย่าลืมคิดถึงหนู๋ติ๋มนะเจ้าค่ะ เวลามีเงินมีทองนะเจ้าค่ะ เพราะตอนเนียหนู๋ติ๋มกำลังขาดอยู่นะเจ้าค่ะ55555) แล้วเวลา..... ก้ออยากลืมคิดถึงอีกนะเจ้าค่ะ55555 มีความสุขมาก ๆ นะเจ้าค่ะ คุณนางกี๋ และคุณนายต่อ เป็นที่รักส์ของทุกคนนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 7 มิถุนายน 2547 - 6:32:51

horizontal rule

หนูจันทร์ขา...เวลาส่งรูปมา มันก้อต้องมีการคัดเลือกันหน่อยซิคะ...รูปที่สวยน้อยกว่าตัวจริงไม่มีได้เอาลงเป็นเด็ดๆ.....อูย สำหรับดิฉันนะคะ งามไม่งามดิฉันไม่เกี่ยง แต่ขอปลอบใจตัวเองไว้ว่า ฉันละงามค่ะ แล้วความสมบูรณ์พูดกันทีหลัง
From: คุณชาลา - 7 มิถุนายน 2547 - 5:27:22

horizontal rule

หนูแอร์จันทร์แจ่มฟ้า.....ธรรมดาจะไม่เผาเพื่อนเรานะคะ เพราะอายุก้อมากกันทุกวัน....ดิฉันนะคะก้อบอกคุณเจนนีว่า ธรรมดาเรื่องครอบครัวคุณนายก้อขออยู่วงนอกนะคะ....เมื่อวานดิฉันก้อคุยกับเธอนิดหน่อย เฉไฉไปเล็กๆว่ารอคุณแจ่มฟ้ามาแอลเอก่อนแล้วค่อยว่ากัน....อิฉันก้อบอกเธอไปว่าก้อแล้วแต่จะตัดสินใจ แต่อันนึงต้องขอร้องคุณเจนว่า งานนี้คุณนายไม่ขอยุ่งนะ แล้วก้อขออนุญาตไม่ขอรู้จักคุณฝรั่ง เพราะคุณนายมีครอบครัวและมีลูกอยู่ที่นี่....แล้วเท่าที่เข้าใจนายคนนี้ผีเข้าผีออก กลัวเธอจะบ้าขึ้นมาไม่รู้เนื้อรู้ตัว....แล้วที่สำคัญคือว่า เกิดอะไรขึ้นมาคุณฝรั่งจะหาว่าคุณนายนั่นแหละตัวดี เพราะหากคุณนายไม่ช่วยเหลือคุณเจนเธอก้อไม่มีหนทางไปไหนเสีย ต้องกลับมาหาคุณฝรั่งวันยังค่ำ.....ก้อไม่อยากให้คุณเจนเธอไม่สบายใจอีก แต่ก้อไม่อยากมีเรื่องเจ็บหัวที่หลัง.....ใครมีข้อคิดดี ส่งมาหน่อยเถอะ
From: คุณนายเจ้า - 7 มิถุนายน 2547 - 5:19:43

horizontal rule

แอบไปดูรูปสองเสาแอลเอมา ห่อเหี่ยวหัวใจด้วยเกรงว่าจะงามสู้เพื่อนไม่ได้ สองจิตสองใจไม่อยากไปแล้วแอลเอ เพื่อนงามกว่า ขอยจ๊ะ
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 4:38:37

horizontal rule

นู๋คงจะต้องขอตัวลาไปก่อน วันนี้ต้องทำหน้าที่แม่บ้านที่ดีค่ะ
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:55:41

horizontal rule

วันข้างหน้าของเจนนี่ นู๋ขอลาค่ะ เจนนี่หาเรื่องใส่ตัวเหลือเกิน ถ้ารู้จักฟังเพื่อนคงไม่ต้องมีเรื่องนี้ไห้พูดถึง เธอรักจะติดต่อกับอ้ายมดเอ๊กซ์ นู๋ก้อไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ไม่ว่าเหตุผลไหนก้อฟังไม่ขึ้นค่ะ อ้ายมดเอ๊กซ์จะมาหานี่ ก้อคงไปบอกที่อยู่ไห้เขารู้อีกละซิ ถ้าเขาโผล่มาที่บ้านคุณนายละก้อ หาทางหนีทีไล่ไว้ดีๆนะคะ
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:54:24

horizontal rule

ตารางบินเอาไว้ก่อน อยู่ในแพลนเนอร์ ขี้เกียจเดิน ไว้ถึงซานดิเอโก นู๋จะโทรหาละกัน บอกวันนี้เีดี๋ยวก้อลืมอีก รู้จักเพื่อนดีไง แต่ไม่กินน้ำเงี้ยววันศุกร์จริงอ๊ะป่าว เราไปหม่ำส้มตำกันแล้วก่อนนอนเราก้อกินน้ำเงี้ยวดีมะ พอวันรุ่งขึ้นเราก้อกินน้ำเงี้ยวอีกเป็นอาหารเช้า พอไปช๊อปปิ้งเสร็จ เราก้อกลับมากินน้ำเงี้ยวกันอีก พอเย็นเราค่อยออกไปหาอะไรอร่อยๆหม่ำกันแถวๆบ้าน ตอนเช้าวันอาทิตย์ ก่อนไปหนามบิน หม่ำน้ำเงี้ยวอีกหน เพราะจะอดไปอีกนานนนนน ทำเตรียมไว้เยอะๆนะจ๊ะ
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:50:13

horizontal rule

คุณนายขา นู๋ยังอยู่ค่ะ ทำไมไม่ยกพี่เอ๊ะไห้คุณเจนนี่ไปล่ะคะ
From: จันทร์จ๋า - 7 มิถุนายน 2547 - 2:45:06

horizontal rule

ตกลงผมไม่ได้ตัดวันนั้น เพราะอารมณ์เสีย แต่หลังจากเรียนดนตรีเมื่อวาน พาโคดี้ไปตัดผม ตัดเสร็จเขาแฮปปี้มาก ว่าตัดผมครั้งนี้ดีที่สุดเท่าที่เคยตัดผมมา นู๋มีความรู้สึกว่า ความจริงแล้ว โคดี้เขาชอบทำตัวและแต่งตัวไห้ดูดีอยู่เสมอ ที่ไม่ยอมตัดผมคงจะเป็นเพราะ เพื่อนประมาทไว้ว่าไม่แน่่จริง หรือทำไม่ได้ หรืออะไรก้อแล้วแต่ ที่นี้พอเห็นแม่เครียดกับเรื่องนี้ เลยถือเป็นโอกาสดีที่จะตัดผม คงอยากจะตัดมานาน แต่กลัีวเพื่อนว่า
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:44:04

horizontal rule

โคดี้ไว้ผมยาวตามเพื่อน เจ้าเจ็คนี่แหละตัวดีนัก นู๋บอกลูกว่า ช่วงนี้มัมไม่อยากมองลูกเลยค่ะ เพราะลูกดูไม่ได้ โคดี้จะหล่อเวลาที่เขาผมสั้นใส่เจล เก๋ เท่ย์มาก ใช้เวลาอยู่หลายวันเกลี้ยกล่อมไห้ไปตัดผม วันนั้นเจ้าเจ็คอยู่ที่บ้านด้วย พอโคดี้ว่าจะไปตัดผม เจ้าเจ็คก้อว่า ไหนว่าจะไว้ยาวไง โคดี้ว่า มัมไม่อนุญาติ เจ็คว่า อ้าวทำไมล่ะ ก้อผมโคดี้เองนี่ นู๋แอบได้ยินเขาคุยกัน ปกตินู๋จะไม่ออกมายุ่งกับเพื่อนๆลูก แต่วันนั้นมันเหลืออด บอกเจ็คว่า บ้านของเธอมีกฏอะไรยังไง ฉันไม่เกี่ยว แต่บ้านนี้ เด็กทุกคนต้องเคารพผู้ไหญ่ ถ้าทำไม่ได้ บ้านนี้ไม่ต้อนรับใคร โคดี้เห็นแม่โกรธ ก้อหันมาบอกไ้ห้เพื่อนหุบปาก เรื่องมันจะไปกันใหญ่ แถมโทรบอกไห้แม่เจ้าเจ็คมารับกลับโดยเร็ว
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:38:50

horizontal rule

แม่จันทร์กระจ่างฟ้า...ยังอยู่ป่าว อย่าลืมไปเปิดดูคนงามล่ะ แล้วอย่าลืม confirm schedule ของตารางบินนะจ้ะ จะได้ไปรับได้ถูกช่องนะ........//.......แล้วงานนี้นะจ้ะ ฉันกะเธอคงต้องมีการถกกันนะ เกี่ยวกะวันข้างหน้าของหนูเจน เพราะคิดว่าสุดที่รักของเธอคงจะดิ้นรนตามหารักเป็นแน่................ง
From: คุณนายอีกหน - 7 มิถุนายน 2547 - 2:37:47

horizontal rule

วันนี้ยังคงเป็นวันอาทิตย์....คุณเจนนีขอหลายหนอยากโชว์รูป ดิฉันก้อเลยทำตามคุณขอมา พร้อมแถมรูปคนงามประจำตำบลอีกสอง.....
From: คุณนายเองค่ะ - 7 มิถุนายน 2547 - 2:33:50

horizontal rule

ออกจาก WalMart ก้อแจ้นไปรับโคดี้ที่บ้านเพื่อนบนดอย โทรบอกโคดี้ว่า ไห้มายืนรอที่ป้ายถนน พอไปถึง เห็นโคดี้กับเพื่อนชื่อเจ็คแต่ไกล ขับรถไปไกล้ๆ เจอโคดี้โดนเทปติดกับป้ายถนน เจ้าเจ็คมันทะลึ่งเอามาสกิ้งเทปมามัดโคดี้ไว้ แล้วโผล่หน้าเข้ามาในรถว่า ไม่อยากไห้โคดี้วิ่งไปมา เผื่ออ๊านตี้มาจะหาไม่เจอ นู๋ก้อบอกขอบคุณที่หวังดี แล้วแถมมะเหงกบนหัวหนึ่งที แกะโคดี้ออกจากป้ายถนน แล้วก้อไปเรียนดนตรีกันค่ะ
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:29:33

horizontal rule

น้องเบนว่า ก่อนอื่นเขายังไม่ 12 ดี เดือนธันวาถึงจะครบ 12 ทีนี้พอเขา 12 ปุ๊บ ความประพฦติเก๊าะจะเปลี่ยนไปแบบมัมมี๋คาดไม่ถึง เขาจะกลายเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ซึ่งมัมมี๋จะเห็นได้จากการที่เขาเทคแคร์กล้องวิดีโอของเขานี่หละ นู๋ก้อว่า น้องเบนไปเช็คในอีเบย์นะคะ แล้วน้องเบนมีเวลาอีกประมาณ 6 เดือนที่จะพิสูจน์ไห้มัมมี๋เห็นว่า เป็นคนมีความรับผิดชอบสูงแบบที่ว่าไว้ จากนั้นเรามาคุยกันใหม่เมื่อน้องเบนอายุ 12 ก๊ะแล้วกัน
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:21:10

horizontal rule

พอนู๋ช๊อปปิ้งเสร็จ น้องเบนก้อตามมาสมทบ ทีนี้มีข้อเสนอใหม่ เอางี้มั๊ยครับ ถ้ามันแพงไป เรากลับบ้านไปเช็ค ebay กัน บางทีได้ของดีราคาถูก นู๋บอกน้องเบนว่า ของราคาขนาดนี้ มัมมี๋คิดว่ามันมากไปสำหรับเด็กอายุ 12 ที่เห็นๆอยู่ทุกวันนี้คือ กลับจากโรงเรียน รองเท้ามีที่นึง ถุงเท้ามีที่นึง กระเป๋ามีอีกที่นึง ทั้งหมดทั้งสิ้นเรี่ยราดอยู่นอกห้องน้องเบนหมด ไม่เห็นเก็บอะไรเข้าที่เข้าทาง แล้วกล้องวิดีโอราคาตั้งเกือบ 400 แบบนี้คงจะกองอยู่บนพื้นเหมือนกับข้าวของชิ้นอื่นเหมือนกัน
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:15:05

horizontal rule

น้องเบนไปเช็คราคา วิ่งหน้าตั้งมาบอกว่า เจอแล้วที่ถูกใจ 385 เหรียญเอง ตกลงมัมมี๋จะช่วยเท่าไร แน่ะ มัมมี๋ไม่ได้บอกซักหน่อยว่าจะช่วย ตัวเองว่าจะจัดงบประมาณเองตะหาก แต่แด๊ดดี๋ว่าจะช่วย เพื่อให้สมดุลกันมัมก้อต้องช่วยด้วย เบนมีอยู่ 135 ทีเหลือมัมมี๋กับแด๊ดดี๋ช่วยคนละครึ่ง นู๋ก้อว่า น้องเบนช่วยไปอยู่ไกลๆมัมมี๋หน่อยลูก อาจควบคุมอารมณ์ไม่ได้ น้องเบนไม่สน ต่อรองต่อ ถ้างั้นมัมช่วยได้เท่าไรล่ะ มัมทำตาขวางมองลูกชายแสนรัก เจ้าจอมกวนก้อเผ่นแน่บไปตั้งหลัก
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:09:28

horizontal rule

ไม่ได้ไปเยี่ยมน้องสาวคุณรอดนี เพราะโคดี้กับน้องเบนมีดนตรีต้องเรียนตอนเที่ยงครึ่ง เขาก้อทำตาแดงๆคงจะเป็นเพราะไม่อยากจากนู๋ไป อุ อุ ชอบคิดเข้าข้างตัวเองอยู่เรื่อย คิดแบบนี้สบายใจดีค่ะ ตั้งใจ อีกแล้ว ว่าจะรีดผ้าซักหน่อย ขนเอาผ้ามารีดได้ประมาณหนึ่งชั่วโมง น้องเบนว่าเบื่อจัง อยากได้กล้องถ่ายวิดีโอ มัมมี๋พาไป WalMart หน่อยได้มั๊ย จะไปเช็คราคากล้อง จะได้ตั้งโกลถูกว่า ต้องเก็บสะตังค์เดือนละเท่าไร กี่เดือน เอ้า มัมมี๋ก้อเมื่อยเหมือนกัน ไปช๊อปปิ้งดีกว่า
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 2:02:30

horizontal rule

อิ อิ นู๋แดง นู๋ปู นู๋เจนนี่จ๋า นู๋พึ่งแหกตาตื่น ป้อนข้าวเช้าส่งคุณรอดนีไปตีกบเรียบร้อย รีบเผ่นเข้ามาเนี่ยหละ เมื่อตะวาเป็นบุคคลสำคัญจ๊ะ เป็นที่ต้องการของทุกคน งานบริการก้ิอเงี๊ยะนะ บริการดี มีคนติดใจเยอะจ๊ะ เริ่มต้นด้วยการรายงานชีวิตประจำวันตามแบบฉบับของคนที่จำอะไรไม่ได้มาก ทานข้าวเช้ากับคณะพรรค แล้วคุณรอดนีชวนไปเยี่ยมน้องสาวที่ Waimea น้องเขามีลูกสาวหนึ่งคนประมาณ 4 ขวบ น่ารักมาก ตัวนิ๊ดนึง ครึ่งญี่ปุ่น ครึ่งฟิลิปปินส์ คนนี้เขาอิ๊บตุ๊บน้องเบน เจอน้องเบนเมื่อไรเป็นต้องปลุกปล้ำ เพราะเธอรักของเธอมาก น้องเบนก้อไม่ชอบทำไ้ห้น้องเสียใจ ไม่ผลักออก ได้แต่ทำตัวแข็งทื่อ แม่ต้องไปช่วยแกะออก บอกถ้านู๋ไม่เล่นกับพี่เบนดีๆ จะพาพี่เบนกลับบ้าน ถึงจะเลิกปลุกปล้ำ แฮ่ รออีก5-6 ปีมาทำแบบนี้่ นู๋ไม่ขอรับผิดชอบหากเกิดอะไรขึ้น ตัวใครตัวมันนะจ๊ะ
From: จันทร์เจ้าขา - 7 มิถุนายน 2547 - 1:56:51

horizontal rule

สมรสสมรักเป็นหนที่สามแบบสายฟ้าแลบสำหรับสาวสะโพกบึ้ม เจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่ล่าสุดควงคู่หมั้น มาร์ค แอนโธนี่ ไปจัดงานแต่งเล็ก ๆ ที่บ้านในลอสแองเจลิสมาเรียบร้อยเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันมาเพียงแค่ราวหกเดือนเท่านั้น ////////////// ไกลจากบ้านน้องแดงกี่นาทีจ๊ะ ลุ้นข่าววันศุกร์กับ๓สาว อดีตดาว๗ดอกจิก สุดฤทธิ์ โดยเฉพาะ เจโลของเรา ชีวิต ๑ ชาตินี้ เป็นของเราแต่ผู้เดียว ดูหน้าตาไม่พิมพ์เดียวกับพ่อแม่เรา อย่าได้เกรงใจ ไหวหวั่น นะจ๊ะ
From: ปู - 7 มิถุนายน 2547 - 0:47:46

horizontal rule

น้องอ้อมที่รัก....ช่างโชคดีซะนี่กระไรหนู....เพื่อนคุณชาลาเพิ่งจะวางสายเดี๋ยวเนี้ยะ บอกว่าจะกลับเชียงใหม่ไปเยี่ยมคุณพ่อเธอ....จะถึงเชียงใหม่ประมาณต้นเดือนกรกฎาคมประมาณนั้น คิดว่าทุกคนคงรอไหวนะคะ.....จำไม่ได้ว่าถวัลย์เคยเจอเขาหรือเปล่า เขาชื่อ "เอ๊ะ" ค่ะ....................//..................ประกาศค่ะ ประกาศ พี่เอ๊ะเพิ่งอกหักหมาดๆ (ทำใมโรคนี้มันฮิตจัง)....เธอเป็นหนุ่มโสด แต่เคยแต่งงานแล้ว แล้วก้อหย่าเรียบร้อยแล้ว....การงานมั่นคง เป็น Architech ภาษาเราคงเรียกว่าสถาปัตยกรรมกระมัง....เงินเดื่อนดีเพราะทำกับรัฐบาลที่นี่ หน้าตาแบบว่าพาไปวัดตอนสายๆได้สบายมาก.....นิสัยดีด้วย แถมพูดจาไพเราะ(ประมาณคุณสาของดิฉัน)...เขาเป็นรูมเมทกับคุณสามีดิฉันตอนเรียนมหาวิทยาลัยที่นี่...(มหาลัยมีอันดับท้อปเท็นของที่นีเชียวนะ...ขอคุยหน่อยน่า)......มีใบเขียวถูกต้องตามกฏหมายค่ะ.....อายุประมาณเดียวกับพวกเรา อาจแก่กว่านิดหน่อย ปีนี้เธอ 44 .....คิดว่าตอนนี้เธอคงเหงา และความรู้สึกถ้าจะแย่ (อันนี้ดิฉันเข้าใจดีมากๆเลย)....ใครอยากมาอยู่บ้านไกล้ดิฉันโปรดเตรียมตัว เพราะบ้านเขาอยู่ไกลจากบ้านดิฉันประมาณ 5 นาทีก้อถึง......ถ้าไม่มีใครสนใจ หากรู้จักสาวไหน(ขอนิสัยดีนะคะ) แนะนำให้พี่เอ๊ะตอนที่พี่เธอจะเอาช้อคโกแล็ตไปให้ลูกพี่น่ะค่ะ.... เดี๋ยวจะไปลองค้นรูปเก่าๆดูเผื่อว่าจะได้สแกนส่งมาให้สาวๆได้พิจารณา.....งานนี้เอาใจคนเอาขนมไปให้หน่อยนะคะ
From: คุณชาลาเจ้า - 6 มิถุนายน 2547 - 11:12:33

horizontal rule

คุณจันทร์กระจ่างฟ้าขา.....วันศุกร์คุณจะมาถึงกี่โมงนะคะ...คุณเจนนีเธอลืมค่ะ....แล้วสายการบินอะไรนะหนู....บอกด้วยนะจ้ะ.....แล้วโรงรถหนูนะคะ....มันเป็นแค่ชื่อค่ะ....แม่เจนนีเธอก็นอนมาแล้วตั้งสองเดื๋อนเต็มๆ.....เป็นห้องเรียนหนังสือนายปังปอนด์จ้ะ....มีทีวีสองตัวพร้อมเครื่องเล่นวีดีโอและดีวีดี สเตริโอก้อมี ไมโครเวฟก้อมี ห้องน้ำในตัวอีกต่างหาก แถมมีแอร์อีกต่างหาก ชุดรับแขกก้อมี สระน้ำขนาดเล็กก้อมีอยู่หน้าห้อง แถมชิงช้ากลางสวนดอกไม้ก้ออยู่หน้าต้อง....แล้วจะเป็นโรงรถได้ไงเนี้ย................
From: คุณนายคนงาม ณ แอลเอ - 6 มิถุนายน 2547 - 5:56:51

horizontal rule

น้องอ้อมที่รัก....เมื่อวานไปเลียบเคียงช้อคโกแล็ตมาแล้ว แต่เขาบอกว่าถ้าส่งไปรษณีย์อาจเกิดการแตกและละลายได้นะ...จิ๋วเลยบอกว่าน่าจะเอาฝากคนไปจะดีกว่า...กำลังมองหาอยู่...ถ้าหนูมีคนมาแถวนี้บอกพี่ด้วยนะจ้ะ.....หรือคุณนางฟ้าได้ข่าวนี้ โทรหาหน่อยซิคะ......
From: คุณชาลา - 6 มิถุนายน 2547 - 5:49:59

horizontal rule

แม่หญิงเจ้า...นายปังปอนด์น่ะความจริงไม่หล่อหรอกค่ะ แต่เขาเป็นเด็กสวีทมากกว่า...จะใสแบบมากๆ ใสในที่นี้หมายถึง ใสซื่อบริสุทธิ์นะ....ด้วยความที่เขาจะเป็นเด็กที่โตแต่ตัว แต่วุฒิภาวะของเขาจะไม่เท่าอายุ.....คนก้อเลยจะเป็นแบบเอ็นดูเขาน่ะค่ะ...ส่วนนายต้น จะเป็นอีกแบบคือ ค่อนข้างจะซ่าร์มาก หัวดื้อ มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง แล้วจะเป็นเด็กที่ชอบคิดเข้าข้างตัวเอง(หลงตัว) แบบนึกว่าตัวเองแน่อะไรทำนองนั้น...คู่กัดแม่....ฉันเองบอกตามตรงว่าไม่ง่ายเลยกับการเลี้ยงลูกเพื่อให้เขาเป็นคนดีมีคุณภาพ แบบต้องการที่ให้เขาได้ผสมกันระหว่างทัศนคติไทยผสมฝรั่งอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้.....
From: คุณชาลา - 6 มิถุนายน 2547 - 5:46:19

horizontal rule

สวัสดีตอนเช้าสุดๆของเมืองไทยนะคะ.....ก่อนอื่นต้องบอกคุณน้องแป้นก่อนว่า คุณพี่ชาลาน่ะไม่ลืมคุณน้องแป้นคนดีที่หนึ่งแน่นอนค่ะ....ตั้งใจไว้ก่อนที่หนูอ้อมจะบอกด้วยซ้ำค่ะ...เพราะคุณน้องก้อเป็นคนหนึ่งที่ได้ช่วยให้คุณพี่ได้มีอะไรได้ทำแก้อาการประสาทเพราะไม่มีอะไรจะทำ....แล้วก้อหวังว่าคงได้เจอคุณน้องซักทีนะคะ.....ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
From: คุณชาลา - 6 มิถุนายน 2547 - 5:38:17

horizontal rule

น้องแดง ปังปอนด์น่ารักมาก ต้นน้ำก็หล่อ ยอมรับอยู่ว่าหนูสวย แต่พอเห็น ๒ หน่อนี้ ใคร่เห็น พ่อพิมพ์ เป็นอย่างยิ่ง /// น้องแอจ๋า ยอมรับว่า เคยประพฤติ ไม่ดี เหลวไหล ไว้เยอะมากกกกกก ทุกวันนี้ แช่มือในอ่างทองคำจ๊ะ และถึงจะแอบแว๊บคิดมั่ง สังขารก็ไม่เอื้อ เเก่ ป่วย อ้วน ใครมีปัญญา ทำอะไร เท่าไร ทำไปเต๊อะ ไม่อิจฉา หรือ ชื่นชม มีแต่ความเข้าใจ ข้าเจ้า ตีลังกา ยะมาหมดแล้ว แต่สมัยเรียนมัธยม ถึงกล้าวางมาดมั่น บอกว่า เข้าใจ ไงจ๊ะ
From: ปู - 6 มิถุนายน 2547 - 0:36:52

horizontal rule

ต๋าหลก คุณนายอ้อยจำคุณนายเบ๊นซ์บ่าได้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันจะเป็นไปได้เน๊าะ อิอิ เมาแต่ยะก๋านดีนัก แหมน่อยลืมเปื้อนลืมฝูงหมดแน่5555
From: ถวัลย์ - 5 มิถุนายน 2547 - 16:37:06

horizontal rule

ตั้งหลักจะรีดผ้าเมื่อสามชั่วโมงที่แล้ว ปรากฏว่าอารมณ์ยังไม่ถึงจุด ผ้าของนู๋เลยต้องร้องเพลงรอไปก่อน ตอนนี้ชักง่วงแล้ว ไปนอนนะคะ พรุ่งนี้ตั้งหลักรีดผ้าอีกที /// สวัสดี ต่อ มัวแต่จ้ออยู่ ไม่ได้มองว่าเข้ามา แต่อยู่ไม่ไหว ใค่หลับบ่ะ เด็กอนามัยโว๊ย
From: จันทร์เจ้า ขอข้าวแกง - 5 มิถุนายน 2547 - 15:16:59

horizontal rule

วันศุกร์หน้า นู๋ก้อไปเยี่ยมเพื่อนร่วมอุดมการณ์ที่แอลเอ เพื่อนจัดที่นอนให้ในโรงรถ นู๋ก้อจะนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีเพื่อนอีกคนมาร่วมนอนด้วย โทรมาบอกว่า อาจมีรายการนอนไม่หลับเพราะหล่อนกรนเสียงดัง เรื่องนี้ทำนู๋ใจสั่นเล็กน้อย ถ้านู๋นอนไม่เต็มอิ่ม นู๋จะไม่น่ารัก จะหงุดหงิดนะคะ แต่ด้วยความรักเพื่อน นู๋ก้อจัดแจงไปซื้อเครื่องมือลดความกรนเตรียมไปให้เพื่อนรักนู๋ด้วย หากยังไม่หายกรน นู๋ก้อจะเอาสำลียัดหูแน่นๆ คิดว่าคงจะนอนได้ ไม่มีปัญหา หากไม่ไหวจริงๆ นู๋ก้อจะหอบผ้าหอบผ่อนขึ้นบ้านใหญ่ล่ะค่ะ กรุณาติดป้ายหน้าห้องด้วยว่าห้องใครเป็นห้องใคร จะได้ไม่เข้าผิดห้อง แผนเก่าคำปูไง
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 15:13:02

horizontal rule

วันจันทร์ ทางโรงเรียนจัดทัศนศึกษาพาเด็กไปดูหนัง Harry Potter น้องเบนแสนจะตื่นเต้น โรงเรียนโคดี้ก้อจัดเหมือนกัน เมื่อเช้านี้เอง พาเด็กขึ้นเรือไปดูปลาวาล ขอออกตัวอีกทีว่า รู้ตัวว่าสะกดไม่ถูก หาตัวฟอฟันตระหวัดหางไม่เจอเช่นกัน ไม่ได้ก๊อปปี้คีย์บอร์ดภาษาไทยมาที่บ้าน นั่งเรือไปตั้งหลายชั่วโมง ไม่เจอปลาวาลซักกะตัว แต่ไม่มีใครบ่น มีแต่สนุกกันทั่วหน้าที่ได้ไปเที่ยว คุยหยอกล้อกับเพื่อนๆ คงจะเหมือนพวกเราสมัยก่อน ที่ว่าโรงเรียนพาไปทัศนศึกษาน่ะ ได้ความรู้อะไรมามั่ง ไม่แน่ใจ ที่แน่ๆคือ เป็นช่วงความสุขอย่างที่สุด นอนบนพื้นที่วัดก้อนอน นอนหอพักวิทยาลัยครูสุนันทาก้อนอน นอนหมด แถมสนุกมากอีกด้วย
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 15:04:58

horizontal rule

ส่วนคุณชายเบน ยังเหลืออีกสองวัน วันสุดท้ายโรงเรียนคือวันอังคารหน้า รายนี้จบเกรด 6 จะขึ้นเกรด 7 ย้ายโรงเรียนด้วย มีฉลองยินดีกับเขาเหมือนกัน ดั๊นเป็นวันเดียวกับที่นู๋เดินทางพอดีน้องเบนมาถามว่า มัมมี๋จะไปงานฉลองจบเกรด 6 ไหม จะมีพวงมาลัยไห้เขาหรือเปล่า มัมมี๋ก้อเศร้าสร้อย มัมมี๋ไปไม่ได้ น้องเบนถามแด๊ดดี้ดูซิลูก ตกลงคุณเอ๊กซ์ฮัสบันสัญญาว่าจะไปแทน ค่อยยังชั่ว ส่วนนู๋จะออดอ้อนขอคุณรอดนีเป็นผู้นำพาพวงมาลัยไปคล้องคอน้องเบนนะคะ ลูกโป่งไม่ต้อง เดี๋ยวโคดี้จะน้อยใจ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 14:57:18

horizontal rule

ถูกต้องของน้องแอร์...คุณอ้อยใจกับคุณนายเบนซ์ซี้กั๋นขนาดนั้นจ๋ำกันบ่าได้กา อย่างอี้คุณนายเบนซ์ต้องเคลียร์ตั๋วเก่าแล้ว(ว่าตี้คุณอ้อยใจจ๋ำบ่าได้คือเหตุผลอะหยัง) ถ้าบอกงามขึ้น...หื้ออำภัย ถ้าบอกว่าแก่ลง...ต้องหาคำตอบตี้ชัดเจนว่าเกิดจากฝ่ายใด(ถูกผ่อหรือว่าผ่อถูก) 555
From: TOR - 5 มิถุนายน 2547 - 14:48:08

horizontal rule

อ้อยใจหมายถึงรูปไหนเอ่ย ถ้ารูปข้างบนนี้ คนงามที่อยู่หว่างกลางต่อกับนู๋ติ๋มคือ คุณนายผู้กองไง ต๊าย ตะก่อนมีบ้านอยู่ติดกันแต้ๆ ตั้งแต่สร้างวังอยู่นี่จ๋ำเพื่อนบ่ได้กา เบ๊นซ์ ซ ซ ซ ซ อ้อยมันจ๋ำเบ๊นซ์หมะได้เน่อ จัดการเลย
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 13:30:30

horizontal rule

ขอสุมาค่ะ เวปบ้านอิชั้นมันอืดวันนี้ เลยจิ้มไปสองที นึกว่าไม่ยอมส่ง แฮ่ะ /// เรื่องลูกต่อ นอกจากพวงมาลัยแล้ว ยังลูกโป่งอีกเพียบ ซื้อกันทีเป็นสิบๆลูก ไห้เด็กคนเดียวเนี่ยนะ โคดี้มีแม่หลงดอยมาจากประเทศสยาม ไม่รู้วัดทะนะิธรรม หาทอผู้เท่าไม่เจอ ขอสะกดหน้าด้านแบบนี้นะคะ โคดี้เก๊าะเลยอดได้ลูกโป่ง เฮ้อ ง่าวแต้ๆ เพื่อนที่ทำงานมีตั้งเยอะแยะไม่รู้จักไถ่ถามมาซะก่อน กว่าจะรู้ตัวก้อสายเสียแล้ว ช่างเขาลูก ไว้จบคอลเลจ มัมมี๋จะเหมาเครื่องบินพาลุงป้าน้าอาสาธิตทั้งรุ่น 7 มาจากเมืองไทยร่วมฉลองกับลูกนะคะ ตอนนี้ใหญ่แล้วอดเอาลูกเหย
From: จันทร์กระ่จ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 13:26:57

horizontal rule

อุ๊ยตาย ว๊าย กรี๊ด อ้อยใจหวานจ๋อยเข้ามาเยี่ยม ซวาดกันไปหน่อยเดียวหมะดายเน๊อะ คุณแป้นคือสุดยอดของคนดี สูสีกับลูกพี่ แต๋ม และ น้องต๋อย ของเรา สงสัยต้องให้รางวัลคนดีที่หนึ่งเลยทั้งสี่คนนะคะ /// ส่วนอิชั้นทอดปลาอร้อย อร่อยให้โคดี้รับประทานแล้ว ว่าชอบจังเลยปลา่ทอดเนี่ย ทำไมมัมมี๋ไม่ทำไห้กินบ่อยๆ /// วันนี้เป็นวันสุดท้ายของโรงเรียนโคดี้ หนีงานไปร่วมแสดงความยินดีกับเด็กที่จบเกรด 8 ทุกคน โคดี้รวมด้วย คนที่นี่ไม่ว่าจะเกรดไหน เขาถือเป็นเรื่องใหญ่มาก ของเราจบ ป 7 ก้อเฉยๆ จบมอศอห้ายิ่งไม่มีเวลาฉลองใหญ่ยักษ์ ต้องรีบอ่านหนังสือติวเข้าสอบเอนทรานซ์ /// พอไปถึงโรงเรียนลูกเลยตกสะเกิด คนอื่นเขายกโขยงกันมาทั้งครอบครัวห้าร้อยกว่าล้านคน เด็กแต่ละคนมีพวงมาลัยห้อยคอกันกว่า 10 พวง มากน้อยแล้วแต่ความใหญ่เล็กของครอบครัว ไม่เกี่ยวว่าเรียนดีหรือไม่ดี ผ่านได้ก้อบุญแล้ว อะไรทำนองนั้น ครอบครัวโคดี้มีแต่มัมมี๋โผล่ไป มีพวงมาลัยคล้องคอลูก 2 พวง อันนึงจากมัมมี๋ อันนึงจากน้องเบนซึ่งเจ้าตัวไม่ได้มา ติดเรียน มองหน้าโคดี้ไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกไม่ทัดเทียมเพื่อนฝูงหรือเปล่า
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 13:16:03

horizontal rule

อุ๊ยตาย ว๊าย กรี๊ด อ้อยใจหวานจ๋อยเข้ามาเยี่ยม ซวาดกันไปหน่อยเดียวหมะดายเน๊อะ คุณแป้นคือสุดยอดของคนดี สูสีกับลูกพี่ แต๋ม และ น้องต๋อย ของเรา สงสัยต้องให้รางวัลคนดีที่หนึ่งเลยทั้งสี่คนนะคะ /// ส่วนอิชั้นทอดปลาอร้อย อร่อยให้โคดี้รับประทานแล้ว ว่าชอบจังเลยปลา่ทอดเนี่ย ทำไมมัมมี๋ไม่ทำไห้กินบ่อยๆ /// วันนี้เป็นวันสุดท้ายของโรงเรียนโคดี้ หนีงานไปร่วมแสดงความยินดีกับเด็กที่จบเกรด 8 ทุกคน โคดี้รวมด้วย คนที่นี่ไม่ว่าจะเกรดไหน เขาถือเป็นเรื่องใหญ่มาก ของเราจบ ป 7 ก้อเฉยๆ จบมอศอห้ายิ่งไม่มีเวลาฉลองใหญ่ยักษ์ ต้องรีบอ่านหนังสือติวเข้าสอบเอนทรานซ์ /// พอไปถึงโรงเรียนลูกเลยตกสะเกิด คนอื่นเขายกโขยงกันมาทั้งครอบครัวห้าร้อยกว่าล้านคน เด็กแต่ละคนมีพวงมาลัยห้อยคอกันกว่า 10 พวง มากน้อยแล้วแต่ความใหญ่เล็กของครอบครัว ไม่เกี่ยวว่าเรียนดีหรือไม่ดี ผ่านได้ก้อบุญแล้ว อะไรทำนองนั้น ครอบครัวโคดี้มีแต่มัมมี๋โผล่ไป มีพวงมาลัยคล้องคอลูก 2 พวง อันนึงจากมัมมี๋ อันนึงจากน้องเบนซึ่งเจ้าตัวไม่ได้มา ติดเรียน มองหน้าโคดี้ไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกไม่ทัดเทียมเพื่อนฝูงหรือเปล่า
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 13:16:00

horizontal rule

ไม่แล้วใจ รูปใครเอ่ยที่แหมะอยู่ข้างต่อกับติ๋มเนี่ย จะว่าแอ๊วก็คงไม่ใช่เพราะเราเพิ่งหาแอ๊วเจอนี่นา
From: อ้อยอีกหง่ะ - 5 มิถุนายน 2547 - 13:03:53

horizontal rule

เวปเร็วแบบนี้ค่อยมีอารมณ์หน่อย เพราะช่วงก่อนกว่ามันจะติ๊ดๆ โหลดกว่าจะแล้วทำเอาไฟในใจแทบจะปะทุออกมาข้างนอก เพราะเข้าด้วยความรีบ...กะจะรีบออกเหมือนกัน แต่มันไม่ทันใจ บางครั้งก็เลยรีบอ่านแล้วรีบออกเลย...ต้องขอบคุณคุณแป้นอีกแล้ว...
From: อ้อย - 5 มิถุนายน 2547 - 13:02:29

horizontal rule

วันก่อนเข้ามาเขียนไว้ ไอ้ความที่ห่างหายร้างลาไปนาน เลยจิ้มผิดจิ้มถูก ปะแล่ดไปโดนปุ่มอะไรไม่รู้มันก็เลยค้างเติ่งอู้บ่จบซักกำ....วันนี้ไล่อ่านข้อความจากเพื่อนทั้งหลายเป๋นดีม่วนแต๊ น้องแดงเหย จะว่าหมอดูบ่แม่นก่อว่าบ่ได้เน้อ มันก็มีแพลมๆ มาหน่อยเพราะ เค้าโทรฯ มาหาวันที่ 28 พค.ย่ะ...แน่ไม่แน่ต้องติดตามดูตอยต่อไป....แต่หว่างนี้ไม่ไหวจ้ะ..เพราะไม่มีเวลาจะคิดถึงเรื่องอื่นเลย นอกจากงานสุมหัว กลัวไม่ทันอีต่างหาก...เฮ้อ...แต่ยังไงก็ยังอดเป็นห่วงเจนนี่ของเราไม่ได้...ตายแน่ๆๆๆ (ที่จะตายก่อนก็คุณนายของเราแหละ...ระวังนะจ๊ะ)
From: Aoy jai - 5 มิถุนายน 2547 - 12:59:15

horizontal rule

ไม่เล่าละ งอน ไปทำกับข้าวดีกว่าจ๊ะ คืนนี้โคดี้มีรายการ ร๊อคแอนด์โบว์ลกับเพื่อนๆเค้าค่ะ มัมมี๋ก้อมีรายการซักผ้ากับรีดผ้าปาร์ตี้อีกแล้ว เตรียมตัวไปเยีี่ยมสองเสาที่แอลเอ ตื่นเต้นละยัง คุณเจนนี่ขา /// นู๋แดง คุณนาย ไปงวดนี้จะไปขนหนังสือดิฉันเล่มเ่ก่าๆกลับมาอ่านที่ฮาวายนะฮะ เล่มไหนไม่อยากให้ขนมา ให้รีบเอาไปซ่อนซะ อันไหนไม่ซ่อนจะยกเค้าไห้หมดเลย แล้วอยากได้อะไรแถวนี้ รีบบอกมา บอกช้า ปิ๋วจ๊ะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 12:16:42

horizontal rule

โอโน เขียนเล่าเรื่องมายาวเหยียด มันหายไปไหนละนี่ เจ้าเวปจอมป่วน
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 5 มิถุนายน 2547 - 12:11:19

horizontal rule

ต้อนรับตู่กลับบ้านวันนี้ ...แล้วอย่าลืมเขียนมาเล่าเรื่องเมืองจีนนะคะ จะคอยดูรูปค่ะ
From: อ้อม - 5 มิถุนายน 2547 - 11:50:52

horizontal rule

เมื่อวานเราได้ดูหนังนั่งใกล้ลูกพี่ ใครใครอย่าอิจฉานะจ๊ะ
From: อ้อม - 5 มิถุนายน 2547 - 11:49:15

horizontal rule

น้องแดงอย่าลืมชอคโกแล็ตพี่(ใช้เส้น) ให้ส่งมาพร้อมของลูกพี่ได้และมาร์กว่าเป็นของพี่ตัวโตๆ(ข้อแนะนำ) และฝากให้คุณแป้นด้วยนะจ๊ะ ... อย่าลืมเวบมาสเตอร์สุดเท่ของเรานะจ๊ะ
From: อ้อม - 5 มิถุนายน 2547 - 11:46:55

horizontal rule

วันนี้ผมส่งรูปมาทำการแนะนำนะครับ....กำลังรอคิวแม่ผมให้เธอจบเรื่องของเธอซะก่อน ผมก็จะทำการเล่าเรื่องบันทึกการเดินทางของผมมั่ง....ว่าบุคคลชั้นพิเศษของประเทศอเมริกาเช่นผมน่ะมันเป็นมาและจะเป็นไปอย่างไร....เรื่องมันยืดแถมยาว น่าตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มเกิดเลยละครับ....แต่ผมว่านะ ผมเองไม่ได้หล่อ แต่ก้อดูเข้าท่านะครับ เพราะทุกวันนี้ผมมีสาวตกหลุมรักผมนับไม่ถ้วน...ปวดหมองครับ
From: นายปังปอนด์ - 5 มิถุนายน 2547 - 3:29:38

horizontal rule

Happy birthday Ka Dr. Supack, I had remenber the day that I in your wedding day,have a happy time with your family ka.
From: Jenny - 4 มิถุนายน 2547 - 22:54:52

horizontal rule

วันที่ ๗ นี้จะครบรอบพร้อมกัน ๒ (แม่เสือ) สาวสวย ยกกาแฟ๑ ชา๑ ดื่มฉลองล่วงหน้า เลยนะจ๊ะ สาวกี๋ กับ สาวต่อ สุขสันต์ สดสวย ดังรูปข้างบน ตลอดไป นะคะ
From: ปู - 4 มิถุนายน 2547 - 15:24:29

horizontal rule

๓ มิถุนานี้ ครบรอบวันเกิด ดร สุพักตร์ คนที่ยามเด็กดูน่ารัก แต่ยามนี้แปรเปลี่ยนเป็นสวย ภาคภูมิ สุขสันต์วันเกิดนะคะ ดร สุพักตร์ พ่วงบางโพ (แดง)
From: เพื่อนที่อยู่แดนไกล - 4 มิถุนายน 2547 - 15:13:57

horizontal rule

สองหนุ่มฮอตแถวหน้าประจําฮอลลีวูดอย่าง พ่อหนุ่มแบทแมน "จอร์จ คลูนี่ย์" และ สุดหล่อกล้ามโตเจ้าของบทอะคิลิสใน Troy "แบรด พิตต์" ที่ตอนนี้ทั้งคู่กําลังเพลิดเพลินอยู่กับการสวมวิญญาณหนุ่มอิตาเลี่ยน ซึมซับกลิ่นอายแห่งเมืองสปาเก็ตตี้ที่ทั้งคู่ไปร่วมเ้ข้าฉากถ่ายทําหนังหัวขโมยจอมเจ้าเล่ห์ภาคต่อจาก Ocean's Eleven ที่ไปปักหลังถ่ายทํากันอยู่เป็นเดือนเพื่อเก็บภาพฉากสวยๆในกรุงโรม ............................................................. เป็นที่รู้กันดีว่าเมืองหลวงของอิตาลีอย่าง กรุงโรม เป็นที่เลื่องลือกันไปทั่วโลกถึงทัศนียภาพ และสถาปัตยกรรมอันงดงาม สะท้อนให้หวนนึกถึงเหตุการณ์สําคัญต่างๆที่อยู่ในประวัติศาสตร์โลก และนั่นเองที่เป็นเหตุผลให้ทีมงานสร้างหนังเลือกมาถ่ายฉากทีเด็ดๆของหนังที่มีสองหนุ่มเจ้าของบทนําในเรื่องมาเพิ่มดีกรีความมันอีกด้วยแถมยังเป็นกําไรให้ทั้งคู่ได้มีเวลามาพักผ่อนหย่อนใจนอกสถานที่กันอย่างอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆกันอีก............................................. ใน Ocean's Twelve ที่เป็นภาคต่อจาก Ocean's Eleven ก็มีการเปลี่ยนสถานที่เพื่อให้ได้ฉากใหม่สวยๆในเรื่อง ที่ของเดิมเคยนําทีม สิบเอ็ดโจร ไปถ่ายกันใน ลาสเวกัส นครแห่งสีสันที่ไม่มีวันหลับไหล ภาคใหม่นี้เลยตั้งใจจะใส่ความสร้างสรรค์อลังการของหนังมากยิ่งขึ้นจึงได้เลือก โรม เมืองซึ่งเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความศรัทธาของชาวยุโรป กับฉากสวยๆที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วในหนังคลาสสิกเรื่องเยี่ยม La Dolce Vita และหนังรักที่พาเที่ยวโรมอย่าง Roman Holiday ที่ถ้าใครได้ดูแล้วคงยืนยันได้ว่ากรุงโรมนั้นเป็นเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ................................They move from Amsterdam to Rome na ja . Dear Tu & Toy , to follow them , maybe this summer , I & Alex will make our trip to Rome too .
From: poo - 4 มิถุนายน 2547 - 15:04:37

horizontal rule

แอ ปูว่าคนที่โชคดีที่สุด คือคนที่หัวใจกับตัวอยู่ ณ ที่เดียวกัน และได้ทำปัจจุบันของตนให้ดีที่สุด อีกทั้งได้พอเพียงและภาคภูมิ ในทุกสิ่งที่ตนมีเเละเป็นฺ ---------------------- จากวันแรกที่เราได้เป็นเพื่อนกัน ในสถาบัน สาธิต มช จนถึงวันเป็นเพื่อนกันใน เวปบอร์ด ความรู้สึกรัก ผูกพัน ห่วงใย ใคร่รู้ สุขทุกข์ ในทุกทุกคน ยังเหมือนเดิม---------------------------- แต่ที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน คือ ๗/๑ ๗/๒ ๗/๓ ๗/๔ พวกกิ๊ก นี่ ๗/๕ หรือเปล่าจ๊ะ ----- ความเข้าใจ ความมั่นใจในตนเองเเละเพื่อนๆ มันขยายวงกว้างขึ้น จนถึงการเรียนรู้ที่จะปล่อยวาง------------เรื่องราวที่เธอและทุกคน พิมพ์บนบอร์ดนี้ มีคุณค่าทางใจเป็นที่สุด และทุกเรื่องที่เกี่ยวกับลูก ปูอ่าน ๓ รอบหรือกว่า -----------ทุกวันนี้มีหัวใจให้ลูกกับเพื่อนและหลาน๒ตัว หมดเกลี้ยงแล้ว
From: ปู - 4 มิถุนายน 2547 - 13:46:21

horizontal rule

เพิ่งกลับบ้านแล้วกินข้าวเย็นเพิ่งเสร็จนี่แหละค่ะ....บอกคุณสา(มี)ว่าภรรยาเหน็ดเหนื่อยไปกินข้างนอกบ้านดีกว่า....เกาหลีก้ออร่อยดี....แถวบ้านดิฉันของกินเพียบค่ะ....//.....แล้วเรื่องเด็กนอกน่ะ...อูย...อีกยาวค่ะ....เด็กนอกยังไม่ได้เจอหิมะเลย อีกทั้งยังไม่ได้เจอพ่อของลูกอีกต่างหาก ยังค่ะ ยัง.....แต่คืนนี้ขออนุญาตอีกหนเถอะค่ะ...เหนื่อยค่ะ....สัมมนาทั้งวันไม่สนุกหรอกนะคะ.....แต่ก้อต้องทำน่ะค่ะเพื่อนายปังปอนด์ เพราะตอนนี้นายปังปอนด์เขา 10 ขวบแล้ว พออายุ 18 ที่นี่ก้อถือว่าบรรลุนิติภาวะ....คือเขาควรจะได้มีโอกาสอยู่ด้วยตนเองตามความชอบธรรมของประชากรอเมริกัน....แต่นายคนนี้เขามี autistic ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งของบุคคลชั้นพิเศษ(เขาใช้คำให้ดูดีเท่านั้นเองค่ะ...ความจริงก้อเป็นประเภทไม่สมบูรณ์แบบนั่นเอง) ทีนี้แม่นายปังปอนด์ค่อนข้างจะรู้มากเกี่ยวกับสิทธิของคนพวกนี้(ฉลาด)....ก้อเลยแบบว่าจะปลูกบ้านให้ลูกอยู่ แต่รัฐบาลจ่ายเงินค่าบ้านพร้อมทั้งคนดูแลให้เขา....เพราะประเทศอเมริกาถือว่าสำหรับคนพวกนี้หลังจากอายุ 18 ปีแล้วพ่อแม่หมดภาระในการเลี้ยงดูเขา.....แล้วด้วยเขาเป็นบุคคลพิเศษที่ด้อยโอกาสกว่าคนปรกติ....ฉนั้นสิ่งที่คนธรรมดามี...คนพวกนี้ก้อควรมีโอกาสได้มีเหมือนคนทั่วไป....ดังนั้นรัฐบาลก้อต้องเป็นผู้ให้แทน......แต่ก้อไม่ใช่ว่าจะได้ทุกคนนะคะ...ใครรู้มากก็มีโอกาสมากเป็นธรรมดาโลกน่ะค่ะ.............ใครอยากรู้เกี่ยวกับสิทธิพิเศษของคนพวกนี้ ถามแม่นายปังปอนด์ได้ค่ะ......ไม่รู้หมดแต่ก้อรู้เยอะพอควรค่ะ
From: คุณนายค่ะ - 4 มิถุนายน 2547 - 10:27:47

horizontal rule

เกิดอะไรขึ้น นะเนี่ย น้องฉัน อยู่บ้านเดียวกันแท้ๆ แต่ว่าสีม่วงใหม่นี่สวยมากค่ะคุณแป้น รูปเพื่อนก็จ๊าบ ////ขอข้อมูลหน่อยเพื่อนๆ สมัยขึ้นดอยรับน้องสาธิตนั้น อารมณ์ไหนกันบ้างคะ คุย..คุ้ย เรื่องเก่าๆกันหน่อยจ้า
From: Tam - 4 มิถุนายน 2547 - 8:43:09

horizontal rule

เมื่อวาน เด็กๆมีจูเนียร์กลอฟที่สนามใกล้บ้าน ด้วยความที่ครึ้มฟ้าครึ้มฝน โคชเลยให้หัดสวิงหวดลูกกลอฟที่สนามซ้อม น้องเบนโดนเด็กอีกคนตีผิดท่า ลูกกลอฟลอยมาโดนขาเข้าเต็มรัก ดีที่ว่า ตีไม่ค่อยแรง แต่ขาเป็นรอยเขียวอื๋อกลมเชียว น่าเอ็นดูลูกขนาด แต่นั่นแหละ อุบัติเหตนะคะ เด็กที่ตีตกใจปนเสียใจที่ทำไห้คนอื่นเจ็บ ร้องไห้ซะเอง คนโดนลูกกลอฟ ต้องกลายเป็นคนปลอบใจ น้องเบนไม่ยอมบอกตอนที่ไปรับกลับบ้าน โคชโทรมาบอก ไถ่ถามว่าทำไมไม่บอกแม่ จะได้ทายาให้ เขาว่า กลัวแม่อาละวาด แฮ่ะ นู๋ก้ออึ้ง ต้องพิจารณาตัวเองอีกแล้วค่ะ
From: จันทร์เจ้า ขอข้าวขอแกง - 4 มิถุนายน 2547 - 7:22:28

horizontal rule

เห็นด้วยกับลูกพี่ค่ะ เรื่องเด็กนอกเมืองไทยน่ะ ยังจบไม่ได้นะคะ มันกุ๊ดดุ๊ดเหมือนจั๊กกิ้มหางก่อดค่ะ ทุกเรื่องที่ได้ลง มีฉากจบสวยงามทุกฉาก ผู้อ่านเลยมี expectation ว่าตอนจบต้องละมุนละไมหน่อย ไม่ติค่ะ เพียงแต่ขออนุญาติออกความเห็นนิดหน่อย นิ๊ดเดียวเอง นะ นะ
From: จันทร์เจ้า ขอข้าวขอแกง - 4 มิถุนายน 2547 - 7:12:36

horizontal rule

อยากเห็นรูปครอบครัวของแต๋มและน้องต๋อยจังค่ะ
From: จันทร์แจ่มฟ้า - 4 มิถุนายน 2547 - 2:45:40

horizontal rule

Poo jao. My picture with Rodney will never disappear na ja. It's in my heart.....bright and clear, always.
From: Nu Air - 4 มิถุนายน 2547 - 2:44:21

horizontal rule

มีมือดีลบรูปเราทิ้ง เลยโพสเข้าไปห้าร้อยกว่ารูปในเวปสองนะคะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 4 มิถุนายน 2547 - 2:31:05

horizontal rule

ไหว้ครู พฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน // ลูกพี่จ๋า รบกวนฝากบอก พี่เเอ ขอดอกไม้ช่อใหญ่ ไหว้สาอาจารย์มยุรี ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ รักลูกพี่ เสมอมา และ ตลอดไป
From: ปู - 4 มิถุนายน 2547 - 2:27:33

horizontal rule

ขอบคุณคุณแป้นมากๆเลยครับที่ทำให้webbord1นี่กลับมาวิ่งฉิวปลิวลมสมใจนึกบางลำพูดีแท้ เพลงก็เพราะภาพประกอบก็ดี อะไรก็ดีไปโม๊ด...///...คุณนายครับ ที่ว่าจบตอนนี่คือจบตอนที่1ใช่ไหม ถ้าไม่มีตอนต่อมันจะกุ๊ดดุ๊ดบอกไม่ถูกเน่อ...เย็นนี้น้องต้อยเอาcashที่น้องแดงฝากมาให้แล้ว1หมื่น แล้วจะบอกแต๋มให้ว่ารีบทำหนังสือเลย ปัจจัยพร้อมแล้ว เอ้า ลุยยย...///...น้องแอร์อย่าเพิ่งท้อนะ web2ก็ยังงี้แหละ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จ(อาจจะ)อยู่ที่นั่นจ๊ะ
From: ถวัลย์ - 4 มิถุนายน 2547 - 0:27:07

horizontal rule

Nu Air .... Your picture with Rodney are disappear ...... กำลังชมว่า เปิ้นดูดี หนูก็มีราศรี คุณนายจับ หายไปเหียแล้ว
From: poo - 3 มิถุนายน 2547 - 17:32:04

horizontal rule

ไหนๆก้อไหนๆ...จบตอนไปเลย...แล้วขอตัวไปนอนนะคะ....พรุ่งนี้กลางคืนของที่นี่จะกลับมาใหม่......
From: คุณนายเจ้า - 3 มิถุนายน 2547 - 13:27:45

horizontal rule

"ดิฉัน...นักเรียนนอกค่ะ"...........ตอน "สาวเสิร์ฟ"..........ยิ่งนานวันชีวิตฉันแทบจะเหมือนเครื่องจักรเข้าไปทุกวัน...เวลาพักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนหูผ่อนตาหาแทบจะไม่ได้มี ก็จะทำยังไงได้ล่ะคะ ค่าใช้จ่ายประเทศนี้แพงเหลือหลาย วันหยุดที่มีคือศุกร์และเสาร์เช้า ที่ไม่ต้องถ่างตาไปโรงเรียน คือขอนอนลูกเดียวละพี่น้อง อดออมเรี่ยวแรงไว้สู้โลก........ทำร้านอาหารก็ดีไปอย่าง คือฝากท้องไว้กับแม่ครัวที่ร้านได้เลย...ยิ่งถ้าซี้กับแม่ครัวหรือพ่อครัวด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าสบายมากมายกว่าแปดอย่าง...หากเจ้าของร้านไม่อยู่หรือไม่ระวัง ก็ได้มีการเลี้ยงฉลองโต๊ะจีนกันเป็นที่สนุกสนาน และโดยเฉพาะเจ้าของร้านที่ขี้ตืดหรือขี้งกด้วยแล้ว อย่าได้มีการเผลอกันเชียวล่ะ....ก็อย่างที่เคยบอกไว้ อาชีพนี้เป็นที่ฮิตของนักเรียนไทย หรือคนที่ชอบประเภทงานสบายไม่ต้องเปลืองสมอง แถมมีเงินสดใช้สอยทุกๆวัน.....เสิร์ฟซักพักก็ชักจะดูออกว่าแขกไหนดีหรือแขกคนไหนที่ห่วย ทิปเยอะเราก็บริการเป็นเยี่ยม ทิปน้อยหน่อยก็รอนานหน่อยหากจะขออะไรเพิ่มเติม ยิ่งถ้าแขกคนไหนจู้จี้จุกจิกให้สาวเสิร์ฟเสียอารมณ์ รับรองได้ว่าต้องได้มีวีรกรรมหลังเคาเตอร์ให้ได้เป็นของแถม อาทิน้ำจากมือนาง หรือ xxxx....อันนี้ไม่ขอเฉลย เป็นแบบสุดแล้วแต่พฤติกรรมของแขกแต่ละคน.....นอกจากนี้แล้วเรายังได้จัดอันดับลูกค้าตามเชื้อชาติ....ยกตัวอย่างอันแรกก็ต้องเป็น "พี่ไทย"เราเอง....คนไทยบางคนหน้าค่อนข้างจะบาง จะเอาอาหารที่เหลือติดจานเล็กน้อยกลับบ้านก็มักเกิดอาการเหนียมอาย เลยต้องเป็นแบบอ้อมค้อม อ้อมแอ้ม บอกน้องๆขอกล่องใส่ปลาทอดที่เหลือด้วย จะเอาไปคลุกข้าวให้แมวที่บ้าน แล้วอย่าลืมเอากล่องน้ำจิ้มด้วยนะ....แหม เพิ่งจะรู้ว่าแมวพี่ไทยเราต้องกินปลาใส่น้ำจิ้ม....."พี่จีน" โดยเฉพาะอาม่ากะอาเฮีย อันนี้ก็ต้องยกให้ กินแล้วชอบที่จะคุยกันส่งเสียงดังคับร้าน ช่างมันฉันไม่แคร์ทำนองนั้น.....ต่อมาก็เป็น "พี่แหม็ก" มาทีเธอชอบมาเป็นแบบครอบครัวใหญ่ ลูกเล็กเด็กแดงซ้ายขวา บอกคำเดียวว่ากินเสร็จจะเป็นแบบเลอะเทอะสุดๆ....."พี่ผิน" หรือฟิลิปปินส์(ฉันเองก็ไม่รู้ว่าทำใมคนไทยเรียกคนพวกนี้ว่าผิน) อันนี้ละสุดยอดของความขี้ตืดและขี้เหนียวโดยเฉพาะเรื่องทิป.....ถัดมาก็เป็น "พี่มืด" พวกนี้ก็ขี้เหนียวพอกัน แถมชอบทำตัวเป็นคุณขอ ขอดะไม่ว่าอะไร แล้วยังจู้จี้เป็นที่หนึ่ง และที่เก่งอีกอย่างคือชอบหาสาเหตุได้กินฟรี เรื่องตินี้เธอติได้ทุกเรื่อง จานนี้ก็เผ็ดไป จานนี้ก็ไร้รสชาด และอื่นๆ....อีกพวกก็คือ"พี่เหงียน" หรือเวียดนามพลัดถิ่นทั้งหลาย พวกนี้จะเป็นแบบเว่อร์กันสุดเดช แล้วจะไม่พูดภาษาเวียดนามด้วยกัน จะพูดกันเป็นภาษาฝรั่ง ด้วยไม่อยากให้คนเขารู้ว่าเป็นพวกอพยพ (คนเอมริกันไม่ค่อยชอบคนพวกนี้นัก เพราะรัฐบาลต้องเลี้ยงดูปูเสื่อพวกนี้ฟรีๆปีละหลายบิลเลี่ยน)....สรุปแล้ว "พี่กัน" น่ะดีที่สุด(แต่ก็ไม่ทุกคนนะ) เพราะรู้ประเพณีและวัฒนธรรมการวางทิป มื้อกลางวันก็ 10 ถึง 15 เปอร็เซ็นต์ มื้อเย็นก็ 20 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไปเป็นต้น.........//........อาชีพ "สาวเสิร์ฟ" อย่างพวกเราๆ อาจถือเป็นอาชีพไร้เกียรติแต่เงินดี....สำหรับฉันก็ต้องขอขอบคุณอาชีพนี้ ก็ทำให้พอที่ให้ได้มีโอกาสลืมตาและอ้าปาก มีค่าจับจ่ายใช้สอยประจำวันจิปาถะ....แต่ที่สำคัญพ่อฉันไม่ต้องขายนาเพิ่มส่งฉันเรียน........................
From: คุณนายค่ะ - 3 มิถุนายน 2547 - 13:24:01

horizontal rule

ความจำที่พอจะหลงเหลืออยู่ ทะนุถนอมไว้ใช้กับชีวิตประจำวัน นาทีนี้ ชั่วโมงนี้ ต้องทำอะไร เป็นอย่างนี้ทั้งวัน พอหลังเก้าโมงเย็น ความจำจะเริ่มเสื่อมเพราะแบตเตอรี่หมด ต้องชาร์จแบตกันใหม่ แต่ยินดีที่มีแต๋ม มีึูคุณนาย มีน้องต๋อย มีคุณแป้น มีคุณทนายเจษ มีลูกพี่ และเพื่อนสาวชาวซาร์ทั้งหลาย ที่เข้ามาพูดคุยกัน แหย่กันนิด สะกิดกันหน่อย ได้รื้อฟื้นความหลังออกมาเป็นตัวอักษร ทำให้ใจเบิกบานค่ะ นี่เพ้อเรื่องอะไร วกวนดี ไปหม่ำข้าวเย็นดีกว่าค่ะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 3 มิถุนายน 2547 - 13:07:44

horizontal rule

วันนี้หงุดหงิดกับเวปสองค่ะ กะว่าจะส่งรูปประกอบเรื่องเจ็ดดอกจิกให้น้องต๋อยแต่ไม่สำเร็จ นั่ง scan รูปอยู่ตั้งนาน แล้วยังมีรูปครอบครัวที่จะลงหนังสือรุ่นด้วย กลัวว่าแต๋มจะโพสรูปช้างน่ะ เห็นขู่มา นู๋ละกลัวใจพี่ท่านจริงๆค่ะ /// ขอบคุณน้องต๋อยมากนะคะที่จัดแจงเตรียมคอลัมภ์ของจันทร์กระจ่างฟ้ามาเองไว้ให้ ขอสารภาพว่า คงจะเป็นคอลัมภ์ที่เงียบเหงาหงอยพอสมควร บอกตามตรงว่าความจำของพี่ไม่เฉียบเหมือนคุณนายท่าน ท่านจำเป็นเรื่องสั้น เรื่องยาว หลายเรื่องหลายตอน ส่วนตัวพี่เอง พอใครมาสะกิด ความจำจะสาดเข้ามาเหมือนฟ้าแลบแผลบๆ สองสามนาทีก้อเลือนหายไป คือจำได้แบบกระท่อนกระแท่นน่ะค่ะ มันไม่ประกอบกันเป็นเรื่อง ออกตัวมานี่เพราะเกรงว่าความตั้งใจของน้องต๋อยจะเป็นหมัน
From: นู๋จันทร์กระจ่างฟ้า - 3 มิถุนายน 2547 - 13:00:58

horizontal rule

พระเอกของเรื่องเค้าชอบเพลงคลาสิกค่ะ
From: ต๋อย - 3 มิถุนายน 2547 - 12:53:47

horizontal rule

คืนนี้ต้องขอออกตัวซักเล็กน้อยนะคะว่า อาจจะพิมพ์เรื่องได้แค่ครึ่งนึงนะคะ....เพราะพรุ่งนี้มีสัมมนานอกเมืองเล็กน้อย...จำต้องขับรถไกลและจะต้องออกบ้านแต่เช้า....ไม่ว่ากันนะคะ....แล้วขอขอบคุณทุกท่านด้วยนะคะที่ให้กำลังจิตกะกำลังใจ....เดี๋ยวจะเผยไต๋ซะให้หมดกับชีวิตเด็กนอกบ้านนาน่ะค่ะ
From: คุณนายค่ะ - 3 มิถุนายน 2547 - 12:28:33

horizontal rule

น้องต๋อยคะ เพลงเพราะ ภาพน่ารัก การตัดต่อเลอเลิศ ประเสริฐศักดิ์ ข้อเขียน ยอดเยี่ยม ประกอบกัน เอาไปเลยค่ะ ซีไรท์ บวก ออสการ์ แถม รางวัลเอ็มมา จากอังกฤษ ด้วย เอ้า เอาไปโลด ..........................
From: ปู - 3 มิถุนายน 2547 - 11:49:45

horizontal rule

แหม คุณนายโอนตังค์มารวดเร็วดีแท้ ขอบคุณแทนรุ่นด้วยคร๊าบ....///....ใช่แล้วน้องต๋อยเยี่ยมมาก แถมขี้โกงเล็กๆใช้รูปประกอบเป็นตัวหมีขนฟูน่าเอ็นดู ยังงี้เรทติ้งพุ่งแน่ แต่ยังไงต้องคารวะผู้เขียนเรื่องที่เขียนเรื่องได้เด็ดดีแต้ๆ เยี่ยมจริงๆครับ
From: ถวัลย์ - 3 มิถุนายน 2547 - 11:08:40

horizontal rule

กลับเข้าบ้านเช็คเมลล์เป็นอันดับแรก....เดี๋ยวขอไปปฏิบัติภาระกิจก่อนนะคะ.....เดี๋ยวกลับมาพิมพ์ชีวิตจริงเด็กนอกต่อค่ะ
From: คุณนายค่ะ - 3 มิถุนายน 2547 - 11:05:58

horizontal rule

ดิฉันมีข้อเสนอใหม่ค่ะ....ตอนงานคืนถิ่นน่ะค่ะ....อยากให้นางเอกกะพระเอกแสดงละครเรื่องนี้ด้วยกันจัง....แล้วหาตัวอื่นๆแถวๆนั้นเอา...แต่พระเอกกะนางเอกต้องเป็นตัวจริงไม่มีปลอมนะคะ.......ดีมั้ย ดีมั้ย.....ดีน่า....
From: คุณชาลาค่ะ - 3 มิถุนายน 2547 - 11:03:34

horizontal rule

กรี๊ดสามพันตลบเลยละทีนี้....น่ารักและน่าอ่านและอะไรอีกหลายพันน่า....คุณน้องต๋อยขา น้องทำอะไรคะตอนนี้....ทำใมคุณน้องของพี่ช่างมีไอเดียเป็นเลิศขนาดนั้น....ทำให้ละครเรื่องนี้มีสีและมีสรรค์...รับประกันได้ว่าทุกคนที่ได้เห็นเป็นต้องยิ้มอยู่น่าจอตอนอ่านแน่ๆ...พี่ชาลาเองนั้นยิ้มแก้มแทบจะหุบไม่ลงค่ะ.....รอรับขนมตามสัญญานะคะ.....แล้วอีกอย่างนะคะถ้าหากต้องมีค่าใช้จ่าย....งานนี้พี่ชาลาทุ่มสุดตัวค่ะ....ไงถามพี่ลูกพี่ดูนะคะ...พี่โอนค่าใช้จ่ายเบื้องต้นไปให้แล้วเล็กน้อยค่ะ.....ขอบคุณ คุณน้องนางเอกของพี่ชาลานะคะ.....
From: พี่ชาลา - 3 มิถุนายน 2547 - 10:59:22

horizontal rule

มีละคะเด็กสุดของพี่ชาลาลัยในเวอร์ชั่นสี เสียง หนูไม่ได้หักหลังพี่สาวนะคะ แต่ใครอยากเห็นตัวเอกละครเรื่องนี้ ต้องตามเข้าไปดูค่ะ เข้าที่ Chala's Talk หรือ Tam's Talk ก็ได้ค่ะ
From: น้องนางเอกของพี่ชาลา - 3 มิถุนายน 2547 - 8:10:22

horizontal rule

แม่จันทร์....เวปป์ป่วยจริงป่าวคะเนี้ย......
From: คุณนายเจ้า - 3 มิถุนายน 2547 - 8:01:49

horizontal rule

ขอฟ้องนะคะ นู๋ป่าวโพสรูปซ้ำๆซากๆนะคะ บอกไว้ก่อน ประเดิมเริ่มแรกคือ โพส 3 ทีรูปไม่ติด หนีไปทำงาน กลับมาอีกทีตั้งกระทู้ใหม่ ทีนี้ติด แต่ติดไปทั้งสองกระทู้เลย ยอดมาก ได้ใจ โพสรูปแม่กับลูกในอีกกระทู้นึง ปรากฏ ไม่มีรูปแม่กับลูกแต่กลายเป็นรูปคู่สร้างคู่สมอีกทีแล้ว ว๊าย อะไรฟะ นี่มันเกิดไรขึ้น นู๋ป่าวเมสอัพนะ เวปมันมั่วเองค่ะ ช่วยด้วย เวป 2 ป่วยหนัก
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 3 มิถุนายน 2547 - 5:32:07

horizontal rule

วันนี้ ลด ละเลิก(งด) ซึ่งกิเลสทั้งปวงละนะเจ้าค่ะ ทำจ๋ายให้สงบ งดไขว่คว้า สิ่งเติมความสุขสักหนึ่งวัน ปล่อยวางโดยหายใจเข้า ออกเบาๆ ไม่นึกไม่คิด ไม่ต้องวิตกกังวน วางจิตและใจไว้ควบคู่ กับลมหายใจเข้า และออก สักห้วงเวลาก่อนเข้านอน สักคืน เรียกว่า พักจิตพักใจโดยถือเอาโอกาสในวันนี้แหละเป็นธงชัย ไม่ยึดมั่นถือมั่นสักวันหนึ่งในรอบ หนึ่งปีเป็นอย่างน้อย ละก็ค่อยๆ เพิ่มให้กับตัวเองให้มากกว่านี้ ....จะดีไหมจ๊ะที่รักทั้งหลาย ป๋ายละนะๆๆๆๆ.......
From: คนก็เคยเหงาเคล้าวุ่นวายซ่าส์นิดๆๆ - 3 มิถุนายน 2547 - 2:45:50

horizontal rule

แล้วก็ขอให้หนู๋ติ๋มมีความสุขสมใจด้วยค่ะ ...สาธุ
From: อ้อม - 2 มิถุนายน 2547 - 22:37:58

horizontal rule

ฝากความคิดถึงผ่านจอนี้ถึงเจ้าแม่ทิสโก้ เนื่องในวันพระจันทร์เต็มดวงขอให้มีความสุขสมหวังในทุกสิ่งนะค๊ะ (รู้นะว่าอ่านอยู่)
From: อ้อม - 2 มิถุนายน 2547 - 22:35:45

horizontal rule

วันก่อนโทรไปหาตู่ เธอเอิ้นเสียงใสว่า มีอะหยังฮื่อฮับใจ้เจ้า ? อูยยย...ข้าเจ้าจะใจ้ตู่ได้จะใด โทรมามีเรื่องชี้แจงแถลงการณ์นิดหน่อย ... แล้วมีขอร้องช่วยส่งรูปอ้อมไปให้แต๋มด้วย .. คุณตู่จะต้องไปเมืองจีนแหมแล้วเจ้า ..ข้าเจ้าบอกซื้อชุดจีนมาฮื่อข้าเจ้าโตยข้าเจ้าจะต้องไปปาร์ตี้จีน ...ตู่บอกสงสัยจะบะมี
From: อ้อม - 2 มิถุนายน 2547 - 22:32:22

horizontal rule

ปราณแห่งรักจะบรรยายธรรมเรื่องฮักฮื่อแม่นางแหว้นแก้วฟัง ปรากฏ ตำราหาย ... เรื่องของเรื่องเธอไม่เคยบรรยายธรรมเองเป็นดีแต่คัดลอกมาให้เพื่อนๆอ่าน
From: อ้อม - 2 มิถุนายน 2547 - 22:26:01

horizontal rule

บะเดี่ยวนี้ ...ปูอู้กำไทยถูกใจ๋ข้าเจ้าแต๊ ต๋อนปากฝรั่งแบบสะกดเป๋นกำไทยข้าเจ้ากั๊นอ่านแต๊ๆ
From: อ้อม - 2 มิถุนายน 2547 - 22:22:40

horizontal rule

เป๋นดีใข้อธิษฐานแตนคุณเจนนี่ ... ฮักใดตี้เป๋นคู่กรรมขอมีอันแคล้วคลาด ...ขอฮื่อพบแต่คู่บุญเจ้า
From: อ้อม - 2 มิถุนายน 2547 - 22:16:42

horizontal rule

เนื่องในวันพระจันทร์เต็มดวงอันแสนพิเศษคืนนี้ ... อธิษฐานต่อเทพแห่งดวงจันทร์ จะสมหวัง ... โดยเฉพาะเรื่องของความรัก เทพเจ้าแห่งดวงจันทร์ทรงเป็นเทพแห่งความรักเจ้า ..แต่จะขออย่างอื่นก็จะนาเจ้า ... คืนนี้ ข้าเจ้าจะตั้งจิตอฐิษฐานด้วยจิตอันแน่วแน่ ...หลายข้อเจ้า ..หากน้องคนงามฮู้เรื่องนี้ต้องหันโตยข้าเจ้าแน่นอน.
From: อ้อม - 2 มิถุนายน 2547 - 22:13:29

horizontal rule

เติมเงินแล้วเจ้า ...
From: อ้อม - 2 มิถุนายน 2547 - 22:07:35

horizontal rule

ใช่แล้ว สติ๊กเกอร์ถึงเร็วมาก แล้วก็ขอบคุณมากเลยที่ทำบุญแล้วเผื่อแผ่ส่งมาให้กัน ขอรับไว้ด้วยความอนุโมทนายิ่ง ส้าธุ....///...คราวนี้ขอให้หนู๋ติ๋มหายเพลียใจเร็วๆนะเจ้าค่ะ จะได้กลับมาเจอเพื่อนๆในwebboardอีกบ่อยๆ....///...คุณจอห์นจะมาอยู่แอลเอ! ต้องร้องว่าโอ้มายก๊อด หรือแปลเป็นไทยว่าคุณพระช่วย(ด้วย) ตึงว่าแล้วว่านิยายเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ยาว ไม่จบง่ายๆหรอก จะบอกให้
From: ถวัลย์ - 2 มิถุนายน 2547 - 20:28:56

horizontal rule

เชื่อเต๊อะเจ๊า หนู๋ติ๋มจะป่ายเวียนเทียนเน่อเจ๊า เดี่ยวจะป่ายละเจ๊าค่ะ จะป่ายกับหนุ่มหน้อยนะเจ้าค่ะ หล่อเชียวเจ้าค่ะ ชื่อเฟรมเจ้าค่ะ ปีเนี่ยจะทำบุญนะเจ้าค่ะ ล้างบาปก่อนเน๊อะ เดียวค่อยทำบาปใหม่ก้อได้เจ้าค่ะ คุณนายแหว่นเจ้าค่ะ นางมารที่รักส์ เชื่อเถอะนะเจ้าค่ะ ว่าหนู๋ติ๋มหมดแรงจัยแล้วเจ้าค่ะ ช่วงเนี่ยสงบศึกก่อนนะเจ้าค่ะ ขอมีความสุขแบบเงียบ ๆ คนเดียวชั่วคราวนะเจ้าค่ะ ถ้าจะออกอาละวาดเมื่อรัยจะแจ้งให้ทราบเจ้าค่ะ หรือว่ารอนางมารที่รักส์มาเชียงมัยดีกว่าเน่อเจ๊า เจ้าค่ะ ป่ายละนะเจ้าค่ะ ป่ายเวียนเทียนดีกว่านะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 2 มิถุนายน 2547 - 19:57:00

horizontal rule

ลูกพี่เจ้า ได้สติกเกอร์ เมื่อวานนี้ ไวดีแท้ ขอบคุณนักนักเจ้า เมื่อวานเราทำบุญร้าน แล้วก็ ถวายปัจจัย ทำบุญ วันวิสาขบูชา อีกรอบ กุศลผลบุญใดที่ได้ ขอให้ตกถึง ลูกพี่ และเพื่อนๆ และครอบครัว ทุกทุกคน /// ข้อความก่อนหน้านี้ คัดลอกมาจาก คอลัมน์ เกี่ยวกับเชียงใหม่ใน เวป ๒ ค่ะ
From: ปู - 2 มิถุนายน 2547 - 15:59:37

horizontal rule

พูดในฐานะคนเชียงใหม่นะคะ ความคิดของคนกรุงเทพฯมีต่อต่างจังหวัด ช่างเห็นแก่ตัวเสียเหลือเกินค่ะ อะไรกัน ?! ทีจังหวัดตัวเองตัดทางด่วน นั่งรถไฟฟ้า+รถใต้ดินตากแอร์ สาวๆใส่สายเดี่ยวเดินห้างชื่อฝรั่ง กินฟาสฟู้ดส์ แต่ใจคอจะให้คนเชียงใหม่นุ่งแต่ผ้าซิ่น กินเหมี่ยง ปั่นจักรยานหน้าดำ ตากแดดหัวแดง !!! เลิกฟูมฟายถึงอดีตได้แล้วค่ะ สัญชาตญาณของมนุยษ์รักความเจริญด้วยกันทั้งนั้น เมืองไทยเหมือนเด็กหัวโต เจริญแต่กรุงเทพฯ แน่จริงคนกรุงเทพฯ อาบน้ำคลอง นุ่งจุงกระเบนพายเรือไปทำงานบ้างสิ รับรองคนเชียงใหม่จะนุ่งผ้าซิ่นถีบรถถีบกางจ้องให้ดู๊ !!!! คนเมือง
From: ปู - 2 มิถุนายน 2547 - 15:33:58

horizontal rule

ข่าวนี้จากยอดหอคอยดอยฮอลลีวูด....คุณจอร์นสุดที่รักที่สุดของคุณเจนนีกำลังหาทุกวิถีทางค่ะตอนนี้ เพื่อจะทำการย้ายสำนักมาประจำแอล.เอ ร้อยเอ็ด เพราะเธอบอกว่าคงจะไม่รักใครได้มากเท่าเจนนีของเราอีกแล้วค่ะ...เธอจะอยู่ไหน พี่จอร์นจะตามไปปกป้อง...งานนี้หนูเจนจะร้อนหรือจะหนาว....ต้องมีการลุ้นละไมอีกแล้วล่ะค่ะ....พระเอกจะตามมาแล้วนางเอกจะทำยังไง.....น่าติดตามค่ะ...น่าติดตาม...เดี๋ยวคุณนายเธอคงจะได้มีข้อมูลมาเขียนนิยายอีกแล้วละนี่.....
From: คุณชาลานักข่าวค่ะ - 2 มิถุนายน 2547 - 11:21:50

horizontal rule

อ่อนระโหยและโรยแรงในวันนี้ค่ะ....ยมมากเพราะตากแดดทั้งวันกับกิจกรรมออกกำลังกายที่โรงเรียนลูก....คืนนี้ขอพักผ่อนนะคะ....พรุ่งนี้มาต่อใหม่ค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 2 มิถุนายน 2547 - 11:16:34

horizontal rule


From: - 2 มิถุนายน 2547 - 7:06:48

horizontal rule

วันนี้นั่งดูเด็กๆ เดินขึ้นดอยสุเทพกั๋น เป๋นดีกึดฮอดต๋อนตั๋วเก่าเมื่อก่อนนั้น ก่อเคยขึ้นหลายๆปีติดๆกั๋น ก่อบ่าเกยรู้สึกเหนื่อยเลยนะ หรือเป๋นเพราะว่าได้เดินโตยหวานใจ๋(กิ๊กในสมัยนี้)ก้า.....//
From: แหว้น - 1 มิถุนายน 2547 - 23:20:10

horizontal rule

บ่าน่าเจื้อว่า หนูติ๋มจะเปลี่ยนไป๋ จวนกั๋นไปวัดไปวา แล้วตี้แล้วมาบอกว่า อู้เรื่องวัดวาบ่าไค่ฮู้เรื่องละจ๊ะ //หรือว่าต๋อนนี้เป๋นเพราะหมดแฮงจัย แต้กา......
From: แหว้น - 1 มิถุนายน 2547 - 23:09:23

horizontal rule

บ่าน่าเจื้อ.....ว่าคุณนายติ๋มจะหมดแฮงจัย....ใจ๋มันบ่าอยู่กับตั๋วกาหรือว่าขอหยุดผิดศีลห้าข้อตี้ 3 ในวันวิสาขบูชาฟ่ะ ขออนุโมทนาสาธุตวย ของข้าเจ้าทำตั๋วได้แต่ทำใจ๋บ่าได้ฟ่ะ /// คืนนี้ข้าเจ้าก่อกึ๊ดถึงก๋านเตียวขึ้นดอยเมื่ิอ 20+ปี๋ตี้ผ่านมาเหมือนกั๋น ยังอู้หื้อลูกสาวฟังอยู่เลยว่ามันม่วนขนาด แต่อย่างว่าสังขารบ่าเที่ยง ถ้าไปเตียวแหมกำสงสัยโรคหัวใจ๋เล่นงาน(โรคหัวใจ๋ง่าย555)
From: TOR - 1 มิถุนายน 2547 - 21:32:31

horizontal rule

พุ่งนี้วันวิสานะเจ้าค่ะ ป่ายเวียนเทียนกันดีกว่าเนาะเจ้าค่ะ แล้วป่ายทำบุญกับวัดพระธาตุประจำปีเกิดกันดีกว่านะเจ้าค่ะ เอ้าพวกเราชาวเกิดปีชวดรู้มั๊ยเจ้าค่ะว่า พระธาตุประจำปีเกิดคือพระธาตุอะรัยเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มบอกเลยนะเจ้าค่ะ ก้อพระธาตุจอมทองเจ้าค่ะ ป่ายห่มพระธาตุกันดีกว่านะเจ้าค่ะ แล้วตอนกลางคืนก้ออย่าลืมไปเวียนเทียนนะเจ้าค่ะ แต่ทีหนู๋ติ๋มอยากรู้นะเจ้าค่ะ ว่าคืนเนี่ยมีคัยป่ายแอ๋วดอยกันบ้างนะเจ้าค่ะ นึกถึงบรรยากาศในการเดินขึ้นดอยนะเจ้าค่ะ เอ้อ ตอนเนียแค่นึกว่าต้องเดินขึ้นดอยก้อหนาวแล้วเนาะเจ้าค่ะ เอ้อ นึกแล้วก้อปลงสังขารเนาะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มต้องขอบคุณหนู๋ปูจังเลยเจ้าค่ะ เพราะหนู๋ติ๋มก้อแว่บ ๆ จะป่ายดึงหน้าเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ ดีนะเจ้าค่ะที่เก็บตังส์ยังไม่ครบนะเจ้าค่ะ ไม่งั้นก้อเสร็จแน่นอนเล้วอะนะ นางมารที่รักส์เจ้าค่ะ ป่ายหน่ายไหมเจ้าค่ะ สำหรับคืนเนีย แต่คืนเนียของหนู๋ติ๋มพักรบก่อนนะเจ้าค่ะ เเหนื่อยจัยเจ้าค่ะ เห็นจะต้องยืมคำพูดของคุณนายมาปลอยจัยตัวเองเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 1 มิถุนายน 2547 - 21:11:49

horizontal rule

มนุษย์ทุกคนเมื่อย่างเข้าสู่วัยที่นำหน้าด้วยเลขสี่ ก็เป็นที่รู้กันว่าย่างเข้าสู่วัยเสื่อมและอาการเสื่อมของร่างกายนั้นจะเห็นเด่นชัดได้จากสิ่งแรกคือ ใบหน้า ซึ่งเริ่มจากอาการของ สายตายาว ////////การ”ยกหน้า”ในยุคแรกคือเมื่อประมาณสี่สิบปีมาแล้ว ซึ่งเป็นการ ยกด้วยมีด คือการศัลยกรรมนั่นเอง//////สาวสังคมรุ่นใหญ่ที่ยกหน้าในยุคนั้นจึงต้องไว้ผมเกล้าสูงเป็นจุกหลวมๆกลางกระหม่อม เหลือผมที่จอนทั้งสองข้างแล้วดัดหยิกปล่อยให้ผมขอดเคลียข้างหูทำหน้าที่อำพรางรอยมีดไม่ให้เห็นเด่นชัด//////จะไปไหนแต่ละทีก็ต้องสวมแว่นอันใหญ่เป็นพิเศษ หรือทำโพกผ้ารัดรอบศรีษะปิดบังรอยแผลบริเวณไรผม เพราะสาวสังคมรายนี้แผลไม่ยอมหายกลายเป็นแผลเป็นเนื้อปลิ้นเป็นรอยนูนสีชมพู ทำอย่างไรก็ไม่หายถึงหน้าจะตึงขึ้นแต่ก็คงริ้วรอบวงหน้า เรียกว่าได้ไม่คุ้มเสีย อีกรายหนึ่งผ่าเสร็จแล้วแผลแห้งดีไม่มีปัญหาแต่พอยิ้มยามออกงาน ปากกลับ กลับเบี้ยว ไม่หนำซ้ำเวลาเคี้ยวข้าวกลืนน้ำกลับบังคับกล้ามเนื้อริมฝีปากไม่อยู่ ทั้งน้ำทั้งข้าวหกออกนอกปากให้คนสมเพชก็มีไม่น้อย...................................ในที่สุดก็มีวิทยาการใหม่ที่ใช้สารเคมีบางชนิดมาฉีดเพื่อบรรเทารอยยับ ซึ่งการรักษาแบบนี้ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของการสมานตัวของเนื้อ เพราะการรักษาแบบนี้ไม่ทิ้งร่องรอย นอกจากเพียงรอยเข็มเล็กๆไม่กี่จุดเพียงสองสามวันก็ไม่เห็นไม่มีรอยแผล คือการใช้สารที่เรียกว่า โบท็อกซ์ และ คอลลาเจน สารทั้งสองตัวนี้มีประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน กล่าวคือ โบท็อกซ์ นั้นมีคุณสมบัติในการควบคุมปลายประสาทของกล้ามเนื้อที่มีริ้วรอย เช่นรอยยับกลางหน้าผาก รอยย่นที่หัวคิ้ว หางตาตกและรอยตีนกา เมื่อฉีดในตำแหน่งและปริมาณยาที่เหมาะสมแล้ว สามารถที่จะทุเลาริ้วรอยได้ทันทีจากการรักษาในครั้งแรก และเมื่อมีการเติมสารนี้ซ้ำตามที่แพทย์กำหนดสามถึงสี่ครั้งก็อาจช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ แต่แพทย์ผู้รักษาจะต้องเป็นผู้ที่มีความชำนาญในการกำหนด ตำแหน่งที่จะฉีดสารนี้ ปริมาณยาและระยะเวลา ที่จะทำให้ใบหน้าของผู้รับรักษาดูเป็นธรรมชาติ .....................................................นัดดาราสาวใหญ่รายนี้ไปที่โรงพยาบาลตามนัดและตามกำหนด หากแต่คนไข้ก่อนหน้านี้มีปัญหาที่แพทย์ไม่อาจผ่าตัดให้เสร็จได้ในเวลาที่กำหนด จนเวลาล่วงเลยไปเกินกว่าเวลานัดของดาราสาวรายนี้ และแพทย์ก็จำต้องเร่งมือบริการให้ลูกค้ารายต่อไปตามเวลานัด ทั้งที่ตั้งแต่ตื่นมาข้าวยังไม่ตกถึงท้องสักเม็ด ขณะที่บรรจงผ่าตัดหน้าไปได้ด้านหนึ่งเรียบร้อย แพทย์มือฉมังหิวข้าวสุดขีดจนเป็นลม ถึงกับต้องมีการปฐมบยาบาลโดยด่วน จนฟื้นคืนสติขึ้นมา และด้วยจากผลข ของกลูโคลสที่ใช้ ทำให้ศัลยแพทย์ท่านนี้มีเรี่ยวแรง ปฏิบัติภาระกิจต่อไปจนเสร็จ................................................. แต่ด้วยช่วงเวลาที่ทิ้งห่างไปนั้นทำให้ผลลัพท์หลังการผ่าตัดเคลื่อนไปเล็กน้อย เป็นผลให้ดาราสาวรายนั้น ต้องไว้ผมได้ทรงเดียวเพื่ออำพรางความไม่เท่ากัน และยังต้องกำกับวิธีการยิ้มและหัวเราะ ให้เป็นไปได้ในตำแหน่งที่ควรจะเป็น เพื่อที่จะได้ไม่เห็นความแตกต่างที่ดูไม่เป็นธรรมชาติ และนี่ก็คือวิทยาการรุ่นใหม่ที่นิยมใช้ ยกหน้า กันในปัจจุบัน ซึ่งเราจะได้คุยกัน ในเรื่องของการ เก็บคอ รั้งเหนียง และ ขึงหน้า กันในโอกาสต่อไป.............detail more in web 2
From: poo - 1 มิถุนายน 2547 - 20:21:11

horizontal rule

ตึงว่าแล้วว่าอเล็กซ์กับโคดี้+เบนนี่หน้าสไตล์เดียวกันเลย ต๋อนน้อยๆซ้ำเหมือนกั๋นขนาด
From: ถวัลย์ - 1 มิถุนายน 2547 - 13:55:31

horizontal rule

แอ รูปน้องเบนเอกเขนก ดูดูไป คล้ายอเล็กซ์ ได้ไงไม่รู้ // สปีดดี้ น่ารัก ปูว่า เด็กทุกคน สัตว์ ( เล็กๆ ) ทุกตัว เกิดมาเพื่อให้เรา ได้รัก โดยไม่มีเงื่อนไข มีความสุขและภูมิใจ ที่ได้ ดูแลเอาใจใส่ มีกำลังใจเยอะแยะ ที่จะทำอะไรต่อไปเยอะเยอะ ใช่ไหมจ๊ะ อ้อย เเหว้น ติ๋ม ชาลา วรัญญา ตํอย (อ่าน จม แล้ว นะคะ ) แต๋ม และ คุณแม่ รวมถึงแม่คุณ (อ้อม ) ทุกทุกคน /////// พรุ่งนี้ วิสาขบูชา นะคะ วันนี้ ทางร้านระฆัง ยกพวกไปทำบุญที่วัด ๑๐ ปี //// จำวันคืนทื่ เฮฮา ปาร์ตี้ กันอยู่ พักหนึ่ง ปิดท้าย ด้วย งานแต่งของ อ้อย ราวกับ เป็นงาน ฉลอง ๒๐ ปี สาธิต ๗ สนุกมาก มาก แล้ว ก็ เหาะมาอยู่ ที่นี่ ๑๐ ปี แล้ว เจ้า ได้เวลาไปวัดแล้ว สวัสดีเจ้า
From: ปู - 1 มิถุนายน 2547 - 13:12:03

horizontal rule

ถึงอ้อยใจหวานจ๋อยอีกน่อย....หมอดูลายมือร้อยบาทน่ะซุกเข้าหีบไปเลยเน่อ...เพราะวันนี้มันก้อวันที่หนึ่งของเดือนมิถุนาไปแล้ว.....ดีนาข้าเจ้าบ่หลวมตัว จองตั๋วเครื่องบินไปผ่อ
From: คุณชาลาคนงาม - 1 มิถุนายน 2547 - 12:51:13

horizontal rule

เรียนแฟนคลับที่รักและนับถือรวมทั้งนักอ่านฆ่าเวลา....คุณนายขอไปปฏิบัติภาระกิจคุณแม่คนงามวันหนึ่งเน่อเจ้า....ถ้ามีแรงพรุ่งนี้กลางคืนของเมกาจะแวะมาใหม่เน่อเจ้า...//....ฝากความรักและคิดถึงผ่านจอมาถึงน้องนางมารโตย.....มันก้อรายไหนรายนั้นละเจ้ากับการลักเมาชาวบ้านเปิ้น....ตอนจบมักจะคล้ายคลึงอยู่ที่จะช้าหรือจะเร็วน่ะ....มีแรงก้อเซาะเอาใหม่ หมดแรงก้อพักผ่อนปลอบใจตัวเก่าต่อไปเนาะ
From: คุณนายเจ้า - 1 มิถุนายน 2547 - 12:48:38

horizontal rule

ส่งรูปมาลงหนังสือรุ่น ดูได้ที่เวป 2 ครับ
From: สปีดดี้ครับ - 1 มิถุนายน 2547 - 3:03:52

horizontal rule

น้องแดง...ข้าเจ้าบ่าชอบดื่ม wine เจ้า สาเหตุเนื่องจากข้าเจ้าเมา wine เวยกว่าเมาเหล้าเจ้า แล้วกิ๋น wine เมื่อใดจะเกิดอาก๋านเซ็กซี่เกินกว่าเหตุ คือต๋าจะหวานหยดย้อย ปากจะฉ่ำแดง ดูเหมือนหื้อท่าสุดฤทธิ์ เพราะจะอั้นน่ากั๋วมาก(เสี่ยงในก๋านเสียตั๋ว) เนื่องจากท่าทางท้าทายแหมะฮาก....เพราะจะอั้นจดเหล้าดีกว่าท่าทางฮ้าวจ๋นปู้จายบ่ากล้าจีบ(ตั้งแต่หน้อยแผวใหญ่-เลยต้องใจ้วิธีจีบเขาแตน) แต่อย่างว่าจดเหล้าก่อจะเป๋นตับแข็ง(อย่างคุณนายแหว้นแก้วทำนาย)....เลยเลือกบ่าถูกว่าจะคบคนฮู้ใจ๋ต่อแล้วรอเป๋นตับแข็ง กาว่าเลิก"กิ๊ก"แล้วร่างก๋ายจะแข็งแรงแต่หัวใจ๋บอบช้ำ(ไค่ฮากก่อ) ลองหื้อกำแนะนำหน้อยรอตัดสินใจ๋บ่าถึกกกก...แฮ่ๆ
From: TOR - 31 พฤษภาคม 2547 - 23:45:10

horizontal rule

Poo เจ้า ต๋อยเมล์ไปหาเข้าไปอ่านด้วยนะจ๊ะ ลูกเปิดเทอมก็เลยยุ่ง ๆ อยู่ เพิ่งเข้าเวปวันนี้ ก้างจะไปเมืองจีนวันที่ 2 - 5 มิถุนายนนี้ กว่าจะได้เข้าเวปอีกทีก็คงเป็นวันอาทิตย์
From: Toy - 31 พฤษภาคม 2547 - 21:53:57

horizontal rule

อุฟฟ์ พิมพ์"หมด"เป็น"หมอ"ไป ขออำภัยจ้า
From: ถวัลย์ - 31 พฤษภาคม 2547 - 14:45:02

 
 

horizontal rule

 
 

<< Previous Messages

Back to Top

Next Messages >>

 
 

horizontal rule

• Home • Webboard 1 • Webboard 2 • Webboard 3 • Chat Room • ทำเนียบรุ่น • อัลบั้มรูปถ่าย • ข่าวประชาสัมพันธ์ • บัญชีการเงิน • คณะกรรมการ • เพลง • Webmaster •