Satit CMU 7 
 
สาธิต มช. รุ่น 7

 

• Home • Webboard 1 • Webboard 2 • Webboard 3 • Chat Room • ทำเนียบรุ่น • อัลบั้มรูปถ่าย • ข่าวประชาสัมพันธ์ • บัญชีการเงิน • คณะกรรมการ • เพลง • Webmaster •

<< Previous Messages

อ่านข้อความเก่า
16-31 สิงหาคม 2547

Next Messages >>

 

horizontal rule

 
 
จะไม่แจ้งกระจ่างอีกนิด ก้อคิดว่าผู้คนอาจจะเกิดอาการสงกะสัย ว่าเกิดอะไรชื้นกะหนูเจนเธอ.....ขออนุญาตจะเจนขา.....คือว่างานที่หนูเจนทำอยู่ในขณะนี้มันมีปัญหาเล็กน้อย ด้วยเกิดการปรับเปลี่ยน แล้วเจนนีเราก้อเกิดอาการอึดอัดน่ะค่ะ....ก้อเลยแบบว่าอยากเปลี่ยนแปลงน่ะค่ะ.....
From: คุณนายเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 23:52:26

horizontal rule

เจนนีที่รักของคุณนายเจ้าขา......This is our lives นะคะ....มันมักมีขึ้นแล้วก้อมีลง....แล้วสาวงามอย่างเจนนี (พร้อมพ่วงไปกับความสามารถที่ซ่อนเล้น).....จะเกรงไปใยกะอีกหนึ่งบทของชีวิตที่อาจจะเกิดการผกผันอีกครั้ง.....ใครจะไปรู้ได้....มันอาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่อาจจะเป็นแบบว่า "ดีขึ้น" ก้อเป็นได้....I and all of your friends are always here for u.........
From: คุณนายเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 23:47:42

horizontal rule

แล้วอีกหนึ่งคือ "หนูอ้อม"......สงกะสัยว่าจะซ้อมเต้นหนักไปหน่อย เลยเกิดอาการหายแส็ปไปอีกคนนึง.....
From: คุณนายเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 23:41:28

horizontal rule

แล้วหนูจันทร์เจ้าขาที่รักของดิฉันก้อเกิดอาการหายแว๊ปไปพร้อมพิธิปิดโอลิมปิค....ไม่แน่ใจว่ามรสุมเกิดทะลึ่งขึ้นเกาะของหนูหรือเปล่าคะ............
From: คุณนายคนงามเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 23:39:58

horizontal rule

วันนี้เลยตื่นมาซะ 9 โมงเช้า....เพราะดูตารางแล้วไม่มีอะไรจะต้องทำในวันนี้.....เด็กๆอยู่บ้านเฉยๆให้โอกาสก่อนที่โรงเรียนจะเปิดอาทิตย์หน้า.....California ท้องฟ้าเป่งลึ้ง อากาศแสนจะสบาย อาทิตย์ฉายเต็มท้องฟ้า....วันนี้ก้อคงเป็นแบบว่า ปฏิบัติตัวเป็นแม่ที่ดี (คือพยายามจะไม่เอ้กหรือส่งเสียงอันดังหากเด็กๆทะเลาะกัน อันเป็นสิ่งปรกติที่เกิดขึ้นเป็นประจำวัน).....ไม่มีอะไรพิเศษ กะว่าบ่ายๆให้เด็กเล่นน้ำในสระหลังบ้าน แล้วข้าเจ้าก้อคงนอนผึ่งแดดอ่านหนังสือไป.....
From: คุณนายเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 23:37:57

horizontal rule

เรื่องเสื้ออีกทีนะคะ พี่แอและทีมงาน รุ่นเรา ตกลงว่าจะแจกเพื่อนๆและอาจารย์ คนละหนึ่งตัว และขายราคาทุนแก่7/2,7/2,7/3..ราคาประมาณตัวละ 130 บาท ( ขึ้นอยู่กับขนาดแบบปัก). สำหรับเพื่อนที่สนับสนุนเงิน 2000 บาท( ขออนุญาตให้แหว้นแก้วเป็นบรรทัดฐานนะคะ ) ก็ขอมอบเสื้อให้ หนึ่ง Family Package ค่ะ (เช่น4 5 6..ตัว) ตามที่ต้องการนะคะ ดังนั้นเพื่อนๆที่ประสงค์จะสนับสนุนโครงการเสื้อ จะเลือก Family Package โปรดส่งเงินไปที่ ลูกพี่ ถวัลย์ และระบุจำนวนตัวและ Size ที่ต้องการด้วยนะคะ บัญชี พญ.จุรีย์ เชื้อรัตนพงษ์ และถวัลย์ การเร็ว ออมทรัพย์เลขที่ 613-0-038729 แล้วโทร บอก 01-4738937 นะคะ ถ้าเป็น กทม. โทร หาตู่ได้ค่ะ
From: ตู๋ - 31 สิงหาคม 2547 - 18:08:17

horizontal rule

อ่านที่นู๋ติ๋มสาธยายท่าเต้นแต่ละนางอดยิ้มไม่ได้ /// พี่แอสู้เขาหน่อยนะ ไหนๆก็อยู่แถวหลัง อย่าให้น้อยหน้าต่อกับอ้อย เติมๆลงไปเล้ย จ้ะ
From: ตู่ - 31 สิงหาคม 2547 - 17:51:45

horizontal rule

อ้อย ได้แบบช้างน้อยจากแอแล้ว ออกแนวน่าเอ็นดูมากจ้ะ หวังว่าปักแล้วจะยังน่ารักเหมือนแบบ ว่าจะไปที่โรงงานคุณต้อยอีกทีจ้ะ จำนวนและขนาดเสื้อได้แล้ว เรื่องจำนวนถ้าเปลี่ยนแปลงช่วยบอกอีกทีนะ
From: ตู่ - 31 สิงหาคม 2547 - 17:49:09

horizontal rule

ปู ดีใจที่จิ้มไทยเก่งแล้ว ต๋อยนั้นไม่ยอมใช้ com. เองต้องให้ก้างเปิดให้ เข้าใจว่าช่วงนี้ก้างงานมากเลยไม่ได้เปิด web ให้ต๋อยน่ะค่ะ ส่วนตุ๋ยก็ไม่ยอมแย่ง com . คุณลูก แต่ฝากข้อความถึงได้ บางทีพี่ชาญวิทย์เขาก็แวะมาอ่านไปเล่าให้เมียฟังน่ะค่ะ ขนาดคุณต้อมนางฟ้า โทรไปถามถึงต้อมว่าหายไปไหน คุณนภ ก็บอกว่านี่จัด Com. ไว้บนห้องนอนให้แล้ว รอต้อมเขาเขียนถึงเพื่อนเอง ปูสบายดีนะคะ กทม.ฝนตกเช่นกัน ได้ผู้ว่า หนุ่มหล่อ ชาว Foodsciece มช. นี่แอบเชียร์อยู่
From: ตู่ - 31 สิงหาคม 2547 - 17:47:19

horizontal rule

If ever you got rain in your heart, someone has hurt you, and torn you apart, am I unwise to open up your eyes to love me?..................... And let it be like they said it would be - me loving you girl, and you loving me. Am I unwise to open up your eyes to love me?....................... Run to me whenever you're lonely. (to love me) Run to me if you need a shoulder Now and then, you need someone older, so darling, you run to me............................. And when you're out in the cold, no one beside you, and no one to hold, am I unwise to open up your eyes to love me?.......................... And when you've got nothing to lose, nothing to pay for, nothing to choose, am I unwise to open up your eyes to love me........................ Run to me whenever you're lonely. (to love me) Run to me if you need a shoulder Now and then you need someone older, so darling, you run to me. .......................Not only mama , I can sing too and this is my song , today.
From: Alexander - 31 สิงหาคม 2547 - 14:58:05

horizontal rule

เราจากกันวันนั้นยังจำ จากกันวันนั้นฝนพรำ พรางม่านกรรม คล้ำครึ้มคลุมเวร ลมครางฝนครวญ ไพรสั่นชวน รวนระเนน ความกดดันขั้นเดน เหมือนจะเค้นฆ่ากัน....................................... เราจากกันวันนั้นนานมา แต่เมื่อวสันต์ลีลา ฤาสร่างซาฝนฟ้าฟูมฟาย ฤดูฤดีมันไม่มี วันคืนวาย มันสาปใจ สาปกาย คล้ายมนต์ร้ายพรายผี..................................... ผีวสันต์ มันหลอกมันหลอน ปีศาจวสันต์วันก่อน ยังสังวรณ์เวรนี้ ฟังโถฟัง ฟังฝนตกซี เหมือนนรกตกตี ย้ำขยี้ ใจตรม..................... ไปจากไป ไปแล้วไปเลย อย่ามาชวนชิดชวนเชย ปีศาจเอย ร้างเลยอารมณ์ ลมมา ฝนมา จงอย่ามา พาระทม เพียงโศกทราม เศร้าซม ฉันจะล้มตายแล้ว..........................ส่งปีศาจวสันต์ มาให้ ร้อง ช่วงหยุดพัก ซ้อม หางเครื่อง ช่วงนี้ ฝนตกแทบทุกวัน ที่อัมสเตอร์ดัม สองคนแม่ลูก เลย จ๋อย อดไป เพ่นพ่าน นอกบ้าน อเล็กซ์ กับโจอี้ เขาเล่น ไล่จับกัน ปูกับลูกัส นั่งกอดกัน ดูหนัง ฟังเพลง เป็นการจับกลุ่ม ตามวัยค่ะ .............วันนี้ ยกให้ติ๋มเป็นนางเอก เรื่องที่เล่า น่ารัก ได้ใจ รักติ๋มจัง ......... ขอตระโกน ถึง ต อื่น มั่ง ตู่จ๋า สาวต๋อยหายไปไหน ไม่เห็นข่าวคราว .............เห็นรูป ลูก จอย แล้ว ลูกชาย หล่อ ลูกสาวสวย ขั้น มาก ถึงมากที่สุด ........... พวกเราเนี่ย มีลูก เต็ม บ้าน มี หลาน ล้น เมือง .......... น่าปลื้ม เนาะ
From: ปู - 31 สิงหาคม 2547 - 14:01:01

horizontal rule

ยังบ่ไปเจ้าคุณนาย...งานนี้ก่อกึ้ดเติงหาคุณนายขะหนาด ถ้าอยู่ถ้าจะได้ออกแนวมันส์กว่านี้แห๋ม...แต่บ่เป๋นหยัง งาน 30 ปี๋มีหื้อโชว์แน่ๆ แนไว้ก่อแล้วกั๋นเน้อเจ้า..ว่าแต่น้องแอร์บ่เปลี่ยนใจ๋กา น่าจะมาแก๋งอ่อมป๋าเหยี่ยนตวยกั๋นนา..ใส่ใบโหระพาของลุงเปี๊ยก แล้วก่อเด็ดผักชีฝรั่งผุยใส่เหียน่อย..อื้อฮื้อ!! หล่อจัง เอ๊ยบ่ใจ่แล้ว...หอมจัง..
From: อ้อยใจ - 31 สิงหาคม 2547 - 10:11:59

horizontal rule

นี่อย่าไปดูถูกท่านเสธว่าเค้าไม่มีคนลักเมานะ...รู้แต่ว่าตอน มศ.4 น่ะ มีสาวลักเมาถึงขนาดมาสมัครเป็นน้องสาวพี่อ้อยเลยแหละ..เพราะเห็นเราสนิทกับเสธ.ไง หวันแข้งหวันขาแต่โทษที ตามันมองไอ้จอยปู้น...เสธ.เราก็หยิ่งนิดหน่อยเพราะท่านหมายปองน้อง อ.อยู่ ..ไม่รู้ทำไมไม่สนนะเพราะน้อง ล.ของเราหุ่นออกจะดีแถมแต่งตัวเริ่ดหรูอีกต่างหาก แบบว่าน้อง ล.จะต้องใส่ชุดกระโปรงบาน ลายดอกไม้เล็กๆ เสื้อดามลูกไม้พริ้วไหว รูดคอด้วยริบบิ้นสีหวาน รองเท้าสานผูกพันข้อเท้าเรียวยาว แถมหมวกปีกกว้างติดดอกกุหลาบช่อโต....ฮู้ย!! อะไรประมาณนั้นไง ที่ได้ติดตาน่ะ เพราะอิจฉาไง ยามคุณน้องจะก้าวลงเรือหางยาว (ตอนนี้จำไม่ได้ว่ะ แต่แถวๆ ภูเก็ตนู่นแหละ เพราะเต็มไปด้วยป่าโกงกาง..) หนุ่มๆ แทบถลาไปพับชายกระโปรงให้..
From: ป้าอ้อย - 31 สิงหาคม 2547 - 10:06:57

horizontal rule

บ่ได้ไปงานลองไฟงวดนี้....ข้าเจ้าจะรอดูจาก VCD แทนเน่อเจ้า.....//.....แล้วอ้อยใจหวานจ๋อย หายไปหยังเวยเนี้ย....
From: คุณนายคนงามเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 9:55:12

horizontal rule

ความจริง concept เนี้ยหนูจันทร์กระจ่างเกาะเปิ้นแพลนไว้ก่อนหน้าที่หนูเปิ้นจะมาแอ่วหาข้าเจ้าที่แอล.เอ แล้ว....เพราะตอนนั้นแพลนกันว่าจะปิ๊กเมืองไทยทั้ง 3 คน แล้วจะมีโชว์เด็ดจากสาวงาม ตอ.ปอ.ทอ. เผอิญแผนการมันเปี๋ยนไป.....นี่ถ้างาน 30 ปี๋....ข้าเจ้าจะขอโชว์เดี่ยว จะมีเสียงคัดค้านก่อเนี้ย.....คุณนายอยากดังน่ะเจ้า..... ตามแบบฉบับน่ะเจ้า นิสัยนี้แก้บ่ได้เจ้า......
From: คุณนายเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 9:53:20

horizontal rule

อูย....อ่านข้อความที่หนูติ๋มส่งมา....เห็นภาพเลยเจ้าค่ะงานนี้....บรรยายได้เป็นเริ่ดเลยล่ะค่ะ.....อิจฉาจังเจ้า งานหรรษาอย่างเนี้ยข้าเจ้าไค่แจมด้วยจังละเจ้า......
From: คุณนายเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 9:48:24

horizontal rule

อ๊อ..อ๊อย.! เป๋นดีเอ็นดูแต๋ม ถ้าจะนอนไม่หลับแถมยังไม่ทิ้งความเป็น PR ของตัวเอง..อุตส่าห์ลำดับท่าเต้นไว้ในตำราเล่มใหม่...ไม่ต้องห่วงจ้ะต่อ เราขู่กันไปงั้นแหละ จริงๆ หัวไวมือไวอย่างหล่อนน่ะแป๊บเดียวก็เป็นแล้ว..บังเอิญไม่สามารถส่ง CD ไปให้ได้เพราะงานนี้จ้างคุณครูสอนค่ะ (ทุ่มทุนแหมะฮาก) แต่เพื่อนกะลังพยายามถ่าย VDO ไปให้ดูนะคะ...ถ้าเป็นไปได้เน้อ
From: Aoy - 31 สิงหาคม 2547 - 9:47:26

horizontal rule

ต่อเจ้า...บ่ต้องห่วงเรื่องท่าเต้น...เดี่ยวจะ ตะแล็บแก็บ...ท่าส่งไปให้นะจ๊ะ เนี่ยวิเคราะห์ท่าเต้นและจังหวะมา ค่อนคืน เรียกว่า เต้นแบบนักวิชาการ แม้จะส่ายม่ายไหว แต่ concept น่าจะได้ รอกำเดียวเน้อเจ้า..ไปยะก๋านก่อน..
From: Tam - 31 สิงหาคม 2547 - 9:02:44

horizontal rule

ฮาไปบ่าได้ ไปได้วันที่ 9 กย.เต้าอั้น ส่งเทปมาหื้อฮา แต่ถ้าบ่าได้แต้ๆ ฮาขอบาย.. กำบ่าอั้นก่อเต้นแบบไร้รูปแบบคนเดียว(แล้วสูเขาล้ม ขายหน้าเน่อ...)
From: TOR - 31 สิงหาคม 2547 - 8:28:03

horizontal rule

ติ๋ม...เวลาฮาเต้นแข็งขาฮาก่อแข็งเหมียนกั๋น มีก้าส่วนบนเต้าอั้นแหละตี้ส่ายสะดวกจ๋นเป๋นธรรมชาติ 555
From: TOR - 31 สิงหาคม 2547 - 8:22:06

horizontal rule

ถัดจากพี่แอก้อเป็นนางมารที่รักส์แล้วนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยมีตันหาแน่นะเจ้าค่ะ ก้อไอ้ท่าเต้นนะเจ้าค่ะ มันสุด ๆ เลยนะเจ้าค่ะคุณนายต่อ มันมิใช่ท่าของเราสองคนเลยนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยรับรองว่าคุณนางมารที่รักส์กับหนู๋ติ๋มได้นั่งหัวเราะกันแน่ ๆ นะเจ้าค่ะ ต้องเมากันก่อนขึ้นเวทีละหว่าไม่งั้นคงเต้นไม่ออกนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยเห็นด้วยกับคุณนายอ้อยจัยนะเจ้าค่ะ ว่ามาก่อนกำหนดเถอะนะเจ้าค่ะ ไม่งั้นอายเค้าตายนะเจ้าค่ะ ถัดมาก้อคุณนายอ้อยจัยละเจ้าค่ะ ก้อกำลังจัยดีนะเจ้าค่ะ พก 2 สาวแก่มากมาด้วยนะเจ้าค่ะ เพราะมีความสาวเหลืออยู่มากงัยเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มก้อเลยเรียกเป็นสาวแก่งัยเจ้าค่ะ สู้พวกเราไม่ได้นะเจ้าค่ะ พวกสาวน้อยงัย่เจ้าค่ะ ก้อมีความสาวเหลืออยู่น้อยงัยเจ้าค่ะ55555 งานเนี่ยคุณนายอ้อยจัยผ่านฉะลุยแล้วนะเจ้าค่ะ ก้อเหลือสาวสุดท้าย ก้อ หนู๋ติ๋มนะเจ้าค่ะ ผู้ซึ่งมีตันหามากที่สุดนะเจ้าค่ะ โดยฉะเพาะ ท่า งาบ นะเจ้าค่ะ ทุกคนจะบอกว่าหนู๋ติ๋มจิงจัยกับการงาบมากที่สุดแล้วนะเจ้าค่ะ (โปรดป่ายดูท่างาบของหนู๋ติ๋มนะเจ้าค่ะ ทุกคนจะมีท่างาบที่น่าให้งาบนะเจ้าค่ะ แต่ถ้างาบของหนู๋ติ๋ม หนุ่ม ๆ เห็นแล้วจะหนาว นะเจ้าค่ะ )แต่หนู๋ติ๋มชอบท่าวงแขนกล้ามเป็นมัด ๆ นะเจ้าค่ะ เนี่ยแปกหนู๋ติ๋มเชียวนะเจ้าค่ะ แต่ไอ้คุณลูกสาวตัวดีนะเจ้าค่ะ มันบอกว่าให้เป็นหางเครื่องนะเจ้าค่ะ ม่ายด้ายให้ป่ายตีกับคัยนะเจ้าค่ะ ก้อหนู๋ติ๋มออกจะเป็น หนุ่มหล่อออกประมาณเนี่ยมาให้เป็นหางเครื่องได้งัยนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 31 สิงหาคม 2547 - 8:08:39

horizontal rule

วันนี้ขวายๆถึงแลงๆ คงได้เข้าเวปแหมกำ เพื่อรอคำตอบจากบ่าเสธฯตั๋วแสบ บ่าฮู้มันจะสวกใส่ไผๆแหมก่อ ....เอ?แล้วเรื่องความลับสุดๆตี้คิงเอามาอู้คืออะหยังบ่ะ เฉลยๆๆๆๆ
From: TOR - 31 สิงหาคม 2547 - 8:08:23

horizontal rule

รายต่อมาก้อหนู๋จิต งัยเจ้าค่ะ แม่คนเนี่ยถ้าเต้นไม่เกี่ยงนะจ้า แต่เกี่ยงชุดเต้นนะเจ้าค่ะ55555(เดี่ยวหนู๋ติ๋มจะเมาส์เรื่องชุดเต้นให้อ่านนะเจ้าค่ะ) ก้อเจ้าาหล่อนออกจะเป็นคนเดียวที่เต้นได้ดูดีมีอิทเมทที่สุดนะเจ้าค่ะ ต้องบอกว่าหล่อนดูเป้นหางเครื่องที่ดีที่สุดในกลุ่มเชียวนะเจ้าค่ะ ไม่ว่าท่างาบที่หล่อนบรรจงจะงาบละนะเจ้าค่ะ ต้องบอกประกาศว่าหนุ่ม ๆ ที่อยู่หน้า ๆ ระวังหล่อนจะงาบนะเจ้าค่ะ55555 ถัดจากหนู๋จิตก้อเป็นคุณนายอ้อมแล้วนะเจ้าค่ะ คุณนายอ้อมก้อจะมีปัญหาเกี่ยวกับกับท่า อืมอืม หล่อจังประมาณนเนี่ยนะเจ้าค่ะ ไม่รู้ว่าคุณนายอ้อมกับหนู๋ติ๋มคัยผิดนะเจ้าค่ะ ก้อเพราะคนอื่นเข้าหันหน้าไปทางเดียวกันทุกที มีแต่หนู๋ติ๋มกับหนู๋อ้อมนี่แหละนะเจ้าค่ะ ที่หันหน้าไปทางหน่ายก้อเจอกันทุกทีนะเจ้าค่ะ แต่สังสัยหนู๋ติ๋มจะเป็นฝ่ายผิดนะเจ้าค่ะ ถัดต่อมาก้อเป็นขวัญจัยหนู๋ติ๋มนะเจ้าค่ะ ก้อคุณนายแหว้นแก้วงัยเจ้าค่ะ ผู้ที่มีท่าให้หนู๋ติ๋มหัวเราะได้ทุกครั้งนะเจ้าค่ะ ก้อท่าโยกไหล่ของเจ้าหล่อนนะเจ้าค่ะ แข็งกระด้างปานศิลาเลยนะเจ้าค่ะ เจ้าหล่อนเต้นป่ายด้วยปากก้อบอกกูทำม่ายเป็นนะเจ้าค่ะ แต่เนี่ยหนู๋ติ๋มเพิ่งโทรป่ายหลุกหล่อนตื่นนะเจ้าค่ะ เจ้าหล่อนรีบรายงานเชียวนะเจ้าค่ะ กูโยกข้างซ้ายได้แล้วละเจ้าค่ะ แต่ยังขาดข้างขวานะเจ้าค่ะ แล้วก้อท่าส่ายก้น(ว๊ายไม่สุภาพนะเจ้าค่ะ) ของหล่อนอีกนะเจ้าค่ะ ก้อ ก้นอันอุดมป่ายด้วยเนื้อหนังของเจ้าหล่อนไม่ยอมส่ายนะเจ้าค่ะ ไอ้ก้นไม่รักส์ดีนะเจ้าค่ะ ( แต่ ญ เนี่ย เค้าดูตรงก้น หรือเรียกอีกอย่าง 1 ว่า สะโพกนะเจ้าค่ะ ว่าคัยมีก้นมักจะรวยนะเจ้าค่ะ ก้อเป็นที่เก็บทรัพย์นะเจ้าค่ะ งานเนี่ยหนู๋ติ๋มจนแน่ ๆ นะเจ้าค่ะ ก้อหนู๋ติ๋ม เป็น ญ แบบ ไร้ก้นงัยเจ้าค่ะ55555) แถวหลังนะเจ้าค่ะ จะปะกอบป่ายด้วย พี่แอนะเจ้าค่ะ เจ้าหล่อนก้อมีปัญหานะเจ้าค่ะนิดหน่อยนะเจ้าค่ะ ม่ายช่ายตรงท่าเต้นนะเจ้าค่ะ แต่หล่อนมีปัญหาตรงส่วนที่ขาดงัยเจ้าค่ะ ก้อ คุณนายเจี๊ยบตะโกนกลางวงเชียวนะเจ้าค่ะ ว่าเอาพี่แอ ป่ายไว้แถวหลังไม่ได้นะเจ้าค่ะ ก้อเพราะแถวหลังจะมีพี่แอ คุณนางมารที่รักส์ แล้วก้ออ้อยจัย ติดตามด้วยหนู๋ติ๋มนะเจ้าค่ะ เอ้า เพื่อนที่ รักส์ ลองคิดดูหน่อยซิว่า 3 สาวที่เหลือเนี่ย มีอะรัยที่เหมือนกันส์บ้าง แต่พี่แอม่ายมีนะเจ้าค่ะ คิด ๆ ๆ นะเจ้าค่ะ คิดได้แล้วบอกนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มฝากไว้ก้อแล้วกันนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 31 สิงหาคม 2547 - 7:54:15

horizontal rule

ไม่ได้เข้า wab แค่ 3 คืนเองเนี่ยนะเจ้าค่ะ ถล่มถลายเลยนะเจ้าค่ะ สุขสันต์วันอยากจะเกิดเพื่อน ๆ ทุกคนย้อนหลังหน่อยนะเจ้าค่ะ มีความสุขมาก ๆ นะ เจ้าค่ะ คิดอะรัยก้อให้ได้ในสิ่งที่คิดนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มแก้ข่าวและขอเมาส์หน่อยนะเจ้าค่ะ เสาร์และทิตเนี่ยมาซ้อมเต้นนะเจ้าค่ะ ก้อเต้นป่ายหัวเราะป่ายนะเจ้าค่ะ แต่ละนางอนงค์มีท่าเด็ดสุดประจำตัวเองนะเจ้าค่ะ ก้อพยายามนึกว่าตัวเอง sexsy แล้วนะเจ้าค่ะ แต่ก้อนึกไม่ออกนะเจ้าค่ะ เห็นแล้วก้ออดหัวเราะไม่ได้นะเจ้าค่ะ ก้อขนาดลูกพี่คนดีที่ 1 (เป็นคนที่ถนอมน้ำจัยคนอื่นมากที่สุดแล้วนะเจ้าค่ะ) มาเห็นสาว ๆ สวย ๆ หางเครื่องแล้วยังหัวเราะเลยนะเจ้าค่ะ ที่เด็ดสุดก้อคือคุณฝาละมีคุณอ้อยจัยนะเจ้าค่ะ ยืนดูแค่ตั่งท่าเท่านั้นนะเจ้าค่ะ ไอ้คุณตู๋ตะโกนเสียงดังเลยนะเจ้าค่ะ พ่อป่ายซื้อเบียร์มากินก่อนดีกว่าว่ะ5555555555 นึกดูซิเจ้าค่ะ ว่าต้องแกล้มด้วยเบียร์เชียวนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยเบียร์คงขายดีพึลึกละเจ้าค่ะ แต่หนู๋ติ๋มว่าหนู๋ติ๋มแอบเอาเหล้าป่ายดีว่านะเจ้าค่ะ55555 ตอนเนี่ยหนู๋ติ๋มขอเมาส์เป็นรายหัวเลยนะเจ้าค่ะ แถวแรกที่ตั้งก้อจะมี หนู๋แต๋มนะเจ้าค่ะ ก้อหล่อนอุดสาห์มากนะเจ้าค่ะ พยามนับจังหวะป่ายด้วย ปากก้อขมุกขมิก สายตาก้อเหล่ป่ายทางหนูจิตนะเจ้าค่ะ แล้วท่าโยกนะเจ้าค่ะ คุณหนู๋แต๋มถึงกับบอกว่าทำม่ายเป็นนะเจ้าค่ะ ความพยายามสูงมากนะเจ้าค่ะ ตั่งจัยจิง ๆ นะเจ้าค่ะ ยิ่งกว่าตอนสอบอีกนะเจ้าค่ะ แต่ก้อน่ารักสุด ๆ นะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 31 สิงหาคม 2547 - 7:35:43

horizontal rule

ขอส่งกำลังใจ ให้พี่พุ่ม ( กี๋ ) และ แดนเซ่อร์ สาวสวย ทุกท่าน อ้อย อ้อม ติ๋ม แต๋ม แหว้นแก้ว จิต ปิดท้าย ต่อ คุมวง แม่นก่อเจ้า แค่หลับตาคิด ก็ คึก แล้ว คิดอีกที ก่อ เป๋นดีขอย................. โชคดีของรุ่น ๗ ตี้ พรหมลิขิต ดีด ตั๋วฮ้าย ออกนอกประเทศหมด กาบ่อ อั้น ต้อง ขยายฟลอร์ ๒-๓ เท่าตัว เจ้า
From: ปู - 31 สิงหาคม 2547 - 3:41:59

horizontal rule

อ้อม จะได้กลับ เข้าเวบ แหม ก่อ ไค่อ่าน เรื่อง เพื่อนๆ พี่ น้อง หมู่สาธิต แหม น่ะ ม่วนดี ชื่นใจ ตวยเจ้า
From: ปู - 31 สิงหาคม 2547 - 3:32:45

horizontal rule

ถ้า จอย ยังกลับเข้าเวบอีก คุยเรื่อง ตุ๋ม ให้ฟัง ( อ่าน ) หน่อยสิ ........คิดถึงมณทิรา และสวนลัดดาแลนด์ เนาะ .........มีเรื่อง ขุดคุ้ย กับจอย เยอะอยู่ แต่เป็น รัก ที่ไร้ สเน่หา เสมอมา และ ตลอดไป
From: คำปู มังกร - 31 สิงหาคม 2547 - 3:29:12

horizontal rule

หนูเจนขา.....ไหนๆก้อไหนๆ แล้ววันและเวลามันก้อได้ล่วงเลยไปตั้งนานแล้ว ....จะบอกให้คนอื่นเขารู้อีกนิดไหมว่า ไอ้ "ความลับ" ที่บอกไว้ให้กับตุ๋มน่ะมันคืออะไร.....คิดว่า ว่าที่เสธฯ ก้อคงอยากให้หนูเจนเป็นคนเฉลยเอง.....เอ้า.....ใครอยากรู้ส่งโพลเข้ามาค่ะ ....สำหรับข้าเจ้าคิดว่าเดาถูกนะ................
From: คุณนายเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 0:49:13

horizontal rule

สู้เปิ้นค่ะ...เจนนีที่รัก....ว่าที่เสธฯ เปิ้นบ่เกี่ยงเรื่องภาษาปะกิตน่ะเจ้า.....เอาอี้แล้วกัน แล้วข้าเจ้าจะช่วยแปลเป็นภาษาไทยให้น้องนางแหว้นแก้วกะหนูติ๋มก้อได้...เห็นไหมน่ารักซะไม่มี.....
From: คุณนายเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 0:43:09

horizontal rule

ฮัลโหล "คุณผู้พัน" ว่าที่เสธ.......ทีนี้จ๋ำข้าเจ้าได้แล้วหรือยังเจ้า.....ข้าเจ้าก้อเปลี่ยนไปเฉกเช่นเดียวกับคนอื่นๆเจ้า....แต่ที่แน่นอนแบบเข้าข้างตัวเองเสมอมา ข้าเจ้า "งาม" ขึ้นและดูอวบขึ้นน่ะเจ้า.............//.............แล้วขอร่วมแจมกับนางมารเธอน่อย....รู้สึกว่าจะแปลได้แค่ 2 คน.....สำหรับ "ชมรมคนรักจอย/จอยรักเปิ้น" .....แต่ว่า ม.ศ. 5 น่าจะเป็น คนที่ "อ" มากกว่านาหนูต่อ......"น้อง อ." คนที่ต๋อนนี้ปิ๊กมาเป็นโสด แล้วไผบ่รู้บอกว่าผู้พันเฮายังเอาขะหนมไปฝากเปิ้นน่ะเจ้า......
From: คุณนายคนงามเจ้า - 31 สิงหาคม 2547 - 0:40:39

horizontal rule

อู้ถึงมันนักก่อบ่าได้...บ่าเดี่ยวปากมันเวย อู้บ่าถูกใจ๋มันชอบฟาดหัวฟาดหาง ปู้จายวัยทองก่อเป๋นจะเอี๊ยะ 555
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 23:44:51

horizontal rule

เรื่องปู้ญิงของมันบ่าเดี่ยวนี้....ตี้มันเอาไปปู้ยี่ปู้ยำหรือไม่ I don't know จินๆหว่ะ เพราะบ่าจอยมันเปี่ยนไป จากหน้ามือเป๋นหลัง -ีนเลยหง่ะ
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 23:41:36

horizontal rule

ผู้พัน"ดาวหาง" ขึ้นมาเวปแล้วก่อเซย์ goodbye สงกะสัยๆ จะหายไปอยู่ในกลุ่ม"ดาวปล๋าไหล" แหมแล้วแน่ๆ กว่าจะโผล่มาคงอีก 4 ปี๋ข้างหน้าที่ "ปักกิ่ง" 555
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 23:37:25

horizontal rule

TOR ja ' how about his lady now A-Z .
From: Jenny - 30 สิงหาคม 2547 - 23:32:33

horizontal rule

สี่คนนี้คือคนตี้มันลักเมาเปิ้น...ละคนตี้ลักเมามันมีก่อเนี่ย ฮาไค่ฮู้บ่ะ ว่าคิงมีสิเหน่ป๋านใด บ่าเสธฯตั๋วแสบ
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 23:32:01

horizontal rule

เอเธนส์ จบแล้ว???? ใผยับ"หางดาว"ตันพ่อง/// มันจะมาทีละ 2พัน หรือทีละพันฟ่ะ!!!!
From: อู๋ - 30 สิงหาคม 2547 - 23:31:21

horizontal rule

มีบันทึกลับฉบับกระเป๋า...ของบ่าเสธฯตั๋วแสบ ตี้ข้าเจ้าฮู้ว่า เมื่อมันอยู่มศ.2 มันจีบคนชื่อ จ. ต๋อนอยู่มศ.3 จีบคนจื่อ น. ต๋อนอยู่มศ.4 จีบคนจื่อ อ. ต๋อนอยู่มศ.5 จีบคนจื่อ ก. ไผอยากฮู้ว่าตั๋วจริงเป๋นไผสืบเสาะเอาคนเดียวเน่อ 555
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 23:28:26

horizontal rule

Happy birthday for all my FTL ka., especially JOY ja.
From: Jenny - 30 สิงหาคม 2547 - 23:28:14

horizontal rule

แต๋ม...จอยมันแจ้งว่าส่งข้อมูลเข้าเวป yahoo ของสาธิตฯ ฝากดูตวยว่าได้ฮับหรือไม่ ตอบด้วยจ๊ะ
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 23:20:08

horizontal rule

บ่าจอยมันโทรฯเข้ามาสอบถามว่า คุณนายเป๋นผู้ใด ข้าเจ้าต้องตอบว่า "น้องแดง" มันถึง get ว่าเป๋นน้องเลิฟ ปากมันปอซวกส่ายแกว่งหาตี้วางรองเท้าว่าผู้ใดมาหาว่ามันอ่านภาษาต่างประเทศบ่าฮู้เรื่อง มันแจ้งมาว่าไผไค่เขียนภาษาใดมันก่อบ่าเกี่ยง เพราะมันฝึกภาษากับเสียงในฟิมส์ ของหนังเรทอย่างว่า ในภาษาอังกฤษและเยอรมันจ๋นแตกฉาน และขณะนี้ก๋ำลังไปฝึกเสียงในฟิมส์กับหนังญี่ปุ่นแหมต่างหาก มันบอกสมัยก่อนมันหลึก อาจ๋านสอนภาษาต่างด้าวหื้อมันเต้าใดก่อบ่าฮู้เรื่อง แต่สมัยนี้มันเฮียนตางลัดหัว?(เวยแต้ๆบ่ะ)
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 23:17:45

horizontal rule

อ้าว เล็กมา สวัสดี ลาก่อน ด้วยคนค่ะ งานบอกลา สวยจับใจ ดูไป ดูไป ราวกลับว่า ตัวเอง ยืนเต้นแร้ง เต้นกา ในงานด้วย เพราะ รู้ว่า เรามี ๑ ในสาธิต ๗ อยู่ในงานนั้น
From: ปู - 30 สิงหาคม 2547 - 16:43:22

horizontal rule

ก็ที่เราคุยๆกัน ในเวบเนี่ย จอยไม่ได้ใช้มือ หรือจ๊ะ หายไปซะแหลว สงสัย แปลงร่าง กลับเวบ ญี่ปุ่นเอ๊กซ์ดอทคอม ดังเดิม จะคอยเวลา ได้ใช้มือ คุยกับจอยที่รักของจิ๋ว นะจ๊ะ
From: จิ๋ว เอ๊ย ม่ายช่าย ปู ค่ะ ปู - 30 สิงหาคม 2547 - 16:37:42

horizontal rule

GOOD BYE ATHENS!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
From: LEK - 30 สิงหาคม 2547 - 16:31:55

horizontal rule

คำเอื้อย น่ะ หมีแพนด้า คำปู น่ะ เพื่อนจอย ที่ สาธิต จอยทักผิด ก็ ไม่ว่ากัน ตอนนี้ขนาดใกล้เคียง แล้วจ๊ะ
From: ปู - 30 สิงหาคม 2547 - 16:19:26

horizontal rule

จอยมา .........สวัสดี เจ้า
From: ปู - 30 สิงหาคม 2547 - 16:15:27

horizontal rule

เวบนี้ไม่ขาดผู้ชายหรอก แต่ผู้ชายมีน้อย สาวต่อ และยังต้องรู้จัก ถนอมใช้ และรวมทั้ง ถนอม น้ำใจ ภรรยาท่านด้วย ว่าก่อว่า เต๊อะ ถ้ามีฝาละมีกับ เขา จะสั่งห้ามเข้าเวบ ( นี้ ) เด็ดขาด เพราะอาจถูกลวนลามได้ ทุกวินาทีที่เผลอ ทีเล่น ทีจริง ทีเผลอ เสือ สมิง ............ของจริง ม่ายมี สมัน เลยจ๊ะ
From: ปู - 30 สิงหาคม 2547 - 16:14:04

horizontal rule

ภาษาอะไรก็ได้ มา มาไม่เกี่ยงแต่ที่ถนัดสุดเป็นภาษามืออะ อิอิ ต่อเนาะต่อ ซวามไว้ก่อน คุยทีหลัง
From: JOY - 30 สิงหาคม 2547 - 16:07:46

horizontal rule

จะว่าไปเวปนี้ถ้าจะขาดแคลนปู้จายอย่างหนัก แต่จะว่าไปแล้วบ่าผู้พัน 2 ตั๋วมันเยี๊ยะหื้อเวปมีสีสัน เอาเข้าไปสาวๆละเลงใส่ไข่ ใส่นม บ่าวๆหมู่นี้พ่อง ฮาขออนุญาตสูเขา 2 คนล่วงหน้าเน่อ....
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 13:45:13

horizontal rule

บ่าเสธฯแวบมาละก่อแวบไปละบ๋อ happy py py birthday เน่อบ่าเปื้อน love ละรวมเปื้อนคนอื่นตวย เฮ้ย...บ่าจอยคิงเข้าเวปมาแวบเดียวเขาจะหื้อคิงเป๋นพระเอกนิยาย ต๋อนต่อไปกู้กับน้องเจนนี่ละเน่อ คิงแวบเข้ามาบ่อยๆเน่อ(งานนี้ฮาบ่าฮู้ไผจะถูกเผาและฝังหง่ะ)
From: TOR - 30 สิงหาคม 2547 - 13:39:20

horizontal rule

ขออนุญาตคุณทนาย ประกาศข่าวหน่อยเถอะเจ้า........พี่เอ๊ะ ต้องการจะขายที่พร้อมบ้านอยู่ที่หมู่บ้านทหารอากาศ ที่ดอนเมือง เนื้อที่ 1 ไร่ ราคา 12 ล้านบาท...หากมีผู้ใดสนใจ หรือหากต้องการเงินพิเศษใช้ ติดต่อมาได้นะคะ.....ขอบคุณ คุณทนายเจษค่ะ....
From: คุณนายเจ้า - 30 สิงหาคม 2547 - 13:18:28

horizontal rule

หนูเจนที่รักคะ.....สงสัยงานนี้คุณนายว่า หนูคงต้องขอน้อง Demon.... download โปรแกรมภาษาไทยให้หนูซะแล้วกระมังคะ คุณนายไม่แน่ใจว่า "คุณผู้พัน" คนใหม่คนนี้ เธอจะนิยมภาษมปะกิตหรือเปล่าน่ะซิคะ.....
From: คุณนายค่ะ - 30 สิงหาคม 2547 - 13:14:00

horizontal rule

"มนต์รัก...ขี้เถ้าฟุ้ง" .....บทแรกก้อคงแบบว่าได้จบตอนไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับบทอำลาในเวลาเดียวกับที่โอลิมปิกที่อำลาจากกรีซ.......แล้วอาจจะเป็นแบบว่า "บทที่ 2" ...อาจเป็นแบบว่าติดตามมาอย่างต่อเนื่อง อีกหนึ่งรส อีกหนึ่งรูป...."มนต์รัก...ขี้เถ้าฟุ้ง" ... ตอน "คู่คนตัว จอ's" ......พระเอกเป็น "ผู้พัน" อย่างเดิม แต่คนละคนกัน....//.....หนูเจนนีคะ....งานนี้ต้องไม่มีการเสียฟอร์มยอดหญิงนะคะ.......
From: คุณนายค่ะ - 30 สิงหาคม 2547 - 13:05:58

horizontal rule

ฝากขอบคุณ คุณลุงเปี๊ยกมา ณ ที่นี้ด้วยเจ้า.....หากลุงเปี๊ยกเจอขอช่วยบอกมาให้ข้าเจ้าด้วยเน่อเจ้า......ข้าเจ้าจะขอให้คุณอ้อยใจหวานจ๋อยจ่ายตังให้ก่อน ถ้าเกิดมันราคาแพง ข้าเจ้าบ่กล้าขอลุงเปี๊ยกเพราะกลัวแม่มะลิเปิ้นจะบ่ถูกใจน่ะเจ้า........(อ้อยใจทราบแล้วเปลี่ยนเจ้า)......
From: คุณนายเจ้า - 30 สิงหาคม 2547 - 12:53:36

horizontal rule

ก่อนอื่นก้อต้องฝากกล่าว Happy Birthday สำหรับทุกๆคนนะคะที่เกิดเดือนนี้และเดือนหน้าเลย.....คิดหวังสิ่งใดก้อขอให้ได้สมใจปรารถนาทุกสิ่งอย่างนะคะ....แล้วเหนืออื่นใดก้อขอให้มีความสุขมากมายล้นเหลือค่ะ.....
From: คุณนายเจ้า - 30 สิงหาคม 2547 - 12:48:29

horizontal rule

พร้อมปกป้องน้องสาวจากพญาค้างคาก เอ้ยเจ้าชายกบ น้องแอกำลังถูกของ อ้ายฮู้ หน้ามืดต๋าลายคล้ายจะเป้นลม และกำลังจะหลงเชื่อมันเป็นครั้งที่แสนแปด ตื่นๆ wake up...wake up
From: ผมเองอ้ายน้องแอร์ - 30 สิงหาคม 2547 - 12:22:04

horizontal rule

อ๋อมีแต่เจนนี่กา ประมาณนั้นละอ้อย
From: จอย - 30 สิงหาคม 2547 - 12:01:59

horizontal rule

คิดถึงวิทยาน จัง
From: จอย - 30 สิงหาคม 2547 - 11:59:08

horizontal rule

ใครวะเจนนิเฟอร์ โลเปซ...
From: อ้อย - 30 สิงหาคม 2547 - 11:55:10

horizontal rule

ยินดีต้อนรับเจ้าคุณผู้พัน (อีกคน) หวังว่าผู้พันคนนี้จะไม่พิการนะคะ...ขอ Happy Birthday อีกครั้ง..ขอให้เพื่อนมีความสุขตามที่ปูมี เพราะอ่านแล้วประทับใจจริงๆ เพราะความสุขทั้งหลายอยู่ที่ตัวเรากำหนดน่ะแหละ อันไหนคือสุขของเราก็เก็บเกี่ยวเอาไว้ อาจไม่เท่าหรือไม่เหมือนของคนอื่น แต่เราก็สุขจริงมั้ยจ๊ะ หนูปู..
From: อ้อยใจ - 30 สิงหาคม 2547 - 11:53:48

horizontal rule

ฮัลโล เจนนิเฟอร์ โลเปซ สบายดีก่อเจ้าขอต่อว่าน้อย ได้ก่อ เหตุจากตุ๋มมันโทรมาหาเปิ้นบอกว่าเธอเอาความลับ ความลับมาก ลับที่สุด ระหว่างเราไปบอกให้ตุ๋ม และคนที่นั่งในวงนั้นๆรู้เรื่องที่ เอ่อ.....จำได้มั้ยเอ่ย
From: ท.ทหาร อีกคนหนึ่งนะ - 30 สิงหาคม 2547 - 11:52:41

horizontal rule

หนู้อมกะแหว้นแก้วก็บ่นกระปอดกระแปดวันแรก เพราะเนื้อตัวมันไม่เคลื่อนไปตามเพลงเลย แต่หลังจากอัดจารบีเข้าไปหน่อย วันที่ 2 หล่อนทั้งสองส่ายไม่มีหยุด..น่าเอ็นดูก็หนูแต๋มที่ถูกซ้อมแล้ว ยังแอบไปซ้อมตัวเองที่บ้าน แต่ดันลืมท่านับแล้วหายไปเป็นท่อน กะจะโทรมาถามเรา เฮ้อ! พึ่งไม่ได้เลย เพราะเราเองยังต้องให้ "น้องยา" สอนที่บ้านจ้ะ...หล่อนไปนั่งดูน้าๆ ป้าๆ ซ้อม แล้วแอบลักจำ กลับถึงบ้านเปิดเพลงดังลั่น บอก ม่ะแม่!! ตั้งท่าเลย..อี้เล่าะ! นี่ถ้าขาไม่เขยกคงสะบัดน่าดู...หล่อนโดนประตูห้องที่โรงเรียนหนีบเท้า (พ่อกือบเป็นลมตอนครูโทรมาบอก) เย็บไป 3 เข็ม
From: อ้อยใจอีกที - 30 สิงหาคม 2547 - 11:49:13

horizontal rule

หายไปหลายวันเพราะเมื่อยไปหมดทั้งตัว..งานนี้ใครไม่มาดูเสียใจแย่นะจ๊ะ...เพราะแดนเซอร์เราแต่ละคนทุ่ม( น้ำหนัก) สุดตัว 8 คนรวมกันประมาณ 500 กก. เอ้า!! พี่พุ่มระวังงานนี้ถ้าส่ายไม่ดีแพ้หางเคร่องเน้อ..เริ่มฟิตหน่อย...ที่เป็นห่วงก็คุณนางพยาบาลน่ะแหละ จะให้ดีควรเลื่อนกำหนดกลับบ้านเร็วขึ้นนะ..สงสัยวันที่ 9 จะเอาไม่อยู่ว่ะ...แต่ถ้าหล่อนได้ขนาดยัยจิตละก้อ ชัวร์เลย มาก่อนกำหนด 1 วันก็ได้ เพราะหล่อนส่ายได้สะเด็ดจริงๆ....ตอนนี้เป็นห่วงแต่หนูติ๋มน่ะแหละ ห่างหายจากเวปไปไหนเนี่ย...ไม่ใช่เดี้ยงไปแล้วนะจ๊ะ....ต้องบอกว่าน่ารักมากทั้งคุณแม่คุณลูก เพราะคุณลูกสาวก็มาให้กำลังใจคุณแม่เป็นอย่างดี มีแซวเล็กน้อย...เพราะแม่รอแต่ท่าจะงาบ..อย่างเดียว...ลูกสาวแอบมากระซิบว่า ปากแม่บอกว่าจะไม่ขอเต้นแล้ว ขอเปลี่ยนไปขายคูปองแทนได้มั้ย..แต่ก็ยังแอบไปซื้อ CD มาซ้อมเองที่บ้านด้วย..หยั่งงี้ซีของจริง........
From: อ้อยใจ - 30 สิงหาคม 2547 - 11:40:44

horizontal rule

เรากลับมาแล้ว กว่าจะฝ่าขี้เถ้าเข้ามาได้แสบตาหมด ประมาณว่าถึงเปิ้นจะเฒ่านกเขาบ่ขัน แต่มันยังอดน้อยอกน้อยใจ๋ มันละเปิ้น เปิ้นละมัน อ่านแล้วขนคิง เอ้ยขนฮาลุก เห็นต่อบอกว่าคำเอื้อย เอ้ยคำปูพาดพิงว่าถ้าจอยมันอ่านต้องจำได้ ขี้คร้านหาอยู่ไหนบ่ฮู้ ถามใหม่ได้ก่อเจ้า เปิ้นก่อเกยลักเมาตั๋วเหมือนกั๋นนา เอาพ่องบะ
From: joy - 30 สิงหาคม 2547 - 11:38:01

horizontal rule

เรากลับมาแล้ว กว่าจะฝ่าขี้เถ้าเข้ามาได้แสบตาหมด ประมาณว่าถึงเปิ้นจะเฒ่านกเขาบ่ขัน แต่มันยังอดน้อยอกน้อยใจ๋ มันละเปิ้น เปิ้นละมัน อ่านแล้วขนคิง เอ้ยขนฮาลุก เห็นต่อบอกว่าคำเอื้อย เอ้ยคำปูพาดพิงว่าถ้าจอยมันอ่านต้องจำได้ ขี้คร้านหาอยู่ไหนบ่ฮู้ ถามใหม่ได้ก่อเจ้า เปิ้นก่อเกยลักเมาตั๋วเหมือนกั๋นนา เอาพ่องบะ
From: joy - 30 สิงหาคม 2547 - 11:37:58

horizontal rule


From: A - 30 สิงหาคม 2547 - 11:31:13

horizontal rule

วันนี้เข้ามอ่านเวปแล้ว ต้องรีบตอบด้วยกลัวว่าจะไม่ทันการณ์ เพราะเห็นแต๋มจะสรุปประวัติท่านผู้พันแล้ว..ในฐานะ 1 ในกอง บก.ที่ไม่สามารถเพิกเฉยความพิกลพิการของเพื่อน..ขอน้องแอร์ช่วยเช็ค Size ที่จะสงสมุดรุ่นนะคะ อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจ อะไรก็ดูดีไปหมด สูง 168 หนัก 72 เอว 35 ใส่เสื้อขนาด XL... แต่ไหง Size กางเกงในแค่ Size M ล่ะจ๊ะ...เสียรุ่นโหม๊ดเลย..หยั่งงี้เลิกเหอะ น้องแอร์..Hahaha !!
From: Aoy - 30 สิงหาคม 2547 - 11:30:26

horizontal rule

ถึงเอื้อมเดือน...แท้งก์_กิ้ว...เขียนว่า thank you.///เมื่อก่อน ลุงก็อ่านว่าแท้งก์_ยู...พอมีคนบอกให้อ่านว่าแท้งก์_กิ้ว...ลุงก็เลยออกเสียงว่า แท้งก์_กิ้ว_ยู_คุณโรมิโอฟังแล้วก็ได้แต่ส่ายหัวว่า...อาการของลุงเกินกว่าจะเยียวยา...
From: เปี๊ยก - 30 สิงหาคม 2547 - 9:39:44

horizontal rule

remeo///romeo///where are you ???
From: เปี๊ยก - 30 สิงหาคม 2547 - 9:33:23

horizontal rule

ถึงหนูแป้นแก้ว...นานมากที่ไม่ได้ข่าวจากหนูเลย...เมื่อวันเสาร์ได้ดูบอลล์ตอนหัวค่ำหรือไม่ ???...ลุงแทบจะหัวใจวายคาจอทีวี...ตอนที่แมนเชสเตอร์_ยูไนเต็ดตีเสมอได้นาทีที่ 94 ลุงลืมหายใจไปแล้ว...เฮ้อ...ปีนี้ท่าจะไม่ใช่ปีของผีแดงอีกรอบนะ...หนูจะว่าอย่างไรบ้างล่ะ ???
From: เปี๊ยก - 30 สิงหาคม 2547 - 9:28:39

horizontal rule

ถึงน้าแต๋ม...ส่งมาเลย...ส่งมาเตอะ...ลุงกำลังหงอย...และว่างงานจ้ะ....
From: เปี๊ยก - 30 สิงหาคม 2547 - 9:25:48

horizontal rule

ถึงน้าตู่...ขอบคุณหลายที่ปลูกผักเผื่อแผ่มาให้...เมื่อวานไปจ่ายตลาด...เพิ่งจะซื้อโหระพามากำใหญ่...อิ่มและอร่อยเช่นทุกครั้งครับ...
From: เปี๊ยก - 30 สิงหาคม 2547 - 9:24:45

horizontal rule

ถึงคุณนาย...ลุงก็นึกไม่ออกเหมือนกันว่าจะไปซื้อหนังสืออย่างว่าได้ที่ไหน...เอาไว้จะนั่งรถเมล์ไปแถวๆเวิ้งนครเกษม...คงจะได้เรื่องขึ้นมาบ้างเพราะลุงเองก็จะไปหาหนังสือเก่าบ้างเช่นกัน...
From: เปี๊ยก - 30 สิงหาคม 2547 - 9:23:00

horizontal rule

ดีใจ ที่ได้ยินว่า เอื้อมมีความสุขจ๊ะ
From: ปู - 30 สิงหาคม 2547 - 0:34:02

horizontal rule

THANG YOU เพื่อนๆ น่ารักมาก ตัวเองยังไม่ทันคิดถึง BIRTH DAY เลย วันนี้ลูกพี่ โทรมา บอกว่าพรุ่งนี้วันเกิดเอื้อมว่างไหม รุ่น 7 เราก็มีเพื่อนน่ารักย่างเงี้ย .. Happy Birth Day อู๋ จอย และนางฟ้า นะจ๊ะ แต๊งกิ้วคำปูและอเล็กซ์ ดอกไม้สวยมาก (ฝีมือพี่แอซะอย่าง) แต๊งกิ้ว เพื่อน ๆ ทุกคน คร่ าา . .
From: เอื้อม - 30 สิงหาคม 2547 - 0:08:29

horizontal rule


From: เอื้อม - 29 สิงหาคม 2547 - 23:44:16

horizontal rule

นางมารที่รักส์จ๊ะ สงสัยเปิ้นเห็นเพื่อนฉันเป๋นผู้เฒ้าผู้แก่ไปเหียแล้ว ทำใจ๋เน่อเพื่อน...//คิดเสียว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขก็แล้วกัน..เดียวขอบายไปนอนหลับพักผ่อนก่อนเพราะนอนหลับน้อยมาหลายวันแล้ว วันนี้ขอชาร์ดแบ็ตให้เต็มที่ก่อน....
From: แหว้น - 29 สิงหาคม 2547 - 22:58:56

horizontal rule

เป๋นอย่างตี้คำปูว่าแต้ๆเลยละ ก็หนู๋จิตนะซิ วันนี้ไม่เกรงใจครูสอนอะ ส่ายแต้ส่ายว่า.../ส่วนข้าเจ้าเกือบเป๋นลมกะ
From: แหว้น - 29 สิงหาคม 2547 - 22:44:26

horizontal rule

Thailand ลุย Thailand สู้ แต่ ความไว หรือ ประสพการณ์น้อยกว่า ก็เลย ชวดเหรียญทอง แต่นักข่าว บีบีซี ที่นี่ ชื่นชม นักชกไทย ของเรามาก และ ทักว่า งานหน้า วรพจน์ ต้องได้เหรียญทอง
From: ปู - 29 สิงหาคม 2547 - 18:25:27

horizontal rule

ขอไปงานแต่งงานหมอตี้โฮงบาลฯก่อนเน่อ..เตรียมซ้อมไว้งานใหญ่ศุกร์หน้า เหมือนข้าเจ้าเป๋นแม่เจ้าบ่าวเลย เพราะเขาจะหื้อไปเป๋นแม่งาน ฮับแขกแตน เชิญแขก(ดียังบ่าได้เชียร์แขก) ฮายังบ่าฮู้จะเยี๊ยะได้ก่อ มีตึงสส.สก.สว. ละตูคือไผแค่อีต่อ..ต๋ายแน่ๆเลย ถ้าเฒ่าแต้ๆก่อว่าไปอย่าง เฒ่าเล็กน้อยแป๋งเฒ่าก่อบ่าจ้าง คิงว่าฮาควรจะเยี๊ยะจะใด(บ่าฮับบ่าได้เลยเพราะเป๋นผู้กองฯน้องรักสุดใจ๋ เฮ้อ...)
From: TOR - 29 สิงหาคม 2547 - 16:21:48

horizontal rule

โทรฯอู้กับคุณนายผู้ก๋ำกับ...2-3วันมาแล้ว มีความเห็นตรงกั๋นเลย อายุปูนนี้หื้อข้าเต้นตวย ฮ้องตวย จ๋ำเนื้อเพลงแหมตวย คงมันเปิ้นละ สำหรับจิ๊กโก๋เหมือนหมู่เฮา ยังดีของหมู่เฮาเต้นอย่างเดียว ฮาว่าเอาชุดไว้สู้กับท่าทาง sexy ถ้าจะสู้ได้เน๊อะ นางแหว้นแก้ว
From: TOR - 29 สิงหาคม 2547 - 16:09:48

horizontal rule

แหว้นแก้ว...ยกหื้อไอ่จิตมันเต๊อะ ในหมู่เฮามันตึงเต้นเป๋นท่าเป๋นทางมาตลอด(มันถึงเป๋นโสดคนเดียวไง 555) สำหรับหมู่เฮานักเต้นท่าขี้เดือนถูกเสียม หรือถูกขี้เต้าเต้นท่าสะเปะสะปะมาหลายปี๋ดีดักแล้ว ซ้ำมาหัดต๋อนเฒ่าแหมคิงจะเอาอะหยัง แค่เยี๊ยะหื้อเปิันไค่หัวได้ ก่อเป๋นบุญแล้ว
From: TOR - 29 สิงหาคม 2547 - 16:01:41

horizontal rule

พึ่งตื่นครับ...ไข้หวัดงอมแงม วันนี้นอนหลับทับสิทธ์ทั้งวันบ่าไปเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ตื่นมาก่อทราบว่าเบอร์ 1 อภิรักษ์นำ ปวีณาคะแนนมาที่ 2 สำหรับชูวิทย์มาเป๋นอันดับ 3 เหลิม 4 ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่ final จ๊ะ
From: TOR - 29 สิงหาคม 2547 - 15:54:45

horizontal rule

สวัสดีเจ้า แหว้นแก้ว แอบคุยด้วย(ในใจ) เยอะแยะ ทุกครั้งที่อ่านข้อความ จะงัดออกมา ๒ เรื่อง ก็แล้วกัน เรื่อง ธุรกิจ ค้าขาย ขอทายเล่นๆว่า แหว้น จะได้ทำ ๑ เรื่อง สำเร็จเป็นอย่างน้อย ถ้าอยาก เจอ คนจริง ของจริง ไม่เสียเวลา แนะให้ไป ปฏิบัติธรรม กับพระจริง ถ้าไม่มีเวลาไปอยู่วัด ก็ไปกราบพระ แล้วก็มา ปฏิบัติที่บ้าน พอพลังใจแน่นหนาพอ เจ้ากรรมนายเวร ให้การอโหสิ คิดอะไร ต้องการสิ่งใด ก็สำเร็จ จ๊ะ ...............อีกเรื่อง คือ จิตราภรณ์ ขานั้นเขาเซียน ( เต้นรำ ) มาแต่ เรียน โกวิท ก่อน สาธิตอีก นะจ๊ะ ทุกวันนี้ เขาไม่ได้มาเรียน เขามาร่วมเต้นรำ .......... ถ้าไม่ติดเกรงใจ คนสอนเต้น คงกระโดดเป็น ครูสอนซะเองแล้ว .........เข้าใจ บ๊อ แหว้น
From: ปู - 29 สิงหาคม 2547 - 14:12:01

horizontal rule

อ้ายอู๋จ๋า น้องเอื้อมเจ้า คุณจอย และคุณนางฟ้า สุขสันต์วันเกิด นะคะ สำหรับปู ความสุขที่เลิศสุด คือ ความสุขที่ไม่มี เงื่อนไข เช่น เวลาที่กอดลูก เวลาที่เล่นกับหลาน เวลาที่จิ้มๆ หรือ ตัดแปะ ส่งรูป ทำอะไรๆ บนเวบ ของเรา ...........เวลา ที่คิดถึง เพื่อนๆ พวก เรา และพฤติกรรมหลากหลาย และ อื่นๆ อีก มากมาย เป็นความสุข ที่ดู นิดหน่อย แต่ลึกล้ำ และทำให้การดำเนินชีวิต ในทุกๆวัน เป็น สิ่งดีงาม ..........ขอส่งทุกๆอณู ของความสุข เหล่านี้ มาอวยพรวันเกิด เพื่อนๆ ทุกคนค่ะ
From: ปู - 29 สิงหาคม 2547 - 13:47:52

horizontal rule

ช่วยด้วย///เกือบถึงเวลา (ถูก) ซ้อมอีกแล้ว ///สำหรับประวัติ "เล็ก" ชอบมากฮ่ะ เอาเป็นว่า ใส่ส่วนสัด ด้วย กิ๊บเก๋ Thanks หลายเด้อ น้องแอสรุปให้ด้วยนะจ๊ะ
From: Tam - 29 สิงหาคม 2547 - 13:01:10

horizontal rule

เมื่อวานวันเกิดอู๋ วันนี้วันเกิดทั่นเสธฯจอยพรุ่งนี้วันเกิดเอื้อมมะรืนวันเกิดนางฟ้าก็ขออวยพรให้เพื่อนทั้งสี่จงพบแต่ความสุขสมหวังร่ำรวยเงินทองสุขภาพแข็งแรงตลอดไปเทอญ และก็นัดเลี้ยงกันที่ร้านดาราบาใกล้สี่แยกปริ๊นส์เย็นนี้เวลา6โมงเย็นเป็นต้นไป HAPPY BIRTHDAY... HAPPY BIRTHDAY... HAPPY BIRTHDAY...HAPPY BIRTHDAY!!!!
From: ถวัลย์ - 29 สิงหาคม 2547 - 11:22:06

horizontal rule

คุณนายคนงามเจ้าไม่เป็นไร ถ้าคุณนายไม่ได้อยู่ในแวดวงนี้ ข้าเจ้าก็นึกไปเองว่าชอบไปกินข้าวส้มตำ หรืออาหารของทางบ้านเรา เลยนึกว่าพอเอ่ยมาก็อยู่แวดวงเดียวกันบ้าง...พอดีข้าเจ้าคิดเอาว่าถ้าพอรู้จักแบบเฉียดๆ ก็ดีเพราะตัวเปิ้นจะมีข้อมูลว่าคนไทยหรือคนเอเซียที่อาศัยในแอลเอมีความต้องการสินค้าหรือเครื่องใช้ไม้สอย ของตกแต่งบ้านที่ทำจากไม้ ผ้าหรือหัตถกรรมพื้นบ้าน(อู้ว่าข้อความต้องการทางการตลาดแบบต่อเนื่อง) และในกลุ่มคนค้าขายในแอลเอ (ผู้ที่นำสินค้าจากเมืองไทยโดยเฉพาะจากทางภาคเหนือตอนบน)เผื่อจะได้ส่วนแบ่งของการตลาดมาพ่อง....ถ้างานนี้โลด ข้าเจ้าขอรับอาสาเป็น Q C พร้อมจัดหา จัดซื้อ จัดส่ง...โอ้ย..นึกไปไกลลล.........เจ้า
From: แหว้น - 29 สิงหาคม 2547 - 8:48:26

horizontal rule

คำปูค่ะคนไทยทั้งประเทศได้ปลื้มกับนักกีฬาไทยที่คว้าเหรียญทองเพิ่มมากกว่าครั้งก่อน ก็ขอเป็นกำลังใจ และขอแสดงความยินดีกับนีกกีฬาคนทุกๆคนด้วยที่ร่วมกันเป็นตัวแทนของไทยไปแข่งขันด้วย...//แต่ในวันนี้คน กรุงเทพฯกำลังไปใช้สิทธ์เลือกตั้งผู้ว่า.....
From: แหว้น - 29 สิงหาคม 2547 - 8:25:20

horizontal rule

ชาวไทยยิ้มทั้วประเทศ มนัส บุญจำนงค์ นักชกไทยรุ่นไลท์เวลเตอร์เวท ชนะยูเดล จอห์นสัน นักมวยฟอร์มสดจากคิวบา ด้วยคะแนน 17 - 11 คว้าเหรียญทองเป็นเหรียญที่ 3 เป็นของขวัญให้คนไทยทั้งประเทศ
From: poo-copy - 29 สิงหาคม 2547 - 1:15:52

horizontal rule

นางมารที่รักส์ฮู้ก่อ เมื่อตอนซ้อมวันนี้นะ มีผู้ชมเฉียดเข้ามาเห็นพวกเราด้วยละ แต่เขาทำท่าหัวเราะแบบตลกน่าดูเลย...
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 23:56:24

horizontal rule

ต่อเฮ้ย.....บ่าเป๋นจะใดหรอก ก้าวขาบ่าถูกสักท่าหง่ะ....ต้องกลับมาแอบทำท่าเซ็กซี่นิดๆ ส่ายให้มันเยอะๆหน่อย ตั้งแต่เกิดมาฮาก็เพิ่งมาครั้งนี้ครั้งแรกแต่ๆบะ..// หนูจิตราภรณ์ มาได้แป๊ปเดียว โยกเอาโยกเอาวะ
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 23:46:41

horizontal rule

วันนี้อยู่บ้านบ่าได้ไปหน่าย...คุณนายแหว้นหัดเต้นระบำเป๋นจะใดพ่อง หัวใจ๋จะวายก่อ อิๆ
From: TOR - 28 สิงหาคม 2547 - 22:37:14

horizontal rule

อ่านไปที่ข้อความ"คุณผู้พัน" แล้วข้าเจ้าเป็นแบบหัวใจระทวยไปกับเปิ้นที่บอกว่า เป็น "ผู้พันคนจน" มีบ้านหลังหนึ่ง...รถเก่าคันนึง...(แต่ใส่นาฬิกาโรเลกซ์แฮะ)....เส้นผมน้อยลงไปนิด....และอื่นๆ.....อ่านแล้วมันเข้าลึกไปในหัวใจเจ้า.....น่าเอ็นดูล้ำเหลือ..... อูย...นี่ขนาดบ่ได้เห็นลูกตาที่อาจจะเป็นว่าทำให้เศร้าด้วยซ้ำ........แล้วนี่นา....ถ้าข้าเจ้าเป็นโสดจะขอแต่งงานซะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยงานเนี้ย........
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 12:12:30

horizontal rule

อันนี้ถึงลุงเปี๊ยกเจ้า......ไหนๆก่อจะกวนคนเปิ้นทั้งเมืองอยู่แล้ว.....ขอกวนลุงเปี๊ยกน่อยเตอะคราวนี้.....คือข้าเจ้าอยากจะได้หนังสือพระราชนิพนธ์เรื่อง "อิเหนา" อยากได้เล่มที่มันเป็นฉบับสมบูรณ์แบบ เล่มใหญ่ๆเคยจำได้ว่าเคยอ่านตอนอยู่สาธิต แต่มันเก่าและแก่มากแล้ว.....ข้าเจ้าชอบเรื่องนี้เจ้า เลยอยากได้ บ่ฮู้ว่าจะสามารถหาซื้อได้ที่ไหน เพราะที่ซื้อมาปีที่แล้วมันเป็นเล่มบางและมันกุ้นดุ้น บ่เปิงใจ....ลุงเปี๊ยกช่วยแนะนำข้าเจ้าหน่อยเตอะเจ้า.....หรือหากผ่านไปร้านหนังสือใด ช่วยถามฮื้อข้าเจ้าน่อยได้ก่อ... ขอบคุณเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 11:56:06

horizontal rule

แล้วก้อต่อด้วยความงามของผู้หญิงวัยเรา.....คุณสาขาของข้าเจ้า รู้สึกว่าเปิ้นจะมีความเห็นโตยกะคุณชาติที่หนูจั๋นเปิ้นแปะมาให้อ่าน....คุณสาขาของข้าเจ้าเปิ้นบ่ชอบฮื้อข้าเจ้าผอมเปิ่นชอบฮื้อข้าเจ้าอวบจะเนี้ย.....ข้าเจ้าก้อเลยต้องมานั่งคิดใหม่....สงสัยต้องเอาใจคุณสาขาเปิ้น.....สงสัยจะต้องอยู่คู่ความอวบและอิ่มต่อไปละเจ้า....
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 11:49:53

horizontal rule

อี่น้องนางแหว้นแก้วเจ้า....สูมาตวยเตอะเจ้า แว๋ปหายไร้มารยาท บ่ได้ลา ภาระกิจด่วนตามประสาแม่ที่ดีเจ้า.....แล้วเรื่องที่ถามมา ข้าเจ้าบ่ฮู้จักเปิ้นเจ้าเพราะบ่ค่อยได้สุงสิงกับคนไทยซักตะใดเจ้า (ยุ่งนักเจ็บหัว เพราะไทยเรายังรักษาเอกลักษณ์ไว้มั่นคง คือชอบอิจฉาแล้วจิกข้างหลังเล็กๆ).....ข้าเจ้าบ่ได้อยู่แถวฮอลลีวูดหรือแถบใกล้เคียง ไปฮอลลีวูดบ่อยขึ้นก้อเพราะหนูเจนนีนี่แหละ.....แต่ก้ออ่านหนังสือพิมพ์ไทยของที่นี่ เพราะมันแจกฟรีเจ้า....ก้อเลยพอที่จะได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของคนเปิ้นน่ะเจ้า....ลองบอกชื่อหัวหน้านายกสมาคมพ่อค้าฯ ที่น้องแหว้นแก้วกล่าวถึงมาเตอะ บ่ต้องกลัวอะหยัง... เพราะ คนไทยที่นี่มีเป็นแสนเจ้า....สมาคมมีเป็นร้อย....เผื่อข้าเจ้าผ่านหูผ่านตาจะได้บอกได้ถูกเจ้า.....แล้วจะรอกิ๋นยำใส้ตัน....ข้าเจ้ามักเจ้า......
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 11:45:22

horizontal rule

เฮ้...นางมารที่รักส์
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 8:18:44

horizontal rule

คำนวนเวลาเพื่อนๆ ต่างประเทศตอนนี้อิฉันเริ่มงงๆไปแล้วเน่อว่าจะปะคุณนายช่วงเวลาไหนพ่อง นู๋แอร์ และก็คำปู หรือว่าบ่าต้องไปคำนวนให้ยุ่งยากคิดว่าซาวสี่ชั่วโมงก็แล้วกันหนอะ โดยเฉพาะ คำปู ทำหน้าที่รายงานเรื่องเด็ดทันเวลา ขอบอกชอบมากค่ะ ได้อ่านแล้วก็ต้องรีบได้ดูทีวีได้ทันเวลา...ถ้าไม่งั้นข้าเจ้ามัวแต่ทำงานเข้าบ้านค่ำมึดตกข่าวแน่นอน ช่วงโอลิมปิก ...//ดีมากๆเลยจ๊ะคำปู....
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 8:10:15

horizontal rule

น้องแอร์...คิงเข้าใจ๋กำว่า"ปลาไหลตกถังจารบี"ได้ชัดเจนแล้วแม่นก่อ...555 "I'M YELLO" ฮาว่าแล้วมันตึงมีตางออกซำเหมอ ขนาดบนเวป(จอหน้อยๆ) มันยังปุ้งไปตางปุ้นตางเพ๊ ปิ๊กมาเมืองไทยซ้ำถนัดเข้าทาง -ีนพี่ท่านผู้พันเขาหล่ะ...อิๆ
From: TOR - 28 สิงหาคม 2547 - 8:00:14

horizontal rule

คุณนายชาลาค่ะ ไค่ถามหาข่าวเฉยๆๆ....นะค่ะ อาจจะเป็นว่าข้าเจ้าอาจเอามะพร้าวห้าวมาขายให้ชาวสวนมะพร้าวงานนี้ก็คือว่าเมื่อสองปีที่แล้วมา มีคนไทยที่อาศัยอยู่ที่แอลเอนี้แหละเปิ้นบอกว่าเป็นนายกสมาคมพ่อค้าคนไทยในแอลเอว่ะมาพูดคุยกับข้าเจ้าหลายไฟ้เหมือนกันที่ออฟฟิตข้าเจ้า..//ไค่ฮู้ว่าคุณถ้าจะเคยพบปะหรือเปล่าข้าเจ้าบ่ากล้าเออนามเปิ้นในที่นี้..ไว้ให้คุณนายอู้มาก่อนแล้วข้าเจ้าจะตอบว่าใช่หรือไม่ใช่กำเดียวอะเน่อ(บ่าฮู้ว่าเจอคนขี้จุก่อเน่อ)
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 7:54:46

horizontal rule

ได้เลยค่ะ ถ้าคุณนายมาแล้วบ่าดีลืมทวงก็แล้วกัน ...ตะวานนี้ข้าเจ้าซื้อมาแปดสิบห้าบาท แบ่งกิ๋นได้สองมื้อฮิ........ก็เพราะเป๋นขุนบริโภคนี้แหละ จะแป๋งหุ่นฮื้องามไว้เข้าประกวดประชันกับคุณนายกี่สักกำก่อบ่าสำเร็จสักที...กุ้มใจ๋แต่ว่า..55555
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 7:16:34

horizontal rule

อู้ถึงแม่เจน....บ่อยากเล่าขวัญ บ่อยากจะบอกเลยว่าข้าเจ้าอยูแอลเอมาสิบกว่าปี...เทียบกับหนูเจนนีที่มาอยู่ 8 เดือน....เธอไปทั่วสารทิศนักกว่าข้าเจ้าแล้วในตอนนี้....แล้วตอนนี้ข้าเจ้าตกงานแล้ว....หนูเจนมือโปรแล้วค่ะ....เทรนเนอร์ตกกระป๋องเจ้า....แล้ววันเสาร์หรือวันอาทิตย์ อูย....บ่ต้องอู้ถึงว่าเธอจะมาแป๋งกับข้าวที่บ้านข้าเจ้าแล้ว......คิวเธอเต็มเจ้า......Beverly Hill เธอไปบ่อยกว่าข้าเจ้าก่อน.....เสนห์เธอแรงเจ้า....แต๊ๆ เหมือนที่อ้อมว่า....อย่างหนูเจนนีจะเฝ้าถ้ำได้ตะฮือ............
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 7:11:13

horizontal rule

ซาบซึ้งเจ้าสำหรับอ้อยใจหวานจ๋อย กับลูกพี่คนจริงใจ(ไม่จิงโจ้).....เหมาหมดเจ้า แต่ข้าเจ้าอาจจะต้องมีการเดินสายซักเล็กน้อย...อาจจะต้องมีการเดินทางไปต่างประเทศ (ประเทศเพื่อนบ้านไกล้ๆ.....รู้แล้วต้องเงียบ) เพื่อไปดูงาน.....แล้วแห๋มอย่าง เกิดวันไหนไปสะดุดแข้งสะดุดขา คนที่ข้าเจ้าเคยเอาลูกกะตาผ่อเปิ้นต๋อนเป๋นสาว เกิดปิ๊กบ้านดึกจะยะยังใดเจ้า.....ข้าเจ้าเกรงใจ๋....เกรงใจ....จริงๆค่ะ
From: คุณนายคนงามเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 7:05:13

horizontal rule

นึกไค่อยากกิ๋นอะหยั่งก่อได้ดังใจ๋หน่อ ...ก็เพราะมีสาวงามเพื่อนรัก คนเก่งเจนนีนี้นา....สวัสดีเจนนี่เช่นกันจ๊ะ
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 7:04:57

horizontal rule

แม่นางแหว้นแก้วแววใจที่รัก....ขอเอ็นดูข้าเจ้าน่อยเตอะ ถ้าเจอกันเดือนตุลา ข้าเจ้าขอเตอะ ขอแป๋งยำใส้ตันหื้อข้าเจ้ากิ่นน่อยเตอะ....จะบ่ลืมพระคุณ ไปกิ๋นที่ร้านบ้านไร่มันบ่เกยอิ่มซักเตื้อเจ้า.....
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 6:59:36

horizontal rule

ใครดู 200 เมตรชายเมื่อคืนนี้มั่ง......วันนี้ขอทำตัวเป็นอเมริกันชนหนึ่งวัน....ด้วยที่เห็นความไร้ซึ่ง "สปิริต" ของชนชาวกรีกบางคนทีทำตัวแบบ "ขี้แพ้ชวนตี" ที่เห็นชาติตัวเองหมดหวังจะได้ซึ่งเหรียญทองเพื่อกู้หน้า พร้อมทั้งรู้ดีว่าพี่กันต้องคว้าชัยแน่นอน ก้อเลยทำตัวไม่น่ารักส่งเสียงดังเพื่อกลบเสียงสัญญาณ ทำให้มีการฟาล์วที่จุดสตาร์ทเพราะนักกีฬาไม่สามารถได้ยิน....อีกทั้งเป็นการทำลายสมาธิของนักวิ่งพี่กันโดยเฉพาะ.....แต่พี่กันเราก้อสามารถคว้าเอาเหมาหมดทั้งสามเหรียญรวด.....งานนี้น่าอายจริง ข้าเจ้าเองเคยชอบประเทศนี้อยู่ไม่น้อย....หลังจากเมื่อคืนคะแนนเลยหดไปเลย.....งานนี้ข้าเจ้าขอเข้าข้างอเมริกันเต็มตัว....อีกด้วยอาศัยประเทศเขาอยู่ ทั้งประเทศนี้มีบุญคุณกะพี่ปังปอนด์นักหนา ไม่รู้ว่าหากไม่ใช่เป็นเพราะ "อเมริกา" แล้ว พี่ปังปอนด์จะได้มี "โอกาส" เป็น "ปังปอนด์" อย่างที่เป็นอยู่เช่นทุกวันนี้หรือไม่......
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 6:56:37

horizontal rule

สวัสดี เช่นกันคุณนายคนงาม ผักจอข้าเจ้าเพิ่งทำกิ๋นไปเมื่อตะวานนี้ เหมือนกั๋นเจ้า...วันนี้ข้าเจ้าทำผัดเห็ดหล่ม ใส่หมูนิดหน่อยกลัวอ้วนจ๊ะเน้น บริโภคประเภทผักๆๆ..แต่ก็อดบ่าได้เมื่อเจอไส้ตันเลยซื้อมาต้ม ยำกับพริกลาบใส่ใบผักใฝ่ ....// หนู๋ติ๋ม ...เมื่อวานหายแสป ยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า รายงานตั๋ววันนี้ก่อนเที่ยงวันเน่อ.....
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 6:54:00

horizontal rule

อ้อยใจจ๊ะ ...เพราะเรามีนัดนะเนีย ถึงได้กลับมารีบนอนเช้า ..ตื่นเช้าเร่งฟิตออกกำลังกาย ..ถ้าบ่าอั๋นกลัวว่าจะเป๋นลมต่อหน้าเพื่อนฝูง ..หง่ะ ยิ่งไอ่ต่อมันกำลังคิดสบประมาทอยู่ ....อิอิอิ
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 6:42:22

horizontal rule

ฮัลโหลน้องนางแหว้นแก้วที่รัก.....ข้าเจ้าเพิ่งกินผักจอเสร็จ รำแต๊ รำว่า
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 6:38:52

horizontal rule

สรุปแล้วไม่ได้ไปอาบแดดตากผิวอย่างที่บอก เปลี่ยนใจหลังจากคุยกะหนูเจน (รักยังไม่จาง).....บังเกิดความอยากกินผักจอขื้นมาจับจิต เลยจัดการจอผักซะเลย....อร่อยดีค่ะ.... คนอะไรก้อไม่รู้เหมือนกัน ดูดีแล้วยังมีเสน่ห์ปลายจวักอีกต่างหาก ชายใด(เฉพาะคนที่ข้าเจ้าอยากได้เท่านั้น) เป็นต้องหลงเสน่ห์มือนางจริงๆด้วย.....
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 6:37:23

horizontal rule

เฮ้.....ขอโทษ เข้าใจผิดไป ยังอยู่พอดี ....ยึดพื้นที่คืนได้หรือยังคุณนายจ๋า.......
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 6:36:51

horizontal rule

คุณเล็ก..จะไปแล้วกา สงสัยนู๋แอร์ และคุณนายชาลาหนีไปชาร์ดแบ็ตแน่นอน..//
From: แหว้น - 28 สิงหาคม 2547 - 6:32:37

horizontal rule

ตานี้ของคุณนายแล้วนะคะ......
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 6:30:19

horizontal rule

KARINIKTA AND KARINETA TO EVERYBODY.GOODBYE ATHENS GOODLUCK
From: LEK IN ATHENS - 28 สิงหาคม 2547 - 5:24:25

horizontal rule

I LL WAIT U HERE NA N .AIR
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 5:09:50

horizontal rule

THANKS SO MUCH FOR YOUR MS AND CALL .I WILL BE A GOOD MAN
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 5:07:50

horizontal rule

แล้วถือโอกาสนี้ อำลาคุณผู้พันหวานจ๋อยทีเดียวเลย.....คงได้เจอกันเดือนตุลาคม ถ้าแผนการไม่ผิด.....อายุมากขึ้นแล้วที่บอกผมน้อยลงน่ะ หวังค่าคงไม่ขี้หลงขี้ลืมมากขึ้นไปด้วยนะคะ....เดินทางกลับกอทอมอปลอดภัย.....แล้วอย่าได้เป็น "เล็กดาวหาง" น้อง "เหลิมดาวเทียม" ..อย่างที่อ้ายอู๋ว่าละกัน เสียฟอร์ม "นายทหาร(เก่า)ยอดนักรัก" หม้ด.....โชคดีค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 5:03:31

horizontal rule

NONG AIR JA COMEBACK AGAIN NA NOW NOW!!!!!!!
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 5:01:11

horizontal rule

WHAT HAPPEN TO MY COM
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:58:24

horizontal rule

หนูจันทร์เจ้าขา.....เสร็จแล้วโทรบอกหนูหน่อยนะจ้ะ ข้าเจ้าคนงามจะได้เข้ามาใหม่..... จะไปนอนตากแดดหลังบ้านรอ ไม่ต้องรีบนะคะ....เข้าใจค่ะเข้าใจ....งานนี้คุณนายเข้าใจดีจริงๆ........
From: คุณนายเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 4:58:03

horizontal rule

THE WEB VERRY SLOW I M HEADACE
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:56:33

horizontal rule

THE WEB VERRY SLOW I M HEADACE
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:56:31

horizontal rule

แหมว่าจะมาโม้ซะหน่อย...เจอคนเขาคุยกัน....ขี้เกียจขัดคอ แกมหมั่นใส้ตาคุณผู้พันซักเล็กน้อย.....ตอนนี้ความรักแน่นหัวอก เลยไม่อยากขอแบ่งในตอนเนี้ย.....
From: คุณนายคนงามเจ้า - 28 สิงหาคม 2547 - 4:53:54

horizontal rule

IT S LAK MEARN KOEY.AND WAIT FOR RETURN TO .... I DONT HOW TO WRITE.
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:53:46

horizontal rule

IT S LAK MEARN KOEY.AND WAIT FOR RETURN TO .... I DONT HOW TO WRITE.
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:53:43

horizontal rule

โอเคจ๊ะ ง่วงเก๊าะไปนอนละกันนะ เรื่องอื่นให้คนอื่นจัดการกับเล็กเองละกัน สงสัยว่าวันนี้คือวันสุดท้ายที่จะเจอเล็กบนเวปบอร์ดแล้วหละ บ่ายนี้น้องแอร์ต้องไปดูงานอีกฟากหนึ่งของเกาะจ๊ะ วันอาทิตย์เย็นๆถึงจะกลับมา เล็กคงกลับบ้านไปแล้วเรียบร้อย แล้วน้องแอร์ก้ออยู่แถวนี้แหละ คิดถึงก้อเข้ามาคุยกัน หรือส่งอีเมล์มานะจ๊ะ
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 4:49:22

horizontal rule

NOW I M YELLOW ha ha!!!!????""""
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:47:39

horizontal rule

ตอนนี้เล็กสีแดงหรือว่าเขียวจ๊ะ
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 4:41:59

horizontal rule

I M SLEEPY NOW HOW TO WAKE ME UP
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:40:42

horizontal rule

เพลงเขาว่าไงจ๊ะ summarize มาหน่อยได้ป่าว แล้วเราเก๊าะมาเรื่องเรียงความกันต่อ การศึกษาผ่านพ้นไปแล้ว การงานเก๊าะ เข้าเป็นทหารคนสนิทไต่เต้าจากร้อยตรีจนเป็นพันโทพันแท้ที่ไม่ใช่พันทาง พอจ้าวนายปลดเกษียนเก๊าะขอย้ายมาอยู่ที่ที่ทำงานอยู่ปัจจุบันชื่อย้าวยาว ขี้เกียจพิมพ์ ให้ตู่จัดการรายละเอียดแล้วกันนะจ๊ะ ตกลงได้สองเรื่อง แล้วเรื่องครอบครัวว่าไง กล้าถาม กล้าตอบป่าว กล้าไม่กลัว กลัวไม่กล้า ตอบก้ำกึ่งแบบครึ่งโสด ครึ่งไม่โสด หมายถึงมีใครอยู่ แต่ไม่อยาก commit ใช่มั๊ย กลัวเสียคะแนนเหรอจ๊ะ ไม่ต้องกลัวนะคนดี รักด้วยใจไง บอกแล้ว
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 4:39:08

horizontal rule

คุณแป้นขา ขอเพลงนี้ด้วยค่า ไม่กล้าเขียนเป็นภาษาไทย กลัวผิด
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 4:27:31

horizontal rule

THE SONG "KEARN CHAN" COMMING I THINKING OF U VERRY MUCH
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:25:05

horizontal rule

I LIKE TWO COLOR. RED=STOP/////GREEN=GO
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:22:22

horizontal rule

ผมหงอกยังไม่มาเยี่ยมเลยจ๊ะ คาดว่าคงจะเริ่มอีกไม่ช้าไม่นาน แต่น้องแอร์ไปไฮไลท์ผมออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนเพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าค่ะ
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 4:19:23

horizontal rule

โห แค่นี้เอง ยากมั๊ยจ๊ะ ไม่ยากเลยใช่มั๊ย แล้วไหงคุณพี่ทำตัวเป็นปลาไหลตกถังจารบีให้น้องไล่จับแทบตาย เฮ่อ ลมแทบจับ
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 4:16:39

horizontal rule

IT IS A WHITE HAIR U HAVE?
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:13:43

horizontal rule

MY LIFE HAS PASS TOO MANY THINGS WITH CARE AND CARESS.I M FIND MASTER DEGREE FROM CHULALONGKORN UNIVERSITY IN PHYSICAL EDUCATION AND HIGH EDU MANAGEMENT AND PHYCOLOGICAL EDUCATION AS MINOR WITH IN 7 YEARS AFTER WALK AWAY FROM SATIT.
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 4:11:27

horizontal rule

ประโยคสุดท้ายเหรอจ๊ะ บอกแล้วว่าแปลไม่ออกไง คุณพี่ขา อะไรคือ POM EGOG คะ
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 4:10:48

horizontal rule

CAME BACK TO 02 59 48
From: - 28 สิงหาคม 2547 - 4:01:46

horizontal rule

อยากให้น้องแอร์ถามเรื่องอะไรล่ะ ขนาดเรื่องธรรมด๊า ธรรมดายังไม่กล้าตอบเลย
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:59:33

horizontal rule

อะไรล่ะ ที่เล็กถามแล้วน้องแอร์ไม่ตอบมั่ง ฮึ
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:58:10

horizontal rule

DON T BE ANGRY// SHE..NO HE JUST SAY GN TO ME ONLY.
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:55:09

horizontal rule

WHAT I M ASK U ? N AIR NEVER ASW
From: LEK IN ATHENS - 28 สิงหาคม 2547 - 3:52:27

horizontal rule

ว๊ากเพ่ย บอสถอยไป เที่ยงคืนแล้ว หมดเวลางาน ม่ายงั้นต้องจ่ายโอทีหัวโตนะคะ
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:51:47

horizontal rule

OH NO MY BOSS CALL ME
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:49:10

horizontal rule

รออะไรเอ่ย ให้น้องแอร์รอเรื่องอะไรเนี่ย งงไปหมดแล่ว
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:48:11

horizontal rule

HAN NAE NONG AIR[TOUR JING ] MA LEAL!
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:47:46

horizontal rule

LOR NID DEAW NAJA.IF I SAY AT THIS TIME WIL NOT EXCITE.
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:45:04

horizontal rule

ไม่ฟัง ไม่อยากรู้ ตอบคำถามค่ะ ธ่อ งอแงจังวุ๊ย เดี๊ยวความรักหด
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:42:42

horizontal rule

TI LAK JA WAIT FOR A MOMENT //ON MY RETIREMENT I WILL HAVE IT VERRY SURE // LET S CHANGE TO THE DETIALS OF F H M MAZ I WANT TO TELL U MORE.
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:38:32

horizontal rule

เอางี้นะ ถามหลายข้อ ไม่รู้ตั้งต้นตรงไหนก่อนใช่มะจ๊ะ เราโฟกัสเป็นข้อๆดีกว่ามั๊ย เริ่มข้อหนึ่ง จบสาธิตแล้ว เรียนต่อที่ไหน
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:37:40

horizontal rule

ไม่สน ส่งเรียงความก่อนแล้วค่อยไม่ซะบาย
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:31:40

horizontal rule

NONG AIR I M SICK NEED DOCTOR
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:30:10

horizontal rule

ไม่ต้องห่วงเรื่อง budget ตอบตามหัวข้อที่ถาม pls เรื่องซีเรียสนะจ๊ะ คนเขารออยู่
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:28:12

horizontal rule

IF I M NOT SAY SHORT THE BOOK WILL NAR MARK NO BUDGETS TO DO IT !!
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:25:14

horizontal rule

F H M IS FOR HIM MAGAZINE//THIS IS THE INTER MAZ NAJA BUT THAI EDITION.
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:22:04

horizontal rule

ไม่เอา ไม่ผ่านกองตรวจ แบบนี้ตกเรียงความ เขียนใหม่ตั้งใจดีๆ เป็นยังไงมายังไงหลังจากจบสาธิต เรียนต่อที่ไหน แต่งงานกี่ที มีภรรยาเท่าที่จำได้กี่คน ลูกหลานกี่โขยง สัดส่วนปัจจุบันไม่ต้องจ๊ะ
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 3:20:53

horizontal rule

TAM U CAM FIND MY PICTURE IN DAIRYNEWS ON 14 8 04 IN THAILAND PARADING.NOW I M 43 YEARS OLD; MARSIN;GOV.SERVICE;POOR;ON HOUSE;1 OLD CAR;LITTLE HAIR[LIKE FATHER];168 CM;72KG;8 SHOE SIZE;35 INC WEAST;XL SHIRT;M UNDER WEAR;ROLEX WATCH;PARKER BALL PEN
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:15:58

horizontal rule

F H M ???
From: - 28 สิงหาคม 2547 - 3:06:37

horizontal rule

HO IN NO4 COM I READ THE INFO OLYMPIC 2004
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:06:16

horizontal rule

แต๋มทวงเรื่องแน่ะ ตกลงจะส่งมั๊ยจ๊ะขารอเล็กคนเดียวนะเนี่ย ปิดเล่มไม่ได้ เดี๋ยวหนังสือรุ่นไม่คลอดตามกำหนดนะ
From: - 28 สิงหาคม 2547 - 3:05:30

horizontal rule

NOW I READ E M FROM BKK IN NO1 COM AND READ WEBSITE IN NO2 COM.///I SEE PICTURE OF MODELIST OF F H M HO WOW??!!
From: LEK - 28 สิงหาคม 2547 - 3:03:58

horizontal rule

ประโยคหลังแปลไม่ออกจ๊ะ วันนี้วันศุกร์ casual day ที่นี่ ใส่กุงเกงโทนสีน้ำเงินกับเสื้อลายดอกไม้บานสีน้ำเงินตุ่นๆเอิร์ทโทนนะจ๊ะ ถามทำไมเหรอ ไม่เข้าใจ
From: n air - 28 สิงหาคม 2547 - 3:03:22

horizontal rule

HI WHAT ARE U DOING NOW ? NONG AIR WHAT IS YOUR DRESS TODAY? I LIKE RED AND GREEN NA.//ARE YOU HAVE POM EGOG?
From: LEK JA - 28 สิงหาคม 2547 - 2:59:48

horizontal rule

อย่ายั่วนะ เดี๋ยวขอดม
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 2:55:28

horizontal rule

I M VERRY MUCH FAT I HAVE TO STOP EAT FROM TMR.
From: LEK ON TABALE - 28 สิงหาคม 2547 - 2:55:10

horizontal rule

waddee ja sorry i m take a bath now hom mak ja
From: lek - 28 สิงหาคม 2547 - 2:51:26

horizontal rule

เล็กจ๋าเล็ก เล็กต้องรียส่งประวัติลงหนังสือรุ่นน่ะ พร้อมกับรูปเล็กกับครอบครัว ม่ายงั้นแต๋มจะเอารูปช้างลงแทน
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 2:42:15

horizontal rule

อโลฮาจ๊ะ เล็ก
From: น แอร์ - 28 สิงหาคม 2547 - 2:22:06

horizontal rule

i m verry happy with the over results,we work hard for two years.//now we are making the thais happy within this two weeks.then the final stage is comming for the last two days in boxing and teakwando are three last wish gold medals.//there are last 3 days for me in athens which the big memories!!!!
From: lek - 28 สิงหาคม 2547 - 2:13:52

horizontal rule

วรพจน์ เพชรขุ้ม นักชกหนุ่มจากสุราษฎร์ธานี สร้างผลงานกระหึ่มเอเธนส์เกมส์ด้วยการควงกำปั้นไล่ทุบ อักฮาซี่ มามมาดอฟ แชมป์โลกจากอาเซอร์ไบจัน ก่อนเอาชนะคะแนนได้อย่างขาดลอย กลายเป็นขุนพลเสื้อกล้ามไทยรายที่สองผ่านเข้าไปชิงเหรียญทองมวยสากลสมัครเล่นกีฬ่าโอลิมปิกเกมส์
From: poo-copy - 28 สิงหาคม 2547 - 1:49:31

horizontal rule

JUST CAME BACK FROM PARTY[ NO DINNER MAK KAW] HOST BY MIN.THERE ARE A CHINESE FOOD[NO GOOD].NOW WORK SOME PROGRAM.I LL START PACKING ALL OFF MAC TMR./// NONG AIR HOW ARE U ?
From: POOPHAN LEK IN GREECE - 28 สิงหาคม 2547 - 1:19:41

horizontal rule

พรุ่งนี้ได้รู้กันว่าจะหมู่รึว่าจ่า...แต่ที่แน่ๆ ยังไม่ได้แจ้งพี่พุ่มเลยว่าหลังจากนั่งฟังเพลงกำหนดแล้วคงต้องเปลี๊ยนไป๋..เป๋นเพลงช้า 1 มันส์ 1 ม่ายงั้นไม่รอดแน่ๆ ต้องหาถังอ๊อกซิเจนเพิ่มแหง๋ล่ะ..แต่ข้าเจ้ารับรองว่าบ่หื้อท่านผู้ชมผิดหวังแน่ๆ อาจ๋านโรมนับถอยหลังรอได้เล้ย!!...ก่อนอื่นต้อง Congratulations กับจ๋านโรมของเราที่ได้รับคัดเลือกจากมวลหมู่ผู้ปกครองให้เป็นกรรมการของสมาคมผู้ปกครองและครู รร.สาธิตในสมัยนี้....ก็คงจะต้องมาช่วยกันทำให้บรรดาน้องๆ ลูกๆ หลานให้มีความเป็นอยู่ดีขึ้น...ก็พัฒนากันต่อไปนะจ๊ะ...
From: แดนเซอร์..หางเครื่องก็ด้ายเอ๊าะ! - 27 สิงหาคม 2547 - 23:12:53

horizontal rule

ดีแล้วหละที่ต้นผักปั๋งมันไม่ใหญ่ ก็ถ้ามันใหญ่ตู่จะเด็ดถึงเหรอ...เป็นห่วงน่ะ
From: ถึงตู่ (ที่ไม่ใช่สามี) - 27 สิงหาคม 2547 - 23:05:27

horizontal rule

ยังบ่ได้ซ้อมเต้นเลยเจ้าตู่ เพราะเพิ่งไปหาซื้อ CD มาได้และให้คุณครูแกะท่าเต้นให้อยู่ หายากแต๊ยากว่า แถมโดนเด็กในร้านมองหน้า..มองแล้วมองอีกว่าพี่เหย ตอนนี้เค้าฟังใหม่กันหมดแล้ว เดชะบุญ..ไปปะเอาร้านเทปซอกเล็กๆ ที่ยังคงเหลือให้ฟังอยู่ ก็รอดตัวไป..เรื่องเสื้อสรุปแล้ววันนี้นะคะ เพราะคุณพี่แอร์ต้องการจำนวนที่ใกล้เคียงความจริงที่สุด ก็เลยเกณฑ์พยานรักทั้งหลาย มีทั้งข้าเจ้า คุณนายเบนซ์ และลูกพี่ มาช่วยกันไล่ล่ารายชื่อเพื่อนพร้อมไซส์แต่ละคน ไอ้ที่เคยเจอกันก็พอกะกันได้อยู่หรอก แต่ที่ไม่เห็นนี่ซี ยากจะคาดเดา..เดี๋ยวจะหาว่าเพื่อนไม่พัฒนา เพราะนึกถึงก็ไซส์เดิมสมัยเรียน..แต่พอตั้งสติได้ก็เฮ้ย!! เดี๋ยวนี้มันตุ้ยนา..ได้ยินคำนี้ตลอดเลย...ไงก็ พรุ่งนี้ได้แฟกซ์ให้โรงงานแน่ๆจ้ะ
From: อ้อยใจจ้ะ - 27 สิงหาคม 2547 - 23:03:12

horizontal rule

ทำไมไม่หลับไม่นอนจ๊ะ คุณเล็ก
From: Aoyjai - 27 สิงหาคม 2547 - 22:35:09

horizontal rule

I M IN THE OFFICE .NOW WAIT FOR PARTY!!
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 21:28:12

horizontal rule

มนัส บุญจำนงค์ ขยับเข้าใกล้เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ ไปทุกที หลังโชว์ชั้นเชิงสุดยอดหลอกต่อย จอร์จี้ ไอโอนุต ของโรมาเนีย จนเอาชนะคะแนนได้อย่างขาดลอย และผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้เรียบร้อยแล้ว
From: poo-copy - 27 สิงหาคม 2547 - 21:14:01

horizontal rule

สุริยา ปราสาทหินพิมาย นักชกดาวรุ่งจากโคราช อกหักหมดโอกาสเข้าไปลุ้นเหรียญทองโอลิมปิกอย่างน่าเสียดาย หลังปราชัยต่อ กายดาร์เบ็ค กายดาร์เบคอฟ ของรัสเซีย เจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ที่ซิดนี่ย์ ไปแบบสูสี แต่ก็คว้าเหรียญทองแดงเพิ่มให้กับทัพนักกีฬาไทยได้สำเร็จ
From: poo-copy - 27 สิงหาคม 2547 - 21:11:25

horizontal rule

ได้ข่าวมาจากแม่นางแหว้นแก้วเหมียนกัน...ว่าจะมีการออกกำลังเต้นแร้งเต้นก๋าเข้าจังหวะ กรุณาผ่อคุณนายแหว้นแก้วของข้าเจ้ากับคุณนายติ๋มศรีตวยเน่อ เพราะต๋อนนี้มันก๋ำลังวิ่งเต้นหาเงินจ๋นหัวปั่น กำเดียวบอกหื้อมันยกแข้งซ้ายมันก่อจะยกแข้งขวา บอกหื้อมันเดินหน้ามันก่อจะเดินถอยหลังเอานา ฝากบอกครูสอนใจ๋เย็นๆเน่อ...
From: TOR - 27 สิงหาคม 2547 - 21:09:45

horizontal rule

อ้อม...บ่าต้องห่วงเรื่องบรา ถ้าใส่สายเดี่ยว เกาะอก หรือเปลือยไหล่เมื่อไหร่ พรรณีเลือกทางเดียวคือ nobra...แล้วมันจะเหลืออะไย...แฮ่ๆๆ ท่าเต้นแบบรุนแรงบ่าเอาแต่ถ้ามันมีท่าเต้น sexy เอา..แต่บ่าฮู้จะ sexy ได้ซักมอกใดเนื่องจากดูแล้วถ้าจะได้หามลงเวทีแน่ๆ
From: TOR - 27 สิงหาคม 2547 - 20:50:56

horizontal rule

ลุงเปี๊ยก ตกลงกาแฟหวานๆนี่อร่อยกว่าไหมล่ะ วันนี้กาแฟข้าเจ้าใส่น้ำตาลครึ่งช.ช.( แปลว่าช้อนชา)ก็หวานเลยค่ะ ส่วนต้นโหระพา ตอนนี้รุ่นใหม่งามมากค่ะ ต้นหอมก็มีนะคะ เดี๋ยวคุณตู่จัดให้ค่ะ ยัง ดีนะว่าลุงไม่ขอต้นรัก ต้นนี้ไม่กล้าปลูกค่ะ กลัวมันเฉา หรือกลายเป็นต้นรัก ดอกโศกน่ะค่ะ( แหม ดอกรักบานในใจใครทั้งโลก แต่ดอกโศกบานในหัวใจฉัน เว่อร์นะ ) นี่กำลังปลูกผักปั๋งไว้แกง แต่ไม่ค่อยโตไม่รู้จะได้กินไหม ถ้าเก็บได้จะชวนเจ้าแม่ทิสโก้มากินด้วยจ้ะ เรื่องเสื้อก็ชักใจไม่ดีเหมือนกัน เดี๋ยวจะเร่งรัดแอ กับอ้อย สองคนนั้นยุ่งกับการซ้อมหางเครื่องอยู่หรือเปล่าล่ะ เปี๊ยกเข้ามาคุยกับเพื่อนๆบ่อยๆซิ ตอนนี้Web เราเปลี๋ยนไป๋ อ่านไปก็ต้องร้องเพลงไป นี่ได้ยินไหม กำลังร้องเพลงสายน้ำ ของลุงจำรัส หลากน้ำพร่างพราย แตกกระจายซ่านเซ็น เหม่อมองยังแลเห็นฝูงปลา ดอกไม้แรกบานริมฝั่งน้ำสายธาร ดั่งเตือนในใจคิดถึงเธอ....
From: ตู่ - 27 สิงหาคม 2547 - 19:14:33

horizontal rule

อ้อมขา ดีใจที่แวบมา นึกออกเรื่องโยเกิตร์ เดี๋ยวเขียนให้นะคะ
From: ตู่ - 27 สิงหาคม 2547 - 19:12:48

horizontal rule

เดี๋ยวนี้จะอ่านwebแต่ละทีต้องเตรียมสเปรย์ไว้ฉีดไล่มด มันตอมแถวรอบๆคอมพ์นี่แหละไม่รู้มันได้กลิ่นอะไร 555...///...น้องแอร์ถามชายรุ่นเจ็ดมาก็ตอบเสียหน่อยว่าชอบแบบทางสายกลางเจ้า ดีที่สุด ประมาณว่าไม่อ้วนไม่ผอม ดูแล้วสุขภาพแข็งแรงนั่นแหละ ถูกต้องนะคร๊าบบบ...ไว้รอให้บ้านใหม่น้องแอร์เสร็จก่อนนะจะหาโอกาสไปแวะค้างซัก2-3เดือน เอ๊ย! 2-3วัน แล้วถ้าบินไปจากบาหลีนี่ใช้เวลากี่ชั่วโมงจ๊ะ อยากไปแบบรวดเดียว5ประเทศอะไรเงี้ยะ(เที่ยวแบบงกไง)....///....นู๋ปูไม่ต้องมาขี้จุ๊เลย ตอนต๋อยมานั้นนู๋ปูยังหอบผ้าหอบผ่อนไปนอนห้องจายเลยใช่ป่าว แต่เอาเถอะถ้ามาแล้วจะนอนรวมห้องเดียวกันก็ได้จ๊ะ ห้องกว้างพออยู่แล้ววววว....///...ส่วนของน้องแดงสรุปว่าไม่ต้องหาโรงแรมแล้วเน๊าะเพราะมีถึง2optionsให้เลือก แถมวังน้ำวนนี่ยังเสนอแบบFULL OPtionอีก เฮ้อ ของเราไม่มีแม่บ้านก็เลยเสียเปรียบตรงเรื่องกับข้าวกับปลานี่แหละ สรุปว่าถ้านอนบ้านทรายทองแต่เวลากินข้าวเราไปฝากท้องไว้ที่บ้านอ้อยดีกว่า ปกติก็ทำงี้บ่อยๆอยู่แล้ว...///...ตอบหนูอ้อมหน่อย ป่าวหวงตัวนะ อายุขนาดนี้ไม่รู้จะหวงไว้ให้ใคร ตกลงเหตุผลแรกนั่นแหละ ช่ายเลย..
From: ถวัลย์ - 27 สิงหาคม 2547 - 16:55:33

horizontal rule

ขอบคุณในน้ำใจไมตรีของชาวสาธิตทุกๆท่านที่หันกลับมาดูแลใส่ใจสภาพโรงเรียนของเรา ขอบคุณน้ำใจน้องพี่ที่ร่วมมือร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวโดยไม่แบ่งแยกรุ่น ...เราต่างก็เป็นชาวสาธิตที่กลับมาทุ่มเทแรงกายแรงใจตอบแทนพระคุณโรงเรียนที่สอนประสบการณ์หลากหลายในชีวิต
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 15:03:59

horizontal rule

แต่เรื่องเศร้าคือ เมื่อชะโงกดูห้องเรียนเด็กๆนั้น ...อนิจจา ...โต๊ะเก้าอี้แสนเก่าจากชาติปางใดก็ไม่รู้พร้อมลายเซ็นแน่นขนัด ได้ข่าวว่าวันที่ผู้ปกครองมาเยี่ยมห้องเด็กๆต้องหากระดาษมาห่อคลุมความอัปลักษ์ ...เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่ชมรมคิดหาวิธีช่วยในสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ และห้องวิทยาศาสตร์อันเก่าแก่สมัยเมื่อเราเรียนก็ทรุดโทรมเป็นอันมาก
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:58:11

horizontal rule

จากนั้นก็เดินมาเปิดผ้าคลุมหุ่น โชว์การแต่งตัวของหุ่นในชุดกีฬาสี และหุ่นก็โงนเงนให้ใจหายอีกรอบ ... นายแบบนางแบบมีทั้งจัดเจนเวทีและเขินอาย ...เขินอายนั้นเป็นน้อง ม.1 น่ารัก ...ยังใหม่อยู่ค่ะ จบการแสดงเดินเรียบทางเดินข้างทางมีต้นสวีทพีสีเหลืองน่ารักปลูกคลุมดิน และดอกชบาสีสดตัดกับสีเหลือง ดูสดใสในยามเช้า ...เรายิ้มและชมน่ารักดีไม่ขาดปาก
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:51:30

horizontal rule

เสียงเพลงกระหึ่ม พร้อมเล่าความเป็นมาของชุดกีฬาสีในอดีต ที่ชั้นสองมีมือเล็กๆสบัดเสื้อแต่ละปีออกโชว์ที่ระเบียง แม่หลีชี้ ...ดูอ้อมดู น่ารักมากเลย เราจะเห็นแต่เสื้อและมือจีบน่ารักส่วนตัวซ่อนอยู่เบื้องหลังระเบียง จากนั้นมีการเดินโชว์เสื้อปีปัจจุบันสีละ 7-8 คน และกระดาษเงินโปรยลงมาจากชั้นสองโดยเห็นมือเล็กๆเล็ดลอดออกมา อ้ออ๊อย! แม่หลีอุทาน มีการเดินแหวกเข้าไปในแถวเพื่อให้คนเห็นและจับดูเนื้อผ้าอย่างใกล้ชิด และหยุดโพสท์ท่าต่างๆให้กรี๊ด...
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:45:23

horizontal rule

หลังจากนั้นมีการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดกีฬาสีหน้าเสาธง ...อย่างเอาแต๊เอาว่า เหมือนสมัยเราแต่งชุดวาสิฏฐีหน้าห้องเรียน เด็กแบกหุ่นที่ยืมมาจากห้องเสื้อซักที่มาตั้งเรียงหน้าเสาธง สี่ตัว พร้อมผ้าคลุมสีแดง ปี้ไข้ฮู้ขนาดว่ามันจะเอาหุ่นมาเยี๊ยะอะหยัง พี่แหววกระซิบ พร้อมกับลุ้นเพราะหุ่นโงนเงนเกรงคว่ำคะมำ ข้าเจ้าเอาแต่หัวเราะด้วยความเอ็นดู
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:35:23

horizontal rule

วันที่แม่หลีไปโปรโมทแฟนซีไนท์หน้าเสาธง ข้าเจ้าไปด้วยหลานชายถามว่าน้าอ้อมจะพูดด้วยไหมครับ ไม่ค่ะน้าอ้อมพูดไม่เก่ง อ๋อ พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ(เขาร้องเพลงล้อเลียนน้า) แม่หลีหุ่นบางหน้าเอ๊าะ พูดว่างานนี้วัยรุ่นมากไม่มีแก่ขอเชิญน้องๆ(คราวลูก)ไปสนุกด้วยกัน มีน้องเก่งรุ่น8 ไปช่วยให้กำลังใจด้วย
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:26:39

horizontal rule

ท่านผู้อ่านขา ...รร.สาธิตของเราได้กลายเป็น drama school ไปแล้วค่ะ พีแหวว(รุ่น6)บอก อะหยังก็เจ้าปี้แหวว ? ก็โฮงเฮียนเฮาน่าก่าน้องอ้อม มีการแสดงหน้าเสาธงทุกวัน จนผู้เข้าชมบอกว่า อ๋อ drama school,I never seen befor.
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:20:35

horizontal rule

เจนนี่เจ้าตกลงเจนนี่ขับเบ๊นซ์ หรือคูเป้อ ...มาวันนี้เอานิสัยดีมาเป็นอันดับหนึ่งก็แล้วกันจ๊ะ คิดถึงนะคะ จะพร่ำรำพรรณทุกวันว่า ขอให้เพื่อนพบคนดี เรื่องหนุ่มหล่อนั้นดีใจด้วยจะได้สดชื่นจ๊ะ ส่วนหล่อเฒ่า! ทำใจแข็งแล้ว forget it นะจ๊ะ ...
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:13:26

horizontal rule

ตู่เจ้า ตกลงขนมปังของตู่วันนั้นประสบผลสำเร็จก่อเจ้า ...ของโปรดข้าเจ้านะเนี่ย ว่าจะหัดทำแต่ซื้อเครื่องทำของวีรสุดีกว่า ชัวร์ดีเจ้า.
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:06:02

horizontal rule

คุณผู้พันขา ...โลกทั้งผองพี่น้องกัน อย่าลืมเชียร์ชาติอื่นๆด้วยนะคะ เห็นแต่ละคนน่าตาน่าเอ็นดู โดยเฉพาะไนจีเรีย ดำเมี่ยมได้อย่างน่าอัศจรรย์ ตัดกับอเมริกันผิวขาวแล้ว น่าเอ็นดู๊ ...แต๊ๆนาเจ้า
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 14:03:37

horizontal rule

ต่อเจ้า พรุ่งนี้บ่ายสามจะเป็นวันแรกที่จะซ้อมเต้น ..แด๊นซ์กระจุย ...บอกคนสอนว่าพี่น่ะไม่ไหวแล้วววว ขอท่าเบสิคก็แล้วกัน เขาพยักหน้าแล้วบอกว่า เอาแบบเซ็กซี่ก็แล้วกัน ส่วนชุดนะคะคุณต่อขา ...สีส้มแป๋น เปิดโชว์หัวไหล่หนึ่งข้าง (คุณต่อจะได้เตรียมบราสำหรับชุดนี้ค่ะ) และที่งามแต๊ ...คือหมวกประดับประดาบนหัว ...อย่าลืมวอร์มร่างกายมานะคะคุณขา ไม่งั้นจะเดี้ยงก้าวขาไม่ออก
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 13:58:46

horizontal rule

คนงามเจ้า ...พี่จาดกึ๊ดเติงหาน้อง แล้วเสียใจด้วยเรื่องร้าน ใจเย็นเย็น เดี๋ยวก็พบที่ใหม่ที่เหมาะเหม็งกว่าเดิม พี่บ่นกับแม่หลีว่าสงสัยน้องไม่ได้จ่ายเงินลงทุนเรื่องร้านเลยหาเรื่องลงทุนซื้อที่ เราคิดกันว่าไม่เห็นต้องซื้อเลยเก็บเงินไว้ทุ่มทุนที่ร้านดีกว่า ...เรื่องเก็งกำไรที่แปลงนั้นไม่เห็นด้วยอย่างมากแต่หากอยากอยู่ใกล้แม่อ้อยนั้น โอเค แต่ก็เมื่อไหร่ไม่รู้ เพราะยอดชายนายเค้นท์กับพี่ปังปอนด์ไม่กลับเมืองไทยแน่นอน ...พี่ต้องขอโทษที่วันนั้นเอ๋อไปหน่อย เสียงโทรศัพท์ก้องมากและอยู่ในระหว่างฟังปัญหาหัวใจของคนทุกข์ใจอยู่
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 13:49:47

horizontal rule

ห่างหายไปหลายเพลา ...แม้จะคุยทางโทรศัพท์ทุกวัน เจอกับแม่หลีวันนี้ยังจ้อไม่หยุด มีความสุขที่อยู่ใกล้เพื่อนที่รักและช่างเอาใจ ...มีเพลงเพราะให้ฟัง มีกลิ่นอโรมาจุดให้ วันนี้เลือกลาเวนเดอร์แล้วกันค่ะ
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 13:38:10

horizontal rule

ลูกพี่ที่รัก เชิญคนงามไปพักที่บ้านแล้วให้ข้าเจ้าค้างเป็นเพื่อน ...สุภาพบุรุษรักษาเกียรติหญิงไทย หรือสุภาพบุรุษหวงตัวก็ไม่รู้ค่ะ ...ที่แน่ๆแม่หลีเอิ้นมาว่าห้ามขยิบตาเพราะสาวสาวคอยจ้องว่าจะขยิบตาไปทางใด ...ใจเต้นตุ๊บ ตุ๊บ..
From: อ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 13:34:07

horizontal rule

น้องฟ้าใสขา เขียนจดหมายได้เก่งมากค่ะ แต่น้าอ้อมขอไม่ใส่สีแดงนะคะ วันนั้นพวกน้าๆเขาอนุญาติให้ใส่สีอะไรก็ได้ คือน้าอ้อมไปซื้อผ้าตัดชุดสีทองไปซะแล้วค่ะ ...แต๋มคะ เจอกันเย็นนี้ อ้อมจะช่วยเขียนแล้วแม่หลีจะช่วยตรวจตัวอักษร เพราะข้าเจ้าสะกดผิดแน่นอน จริงไหม เปี๊ยก
From: น้าอ้อม - 27 สิงหาคม 2547 - 13:29:32

horizontal rule

ช่วยด้วย ป๋าติ๋ม...ส่งงานไปตรงไหนคะ...เซาะ บ่ ปะแห๋มแล้ว เอาใหม่นะคะ Vannivatk@yahoo.com
From: tam - 27 สิงหาคม 2547 - 11:56:42

horizontal rule

คุณเล็ก เจ้าขา///ถ้ากลับจาก โอลิมปิค แล้วยัง ไม่ส่งการบ้าน สรุปประวัติไม่พึงเปิดเผย ให้กอง บ.ก.ด่วนนะ/// ค อ ย ดู....แล้วกัน... จะรวมเล่มถ้อยคำรักข้ามทวีป...ขาย ไม่ก็เอาลงหน้าของนายพร้อมหัวช้าง เนี่ย..ขู่เพื่อนเป็นรายแรกเลยนะ...ล้อเล่น...จากเพื่อนข้างบ้าน ตอนเด็กๆ/// ลุงเปี๊ยก จ๋า ขอบใจหลายเด้อ..แล้วตกลงจะ พิสูจน์อักษร ให้พวกเราได้ไหมคะ ได้ ไม่ได้ จะส่งชุดที่ 1 ไปให้แล้วนะจ๊ะ.....เดี๋ยวจะเข้าไปเอางาน ป๋าติ๋มจ้ะ..ฝากบอกคุณลูก น่ารักที่สุดเล้ย..แล้วนี่เรากลายเป็น คุณนายแต๋น ไปเมื่อไหร่เนี่ย///
From: tam - 27 สิงหาคม 2547 - 11:53:30

horizontal rule

ตื้นตันใจครับ... คุณนายผู้กำกับเมืองสมุทรสาครนึกถึงโรเมโอ เมื่อได้ยินเพลงจากเว็บของเรา เปลี่ยนเป็นแนวไทยเดิมบ้างอย่างนี้ เอาใจคนรุ่นเดียวกับปู่ชิวในโฆษณาไทยประกันชีวิต ที่แบกซอและน้ำซุปไปเล่นเพลงให้แฟนฟังบนยอดดอย ก็ดีเหมือนกันครับคุณแป้น สงสัยอยู่เหมือนกันว่าปู่แกทำงานการอะไร ถึงมีเวลามากมายขนาดนั้น แต่ด้วยอานุภาพแห่งความรักเหมือนใครๆในเว็ปนี้ ไม่ว่ากันครับ โรเมโอเองอาจเฉไฉไปฟัง เอ บี นอมอล หรือน้องลานนาขมิ้นบ้างพักนี้ แต่ใจยังไทยเดิมอยู่ และตอนนี้ตั้งตารอลีลาพุ่มพวงในอีกไม่กี่วันข้างหน้าอย่างใจจดใจจ่อ
From: โรเมโอ - 27 สิงหาคม 2547 - 7:57:55

horizontal rule

ฮาว่าฮาก่อหวานเอาเกือบสุดคืนนา ปอมาเจอคารมเจ๊านี้ ฮาก่อตกม้าต๋ายเหียแล้น...น้องแอร์อะหยังตี้เฮาเก็บไว้เมื่อเฮาเป๋นสาว(กั๊ดอกขนาดต๊ะ) ข้าเจ้าเกยไปตวยหาหัวใจ๋คืนก่อเมื่อมีลูกคนตี้ 2 อายุได้ 3 ขวบ ไปถามแล้วก่ออู้ความจริงตึงหมด หลังจากนั้นโล่งหัวใจ๋ขนาดเลย...ต๋อนนี้มีอะหยัง กึ๊ดอะหยังก่ออู้ออกมาหมดเลยจะบ่าเก็บแหมแล้น(ไค่ฮู้-ถามเลย)จะได้จบ กำบ่าอั้นเสียดายโอกาส...
From: TOR - 27 สิงหาคม 2547 - 7:48:06

horizontal rule

คุณนายอ้อยจัยเจ้าค่ะ ไอ้เซอร์ของคุณนายนะเจ้าค่ะ บ้านหนู๋ติ๋มเค้าเรียกว่าหางเครื่องนะเจ้าค่ะ555555 ตอนเนี่ยที่กัวจิง ๆ ก้อคือการที่ใส่รองเท้าส้นไม่เตี้ยนะเจ้าค่ะ นึกดูแล้วน่าเสียว....จิง ๆ เจ้าค่ะ ปกติดก้อใส่รองเท้าทำมะดาอยู่แล้ว ก้อเอาน้ำหนักไม่ค่อยอยู่อยู่แล้วละเจ้าค่ะ แต่เนี่ยต้องใส่ส้นไม่เตี้ยแล้วต้องเต้นอีกนะเจ้าค่ะ อะนะ นึกแล้วเสียว.......เจ้าค่ะ เกิดป่ายหกคะเมนตีลังกาอวดประชาชีเค้าละนะเจ้าค่ะ แคีนึกก้อซะยองหเสียแล้ว คุณนางมารที่รักส์ของหนู๋ติ๋มต้องรีบไปลดแล้วละนะเจ้าค่ะ คงรู้ซินะเจ้าค่ะ ว่าต้องลดส่วนหน่ายนะค่ะ นางมาร............ ส่วนคุณนายพุ่มพวงของหนู่ติ๋ม หนู๋ติ๋มไม่ห่วงนะเจ้าค่ะ ก้อคุณนายออกสวยและหุ่นแริ่ดประมาณนั้น หว่งแต่หางเครื่องเท่านั้นซิเจ้าค่ะ เอ้อ กลุ้มนะเจ้าค่ะ เนี่ยต้องอดข้าวกี่วันนนะเนี่ยกว่าจะสำเร็จผล เนี่ยงานเนี่ยสำหรับคุณนายอ้อยจัยนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มต้องนั่งดั๊มเหล้าสักกี่คืนนะเนี่ยกว่าน้ำหนักจะลดนะเจ้าค่ะ 555555 ของชอบนะเนี่ย
From: หนู๋ติ๋ม - 27 สิงหาคม 2547 - 6:37:46

horizontal rule

ุุคุณนายแต๋นที่รักส์เจ้าค่ะ เด็ก ๆ ของหนู๋ติ๋มส่งเรื่องเมาส์แม่ป่ายให้แล้วละนะจ๊ะ ได้รับหรือยังเจ้าค่ะ กรุณาแจ้งด้วยนะเจ้าค่ะ จดหมาย 2 ฉะบับได้รับหรือเปล่าคนดี จากไปฉวีวีวี่ ถ้าบุญเรามีคงได้เจอกัน ถ้าบุญเรามีคงได้เจอกัน เอ้อ เช้าเนี่ยนึกอะรัยก้อเป้นเพลงไปหมดนะเจ้าค่ะ สงสัยอาลมดีแน่ ๆ เลย เช้าเนี่ยต้องเป็นเช้าที่ดีอีกวัน
From: หนู๋ติ๋ม - 27 สิงหาคม 2547 - 6:26:46

horizontal rule

ต่อ โว๊ย เช้าเนี่ยต้องฝึกประกิตหญ่ายเชียวละเจ้าค่ะ ก้ออ่อนประกิตนะ แต่ก้อเกิดอาการอยากรู้อยากเห็นนะเจ้าค่ะ ก้อต้องพยายามหน่อยนะเจ้าค่ะ เอ้อ หนู๋ติ๋มก้อเริ่มอยากร้องเพลง น่ารักเมื่อเธออยู่ใกล้ หวานหวานละมัยนี่แหละจัยของเธอ ...... ต่อด้วยเพลงกลับมาเถอะวันหวาน วันวานยังหวานอยู่....... โอ๊ย น้องแอร์เจ้าขาหนู๋ติ๋มกำลังร้องเพลงอิจฉาอยู๋นะเนี่ย ต่อด้วยเพลง จะเก็นเรื่องราวของเราไว้นะจ๊ะ อยู๋ในจินตนาการ อยู๋ในฝันฉันข้างใน โลกความจิงเป็นเช่นไร ฉันไม่รู้ไม่สนจัย อยู๋ในจินตนาการ อยู่ในฝันฉันเรื่อยไป จะเก็บเรื่องราวของเราไว้ ในจินตนาการ เอ้อ ระวังอาการเหมือนหนู๋ติ๋มเนอะเจ้าค่ะ น้องแอร์ ฟังเพลงเนี่ยเหมือนรัยซึมทุกทีนะเจ้าค่ะ ว๊าว ว่าจะเขียนถึงคุณนายต่อนางมารที่รักส์ของหนู๋ติ๋ม กลับเขียนถึงน้องแอร์ได้งัย
From: หนู๋ติ๋ม - 27 สิงหาคม 2547 - 6:17:14

horizontal rule

ว้าว เช้าเนี่ยปะยัดนำ้ตาลได้อีกแล้ว เอ้อ ต้องร้องเพลง อิจฉา อีกแล้วละ น้องแอร์ อิจฉาเค้าพูดคุยกัสน์ อิจฉาเค้า....กัน แฮ่ม คืนเนี่ยคัยจะนอนผันดีนะจ๊ะ แระ แซวนิดแซงหน่อย อย่าอายน่า5555
From: หนู๋ติ๋ม - 27 สิงหาคม 2547 - 6:03:30

horizontal rule

NONG AIR.......................KARINIKTA SEE U TMR WITH LONELY LOVE AGAIN NA MY SWEET CHAN[HERE NOT HAVE REAL CHAN] AND BEING WITH ME IN MY HAPPYNESS DREAM KRAB
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 5:15:28

horizontal rule

U NEED ROOP PAN NUM GREEK PAI TAM MAI ?//IT S VERRY DIFCAL
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 5:08:55

horizontal rule

ขอโทษที่กวนเล็กจนต้องนอนดึกๆดื่นๆทุกคืนเลย ว่าจะขอแป๊บเดียวเอง นี่ก้อปาไป ตี 1 อีกแล้ว สุมาจ๊ะ ฝันดีนะคะ
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 5:08:49

horizontal rule

เล็กเจ้าขา น้องแอร์ต้องไปแล้วนะเลิฟ จะอยู่กับเล็กทุกคืนนะจ๊ะ เฮ่ย ไม่ใช่อะไรอย่างนั้น พระจันทร์จ๊ะ บนฟ้านู่นแน่ะ อยู่กับเล็กทุกคืนนะ
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 5:05:26

horizontal rule

WHEN WILL......... NO I COULDN T ASK ............
From: THAI IN GREECE - 27 สิงหาคม 2547 - 5:04:06

horizontal rule

NOW THE SONG "KEARN CHAN" OF LOSO.IT S SEEM ME NOW
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 4:59:46

horizontal rule

อย่าบอกว่าเปลี่ยนใจไปรักหนุ่มกรีซแล้วล่ะ
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:57:41

horizontal rule

I saw many of them naked. 55555 รูปปั้นไง เห็นหมดเลย ไม่ต้องจินตนาการ ตัวจริงไม่เคยเห็น ช่วยแพ๊คใส่กล่องมาให้ดูซักคน สองคน ได้บ๋อเจ้า
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:56:17

horizontal rule

NONG AIR JA HAVE U EVER SEEN GREEK MAN THEY ARE VERRY SMART WOW !!!!
From: RUJ IN GREECE - 27 สิงหาคม 2547 - 4:50:54

horizontal rule

YA MY NANE IS LEK I NEVER CHANGE FOREVER
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 4:46:36

horizontal rule

Lek...
From: - 27 สิงหาคม 2547 - 4:41:27

horizontal rule

I KEEP MY CHANCHAI HERE WITH ME ALWAYS
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 4:38:42

horizontal rule

As much as I want to keep you here with me, I’d better let you go to bed. Lots of work ahead of you, chai mai ja?
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:31:57

horizontal rule

NOOOOO! THAT INDOOR VOLLEYBALL. I WATCH IT BC ITRY TO RECALL THE DREAM TEAM OF SATIT AT THAT TIME
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 4:31:17

horizontal rule

I NEVER BLEAM U 'TRUST ME
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 4:27:26

horizontal rule

I know why you like watching Beach Volleyball. It’s their uniforms, right?
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:25:07

horizontal rule

When K. Pan, our webmaster is back from Arizona, I will ask her to download that song on the web. I wanna hear it.
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:23:38

horizontal rule

Whew…now I lifted a big load off my chest. I’ve been keeping it for so long…..thank you for giving me the opportunity to explain myself.
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:21:13

horizontal rule

So, I built such a big wall between us. I didn’t want you to get closer to me thinking this way you couldn’t hurt me again. Now, I regretted of what I did and I’m sorry.
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:18:50

horizontal rule

NOW CHINA GO TO FINAL WOMEN VOLLEYBALL
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 4:18:16

horizontal rule

OOOOO KKKKKK!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
From: LEK IN ATHENS - 27 สิงหาคม 2547 - 4:12:40

horizontal rule

Have you ever heard someone says, “First time shame on you, second time shame on me?”. That’s the whole reason why I did what I did. I was hurt…deeply, ya know and I blamed it on you. When you showed up, the wound was still fresh….well, at least that’s how I felt at the time. I was trying to protect myself from getting hurt. Besides, if I got hurt again then this time I only have myself to blame.
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:12:23

horizontal rule

ALMOST I NEVER CARE A SONG BUT THIS SONG.I HAVE SOMETHING IN MY EYES.
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 4:09:44

horizontal rule

It’s been a long time to dig into it now, yah? I’d better give it a rest.
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 4:04:26

horizontal rule

I DONT KNOW UNTIL NOW BUT U CAN KEEP ON YOUR REASON WHY.I HAPPY THAT U STILL REMEMBER AT THAT TIME JA.BUT WITH A STRONG MINE I CAME BACK WITH A BIG INJURY.
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 4:03:00

horizontal rule

Thank you for saying that, I appreciate it. No matter where you are, what you do, pls remember you always have a special place in my heart.
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 3:57:56

horizontal rule

NOW THE SONG "TERM JAI HAI KRAN" FROM KONG:NUVO.
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 3:55:04

horizontal rule

POM PEN KAM LANG JAI HI N AIR SAMER OVER 30 YEARS//SOMETIME I PRAY FOR U.NOW WE KNOW THAT HEART IS THE MOST IMPORTANCE
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 3:51:06

horizontal rule

คิดว่ารู้นะว่าเล็กรู้สึกยังไง เพียงแต่อยากได้ยินจากปากของเล็กเอง เพราะไม่อยากให้กลายเป็นว่า น้องแอร์คิดเข้าข้างตัวเอง รู้เปล่าว่าเมื่อคืนนี้คิดถึงเรื่องที่หาดใหญ่ I blew it big time ใช่มั๊ยเล็ก น้องแอร์มีเหตุผลนะ แต่ไม่แน่ใจว่าเล็กอยากจะรู้หรือเปล่า อยากจะหมุนเวลากลับ แล้วเปลี่ยนอะไรๆให้มันดีขึ้น (พิมพ์ไทยนี้ก้อแสนจะลำบาก กว่าจะพิมพ์ได้ตะละคำ มันยากเย็นแสนเข็ญ)
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 3:50:33

horizontal rule

มีแต่คนมีปัญหาวันนี้ เป็น HR นี่เหมือนเป็นถังขยะรองรับอารมณ์ประชาชนพอสมควร ทีปัญหาของตัวเองไม่เห็นมีใครมาช่วยแก้ เล็กทำอะไรเอ่ย อ่านหนังสือพิมพ์เหรอคะ
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 3:43:41

horizontal rule

I M NOT WELL IN ENGLISH.SO I THINK U KNOW WHAT I FEEL NOW.
From: lek - 27 สิงหาคม 2547 - 3:42:41

horizontal rule

i m here
From: lek - 27 สิงหาคม 2547 - 3:38:58

horizontal rule

แบบนี้หรือเปล่า ที่เขาเรียกว่ากรรม มีสุขแล้วมีทุกข์ เราคงต้องทำบุญให้มากกว่านี้นะจ๊ะ ทำไมมันไม่ลงตัวซะที
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 3:23:23

horizontal rule

พอเล็กกลับบ้าน แล้วน้องแอร์จะทำยังไงดีหละ
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 3:21:13

horizontal rule

โอเคจ๊ะ คิดถึงมากกว่าปกติ ไม่รู้ทำไมซิ เล็กง่วงนอนเหรอจ๊ะ แต่แป๊บนึงยังดีกว่าไม่เลยนะ
From: แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 3:19:40

horizontal rule

TODAY NO TIME MUCH IT S VERRY FAST.BUT TO DAY HAVE A NEWS PAPER FROM BKK.///I START READ THEM WHILE WAITING U.///I MISS U
From: LEK - 27 สิงหาคม 2547 - 3:14:48

horizontal rule

ยังอยู่ป่าวจ๊ะ
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 3:14:37

horizontal rule

I M VERRY TRIED.YESTERDAY WHERE ARE U ?TODAY I SAW / SLEEP AT TEAKWANDO STADIUM.
From: lek in athens - 27 สิงหาคม 2547 - 3:09:06

horizontal rule

just came back.
From: lek - 27 สิงหาคม 2547 - 3:02:59

horizontal rule

เล็ก...ก.....ก.....ก...
From: น แอร์ - 27 สิงหาคม 2547 - 2:10:34

horizontal rule

น้องวิว" เยาวภา บุรพลชัย คว้าเหรียญทองแดงแรกให้กับทัพเทควันโดไทยได้แล้วจากการเฉือนเอาชนะ อลิเซีย โมร่า โรเมโร่ จาก โคลัมเบีย ไปแบบหวุดหวิด 2-1 จากคะแนนเสมอกัน 2-2 แต่ว่าถูกตัดแต้มน้อยกว่าทำให้คว้าชัยได้ในที่สุดในศึก โอลิมปิก 2004 ที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ
From: poo-copy - 27 สิงหาคม 2547 - 1:21:23

horizontal rule

N AIR JA ,TODAY I WILL GO DINNER[OFFICIAL] HOST BY MINT OF TOURISM OF GREECE.I THINK OF YOU TONIGHT I COME TO SEE U SAME TIME NAJA.
From: LEK IN ATHENS - 27 สิงหาคม 2547 - 0:00:19

horizontal rule

ติ๋ม...เข้ามาแล้วบ่าเขียนบ่าอู้อะหยังซักอย่างหมายความว่าจะใด น้อยใจ๋กา อะนะ รักจ๊ะ...
From: TOR - 26 สิงหาคม 2547 - 21:45:02

horizontal rule

ผู้พันเล็ก ณ เอเธนส์ เมื่อใดปิ๊กมาถึงกทม.บ่าดีลืมมาเยี่ยมเยือนเปื้อนฝูงหมู่นี้เขาเน่อ บ่าเดี่ยวนี้น้ำมันขึ้นราคา แหมบ่าเมินน้ำตาลก่อจะขึ้นราคาตวย จะกิ๋นน้ำอ้อย(ของไอ่อ้อย) ก่อกลั๋วอมบ่าหมดมันจะย้อยลงกาง จะเลียก่อน่าเกลียด เพราะจะอั้นกรุณาแวะเข้าเวปบ่อยๆ บ่าดีหื้อเปื้อนๆ(ฝ่ายชายคนอื่นๆ)ดูถูกๆเน่อ พอดีข้าเจ้าเอ็นดูแม่นางจั่นเจา ณ ฮาวาย แหะๆ
From: TOR - 26 สิงหาคม 2547 - 21:26:37

horizontal rule

พิโอดพิโอย..อะหยังล้ำเหลือแม่นางจั่นเจา อย่างใดคิงก่อเป๋น FTL อย่างเดิม(อย่างตี้คิงสรุปความหมายย่อจ๋นยาว) แต่ฮากึ๊ดยากจะเลียน้ำตาลหน้าจอบ่าเฮ้ย ฮากลัวไฟฟ้า(สถิต)ดูดลิ้นฮาปิ๊ก(เสียวเว้ย...)
From: TOR - 26 สิงหาคม 2547 - 20:50:59

horizontal rule


From: หนู๋ติ๋ม - 26 สิงหาคม 2547 - 20:48:14

horizontal rule

ทีมจอมพลังสาวชุด 2 เหรียญทองและ 2 เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ของไทย ได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อสหพันธ์ยกน้ำหนักโลก ได้คัดเลือก ปวีณา ทองสุก เจ้าของเหรียญทองยกน้ำหนักรุ่น 75 กิโลกรัม ของไทย เป็นนักยกน้ำหนักหญิงยอดเยี่ยมประจำการแข่งขันครั้งนี้........................................... ปวีณา หรือ "น้องไก่" ได้รับรางวัลนี้หลังจากที่ในการแข่งขันเอเธนส์เกมส์ 2004 ที่ประเทศกรีซ เธอสามารถคว้าเหรียญทองพร้อมกับทำลายสถิติโอลิมปิกในท่าคลีนแอนด์เจิร์ก และน้ำหนักรวมทั้งยังมีน้ำหนักตัวน้อยกว่าคู่แข่งในรุ่นเดียวกันถึง 5 กิโลกรัม ...................................... นอกจากนี้ ทางหัวหน้าคณะนักกีฬาไทย ยังได้เลือกให้ ปวีณา จอมพลังจากจังหวัดสุรินทร์ เป็นผู้เชิญธงชาติไทยเข้าสู่สนาม ในพิธีปิดการแข่งขันเอเธนส์เกมส์ในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมนี้ อีกด้วย
From: poo-copy - 26 สิงหาคม 2547 - 16:21:58

horizontal rule

ผู้พันที่รักของน้องแอร์ , don't sad too much , it will make her sad too and it's a sin na ja to make sbd sad.
From: poo - 26 สิงหาคม 2547 - 16:18:01

horizontal rule

I MVERRY SAD TWO THAI TEAKWANDO LOSE THIS MORNING.
From: lek - 26 สิงหาคม 2547 - 15:50:06

horizontal rule

ลูกพี่เจ้า ( มั่ง ) บ้านข้าเจ้า เป๋น ห้องๆ เดียว ไผ จะไป จะ มา ก่อ ต้อง อยู่ห้องเดียว กั๋น ถ้าจวนเจ้าไปบ้าน ก่อ ต้อง หื้อ ร่วม ห้อง ถ้าจะอั้น เจ้า บ่ชิน เจ้า บ่ เกย เข้าใจ๋ก่อ เจ้า
From: ปู - 26 สิงหาคม 2547 - 15:48:24

horizontal rule

น้องแอ วันนี้ บ่ยะก๋านกา อยู่กับจอ เนี่ย ตั้งแต่ ตี ๑ ยัน บ่าย ๓ แล้ว อานุภาพ ความฮักเนี่ย มัน กว้างใหญ่ไพศาล แต้ละ ...........อ๋าจ๋านโรมเจ้า ความฮักของหมู่เฮา ถ้าเปรียบ กระแสน้ำ ก่อบ่ไหลหายแสบไปตางใด เพราะไหลในวังน้ำวน เลือดน้ำปิงเข้มข้น ขนาดไหลไป เป๋นน้ำเจ้าพระยา ระเหย ระเหิด ตกเฮี่ย ตกหาย ใน อัมสเตอร์ดัม ฮาวาย แอลเอ จอร์เจีย แต่พอ ได้จั๋งหวะ เวลา ตี้ เหมาะสม ก่อ ระเหิด ระเหย รวมเป๋น หยดน้ำ ในน้ำปิง แหละเจ้า
From: ปู - 26 สิงหาคม 2547 - 15:41:21

horizontal rule

เอางี้มั๊ย คุณนายไม่อยู่ ขอตอบแทน อาทิตย์นึงอยู่บ้านทรายทอง ที่เหลืออยู่วังน้ำวนของอ้อยใจหวานจ๋อย ดีมั๋ยจ๊ะ
From: น้องแอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 14:56:10

horizontal rule

แต่อย่างน้อยยังมีความดีสำหรับคนรักกาแฟเน๊าะ ไม่ต้องใส่น้ำตาล แค่นั่งหน้าจอก้อได้ที่ ถ้าความหวานลดลง เพราะผู้พันกลับเมืองไทย ก้อลองเลียจอดูนะจ๊ะ เผื่อเกร็ดยังติดอยู่ประปรายไง
From: น้องแอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 14:53:36

horizontal rule

หนูแดงจ๋า ถ้าไม่รังเกียจมาพักที่บ้านก็ได้ มีคนดูแลพอสมควร ตามที่คุณนายต้องการ อาหารตามสั่งได้ทั้งรายการไทยและเมือง ตอนกลางวันเจ้าของบ้านไม่รบกวน..เพราะทำงาน แต่กลางคืนอาจมีบ้างเล็กน้อย...น้ำ-ไฟ-รถเมล์ ถึงจ๊ะ..แถมอยากออกกำลังกายจะพาเดินไป เวลาที่อยากจะแอบนัดใครก็จะไม่ขัดจ้ะ...ดีมั้ยเนี่ย โปรโมทขนาดนี้...ไม่ต้องไปเสียตังค์พักโรงแรมหรอก จริงใจไม่จิงโจ้นะ (อีกคน)
From: อ้อยใจ - 26 สิงหาคม 2547 - 14:52:20

horizontal rule

อ่านๆที่เพื่อนๆส่งความเห็นมา กำลังใจเหี่ยวหด หายเข้ากระป๋องหมด บ้างก้อว่า เหมือนไฟไหม้ฟาง พรึ่บเีดียวก้อวอด บ้างก้อว่า เหมือนดาวหางสว่างแล้วก้อวูบ บ้างยังเหน็บมาว่า เหมือนน้ำไหลไปแล้วไม่กลับมา โฮ้ย ไม่สนับสนุนนู๋ไม่ว่า แต่ตัดกำลังใจกันแบบนี้ นู๋หมดสภาพจ๊ะ ห่อเหี่ยวซะไม่มี เสียใจ เสียใจ สะือื้น ฮือ ไปนอนเอามือก่ายหน้าผากดีกว่า
From: น้องแอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 14:49:35

horizontal rule


From: อ้อยใจ - 26 สิงหาคม 2547 - 14:44:44

horizontal rule

ดีใจที่ลุงเปี๊ยกมาพบเพือ่นๆ แล้ว นี่ปลูกโหระพาไว้กินเองเลยเหรอ..หาสะระแหน่อีกต้นซีเผื่อไว้ลอยแก้วเบียร์เย็นๆ ผสมสไปรท์ กรึ้บ! มองตากับแม่ลิไง...(แซวเบาๆ บ่าดายเน้อเจ้า!!..เพราะลุงเปี๊ยกสั่งไว้ให้แซวเบาๆ..ฮิๆๆ)....ช่วงนี้เวปหวานจริงๆ โรงงานน้ำตาลอายม้วนแล้วเพราะผลิตไม่ทัน...ถูกใจคนมีรักในอดีตเน๊าะโรมเน๊าะ
From: Aoy - 26 สิงหาคม 2547 - 14:44:19

horizontal rule

ลูกพี่เจ้า บ้านข้าเจ้าถึงจะบ่อหญ่าย บ่อหรู เท่าบ้านทรายทอง บ่อมีดอกบานเท่าบ้านคุณนาย แต่มีความรัก และห้องที่พอจะยัดๆกั๋นนอนแบบได้ไออุ่นเน่อ ถ้าไปแอลเอได้ ก่อต้องมาฮาวายได้ นั่งเครื่องต่อแหม 5 ชั่วโมงบ่อดาย งีบเดียวก้อถึงแล้วเจ้า บ่าอั้นจะโป้งๆๆๆ
From: น้องแอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 14:43:50

horizontal rule

ผู้พันที่รักของน้องแอร์ฝากคำถามโลกแตกเรื่องการหยุดการเจริญเติบโตของร่างกายมนุษย์ หลังอายุ 20 ขวบ น้องแอร์ไม่ได้เรียนสายวิทย์ ไม่รู้มากเกี่ยวกับอวัยวะและการเคลื่อนไหวของแต่ละกลไกของร่างกายนะจ๊ะ พอดี๊ พอดี นู๋ปูสาวดัชท์ส่งหนังสือคุณชาติ ภิรมย์กุลมาให้กว่าสิบเล่ม น้องแอร์ขอคัดลอกข้อความในหนังสือหนึ่งเล่มชื่อ ผู้หญิง ยิ่งกว่าแมว หน้า 70 มาเสนอ เผื่อผู้พันจะเห็นด้วยกับคุณชาติแล้วหายข้องใจว่าทำไมสาวๆๆชาวต่างประเทศถึงพากันอวบสวยงามชัดกันทุกคน รวมตัวน้องแอร์เองด้วยไง ครือว่า ร้อนต้วแทนเพื่อนนิดหน่อย ร้อนตัวแทนตัวเองมากกว่า เพราะที่ผู้พันยังไม่รู้ความจริง ซึ่งก้อคือ หุ่นน้องแอร์นะจ๊ะ สูสีกับคุณนายเลยค่ะ อาจจะแซงหน้าเล็กน้อย รู้ความจริงแล้วห้ามเปลี่ยนใจเป็นอันขาด รักแล้วรักเลย ฟอร์เอฟเวอร์ไงจ๊ะ จำได้เป่า จำได้เป่า ต้องให้เครดิตที่ยอมรับความจริงหน่อยนะจ๊ะ /// คุณชาติกรุณาให้ความเห็นของคุณชาติเอง ในฐานะผู้ชายไทยคนหนึ่งว่า ถามจริงๆใครว่าผู้ชายอายุ 30 ขึ้นชอบผู้หญิงผอมๆ มีเพียงเด็กรุ่นๆที่ยังไม่รู้จักความอร่อย ไม่รู้จักของดีในตัวผู้หญิง /// ยอมรับนะเวลาที่ผู้หญิงผอมบางเหมือนนางแบบเดินผ่านไปไหนมีแต่คนมองกลายเป็นจุดเด่น /// ใช่ ยอมรับว่าเดินไปไหนมีแต่คนมอง แต่มันเป็นการมองแค่ว่าหุ่นดีแค่นั้นไม่มีอะไรขึ้น /// มองด้วยความสงสัยทำไมผอมได้ขนาดนี้แค่นั้น ไม่มีปฎิกิริยาอะไรตามมาเหมือนลมพัดลมเพ ผ่านแล้วผ่านเลย /// เวลาเห็นเด็กวัยรุ่นที่ทำตัวให้ผอมๆผมยังสงสัย อวัยวะภายในร่างกายพวกปอด ตับ ลำไส้ใหญ่มันอยู่กันยังไง มันผิดธรรมชาติของคนหรือเปล่า /// ทีนี้ลองมาดูใหม่ สมมุติว่ามีผู้หญิงหุ่นอวบอิ่มเดินผ่าน โห้ ว้าว โอ้โฮ อื้อฮือ อะจึ๋ย กิ๋วๆ /// ปฎิกิริยา บรรดาเอฟเฟ็กท์ต่างๆที่เกี่ยวกับประสาทการรับรู้ ความตื่นเต้น ความระทึกใจในตัวผู้ชายจะลุกฮือ ลุกอาทันที่เหมือนตายแล้วฟื้น แค่ผู้หญิงอวบๆเดินผ่านรังสีแห่งความอวบแผ่กระจายเร่งระบบการหายใจของผู้ชายสูงขึ้น /// เอ้า ชายสาธิตรุ่นเจ็ดจ๋า มีใครเห็นด้วยกับคุณชาติมั่ง ยกมือขึ้น
From: น้องแอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 14:38:37

horizontal rule

ถึงคุณนายที่คิดถึง หาก DNA หนูยังเป็นไทย ไม่ว่าอยู่ที่ไหน สัญชาติอะไร ก็คงต้องเป็นไทยอยู่วันยังค่ำ
From: โรเมโอ - 26 สิงหาคม 2547 - 13:54:05

horizontal rule

ปูเจ้า เอาหนังสือคุณชาติมาล่อ น่าไปเอาด้วยตัวเองเหมือนกันนะ แต่ระยะนี้สัญญาอะไรกับใครไม่ค่อยได้นะจ๊ะ ถ้าบ้านเสร็จก่อนสิ้นปีนี้ คงจะโล่งไปอีกเยอะ กว่าจะย้ายบ้านและกว่าทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางคงจะประมาณกุมภาปีหน้า เด็กๆปิดช่วงสปริงเบรค ตั้งแต่วันที่ 18 มีนา ถึง 30 มีนาจ๊ะ ถ้ามีบุญจริงอาจจะได้ไปช่วงนั้น เพราะผ่านมีนาไปแล้ว ต้องรอจนซัมเมอร์เดือนมิยนู่นเลย น้องแอร์บอกปูแล้วยังว่าได้เห็นรูปไอ้ปั๊กกับไอ้ปอนด้วย น่ารักมากๆๆๆๆทั้งสองตัวเลย ไอ้ปั๊กมีส่วนคล้ายลูคัสนิดหน่อย แต่ลูคัสจะเศร้ากว่า ไอ้ปั๊กหน้าดุเหมือนโมโหไม่หายน่ะ
From: น้องแอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 13:33:27

horizontal rule

อ้ายโกวเล้งเจ้า ดาวหางน่ะร้อยวันพันปีถึงจะได้เห็นกันทีเน๊าะ นับว่าเป็นบุญของเวปบอร์ดเราที่มีผู้พันมาเยี่ยม ถึงจะสว่างแค่ชั่วครู่ชั่วคราวก่อยังดีกว่ามืดตลอดน่อเจ้า โผล่ตรงไหนก่อสว่างตรงนั้นเน๊าะ สว่างเฉยๆก้อดี ขออย่าวูบเป็นใช้ได้ แต่คนที่โดนแสงของดาวหางสาดส่องนี่น่าสงสารที่สุด เพราะจะวูบๆวาบๆแบบนี้ไปอีกนาน แสนนาน
From: โกวเนี้ยจันเจา - 26 สิงหาคม 2547 - 13:27:23

horizontal rule

ลุงเปี๊ยกเข้า Web ช่วงนี้กินกาแฟได้เหรอ เห็นปกติกินกาแฟดำ.....กินไปอ่านWebไปห่างๆจอละกัน น้ำตาลจะได้ไม่กระเด็นใส่.....เมื่องไทยมี "เหลิมดาวเทียม" เพราะเค้าว่ากันว่ารู้ทุกเรื่อง แต่โกว้เล้งมักจะบรรยายถึงความสว่างสุกใสของดาวหางที่สว่างวูบแล้วหายวับไป หากช่วงโอลิมปิกที่จะผ่านไป Web ของเราเกิดอาการสว่างวูบแล้วหายวับ......ต่อไปฮาจะฮ้องผู้พันว่า "รุจดาวหาง" เอาไว้หื้อมันไปสมัครผู้ว่าแข่งกับ"เหลิมดาวเทียม"
From: อู๋ - 26 สิงหาคม 2547 - 13:09:21

horizontal rule

ถึงน้าตู่อีกที...เมื่อวันพฤหัสที่แล้วลืมสารภาพบาป...ต้นโหระพาง่อยไปแล้ว...หลังจากที่โดนลุงริดใบจนโกร๋น...เหลือเพียงกิ่ง...สงสัยว่ามันไม่มีใบสังเคราะห์แสงนะ...ก็เลยเดี้ยงไปอย่างนั้น...น้าตู่จะสงเคราะห์ (ที่ไม่ใช่สังเคราะห์) ให้ลุงอีกซักต้นก็จะเป็นพระคุณเหลือหลาย...
From: เปี๊ยก - 26 สิงหาคม 2547 - 10:32:06

horizontal rule

ถึงน้าแต๋ม...ลุงเปี๊ยกฝากงานไปกับอ้อยใจเมื่อวันพฤหัสที่แล้ว...หวังว่าคราวนี้คงจะเปิดอ่านได้...ลืมบอกไปว่าเครื่องของลุงใช้พีซีธรรมดา...เปล่าใช่แมค...ถ้าจะแมค...ก็ต้องแมคโดนัลอย่างเดียวจ้ะ...ตอนนี้เขาลดเหลือ 19 บาทเอง...ฮ่า...ฮ่า...โฆษณาแอบแฝงเสียหน่อย...ลุงเปี๊ยกเลิกกินจั๊งฟู้ดมานานแล้ว...แต่นิสัยของลุงยังจั๊งกี้อย่างสม่ำเสมอจ้ะ...อ้อ...ดาบซามูไรที่บ้านต้องชีพจรลงเท้าไปชั่วระยะนึง...เอาไปดายหญ้าที่บ้านน้าแต๋มคงไม่ได้...ชั่วคราวจ้ะ...
From: เปี๊ยก - 26 สิงหาคม 2547 - 10:28:27

horizontal rule

ถึงน้าตู่...เรื่องเสื้อยืดจะไปรอดไหมนี่ ???...ท่าว่าจะยืดไม่ค่อยออกแล้วนะ...ลุงเปี๊ยกเป็นห่วงเหมือนกัน...แต่ไม่ยอมเอามาคล้องคอล่ะจ้ะ...
From: เปี๊ยก - 26 สิงหาคม 2547 - 10:21:24

horizontal rule

ถึงอู๋...เพิ่งเข้ามา (หลังจากที่คุยกันคืนวันพฤหัสบดีก่อน)...เห็นข้อความเยอะมาก...อ่านไม่ไหวลายตาไปหมด...แต่เข้ามาแล้วนะ...ฮ่า...ฮ่า...
From: เปี๊ยก - 26 สิงหาคม 2547 - 10:18:46

horizontal rule

สุดท้ายฝากรักและคิดถึงอาจารย์ "โรมิโอ" ปรมาจารย์แห่งศาสตร์และอื่นๆ....หนูยังข้องใจเกี่ยวกับ "มาตรฐานของหญิงไทย" ที่พึงจะมีน่ะค่ะ....ขออาจารย์ได้กรุณาอนุเคราะห์ หนูอีกซักครั้งเกี่ยวกับเรื่องนี้.....เพราะหากหนูหมดซึ่งโอกาส ก้อจะได้เปลี่ยนสัญชาติเป็น American Citizen ทีนี้แหละค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 26 สิงหาคม 2547 - 10:04:50

horizontal rule

อูย....ขอบคุณแล้วฝากรักตอบกลับมายังหนูจันทร์เจ้าขา.....I love u too naka.....แล้วหนูกะฉัน มันก้อรู้ซึ่งกันและกัน ...นักกว่าจะบรรยาย....นักกว่าไผๆจะรู้.....หาสุขใส่ตัวไปเถอะหนู.....บ่ต้องรอถึงแก่ถึงเฒ่าแล้วค่อยหา.....แล้วเรื่องความรักนั้นมันทำให้คนเราสดใสซาบซ่านแล้วงามโตย.....หาใส่ตัวเข้าไปเตอะเจ้า
From: คุณนายคนงามเจ้า - 26 สิงหาคม 2547 - 9:59:06

horizontal rule

ลูกพี่เจ้า....ถ้าไปไหนไม่รอดก้อคงต้องไปจอดที่ "บ้านทรายทอง" เป็นที่แน่นอน ....แต่บ่ใช่ว่าจะรังเกียจนะเจ้า ความจริงบ้านท่านแม่ข้าเจ้าก้อมีค่ะ.....แต่มันมีอะไรจั๊กน่อย วันไหนหลับดึกแล้วตื่นขวาย.....มันอะไรทำนองนั้นน่ะเจ้า.....แล้วงวดนี้ข้าเจ้าขอไปแบบว่า vacation แต๊ๆ......เมินๆจะได้ฉายเดี่ยวน่ะ......
From: คุณนายเจ้า - 26 สิงหาคม 2547 - 9:48:11

horizontal rule

วันนี้ขอเข้าเวปป์รอบเย็นผิดเวลาเล็กน้อย.....เนื่องจากพรุ่งนี้จะต้องมีประชุมสองงานคงต้องเตรียมตัวซักนิด.....นิสัยเดิมประเภทหากลางคืนกินเช้า ไม่เคยเลิกค่ะ.... แล้วก้อคงเข้านอนเร็วอีกนิด (กล้วไม่งามค่ะ)....
From: คุณนายเจ้า - 26 สิงหาคม 2547 - 9:38:17

horizontal rule

น้องแดงที่รัก โรงแรมนั้นจะมองๆไว้ให้ ที่จริงบ้านทรายทองก็มีห้องนอนว่างอยู่ ถ้าชวนหนูอ้อมหรือใครมานอนเป็นเพื่อนก็คงดี ไม่ต้องเกรงใจเพราะอีกหน่อยถ้ามีโอกาสมาเที่ยวแอลเออาจจะได้ขออาศัยค้างคืนที่ห้องนอนในสวนของน้องแดงมั่ง...หนู๋เจนรักคืนมาแล้วเหรอ ดีจัง ขอให้เดินหน้าต่อนะจ๊ะ
From: ถวัลย์ - 26 สิงหาคม 2547 - 9:06:33

horizontal rule

เว็ปของเราตอนนี้หวานแหวว ออกแนวโรแมนติก เลยขอยกบทพระราชนิพนธ์ ของ ร. 6 ที่ว่า ...โอ้ว่าอนิจจาความรัก พึงประจักษ์ดังสายน้ำไหล ตั้งแต่จะเชี่ยวเป็นเกลียวไป ที่ไหนจะไหลกลับคืนมา...สำหรับคนมีรักในอดีตได้ระลึกถึงกันจ้า
From: โรเมโอ - 26 สิงหาคม 2547 - 7:51:48

horizontal rule

เล็กจ๋าเล็ก น้องแอร์ต้องไปแล่ว หวังว่าคงจะได้คุยกันก่อนเล็กกลับเมืองไทยนะจ๊ะ Big Hugs!
From: น้องแอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 2:26:47

horizontal rule

ลูกเพ่ อย่าขยิบตาเป็นอันขาด เดี๋ยวนู๋ปูกับเพื่อนพ้องน้องเพ่ มูพอินเข้าจริงๆจะหนาวจ๊ะ รายนี้เวลาเธอพูดเล่นอย่าไว้ใจ พูดเล่นเป็นจริงได้ จริงๆป่าวจิงโจ้ ชักติดสำนวนคุณทนาย
From: นู๋แอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 2:00:13

horizontal rule

พยากรณ์อากาศจากฮาวายจ๊ะ ฟ้าสีฟ้าอีกคราแล้ว กรมอุตุตอแหลๆๆๆ หาว่าจะมีพายุเข้า นู๋ละเตรียมอาหารเย็นตะหัววัน กะว่าไฟดับเก๊าะยังมีข้าวกินนะจ๊ะ แต่ไม่มีอะไรในกอใผ่ หลังคายังอยู่ครบ หน้าต่างก้อยังอยู่ ทุกอย่างปกติ เลิกงานรีบไปออกกำลังกายซุ่มฟิตบนเทรดมิลล์ครึ่งชั่วโมงเต็ม มากกว่านี้ไม่ได้ เดี๋ยวสวยเกิน ถึงบ้านมองกระจก เห็นหน้าตัวเองมีสีแดงเรื่อ เลือดสาวฉีด ตกตะลึงในความงามตัวเอง นี่ถ้าไม่กลัวคนเขาว่า ชอบไม้ป่าเดียวกัน จะขอแต่งงานซะให้เข็ด
From: นู๋แอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 1:54:25

horizontal rule

นู๋ปู นู๋คุณนาย นู๋เจน อยากบอกให้ทั้งสามนู๋รู้ว่า นู๋แอร์รัก รัก รัก คำว่าเพื่อนนะจ๊ะ มีความหมายลึกซึ้งเกินกว่าจะบรรยายบนเวปได้ บางคราวเราหยอกกันนิด แหย่กันหน่อย บางทีอารมณ์ดีก้อจิกกัน กัดกัน แต่ bottom line เรารักกันตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้นะจ๊ะ เรื่องนี้จริงใจไม่จิงโจ้ด้วยคน
From: นู๋แอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 1:46:58

horizontal rule

Dear US members, Thank you very much for your kind offer. I will have only 2 hours at LAX on 30 Aug. I promise next time I come to USA I will inform you first.
From: Pan in a desert - 26 สิงหาคม 2547 - 1:46:46

horizontal rule

วันนี้ วันที่หัวใจเปี่ยมสุข
From: แอร์ - 26 สิงหาคม 2547 - 1:33:04

horizontal rule

I'm here.....
From: - 26 สิงหาคม 2547 - 1:27:10

horizontal rule

NOW I M COUNTDOWN TO GO BACK TO BKK.//BUT THE WORK IS NOT DOWN LIKE.//THE LEAST OF DAYS WE HAVE IT WILL BE ANATHER MEDALS FROM TEAKWANDO AND BOXING.//WHO HERE COMEIN PLS
From: LEK IN GREECE - 26 สิงหาคม 2547 - 1:23:06

horizontal rule

เพื่อนที่รัก!! เข้ามาก็ให้คิดถีง อ. โรม ก็เพลงweb1วันนี้ต้องยกให้เค้า ฟังกี่ครั้งก็เห็นหน้าอาจารย์ทุกทีเป็นไร...สาวๆ คนไกลหัวใจเกินร้อยไม่เคยหนีหน้าไปไหน เป็นเพื่อนคุยทุกยาม คนใกล้ ไกล กลางอากาศ ...คิดถีงจังจ้า
From: Kee - 26 สิงหาคม 2547 - 0:20:07

horizontal rule

คุณผู้พันที่รักคะ.....ก้อเข้าใจนะคะว่าตอนที่เรียนในคอลเลจ คุณผู้พันก้อคงได้ศึกษา Human Anatomy อย่างที่บอกไว้ แล้วเกี่ยวกับว่ามนุษย์เรานั้นโดยทั่วไปมักจะหยุดการเจริญเติบโตเมื่อวัยที่ 20.....แต่ต้องเข้าใจอันนึงนะคะว่า.....หลายๆอย่างมันหาใช่ที่จะต้องเป็นอย่างนั้นเสมอไปไม่....หลายๆสิ่งหลายๆอย่างมักมีคำหรือวลีที่เราเรียกว่า "Exceptional" หรือ "ข้อยกเว้น" แฝงไว้ด้วยออกบ่อยครั้ง.....โดยเฉพาะที่มันเกี่ยวข้องกับกลไกของมนุษย์เรา.....ถ้าคิดอยากจะมีความรู้เพิ่มจะบอกให้ค่ะ....
From: คุณนายอีกทีนะคะ - 26 สิงหาคม 2547 - 0:18:10

horizontal rule

แถมอีกหนึ่งข่าวส่งท้าย......ตอนนี้นางเอก "รักรายวัน" ดวงดาวแห่งความรักกลับมาเปล่งประกายฉายแสงขึ้นมาอีกแล้ว หลังจากตัดใจจะเอาหัวใจถือ "สันโดษ" (แต่ก้ออาจจะมีการ"กระโดด"ใส่เป็นระยะๆ).....ด้วยว่า "พระเอก" เพียรหนักหนามาของ้องอน ....คุณนายเลยแนะไปว่า......ขอหยิ่งไว้ก่อนแต่พองาม (ไม่ต้องมาก)....เพราะเรานั้นไซร้เป็นหญิงงาม...หาใช่ดอกไม้ริมทางไม่นะคะ......แต่ถ้าเขาเอารถ Mercedez Benz และ Mini Cooper เสนอมาให้เราได้ใช้....ก้อจะเป็นไรไป ใช้ไปเตอะ !!..........
From: คุณนายค่ะ - 25 สิงหาคม 2547 - 23:58:54

horizontal rule

น้องแป้นคะ....ไม่ได้ถามว่าลงเครื่องที่ LAX หรือเปล่าคะ....แต่ถ้าสนใจที่จะมา แอลเอซักวันหรือสองวันบอกพี่นะคะ....พักบ้านพี่ก้อได้มีห้องส่วนตัวห้องน้ำพร้อมแยกต่างหากให้อยู่ค่ะ....แล้วพี่กะพี่เจนนีจะพาไปกินส้มตำที่ฮอลลีวูดไงคะ
From: พี่คุณนายค่ะ - 25 สิงหาคม 2547 - 23:46:07

horizontal rule

คุณผู้พันเจ้าขา.....ขอบคุณค่ะ สำหรับความห่วงใย....ข้าเจ้าหายดีแล้วค่ะ แต่เกิดอาการอื่นแทรก แบบว่าเจอความหวานเกินพิกัดน่ะค่ะ....เผอิญเป็นคนกินกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาลเลยบังเกิดอาการเมา(เบลอ)ความหวานของคุณผู้พันน่ะค่ะ....แล้วจะตอบคำถามของข้าเจ้าตรงๆไหมล่ะคะ......
From: คุณนายคนงามค่ะ - 25 สิงหาคม 2547 - 23:41:12

horizontal rule

ลูกพี่เจ้า....มีเรื่องรบกวนแห๋มแล้ว....ไปเมืองไทยคราวนี้ข้าเจ้าว่าจะขอพักโรงแรมถ้าจะสะดวกกว่า เพราะคุยกะน้องแล้วเขาว่าตอนนี้เขาบ่ค่อยจะสะดวก....ลูกพี่มีเส้นก่อเจ้า.... เอาที่แบบว่าบ่ต้องเริ่ด...ปลอดภัยแต่ขอแบบสะอาดๆน่ะเจ้า....คิดว่าตุลาบ่น่าจะแพงเพราะเป็น Low Season คิดว่า 2 อาทิตย์เจ้า เพราะถ้าโครงการร้านอาหารในฝันบ่เริ่ม คุณสาขาของข้าเจ้าเปิ้นถ้าบ่ยอมฮื้อวีซ่าข้าเจ้าเกิน 2 อาทิตย์แน่นอน.....
From: คุณนายเจ้า - 25 สิงหาคม 2547 - 23:33:09

horizontal rule

ฮัลโหลอ้ายอู๋....ยังอยู่หรือเปล่าเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 25 สิงหาคม 2547 - 23:24:29

horizontal rule

โรงงานน้ำตาลทำงานกันวันละ 6 ชั่วโมงเหรอ...อึดเน๊าะ
From: อู๋ - 25 สิงหาคม 2547 - 22:55:47

horizontal rule

ภาระกิจด่วน....เดี๋ยวมาใหม่ค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 25 สิงหาคม 2547 - 22:54:21

horizontal rule

รักลูกพี......"คนจริงใจไม่จิงโจ้"....จริงๆ ค่ะ......
From: คุณนายเจ้า - 25 สิงหาคม 2547 - 22:53:40

horizontal rule

จริงเหรอกั๊บ ที่ว่าแฟนลูกเพ่มีเป็นโขยงน่ะ ถ้าขยิบตานอกจากจะได้บ้านทรายทองแล้วยังมีของแถมเป็นตัวแดงในธนาคารอีกไม่มากไม่มายแค่ทำงานใช้หนี้ไปอีก30ปีคงหมด และอาจต้องมาช่วยกันนั่งดายหญ้านะก๊ะ ยิ่งหน้าฝนแบบนี้ หญ้าสูงจวนจะท่วมหัวอยู่แล้ว ครายสนใจแพ๊คเกจแบบนี้มั่งก๊ะ
From: ถวัลย์ - 25 สิงหาคม 2547 - 22:27:30

horizontal rule

อุ๊ย ขอโทษค่ะ ไม่ใช่ขนาด จำนวน ค่ะ จำนวน
From: ปู - 25 สิงหาคม 2547 - 15:56:48

horizontal rule

Filled with humour and bittersweet emotion , the series finale of friends finds Rachel , Monica , Phoebe , Joey , Chandler and Ross embarking on the next chapters in their lives ."..................///.................The six of them have been there for each other through all the ups and downs of becoming adults........................///.................Now it's their last day together , a day of momentous events and last-minute surprises...................///................Even as the friends make major decisions on their futures , there is a bond between them that will last forever - no matter where their paths lead .................///...........ดูตอนจบ ของ FRIENDS แล้ว ความเป็นเพื่อน เนี่ยเป็น อารมณ์ สากลจริงๆ ค่ะ ต่างกันที่ขนาด เท่านั้นเอง
From: ปู - 25 สิงหาคม 2547 - 15:55:20

horizontal rule

วันนี้ (25ส.ค.)พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่คณะกรรมการโอลิมปิกสากล(โอไอซี)ไม่พอใจและเตรียมพิจารณาเรื่องที่นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภรองนายกฯนำเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซมาทำบล็อกเพื่อทำเหรียญทองจริงให้นักกีฬา เพราะถือว่าเป็นการผิดกฎ ว่าไม่รู้คงไม่มีอะไรอย่างมากก็คงบอกว่าวันหลังอย่าทำอย่างนี้อีก ก็คงมีเท่านั้น ไม่มีอะไรอย่างอื่น คงเข้าใจอะไรกันผิด .............มัน สะ ใจ มั๊ย น้อง .........นิทานเรื่องนี้ สอนให้รู้ว่า กรรมติดจรวด นะก๊ะ
From: ปู - 25 สิงหาคม 2547 - 15:32:49

horizontal rule

หนูแอ ........... คุณชาติ ส่ง เมล์ มา ขอบคุณ และ ขอที่อยู่ ........ผลงานชุดใหม่จะวางแผงประมาณตุลาคมครับ ถ้าเสร็จแล้วจะส่งไปให้คุณปูอย่างรวดเร็วครับ สวัสดีมากๆอีกครั้งนะครับ ชาติ ..............ว่าจะเล่าให้ฟัง ตั้งเป็นเดือนกระมัง .....เขาจะส่งหนังสือเล่มใหม่ แทนคำขอบคุณ น่ารัก จังเนาะ ..........ว่าแต่ว่า เมษา ปีหน้า ว่าไง มาปั่นจักรยาน นั่งรถราง ชมทิวลิป นะ จะกัดฟัน ยกหนังสือคุณชาติให้ ทดแทนพระคุณ ที่มาเยี่ยม
From: ปู -คนที่มาก่อน FTL - 25 สิงหาคม 2547 - 15:25:08

horizontal rule

แฟนลูกพี่มีเป็นขโยง ไม่แพ้ พวกผู้พัน แต่ที่ไม่กระโตกกระตากกัน เพราะ กลุ่มนี้ เป็น ประเภท รักจริง หวังแต่ง เก็บกระเป๋า เข้าบ้านทรายทองเลย เพียงลูกพี่ ขยิบตา ไม่ ๕๕๕๕ นะคะ เรื่องจริง แต่ลูกพี่ต้องตรวจสอบ รายละเอียด นะคะ เช่น ถ้าขยิบตาให้หนูปู ก็จะได้ อเล็กซ์ โจอี้ ลูกัส และ หนูจาย เป็น ถาวร หนูแอ โคดี้ น้องเบ็น เจนนี่ เป็น ครั้ง เป็นคราว เป็นต้น .......... อย่าเพิ่งท้อถอย แล้วหันไปพิจารณา รายอื่น เพราะ เค้าอาจมีรายละเอียด ซ่อนเร้น เข้าใจไหมก๊ะ ลูกเพ่
From: ปู - 25 สิงหาคม 2547 - 15:12:14

horizontal rule

I M RUN TO HAVE A MEEYING AT THAI AMBBASY NOW,HAVE A CUP OF COFFEE AND SEE WHAT HAPPEN THIS MORNING WITH U ALL. //HI KHUN NAI KON NGAM TAKE CARE YOUR SICKNESS GET WELL NOW !!//
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 13:34:17

horizontal rule

หนูเจนนีขา.....เพิ่งกลับมาจาก Newport Beach....เห็นบรรยากาศแล้วสงกะสัยว่าจะต้องเขียนนิยาย โดยมีคุณนายเองเป็นนางเอก (พระเอกขอเวลากึ้ดก่อนว่าจะเป็นใคร) บรรยากาศดีมากๆ....น่ารักมากๆ....เป็นเมืองเล็กๆ เป็นเกาะ...บ้านเล็กบ้านน้อยลดหลั่นไปตามเขา....เรือเล็กเรือน้อยจอดเต็มไปหม้ด....ยิ่งตอนขากลับมันมืด คนเขาเปิดหน้าต่างเปิดไฟรับเอาลมทะเลเข้าบ้าน.....เห็นแล้วเกิดอาการเมาขึ้นมาทันที(หลงรักนะ).... แล้วจะพาหนูเจนไปดู งานนี้รับรองว่าต้องเป็นแบบสูสีกะ Malibu แน่ๆ....เสียดายไม่ได้เอากล้องไปด้วย.....แต่คุณนายชอบเมืองนี้นักกว่า เพราะดูเป็นแบบ artist เล็กๆ.....เอาเป็นว่า "นิยายรักคุณนายเล่ม 2" ก้อถ้าจะดี.....แล้วร้านที่ไปดูก้อน่ารักดี....แต่ขอถอนเพราะขี้คร้านขับรถค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 25 สิงหาคม 2547 - 12:43:47

horizontal rule

คุณผู้พันที่รักเจ้าขา.....ระวังนะคะ เจอข้าเจ้าแล้วอย่ามาขอออกเดทล่ะ....
From: คุณนายเจ้า - 25 สิงหาคม 2547 - 12:25:40

horizontal rule

หนูจันทร์เจ้า....ของข้าเจ้า ข้าเจ้าใส่ตู้เซฟไว้อย่างดีเยี่ยมเจ้างานนี้.....บ่รู้รหัสเปิดบ่ออกหรอกเจ้า....
From: คุณนายคนงามค่ะ - 25 สิงหาคม 2547 - 12:22:28

horizontal rule

อ่านจบแล้วข้าเจ้าก้อได้ไค่หัวเสียเต็มยก.....ชอบใจค่ะ "ลูกพี่คนดีที่หนึ่ง....คนหนึ่งที่จริงใจและมาจากใจจริง.....และโดยเฉพาะ....จริงใจไม่จิงโจ้....." เอาไปสิบคะแนนเลยเจ้าคุณทนาย.....
From: คุณนายเจ้า - 25 สิงหาคม 2547 - 12:19:50

horizontal rule

โอ้โฮ webช่วงนี้ทั้งหวานทั้งมันส์(ไม่ใช่มัน จนเลี่ยนนะ 555) เหมือนดูหนังเรื่องแฟนฉัน ภาคต่อตอนโต แฟนเขาแฟนกันแฟนเธอ เอ๊ะ แล้วแฟนของฉันอยู่ไหนนี่ หุหุหุ
From: ถวัลย์ - 25 สิงหาคม 2547 - 10:52:40

horizontal rule

ยกเลิกประชุม(เนื่องจากจะมีจนท. WHO)มาดูงานต๋อนบ่าย ข้าเจ้าขี้คร้านเยี๊ยะก๋าน ขออนุญาตหนีไปพักผ่อนนอนหลับก่อนเน่อ...
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 10:46:40

horizontal rule

ประกาศๆๆ ฮาฮู้แล้วเยี๊ยะหยังคุณนายติ๋มมันสะกดบ่าค่อยถูก 555 ก่อเพราะมันอู้บ่าชัดนี้เองโดยเฉพาะ ม.ม้า ฮี้ๆๆๆ
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 10:41:36

horizontal rule

คนจริงใจไม่จิงโจ้ กะลังหัวยุ่งหัวยีกับการป่าวประกาศให้ถึงพวกเรา สำหรับข่าวคราวทั้งงานชมรม และ งาน 30 ปี เพื่อนบางคนไม่ได้เข้าเวปจะไม่ค่อยรู้รายละเอียด เลยต้องขอให้ช่วยกันบอกต่อๆ (บอกต่อเดียวก็รู้แค่ไอ้ต่อน่ะแหละ!) ต่อ..ตกลงจะไม่ส่งแผ่นซีดีให้ดูละนะ ขอแค่เพื่อนฟิตออกกำลังกายมาให้เฟิร์มก็พอ (ส่วนบนเน้อ..) แล้วมาซ้อมใหญ่พร้อมพี่พุ่มของเราเลย ตอนนี้จะให้คุณครูบอยสอนแดนเซอร์ขาแข็งแถวนี้ไปก่อน...โทษทีจ๊ะนู๋ติ๋ม เค้าเรียกว่า แดนเซอร์นะจ๊ะ ไม่ใช่หางเครื่อง...
From: อ้อย - 25 สิงหาคม 2547 - 10:15:40

horizontal rule


From: อ้อย - 25 สิงหาคม 2547 - 10:09:47

horizontal rule

ว้า!!! เข้าเวปวันนี้หูตาร้อนผ่าว อิจฉา..จ้ะ แต่ไงก็ต้องขอบคุณน้องแอร์ที่มอบกลอนซึ้งๆ มาให้เพื่อนไว้ใช้ในยามจำเป็น ...(หวานกันจริงจริ๊ง!!..น่าจะมาเจอกันตอน reunion ตุลานี้นะเนี่ย..เอ้า ผู้พันช่วยชวนหน่อยซี..)
From: Aoy - 25 สิงหาคม 2547 - 10:09:18

horizontal rule

หนู๋ติ๋ม หนุ่ม ๆ หน้าเก่าไม่มีจ๋อยหรอก คุณเล็กเขาประเภทไฟไหม้ฟาง มาพรึบเดียวประเดี๋ยวก็มอด ของตายต้องถวัลย์ จริงใจไม่จิงโจ้
From: เจษฎา - 25 สิงหาคม 2547 - 9:02:42

horizontal rule

ขอแจมตวยคนละ ตื่นบ่าตันเน่อ เลยอ่านอย่างเดียว ก้าเต้าอี้ก็หูตาลายแล้วละ .......ทักทายเท่านี้ก่อนต้องรีบไปทำงานละ...//สงสัยคู่วันวานวัยหวานถ้าจะหลับยาว.......เจ้าเวปร้อนบะเฮ้ยนู๋แอร์ นู๋ติ๋ม ต่อ เมินๆ จะมีบ่าวรูปหล่อเข้ามา สดชื่นๆๆ
From: แหว้น - 25 สิงหาคม 2547 - 8:42:15

horizontal rule

ปิ๊กมาแล้วจ้า...เนื่องจากออกไปกระทันหัน เพราะเจ้านายมายืนผ่อข้าเจ้าแล้วแซวว่าเข้าเวปโป๊ สงสัยว่าจะไปผ่อ น้องตั๊กกับน้องแน็ต ฉันตอบข้อสงสัยหื้อผู้พันเปิ้นทราบแล้วเน่อ..ปู แต่จะรวมตอบคำถามหื้ออู๋ตวย ว่าผู้พันเปิ้นเปลี่ยนไปแต้ๆ ว่าเปิ้นห่างหายจากวงก๋านอย่างว่าไปแล้น..
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 8:30:16

horizontal rule

คุณนายแต๋น เจ้าค่ะ เมื่อกี้หนู๋ติ๋มส่งเรื่องเมาส์ป่ายนะเจ้าค่ะ แต่ไม่ผ่านนะเจ้าค่ะ เห็นจะต้องรอตอนเย็นก่อนนะเจ้าค่ะ ให้ลูกสาวทำให้นะเจ้าค่ะ รออีกนิดหนึ่งนะเจ้าค่ะ ตอนเนี่ยอ่านของลูกบ่าวป่ายก่อนนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 25 สิงหาคม 2547 - 7:36:45

horizontal rule

ว่าจะออกแล้วเชียวหน่า เจอสำนวนน้องแอร์เข้า หนู๋ติ๋ม ว๊ายกริ๊ก ถูกจัยเจ้าค่ะ เอ้ากันตรง ๆ เลยนะเจ้าค่ะ หวานเจ้าค่ะ เอ้อ เช้าเนี่ยกินกาแฟไม่ต้องใส่น้ำตาลก้อได้นะเจ้าค่ะ กินมันที่หน้าคอมเนี่ยหวานซานิทเชียวนะเจ้าค่ะ ต่อเว๊ย น้องใหม่มาแรงแซงทางโค้งว่ะ งานเนี่ยอยากจะให้ถึงตุลาเร็ว ๆ แล้วว่ะ จะได้ดูคู่ ftL หลายคู่ว่ะ เสียดายนิดหนึ่งว่ะ คนที่หนู๋ติ๋มแอบชอบอยู่ซามัยเป็นเด็กนะป่ายแล้วละว่ะ คิดถึงอ้ายหมานว่ะ +ไอ้แอ้ม เนาะ
From: หนู๋ติ๋ม - 25 สิงหาคม 2547 - 7:29:55

horizontal rule

แว่บประประกอบภาระกิจนิดหนึ่งนะเจ้าค่ะ กลับเข้าอีกที wab ร้อนนะเจ้าค่ะ ช่วงเนี่ย wab hot นะเจ้าค่ะ มีผู้บ่าวเข้ามาจอยนะเจ้าค่ะ ผู้สาว ๆ เลยตื่นกันหญ่ายนะเจ้าค่ะ ก้อนาน ๆ ทีจะมีผู้บ่าวเข้ามาแอ๋วนะเจ้าค่ะ ทำมะดาก้อจะมีผู้สาว ๆ เข้ามาแอ๋วแล้วเมาส์กันนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยหนุ่มเจษจ๋อยป่ายเหลยนะเจ้าค่ะ โอ้ น่าซงซารจิง ๆ นะเจ้าค่ะ สำหรับหนุ่มเจษ หนู๋ติ๋มโฮ๋ ๆ ให้นะเจ้าค่ะ พวกสาว ๆ พวกเนี่ยได้มัยแล้วลืมเก่านะเจ้าค่ะ ส่วนลูกพี่คนดีที่ 1 ของหนู๋ติ๋มก้อตกกระป๋องป่ายเลยนะเจ้าค่ะ ซงซารจิง ๆ นะเจ้าค่ะ น้องแอร์เจ้าขาทักหนุ่ม ๆ เมืองทัยบ้างซิเจ้าค่ะ เค้าน้อยจัยกันหมดแล้วนะเจ้าค่ะ เนี่ยถ้าหนุ่มโอลิมปิดกลับบ้านแล้วก้อหายเงียบป่ายนะเจ้าค่ะ จะม่ายมีหนุ่ม ๆ ของตายให้เชยชมนะเจ้าค่ะ อ้อ หวัดดีนะเจ้าค่ะ คุณหนุ่มน้อยผู้พันขวัญจัย wab นะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 25 สิงหาคม 2547 - 7:25:10

horizontal rule

โอ๊ย พอบทท่านจะไป ท่านก้อไป ดูแลจ้าวนายดีๆนะจ๊ะ เลขาไม่ต้อง หวงจ๊ะ ละก้อ กู๊ดไนท์ สลีปกู๊ด my First Time Love / First True Love and one day we will be a Full Time Love ถึงตอนนั้นคงต้องเปลี่ยนนิยามเป็น Forever True Love นะจ๊ะ
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 7:23:11

horizontal rule

O K I WILL GO NOW AND GN GD TO U.BYE
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 7:01:07

horizontal rule

หนีไปกันหมดแล้ว ตกลงเล็กจะอดนอนจริงหงะ น้องแอร์อยู่ได้อีกแว่บนึงนะจ๊ะ ต้องไปรับยอดชายนายโคดี้ที่โรงเรียน แล้วเอาไปหย่อนที่โรงเรียนสอนดนตรี เขาพึ่งได้กีต้าร์ไฟฟ้ามา อยากจะขอครูตั้งให้มั้ง
From: น แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:53:35

horizontal rule

งานนี้ผู้พันฮาเละแน่ ตัวใครตัวมันนะจ๊ะ งาน 30 ปีน่ะ ใส่หมวกกันน๊อค สวมเสื้อเกราะไปจะปลอดภัยจ๊ะ
From: น แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:51:19

horizontal rule

ขอไปก่อนเน่อเจ้านายมาแล้น ก๋ำลังยืนผ่อ บาย...
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:50:49

horizontal rule

กิ๋นแมคโดนัลขนาด"บิ๊กแม็ค"กาผู้พัน ถึงก้ามาถามถึงขนาดของ....บอกแล้วว่าของอย่างอี้มันมีตี้มาตี้ไป แต่ส่วนตั๊วส่วนตัว ตอบบ่าได้ในเวปนี้เ้จ้า...
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:47:00

horizontal rule

ประชุมแน่นา ความประพฤติคิงมันเป๋นที่น่าสงสัย ระวังสามีจะแสตมป์วีซ่าตลอดชีวิตหื้อเน่อ
From: น แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:45:09

horizontal rule

เออฟ่ะ...ข้าเจ้ามาถึงตี้ทำงานยังบ่าได้ล้างหน้าแปรงฟันเลย เมาขี้หูขี้ต๋าอยู่เลย เดียวต้องอาบน้ำ และก่อเตรียมตั๋วประชุมกับเจ้านาย อยู่ต่อได้อีกกะแป๊ปจ๊ะ
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:42:30

horizontal rule

TOR/// SAME Q OF NONGAIR TO AWNSER K NAI Q IN THE FIELD OF YOUR
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 6:41:50

horizontal rule

555 คิงอู้เรี่อง leave without pay เหมือนมานั่งในใจ๋ฮาเลย ฮากะลังอัพเดท Employee Handbook อยู่พอดีเลย Update มา 3 ชั่วโมงแล้ว ยังได้หน้าเดียวอยู่ ประมาณปี๋หน้าบ่ายๆคงจะแล้ว
From: น แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:41:36

horizontal rule

กำก่อเลขา สองกำก่อเลขา เดียวถามหยักคอเหียดีก้า
From: น แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:38:38

horizontal rule

ที่จริงตี้จะละเวปหื้อสูเขาอู้กั๋น เนื่องจากคุณผู้พันเล็ก อาจจะ leave without pay แหมต๋ามเกย กว่าจะหามันปะแหม 4 ปี๋ข้างหน้าคิงจะรอกา...
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:38:23

horizontal rule

จีบกั๋นเรียบร้อยแล้ว ผู้พันนั่งกิ๋นแมคโดนัลแล้วตวย คิงบ่าต้องห่วง ฮายังมีเวลาแหมตั้ง 30 กว่าปี๋
From: น แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:37:33

horizontal rule

MY SECTRY KNOW ME THAT TONIGHT I WILL NOT SLEEP SO SHE PREPARE IT FOR ME
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 6:36:29

horizontal rule

น้องแอร์...แสดงว่าหมู่ข้าเจ้ามีดีตี้สามารถทำหื้อปลาไหลฟื้นคืนชีพได้ 555
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:35:19

horizontal rule

ตกลงแบบนี้เน่อ ไอ่คุณต่อ ปล่อยให้เพื่อนรอไปก่อน ไหนๆก่อจะได้เจอกันแน่นอน Scorpion น่ะ คิงจะมีโอกาสได้ดูแหมเตื้อก้อต้องขอลูกหามใส่ล้อไปดู สรุป ไปดูคอนเสริท์แล้วขึ้นเครื่องไปเจียงใหม่ต๋อนเจ๊า
From: น แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:35:07

horizontal rule

อุตส่าห์หื้อเวลาสูเขาจีบกั๋นเมินๆ ก่อจะเอานางมารเข้าเวป กะเดียวก่อป่วนจ๋นเวปเปรี้ยวจี๊ดเน่อจะบอกหื้อ
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:33:20

horizontal rule

N AIR JA DO U NEED MC DONAL WITH FRENCEFIRE MAI I MNOW PUT IT IN MICROWAVE AND DO A CUP OF COFFE
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 6:33:17

horizontal rule

ฮ่า ดีแล้วที่คิงเข้ามา คิงกึ๊ดดู ฮานั่งอู้กับผู้พันจนเปิ้นใค่หลับ หมู่คิงมาเยี๊ยะเปิ้นตื่น คิงจะว่าจะใด
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:32:35

horizontal rule

โอเค...ยังบ่าไปก่อได้ อีกแป๊ป มาทำงานค่ะเช้านี้ ปกติยังบ่าได้นอน แต่นี่นอนได้ 2 ชม.แล้วตื่น(เนื่องจากติดนิสัยนอนต๋อนเช้า แฮ่ๆ แล้วแอ่วกลางคืนจนถึงสว่างหง่ะ)
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:29:54

horizontal rule

U ALL WAKE ME UP{FROM SLEEPY ONLY} THEN U ALL LEAVE WHY I M VERY POOR
From: LEK IN ATHENS - 25 สิงหาคม 2547 - 6:29:07

horizontal rule

Khun Pan ka. P' Tor is not polite na ka. She said โว๊ย!! What should I do?
From: N. Air - 25 สิงหาคม 2547 - 6:26:58

horizontal rule

ติ๋ม...ฮาก่อขอหนีไปตวยคน ต๋อนเจ๊านี้ฮาชอบกิ๋นชาบ่าใส่น้ำตาลฟ่ะ 5555 (กลัวตุ้ยบ่าเฮ้ย..เดียวจะมีส่วนต่างหื้อผู้พันเปิ้นถามแหม)
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:26:08

horizontal rule

Just got in the hospital from home or just got back from .... with your gig?? Which one? C'mon tell me.
From: Air - 25 สิงหาคม 2547 - 6:25:07

horizontal rule

Tor.. don't you run away. Poophan said he is no more an eel in Jarabee...what's your opinion?
From: Air - 25 สิงหาคม 2547 - 6:23:22

horizontal rule

HI KAMOLTIP U ARE A FEW MEMORY OF ME BUT I WISH U VERY GOOD IN THIS TIME
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 6:23:09

horizontal rule

I'm taking good care of our web na ka. So far, no bugs, no mosquitoes ka..
From: Air - 25 สิงหาคม 2547 - 6:22:11

horizontal rule

โว๊ย...ขออนุญาตบ่าสุภาพ เนื่องจากมาถึงที่ทำงานเจ้า ลองแวบมาแอบอ่านเวป เจอคู่ FTLแหมแล้น...เซย์ hello พร้อมกับ goodbye ก่อนเน่อเนื่องจากมีภาระกิจปฏิบัติ แล้วค่อยเจอกั๋นสายๆกว่านี้
From: TOR - 25 สิงหาคม 2547 - 6:21:53

horizontal rule

Hello there K. Pan. Next time pls choose the conference in Hawaii. I will be your guide na ka.
From: Air - 25 สิงหาคม 2547 - 6:21:28

horizontal rule

Hello test from Phoenix. I am doing well here. Wish I could meet LA members next time.
From: Pan in Phoenix - 25 สิงหาคม 2547 - 6:18:54

horizontal rule

N AIR YESTERDAY I SAW THE MATHER OF THE WIEGHTLIFTER.SHE SAI PA TUNG & KIN MAK BUT U KNOW SHE IS A MATHER OF MILIANERE
From: LEK IN ATHENS - 25 สิงหาคม 2547 - 6:18:42

horizontal rule

นู๋ติ๋มกมลทิพย์จ๊ะเล็ก นู๋ติ๋มนี่น่ารักมาก มาก มาก สำนวนเธอถูกใจน้องแอร์มากเลย สวัสดีนู๋ติ๋มค่ะ วันนี้ตื่นเช้าเป็นพิเศษนะเจ้าคะ
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:14:41

horizontal rule

ต๊าย ว๊าย กริ๊ก นะเจ้าค่ะ เข้า wab ตอนเนี่ยเจอคู๋ชื่น วัยวานยังหวานอยู๋นะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มต้องรีบแผ่นแล้วละนะเจ้าค่ะ ไม่อยากอยู๋เป็นคนที่ม่ายรู้จัยนะเจ้าค่ะ ว้าว น้ำตาลแถวเนี่ยมีแยะนะเจ้าค่ะ ช่วงเนี่ย wab หวานจังเลยนะเจ้าค่ะ หวัดดีนะเจ้าค่ะ สำหรับคู่ชื่นวัยหวาน หนู๋ติ๋มจะแอบอ่านนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 25 สิงหาคม 2547 - 6:10:33

horizontal rule

WHO S COMMING?
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 6:09:50

horizontal rule

คุณหนู๋แต๋น เจ้าค่ะ เมื่อคืนลูกสาวกับลูกชายได้ส่งเมล์ป่ายให้แล้วนะเจ้าค่ะ เมื่อคืนเป้นแบบสอบถามที่ลูกสาวทำให้ลูกชายตอบนะเจ้าค่ะ แต่เดียวหนู๋ติ๋มจะส่งเรียงความของลูกสาวที่เมาส์เรื่องหนู๋ติ๋มป่ายให้นะเจ้าค่ะ ขอความกรุณาอย่าตัดสำนวนของลูกสาวนะเจ้าค่ะ จะเอาไว้ให้ลูกสาวอ่านนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 25 สิงหาคม 2547 - 6:05:22

horizontal rule

แล้วไม่ต้องขอโทษผู้พันจอยหรอกจ๊ะ ขานั้นเขาไปฝักใฝ่เวปอื่น ว่าเวปนี้ไม่ปลุกอารมณ์ คนแก่คนเฒ่าก้องี้หละ ต้องเข้าใจ
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 6:03:27

horizontal rule

MY MOTTO IS FASTER:HIGHER:LONGER[I DONT THINK SO]
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 6:03:11

horizontal rule

ต่อเอ๋ย อ่านข้อความของต่อแล้ว ต้องรอเพลง ดิจฉา ว่ะ เอ้อ เงางัยดีว่ะเนี่ยงานเนี่ย ถ้าเป็นอื่นเค้าคงบกให้แกมางานแฟนซีไนท์ก่อนนะว่ะเจ้าค่ะ แต่เนี่ยเป็นหนู๋ติ๋มนะ ไม่อยากบอกว่าเข้าจัยความรู้สึกว่ะ งานเนี่ยรักพ่เสียดายน้องว่ะ แต่ แหม หน้าที่ต้องมาก่อนความรักซซซิว่ะ ก้อรุ่นเรามันต้องเป็นแบบเนี่ยละว่ะ หนู๋ติ๋มก้อซารุปว่า งานเนี่ยมาเชียงมัยก่อนว่ะ ซำรับกิ๊กนะ มาหาเชียงมัยแก้ขัดก่อนก้อได้นี่หว่า อย่างน้อยก้อมีคนรออยู่ตรงนี้ นี่หว่า บ่ได้หายป่ายหน่าย รออยู่ว่ะ มาซ้อมเต้นด้วยว่ะ งานเนี่ยคงได้หัวเราะกันแน่ ๆ ว่ะ นึกๆ ดูก้อตาหลกว่ะ แก่จวนจะเข้าโลงแล้วแล้ว ต้องมาเป็นหางเครื่องอีกตอนเนี่ย งานเนี่ยถ้าไม่ได้เกิดก้อไปเผาได้เลยว่ะ555555555
From: หนู๋ติ๋ม - 25 สิงหาคม 2547 - 6:02:44

horizontal rule

I M MOVE LIKE PRALAI WITH JARABEE
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 6:01:14

horizontal rule

U KNOW MY MOVEMENT????
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:59:09

horizontal rule

อ้าว เดี๋ยวไปนั่งคำนับจ้าวนายตอนเขาสั่งงานละจะโดนทำโทษ sit up 20 ทีนะ
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:58:48

horizontal rule

IF I M NOT GO BACK TO ARMFORCES TIL 45 YEARS OLD.IT S MEAN GAME OVER!!
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:56:38

horizontal rule

I WILL NOT SLEEP O K
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:53:35

horizontal rule

โอ้ ขอโทษค่ะ สองคำถาม
From: นู๋แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:49:14

horizontal rule

อีกคำถามนึงนะ อย่าพึ่งหนีไปนอน รู้ว่าตีสองแล้ว เมื่อไรจะได้เป็นพันเอกเอ่ย แล้วจากพันเอกเป็นอะไรต่อ
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:48:50

horizontal rule

เกือบบ่ายโมงแล้วครับผมจ้าวนาย
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:47:39

horizontal rule

โอ๊ย ทีนี้เข้าใจแจ่มแจ้งแล้วจ้า สงสัยมาตั้งนาน ไม่กล้าคิดเอาเอง คิดทีไรหน้าแตกหมอไม่รับเย็บจ๊ะ ไม่กล้าถามใครด้วย กลัวเค้าจะว่าไม่ฉลาด แฮ่ะ ดีใจด้วยนะจ๊ะที่เล็กปฎิเสธไม่กลับไปที่เดิมน่ะ เพราะคิดว่า ที่เล็กทำอยู่และเป็นอยู่ในปัจจุบันเนี่ยเหมาะสมกับเล็กมากเลยหละ
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:46:55

horizontal rule

WHAT IS YOUR TIME NOW?
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:43:18

horizontal rule

I DONT LIKE ARMY{SORRY NA JOY}BUT IT S A PART OF MY LIFE DURING I WAS WORK AS TOR SOR{ NAI TA HAN KON SA NIT} FOR NINE YEARS FROM ROY TEE TO PHAN TOR. WHEN MY BOSS RETIRE I TRANFER TO WORK IN PRIME MINISTER OFFICE ON DUTY OF DY DIR IN SPORT A THAILAND UNTIL NOW.
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:38:37

horizontal rule

เล็กตื่นเร็ว เช้าแล้ว
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:37:11

horizontal rule

ฮ่า คิดว่าเล็ก need help เรื่องกลอนนะ แต่ขอบคุณที่พยายาม ตกลงเป็นทหารดีแล้วจ๊ะ
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:30:59

horizontal rule

น้องแอร์มีความรู้น้อยนิดกับเรื่องทหารผ่านศึก ไม่เข้าใจระบบและขั้นตอนอะไรต่างๆ ยังงงไม่หายว่า เล็กเป็นทหารได้ไง นึกว่าจบจุฬาหรืออะไรเนี่ยจำไม่ได้ แล้วจะเล่นการเมืองด้วยหรือจ๊ะ
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:28:27

horizontal rule

COLLECTION SEE TO SEA !
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:28:12

horizontal rule

U ARE THE SKY I M A STAR////U ARE THE SAND I M A SEE////U ARE THE HEART I M A HEAD
From: LEK IN ATHENS - 25 สิงหาคม 2547 - 5:26:56

horizontal rule

จากใจนะจ๊ะ แต่สอดแทรกเหมือนเป็นเรื่องตลก เพราะต้องการปกปิดความรู้สึกบางอย่าง อีกอย่างคืออายด้วยหละ เชื่อมั๊ย เชื่อมั๊ย เชื่อนะ นะ
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 5:23:16

horizontal rule

NOW MY EX BIG BOSS IB MINISTER OF DEFENSE/HE ASK TO RETURN ARMFORCES STAFF IN MINISTER OFFICE AGAIN BUT I REFUSE HIM PAI LAEW JA VERY SORRY.
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:21:40

horizontal rule

ไม่ได้ทิ้งซักหน่อยจ๊ะ ก้อเราจับมือกันแล้วไง อีก 30 กว่าปีน่ะ ระยะที่รอนี่ก้อขอฝากกลอนไว้กับเล็กนะจ๊ะ I place your love in the sky, but the wind blew it away. I place your love in the sand, but the waves washed it away. I place your love in my heart, and forever it will stay. ว๊าว คนอะไร เก่งไปหมด
From: น้องแอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 5:19:50

horizontal rule

NO I DISCUSS WITH U BECAUSE I W ANSER YAI KHUNNAI Q TANGHARK
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:17:04

horizontal rule

I GET U.BUT U KNOW WHEN I M LOSE I M THINKING OF U ALL TIME I SWARE.
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:14:07

horizontal rule

เมื่อพูดถึงไซส์ เล็กหมายถึงอวัยวะส่วนไหนของร่างกายจ๊ะ ถ้าเล็กหมายถึงของเล็กมันยังไม่หยุดการเจริญเติบโต ก้อขอแสดงความยินดีด้วย แต่ให้ความเห็นมากกว่านี้ไม่ได้ เพราะคุณแป้นฝากฝังไว้ให้ดูแลเวป ช่วงที่เธอไม่อยู่ ห้ามพูดอะไรเกินเรทอาร์จ๊ะ
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 5:14:00

horizontal rule

I NEED TO TALK WITH U ALL TIME JA. OH OH DON T TROW ME AGAIN MY FTL.
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:10:33

horizontal rule

STOP LONELY:START BUSY
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:08:20

horizontal rule

เป็นไง้ แบบนี้พอจะได้ Oscar award มั๊ยจ๊ะ เอาเป็นว่า ดีใจที่ได้มีโอกาส get in touch with our own feelings นะจ๊ะ เล็ก ต่อไปนี้ก้อเป็นฉาก Reality check ของใครของมัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองในปัจจุบันให้ดีที่สุด งานน่ะหักโหมมากก้อไม่ดีนะจ๊ะ อย่าลืมให้เวลากับครอบครัวด้วย มันต้องบาลานซ์กันจ๊ะ ถึงจะมีสุข
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 5:08:02

horizontal rule

NOW I HAVE A Q 1! I STUDY HUMAN ANATOMY THAT THE SIZE OF OUR BODY MUST STOP GROWT WHEN WE ARE APX 20 YEARS OLD BUT WHY SOMEBODY HAVE A BIGGER SIZE AFTER THAT TIME . LET SANSER MY Q PLS?
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:06:43

horizontal rule

เห็นเราเป็นเหยื่อรองรับอารมณ์ชั่วครู่ ชั่วยาม พอหนำใจก้อหนีไป ฮึ
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 5:03:12

horizontal rule

NO I MEAN I M VERY SAD JA
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 5:02:02

horizontal rule

ฮือ ผู้พันใจร้าย ใจดำ ใจแข็ง ปล่อยให้รอทีตั้ง 30 กว่าปี จะฟ้อง ฟ้อง ฟ้อง ให้ผู้บังคับบัญชาจับขังคุกทหารซะ ให้เข็ด
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 5:01:12

horizontal rule

หมายถึงน้องแอร์ไม่ต้องเข้ามารอในเวป ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นตันไป ใช่มะจ๊ะ จนกว่าจะ 80 ปีเราจึงจะมาเจ๊อะกันอีกครั้งเน๊าะ
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 4:58:45

horizontal rule

TOOK TONG LA KAB// LET S DRAFT THE SCRIP NOW//WHO WILL BE THE.......///AND NOMINATE FOR OSCAR AWARDS11111////
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 4:55:28

horizontal rule

TMR IS THE LAST DAY OF ME TO B E LONELY .//ON 26-8 MY ALL BIG BOSS COMMING.AND STAY UNTIL 30-8 GO BACK BKK .// I MVERRY SAD TO LEAVE ATHENS.BE CAREFUL NAJA I SEE FORECAST IN CNN ALREADY.
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 4:50:31

horizontal rule

ส่วน Sweet November ดีแน่นะ กลัวจะเหมือน Love Actually อีก แล้ว Sweet August ไม่มีเหรอจ๊ะ
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 4:44:11

horizontal rule

NOW THE TV LIVE FINISH ALREADY.NO I M NEVER BE LIKE THAT AS WHEN I WAS IN SATIT!TOR PLS RE WORD
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 4:42:58

horizontal rule

รายงานพยากรณ์อากาศด่วนจากฮาวายนะจ๊ะ วันนี้ฟ้าแจ่มใสเหมือนใจใครบางคน ใครไม่รู้ไม่บอกหลอกให้งง คืนนี้จะมี tropical storm “Estelle” เข้านะจ๊ะ แต่ฝั่งที่น้องแอร์อยู่คงจะไม่โดนมาก เข้าใจว่าอีกฝั่งจะโดนมากกว่า แต่พายุเริ่มอ่อนแรงลงแล้ว ไม่น่ากลัวมาก
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 4:42:28

horizontal rule

นั่นคือเมสเสจเมื่อคืนนี้จ้ะ ทะเลาะกับโคดี้ลูกชายสุดที่รัก เลยเข้าเวปประชดชีวิตจ้า
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 4:39:21

horizontal rule

N AIR HOW THE WEATHER IN HAWAII//HEY LET S FIND THE MOVIE"SWEET NOVEMBER" VERRY GOOD.DID U SAW THAT?
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 4:37:57

horizontal rule

อ้าว ยังไม่ทันกลับเมืองไทยเลย เริ่มทำตัวเป็นมนุษย์ล่องหนซะแล้ว ไอ้คุณต่อซุบซิบเตือนมาเรื่องเล็กเป็นปลาไหลตกถังจารบีน่ะ เฉพาะปลาไหลก้อว่าแย่แล้วนะจ๊ะ แล้วนี่ตกถังจารบีอีก โอ๊ย หมดกำลังใจจริงๆ
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 4:33:24

horizontal rule

YESTERDAY I SLEPT TOO MUCH AND LONG DREAM TO U SO I WAKE UP LATE.THEN I M IN OFFICE SAW YOUR MS. MANY.WHAT ARE U DOING?
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 4:30:07

horizontal rule

ป่าวไปไหนค่ะ รอ ร้อ รอ อยู่เนี่ย
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 4:20:29

horizontal rule

PAI NAI LEAO LA HO MY GOD
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 4:18:48

horizontal rule

ฮั่นแน่ ผู้พันจ๋า
From: น้องแอร์เจ้าเก่า - 25 สิงหาคม 2547 - 4:16:59

horizontal rule

JA AE NONG AIR !! HOW ARE U AJ
From: LEK - 25 สิงหาคม 2547 - 4:12:25

horizontal rule

I M HERE NOW WHO ARE U ? I WATCH VOLLEYBALL USA - BRASIL. I THINKING ABOUT OOY,KEE,LEE,....ECT WHEN WE WAS VERRY YOUNG !!!!
From: poophan - 25 สิงหาคม 2547 - 4:09:16

horizontal rule

นู๋ปู นู๋แอร์เช่าหนัง Love Actually มาดู ดูมาได้ 3 วันแล้วยังไม่จบ เผลอหลับไปก่อนทุกที แสดงว่าหนังไม่ดี ใช่ปะ หรือว่าวัยนู๋เกินก้อไม่รู้นะ แต่เห็นด้วยกับหมอหลีเรื่อง Notting Hill น่ะ ดูไม่รู้กี่รอบ กี่รอบก้อยังอินอยู่ พี่ฮิว (แกร้นท์)น่ารักมากเรื่องนี้ แต่ว่าหลังจากที่พี่ฮิวถูกจับข้อหาเช่าผู้หญิงหากินมาทำมิดีมิร้ายในรถ นู๋เลยเสียฟามรู้สึกจ๊ะ
From: Nu แอร์ - 25 สิงหาคม 2547 - 4:08:45

horizontal rule

Sorry na ka . ผู้พันรู้จัก อุทุมพร ภริยา เทียรี่ แต่ไม่รู้จัก แนท กะ ตั๊ก แสดงว่า มุข ปู มาไกลเกิน ต้องย้อนกลับ ๒๐ - ๓๐ ปี เล่นยากอยู่นิ ................ อย่าท้อเลยนะจ๊ะ หนูแอ ช่วงนี้ หนูกับผู้พัน กำลัง สร้างสรรค์ ให้เวบ สดใส กระย่อง กระแย่ง ออกมาร้องเพลง กลับมาเถิดวันวาน ...........วันวานยังหวานอยู่ เป็นทิวแถว ...........ความสุข ที่พอแบ่งกันได้ ปันกันดี ......... ควรกระทำ และดำเนินกิจกรรมนี้ ต่อๆ ไป นะจ๊ะ
From: ปู - 25 สิงหาคม 2547 - 3:55:02

horizontal rule

เล็กจ๊ะ กว่าจะได้คุยกันตะละที ทำไมมันถึงมีอุปสรรคเยอะจังน้อ ฝ่าฟันด่าน 18 มนุษย์ทองคำยังไม่พอ ต้องคำณวนหาฤกษ์หายามสามตาอีกตะหาก พอน้องแอร์มีโอกาสเข้าเวป เล็กก้อแว๊บหายไปกับสายลมแสงแดดเสียงนกร้อง พอเล็กเข้ามา น้องแอร์ก้อมีเหตุต้องกระทำ รู้สึกจะถูกเทสต์บ่อยเกิน สมควรท้อมั๊ยเนี่ย
From: - 25 สิงหาคม 2547 - 2:48:47

horizontal rule

Guess you have too many.. couldn't remember them all หรือจ๊ะ? ผู้พันที่รัก
From: - 25 สิงหาคม 2547 - 1:04:20

horizontal rule

Yup..me too. I want to know who those girls are?
From: - 25 สิงหาคม 2547 - 1:03:37

horizontal rule

I TRY TO FIND WHO IS TAK ,NAT ? OUU DO U KNOW HER?
From: lek - 25 สิงหาคม 2547 - 1:00:32

horizontal rule

อ้ายอู๋ บ่ฮู้จัก ตั๊ก กะ แนท แต้ๆกา ต่อ ช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณค่ะ
From: ปู - 25 สิงหาคม 2547 - 0:31:00

horizontal rule

แม่หญิงปู รุ่นเรามีชื่อ ตั๊ก กับ แนท ด้วยเหรอ จำไม่ได้จริงๆ ใครง่ะ
From: อู๋ - 25 สิงหาคม 2547 - 0:21:47

horizontal rule

Khun POO ka thank 10000000000 for my story ja, I should tell your story too if I could, we all wonderful things together. Tam ja I like Tor's idea about some good things when we was in satit because it's make me feel happy with good memory. Khun Nai Chalala ja Sunset at Malibu ka SURE!
From: Jenny - 24 สิงหาคม 2547 - 23:18:48

horizontal rule

ขอเป็นกำลังใจน้องแดงสู้เขาและก็ขอให้ผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปได้ด้วยดีนะครับ..///...แม่หญิงปูเขียนถึงเจนนี่ได้ดีมากก แต๋มเก็บข้อความไว้แล้วครับ
From: ถวัลย์ - 24 สิงหาคม 2547 - 22:33:28

horizontal rule

เข้ามารายงานตั๋วก่อนไปหลับจ้า...เนื่องจากวันพรุ่งนี้ต้องทำงานแต่เจ๊า ติ๋มเหย...วันพรุ่งเมื่อแลงจะไปงานวันเกิด"กิ๊ก"แหมแล้วแต่...หมายเหตุยังบ่าได้ขอวีซ่าจากคุณสา...เลย เฮ้อ! แล้วจะทำยางใยเนี๊ยะ ห้ามอิจฉา อิอิ...บาย
From: TOR - 24 สิงหาคม 2547 - 22:26:13

horizontal rule

ประธานชมรม(แม่หลี)ทำตารางกิจกรรมของชมรมตลอดปี47-48มาให้ ก็เลยเอาไปpostไว้ที่web2 เพื่อนๆจะได้รู้ว่าเดือนไหนมีกิจกรรมอะไรที่ไปร่วมได้บ้าง เดือนกันยานี้มีสองงานคืองานแฟนซีไนท์และงานแสดงมุทิตาจิตซึ่งจะแจ้งรายละเอียดวันเวลาสถานที่งานมุทิตาจิตอีกที ส่วนงานแฟนซีไนท์ก็มีวันที่11กันยาเวลา18.00-23.00โรงแรมเชียงใหม่ภูคำครับผม
From: ถวัลย์ - 24 สิงหาคม 2547 - 22:26:02

horizontal rule

รายงานข่าวค่ะ อ้อยใจ ป้ายผ้าอยู่ตี่ข้าเจ้า ตกลงจะให้ไปติดหน้าบ้านปี้กี่คนงาม หนึ่งผืนบ๋อ.....ได้เลย วันพรุ่งจะเอาจัดการให้ก่อนตะวันจะตกดินก็แล้วกันเน่อ ....// นางมารที่รักส์ เบาๆหน่อยเจ้า หนู๋ติ๋มอิจฉาเน่อ ยิ่งบ่นว่าโลกทำหยั่งมาลำเอียงอย่างนี้เหียตวย ......//ดีจังเลยคุณนายคนงามจ๊ะ...... ช่างเป๋นเพื่อนที่แสนดีเหลือเกิน ที่ช่วยหึ้อข้าเจ้าได้อ่าน เวปได้ไว ไปแหมอีกพารากราฟหนึ่งเอ็นดูข้าเจ้าแม่นก่อ ...อิอิอิ
From: แหว้น - 24 สิงหาคม 2547 - 21:48:05

horizontal rule

I WATCH T V THAT LIVE AROUND THE WOLRD WITH 46 CHANNELS FROM EVERY VANUES IN MY OPERATION CENTER.TODAY ALL MY SECTRY ARE GOING TO THE CITY OF ATHENS.THEY ARE LEAVE THE BOSS ALONE HERE.I WAIT FOR MY DRIVER TO TAKE ME AROUND.TODAY I WILL HAVE A THAI FOODS AND I WILL TELL U THE MENU LEATER NAJA.IN FACT I M HERE IT SEEM LIKE IN BANGKOK BUT I NEED TO TALK IN WEB MORE THAN THAT NORMALLY I LET MY SEC TO TYPE TO THE WEB OFFICIALS.
From: lek in athens - 24 สิงหาคม 2547 - 21:15:40

horizontal rule

tor i m here
From: ltcolruj - 24 สิงหาคม 2547 - 18:38:21

horizontal rule

ติ๋ม...ถ้าสูเขาได้ CD เพลงแล้วรีบส่งมาหื้อฮาเวยๆ กำบ่าอั้นฮาทำวงแตกแน่ๆ แหมอย่างฮาลืมบอกว่าฮามีสิ่งยั่วกิเลสฮาดักหน้าไว้แล้ว ก๋ำลังสองจิตสองใจ๋ขนาดเลย(ว่าจะเอาเปื้อนกาว่าเอา"กิ๊ก"ดี) คิงกึ๊ดลอ...เปิ้นล่อฮาด้วยตั๋วคอนเสริต์ SCORPION IN BKK พร้อมตั๋วเครื่องบินไปเจียงใหม่เจ้าวันที่ 11 กย.แตน แล้วฮาก่อจะบ่าได้ซ้อมตวยหมู่คิงเขา...คิงกึ๊ดแตนฮาตวย ฮา???อยากดู SCORPION หง่ะ หมายเหตุ... 1 เสียง คุณนายแหว้นหื้อฮาอยู่เจียงใหม่คืนวันที่ 10 แตนตี้ก๋านดูคอนเสริต์ หมู่คิงเขาจะว่าจะใด??? ขอโหวตตวยเน่อ สับสนๆข้าเจ้าสับสน จินๆนะเฮ้อ...
From: TOR - 24 สิงหาคม 2547 - 18:12:28

horizontal rule


From: thana_tom@Hotmail.com - 24 สิงหาคม 2547 - 18:08:14

horizontal rule

ติ๋ม...ฮาตกลงแต่งตั๋วต๋ามตี้หมู่สูต้องก๋าน คิงจัดเตรียมอุปกรณ์กู้อย่างหื้อฮาได้เลยเปื้อน...สำหรับลูกฮาบ่าไป น้องเพลใกล้สอบเอนสะท้านแล้ว ฮาจะไปแบบโสดซิงๆหง่ะ เนื่องจากจะไปไล่ยับ"กิ๊ก"แข่งกับหมู่สูเขา เพราะเมินๆฮาจะได้ไปเตื่อ ต้องไล่ทำคะแนนเปื้อนเอ๋ย... ฮาตกลงจะไปวันที่ 9กย. ถ้าโจคดีไปกับหนุ่มใหญ่"โป้ง" ซึ่งจะขึ้นไปทำธุระแถวๆเจียงใหม่ เจียงฮายพอดี (ฮาก่อบ่าต้องเสียค่ารถ 555 )
From: TOR - 24 สิงหาคม 2547 - 17:59:14

horizontal rule

น้องแอร์...ฮากึ๊ดเหมือนตู่กับคุณอ้้อยใจ๋อย่างใด เขียนในเวปนี้มันก่อตึงม่วนตึงดี คิงกึ๊ดผ่อแค่ผู้พันเล็ก(FTL)ของคิงเข้ามา ก่อเปิดเผยความในใจ๋ กำอู้ เยี๊ยะหื้อหมู่เฮาคนเฒ่าตึงหลายได้มีอารมณ์หนุ่มสาวปิ๊กขึ้นมาใหม่ กึ๊ดเติงหาชีวิตตี้ได้อยู่ในโฮงเฮียนสาธิตฯ แหมจ๊าดนัก บางเรื่องตึงฮาตึงคิงและหมู่เฮาตึงหมู่ตึงมวลลืมๆและลืมไปจากหัวใจ๋ไปหมดแล้ว แต่แค่ไผคนหนึ่งอู้ถึงขึ้นมา เฮาก่อก่อยๆ recall ความทรงจ๋ำตี้ตึงน่าฮัก สำหรับหมู่เฮาในวัยนี้ขึ้นมา แม้ว่าสมัยนั้นหมู่เฮาจะฮัก จะชอบ จะจัง โขด ไห้ ไค่หัว ซักเต้าใด แต่เวลานี้มันเป๋นความทรงจำตี้แสนดีบ่าใจ้กา...เหมือนเรื่องแฟนฉันไง ...หมายเหตุป้อนางเอกเรื่องแฟนฉันคือเล็ก คาราบาว(ตี้ปูอู้ถึงเน่อน้องแอร์) 5555 บ่าฮู้อู้เรื่องเดียวกั๋นก่อ เพราะว่าไปแอ่วทะเลแต่บ่าเจอน้ำเค็ม เลยเกิดก๋านสับสนหัวจายยยยย...
From: TOR - 24 สิงหาคม 2547 - 17:47:55

horizontal rule

น้องแอร์...ฮาก๋ำลังฟังเพลง when will i see you again ม่วนขนาด(ขณะอยู่บ้าน) นั่งกึ๊ดถึงวัยละอ่อนของหมู่เฮา เรื่อง puppy love ของเพื่อนหลายๆคน มันเข้าบรรยากาศขนาดกับงาน 30 ปี reunion แต๋ม....ขอความกรุณาเซาะหาเรื่อง"กุ๊กกิ๊ก"น่าฮักเกี่ยวกับ FTL ของเพื่อนแต่ละคนในวันเปิดงาน 30 ปีได้ก่อ ขึ้นใส่แผ่น VCD เปิดในงานช่วงไหนก่อได้ เมื่อข้าเจ้าขึ้นเป๋นโฆษกจ๋ำเป๋น ข้าเจ้าจะมีอะหยังได้ทำมันๆบนเวทีแหมนักๆ (หมายเหตุ...ขอแค่ฮูปไตเติ้ลเต้าอั้น-ตี้เหลือพรรณี เซ้ย...เองแฮ่ๆๆๆ) pls..ข้าเจ้าบ่าเกยขอจากแต๋มเลยเน่อ
From: TOR - 24 สิงหาคม 2547 - 17:26:50

horizontal rule

แต๋มและ น้องต๋อยเจ้า เมื่อวาน ปู แอบตัดแปะ http://www.thai.net/stcmu8/fancy47.html ไป แทบทุก เวบ ของเด็ก สาธิต รวมทั้ง ๓๒ และ ๓๕ ......... วันนี้ ลองตรวจดู มีคนเปิดดู พอสมควร เด็กรุ่น ๓๑ และ ๒๖ จะมีเชื้อ รักรุ่น และ เพื่อน กิจกรรม ค่อนข้างมาก เสียดาย รุ่น ๒๑ เวบ ล่ม เป็นรุ่น ที่เกาะกลุ่ม ( ใน เวบ ) ตั้งแต่ เชียงราย ยันกรุงเทพ และน่าจะ อยาก มาร่วมงานมาก ( ปู คิดว่า ) ..........///..........เรื่อง ที่เขียน เกี่ยวกับ เจนนี่ ( นิดหน่อย ) พอจะได้ลงหนังส์อ กับ เขา หร์อ เปล่า คะ
From: ปู - 24 สิงหาคม 2547 - 15:32:01

horizontal rule

เรื่องของหนูติ๋ม ซาหนุก และกระชากใจมาก ไม่ห่วงอนาคต ลูกรัก จะขายทรัพย์สินที่มีทั้งหมด แล้ว ยกให้ ชมรม เลยค่ะ .......มีเวลา หาเรื่องเพื่อนฝูง มาเล่าสู่กันฟังอีก นะคะ .....หนูปู ขอลงทะเบียนเป็นแฟนประจำ
From: ปู - 24 สิงหาคม 2547 - 15:18:46

horizontal rule

หนูแอ หนูปู คอยรายงานข่าว ตลอด ไม่เคยบกพร่องในหน้าที่ สงสัยช่วงนี้หนูคงคอยแต่อ่านข่าวจากเอเธนส์ มองข้ามข่าว จากอัมสเตอร์ดัม นักข่าวคนนั้น เขาใส่ใจหนู แต่ช่วงนี้ ยามที่ แวดล้อมไปด้วย ( หญิง ) นักกีฬา และ เลขา บวก คนขับรถ ร่างยักษ์ ก็เลยพร่ำหาแต่ แอ แอ แดง อ้อย อ้อม แอ แอ แอ ลองเปลี่ยนสิ่งแวดล้อม เป็น ประ เทศไทย ชื่อที่พร่ำหาก็เปลี่ยนไป ตั๊ก ตั๊ก ตั๊ก แนท แนท น้องแนท ตั๊ก ตั๊ก ตั๊ก ไม่เชื่อ ถามอ้ายอู๋ดู
From: ปู - 24 สิงหาคม 2547 - 15:12:10

horizontal rule

คุณแป้นไม่อยู่ มีคนมาแอบโฆษณา น่าเกลียดจริง แถมเป็นเรื่องปฏิบัติธรรมอีกต่างหาก ขอออกความเห็น ตรงนี้นะคะ พอมีการคิดเงินคิดทอง ก็ไม่ธรรม ( ชาติ ) แล้วล่ะค่ะ
From: ปู - 24 สิงหาคม 2547 - 14:55:57

horizontal rule

Meditation Tour is welcome you to practice meditation under the guidance of well-known forest meditation masters. Peaceful mind and wisdom will occur after meditating. Surely, your knowledge and experience grained from a meditation retreat will be useful for your meditation practice at home. Closely Practice meditation to nature for 4 days and 5 nights in Thailand. only 255 US $ per 1 person. http://meditationtour.tripod.com or meditation2537@hotmail.com
From: Meditation Tour - 24 สิงหาคม 2547 - 14:40:45

horizontal rule

โถ...คุณน้องแอร์ ใยจะย้ายวิกไปในเมล์อื่นละจ๊ะ คุยกันในนี้แหละดี อ่านแล้วรู้สึกอินไปด้วย ความเครียดทุกวันนี้ก็เยอะเหลือหลาย อ่านเรื่องกุ๊กๆกิ๊กซะมั่ง จะได้ผ่อนคลาย...คุยกันต่อเถอะนะ..นะ...(ที่จริงแอบสอดรู้เรื่องคนอื่นน่ะ!!) เชื่อมั้ย ทุกวันนี้นะเราจะต้องอ่านนิยายทุกวัน (ในหนังสือพิมพ์...รายวัน) อ่านวันละนิดเพื่อผ่อนคลาย พอไป กทม.กับพี่แอร์ก็ต้องรีบหาซื้อหนังสือพิมพ์ พี่แอร์นึกว่ากลัวพลาดเรื่องการบ้านการเมือง...เปล่าหรอก..อ๊ออ้อย!! พี่แอร์บอกทำไมไม่ซื้อเป็นเล่มมาอ่าน...เอามั้ยที่บ้านมีหลายเรื่อง....อ่านยังงั้นก็เครียดตาย เพราะทำงานไม่ทัน....แต่ช่วงที่ผ่านมาเนี่ย..ไม่ต้องใช้หนังสือพิมพ์เลยค่ะ เข้าเวปเรานี่แหละ...รู้สึกคึกคักตามไปด้วยเลย...งั้น...ไม่ต้องย้ายนะคะ...
From: อ้อยใจอีกที - 24 สิงหาคม 2547 - 14:24:18

horizontal rule

วันก่อนลืมเอาป้ายผ้ามาจากบ้านลูกพี่ ไม่รู้ใครเอาไปด้วยรึเปล่า ถ้ามีเหลือนะจ๊ะช่วยไปฝากคุณแม่ ร้านแหนมภิญโญ เจริญเมืองด้วยนะ เพราะท่านอนุญาตแล้ว ติดได้เลย....คงมีที่คุณนายแหว้นแก้วนะคะ...
From: Aoy - 24 สิงหาคม 2547 - 14:17:12

horizontal rule

ดีใจได้อ่านข่าวประชาสัมพันธ์จาก PR คนใหม่ ต้องขอบคุณนู๋ติ๋มเหลือหลาย....เห็นมะ..เพื่อนๆ อ่านแล้วมันส์ตามไปด้วยเลย...คราวก่อนไม่กล้าเล่ารายละเอียดว่ามีรายการแสดงอะไร แต่ท่านประธานบอกว่าโปรโมทเต็มที่เลย เพราะโชว์ของเราอลังการณ์จริงๆ เมื่อวานเพิ่งไปจัดการชุดหางเครื่องเรียบร้อย...Size ไม่ถึงกระเทยควายหรอกย่ะนู๋ติ๋มจ๋า กระเทยธรรมดานี่แหละ รับรองเห็นแล้วต้องซี๊ดปากเป็นแถม เปรี้ยวมากๆๆๆๆ....แน่ๆ หางเครื่องพร้อมที่จะซ้อมเต้นรึยัง เดี๋ยวจะโทรนัดนะจ๊ะ น้องที่จะสอนบอกว่าใช้เวลามากหรือไม่ขึ้นกับพรสวรรค์ของพวกพี่ๆ ทั้งหลาย กะไว้ประมาณ 7-8 ครั้งอย่างมาก ถ้าหัวดี ขาไว ใจยังสั่งได้ก็ซัก 4 ครั้ง ถ้าจะคล่อง ....งานนี้นู๋แต๋มบอกว่า ถ้าไม่ให้เต้นก็คงไม่ยอมแล้ว.....งานนี้ท่านประธานถูกดึงไปเต้นลาตินกับพวกคนแก่...ทีมผู้บริหารน่ะ (อิๆๆ...แอบอิจฉาเลยว่าไปงั้นแหละ) เลยเสียดายที่ไม่ได้เปรี้ยวกับพวกเรา....เฮ้อ!!! ทุ่มทุนขนาดนี้จะมีใครมาเชียร์เยอะๆ มั้ยน๊า.....
From: Aoyjai - 24 สิงหาคม 2547 - 14:14:55

horizontal rule

ก่อนลาไปนอนเพื่อสุขภาพ ผู้พันแห่งนครเอเธนส์จ๊ะ เราควรจะย้ายวิกนะคะ ส่งข่าวไปที่อีเมลของน้องแอร์นะจ๊ะ อันที่เป็นฮ๊อทเมลดีกว่าเพราะนั่นเป็นอีเมลส่วนตัว แต่ต้องการอีเมลของผู้พันด้วยค่ะ ถ้ายังใช้การไม่ได้ก้อจะไม่ตอบนะคะ เพราะเรื่องมันไพรเวทเกินที่จะส่งไปที่แอดเดรสคนอื่นได้ เราควรจะต้องคุยกันหน่อยค่ะ กู๊ดไนท์จ้า
From: น้องแอร์ - 24 สิงหาคม 2547 - 13:19:44

horizontal rule

นู๋ปูหายไปหนาย ไม่เห็นมารายงานข่้าวโอลิมปิค เดี๊ยวจะโดนพิจารณาลดเงินเดือนซะดีมั๊ย ส่งข่าวเรื่องหนังสือคุณขาติหน่อย นู๋อ่านวันละนิดนะจ๊ะ กลัวจะไม่มีอะไรอ่าน หอบไปโรงยิมเวลาที่อยู่บนเทรดมิลล์ไง อ่านไปด้วย เดินไปด้วย ไม่เหนื่อยเร็ว เผื่ออ่านหนังสือที่ปูและต๋อยและก้างส่งมาให้ รับรองหุ่นกระชากใจชายแน่นอน
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 13:14:46

horizontal rule

นู๋เจนนีจ๋า หมั่นเก็บกวาดห้องหัวใจให้ใสสะอาดไว้เถอะค่ะ เผื่อวันหน้ามี มีคนดีๆมาเยือนชายคาไงคะ อุ อุ นี่หละถูกปล่อยเกาะมานานเกิน คิดถึงเพลงอะไรก้อแสนจะเก่าเก๋ากึ๊ก เชยสุดๆ แต่ถึงจะเชยก้อสวยนะจ๊ะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 13:10:22

horizontal rule

เพราะอย่างที่คุณนายว่าน่ะแหละค่ะ นู๋ก้อหญิงไทยใจกล้า แถมเป็นจาวเจียงใหม่เหมือนกันกับคุณนายซะด้วย ไม่ยอมใครง่ายๆหรอกค่ะ งานนี้นู๋จันทร์สู้ สู้ ค่ะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 13:06:27

horizontal rule

ส่วนนู๋คุณนายชาลา เวกัสก่อบ่ะได้ไป ไทยแลนด์ก่อบ่ะได้ไป ที่ไหนๆก้อปิ๋วหมดจ๊ะ แล้วจะรอนู๋ยามมีแรงล่นตามเก็บคะแนนนะจ๊ะ แต่ระวังไว้ด้วยเพราะตอนนี้นู๋จันทร์คึกจัด อาจจะมีรายการเก็บคะแนนคนเก่าๆ คนนั้น คนนี้ เผื่อแผ่มาแถวนี้ด้วย อย่าว่ากันนะจ๊ะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 13:01:49

horizontal rule

โอ๊ย เจอตู่สาวโรงงานแซว นับว่าเป็นบุญเกินกว่าจะพรรณา สะกดไงเนีีย เออ น้องโจวน้อยหลับแล้วกาเจ้า
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 12:58:25

horizontal rule

ที่ลืมไม่ได้เก๊าะต้องเป็นประธานชมรมศิษย์เก่าและประธานรุ่น หมอหลีและพี่แอเจ้า น้องจันทร์กระจ่างฟ้าคนนี้ขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนทั้งสองคนอย่างไม่ย่นย่อท้อแท้นะจ๊ะ อย่าเสียกำลังใจเป็นอันเด็ดขาด หมู่เฮาจาวเหนือเลือกประธานทั้งสองท่านเพราะหมู่เฮาเชื่อใจและเชื่อในความสามารถว่า สองประธานจะดึงลากกระชากจูงหมู่เฮาหื้อมาอยู่เป๋นหมู่เป๋นก๋อได้ น้องจันทร์หงายที่ยังฉายแสงส่องฟ้าอยู่ทุกเมื่อทั้งฟ้าฮาวาย ฟ้าไทยแลนด์ ฟ้าไหนๆก้อฉายหมด รวมทั้งฟ้าที่กรีซด้วย แฮ่ะ ซะหน่อยนะจ๊ะ เอ๊ะ จะพูดเรื่องอะไรก้อลืำมไปแล้ว สับสนงุนงงจัด เอาเป็นว่าสรุปนะจ๊ะ ว่าขอเป็นกำลังใจ ถึงจะอยู่ห่างไกลคนละฟากฟ้าแต่คิดว่า กำลังใจจากจันทร์กระจ่างฟ้าคงจะว่ายน้ำป๋อมแป๋มมาหาประธานคนงามเน่อเจ้า
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 12:56:22

horizontal rule

นู๋ติ๋ม เล่าถึงงานแฟนซีไนท์เป็นดีใคร่ไปโตยแต้ // ปี้แอ ได้จำนวนเสื้อแล้วยังเจ้า // คุณจันทร์หงายแจ่มกระจ่างกลางใจ ใครคนนั้น ตอนนี้ตัวขึ้นเกร็ด(น้ำตาล)ละยังอ้ะ โอ love u forever โตยคนเน้อเจ้า
From: ตู่ - 24 สิงหาคม 2547 - 12:54:44

horizontal rule

แล้วหนูจะมา Vegas เดือนหน้านี้อีกป่าวคะ....ข้าเจ้าจะไป Sacramento ประมาณวันอาทิตย์ที่ 19 กันยานี้นะจ้ะ คงประมาณ 2-3 วันจ้ะ.....//......แล้วหนูเจน....ตอนนี้สงสัยว่าหัวใจเธอจะเป็นแบบ "สันโดษ" อีกแล้ว.....พระเอก "รักรายวัน" เกิดชอบกิน "ตังเม" ขื้นมาอะไรทำนองนั้นแหละ.....ก้อเลยว่าจะพากันไปดูพระอาทิตย์ตกน้ำซะหน่อย......เผื่อจะมีคนดีๆ แถมเป็นเศรษฐี มาสะดุดแข้งสะดุดขาเธอให้....
From: คุณนายอีกที - 24 สิงหาคม 2547 - 12:47:51

horizontal rule

แล้วก้อเจอกันอีกแล้วหนูจันทร์แจ่ม....กะว่าจะเข้านอนแล้วนาเนี้ย....ตอนนี้ขอปล่อยน้องหนูเก็บแต้มไปก่อนนะจ้ะ.....เรี่ยวแรงกลับมา ข้าเจ้าจะล่นเก็บคะแนนย้อนหลังเน่อเจ้า .....แล้วต๋อนนี้ความรักยังมีสแปร์อยู่ล้นทรวงเจ้า.....nite nite เจ้า ไค่หลับเสียแล้วเจ้า...
From: คุณนายคนงามค่ะ - 24 สิงหาคม 2547 - 12:37:35

horizontal rule

ไอ่ต่อ คิงบ่ะต้องเข้าเวรเข้ากรรมกับอ้ายแจ๊คเก๊ตแดงกา ถึงเข้ามาแซวฮาบ่ะ คนวัย midlife crisis ก่อเอี๊ยะเน่อ ทำใจ๋ไว้เต๊อะ ฮาบ่ะมีโอกาสไปนั่งๆัฟังคิงเป๊ากับอ้ายแจ๊คเก๊ตแดงก่อแล้วไป ว่างมากนักก่อเอาเวลาไปซ้อมเต้นงานแฟนซีไนท์ไว้ อย่าหื้อเสียชื่อเพื่อนฮา ท่าขี้เดือนเจอขี้เถ้าบ่าเอาเน่อ หาท่าใหม่ เผื่ออ้ายสีดำมอยเปิ้นจะเหล่หา (เอาไว้ผ่อลูกหื้อเปิ้น) อิ อิ เป๋นดีใค่ม่วนเน๊าะ ฮาใค่อยากไปแหมะฮากว่ะ แต่ความรับผิดชอบมัีนก๊ำคอ เวลาคิงม่วนจ้วยกึ๊ดเติงหาฮาำกำจักเ็ป็นพระคุณอย่างสูง แท๊งกิ้วล่วงหน้าจ๊ะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้่า - 24 สิงหาคม 2547 - 12:20:24

horizontal rule

จ๊ะเอ๋จังเลยเจ้า อ้ายอู๋โกวเล้ง ยินดีนักๆที่ได้นกเพนกวินตัวเล็กๆมาอุ้มเล่นอีกครั้ง ฝากความรักและกึ๊ดเติงหาให้กับน้องมาเรียมตวยเน่อ ระยะนี้เข้าเวปบ่อยสงสัยได้อยู่เวรหื้อนมลูกบ่อย แถมบ่ะปอจะเรียนฝึกยกน้ำหนักกับผู้พันแหมต่างหาก ขออีเมลน้องมาเรียมน่อยได้ก่อ จะขอน้องเปิ้นสอนหื้อไปก่อน ดูท่าทีก่อนว่าจะได้เข้า semi final ก่อ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 12:11:21

horizontal rule

หนูติ๋มคะ....งานบ่ยุ่งแล้วหรือคะ ตอนนี้ขอสูมาบ่มีนิยายให้หนูติ๋มกะแม่นางแหว้นแก้วได้อ่านตอนเช้า....สมาธิคุณนายกระจัดกระจายจับติดไม่อยู่ ยิ่งตอนนี้ต้องทำการกอบกู้ศักดิ์ศรีหญิงไทยคนงามคนนี้กลับคืนอยู่ด้วย....เรื่องเก่าที่เคยเล่าแต่ยังไม่จบ คู่แค้นคนเดิม เจ้านายของกอไก่ใส่กระติ๊กนั่นแหละค่ะ....งานนี้มันยาวค่ะ แล้วงานนี้ข้าเจ้ามีหวังต้องดังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อีกแล้วละค่ะ....ก้อข้าเจ้าเป็นหญิงไทย แถมเป็นสาวจาวเจียงใหม่....งานนี้ยอมกันง่ายๆบ่ได้ใช่ไหมคะ.....
From: คุณนายค่ะ - 24 สิงหาคม 2547 - 12:10:52

horizontal rule

หนูเจนนีที่รักนะคะ....ขอบคุณมากค่ะ ที่อุตส่าห์ช่วยแก้ไขข่าว....เดี๋ยวอาทิตย์นี้จะซื้อข้าวเหนียวไก่ย่างพร้อมส้มตำ ไปปูเสื่อดูพระอาทิตย์ตกดินที่หาด Balibu ให้พวกดารากับมหาเศรษฐีอิจฉาเล่นดีไหมคะ....ถือเป็นการซ้อมก่อนเล็กๆ....เข้าท่าดีไหมคะ
From: คุณนายเจ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 11:58:01

horizontal rule

ผู้พัน ตอนนี้จะยกน้ำหนักประมาณ 157 Kg เพื่อทำลายสถิติ สอนหน่อยซิ..............................เอาท่า Queen Angel นะ
From: อู๋ - 24 สิงหาคม 2547 - 10:55:40

horizontal rule

ยังไงๆก้อ จะรอ...จะรอ...นะคุณนายติ๋ม ลูกๆลงมือช่วยขนาดนี้แล้ว รอดแน่ๆ
From: tam - 24 สิงหาคม 2547 - 10:39:48

horizontal rule

หนู๋แต๋มเจ้าคะ รอเรียงความขอหนู๋ติ๋มหน่อยนะเจ้าค่ะ สัญญาสายันต์ว่าคืนเนี่ยจะส่งป่ายให้นะเจ้าค่ะ ถ้าไม่เมาเสียก่อนนะเจ้าค่ะ ส่วนรูปเดี่ยวป่ายหาดูก่อนนะเจ้าค่ะ กลัวหัวจะเป็นช้างนะเจ้าค่ะ ขอประกาศนะเจ้าค่ะ หนู๋แต่นเธอบอกว่า คัยไม่ส่งรูปป่ายให้นะเจ้าค่ะ ให้เลือกเอานะเจ้าค่ะ ว่าจะเอาหัวหรือตัวเป็นช้างนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มคิดแล้วคิดอีกนะเจ้าค่ะ ว่า ตัวเป็นช้างหรือหัวเป็นช้างดีนะเนี่ย ก้อซารุปว่า เออ ตูสวยกว่าช้างอีกนะเนี่ย ส่งรูปดีกว่านะเจ้าค่ะ ส่วนเรียงความนั้นนะเจ้าค่ะ ก้อนั่งคิดนอนคิดอีกหลายกระติก+อีกหลายแก้วเชียวนะเจ้าค่ะ ว่าไอ้หนังสือเนี่ยเล่มเนี่ยคงเป็นเล่มสุดท้ายในชีวิตแน่ ๆ แล้วโว๊ย คงม่ายมีโอกาสมีหนังสือร่วมรุ่นกับเค้าอีกแล้วเหมือนกันส์ คิดแล้วก้อน้ำตาคลอเบ้าเชียวนะเจ้าค่ะ (เปิดเพลงประกอบด้วยนะเจ้าค่ะ) ก้อ สรุปกับตัวเองว่า ส่ง เหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ แต่ม่ายด่ายเขียนเองนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยบังคับแกมขอร้องลูกสาวให้เขียนนะเจ้าค่ะ ก้อคนมันรักกันนะเจ้าค่ะ อยากจะมีมุมมองแม่แบบมัย ๆ มันส์ ๆ นะเจ้าค่ะ ก้อคุณลูกจะเขียนให้นะเจ้าค่ะ ส่วนคุณเพื่อน ๆ ลูกสาวก้อจะขอเมาส์ด้วยนะเจ้าค่ะ ก้อขอคุณแต๋นรอหน่อยนะเจ้าค่ะ ฝากบอกทุกคนด้วยนะเจ้าค่ะ ให้ส่งรูปกับส่งเรียงความเถอะนะเจ้าค่ะ เล่มสุดท้ายของชีวิตแล้วละเจ้าค่ะ เอ้อ เหนื่อยนะเจ้าค่ะ นาน ๆ ี่ที่จะเขียนอะรัยแบบเนี่ย คุณนายต่อที่รักส์เจ้าค่ะ โฟม ฝากถามว่างานแฟนซีเนี่ย คุณลูกสาวเองมาหรือเปล่า ถ้ามาไอ้คุณลูกสาวกับลูกชายก้อจะป่ายนะเจ้าค่ะ ถ้าไม่ม่ายงานเนี่ยคุณหนู๋ติ๋มก้อต้องฉายเดียวเหมือนเคยว่ะ ประกาศว่ะ เด็่ก ๆ ที่ป่ายงานประจวบนะเจ้าค่ะ คัยมาบ้างเจ้าค่ะ คุณกิติ กับคุณแพร่ แห่ระเบิดนะเจ้าค่ะ เด็ก ๆ มาด้วยหรือเปล่าเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 24 สิงหาคม 2547 - 7:12:22

horizontal rule

ส่วนงานแฟนซีนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มฟังแล้วก้อคงซานุกมากเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ ตอนแรกหนู๋ติ๋มกะเบี้ยวแล้วนะเจ้าค่ะ แต่เหมือนทิตแนี่ยป่ายฟังมานะเจ้าค่ะ ท่าทางจะมันส์มากนะเจ้าค่ะ ก้อเปลี่ยนจัยนะเจ้าค่ะ ม่ายรู้ว่าจัยจะปลี่ยนหรือเปลี่ยนจัยอีกนานแค่หน่ายก้อยังไม่รู้เหมือนกันนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยคุณนายหลีลงทุนโชวฺ์เต้นด้วยนะเจ้าค่ะ เออ เค้าเรียกว่าเต้นอะรัยนะ เออ ก้อจำบ่ได้นะเจ้าค่ะ แต่เอาเป็นว่างานเนี่ยคุณนายหลีของเราฉายเดียวด้วยนะเจ้าค่ะ ไม่งั้นไม่สมกับตำแหน่งประธานนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยขอบอกว่าห้ามพลาดนะเจ้าค่ะ ก้อคุณนายหลีถึงกับบอกว่าสะโพกหลวมหมดนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มต้องรีบหายไขควงนะเจ้าค่ะ เอาป่ายขันให้คุณนายหลีนะเจ้าค่ะ ให้แน่น ๆ หน่อยนะเจ้าค่ะ55555 นอกเนี่ยจากเนี่ยแล้วนะเจ้าค่ะ ก้อมีการซำแดงเดชของรุ่นเราด้วยนะเจ้าค่ะ งวดเนี่ยของคุณนายอ้อยจัยของเค้าละเจ้าค่ะ เจ้าของไอเดียเนี่ย มีการซำแดงชุดพุ่มพวง ดวงจัน นะเจ้าค่ะ ก้อจะเนรมิตคุณนายกี๋ เจ้าแม่คาราโอเกะของเรานะเจ้าค่ะ ให้เป็นพุ่มพวงนะเจ้าค่ะ เออ อย่าอื่นก้อเป้นพุ่มเป็นพวงเหมือนกันนะเจ้าค่ะ แต่หางเครื่องซิเจ้าค่ะ ดูรายชื่อแล้วก้อจะหนาวนะเจ้าค่ะ แต่ละคนเป็นสาวน้อยกันหมดเลยนะเจ้าค่ะ (้กอ้ความสาวเหลือน้อยนะเจ้าค่ะ) คุนนายอ้อยเลือกเอาพวกพี่มาในงานนั้นนะเจ้าค่ะ เป็นหางเครื่องนะเจ้าค่ะ5555 คุณนายอ้อยบรรเจิดมากนะเจ้าค่ะ ป่ายหาาชุดหางเครื่องไว้แล้วละเจ้าค่ะ พี่แดบอกว่าไซด์อย่างพวกเราต้องป่ายหาชุดเช่าที่กระเทยใส่เท่านั้นนะเจ้าค่ะ ที่ญ ใส่นะพวกเราใส่ไม่ได้หรอก ก้อพวกเราออกจะสวยประมาณเนี่ย ต้องป่ายหาชุดที่กระเทยใส่โชว์เท่านั้น55555 หนู๋ติ๋มก้อเลยต้องเติมในจัยอีกนิดนึงว่า ต้องกระเทยควายด้วยนะโว๊ย ก้อหุ่นพวกเรานะ ถ้านับน้ำหนักเป็นพวกยกน้ำหนักรุ่นเกิน 65 เท่านั้นนะโว๊ย55555 ้ อ้อ ลืมบอกป่ายนะเจ้าค่ะ ค่าบัตร ผู้หญ่ายผู้โตบัตรละ 500 เจ้าค่ะ ส่วนผู้เล็กผู้น้อยก้อบัตรละ 300 นะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มว่าจะซื้อบัตรผู้เล็กผู้หน่อยนะเจ้าค่ะ ถึงหน้าไม่ให้แต่จัยรักส์นะเจ้าค่ะ งานเนี่ยไม่มีเครื่องดื่มประเภทสุราแจกนะเจ้าค่ะ มีแต่เบียร์ขายนะเจ้าค่ะ สำหรับคัยที่ต้องการก้อให้นำป่ายองนะเจ้าค่ะ มิกเซอร์หนู๋ติ๋มก้อว่างานเนี่ยขายอีกเหมือนกันส์นะเจ้าค่ะ นอกนั้นก้อมีอาหารนะเจ้าค่ะ แล้วก้อมีการซำแดงเดชนะเจ้าค่ะ ที่ว่ามันส์ ๆ ก้อจะมีการซำแดงดนตรีนะเจ้าค่ะ ของพี่รุ่น 6 นะเจ้าค่ะ คัยเคยแอบชอบคัยในวงเนี่ยก้อจะได้ระลึกถึงวันหวานยังหวานอยู่นะเจ้าค่ะ เออ ไม่อยากจะบอกเลยนะเจ้าค่ะ ว่าหนู๋ติ๋มก้อเคยแอบปิ้งอยู่ด้วยนะเจ้าค่ะ ว๊าย กริ๊ก นะเจ้าค่ะ อาย เจ้าค่ะ ขอบอกว่าอายมากนะเจ้าค่ะ ที่เอาความจิงมาเปิดนะเนี่ย มีตู้ถายสติกเกอร์ด้วยนะเจ้าค่ะ งานเนี่ยหาเงินนะเจ้าค่ะ ก้อหน่าย ๆ แต่งตัวมาแล้วก้อมาถ่ายสติกเกอร์ด้วยก้อแล้วกันนะเจ้าค่ะ ที่ซุ้มรุ่นเรานะเนี่ย
From: หนู๋ติ๋ม - 24 สิงหาคม 2547 - 6:56:58

horizontal rule

โอ๊ย เข้า wab มามีแต่ภาษาประกิตนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มก้อไม่สัดทัดซักกะหน่อย ช่วยแปลเป็นไทยให้ด้วยนะเจ้าค่ะ เป็นแบบประเภทเดียวกับคุณนายแหว่นแก้วนะเจ้าค่ะ แต่แย่กว่าเชียวนะเจ้าค่ะ ช่วยด้วยเจ้าค่ะ คุณนายที่รักส์ แบบว่าวันทิดเนี่ยหนู๋ติ๋มก้อป่ายมานะเจ้าค่ะที่บ้านลูกพี่นะเจ้าค่ะ คนอื่นป่ายประชุมกันนะเจ้าค่ะ แต่หนู๋ติ๋มป่ายกินนะเจ้าค่ะ ก้อบอกแล้วงัยเจ้าค่ะ ว่าช่วงเนี่ยจนนะเจ้าค่ะ ก้อขอป่ายแจมเรื่องกินนะเจ้าค่ะ แต่ที่รู้ ๆ นอกจากจะมีหนู๋ติ๋มจนแล้วนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มเพิ่งรู้ความลับมาอีกเรื่องนะเจ้าค่ะ ฟังมั๊ยเจ้าค่ะ ฟังไม่ฟังก้อจะเมาส์นะเจ้าค่ะ ชมรมศิษเก่าก้อจนเหมือนหนู๋ติ๋มเหมือนส์กันนะเจ้าค่ะ555555 เงินรุ่นนะมีนะเจ้าค่ะรวยด้วยละเจ้าค่ะ แต่เงินดำเนินงานชมรมศิษเก่านะม่ายมีนะเจ้าค่ะ เวลาทำงานกรรมะการาจ่ายแต่เพียงผู้เดียวนะเจ้าค่ะ ดีจัยจังนะเจ้าค่ะ ที่ม่ายด่ายเป็นกำมะเกินในนั้นนะเนี่ย55555 แล้วคนะกรรมการชมรมศิษเก่าปี่เนี่ยเป็นของรุ่นเรานะเจ้าค่ะ ก้อออกจะดีนะเจ้าค่ะ ไม่กล้าเอาเงินรุ่นออกมาใช้นะเจ้าค่ะ กลัวเพื่อน ๆ จะเข้าจัยผิดนะเจ้าค่ะ วานเพื่อน ๆ ซำแดงความคิดเห็น และซำแดงเดชในการหาเงินให้ชมรมหน่อยนะเจ้าค่ะ ส่วนหนู๋ติ๋มเป็นกองเชียร์งัยเจ้าค่ะ ป่ายหน่ายป่ายด้วยหนู๋ติ๋มช่วย 3 บาทนะเจ้าค่ะ (ทองนะเจ้าค่ะ5555) หนู๋ติ๋มคิดว่าเงินก้อนแรกพวกเราช่วยกันหน่อยนะเจ้าค่ะ มีมากให้มากมีน้อยให้หน้อยนะเจ้าค่ะ งานชมรมจะได้เสร็จลุล่วงป่ายได้ด้วยดีนะเจ้าค่ะ คัยเห็นด้วยยกมือหน่อยนะเจ้าค่ะ งานเนี่ย หนู๋ติ๋มสะแหร่ดเขียนมาเองนะเจ้าค่ะ คัยไม่พอจัยก้อสูมาด้วยนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 24 สิงหาคม 2547 - 6:36:55

horizontal rule

โอ๊ย เข้า wab
From: หนู๋ติ๋ม - 24 สิงหาคม 2547 - 6:23:33

horizontal rule

Khun Nai Chalala JA. You not YAI ja, everythings perpect for your age, I'm conform or I can tell beauty on age. I'm sure Poophan Lek will change his mine when he meet you, don't worry and nobady can't dress sexy like you.
From: Jenny - 24 สิงหาคม 2547 - 4:24:35

horizontal rule

N AIR ////I WILL GO TO BED NOW KARINIKTA!!
From: LEK - 24 สิงหาคม 2547 - 4:22:58

horizontal rule

คุณผู้พันเจ้าขา.....เอาไงดีนะเนี้ย.....ความสูง 5 ฟุต 3 น้ำหนัก 52 กก. หน้าอกประมาณว่า 35 แบบว่าไม่ได้เสริม ถือว่าหุ่นสาวไทยขนาดนี้ "ใหญ่" ไปหรือคะ....แล้วขนาดไหนคะคุณผู้พันที่รักที่เรียกกันว่า "มาตรฐาน" น่ะค่ะ....เฉลยหน่อยเถอะค่ะ....มีเวลาอีกเดือนกว่าๆ ไม่ยากหรอกค่ะ.....ไปละค่ะ แล้วจะกลับมาดูคำตอบ......(แต่ขอบอกอีกอย่างนะคะ สำหรับหนูนะค่ะ "FIRM" ค่ะ....แล้วรู้ใช่ไหมคะ ว่ามันแปลว่าอะไรน่ะค่ะ)......
From: คุณนายคนงามค่ะ - 24 สิงหาคม 2547 - 3:58:44

horizontal rule

I M TRY TO MAKE ME LIKE I M FREE FOR SOMETIMES WITH FRIENDS BUT IT S VERRY LITTLE FOR ME IN BANGKOK.IN FACTS I M WAITING FOR MY GOOD OPPORTUNITIES TO SEE U ALL.LAST PARTY IN BANGKOK MAKE ME FEEL IN NEED TO HAVE THIS TIME AND VERRY HAPPY TOO
From: LONELY POOPHAN - 24 สิงหาคม 2547 - 3:57:32

horizontal rule

ต้องไปแล้วค่ะ....มีอะไรต้องทำ แล้วไม่รู้ว่าจะได้มีเวลาได้โทรมาสวัสดีก่อนกลับเมืองไทยหรือเปล่านะ เพราะจะมี seminar กับคณะที่มาจากเสตท วันพฤหัสนี้.....แล้วคืนนี้จะเข้ามาเวปป์ใหม่....bye ka
From: คุณนายเจ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 3:48:33

horizontal rule

N AIR WHERE ARE U NOW TELL ME PLS??????
From: LEK IN OFFICE - 24 สิงหาคม 2547 - 3:45:49

horizontal rule

I RUN OUT URGENT FROM OFFICE 2.34PM AND BACK NOW WILL STAY OFFICE.I JUST SEE YOUR MS. YAI KHUNNAI.MY LITTLE GIRL IN THE PAST.I M NOT SURE U ARE ONE OF CHEERLEADER TEAM OR NOT OR U ARE THE STAFF.I SAW YOUR PICTURE IN SATIT UNIFORM HO MY GOD THIS IS .......
From: lek - 24 สิงหาคม 2547 - 3:43:40

horizontal rule

พูดมากเรื่อง "คุณผู้พัน" ข้าเจ้าเกรงใจคนอื่นเค้าน่ะค่ะ.......แต่ไงก้อยินดีด้วยค่ะที่อย่างน้อยแรงใจและแรงกายที่ได้ทุ่มเทไว้กับ "โอลิมปิก" ครั้งนี้ก้อได้ผลตอบแทนเป็นที่น่ายินดี ถึงบางที "ผู้พันคนนี้" อาจจะเป็นเช่น "ผู้อยู่หลังฉาก" กระมังคะ
From: คุณนายค่ะ - 24 สิงหาคม 2547 - 3:42:14

horizontal rule

อ้ายอู๋เจ้า......คุณผู้พันที่อยู่เอเธนส์ตอนนี้ ข้าเจ้าว่าเปิ้นเหมือนเดิมคือเปิ้นยังเป็นคนปากหวานกับขี้ใจอ่อนอยู่น่าก่าเจ้า (อันนี้ถ้าจะต้องยกให้เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างของเปิ้น) .....บ่ได้อู้กับเปิ้นมาเป็นสิบปี เปิ้นก้อสวีทเหมือนเดิม....ข้าเจ้ายังอยากปิ๊กไปเป็นสาวใหม่แห๋มซักกำเลยเวลาอู้กับเปิ้นน่ะเจ้า.....คิดว่าถ้าเปิ้นปิ๊ก กอทอมอ แล้วเปิ้นก้อคงเป็น "คนเดิม" ของอ้ายอู๋น่ะเจ้า คือบ่ได้มีเวลาได้เป็น "Lonely Poophan" เหมือนตอนอยู่เอเธนส์ .....เอากับเปิ้นน่อยเตอะเจ้า ......แล้วอ้ายอู๋ก้อบ่ต้องขอยไค่เป็นเหมือนเปิ้นเน่อเจ้า เป็น "อ้ายอู๋คนดีของน้องมาเรียม" น่ะดีแล้วละเจ้า.....แล้วยินดีโตยเจ้ากับทายาทเบอร์ 3 ......เห็นแล้วยัง อ้ายอู๋ก้อมีดีจั๊ดนัก...........
From: คุณนายเจ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 3:36:33

horizontal rule

hi i m here .common pls
From: lek - 24 สิงหาคม 2547 - 3:31:24

horizontal rule

Do follow your heart....take any of moment that fill you with happiness .....be happy as you are.....life is too short for many good things ka ..... แล้วก้อถูกต้องที่สุดค่ะ ที่จะเก็บเอาความรู้สึกดีๆที่คนเขามีให้ไว้....แล้วโชคดีแล้วละค่ะ ที่มีคนมอบสิ่งที่ดีและความรู้สึกที่ดีให้กับเรา.......สำหรับตัวเองแล้ว.....ขอเหมาเก็บไว้หมดเช่นเดียวกันค่ะ....แล้วเคยรู้สึกหรือเคยคิดไหม มีความสุขดีจะตายไปเวลาได้คิดถึงสิ่งเหล่านั้น ......ความรักล้นหัวใจค่ะ
From: Khun Nai Ka - 24 สิงหาคม 2547 - 3:23:00

horizontal rule

น่ารักอีกแล้ว"คุณผู้พัน" ......Thank you for your thoughtfulness.....truly appreciate it ka
From: คุณนายเจ้า - 24 สิงหาคม 2547 - 3:05:36

horizontal rule

วรพจน์ เพชรขุ้ม เดินตาม มนัส บุญจำนงค์ เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก 2004 ที่กรีซ หลังใช้ชั้นเชิงที่ยอดเยี่ยมสอนเชิง เอาชนะ เนสเตอร์ โบลุม นักชกไนจีเรีย 29-14 หมัด ทำให้ขุนพลเสื้อกล้ามไทย มีเหรียญติดมือแน่ๆ แล้ว 2 เหรียญด้วยกัน
From: poo-copy - 24 สิงหาคม 2547 - 1:33:59

horizontal rule

KARIMARA JA MY FTL ////NONG AIR I WAIT U NA//// LAST NIGHT U LEAVE ME WHY? THIS MORNING I FAIL TO SENT BACK THE JOURNALIST SO VERRY DISAPOINTED ME.////HOW GOING ON THIS MONDAY?
From: LEK - 24 สิงหาคม 2547 - 1:26:48

horizontal rule

NOW I M IN THE OFFICE JA.AND IN BOXING WE WIN 1/GO TO SEMI FINAL.
From: LTCOLRUJ IN ATHENS - 24 สิงหาคม 2547 - 1:17:41

horizontal rule

MY DEAREST KHUN NAI//KEEP YOUR GOOD MEMORY AS THE PART OF YOUR LIFE.AND IT S A GOOD MORAL SUPPORT.I NEED U TO DO A JOP U LIKE TO DO.THE RESTUARANT IS YOUR WISH[I LISTEN YOUR VOICE WITH DRIVE TO DO THE BEST] AND WILL KEEP YOUR LIFE.I WILL ALWAYS ......... YOU !
From: POOPHAN IN ATHENS - 24 สิงหาคม 2547 - 1:06:48

horizontal rule

อูย.....แล้วบางสิ่งบางอย่างขอเก็บไว้เป็นส่วนตัวเจ้า....บ่เปิดเผย....ข้าเจ้าเกรงใจสมาชิก "ชมรมคนรักคุณเล็ก" เปิ้นตวยเจ้า.....
From: คุณนายเจ้า - 23 สิงหาคม 2547 - 22:58:39

horizontal rule

คุณต่อเจ้า.....ต๋อนนี้จะขอสวมบท "นางอิจฉากลับใจ" ชั่วคราวเจ้า......ประเภทพลิกบทบาทหาคะแนนนิยมเจ้า....
From: คุณนายเจ้า - 23 สิงหาคม 2547 - 22:49:31

horizontal rule

คุณทนายเจด...แจ้งความยับผู้พันขี้เหงาได้ก่อ โทษฐาน..คือเมินๆๆๆๆขนาดกว่ามันจะเข้าเวป แต่ปอมันเข้ามามันก่อปั่นเวป ป่วนเวป ก๋วนน้ำทะเลตี้ว่าเก็มๆกลายเป๋นหวาน แต่จะยับมันได้ก่อเมื่อมันอยู่ตปท. เพราะถ้ามันอยู่ปทท.จะบ่าสามารถหาตั๋วมันปะแน่ๆ เพราะมันกลายเป๋นปลาไหลตกใส่ถังจารบี...555
From: TOR - 23 สิงหาคม 2547 - 21:28:03

horizontal rule

ก่อจะออกเวปไปวันนี้...ฮาขอบอกว่างงงงงง...ขนาดกับอักษรย่อของผู้พันเปิ้น ปกติฮามักจะเดาออก ถ้าเป๋นภาษาไทยยังปอจะกึ๊ดไปกึ๊ดมา ปิ้นตะหลิ้น ผวนไปมา พอมาภาษาปะกิต(แถมบ่าปอจากผู้พันจอมเหงา..) ฮางงงงง...จ๋นท่าแต้ๆบ่าเฮ้ยว่าแปลว่าอะหยัง หรือว่านี่คือ " secret"แหมแล้ววววว...วาวๆๆๆ
From: TOR - 23 สิงหาคม 2547 - 21:21:57

horizontal rule

เปิงแต้ๆ...ฮาถ้าจะขอไปเข้าเวป หมกตั๋วกับบ่าเสธฯตั๋วแสบซักระยะ เพราะต๋อนนี้ผู้พันเปิ้นมาแฮง ฮาว่าน้ำทะเลจากกรีซไปแผวฮาวายถ้าจะกลายจากเกลือเป๋นน้ำตาลเหียแล้วบ่าเฮ้ย... บ่าจอย..ปาฮาไปผ่อ ja-x.com ตวยลอ 5555
From: TOR - 23 สิงหาคม 2547 - 21:14:43

horizontal rule

อู๋...เห็นตวยกับเพื่อนว่ะ อยากจะเอิ้นถามผู้พันเล็กตวยแหมคน ง่อมแต้ๆกาหา...เซ้ย(ขอใจ้กำอู้อาจ๋านโรมฟ่ะ..)
From: TOR - 23 สิงหาคม 2547 - 21:07:38

horizontal rule

ถ้าฮาบ่าฮู้ว่าคุณผู้พันเปิ้นนับถือศาสนาอะหยัง...(ซึ่งแต้ๆฮาก่อบ่าฮู้) ฮาขอเดาว่าผู้พันเล็กเปิ้นนับถือศาสนาอิสลามแน่ๆ น้องแอร์เหย...อยากรู้ secret แหมข้อของผู้พันก่อว่าวันนั้น(วันนี้?) ต้องอู้ถึงก๋านอาบน้ำถึง 3 ครั้ง 555.... ดีนาว่าอยู่กรีซแต่แน่ๆก่ออยู่ใกล้ตุรกีตวย....ถ้าสงสัยหื้อถามเน่อแล้วถึงจะเฉลย
From: TOR - 23 สิงหาคม 2547 - 21:04:42

horizontal rule

แต้ๆว่าๆ...ข้าเจ้าบ่าได้เข้ามาอ่านเวปเลย พอมานั่งอ่านวันนี้ เหมือนฮาได้นั่งดูหนัง somthing's gotta give ภาคพิเศษเลยบ่าเฮ้ย อารมณ์ข้าเจ้าดีแหมะฮาก นั่งอ่านไปไค่หัวไปเปิงใจ๋คารม 2 สาวหนุ่ม วัยกลาง.... น้องแดงเหย...เหมาะสมแล้วไผบ่าเกี่ยวให้ถอยไป 555
From: TOR - 23 สิงหาคม 2547 - 20:57:23

horizontal rule

ไอ่แดง ไอ่จอย ไอ่เปี๊ยก หมู่สูเขาเข้ามาพ่องก่อ นิหยัง มะยิงบอกว่า ไอ่ผู้พันเหมือนเดิม แต่ฮา ฮู้สึกว่า ผู้พัน เปี๋ยนไป๋.......ง่อมขนาดเลยกาเปื้อน?????
From: อู๋ - 23 สิงหาคม 2547 - 18:16:23

horizontal rule

มนัส บุญจำนงค์ เผยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงมีกระแสพระราชดำรัสผ่านทางโทรศัพท์ข้ามทวีป มาให้กำลังใจในช่วงเช้า ทำให้มีแรงฮึดจนเอาชนะ วิลลี่ แบล็น แชมป์โลกชาวฝรั่งเศส พร้อมกับคว้าเหรียญทองแดงในเอเธนส์เกมส์ มาครองแน่นอนแล้ว และมอบชัยชนะครั้งนี้ให้กับแม่บังเกิดเกล้าที่ครบรอบวันเกิดในวันนี้พอดี......................///.................... หลังจากโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเอาชนะคะแนน วิลลี่ แบล็น แชมป์มวยเวิลด์แชมเปี้ยนชิพ ปี พ.ศ. 2546 ได้อย่างสวยงาม 20-8 หมัด ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศมวยสากลสมัครเล่นรุ่น ในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 28 รุ่นไลต์เวลเตอร์ เวต 64 ก.ก. เมื่อเช้าตรู่วันที่ 23 ส.ค. ตามเวลาในเมืองไทย มนัส บุญจำนงค์ ได้เผยว่าสาเหตุสำคัญที่ทำให้จิตใจแข็งแกร่งขึ้นและมุ่งมั่นจนได้รับชัยชนะนั้น เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีกระแสพระราชดำรัสผ่านโทรศัพท์มาให้กำลังใจ ซึ่งนั่นทำให้ตื้นตันใจมากจึงทุ่มเทสุดชีวิตจนล้มคู่ต่อสู้ได้สำเร็จ ..............................///............ สำหรับรอบต่อไปที่จะพบกับ ไอโอนุส จอร์จี้ นักชกจาก โรมาเนีย ที่ไล่ทุบ มิเคเล่ ดิ ร็อคโค (อิตาลี) 29-18 หมัด ในวันที่ 27 สิงหาคม 2547 เวลาประมาณ 18.30 น. มนัส ยืนยันไม่สนใจว่าคู่ชกจะเป็นใครมาจากไหน เพราะเชื่อว่าด้วยฟอร์มของตนเองในขณะนี้ก็สามารถเอาชนะได้ทุกคนในพิกัดนี้ และวันนี้ถือเป็นวันดีเพราะเป็นวันเกิดของครบรอบ 45 ปีคุณแม่มาลีพอดีดังนั้นจึงขอมอบเหรียญทองแดงนี้ให้กับแม่ด้วย
From: poo-copy - 23 สิงหาคม 2547 - 14:42:38

horizontal rule

หวัดดีค่ะ ไม่ได้เปิดWebนานอ่านไม่ไหวเลยค่ะ แต่ก็ดีกว่ามีข้อความน้อย ก่อนอื่นต้องขอโทษคุณอึ่งที่ผ่านจังหวัดสิงห์บุรีแล้วไม่ได้ต้อนรับเลย อย่าโกรธเลยนะครั้งหน้าขอแก้ตัว ลูกสาวเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 10 ออกจากโรงพยาบาลวันที่ 17 หมอบอกว่าอาการมีแนวโน้มเป็นไข้เลือดออก ก็เลยได้ความรู้ใหม่ว่าเดี๋ยวนี้ใครเป็นไข้เลือดออก ถ้าไม่ชัดเจนเขาจะไม่พยายามระบุว่าเป็นไข้เลือดออกเพราะกระทรวงสาธารณสุขกำลังควบคุมโรคไข้เลือดออก ไม่ทราบว่านโยบายเป็นแบบนี้ทั่วประเทศหรือเป็นเฉพาะบางจังหวัด เราก็เลยรู้สึกว่าตอนนี้ประชาชนกำลังถูกปิดกั้นการรับข่าวสารข้อมูลที่จำเป็นหลายต่อหลายอย่าง ก็ไม่ทราบว่าอย่างนี้เรียกพัฒนาแล้วหรือด้อยพัฒนา วันนี้รู้สึกจะพูดเรื่องเครียดไปหน่อย อย่างไรก็ตามเพื่อให้เข้าบรรยากาศโอลิมปิก ขอแสดงความดีใจด้วยที่นักกีฬาไทยทำเหรียญได้ ชม
From: ชมนาด - 23 สิงหาคม 2547 - 14:13:58

horizontal rule

CHAIYO I FINISH IT ALREADY. KARINIKTA MY AFTINIS TARISTO
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 5:48:14

horizontal rule

TMR I WILL SENT 1 JOURNALIST BACK TO BKK BECAUSE HE SICK TOO MUCH.AND TO PLAN THE IMPORTANT CARE OF HIM FROM HOSPITAL TO BE IN FIGTH.NOW I TALK TO THE DOCTOR AND TG MANAGER ON OTHER E MAIL
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 5:38:41

horizontal rule

I WILL NOT GO NOW .I FORGOT TO SOMES NOW PLS BE HERE
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 5:33:28

horizontal rule

I M NOT BRING MY SECTRY FROM SAT. THEY ARE MY SECTRY IN TNOC.
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 5:31:31

horizontal rule

Big hugs ja.. Good nite.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 5:29:04

horizontal rule

I M VERRY GOOD...DONT WORRY MY FTL AND BEING YOUR SIDE FOREVER. GN GD AND G........
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 5:28:09

horizontal rule

Last but not least, don't forget to copy my iteneraries for the Prime Minister and send to him na ja. If he has question, tell him to tell his people to call my people.. 55 I will ask him why Ltcol, the Dy Asset and Marketing of Sport Authority of Thailand has too many secretaries.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 5:24:09

horizontal rule

OFCOURSE THEY ARE HERE ! BECAUSE THEY CANNOT AS U MY........////SINCERE THEY WORK VERRY HARD ON PREPARE THIS GAME MANY FUNCTIONS AND THEY WORKED FOR 2 YEARS ON THIS OCCATION. WOW BIG BONUS FOR THEM.
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 5:22:55

horizontal rule

Ok..KARINIKTA ka Ltcol. Pls be good. If you can't be good then be careful na ja.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 5:21:44

horizontal rule

And how do you know all their weights? Women are very concious about thier weights so there is no way they are telling you. Have you been lifting them up..all of them at one time or one at a time?. Eh..eh.. just kiddin' but seriously curious ja.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 5:19:47

horizontal rule

NONG AIR JA I M FINISH WORK.AND I DRINK MILO BEFORE GO TO BED AND RECHARGE MY BATTARY.PLS ENJOY YOUR WEEKEND DAY.MISSING YOU
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 5:17:04

horizontal rule

How many secretaries one can have and all of them are here with you? Tell me what are their duties.. We need to review your organizational chart structure.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 5:16:47

horizontal rule

NOW U KEEP ON SMILE. I KNOW
From: LTCOLRUJ IN ATHENS - 23 สิงหาคม 2547 - 5:10:46

horizontal rule

MY SECTRY IS K NOK K ONN K JIK TOTAL WIEGHT IS 190 KG
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 5:06:29

horizontal rule

NONG............AIR
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 4:57:24

horizontal rule

NONG PLS STAY WITH ME FOR A WHILE . I M A LONELY MAN WITH WORKS.
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 4:56:11

horizontal rule

KHUN NAI WHY U HAVE TO GO NOW I M VERRY SORRY
From: POOPHAN KON JON - 23 สิงหาคม 2547 - 4:50:46

horizontal rule

ESPRARISTO ka, Nu Khun Nai. BTW, I've prepared a Job Description for your COOK na ja. Will email it to your address.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 4:49:16

horizontal rule

Here let me help you with your prog. for Minister. 8/26/04 or whatever date it maybe, 8 am to 9 pm - On your own. Done !!
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 4:45:19

horizontal rule

TIKANIS;HOW ARE U? ESPRARISTO;THANKYOU
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 4:44:54

horizontal rule

HEY WHERE ARE U?NOW I USE 2 COMP. TO MAKE FINL. PROG. FOR MINISTER WILL HAVE TO SENT BKK. IN THE MORNING.
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 4:41:39

horizontal rule

ขอบคุณค่ะคุณผู้พัน....ข้าเจ้าบ้ายอค่ะ....ไม่มีคนยอ ยอตัวเองก้อยังเคยค่ะ....ไปก่อนนะคะประชาชนรอบข้างเรียกร้องแล้ว....นอนหลับฝันดีละกัน.....//.....แล้วน้องหนูจันทร์กระจ่างฟ้า แล้วคุยกันใหม่นะจ้ะ......
From: คุณนายคนงามค่ะ - 23 สิงหาคม 2547 - 4:41:22

horizontal rule

Uhmmm.....either you're in Athens too long or you're too lonely.. I assume. Once you're back in T.Land I probably won't hear from you till the next 38 years. Oh..no, maybe next 4 years except this time you will be in China.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 4:40:37

horizontal rule

Wow..Poophan. You did it again and again.. how talent is that? I hope you know what you're saying cuz you are playing with my feeling, u know.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 4:34:35

horizontal rule

LET S STOP DV. STORY NOW SHE CAME BACK ALREADY
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 4:32:58

horizontal rule

WHEN NONG AIR GONE SOMEWHERE I M GET LOST HERE TOO
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 4:29:12

horizontal rule

Don't go around the bush, Ltcol !! What about your driver story?
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 4:26:48

horizontal rule

I M HERE IN GREECE IS MY 3 RD TIMES. I LEARN SOME FROM MY GREEK TEACHERS.I M VERRY HAPPY TO HAVE TIME TO ATTEN THE OLYMPICS MOVEMENT FOR20 YEARS.THAT S MEAN I WAS IN 4 GAMES OF OLYMPIAD. HEY GREECE MAN ARE VERRY SMART.HERE THE WOMAN IS SO SO.ABSOLUTELY CANNT COMPERE WITH TWO OF U HO VERRY FAR.
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 4:23:49

horizontal rule

ดิฉันก้องงอยู่เหมือนกันค่ะ....เกี่ยวกับคนขับรถหาย....นึกว่าเป็นศัพท์เฉพาะกิจซะอีกนะเนี้ย
From: คุณนายเจ้า - 23 สิงหาคม 2547 - 4:19:17

horizontal rule

อยากเห็นตอนคุณผู้พันเธอดูซีเรียสแฮะ.....ว่าแล้วเย็นนี้ก้อเข้าฮอลลีวูดหากินส้มตำกะหมูน้ำตกมั่ง...อย่างที่หนูแอร์ว่า วันนี้วีคเอ็น....no cook & no clean ka
From: คุณนายเจ้า - 23 สิงหาคม 2547 - 4:17:50

horizontal rule

Oh.. that driver thing. Could you pls explain yourself a little? I still don't get it.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 4:15:49

horizontal rule

แล้วหายไปไหนอีกล่ะคุณผู้พัน.....
From: คุณนายค่ะ - 23 สิงหาคม 2547 - 4:14:08

horizontal rule

LAST WEEKS MY SECTRY WAS VERRY SUR PRISE ,,. I VE MORE SMILE ! BUT WHEN MY DRIVER GONE AWAY I M VERRY ANGRY AND THEY ARE ALL KNOW ME MUCH I M LOOK SEROUS ALL TIME.THEY TRY TO FIND ME BACK !
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 4:13:25

horizontal rule

จะอยู่เป็น กอขอคองอจอ แป๊ปนึงนะ เพราะมีอะไรต้องทำหลังบ้าน....(งานประจำ ปลูกดอกไม้) แล้วก้อคงต่อด้วยรีดผ้า เพราะค้างไว้แต่วันก่อน....ชีวิตเศร้าคุณนายล่ะค่ะ...
From: คุณนายเจ้า - 23 สิงหาคม 2547 - 4:10:48

horizontal rule

Sawatdee Ka Khun Nai, I don't know about ใครๆเขาจะมาว่าเอาอีก as you said. So far, I was the one people are ganging up on. A little hard to take...but I'd better get used to it.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 4:07:28

horizontal rule

ขอเขียนเป็นภาษาไทยนะ.....เพราะว่าไม่งั้นอี่น้องนางแหว้นแก้วที่รักของข้าเจ้าจะเกิดอาการตาลายเพราะต้องเปิด dictionary หาคำแปลอีก...
From: คุณนายน่ะ - 23 สิงหาคม 2547 - 4:07:27

horizontal rule

อย่าจีบกันมากนักนะแม่จันทร์.....เดี๋ยวฉันขอยนะจ้ะ
From: คุณนายอีกที - 23 สิงหาคม 2547 - 4:04:57

horizontal rule

WELCOME KHN NAI LET S TOGETHER.
From: POOPHAN - 23 สิงหาคม 2547 - 4:03:30

horizontal rule

KARIMELA ;GOOD MORNING///KARINIKTA;GOODNIGHT
From: LEK IN ATHENS - 23 สิงหาคม 2547 - 4:01:41

horizontal rule

Hello.....quite not sure....should I interrupt both of u or not.....เดี๋ยวใครๆเขาจะมาว่าเอาอีก....
From: Khun Nai Ka - 23 สิงหาคม 2547 - 4:00:19

horizontal rule

You haven't changed a bit, still so sweet. No wonder I have too many competitors. My breakfast is fried chicken ja. Very boring but better than cooking na ja. No cook...no clean up !! It's Sunday and I deserve to have a break.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 3:59:55

horizontal rule

THAT IS THAI VOLUNTEER TO BE CHERR LEADER[LIKE U LAST TIME]FROM BKK.UNFORTUNATELY I WAS IN THE GRAND HONOUR STAND!!
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 3:57:05

horizontal rule

I'm speechless.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 3:56:47

horizontal rule

TODAY IS VERRY HOT WOW I M TAKE A BATH 3 TIMES. I M EAT KAI YANG ,SOM TAM MU NAM TOK AND KAONEAW IN MY DINNER OH VERRY GOOD.AND TODAY IN BOXING WE WIN 1[POTENTIAL GOLD] WHAT IS YOUR BF JA
From: LEK IN OFFICE - 23 สิงหาคม 2547 - 3:50:49

horizontal rule

LAST TWO DAY I WENT TO WEB 2.AND SAW MANY THINGS THERE. I WAS VERRY SURPRISE U ARE LOOK VERRY BEUTIFUL[THINK WRONG SPEL THAT NOT USE FOR LONG TIME].ALSO YOUR EYES ARE STILL SHINE THE SAME AS........ THAT TIME?!I M NOT SURE HOW U STILL ON IT ? PLS ANSWER MY Q
From: LEK JA - 23 สิงหาคม 2547 - 3:44:32

horizontal rule

And I was looking for you when the camera panned out to the stadium. The only thing I saw was the white Hanumarn running back and forth like crazy monkey got out from Kao Din.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 3:42:52

horizontal rule

What's up with our boxing guys, Suban something? He's too short to match with the other guy, u know. He had to reach out just tried to get the point but the other guy hitted him. He lost so many scores becuz of that. I was so upset.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 3:40:16

horizontal rule

i just watch 100 m final men on tv.it s a verry good memory!and i will have some works with my staff . because tmr the parents of thai medalist will arrive athens.i m verry tried to day to go out all day that our queen sent a congratulation ms. to the second gold medalist at amb. house.
From: lek - 23 สิงหาคม 2547 - 3:36:40

horizontal rule

Shello... u there?
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 3:35:22

horizontal rule

I WILL WAIT U CERTIANLY!TAKE CARE
From: LEK - 23 สิงหาคม 2547 - 2:10:35

horizontal rule

Gotta go ka. The boys are ready....be back ASAP, K?
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 2:10:34

horizontal rule

WHICH KIND OF DOCTOR?NOW WEB IS VERRY SLOW.
From: lek - 23 สิงหาคม 2547 - 2:08:15

horizontal rule

We're going out for breakfast. I only have a few minutes while waiting for the boys but I will be back hopefully in the next 2 hours. Will you wait for me? Plssss
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 2:04:09

horizontal rule

khun nai what going on i also worry about u ja?///n air today is 22-8 at 22-08
From: ltcolruj in athens - 23 สิงหาคม 2547 - 2:04:03

horizontal rule

Seminar in Honolulu and went see doctor ka.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 2:02:26

horizontal rule

how are u? i m worry where are u ?
From: poophan lek - 23 สิงหาคม 2547 - 1:59:18

horizontal rule

GOTCHA !!!
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 1:56:58

horizontal rule

It's about 9 am in Hawaii - Sunday morning, Aug 22 ja. If I'm not wrong your time would be 10 pm but on what date? Guess you can tell I'm still confused as usual.
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 1:56:17

horizontal rule

i m comming ja
From: lek - 23 สิงหาคม 2547 - 1:55:32

horizontal rule

(stand tall, feet together). Salute Ltcol. Saeng U-dom sir!! Aloha ka, got back from seminar in Honolulu last night but too tired. Sorry..didn't check web otherwise I would catch you. Not really sure why am I your driver now? Better be good na ja or else.....
From: N. Air - 23 สิงหาคม 2547 - 1:53:34

horizontal rule

อูย....เห็นลูกพี่ไตเติ้ลเรื่องหนังสือมา อยากเห็นค่ะ อยากเห็น....หนูแต๋มกะหนูน้องต๋อยขา งบไม่พอ...ขอให้บอกนะคะ....งานนี้คุณนายเกิดอยากดังขึ้นมาเสียงั้นแหละ....นี่แหละอย่างคนที่เขาว่า แก่แล้วไม่ยอมแก่เลย.......
From: คุณนายเจ้า - 23 สิงหาคม 2547 - 1:53:22

horizontal rule

ตู่ครับ ถึงโทรหาแม่หลีก็คงไม่ติดหรอกครับเพราะเสร็จจากประชุมแม่หลีมีนัดกับครอบครัวดูหนังกันต่อ...///...ตกลงตอนนี้ขนมปังอบได้รึยัง คงหอมฟุ้งไปทั้งบ้านเลยซินะ...///...วันนี้แม่นางแหว้นแก้วมาประชุมพร้อมกับบริจาคเงินสมทบทุนค่าทำเสื้ออีก2,000 บาทและยังช่วยซื้อบัตรแฟนซีไนท์ไปอีกหลายใบ ขอบคุณมากๆเลย และก็ถูกหมอหลีทาบทามเป็นผู้ประสานงานรุ่น7อีกด้วย คราวหน้าประชุมชมรมศิษย์เก่ารุ่น7จะได้มีผู้เข้าร่วมประชุมเยอะหน่อย....///...แต๋มก็เอาผลงานคืบหน้าของหนังสือทั้งสองเล่มมาให้ดู ขนาดยังไม่เสร็จก็เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดแล้ว บางคนบอกว่าอ่านสนุกจนวางไม่ลงเลย เพื่อนๆอดใจอีก2เดือน ได้เห็นแน่นอน
From: ถวัลย์ - 22 สิงหาคม 2547 - 23:01:07

horizontal rule

อ้อย แอ ถึงบ้านละน่อ เย็นว่าจะโทร.หาหลี แต่ลืมเสีย จนเลยเวลา เอาแต่ทำกับข้าวน่ะหลี ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลย รออบขนมปัง เรื่องคือหนูตองอยากหัดทำขนมปัง แล้วแม่ตู่ก็บ้าจี้ เอาซิลูกเราจะทำ นี่หมักให้ขึ้น 3 ช.ม. นวด ต่อ เดี๋ยวถึงจะอบได้ แต่ไล่ลูกไปนอนแล้วจ้ะ ลูกพี่หวัดดีนะ ผู้พันเล็กด้วยค่ะ
From: ตู่ - 22 สิงหาคม 2547 - 22:14:06

horizontal rule

คุณแป้นครับ อยากฝากดูเรื่องหนึ่งคือไม่รู้ว่าการใช้webcamsในwebsiteของเรานี่จะมีความเป็นไปได้รึเปล่าครับ ถ้าไม่วุ่นวายเกินไปก็คงจะดูHi tech ดีนะครับ แล้วจะมีประโยชน์เวลาประชุมและพบปะสังสรรกันด้วย จะได้เห็นหน้า+ฟังเสียงกันทีละหลายๆคนสดๆเลย แต่ถ้ามันยากเกินไปก็ไม่รบกวนนะครับ
From: ถวัลย์ - 22 สิงหาคม 2547 - 18:13:55

horizontal rule

ตอนนี้สาวๆกลับบ้านกันหมดแล้ว อ้อมบอกว่าต่อไปนี้อีก1อาทิตย์จะไม่ได้เข้าwebเพราะคอมที่บ้านโดนไวรัสและมีญาติผู้ใหญ่มาพักด้วย เลยต้องเทคแคร์ตามประสาหลานที่ดีจ๊ะ
From: ถวัลย์ - 22 สิงหาคม 2547 - 18:04:49

horizontal rule

ไม่ต้องห่วงครับเล็ก รุ่นเรารักกันมาก เอาไงเอากันอยู่แล้ว วันนี้ก็สรุปการประชุมแบบHappy Happy พร้อมหนุนหลีในการทำงานให้ชมรมเต็มที่ครับ
From: ถวัลย์ - 22 สิงหาคม 2547 - 18:02:08

horizontal rule

PLS UNDERSTAND ME/ NOW MY BOSS IN BANGKOK HE WILL BE HERE ON 26/08.SO I WILL A LITTLE BIT TIME FREE .OMM OOY AIR U ALL THE MAIN POLE OF OUR.TAWAN TOR TU LEE .........ECT PLS SUPPORT! I WILL VERRY HAPPY
From: POOR POOPHAN - 22 สิงหาคม 2547 - 17:56:54

horizontal rule


From: vhv, - 22 สิงหาคม 2547 - 17:50:56

horizontal rule


From: vhv, - 22 สิงหาคม 2547 - 17:50:55

horizontal rule

กลับบ้านดีกว่า พูดด้วยก็ไม่พูด มัวแต่ค้นทำเนียบอยู่ล่ะซี่!!
From: Aoy - 22 สิงหาคม 2547 - 17:50:35

horizontal rule

อูย....ใส่ร้าย ใครจะใจร้ายอย่างนั้นจ๊ะ
From: อ้อม - 22 สิงหาคม 2547 - 17:36:29

horizontal rule

มีคนกระซิบไม่อยากให้บอกเล้ย ถ้ามีความพยายามให้เปิดดูในทำเนียบรุ่นนะจ๊ะ....
From: Aoy - 22 สิงหาคม 2547 - 17:34:49

horizontal rule

ขี้โม้..ขี้โม้ สำหรับบางคนที่เวลาอยู่เมืองไทยหาตัวจับ และจะจับตัวแสนยาก แต่อยู่ถึงเอเธนส์ปากหวานจะช่วยเพื่อนน่ะนะ...กลับมาถ้าลืมคำพูดล่ะ โดนแน่ๆเน่อ!!!
From: อ้อยขอกัดหน่อย - 22 สิงหาคม 2547 - 17:33:11

horizontal rule

OOY/...... CAN U TELL ME NONG AIR E MAIL PLS PLS PLS ?
From: POOPHAN - 22 สิงหาคม 2547 - 17:31:19

horizontal rule

ผู้พันเล็ก ขอบคุณมากสำหรับกำลังใจในการทำงาน 30th anniversary satit cmu 7 มีไอเดียอะไรก็ช่วยส่งมาด้วยนะจ๊ะ
From: แอ - 22 สิงหาคม 2547 - 17:30:49

horizontal rule

ดีใจจังยังอยู่บ้านถวัลย์ กำลังว่าจะกลับนะเนี่ย
From: อ้อย - 22 สิงหาคม 2547 - 17:23:23

horizontal rule

CHANGE THE LAST ONE TO WELCOME U TOO OMM
From: POOPHAN - 22 สิงหาคม 2547 - 17:22:35

horizontal rule

วันนี้สนุกมากมีการเสวนา เรื่องรุ่นเป็นทางการเล็กน้อย มีเรื่องเม้าท์กันหัวเราะกันสนุกสนาน กว่าจะเสร็จก็เกือบ4โมงเย็นส่วนมากจะทานอาหารกลางวันก่อนแกงเขียวหวานของหลีอร่อยมาก อาหารมาแล้วแต่ข้าวยังไม่ได้หุงเลย แต่ก็ไม่เป็นไรคุยกันก่อนสนุสนาน คิดถึงเพื่อนทุกคนแต่ไม่ได้เข้าwebมานาน (คุณลูกไม่ปล่อยโอกาสเลย)แต่เดี๋ยวก็เจอกันงาน 30ปี
From: เอื้อม - 22 สิงหาคม 2547 - 17:21:48

horizontal rule

WELCOME U TOO
From: POOPHAN - 22 สิงหาคม 2547 - 17:19:16

horizontal rule

OOY/......I M NOW IN OFFICE TALK TO ME
From: LEK - 22 สิงหาคม 2547 - 17:17:18

horizontal rule

หืม.... หวานค้าง แม่อ้อยขอเล่าเรื่อง FTLด้วยคน แถมโชว์นาฬิกาสวิสที่ข้อมือ ... หากคุณสาถามเธอจะมุสาว่าซื้อมาจากเอ็มโพเลี่ยม สงสัยว่าจะดูเวลาไปจูบไป ว้าว.....
From: อ้อม - 22 สิงหาคม 2547 - 17:15:02

horizontal rule

เพิ่งกลับจากทำงานที่ กทม.กับพี่แอร์ ได้งานจริงๆ จ้ะ ต้องขอบคุณตู่กับเปี๊ยกที่สละเวลามาพบกัน...ไม่เสียคนนะจ๊ะน้องแอร์ แถมได้คนมาเลี้ยงมื้อเย็นด้วยนะ ฟังเพลงด้วยกันทั้งคืน อิอิ..
From: ป้าอ้อย - 22 สิงหาคม 2547 - 17:09:52

horizontal rule

ตอนนี้เราอยู่ที่บ้านลูกพี่กัน เพิ่งจะสรุปการประชุมกับเพื่อน ก็เหลือหัวๆ เม้าท์กันต่อ เมื่อไหร่จะกลับมาจ๊ะ เห็นเพิ่อนๆ บอกว่าจะมาร่วมงานแฟนซีไนท์เหรอ....ดีใจจัง เพราะจะให้เธอแต่งชุดเอกจ้ะ เป็นพระเอกไง..โทษฐานมีนางเอกมากมายหลายคนเหลือเกิน...
From: อ้อย - 22 สิงหาคม 2547 - 17:06:55

horizontal rule

ไฮ คุณผู้พันสบายดีก่อ
From: อ้อย - 22 สิงหาคม 2547 - 17:02:11

horizontal rule

YOUR MENUS ARE MAKE ME HUNGRY !?
From: POOPHAN IN ATHENS - 22 สิงหาคม 2547 - 14:55:46

horizontal rule

คนงาม ตอนนี้คงหลับพักผ่อน ขอฮื่อหายโวยๆเน่อเจ้า
From: อ้อม - 22 สิงหาคม 2547 - 14:09:41

horizontal rule

อ้อมกะหลีดีใจที่ได้ยินเสียงใสของเจนนี่ รู้ว่ามีความสุขเพื่อนก็สุขใจ friends truely love ค่ะ จริงๆนะ
From: อ้อม - 22 สิงหาคม 2547 - 14:07:29

horizontal rule

ชุมนุมวันนี้บ้านลูกพี่ มีข้าวขาหมู ขนมจีนแกงไก่ และใส้อั่วแสนอร่อยของแหว้น ทุกคนทานจนพุงกาง ตอนนี้มีแฟชั่นโชว์ให้กรี๊ดเล่น
From: อ้อม - 22 สิงหาคม 2547 - 14:00:11

horizontal rule

แต่เรื่องสายตาไม่มีใครเกินแบรด พิท แม่หลีบังอาจนอกใจมาชมสายตาหนุ่มอื่นได้ไง
From: อ้อม - 22 สิงหาคม 2547 - 13:56:11

horizontal rule

น้องเจ้า something gotta give อ.โรมก็ชอบมากเจ้า ก็มันตลกแต๊ว่า
From: อ้อม - 22 สิงหาคม 2547 - 13:53:26

horizontal rule

หลีเจ้า เคยทักว่าหลี เป็นพรหม จะมี เหตุมาตรวจสอบ ความเป็น พรหม ของหลี ตลอดเวลา เมตตา กรุณา มุทิตา ที่มีมากมาย ของหลี นั้น ต้องให้ อุเบกขา มาก เท่าทัน แล้วหลี จะไม่ สงสัย ใน สิ่งใดๆ ที่เกิด ขึ้น เลยจ๊ะ .............รัก และ ชื่นชม หลีเสมอมา
From: poo - 22 สิงหาคม 2547 - 13:27:45

horizontal rule

ต่อ รบกวนฝากบอกจอยหน่อยว่า ทิ้งเพื่อนฝูง หมกมุ่นเรื่องสาวๆ แล้วสบายใจ ปูขอสนับสนุน อะไรๆ ที่จอย คิด พูด ทำ แล้วมันทำให้ จอยสบายใจ ได้ชีวิต ที่สดใส ดีงาม ทำไป โลด
From: ปู - 22 สิงหาคม 2547 - 13:16:47

horizontal rule

อ้ายอู๋เจ้า ยินดีหลาย ที่ได้ยิน ข่าวคราว ที่ไม่คาวจากอ้าย ขอทำนาย ทายทัก ว่า คนอย่างอ้ายนี่หนา อายุ ๕๐ ขึ้นไป จะมั่งมีศรีสุข........................ภริยา ลูกหลาน เพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง รักใคร่ ทั้งเงินทอง ข้าวของ ผู้คน จะปากั๋น ล่นหาอ้าย .............. ถ้า ปู ทายแม่น ไผบ่ต้องมาหา เน่อ เจ้า ..........ทายนักๆ มันบ่แม่น
From: ปู - 22 สิงหาคม 2547 - 13:09:39

horizontal rule

ช่วยด้วย พิมพ์ไทยใน เวบ ไม่ได้ ต้องมาจิ้มใน แอดเดรส แล้วตัด แปะ ใครรู้มั่ง ช่วยด้วย
From: poo - 22 สิงหาคม 2547 - 12:53:04

horizontal rule

น้องแป้นคะ....เที่ยว Arizona ให้สนุกนะคะ....นี่ถ้าขับรถซัก 2 ชั่วโมงจะไปเซฮัลโหลด้วย แต่นี่มันต้องขับตั้ง 5 ชั่วโมง เลยขอเอาไว้เจอตอนงานละกันนะคะ
From: พี่คุณนายค่ะ - 22 สิงหาคม 2547 - 11:13:23

horizontal rule

ตกลงเรื่องร้านอาหารในฝันที่ติดต่อไป สงสัยคงจะเป็นหม้ายไปอีกซักระยะ ด้วยซิตี้ไม่ยอม เพราะทางตึกมีที่จอดรถไม่พอตามที่กำหนดไว้....ประเทศนี้ ซิกแซ็กเป็นเรื่องใหญ่เจ้า......ข้าเจ้าก้อเลยต้องฝันต่อ หาที่ใหม่....แต่ฝ้นนี้บ่มีสลายเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 22 สิงหาคม 2547 - 11:10:19

horizontal rule

จำได้ว่าวันนี้มีการชุมนุมที่บ้านลูกพี่ไม่ใช่กาเจ้า.....ขอส่งกำลังใจมาทางเวปป์แทนละกันนะคะ....ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนค่ะที่ได้อุตส่าห์เสียสละเวลามาร่วมด้วยช่วยกันสำหรับงาน 30 ปีในครั้งนี้ (รวมทั้งประชาชนที่อยู่ กอทอมอ ด้วยค่ะ...เดี๋ยวน้อยใจ) หมู่ข้าเจ้าที่ไม่ได้มีโอกาสช่วย.....แต่รอม่วนอย่างเดียว ก้อขอเป็นแรงใจแล้วกันนะคะ....
From: คุณนายคนงามค่ะ - 22 สิงหาคม 2547 - 11:06:07

horizontal rule

สวัสดีเจ้า....กิ๋นข้าวเจ้าละยัง....วันนี้ขึ้นต้นมากับเสียงเพลงน้องลานนาก่อนนาเนี้ย.... กลับบ้านเกือบห้าทุ่มเมื่อตะคืนนี้....วันนี้เลยป่วยซะเลยเพราะ San Diego เกิดเย็นขึ้นมาแล้วข้าเจ้าดันลืมเอาแจ็คเก็ตไปโตย.....เลยต้องเป็นป่วยให้คุณสาขาดูแล (ถือโอกาสนอนทั้งวัน).....
From: คุณนายเจ้า - 22 สิงหาคม 2547 - 11:00:41

horizontal rule

I am taking off now. Will be in Phoenix for IT conference next week. Please take good care of our webboard.
From: Pan - 22 สิงหาคม 2547 - 10:37:57

horizontal rule

WHO IS IN THIS SIDE COMMON
From: LEK IN OFFICE - 22 สิงหาคม 2547 - 4:00:16

horizontal rule

JUST CAME BACK FROM BOXING STADIUM/ 1 WIN ,1 LOSE
From: LEK - 22 สิงหาคม 2547 - 3:58:03

horizontal rule


From: - 22 สิงหาคม 2547 - 3:13:29

horizontal rule

แม่ยิงคำปู กระผมยังอยู่ดีครับ ช่วงนี้ต้องช่วยนกเพนกวินเลี้ยงลูกช่วงตอนเย็นไปแล้ว เพราะเจ้าตัวเค้าไม่ค่อยสะดวก แต่เวลาที่อยู่บ้านก็น้อยเต็มที คือทำงานเป็นผู้รับเหมาน่ะ เพิ่งออกจากงานประจำก็เลยต้องวิ่งหางานมากหน่อย บางทีมีโอกาสเข้ามาอ่านที่เพื่อนคุยกันแต่ไม่ได้เขียนอะไรพยายามตามข่าวสารเพื่อนๆอยู่ตลอดครับ
From: อู๋ - 21 สิงหาคม 2547 - 23:30:07

horizontal rule

ไอ่ผู้พันเล็ก ฮา เข้ามาผ่อคิงเมื่อแลงเตื้ยละ บ่ได้ตั๊ก เข้าใจ๋ว่า คิงน่าจะอู้กะมะยิงม่วนกว่า เลยลักอ่านอย่างเดียว คิงบ่ได้อยู่คนเดียวหรอก
From: อู๋ - 21 สิงหาคม 2547 - 23:18:50

horizontal rule

Nongจ๊ะ เห็นน้องพูดถึง Hugh Grant คนโปรดของหลีเช่นกัน แต่หลีติดใจจากเรื่อง Notting Hill จ๊ะ ตอนนี้ยังไม่มีเรื่องไหนมาแทนที่ได้เลยจ๊ะ คนอะไรก็ไม่รู้แววตางี้..สุดยอด..นี่แหละที่เค้าว่าแววตาบอกทุกสิ่ง..จริงมั้ย
From: หลี - 21 สิงหาคม 2547 - 22:10:48

horizontal rule

ผู้พันรุจคะ Thank you so much for your support ค่ะ แล้วรู้มั้ยถึงจะเหนื่อยจัดการเรื่องพ่อแม่ให้เค้าได้พบและชื่นชมกับความสำเร็จของลูกๆนั้น บุญมากนะคะ จะได้ส่งผลให้ผู้พันรุจสมหวังในทุกสิ่งที่หวังเช่นกัน....สาธุ
From: หลี - 21 สิงหาคม 2547 - 22:05:01

horizontal rule

เพิ่งขู่แย่งคอมจากลูกชายมาได้..โอ้ยเหนื่อย...ต้องให้เหตุผลสารพัดสารพัน เพราะเจ้าลูกชายกำลังแช้ดกับเพื่อนอย่างเมามัน./..เจ้าหญิงคำปูจ๊ะ 1 เสียง 1 กำลังใจก็ชุ่มชื่นมากเลยค่ะ ยังหวังจะได้สนทนาเรื่องธรรม-ธรรมชาติกับปูอีกยาวๆถ้าโอกาสเหมาะๆนะจ๊ะ.../ ...ตู่เจ้า Thank you for being my side เจ้า อาหารจีนลำก่อเจ้า.../..ลูกพี่ยังอยู่ตรงนี้รึปล่าวจ๊ะ
From: หลี - 21 สิงหาคม 2547 - 21:58:58

horizontal rule

เมื่อวานนี้ได้โทรฯหาเสธฯจอย...ถามมันได้เข้าเวปบอร์ดของเฮาก่อ...มันตอบฮาบ่าได้เข้าเลยแต่ได้เข้าแจแปนนีสเอ๊กซ์ดอทคอม(มันคือ?) มันว่ามันบ่าอยากสนเพื่อนๆเตื่อ อี้ว่ะ
From: TOR - 21 สิงหาคม 2547 - 21:28:05

horizontal rule

ตอนนี้netทีนี่ช้าเพราะเป็นเวลาที่คนใช้งานกันเยอะ อาจจะคุยกับทั่นผู้พันไม่ค่อยทันใจ พรุ่งนี้ตอนบ่ายโมงเมืองไทยลองเข้ามานะ จะเปิดwebให้เจอเพื่อนๆหลายๆคน
From: ถวัลย์ - 21 สิงหาคม 2547 - 20:58:51

horizontal rule

HI หวัดดีครับท่านผู้พันรุจ สบายดีไหม?วันก่อนได้เห็นพิธีเปิดโอลิมปิค สงสัยว่าตรงกลางสนามเค้าขุดหลุมไว้เหรอ ถึงมีไอ้ปฏิมากรรมโผล่ขึ้นมาได้น่ะ ดูแล้วชอบจังเลยเสียดายไม่มีเวลาดูจนจบ
From: ถวัลย์ - 21 สิงหาคม 2547 - 20:46:21

horizontal rule

what happen to me nobady come to me why?
From: ltcolruj in athens - 21 สิงหาคม 2547 - 20:24:59

horizontal rule

I WILL BE HERE FOR 3 HOURS.STANDBY FOR U JA
From: POOPHAN AT OFFICE TNOC - 21 สิงหาคม 2547 - 18:29:41

horizontal rule

สวัสดีค่ะพี่ ๆ รุ่น 7 วันนี้มาแบบเป็นทางการค่ะ อยากให้พี่ ๆ แวะไปบ้านรุ่นแปด มีข่าวคราวของชมรมฯ ฝากไว้ที่นั่นค่ะ http://www.thai.net/stcmu8/ สำหรับพี่ ๆ แดนไกลขาประจำที่เวปนี้ เชื่อ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าคุยได้ก่อนใครเพราะหมายความว่าพี่ ๆ ได้ไปงานแฟนซีไนท์(ล่วงหน้า)ทันทีที่แวะไปค่ะ แถมเรื่องดีดีมีไว้ให้พี่พี่ จากน้องของพี่ปูค่ะ (นายนก) ว่าด้วยเรื่องนกนก ฝากคอมเม้นท์ที่กระดานข่าวด้วยนะคะ ตั้งใจจะมาวางในเวปของพี่ ๆ ค่ะ แต่ลืมใส่โปรแกรมอัพโหลดไฟล์ไว้ที่เครื่อง เดี๋ยวคุณแป้นช่วยเนรมิตให้ด้วยนะคะ สำหรับข่าวของชมรมฯ ค่ะ เพลงเพราะจังค่ะคุณแป้น
From: ต๋อยรุ่นแปดค่ะ - 21 สิงหาคม 2547 - 18:23:22

horizontal rule

วรัญญา ศรีสิรินันท์ ที่ ฉันรู้จัก สมัยมัธยม เธอ สวย สูง สง่า เป็น เชียร์ ลีดเดอร์ ที่ ฝาหรั่ง เรียก ว่า BORN TO BE ...........เป็น คน ฉลาด รู้จักวางตัว แต่งกาย พูดจา อาจจะ เปรี้ยวไป นิ๊ด หนึ่ง ก็ เธอ เป็น สาว ศิลป์ ตัวหนังสือเธอ สวยมาก ถึง มากที่สุด ความสามารถ ของ เธอ หลากหลาย แต่ต้องเป็น ภาคปฏิบัติ นะคะ ผลการเรียน เธอ เลยดู ไม่ค่อยดี เพราะ เธอไม่ เก่ง ทฤษฎี เธอ เป็นยอด ทางภาค ปฏิบัติ ขอย้ำ .......................เป็นผู้หญิง ที่มีความมั่นใจ และกล้าตัดสินใจ มีความรับผิดชอบสูง ที่ฉันชื่นชมเธอเป็นที่สุด คือ การแต่งงาน และมีลูก ระหว่างเรียน ใน มหาวิทยาลัย ..................และ จากวันนั้น ถึงวันนี้ เธอไม่เพียงดูแล ลูกชาย ( หล่อเหลา ) ๒ คน แต่ดูแล พ่อ และ แม่ ซึ่งเป็นสิ่งประเสริฐสุด ที่มนุษย์ พึงกระทำ ......................รายละเอียดของชีวิต มาก เกิน พรรณนา แต่เมื่อ เป็นภาพ ออกมาว่า เราได้ทำ หน้าที่ ของผู้เป็นแม่ และ ผู้เป็นลูก แล้ว .......... เรื่องอื่นๆ ก็ คงเป็น แค่รายละเอียด เล็กน้อยของภาพ ที่ มีหรือ ไม่ ก็ได้ ไช่ไหม จิ๋ว .............อีก ๑ ภาพ สำคัญ ที่ฉัน แอบไว้ เยื้องๆ ภาพใหญ่ คือ เธอ กับ เพื่อนๆ ........... ความรัก ความเอื้อเฟื้อ น้ำใจ ไมตรี ที่เราทุกคน มีให้กันและกัน ดิน น้ำ ลม ไฟ วัน เวลา ระยะทาง ความเป็นหญิง ชาย ......... ไม่มีสิ่งใด ขวางกั้น หรือ ทำลาย ความสัมพันธ์ ความรัก ระหว่างเราทุกคนได้ เพราะรักนี้ เป็น รักนิรันดร์ ชั่วฟ้าดินสลาย ( ยาวไป ไหม จิ๋ว )
From: ปู - 21 สิงหาคม 2547 - 17:24:05

horizontal rule

TODAY WE LOSE TO INDO IN BADMINTON FOR BRONZE.COMMON NONG AIR HELP I CANT DO ANYTHING WITH OUT MY DRIVER !
From: POOPHAN LEK - 21 สิงหาคม 2547 - 17:19:39

horizontal rule

Chai Yo for Paweena Ja, hope smb didn't take her gold away ka. Have a good weekend and enjoy your party at Tawan's house ka.
From: Jenny - 21 สิงหาคม 2547 - 6:57:26

horizontal rule

NONG AIR! I GOT A PROBLEM WITH MY DRIVER. SHE DISAPPERE I DONT KNOW WHY ?
From: LEK - 21 สิงหาคม 2547 - 5:33:05

horizontal rule

KHUN JANRAM THE CHAIR OF STCMU 7 PLS ACCEPT MY FULLY SUPPORT AND BEST WISH TO THE WORK TASK OF 3O TH HOME COMMING DAY.REGARDS
From: LTCOLRUJ - 21 สิงหาคม 2547 - 5:26:08

horizontal rule

จอมพลังสาวไทยสร้างชื่อกระหึ่มเอเธนส์เกมส์อีกครั้ง เมื่อ ปวีณา ทองสุก สาวจากจังหวัดสุรินทร์ ประกาศความยิ่งใหญ่คว้าเหรียญทองยกน้ำหนักหญิงรุ่น 75 ก.ก. มาครองได้สำเร็จ ทั้งยังทำลายสถิติโอลิมปิกเดิมทั้งสองท่าและทุบสถิติโลกในท่าสแนชต์ รวมเบ็ดเสร็จสมาคมกีฬายกน้ำหนัก กวาดไป 2 เหรียญทอง 2 เหรียญทองแดง ซึ่งเป็นกีฬาประเภทเดียวในตอนนี้ที่ทำเหรียญให้กับไทย
From: poo-copy - 21 สิงหาคม 2547 - 5:25:26

horizontal rule

KHUN JUREE THE CHAIR OF STCMU ALUMNI 2004 PLS ACCEPT MY FULLY SUPPORT AND KINDLY WISH YOUR LEADERSHIPS WILL DILEVER THE HONOUR TO THE STCMU 7 . SINCERELY YOURS
From: LTCOLRUJ - 21 สิงหาคม 2547 - 5:18:42

horizontal rule

I M PREPARE A PROGRAM FOR ALL PARENTS OF ATHLETES COME TO ATHENS. IT S VERRY TRIED AND MANY THINGS TO DO WITH MANY PERSONS IN BANGKOK AND ATHENS.THEY WILL ARRIVE ON 23-8.AND THE MINISTER OF SPORTS WILL BE HERE ON 26-8.AND MANY ECT. TO DO FOR BOXING TEAM TEAKOWNDO TEAM FOR THEM TO GO FOR GOLD IN THE NEXT WEEK.
From: LEK AT OLYMPIC GAMES - 21 สิงหาคม 2547 - 5:08:54

horizontal rule

NOW I COMMING BACK AGAIN! AND LET S CEREBRATION TO THE SECOND GOLD MEDAL FROM YOK NAM NAK YING . CHAI YO
From: POOPHAN IN ATHENS - 21 สิงหาคม 2547 - 4:58:21

horizontal rule

ข้าเจ้าไปเจอเพื่อนๆตี้ร้านอาหารจีนในเมือง(จ๋ำเป๋นต้องอู้ว่าในเมือง-เพราะข้าเจ้าบ่าเกยเหยียบย่างไปแถวดิเอมโพเรี่ยมมาก่อนเลย) และแหมอย่างก่อขึ้นรถไฟฟ้า BTS (เกยขึ้นครั้งนี้เป๋นครั้งที่ 3-แล้วก่อปล่อยไก่แหมแล้ว) เนื่องจากไปหยอดเหรียญซื้อตั๋วรถก่อน แต้ๆเปิ้นหื้อกดเบอร์สถานีก่อน เฮ้อ..ท่าทางหลวกแต่บ่า...ดีตี้ขากลับมีหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์เปิ้นอาสามาส่งตึงปี้แอ อ้อย ละข้าเจ้าเลยสบายแฮ่...ถึงตี้ทำงานโดยสวัสดิภาพจ้า...แตงกิ้วคุณโป้ง...
From: TOR - 21 สิงหาคม 2547 - 0:05:13

horizontal rule

Khun Noung and Khun Poo ka, Actually,Something gotta give just come up on me now and the solution was nothing Jing Jing na Noo Poo' you known me,right. New Jenny ja no more mistake no more. FTL''''Friends truely love ja Khun Tu ka and ask Khun Om and Mea Lee, they all agree. Tam Ka my story is depend on you ka, just tell all I'm single and be lucky to have 2 good boys, good family and the best friends from your all,thank you ka Tam. Khun Nai Chalala drive safe na ja bye!
From: Jenny - 20 สิงหาคม 2547 - 23:42:41

horizontal rule

ขอแจมก่อนเดินทาง.....ในนิยายของคุณนาย "บันทึกรัก (เศร้า)คุณนาย..." ตอนที่ 2 มีการยืมเพลงนี้ จากหนังเรื่อง Love Actually ที่ลุง Bill แกร้องไว้ในหนัง เอาไว้จีบพระเอกในเรื่อง....ดิฉันชอบตาลุงคนนี้มากค่ะ...น่ารักน่ากวนดี......ไปล่ะค่ะ สวัสดีค่ะ
From: คุณนายค่ะ - 20 สิงหาคม 2547 - 21:55:48

horizontal rule

Yes , it's " Love Actually " , that's the name I forgot , Khob Khun Ka Nong . Among these 3 movies , I love Four weddings and a funeral most , if anyone haven't seen it yet , please , FIND IT !!!! Read your message , it's me who นั่งอมยิ้มได้ไม่เลิก , it's you who น่ารักที่สุด ja NONG .
From: poo - 20 สิงหาคม 2547 - 18:44:04

horizontal rule

ปู และ น้องแอเจ้า เพลงที่ปูเขียนมา เป็นเพลงที่ชอบมาก จำได้ว่ามีในหนังเรื่อง Love Actually มีฮิวจ์ แกรนด์ แสดง หนังก็น่ารักดี แต่ชอบ Something gotta give มากกว่า ชอบมากดู 2 รอบแล้วยังนั่งอมยิ้มได้ไม่เลิก น้องอ้อมก้อน่าจะชอบเรื่องนี้นะจ้ะ น่ารักที่สุด
From: Nong - 20 สิงหาคม 2547 - 17:14:21

horizontal rule

นักโทษคดีอุกฉกรรจ์ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต หลังจากเขาใช้กรรมอยู่ 25 ปี ก็สบช่องได้โอกาสแหกคุกออกมา ระหว่างการหลบหนีของเขา เขาแอบเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งกลางดึก ขณะที่คู่สามีภรรยาเจ้าของบ้านกำลังหลับอยู่ เขาจับมัดฝ่ายหญิงไว้บนเตียง แล้วมัดผู้ชายติดกับเก้าอี้ สามีเห็นคนร้ายกระโดดขึ้นไปบนเตียง จูบแก้มของเธอแล้ววิ่งออกจากห้องไป ..................................... "ที่รัก" สามีเรียกภรรยาของเขาเบาๆ "ไอ้หมอนี่มันไม่ได้เจอผู้หญิงมาหลายปี ผมเห็นมันจูบคุณเมื่อกี๊ ก่อนจะวิ่งออกไป มันคงไปหาของ อะไรที่มันต้องการแหละ ยังไงก็เหอะถ้ามันจะทำอะไรคุณ คุณก็ยอมมันโดยดีนะ รักษาชีวิตไว้ก่อนอย่าขัดขืน เดี๋ยวมันจะทำร้ายเอา เข้มแข็งไว้ ยังไงผมก็ยังรักคุณเหมือนเดิม" .......................... "ที่รักคะ ชั้นรู้สึกดีใจจริงๆที่คุณเป็นห่วงชั้น" ภรรยาสาวรู้สึกความตื้นตันกับคำพูดของสามี ........................ "คุณพูดถูกที่ว่าเค้าไม่ได้เจอผู้หญิงมาหลายปี แต่เมื่อกี๊นี้เขาไม่ได้จูบชั้นหรอกนะคะ ความจริงแล้วเค้ามากระซิบบอกชั้นว่า สามีของคุณน่ะน่ารักมาก แล้วเค้าก็กำลังจะไปหาวาสลีนมา เข้มแข็งเอาไว้นะคะ ยังไงชั้นก็จะรักคุณเหมือนเดิม!" ................... When I miss our Wittaya
From: poo-copy - 20 สิงหาคม 2547 - 16:14:51

horizontal rule

I feel it in my fingers, I feel it in my toes Love is all around me and so the feeling grows It's written on the wind, it's everywhere I go So if you really love me, come on and let it show ....................... You know I love you I always will My mind's made up by the way that I feel There's no beginning, there'll be no end 'Cause on my love you can depend ........................... I see your face before me, as I lay on my bed I kinda get to thinking of all the things we said You gave a promise to me, and I gave mine to you I need someone beside me in everything I do ..................... You know I love you I always will My mind's made up by the way that I feel There's no beginning, there'll be no end 'Cause on my love you can depend ..................... It's written on the wind, it's everywhere I go So if you really love me, come on and let it show Come on and let it show .....................๑๐ ปี ก่อน ปู มา อัมสเตอร์ดัม พร้อมกับหนัง Four weddings and a funeral ที่ ฮิวจ์ แกรนด์ แสดงนำ และมี เพลงนี้ เป็น เพลงเอก ดัง ทั้งหนัง ทั้งเพลง ร้องกัน แบบ ข้าม ปี ......... ๒-๓ ปี ที่แล้ว พระเอกคนเดิม เนี่ย และ เพลงเดิม เนี้ย มาทำหนังใหม่ ถ้าจำไม่ผิด พระเอก แสดงเป็น นายก ของประ เทศ อังกฤษ รัก กับ หญิง ( แสน ) สามัญชน หนังม่ายค่อย ดัง เท่าไร ปูก็จำชื่อ ไม่ได้ .........เห็น หนูแอ ถามมา เลย อยาก เล่าให้ ฟัง ......... วันนี้ ฝนกระหน่ำ เลยไม่ได้ แบก ลูก เที่ยว แต่ถ้าฝนกล้าหยุด ก็ กล้าออก นะคะ สิบอกหื้อ
From: ปู - 20 สิงหาคม 2547 - 14:47:10

horizontal rule

ปูครับ เบอร์บัญชีรุ่นนะ 613-0-038729 ธนาคารกรุงเทพจำกัด สาขาย่อยเซ็นทรัลแอร์พอร์ทพลาซ่า ชื่อบัญชี จุรีย์ เชื้อรัตนพงษ์และถวัลย์ การเร็ว เป็นแบบ ออมทัพย์...///...แม่นแล้ว คุณอู๋เมินๆเข้ามาเตื้อ อู้สั้นน่อยเดียว เหมือนเจ้าแม่ทิสโก้เลย
From: ถวัลย์ - 20 สิงหาคม 2547 - 14:45:17

horizontal rule

ลูกพี่เจ้า ......พ่อครัวที่ร้านจะไปเมืองไทย วันที่ ๑ กันยานี้ เลยจะฝากเงิน ทำบุญ ซะเลย แต่หาเบอร์ บช. ลูกพี่ หรือ พี่แอร์ ไม่ได้ ขอด้วยนะคะ ถ้าแปะไว้ตลอดกับ บช.การเงิน ก็จะดีเนาะ ขอบคุณค่ะ .........////..........หลีจ๋า สวัสดีเจ้า อีก ๑ เสียง ๑ กำลังใจ จาก ปู จ๊ะ .........////..........อ้ายอู๋ กับ มาเรียม สบายดีก่อ เจ้า เล่าเรื่องตั๋วเก่า หื้อฟัง พ่อง คนอื่น เปิ้น ก่อไค่ยิน ไค่ ฟัง ไค่ฮู้ แต้ๆ เจ้า
From: ปู - 20 สิงหาคม 2547 - 13:50:43

horizontal rule

เรียนท่านประธานหลี แอ กับอ้อย มาทำงานเต็มที่ ตะวา shopping ของ คนละหอบใหญ่เลยเจ้า ( ฟ้องๆๆ) ไปดูเสื้อยืดจนดึก กว่าจะได้กินข้าวเย็นหิวกันไปหมด เว้นแต่เปี๊ยก เลยเวลาไม่กิน ( ขนาดนั้นจ้ะ ) วันนี้ ก็ จะนัด หมู่เฮามาอู้เรื่องงานแฟนซีไนท์ และ งาน Reuniun และ คุยกันเจ้า 7.00 PM ที่ร้านอาหารจีน New Great Shanghai ปากซอยสุขุมวิท 26 ติด เอ็มโพเรี่ยม จองชื่อคุณ นิภา เจ้า คนตอบรับแล้ว เจษ ( วันนี้เป็น Marsin อ้ะ ) เปี๊ยก ต่อ ( อุตส่าห์แลกเวรมานะเนี่ย ) ตุ๋ย ต๋อย ตู่ ปู แอ อ้อย ผู้พันจอยยังติดรับลูก จัดคิวอยู่ จ้ะ แอมา กทม. เป็นหวัดนิดหน่อย เมืองฝุ่นมากก็เช่นนี้ หวังผู้ว่า กทม. คนใหม่ ค่อยๆทำให้สะอาดได้ไหมหนา // เจนนี่ เจษเขาถามดิฉันว่า FTL เป็นอะไร อิฉันก็มึนตึ๊บค่ะ รู้จักตะ FTA ( Free Trade Area ) ยอดฮิตของท่านนายกฯ เนี่ยได้มีโอกาสไปฟังร่าง FTA ไทย นิวซีแลนด์มา จะ คลอดตามมาเร็วนี้อีกแล้วค่ะท่าน สมาชิกชาว กทม. เย็นนี้เจอกันนะคะ บรรยากาศแบบ FTL ค่ะ ( Free Time Love )
From: TU - 20 สิงหาคม 2547 - 13:31:12

horizontal rule

ฮู้ย เปิดมาเจอแม่หลีเข้าweb ดีใจมาก แม่หลีจะได้รู้ว่าจริงๆแ้ล้วเพื่อนๆพร้อมจะอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้แม่หลีตลอดมาและตลอดไปจ๊ะ แต่บางช่วงก็อาจห่างหายไปบ้างเพราะภาระอิดเซาะว่าหาตังค์ แต่แรงใจยังเหมือนเดิมนะจ๊ะ...///...ไม่รู้ว่าคุณนายคนงามอ่านเฉลย(นิดๆ)ของแม่หลีเรื่องน้องยาคนงามแล้วจะเก็ตก่อ เฉลยต่อดีกว่าว่าเป็นคนงามตาคมผมดำ(ตอนนี้กำลังสวยวันสวยคืน)ฉลาดน่ารัก แต่บางเวลาเจ้าหล่อนก็เจ้าเล่ห์เล็กน้อยพองาม มีพ่อเป็นนายตำรวจใหญ่รูปหล่อที่ทั้งรักทั้งหวงลูกสาวมากกก มีแม่เป็นนักธุรกิจส่งออกพันล้านแถมสวยอีกต่างหาก เธอก็เลยได้เชื้อหน้าตาดีมาจากทั้งพ่อและแม่ และยังมีพี่สาวอีกคนที่สวยหวานจับใจ ตอนนี้เธอเรียนอยู่ชั้นอนุบาลค่ะ ชื่อจริงคือเก้ากันยา ประเทศรัตน์ เป็นไงครับนึกออกแล้วใช่ป่าว 555
From: ถวัลย์ - 20 สิงหาคม 2547 - 12:50:22

horizontal rule

Bye Love ... Joop ^__^*
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 11:30:57

horizontal rule

ขออีกนิดนะจ๊ะเพราะเป็นคนเปิดประเด็น "น้องยาคนงามของน้าเบิ้ม" น้องยาคนนี้งามแต้งามว่า งามเนียนประมาณนั้นแหละ...แต่ป้อเปิ้นสวกเน่อ
From: แม่หลี - 20 สิงหาคม 2547 - 11:28:57

horizontal rule

คุณนายเจ้า..เรื่องนั้นสนใจ๋เป็นอย่างยิ่ง แต่คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องเดียวกับคุณเทพธิดาเคยนำเสนอ..เชื่อว่าเมืองไทยมีเจ้า..ขอบคุณจ้าดนัก
From: แม่หลี - 20 สิงหาคม 2547 - 11:25:35

horizontal rule

เพียงแค่พระอาทิตย์ขึ้น ก็มีเหตุผลมากพอที่จะกล่าวขอบคุณแล้ว เพราะหมายถึงวันใหม่ได้มาถึง ขอให้เราได้มองดูความงามภายในตนเองและผู้อื่น เมื่อเราพบกัน ขอให้มองในดวงตาของกันและกัน พูดถึงแต่เรื่องที่ดีที่สุดของตนเองและผู้อื่น จงรู้ไว้ว่าเราล้วนอยู่ในครรลองของชีวิตเช่นเดียวกัน
From: ปราณแห่งรัก - 20 สิงหาคม 2547 - 11:22:24

horizontal rule

ฝากสวัสดีและขอบคุณแม่หลีโตย....แล้วสนใจเรื่องที่ข้าเจ้าเสนอให้หรือเปล่า...ตอนกลับเมืองไทยจะได้ซื้อไปฝากน่ะ....แต่ไม่รู้นะว่าที่เมืองไทยอาจจะมีขาย.....สุดท้ายที่เมืองไทยมีหนังสือ Arcritexural Digest จำหน่ายหรือเปล่าเจ้า....หนังสือเกี่ยวกับบ้านหลายๆอย่าง แต่ค่อนข้างจะไฮคลาสซักเล็กน้อย......ไปละเจ้า แล้วอู้กันใหม่
From: คุณนายอีกที - 20 สิงหาคม 2547 - 11:22:06

horizontal rule

ถ้าน้องอ้อมไปแล้ว ข้าเจ้าก้อจะไปเหมือนกันเจ้า....แล้วฝากบอกอ้อยใจ ส่งข่าวเรื่องข้างบ้านให้ข้าเจ้าด้วยเน่อเจ้า.....ขอบคุณเจ้า...แล้วก่อสวัสดีค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 11:17:12

horizontal rule

คุณนายเจ้า บ่ดีนอนดึก เดี๋ยวตาจะไม่ใส ขอให้นอนหลับฝันดี พรุ่งนี้ก็เจอะเจอแต่สิ่งดีที่ได้ดั่งใจ....และขอให้สุนทรพจน์จับใจผู้ฟังนะจ๊ะ...แม่หลีจะคอยส่งกำลังใจไปให้นะ
From: แม่หลี - 20 สิงหาคม 2547 - 11:16:39

horizontal rule

บ่ได้ไปแอ่วค่ะ....ไปประชุม กะว่าน่าจะได้เจอท่านผู้การรัฐ Arnold ....ข้าเจ้ามีกระทู้จะต้องการถามท่านผู้การรัฐเจ้า....อ้อมจะออกเวปป์แล้วบอกเน่อเจ้า จะได้บ่อู้คนเดียว
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 11:14:45

horizontal rule

รู้สึกว่าคุณผู้พันเปิ้นจะรู้สึกว่า เปิ้น hot มากในเวปป์ในตอนนี้ เลยคงจะรอให้บรรยากาศมันเย็นลงซักเล็กน้อย เปิ้นถึงจะกลับมาใหม่....ขะใจ๋ส่งน้ำแข็งถังใหญ่ๆให้เปิ้นหน่อยค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 11:11:40

horizontal rule

ขอฮื่อแอ่วม่วนเน่อเจ้า ...เดินทางปลอดภัย
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 11:11:03

horizontal rule

โอ้ ...แม่หลีขออ่านอย่างเดียวหวะเจ้า ...เฮาท่าจะฮ๊ายล้ำไป ...แต่มันเป็นเรื่องธรรมชาตินาเจ้า การมีชีวิตสมรสต้องมีฮื่อถูกวิธี หากไม่เรียนรู้เต๋าชีวิตรักมีแต่เสื่อมถอยเจ้า
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 11:09:10

horizontal rule

วันนี้เข้าเวปป์เร็ว เพราะคืนนี้ต้องเข้านอนเร็ว พรุ่งนี้ต้องขับรถเดี่ยวไป San Diego เจ้า ความจริงอยากเอาหนูเจนไปด้วยแต่ไม่อยากให้เธอขาดงาน เมืองนี้ก้องามเจ้า เป็นเมืองชายทะเล โรแมนติกดีเจ้า....อากาศก้อดีมาก
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 11:08:24

horizontal rule

ข้าเจ้าก็ว่าผู้พันแห่งเอเธนส์น่าฮักขนาดเจ้า ข้าเจ้าซอบอู้กับเปินเปิ้อ่อนหวานช่างเอาใจ
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 11:05:26

horizontal rule

ต๋ายแล้วน้องอ้อมที่รัก.....โป๊จังค่ะหนู....เทพธิดาบอกว่าตอนนี้เสน่คุณนายก้อล้นเหลือแล้ว ขืนเก่งมากมายไปทุกเรื่อง ข้าเจ้ากลัวใจตัวเก่าค่ะ.....
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 11:03:52

horizontal rule

แม่หลีกำลังจะมาอู้โตย ...เห็นภาคกามาสุตา กับ cultivate sex energy ของเต๋า แล้วขอหลบไปก่อนเจ้า มัน two moon junction เกินไป ...แม่หลีเปินธรรมฝ่ายเถรวาท ข้าเจ้าตันตระเจ้า
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 11:03:42

horizontal rule

เล่าเรื่องน่ารักให้ฟังดีกว่า....วันนี้คุยกับ "คุณผู้พัน" ที่ข้าเจ้าบอกว่าเปิ้นน่ารัก เพราะเปิ้นบอกว่าเปิ้นชะแว้ปไปดูรูปถ่ายปัจจุบันของข้าเจ้า เปิ้นบอกทำใมเปลี่ยนไปยังงั้น....เปิ้นบอก "ไม่ได้ว่าแดงอ้วน แต่รู้สึกว่าตัวใหญ่กว่าเดิม...." ข้าเจ้าเลยไค่หัวสมใจ.... รู้จักรักษาน้ำใจคน อย่างนี้แหละดีแล้ว.....ปากหวานดีแต๊ๆ เธอเลยต้องเป็นแบบโสดเป็นระยะๆอย่างเนี้ย....แล้วข้าเจ้าก้อเห็นโตยที่ว่าเปิ้นจะอยู่ในวงการเมือง....เท่าที่คุยกันก้อคิดว่า บุคคลิก การพูดจา และอุปนิสัยเปิ้นให้
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 11:00:58

horizontal rule

พี่เมาฮ้องเพลงฮื่อน้องฟัง ...หนังสือนั้นภาคไทยมีแต่หยิบภาษาอังกฤษมาให้พี่จะขอบคุณมากเจ้า แล้วพี่จะเตรียมการฝึกรักแบบเต๋าให้น้อง ที่นี้แหละจะเป็นเทวีอมตะ การเมคเลิฟด้วยจิตวิญญาณนั้นน้องจะสุขภาพดีนาเจ้า
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:56:41

horizontal rule

บ้านนี้มีหญิงใกล้วายชีวาประคองหัวใจโดนผ่าหยดน้ำตาแทนยาใส่แผล ดังเสือลำบางโดนขวากปักอกติดแจ ใครๆเขาก็ไม่แลนอนเลียแผลสะอื้น.... โปรดเถิดดวงใจมิใช่ห้ามหวง ถ้าหอบรักมาเพื่อลวง พ่อพุ่มพวงไปลวงที่อื่น .. เจ้าของบ้านสาวคล้ายๆจะยังไม่ฟื้น ให้เขาพ้นความขมขื่นต่อมะลืนค่อยมาลวงใหม่
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:52:28

horizontal rule

สำหรับนางเอก "รักรายวัน" ของข้าเจ้านั้น....ข้าเจ้าบอกว่าจะกลัวไปใยเล่า เพราะเฮายังงามอยู่น่ะ....ถึงเวลา....ความรักมันก้อมาเคาะประตูเอง...ตอนนี้ก้อบำรุงร่างกาย บำรุงหัวใจไปเรื่อยๆ...แล้วจำบ่ได้กา....คนที่ Bad Luck in Love มักจะ Good luck in Game......บ่ไจ่กา
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 10:50:39

horizontal rule

อยากปักป้ายแขวนขึ้นเท่าแผ่นฟ้าประกาศให้คนรู้ว่าบ้านนี้หนามีหญิงอกหัก หากมีหนุ่มใดโอนใจให้รักอ่านป้ายแล้วคงประจักษ์ว่าคนอกหักเกลียดนักคนลวง ด้วยถูกคนรักหักอกเป็นแผล เจ็บแสบหัวใจแทบแย่ น้องเจ็บแผลจนน้ำตาร่วง อ่านกันเสียทีป้ายนี้ห้ามคนหลอกลวง บ้านนี้จะได้ไม่ห่วงว่าคนลวงเข้ามารังแก
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:47:55

horizontal rule

น้องอ้อมมีหนังสือ "Kamasutha" ไหมเจ้า....ของ Ann Hooper ข้าเจ้ามีสองเล่มก่อน...ซะป๊ะเรื่อง บอกทางเวปป์นี้บ่ได้ มันโป๊เดียวคนเปิ้นว่าให้ กลับเมืองไทยจะเอาไปให้ดู แต่มันเป็นภาษาอังกฤษเน่อ....สงสัยว่าน่าจะเปิดคอร์สสำหรับหญิงสาวท่าจะดีนะ....รูปสวยมากค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 10:45:55

horizontal rule

สำหรับนางเอกรักรายวันของน้องนั้น ดูเศร้าเหงาหงอย พี่ขอมอบเพลง "คนอกหักพักบ้านหลังนี้" ของอี๊ดวงฟรายให้ค่ะ
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:43:06

horizontal rule

เปิ้นบอกว่าเปิ้นยุ่งจริงๆเจ้า.....เชื่อเปิ้นเตอะ....เปิ้นบอกงานเปิ้นเยอะมากโดยเฉพาะตอนนายมา บ่มีแรงจะได้ไปท่องเที่ยวตี้ไหน ได้ไปแต่ซุปเปอร์มาเก็ต
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 10:40:17

horizontal rule

คนงาม ...พี่ว่าน้องน่าขอบคุณ คุณสาขา ที่รู้ว่าควรจะรักนัองอย่างไร ด้วยการสร้างบรรยากาศโรม๊าซ เปิดไฟนุ่มแล้ว oil massage ให้เขา พ่อนักวิทยาศาสตร์จะได้รีแร็กซ์ ลงน้ำหนักมืออย่างแผ่วเบาและหนักหน่วงบางท่วงทำนอง สัมผัสนั้นจากใจผ่านฝ่ามืออุ่นนะจ๊ะ แล้วกระซิบแผ่ว ขอบคุณที่เข้าใจน้องค่ะ ...เขาอาจจะเปลี่ยนมาเป็นคนที่อยู่ในโลกแห่งความฝันเหมือนเราเข้าซักวัน
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:39:25

horizontal rule

คนงามเจ้าผู้พันงานยุ่งแต๊หรือกำลังหลงไหลช่อมะกอกอยู่ I know him.
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:31:09

horizontal rule

เฮลโหล ... น้องรักกับพี่ดวงสมพงษ์อีกแล้ว
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:28:56

horizontal rule

ขอแสดงความยินดีในตำแหน่ง marsin ในระหว่าง 3-4 วันนี้ของแม่อ้อย ฟังเสียงในโทรศัพท์แล้วจื่นมาก ขอฮื่อซึมซาบในรสรักอย่างช้าๆ ค่อยๆดื่มกิน จะได้มีกำลังวังชาเจ้า ...
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:27:37

horizontal rule

หนูอ้อมไปแล้วกาเจ้า...knock....knock.....knock
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 10:27:30

horizontal rule

ฮัลโหลน้องอ้อม....ข้าเจ้าอยู่นี่เจ้า
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 10:25:02

horizontal rule

เจนนี่คงได้รับความคิดถึงผ่านโทรศัพท์จากอ้อมไปแล้ว ...ขอให้กำลังใจค่ะ ..ตัดบัวยังเหลือใยแต่ไม่เป็นไรอีกไม่นานสายใยจะเหือดแห้งกลายเป็นสีน้ำตาลและขาดไปในที่สุด ...ความเอ็นดูนั้นลึกล้ำนัก ข้าเจ้าเข้าใจดี ...ยังดีที่เจนนี่ไม่ถึงกับแปลงร่างเป็นนางพญาผมขาว
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:23:04

horizontal rule

น้องเจ้า อ้อมจะไปเดลลีกับหลีและคนงาม มี เทรดแฟร์ คล้ายๆกับงานบิ๊กบ้านเรา แต่ใหญ่กว่า เหมือนว่าจะไปเรื่องธุรกิจ แต่เรื่องเที่ยวก็มาแอบแฝง จริงๆแล้วเราทำธุรกิจแบบสบายสบายค่ะ ทำเต็มที่แบบไม่กดดัน สังกัดทีม anti stress ค่ะ
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:18:54

horizontal rule

สวัสดีเจ้าอ้ายอู๋ เช้านี้ว่าจะเอิ้นตั๊ก เห็นหายไปนาน บะใจ้หยังกึ๊ดเติงหาเจ้า วันนี้ข้าเจ้าตื่นเช้าเป็นประวัติการณ์ได้มีโอกาศสูดดมความสดชื่นยามเช้าเจือกลิ่นดอกแก้วบางเบา ...ขอต้อนรับวันใหม่ ...ฮื่อเพื่อนๆมความสุขกู้คนเจ้า
From: อ้อม - 20 สิงหาคม 2547 - 10:14:12

horizontal rule

ผู้พันอยู่ดีมีสุขก็ดีแล้วนึกว่าถูกงาบไปอีกแล้ว หน้าตายิ่งไม่ค่อยเหมือนชาวบางระจันอยู่ด้วย
From: อู๋ - 20 สิงหาคม 2547 - 9:30:23

horizontal rule

กระจายข่าวจากเมืองไกลนะคะ......คุยกับ "คุณผู้พัน" ที่อยู่เอเธนส์ขณะนี้ เมื่อตะกี้นี้เอง ...เธอยังอยู่ดีค่ะ แต่ว่างานยุ่งมากๆ เพราะท่านผู้ใหญ่มาจากเมืองไทยค่ะ.....คุณผู้พันยังน่ารัก อัธยาศัยดีเหมือนเดิม แล้วเรียกว่าอะไรดีล่ะคือพูดได้แบบว่าถนอมน้ำใจคนฟังได้ดีมากๆ....ดีแล้วค่ะ เก็บข้อดีส่วนนี้ไว้นานๆนะคะ
From: คุณนายเจ้า - 20 สิงหาคม 2547 - 3:30:25

horizontal rule

ตอนเย็นมีคนโทรมาบอกว่าให้ช่วยเข้ามาดูในเวป ชาวเราเริ่มมองอะไรกันไม่เห็นมันเคืองตากันไปหมด บางคนถึงกับน้ำตาคลอพร้อมรอยยิ้ม แต่เข้ามาแล้วไม่ยักเจอผู้พันเอเธนส์ กับ สาวเดือนหงาย สงสัยเชียร์มวยอยู่ ชนะอีกแล้วนี่น่าลุ้นนะผู้พัน
From: อู๋ - 20 สิงหาคม 2547 - 1:09:38

horizontal rule

ว้าย..ตายแล้ว 2 อาทิตย์เลยหรือคะลูกพี่ สงสัยจะรู้ว่าข้าพเจ้า ตั้งใจรอรับประวัติลูกพี่เป็นอันดับสุดท้าย แล้วปิดเล่มใส่หัวช้างเลยคราวนี้ ข้อมูลมันคงโคจรรอบโลก รอบโลกไป 10 กว่ารอบแล้วหาที่ลงไม่ได้แน่ๆเลยค่ะ///สำหรับลูกพี่แล้ว มิกล้าทวงค่ะ.......///.....น้องแดงคะ วันนี้ ได้ลองทำมือหนังสือของ น้องแดง ใส่ปกสีแดงแช็ด สมกับเป็นเรื่องของความรัก แล้วอ่านอีก 3 รอบ จนตาลาย แต่ว่าเรื่องดีมากจริงๆ โดยเฉพาะเรื่อง ความรัก(เศร้า) ที่น่าเสียวไส้ ว่าแตว่าหนังสือเล่มนี้ จะเผยแพร่กว้างขวางขนาดไหนคะ ถ้าไกลมากแล้วนักเขียนจ๋อย ก็คงไม่แจ๋ว จะพยายามช่วยคิดนะคะ แต่มุขเปลี่ยนชื่อคนเขียน เห็นทีจะไม่ work หรอกค่ะ///เจนนี่ ขาอยู่แถวนี้หรือคะ ขอเล่าเรื่องไปๆมาๆของ จิ๋ว อีกสักนิดนะจ๊ะ ฮู้//ว่าจะไม่ทวงแล้วเชียว///ไปนอนล่ะค่ะ
From: tam - 19 สิงหาคม 2547 - 23:51:48

horizontal rule

FTL... FRIEND TRULY LOVE. (That I thought , OK or not Noo Air and Noo Lek.)
From: Jenny - 19 สิงหาคม 2547 - 23:31:34

horizontal rule

หนูแต๋มคะ.....เรื่องของคุณนายนั้น....อาจจะเห็นงามกะหนูแต๋ม...เพราะตัวคุณนายก้อเสียวอยู่ค่ะว่า เกิดคุณสาขาเจอเข้า ดิฉันมีหวังจ๋อยจริงๆ เปลี่ยนชื่อคนเขียนดีไหมคะ
From: คุณนายน่ะ - 19 สิงหาคม 2547 - 22:48:11

horizontal rule

ลูกพี่เจ้า....ช่วยบอกน่อยเตอะ "น้องยาคนงาม" เปิ้นเป็นไผเจ้า.....
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 22:45:41

horizontal rule

ตอบแม่หลีก่อนน่อเจ้า....เพราะเรื่องความงามของแม่ญิงวัยเฮามันสำมะคัญ....คือด้วยว่าหนูอ้อมเปิ้นบอกว่าแม่หลีจะใส่เสื้อสายเดี่ยว ข้าเจ้าก้อเห็นโตย แต่ "something special" ที่ข้าเจ้าว่าก้อคือ อะไรที่มันช่วยให้แม่หลีดู "อึ๋ม" น่ะเจ้า...สนใจก่อเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 22:44:33

horizontal rule

เอ...น้องแอร์กับท่านผู้พันเล็ก...FTL นี้มันคือกำย่อของกำว่า( FIRST TIME LOVE) ก่อ เพราะมีคนสงสัยกั๋นนัก ???? ท่านทนายเจดเปิ้นก่องงงง...(เนื่องจากสมัยก่อนไปบอกหื้อไผก่อบ่าฮู้...หมายเหตุความจ๋ำข้าเจ้าเสื่อม) เฮ้อ...เปิงผู้พันเปิ้นว่าหื้อข้าเจ้าถ้าอยากฮู้และอู้เรื่อง FTLต้องเอาไว้นอกรอบเน๊าะ
From: TOR - 19 สิงหาคม 2547 - 20:03:45

horizontal rule

คุณแหว้นแก้ว...ต๋อนคุณโทรฯมาข้าเจ้าก๋ำลังนั่งกับ"กิ๊ก"เจ้าของเสื้อ Jecket สีแดงอยู่ ฮาอุตสาห์ปลอมวีซ่า หนีเข้าประเทศ(ท่องเที่ยว) แอ่วกับเปิ้นโดยตวยใจ๋ตั๋วเก่าแหมกำ เพราะไหนๆก่อออกมาทำงานตึงวันค่ำละ เมื่อคืนเลยขอดินเนอร์แถมแหมหน้อยเพื่อ relax หัวใจ๋ เข้าพรรษาแต้ๆนะเนี่ย...
From: TOR - 19 สิงหาคม 2547 - 19:53:02

horizontal rule

ขอบคุณคุณนายคนงามด้วยนะจ๊ะที่คอยเป็นกำลังใจ และให้คำปรึกษา(เรื่องความงาม) แต่ที่สงสัยใคร่รู้มากมากก็คือ " something special " นี่มันอะหยังกาเจ้า...คุณนาย
From: แม่หลี - 19 สิงหาคม 2547 - 17:44:20

horizontal rule

ซึ้งใจแต้ๆ ขอบคุณ อ้อมที่รัก คุณอ้อยใจ หนูติ๋ม น้าเบิ้ม(ของน้องยาคนงาม) และเพื่อนๆอีกมากมายที่ให้กำลังใจซึ่งอิฮั้นต้องการมากเลยค่ะ แต่ด้วยภาระกิจที่มากโขอาจทำให้ไม่ได้เข้าเวปมาพูดคุยกับเพื่อนๆก็ต้องขอสุมาโตยเน่อเจ้า แต่รับรองไม่มีพลาด เนื่องด้วยมีเหยี่ยวข่าวมากระซิบเสมอๆค่ะ....แล้วเจอกันเที่ยงวันอาทิตย์ที่บ้านลูกพี่นะจ๊ะ
From: แม่หลี - 19 สิงหาคม 2547 - 17:36:27

horizontal rule

thanks for your call, Tawan. on Sunday, I will have to pick up Mom in Lamphun,but I will try to be there. Tam, my story will be sent to you by email, please wait. Lek, have a good time in Athens. Take care, Nong, Tuu, Jes, Piek, Toy, Tui, Nom,Puu,etc., Oil, P'Air I am so envy and I would really like to joy dinner with all of you tonight, I miss Bangkok and all of you. Have a good time.
From: Tim/Prapasri - 19 สิงหาคม 2547 - 13:02:32

horizontal rule

วันพรุ่งนี้กะว่าจะโทรไปหา "คุณผู้พันรุจน์" ด้วยเปิ้นหายแส็ปไปตั้งแต่คืนวันที่มีประชุมด่วน....ใครมีอะไรจะฝากให้ถาม บอกมาเน่อเจ้า.....
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 12:29:40

horizontal rule

แม่หลีเจ้า....จะใส่สายเดี่ยววันไหนเจ้า จะได้ส่ง something special ไปฮื้อลอง....สนใจ๋ก่อเจ้า....
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 12:26:08

horizontal rule

หนูติ๋มเจ้า....แม่ครัวมือดี นิสัยดีด้วย พร้อมยินดีทำงานหนักมีก่อเจ้า ข้าเจ้าไค่ได้ขนาด
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 12:23:50

horizontal rule

อี่น้องนางแหว้นแก้วแววใจเจ้า....ถ้าจะไป Nevada ไป Las Vegas ดีกว่า เพราะว่ามันกว่า แสงสีระเบิดเถิดเทิงกว่า ไฟแจ้ง 24 ชั่วโมง มีสารพัดชนิดของการเสี่ยงโชค ชนิดว่า บ่ไค่หลวก นับเลขบ่เป็น ก้อเล่นได้........รอข้าเจ้ารวยก่อนน่อ สัญญาจะปาน้องแหว้นแก้วไปแอ่วโตย....ต๋อนนี้ริจะเป็นเจ้าของกิจการ....มันก้อต้องมีก๋านเริ่มจะเป๋นหนี้อยู่ในตอนนี้... ก้ออย่างที่เปิ้นว่า อยู่ดีๆบ่ชอบ........บ่ชอบเจ้า ข้าเจ้าคนงามอยู่เฉยๆบ่ได้ หัวใจ๋มันชอบบ่อยู่สุข......//.....เพิ่งร่าง "Testimony น่าจะแปลว่าสุนทรพจน์" สำหรับวันศุกร์นี้เพิ่งเสร็จ เอาไว้พรุ่งนี้จะพิมพ์เรื่องต่อเน่อเจ้า.....
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 12:21:48

horizontal rule

MARSIN เคยมีคนเฉลยแล้วไง(จับได้แล้ว เจษอ่านข้อความเว้นวรรคแน่ๆ) มาจากคำว่า MARRIED & SINGLE ไง ส่วนไอ่เจ้า FTL เนี่ยกำลังรอคนมาเฉลยอยู่...///...หนู๋ติ๋มเจ้าคะ โทรไปแล้วเจ้าค่ะ แต่ไม่ติดเลยวานแม่นางแหว้นแก้วบอกต่ออีกที ไงไงอาทิตย์นี้เจอกันนะเจ้าค่ะ...///....แต๋มครับ ส่งประวัติพร้อมรูปไปให้ที่อีเมล์ของแต๋มแล้วเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ได้รับหรือเปล่า ถ้ายังคราวนี้จะกระหน่ำส่งไปอีกหลายๆอีเมล์เลย กันพลาดไง...
From: ถวัลย์ - 19 สิงหาคม 2547 - 11:47:03

horizontal rule

ใครก็ได้ช่วยอัพเดทคนหลังดอยหน่อย ไอ้คำว่า FTL กับ ไอ้คำว่า MARSIN มันแปลว่าอะไร สำหรับโคดี้ ขอให้กระดูกซี่โครงเป็นปกติโดยเร็ว ส่วนเพื่อนของโคดี้คนที่เป็นต้นเหตุ น่าจะเอาไปฝึกเป็นดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิกอีกสี่ปีไปแข่งขันชกมวยที่ประเทศจีน
From: เจษฎา - 19 สิงหาคม 2547 - 7:48:35

horizontal rule

ช่วงนี้งานก๋านข้าเจ้า ติดพันหยังกะหัวติดเคล็ดเน่ออ้อยใจ ยาวเหยียดตั้งเจ๊า จ๊นค่ำมึดเลย บ่าสามารถคอนโทลได้ ขึ้นอยู่กับนายจ้างจ๊ะ โดยเฉพาะวันศุกร์และเสาร์ต้องต่อจนดึกไปอีกหลายอาทิตย์เลยละ แต่อาทิตย์ตี้ ๒๒ นี้เจอกันแน่เจ้าบ่าดีขอกัดข้าเจ้าเน่อเว้นไว้เฮียคนเต๊อะ..//
From: แหว้น - 19 สิงหาคม 2547 - 6:28:10

horizontal rule

โชดดีนะเนี่ยที่เปิดอ่านเช้าเนี่ย ถึงรู้ว่ามีการประชุมแถมจ้าได้กินข้าวฟรีอีกมื้อที่บ้านลูกพี่คนดีที่ 1 นะเนี่ย งานเนี่ยหนู๋ติ๋มไม่มีพลาดอยู่แล้วละเจ้าค่ะ แต่ทำม่ายไม่โทรหานะเจ้าค่ะ เนี่ยถ้าไม่เปิด wwb ก้อไม่รู้นะเนี่ยเจ้าค่ะ น้อยจัยจิง ๆ นะเจ้าค่ะ ( พรรษาเนี่ยหนู๋ติ๋มถ้าจะเริ่มแก่แล้วละนะเจ้าค่ะ เอะอะอะรัยก้อนัอยจัย น้ำตาร่วงอยู๋เรื่อย ๆ เลยนะเจ้าค่ะ แต่ก้อมานึกได้ว่าตัวเองเปลี่ยนเบอร์อีกแล้วก้อตากหลกอีกนั้นแหละนะเจ้าค่ะ เอ้าเป็นว่างานเนี่ย หนู๋ติ๋มป่ายด้วยนะเจ้าค่ะ ก้อช่วงเนี่ยม่ายมีตังส์นะเจ้าค่ะ ขอป่ายทานข้าวฟรีหน่อยนะเจ้าค่ะ โดยเพาะฟีมือของประธานเรานะเจ้าค่ะ ทั้ง 2 ท่านนะค่ะ) คุณนายแอร์เจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มไม่ได้โกดซักกะหน่อยนะเจ้าค่ะ ก้อช่วงเนี่ยหนู๋ติ๋มแก่เกินโกดคัย ๆ แล้วละนะเจ้าค่ะ กลัวตายไม่มีคัยเผานะเจ้าค่ะ5555555 แต่นึกภาพตัวเองไม่ค่อยออกนะเจ้าค่ะ555555 เอาเป็นว่าวันทิดเนี่ยเจอกันนะเจ้าค่ะ แต่งานเนี่ยอาจสายหน่อยนะเจ้าค่ะ ก้อหนู๋ติ๋มกะว่า วันทิดเนี่ยจ้าป่ายดอยหล่อนะเจ้าค่ะ แต่ถ้าหนู๋ติ๋มป่ายวันเสาได้ก้อจะป่ายวันเสานะเจ้าค่ะ ที่ไม่ค่อยนัดทำงานวันเสา เพาคืนสุขหนู๋ติ๋มเมางัยเจ้าค่ะ55555 แต่สุขเนี่ยสัญญาจะไม่เมานะเจ้าค่ะ จะพยามป่ายทำงานวันเสาให้หมด ๆ นะเจ้าค่ะ ทั้งดอยหล่อ กับสันป่าตองนะเจ้าค่ะ ก้อช่วงเนี่ยแรงงานเส้นสารภีขาดแคลงนะเจ้าค่ะ ก้อป่ายหาไกลอีกหน่อยนะเจ้าค่ะ อีกหน่อยหนู๋ติ๋มจะเป็นคนหาแรงงานให้เพื่อน ๆ นะเจ้าค่ะ สนจัยมั๊ยเจ้าค่ะ คุณหนายอ้อยจัย หนู๋ติ๋มมีเด็กอยู๋ในสต๊อกประมมณ 50 ตนนะเจ้าค่ะ งานหน่ายขาดตะโกนบอกได้นะเจ้าค่ะ เอ้าเป็นว่า วันเดี่ยวจบออร์เดอร์เลยนะเจ้าค่ะ แต่ยังไม่เก่งนะเจ้าค่ะ ตอนเนี่ยเอ้าโรงงานของตัวเองเป็นหนูทดลองยาป่ายก่อนนะเจ้าค่ะ ประกาศนะเจ้าค่ะถ้าคัยเห็นหนู๋ติ๋มขนเด็ก ๆ เต็มหลังรถนะเจ้าค่ะ อย่าคิดมากนะเจ้าค่ะ เอ้าป่ายทำงานนะเจ้าค่ะ งั้น หนู๋ติ๋มสัญญานะเจ้าค่ะ ว่าทิดเนี่ยเจอหนู๋ติ๋มตัวจิงเสียงจิงแน่นะเจ้าค่ะ แต่เวลาเนี่ยจะพยายามนะเจ้าค่ะ ให้ทันกินข้าวนะเจ้าค่ะ ป่ายละนะเจ้าค่ะ รักคนอ่านนะเจ้าค่ะ คนไม่อ่านก้อรักนั้นแหละเจ้าค่ะ ก้อสรุปว่ารักทุกคนนะเจ้าค่ะ อ้อ ฝากบอกคุณหมอหลีด้วยนะเจ้าค่ะ ว่า เพื่อนบ่ทิ้งเพื่อนหรอกนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 19 สิงหาคม 2547 - 6:27:51

horizontal rule

ตื่นนอนตี่สี่พอดี พอดี จะเข้าหลับต่อก่อแก่นต๋ามันมันบ่าตรงกับใจ๋เลย ก็ได้ใจ้เวลาอ่านเวป ปาดเถอะ ...นี้ถ้าบ่าอ่านสักสามสี่วันถ้าจะใจ้เวลาเมินกว่านี้นะ...อ่านนี้กำเดียวอะแต่ข้าเจ้าใจ้ตั๋วจ้วย....ไปโตยนี้กะ เสียเวลาหน่อยเพราะไค่ฮู้ละเอียดทุกถ้อย ทุกคำของเพื่อนๆบอกฮื้อก่อได้ ก็คือเปิด dictionary ไปโตยกะ อยากไค่ได้อ่องออ ของจ๋านโรเมโอ มาเปอะตางนี้พ่องนะ../
From: แหว้น - 19 สิงหาคม 2547 - 6:12:22

horizontal rule


From: หน - 19 สิงหาคม 2547 - 6:06:36

horizontal rule


From: หน - 19 สิงหาคม 2547 - 6:06:35

horizontal rule

จะเจอกันหรือเปล่าเนี้ยคุณนายคนงามค่ะ ...ว๊าวข้าเจ้าไค่อยากไปแอ่วโตยคนหรอก Nevada เผื่อจะได้ไปวัดดวงกับเปิ้ลผ่องกะก่อคนอยากรวยไวๆๆห่งะ...//แต่ว่าอ่านเรื่องความรักนี้ซิ อย่างไรเสียก็คือเป็นสิ่งที่ทำให้จิตใจเบิกบานหนอะ..คำคมที่ว่า ความรักความเข้าใจ สร้างพลัง........ ไงค่ะ ดูอย่างนางมารที่รักส์กะ ขนาดจ่มว่างานหนัก หนัก ยังมีกำลังวังชาไปตามหัวใจ๋ อีกต่างหาก
From: แหว้น - 19 สิงหาคม 2547 - 5:55:55

horizontal rule

ไปละค่ะ...เดี๋ยวบ่ายๆจะมาใหม่ค่ะ
From: คุณนายน่ะ - 19 สิงหาคม 2547 - 1:01:59

horizontal rule

คุณผู้พันคะ....หายไปเลย....งอนหรือเปล่าคะที่เอาข้อมูลมาเปิดเผย....ก้อคุณผู้พันไม่ได้บอกนี่คะว่าให้เก็บเป็นความลับ.....อันนี้โทษกันไม่ได้นา
From: คุณนายคนงามค่ะ - 19 สิงหาคม 2547 - 1:01:19

horizontal rule

อ้อยใจหวานจ๋อย....แล้วเรื่องจะไปเป็นเพื่อนบ้านจะว่าจะฮือเจ้า.....
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 0:56:47

horizontal rule

คุณน้องที่รักเจ้า....ขอเอาเป็นแบบที่รวบรัดเถอะเจ้าเกี่ยวกับเรื่อง proposal ข้าเจ้าพิมพ์บ่เก่งอีกต่างหาก ขอจ้าง"มืออาชีพ" เตอะเจ้า ประเภทเราให้ข้อมูลและไอเดีย....น้องรู้จักไผที่เก่งๆก้อแนะนำ แล้วข้าเจ้าจะตกลงกะเขาเองเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 0:54:59

horizontal rule

วันนี้ต้องร่าง speech สำหรับ testimony วันศุกร์นี้ ขอติดเรื่องไปเที่ยว Nevada ก่อนนะคะ เพราะต้องเป็นแบบสั้นแต่ได้ใจความที่ครอบคลุม....สำหรับดิฉันมันใช้เวลาค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 0:51:53

horizontal rule

สวัสดีเจ้า.....บอกเล่าเก้าสิบ.....หนูเจนนีตอนนี้หัวใจเธอว่างนะคะ บอกจะขอพักหัวใจไว้ซักระยะหนึ่งก่อนด้วยเหตุและผลที่เป็นส่วนตัวค่ะ.....แต่ที่แน่ๆอดีตอักษร "x" ก้อยังเป็นประเภทที่ว่าอาลัยและอาวรณ์ อยากมาอยู่ใกล้เธออะไรทำนองนั้น....เกิดมาสวยมันก้อเป็นอย่างนี้แหละนะ....กลุ้มจัง
From: คุณนายเจ้า - 19 สิงหาคม 2547 - 0:48:53

horizontal rule

แต๋มเจ้า น้องปานส่งประวัติและเรื่องให้แอแล้วค่ะ วันอาทิตย์จะเอาไปให้นะคะ ไป กทม. วันพรุ่งนี้กับอ้อยแล้วจะติดตามของชาวประชา กทม. มาให้นะคะ / พิมพวรรณ ก็โทรมาบอกว่าจะเอามาฝากไว้ที่บ้านภายในวันสองวันนี้ / ประไพ บอกว่าส่งมาให้ตั้งนานแล้ว ไม่รู้ว่าติดอยู่ที่ใดถ้าเช้คกันแล้วไม่เจอให้แจ้งไปด้วย จะส่งมาให้ใหม่จ้ะ / ยงยุทธ บอกว่าไม่ได้รับจดหมาย ให้ส่งแบบฟอร์มไปให้ใหม่ แต่จะให้ดีไปเจอกันวันอาทิตย์ที่บ้านถวัลย์ แล้วถ่ายรูป เขียนประวัติกันเลย / เพื่อนชาวกทม. ที่รัก เจอกันวันศุกร์นะคะ
From: แอ - 18 สิงหาคม 2547 - 21:19:44

horizontal rule

คุยกับตู่เย็นนี้ เห็นบอกว่าจะนัดเพื่อนกรุงเทพมาทานข้าวกันเย็นวันศุกร์นี้ นานๆ พี่แอร์จะได้ออกถ้ำ เจอกันหน่อยนะจ๊ะ....น้อง...RUOK?...ไปละเน้อ..ไค่หลับขะหนาด ดึกมาหลายคืนแล้ว
From: อ้อย อีกทีจ้ะ - 18 สิงหาคม 2547 - 20:38:05

horizontal rule

มิน่า...มิน่า ก็นึกว่าเค้าเผาป่ากัน ทั้งแสบจมูกทั้งคันหัวใจ เป็นเตื้อว่า FTL ระเบิดเวปนี่เอง...มีแต่คนโทรมาเล่าให้ฟังและดันให้รีบเข้าเวบเพราะมีเรื่องที่อ่านแล้วรู้สึกทำให้กระชุ่มกระชวย บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันมา...ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะจ๊ะ อันนี้ขอคอนเฟิร์มเพราะไอ้ FTL อะไรเนี่ยมันตึงเป็นอะไรที่ไม่มีวันลืม...เสียดายแทนคนที่ไม่ยอมเก็บความรู้สึกที่ดีนี้ไว้ กลับกลายเป็นความโกรธ ความเกลียด...สู้เราเก็บไว้มาพูดสู่กันฟังตอนหลังอย่างนี้ เชื่อนะว่ามันซึ้งใจกว่าความรู้สึกเมื่อตอนนั้นซะอีก(เรารู้ดีย่ะ) เพราะมีอย่างเดียว ตอนนี้รักได้..แต่แหยมไม่ได้แล้ว...ฮาๆๆๆ ไม้รู้จะเศร้าดีรึเปล่า....จริงมั้ยหนูอ้อม เพราะเรื่องนี้อ้อมเข้าใจ....
From: อ้อย - 18 สิงหาคม 2547 - 20:33:37

horizontal rule

เข้าเวปมาด้วยความรู้สึกผิดที่พาเพื่อนใจอ่อนและอ่อนใจ...อย่าเพิ่งใจเสียนะจ๊ะแม่หลี ยังไงพวกเราก็ต้องร่วมหอลงโลงเอ๊ย ..ลงโรงด้วยกันอยู่แล้ว ไม่ทอดทิ้งกันแน่ๆ แต่ภาระอิดช่วงนี้มันก็อิดมากๆๆ เพิ่งได้ฟื้นคิงมาเข้าเวปตอนบ่าย 2 หลังจากปิดงานได้...เฮ้อ!!! อาทิตย์นี้ได้ลุยงานให้แม่หลีแน่ค่ะ..แต่ก่อนอื่นก็ต้องขอไปใช้ Status "Marsin" กับเค้าที่กรุงเทพฯ ซัก 2-3 วันก่อนนะจ๊ะ..
From: Aoyjai - 18 สิงหาคม 2547 - 20:24:23

horizontal rule

ตู่คะ///ขอบคุณมากๆค่ะ///นายโจว กล้ามโตแน่คราวนี้
From: tam - 18 สิงหาคม 2547 - 16:41:27

horizontal rule

อีกทีนะคะ...คุณตุ๊กตา หวานใจ คุณแดงคะ วันอาทิตย์ก่อนลงมือปรุงอาหาร เอ้อ ทำอาหารให้เสร็จก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่เป็นการบกวนจนเกินไป กรุณาบังคับอีกกรณี ให้ คุณแดง เขียนประวัติ ส่วนตัว ทีพอจะเปิดเผยได้ ติดตะกร้าอาหารมาด้วยนะคะ อย่าลืม แล้วเจอกันค่ะ (เปลี่ยนยุทธวิธีค่ะ เข้าตีท้ายครัวแบบนี้ น่าจะได้ผล)
From: tam - 18 สิงหาคม 2547 - 16:35:01

horizontal rule

งานประชุมวันอาทิตย์ ที่จะถึงนี้ นอกจากจะมาเชียร์ อัพ น้าหลี เรื่องชมรมฯแล้ว มาดูใจข้าพเจ้าโตยเน้อเจ้า///ผู้ใด ยังงุบงิบประวัติส่วนตัวของตัวเองไว้ กรุณา นำติดตัวมาด้วย หวังไว้ว่า คราวนี้ น่าจะได้ ประวัติ นู๋ติ๋ม , อ้ายหมู ,อ้น, อิ..อิ.. ประภาศรี กับ น้องปาน ตานี้ห้ามเบี้ยวนะคะ ของคุณถวัลย์ ข้าพเจ้าไม่ทวงหรอกค่ะ เก็บไว้เป้นรายสุดท้ายตอนปิดเล่ม
From: tam - 18 สิงหาคม 2547 - 16:24:14

horizontal rule

ประกาศย้ำอีกที ขอเชิญสมาชิกรุ่น7ที่อยู่เชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงมาประชุมโดยพร้อมเพรียงกันในวันอาทิตย์ที่22นี้เวลาเที่ยงวัน ที่บ้านข้าพเจ้าเอง งานนี้จะมีการพูดคุยปรึกษาหารือกันเกี่ยวกับเรื่องงานของชมรม(และก็มาเชียร์อัพแม่หลีกันหน่อย)และก็ของรุ่น ขอเชิญทุกๆคนเลยนะคร๊าบ
From: ถวัลย์ - 18 สิงหาคม 2547 - 15:31:44

horizontal rule

ขอบคุณน้องแดงมากคร๊าบที่นึกถึงเวลาจะทำร้านใหม่ แล้วก็ขอเอาใจช่วยให้ถูกล๊อตโต้ด้วย จะได้อาศัยมาส่งสินค้าให้ถึงที่ อิอิ เรื่องห้องพักงาน30ปีไม่ต้องกังวลเรื่องเงินมัดจำหรอก เดี๋ยวจะเป็นการรบกวนน้องต้อยอีก เกรงใจน้องเค้า..แต่แหมเรื่องใหม่นี่จะเขียนให้หนู๋ติ๋มกับหนู๋แหว้นอ่านแค่สองคนเองเหรอ ไม่ยอม จะอ่านด้วย เปิดดูรูปที่web2แล้ว โอ้โฮ อื้อฮือ…///..ตอนนี้ตำแหน่ง HOT MAN OF THE WEB ตกเป็นของทั่นรุจเรียบร้อยแล้วด้วยเสียงเป็นเอกฉันท์ ถามว่าคุมทีมอะไรมาแข่งบ้างก็ไม่ตอบ สงสัยคุมมาทุกทีม แต่ดีใจมากที่หยุดดื่มแล้ว สุขภาพจะได้แข็งแรงอยู่เป็นเพื่อนกัน(และเป็นขวัญใจของหลายๆคน)ไปได้จนแก่จนฒ่า…///…ปูครับ ไม่ต้องถึงกับส่งATMการ์ดมาหรอก เดี๋ยวหาวิธีจัดการให้…///….ขำที่หนู๋จันทร์ไม่รู้จักเทียรี่กับปี้อุทุมพร แต่ขำยิ่งกว่าเมื่ออ่านตอนสอง โห เข้าใจปะติดปะต่อเรื่องจังหง่ะ อาการแบบนี้ไม่ต้องถึงกับพึ่งเข็มเย็บหรอก กาวตราช้างก็เอาอยู่.555….///…แดงกลับมาแล้ว แสดงว่าชีวิตเริ่มลงตัว ไม่ได้กินโจ๊กนานแล้ว หิวจังเลย…///…ชื่นชมอ้อมมากที่สามารถชักชวนให้หลีมาเจอเพื่อนในwebได้ และก็ดีใจมากที่เห็นหลีกลับมาเจอเพื่อนๆอีกครั้ง welcome ครับ welcome…///…ปี้แอนานนานจะเข้ามาทักทายทีถึงกับน้ำตาซึมเลยเหรอ แสบตาฝุ่นขี้เถ้า(ไม่ใช่เฒ่านะ)อีกรายแล้วววว….///…หนู๋ติ๋มเจ้าค่ะ นี่ก็เข้าพรรษาแล้ว เลิกไว้เวรได้แล้ว มาทำบุญกับอ้ายหมูดีกว่ามั้งเจ้าค่ะ โอเคนะคะ นะคะ…///….เปี๊ยกล่ะ หายไปไหนอีกแล้ว หรือว่าเมาหัวกับภาษาของเพื่อนๆฮึ แบบว่าทำใจหน่อยนะเปี๊ยก วัยรุ่น(กลับ)ก็แบบนี้แหละ เดี๋ยวก็ชินไปเอง
From: ถวัลย์ - 18 สิงหาคม 2547 - 15:25:12

horizontal rule

น้องแดงเจ้า Proposal เขียนบ่ยากน้องแดงเขียนแยกเป๋นหัวข้อเรื่องไปเลยว่าธุรกิจจะทำอะหยัง ถ้าร้านอาหาร อาหารประเภทไหน กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ข้อดีและจุดเด่นของร้านและ ของเจ้าของ ประมาณการรายได้ค่าใช้จ่าย(cash flow) จะคืนเงิน Bank ได้เมื่อไรและอย่างไร เขียนเป็นข้อๆเน้อเจ้าบ่ดีเขียนแบบเรียงความ ขอให้น้องแดงเปิดร้านได้เร็วๆสมใจเน้อเจ้า อ้อ แล้วน้องอ้อมจะไปทำอะไรที่เดลลี อีกจ้ะ
From: Nong - 18 สิงหาคม 2547 - 15:13:42

horizontal rule

พี่ก็อำลาไปกิ๋นข้าว ... วันดีคืนดีพบกันใหม่(เครื่องที่บ้านยังบะได้ซ่อมเจ้า) ดีใจ๋ตี้ตู่ปิ๊กมาเหมือนกั๋นเจ้า โอกาศหน้าจะเล่านิทานฮื่อฟัง
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:46:12

horizontal rule

ผู้พันที่รัก ยิมนาสติกสวยงามมาก ที่สำคัญคือความมีน้ำใจนักกีฬาและยินดีกับความสำเร็จของผู้อื่น ไม่เหมือนฟุตบอล ที่แอบเตะกัน และอาการถ่มน้ำลายด้วยแล้ว ขออำลาไม่อยากดูค่ะ
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:44:01

horizontal rule

น้องอ้อมที่รัก...พี่ขอลาไปนอนหลับก่อนนะเจ้า แล้วอู้กันใหม่....สวัสดีเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 18 สิงหาคม 2547 - 12:43:53

horizontal rule

เท่ย์บ่เท่ย์....งามบ่งาม...ใครว่ายังไงก้อช่าง....ข้าเจ้าขอเข้าข้างตัวเองว่าตัวเองงามไว้ก่อนแหละ
From: คุณนายน่ะ - 18 สิงหาคม 2547 - 12:42:42

horizontal rule

คนสวยรวยรัก...แจกไปเท่าไรบ่รู้หมด....แต่ยามถูกเปิ้นคว่ำบาตรขอเอาไพ่รักกลับคืน...จะมีอะไรเล่า....ร้องไห้ลูกเดียวน่ะก่าเจ้า.....คนใจแข็งมากๆ มีความรักแล้วจะโรแมนติกไปได้อย่างไรเล่าคะ
From: คุณนายเจ้า - 18 สิงหาคม 2547 - 12:40:38

horizontal rule

หืม ... พี่ว่าเท่ขนาด
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:39:58

horizontal rule

แน่นอนที่สุดเจ้า....รีดผ้าไปโตย ส่ายสะโพก พร้อมทั้งแข้งขาด้วยอีกตะหาก....วันนี้เปิดซีดีของน้องสานนาเจ้า....นี่ร้องได้เกือบตึงม้วนแล้วนา......ใส่เอวลอย...อันนี้ข้าเจ้าใส่บ่ได้เพราะไม่อยากโชว์ปู๋ม....แต่ขอใส่กางเกงยีนส์ Super Low Rise (ต่ำกว่าสะดือเยอะๆ) แทนเอา....อาศัยว่าขายาว ใส่แล้วก้อให้คะแนนตัวเอง "อู๊ย...ดูดีจัง"
From: คุณนายชลาลัย - 18 สิงหาคม 2547 - 12:37:04

horizontal rule

จะรอคอยวันที่เราพบกัน ...จะได้สรวลเสเฮฮา ...ท่าจะม่วนขนาด คนงาม เธอทิ้งไพ่รักไปสามล้านใบ ...แล้ววันที่เธอทิ้งไพ่หมดมือ แล้วเดินจากไป คนที่รับไพ่ไว้จะว่าอย่างใดเจ้า ...แต่จะไม่ทำใช่ไหม? นักรักนั้นมีไพ่เต็มตักอยู่แล้ว
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:35:54

horizontal rule

เธอทำเสียงตื่นเต้น ....เฮ้ยอ้อม ...เราที่ว่ามั่นใจนั้นเจอน้องแดงชิดซ้ายตกขอบไปเลย ...ร๊ายจริงๆ
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:30:51

horizontal rule

อ้อมเจ้า...ฝากส่งกำลังใจข้ามโลกมาให้แม่หลีด้วย....งานทุกอย่างมันมีอุปสรรคทั้งนั้นแหละ....หากทำด้วยใจที่เต็มที่ พร้อมแรงกำลังที่สุดเท่าที่จะให้ได้....ผลจะออกเป็นเช่นไร ไม่มีการเสียใจแล้วค่ะ....เพราะได้ทำดีที่สุดแล้ว....แล้วหากยังมีมนุษย์ที่อึเหม็นที่ชอบได้แต่พูดวิจารย์คนอื่น แต่ไม่เคยจะลงมือทำอะไรซักกะที ก้อปล่อยเขาไปเถอะค่ะ เพราะคนพวกนี้ก้อมักจะมีปมน้อยๆที่แอบซ่อนไว้ เลยต้องระบายออกมาทางลมปากน่ะค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 18 สิงหาคม 2547 - 12:30:02

horizontal rule

เทพธิดาโทรมาหาพี่เมื่อคืนนี้ แล้วเล่าถึงเสน่ห์ยามเจรจาของน้องเล่าเรื่องที่น้องคุยกับเขาเราหัวเราะกันงอหาย เธอบอกว่าหลังจากที่เธอจบการสนธนากับน้องตาเธอบวม คนถามว่าร้องให้เหรอ เปล่าเลยเธอหัวเราะห์เรื่องที่น้องเล่าจนน้ำหูน้ำตาไหล
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:28:11

horizontal rule

น้องรักของพี่ ...พี่ก็เหี่ยวเช่นกันนอนไม่ค่อยจะหลับ พี่รู้เคล็ดลับอย่างหนึ่งว่าควรมีหัวใจที่เปิดกว้างอย่าปฏิเสธสรรพสิ่ง ...ฉนั้นน้องควรรีดผ้าไปและฮัมเพลงคลอ พร้อมทั้งคิดว่าได้ออกกำลังแขน หากคิดว่าไค่เป๋นลมน้องจะเกิดอาการเสียดแทงหัวใจ แล้วความงามจะถดถอย ...อันนี้น่ากั๋วนาเจ้า
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:24:13

horizontal rule

หนูต่อ....ใส่เกาะอกมันชอบจะหลุด ก้อใส่สายเดี่ยวซิคะ ง่ายจะตายไป โดยเฉพาะของหล่อนแล้วด้วย เคยรู้ว่ามันก้อประเภทอะไรจะขนาดนั้นอีกด้วย แต่สงสัยว่ามันจะเปลี่ยนไปมากหรือน้อยเพราะลูกชายของคุณแม่ยายหล่อนน่ะ....
From: คุณนายเจ้า - 18 สิงหาคม 2547 - 12:23:36

horizontal rule

ตอนนี้หลีไม่อยู่ ...ออกไปรับลูก อ้อมแอบกระซิบว่า ...ห้วใจหลีเหลือน๊อยเดียว อ้อมหันไปมองแล้วบอกว่า ...หลีเสียอะไรก็เสียได้อย่าเสียกำลังใจก็แล้วกัน !
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:19:58

horizontal rule

ฮัลโหลหนูอ้อม...เข้าเวปป์หน่อยก่อนจะไปนอน....คืนนี้ฟิวส์ขาดเจ้า เพราะตะคืนนอนดึกไปนิดแล้วก้อตื่นเช้าไปหน่อย....แล้วต้องทำงานบ้าน โดยเฉพาะงานที่ชอบมากๆคือรีดผ้าซึ่งไค่เป็นลมทุกครั้งที่เห็นตระกร้าผ้ารออยู่ เพราะวันศุกร์นี้ข้าเจ้าจะต้องไป San Diego ไป testimony (แปลเป็นไทยๆอะไรหว่า....คือไปให้การทำนองนั้นมัง) กับท่าน Governor, อาร์โนล คนบึกบึน เกี่ยวกับ Disabilities Rights $ Corruption อันนี่แหละเจ้า หนึ่งในงานประจำของข้าเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 18 สิงหาคม 2547 - 12:17:00

horizontal rule

นู๋ติ๋ม ...งวดนี้บะดีลืมมาฮื่อตันเน่อเจ้า ...ข้าเจ้ากึ๊ดเติงหา แล้วก็ฝากความกึ๊ดเติงไปหาน้องเอื้องโตย ยังติดใจ๋ความเป็นตั๋วของตัวเองและแววตาเศร้าของเธอบะหาย
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:14:43

horizontal rule

ข้าเจ้าในตำแหน่งคุณเลขา ขอเชิญเพื่อนๆร่วมรับประทานอาหารและปรึกษาหารือที่บ้านลูกพี่ ในวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหานี้ เวลาเที่ยงตรง ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ หลี 01-7645242 อ้อม 06-6592663 อ้อย 01-5950550 ลูกพี่ 01-4738937 แม่หลีเลี้ยง คุณตุ๊กตาภรรยาคุณแดงจะปรุงอาหารอร่อยให้พวกเราลิ้มรส
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:10:43

horizontal rule

ข้าเจ้าเลยเอิ้นมาบอกเพื่อนๆ ขอกำลังใจสำหรับคนทำงาน และช่วยเชียร์อัพกันดังดังน่อยเจ้า
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 12:02:29

horizontal rule

ผู้พันเล็ก...ตี้ข้าเจ้าฮู้แน่ๆคือ JENNY คือหนึ่งในชมรม"คนรักจอย"หง่ะ 555 //เรื่องอื่นข้าเจ้าบ่าฮู้ ฮิๆๆๆ แต่ตี้ฮู้แหมอย่างว่าผู้พัน เกือบตกรุ่นของหมู่เฮาฟ่ะ
From: TOR - 18 สิงหาคม 2547 - 12:01:55

horizontal rule

ข้าเจ้านั่งรถกลับบ้านกับหลี ...หลีบอกว่า ก่อนที่พี่เกี้ยจะมาเป็นประธาน(ซึ่งไม่มีใครอยากดำรงค์ตำแหน่งนี้)พี่เกี้ยได้ให้เพื่อร่วมรุ่นยืนยันสัญญาว่าจะซัพพอร์ทกัน น้องหลีได้ขอคำมั่นสัญญาจากเพื่อนหรือเปล่า หลีบอก บ่เจ้า หลีเริ่มลังเลถามข้าเจ้าว่าหลีจะถูกปล่อยเกาะไหม ข้าเจ้าบอกว่าไม่ พวกเรารักกันจะตาย งานนี้หลีหวั่นใจจึงถามคำนี้ ช่วงนี้แม่อ้อยก็งานหนักมากๆ และลูกพี่ก็ต้องรับงานที่กรุงเทพ มันจึงดูเหมือนเงียบๆ
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 11:59:31

horizontal rule

งานนี้งานใหญ่ ...เราต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกฝ่ายเป็นอย่างมาก และปีนี้ประธานเป็นรุ่น7 เมื่อรุ่น6เป็นแกนนำงานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกถูกพายุวิพากษ์วิจารย์โหมอย่างหนัก พวกเพื่อนในรุ่นช่วยกันซับพอร์ทเต็มที่ งานประสบผลสำเร็จงดงามกล่าวขวัญกันมาถึงวันนี้
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 11:50:48

horizontal rule

แต แต่ แต๊ 5 6 7 8 หมุนส่ายสะโพกบิดตัวไปมา เสียงปรบมือและเสียงนับจังหวะของพี่แบล ยังมีลูกอาจารย์ณพมาร้องเพลงคลออีก ...งานนี้สนุกสนานแน่ๆค่ะเพื่อนขา แม่หลีจะใส่สายเดี่ยวให้ท่านชม ...ขอเพื่อนๆช่วยมาเป็นกำลังใจกันเยาะๆค่ะ
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 11:42:03

horizontal rule

พี่เกี้ยรุ่น6 ประธานคนก่อนนั่งอยู่แล้ว ข้าเจ้ายกมือสวัสดีแล้วเอ่ยทัก พี่เกี้ยถามไถ่ถึงงานว่าไปถึงไหนแล้วและแนะนำน้องหลายๆอย่าง อื้อฮือ ...แมนจัง !! กางปีกโอบกอดน้อง สายตามองมาด้วยความห่วงใย ...มีอะไรให้พี่ช่วยบอก ... รุ่นหกดูเหมือนเงียบแต่พวกพี่ๆช่วยเต็มที่
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 11:36:14

horizontal rule

ข้าเจ้าเริ่มคึกคักในอารมณ์ ...เมื่อวานตามติดแม่หลีไปซ้อมเต้นที่บ้านพี่แบลรุ่น5 ที่แต่งงานกับพี่เต๊รุ่นหนึ่ง และเห็นลูกสาวคนเล็กชื่อน้องพอลน่ารักมากๆ บ้านเป็นโรงเรียนดนตรีเล็กๆแจ่มใสและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรี ...ปี้แบลงามเหมือนเดิมเจ้า ข้าเจ้ารู้สึกดีมากๆในที่นี้ บอกพี่แบลว่า พี่โชคดีที่ได้ทำงานทางด้านดนตรี
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 11:29:26

horizontal rule

ขอคารวะหนึ่งจอกด้วยความนับถือในน้ำใจเพื่อน"ต่อ" กับความร่วมมือร่วมใจในงานแฟนซีไนท์ กัมเปย !!!! เอ๊อก!
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 11:22:31

horizontal rule

น้องแอและทูมไรเดอร์แห่งทิสโกเจ้า อ้อมมีเพื่อเป็นหมอไคโรแพคทริค เขาบอกว่าคนที่เล่นกอร์ฟมีปัญหามากๆ เพราะเกิดจากการเหวี่ยวด้านเดียว เขาบอกว่าเป็นกีฬาที่ไม่เกิดผลดี ก็แพทย์ทางเลือกจะเน้นที่สมดุลย์เป็นหลัก ต้องมีท่าแก้จ๊ะ วันก่อนหลีก็มีปัญหาเส้นที่สบักจม และปัญหาที่เห็นชัดๆคือผิวที่แห้งผาก แล้วหากเกิดปัญหากับกระดูกสันหลังตอนสวิงผิดท่า ไปหาหมอไคโรแทคทริค ที่เมืองไทยหมื่นหนึ่งก็เอาไม่อยู่จ๊ะ ขอที่รักทั้งหลายโปรดระวัง
From: อ้อม - 18 สิงหาคม 2547 - 11:18:47

horizontal rule

Aloha จังเลยก่อนกลับบ้านไปกระทำหน้าที่คุณแม่ดีเด่นนะคะ ถึงอังเคิลเจสแทนโคดี้ค่ะ โคดี้ป่วยไม่ได้ไปโรงเรียนวันนี้ ตื่นมาบอกว่าปวดไปทั้งตัวและหัว แสดงว่าปวดหมด ไปโรงเรียนไม่ไหว แม่ดีเด่นก้อให้ลูกนอนพัก ประมาณเกือบเที่ยง โคดี้โทรเข้าที่ทำงานว่า ไม่ค่อยปวดแล้ว ขอไปดูหนังได้เป่า แม่ถึงกับลมออกหูนะคะ เกือบจะเทศนาซักสองกัณฐ์แต่ระลึกถึง Parenting skills ที่อุตสาห์ไปร่ำเรียนมา เลยกล้ำกลืนคำพูดที่อาจทำร้ายน้ำใจลูก แล้วสอบถามต่ออย่างใจสุขุม ได้ความว่า ตรงชายโครงยังปวดอยู่ ชายโครงนี้โดนเพื่อนต่อย ปวดมา 3 อาทิตย์แล้ว แม่ดีเด่นจัดการโทรนัดหมอ อ้ายมดเอ๊กซ์ทำหน้าที่เจ้าของสเปริ์มที่ดีมารับลูกไปหาหมอนะคะ ตะกี้โคดี้โทรมารายงานตัวด้วยความภูมิใจ ไม่แน่ใจว่าทำไมภึงภูมิใจ แต่ฟังเสียงดู คิดว่าอ่านลูกไม่ผิด โคดี้ว่า กระดูกซี่โครง fracture (crack) หรือแปลเป็นไทยว่า ร้าว ถูกต้องมั๊ยจ๊ะ เป็นมาเกือบสามอาทิตย์แล้วก้อเป็นต่อไปอีกซักหนึ่งอาทิตย์ เดี๋ยวหายเอง ไม่มียากิน แต่แนะนำว่า ให้ไอค่อยๆ
From: แม่โคดี้ - 18 สิงหาคม 2547 - 10:03:14

horizontal rule

หนังเรื่องอะไรนู๋คุณนายขา มีเพลงนี้ประกอบเหรอจ๊ะ นู๋มีซีดีของคณะ wet wet wet เนี่ยมาตั้งนานแล้ว ฮัมอยู่เสมอเวลาที่ Love is all around น่ะจ๊ะ อิจฉาคุณนายที่มีโอกาสได้รีดผ้านะคะ เสียใจที่ไม่ได้รีดวันนี้ ต้องมาปั่นเงินเลี้ยงลูกชายนะคะ กิจกรรมสนุกๆอย่างรีดผ้าเลยต้องรอไปก่อนค่ะ
From: นู๋แอร์ - 18 สิงหาคม 2547 - 4:04:12

horizontal rule

คุณผู้พันเจ้าขา....อ่านเจอบอกว่ามีประชุมด่วน........ประชุมด่วนจริง หรือว่าสาวเจ้าชาวกรีซมาเคาะประตูเตือน บอกว่าถึงเวลานัดหมายแล้ว.....ลูกไม้ยังเยอะแยะเช่นเดิมนะคะ
From: คุณนายค่ะ - 18 สิงหาคม 2547 - 4:00:46

horizontal rule

พักครึ่งเวลาค่ะ....เป็นระยะๆ รีดผ้ามาราธอนเช่นเดียวกันค่ะวันนี้....สนุกมากกกกกก ....ชอบจริงๆอยากได้อีกซักสองสามตระกร้าค่ะ......จวนเจียนแสนจะเอียนเต็มแก่ สงสัยว่าขอหยุดสำหรับวันนี้ดีกว่า อิดแล้วเจ้าค่ะ..........ดิฉันถูกใจคนร้องเพลงนี้ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าลุงแกชื่ออะไร หนูรู้ป่าวคะจันทร์เจ้าขา.....แล้วใครไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ก้อไปเอามาดูซะนะคะ
From: Khun Nai Ka - 18 สิงหาคม 2547 - 3:56:12

horizontal rule

What u doin' love??
From: N Air - 18 สิงหาคม 2547 - 3:31:04

horizontal rule

Hello Nu Dang jao Ka. Love is all around na ja from Wet Wet Wet (the name of the band, don't interpret differently!)
From: N Air - 18 สิงหาคม 2547 - 3:20:59

horizontal rule

I feel love in the air.......Do you feel my love around you?......อันนี้หนูร้องให้ "กไก่" ใส่หูโทรศัพท์มาแล้วค่ะ
From: Khun Nai Ka - 18 สิงหาคม 2547 - 3:16:43

horizontal rule

I feel it in my toes....
From: Air - 18 สิงหาคม 2547 - 2:37:52

horizontal rule

I feel it in my fingers..... (singin'...)
From: - 18 สิงหาคม 2547 - 2:37:36

horizontal rule

ฮั่นแน่ พี่แอเข้ามาในเวปก้อเริ่มออกลวดลาย ติดมาจากอ้อยแหงเลย เตือนอ้อยแล้วอย่าทำพี่แอเสีย จนได้ เห็นมะ ขอกอดลุงหนานอาจ๋านโรเมโอเฉย อิ อิ ระวังเน่อ ขานั้นน่ะ ดูดีๆบนหัวอาจมีงูเน่อเจ้า
From: น แอร์ - 18 สิงหาคม 2547 - 1:51:35

horizontal rule

สวัสดีจังเลยจ๊ะเพื่อนจ๋า มีคนบ่นเรื่องขี้เถ้าเข้าตาหลายคน ขี้เถ้าอะไรกันจ๊ะ ไม่เกี่ยวกับนู๋แน่นอน เก๊าะความรักของนู๋ไม่เคยมอด ไม่เคยวอด ดีกรีความรักคงเส้น คงวา คงที่ ไม่ลดน้อยถอยลงไปตามกาลเวลา เปรียบเหมือนลาวาเหลวร้อนภายในเปลือกโลกรอคอยเวลาประทุ เท่านั้นเอง ฉะนั้นเรื่องขี้เถ้า นู๋เป่าจ๊ะ
From: N Air - 18 สิงหาคม 2547 - 1:47:15

horizontal rule


From: - 18 สิงหาคม 2547 - 1:21:47

horizontal rule

หนูอ้อมกะแม่หลีเจ้า....คิดว่าคงจะไปอินเดียด้วยนะเจ้า.....แต่สิ่งแรกที่ตั้งใจไว้คือจะไปนั่งวิปัสสนาซัก 3 วันก่อนที่จะทำอะไรอย่างอื่น....หนูช่วยบอกหมายกำหนดที่แน่ชัดให้ด้วยได้ไหมเพราะจะได้จองเที่ยวบินได้ถูก.......//........แล้วนอกจาก "เซียมซี" แล้ว ข้าเจ้าก้อยังมีอะไรอีกมากมาย "ผัดไทยใส่รัก" ....."Pretend... to say I love u".....เคยได้ยินไหมเจ้า........แถมด้วยอื่นๆอีกมากมาย.....แล้วเจอกันจะโม้ให้ฟัง
From: คุณนายเจ้า - 18 สิงหาคม 2547 - 0:27:48

horizontal rule

คุณผู้พันที่รัก....ยังแสบตาอยู่นะเนี้ย โดนขี้เถ้าฟุ้งเข้าตาตอนอ่านเวปป์เมื่อวานนี้...ยังคิดอยู่ว่าหากลูกตายังไม่หายระคายเคือง สมควรที่จะโทรไปหาคุณผู้พันหรือไม่วันนี้ ตามที่ได้สัญญาไว้แต่เมื่อวาน
From: คุณนายเจ้า - 18 สิงหาคม 2547 - 0:17:15

horizontal rule

หนูเจนนี....หนูจิ๋วหรือวรัญญา ศรีศิรินันท์....เรียกให้เต็มยศเลยงวดนี้ อ่านเรื่องของคุณนายแล้วโทรมาคอมเม้นท์ด้วยนะจ้ะ....
From: Khun Nai Ka - 18 สิงหาคม 2547 - 0:14:01

horizontal rule

Hi Jenny & Khun Phoopun......Are you both still on the web?
From: คุณนายเจ้า - 18 สิงหาคม 2547 - 0:11:49

horizontal rule

OK, but I have go back to work now, sorry ja. You should go to web 2 and find out who I'm easy ja Noo Lek, enjoy to talk to you and know you happy,bye.
From: Jenny - 18 สิงหาคม 2547 - 0:11:03

horizontal rule

I HAVE A MEETING VERRY URGENT!
From: LEK - 18 สิงหาคม 2547 - 0:09:06

horizontal rule

"เที่ยว Laughin...Nevada" ตอนที่ 1....................................ซัมเมอร์ปีนี้ครอบครัวเราเลือกไปพักร้อนที่ Laughin รัฐ Nevada ซึ่งคิดว่าน้อยคนที่จะรู้จักหากจะเทียบกับ Las Vegas อันเป็นที่เลื่องลือของนักเสี่ยงโชคโดยทั่วไป.....แล้วที่เราเลือกไปในหนนี้หาใช่ว่าเราเป็นนักเสี่ยงโชคหรอกนะคะ แต่ด้วยถูกเชื้อเชิญจากทางญาติคุณสามี คือแบบที่ว่าได้ที่พักฟรีรวมไปทั้งอาหารการกินด้วย ซึ่งก็เป็นข้อเสนอที่เราก็ไม่ควรที่จะปฏิเสธทำนองนั้น............//............"Laughin" เป็นแหล่งคาสิโนหรือพูดง่ายๆก็คือบ่อนการพนันนั่นเอง คล้ายคลึงกับ Las Vegas แต่เล็กกว่ามากๆและไม่คึกคักเท่า ห่างจาก Las Vegas ก็คงประมาณ 70 ไมล์คือขับรถก็คงประมาณสองชั่วโมง....เป็นพื้นที่ที่ทางการจัดให้เป็นหนึ่งของ "Indian Reservation" คือเป็นเขตที่ทางการกันไว้ให้พวกอินเดียนพื้นเมือง (ซึ่งคนไทยเรามักเรียกว่า อินเดียนแดงนั่นแหละค่ะ)ได้อาศัยอยู่ เหตุเพราะคนอินเดียนพวกนี้ยังถือค่านิยม ความเชื่อถือ รวมทั้งขนบธรรมเนียมประเพณีแบบเดิมๆอยู่ และนิยมที่จะอาศัยอยู่กับพวกพ้องเดียวกัน แล้วชอบอยู่แบบสันโดด ไม่ชอบอยู่ปะปนกับคนอื่นๆ ดังนั้นส่วนใหญ่คนพวกนี้จะเป็นแบบมีการศึกษาที่ไม่สูงมากนัก จึงทำให้มีรายได้น้อย ดังนั้นทางการจึงต้องพยายามให้คนพวกนี้มีอาชีพ เพื่อให้มีรายได้ไปในตัว.....อีกทั้งแบบว่าโดยทั่วไป รัฐ Nevada ส่วนใหญ่พื้นที่ก็จะเป็นทะเลทราย ซึ่งจะใช้การอะไรได้ไม่มากนัก แถมห่างไกลจากความเจริญทั้งหลาย ดังนั้นทางการก็คงจะเห็นว่าคงเป็นหนทางที่ดีที่สุดที่จะจัดตั้งให้เป็นแหล่ง "คาสิโน" เพี่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและเพื่อทำการ "ดูด" เงินจากนักท่องเที่ยวเข้ารัฐ ซึ่งก็เป็นที่ประสพผลสำเร็จตามเจตนารมณ์..........................//...........................ทริปครั้งนี้เราออกเดินทางกันตอนเช้าสายๆ ประมาณ 10 โมงเช้า ขับรถไปกันทั้งหมด 3 ครอบครัว ผู้ใหญ่ 6 คน และเด็กอีก 6 คน ....ขับรถกันแบบสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อนอะไรกันมากนัก เพราะคงใช้เวลาในการขับรถก็คงไม่เกิน 6 ชั่วโมง กะกันว่าคงไปถึงที่นั่นก็คงไม่เกิน 5 โมงเย็น คือจะแวะรายทางไปเรื่อยๆหากเด็กๆเกิดหิวหรือหากต้องการยืดเส้นยืดสายอะไรทำนองนั้น ....เผอิญพวกเราทั้ง 3 ครอบครัวใช้รถ SUV ซึ่งที่อเมริกาในตอนนี้ รถประเภทนี้มักจะมีทีวีประมาณ 5-7 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่น DVD แถมด้วยอุปกรณ์เพื่อติดตั้งเกมส์ Play Station ยอดนิยมติดมาพร้อมกับรถคือเป็นแบบ option ให้เลือก แบบจ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อย ซึ่งพ่อแม่ส่วนใหญ่มักจะเลือกให้มีเพราะถือเป็นการเอ็นเทอร์เทน พวกเด็กๆ ดีกว่าที่จะให้เด็กทะเลาะกันหากเกิดอาการเบื่อขี้นมา ซึ่งครอบครัวเราก็เห็นด้วยกับความคิดนี้ พ่อแม่ก็ไม่ต้องคอยนั่งปวดหัวหากเด็กๆต้องมีอาการจำต้องทะเลาะกัน หรือต้องมาคอยนั่งตอบคำถามว่าเมื่อไรจะถึงที่หมายซักที โดยเฉพาะลูกชายคนเล็กของฉันคือ "นายต้นน้ำ" ซึ่งจะเป็นประเภท "ความอดทนมีขีดจำกัด" แล้วเธอชอบนักสำหรับคำถามเมื่อไรจะถึง...อีกนานไหมจะถึง...ทำใมมันถึงนานจัง...และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งเธอยังไม่ค่อยเข้าใจนักเกี่ยวกับเรื่องระยะเวลา แต่จะเข้าใจเรื่องเวลา แต่ที่สำคัญเธอจะไม่ถามแค่ชั่วโมง แต่ชอบให้ซอยยิบไปเป็นนาที แล้วก็จะเกิดอาการที่ว่ามันทำใมถึงแสนจะยาวนาน หลังจากเธอคำนวนออกมาเป็นนาทีอะไรทำนองนั้น ซึ่งมันทำให้ฉันและสามีเกิดอาการเวียนหัวนับครั้งไม่ถ้วนมาแล้ว...................................... (ต่อตอนที่ 2 พร้อมรูปพรุ่งนี้นะคะ)
From: คุณนายค่ะ - 18 สิงหาคม 2547 - 0:08:36

horizontal rule

LET S ASK 10 Q TO GET U OK
From: LEK - 18 สิงหาคม 2547 - 0:02:07

horizontal rule

I'm your friend Khun Lek.
From: Jenny - 17 สิงหาคม 2547 - 23:55:57

horizontal rule

You don't know me! I'm sad. HI Khun Nai and Nu Air pls tell him who am I.555
From: Jenny - 17 สิงหาคม 2547 - 23:54:29

horizontal rule

I agree, Khun Lek, that why I feel happy now even I have to start late again but this time I will make it. One thing here I had good friends, good family and good real love that enough.
From: Jenny - 17 สิงหาคม 2547 - 23:52:15

horizontal rule

JENNY WHO ARE U TELL ME
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 23:50:13

horizontal rule

I M ENJOY MYSELF NOT ONLY LIFE..JOB..FAMILY..FRIENDSSSS.BUT ALL THINGS IN THE PAST TEACH ME MANY,IN THE FUTURE WHAT I WILL DO ?/.......MY FRIEND PLS ADVISE SOME AS U LOOK ON
From: lek - 17 สิงหาคม 2547 - 23:42:00

horizontal rule

Morning from Jenny ja. I'm so happy today all have love,, FTl...LTL,oh I love that. Hi Kh.un Lke and Khun Nai ja.
From: Jenny - 17 สิงหาคม 2547 - 23:34:09

horizontal rule

..........i m here
From: lek in athens - 17 สิงหาคม 2547 - 23:31:04

horizontal rule

Good Morning America......บ้านข้าเจ้าที่อเมริกาค่ะ วันนี้มาเขียนเรื่องให้หนูติ๋มกะหนูแหว้นแก้วแววใจ ขาประจำเจ้าเก่าอ่านนะคะ....หนนี้ขอเป็นแบบนำเที่ยวแทนเรื่องของความรักนะคะ....เปลี่ยนบรรยากาศมั่งน่ะค่ะ
From: คุณนายค่ะ - 17 สิงหาคม 2547 - 23:14:32

horizontal rule

ต่อ com ข้าเจ้าไวกว่าจริงๆ ขนาดว่าพิมพ์ช้านะนี่ จะไปนอนละเน้อเจ้า สงสัยผู้พันเปิ้นบ่อยู่นานแล้ว //ปูเห็นรูป Alex กับดาราแล้ว ส่งมาให้ดูบ่อยๆนะคะ Goodnight จ้ะ
From: ตู่ - 17 สิงหาคม 2547 - 22:02:09

horizontal rule

ข้าเจ้ามีปั๋นหาในก๋านใจ้ net เหียแล้ว สูมาตวยถ้าจะต้องได้หยุดโม้ ...กว่ามันจะคืนมาหื้อเกือบ 10 นาที คงบ่ามีไผรอได้ net เก่าชม.หมด นี่ใจ้ของฟรี วันพรุ่งนี้ค่อยเจอกั๋นใหม่เน่อ
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 21:58:10

horizontal rule

ต่อ ช่วยชวนคนไปงานแฟนซีไนท์นักๆ เอ็นดูหลี กับอ้อย ตั้งใจขนาด แต่ข้าเจ้าบ่ได้ไปมีงานแรลลี่ร.ร.ลูกน่ะ// เล็กไปโตยเน้อ อ้อม รออยู่ แฮ่ แต้นาน้องแอ
From: ตู่ - 17 สิงหาคม 2547 - 21:57:09

horizontal rule

ยังอยู่ค่ะทั้งคุณตู่คุณเล็ก แต่ข้าเจ้าจ๋นใจ๋เรื่อง net มันจ้าบ่าตันใจ๋วัยรุ่น(รุ่งริ่ง)เลย อดใจ๋รอหน้อย //ตู่ข้าเจ้าส่งเรื่องไปแล้ว แต่เรื่องตั๋วเก่าบ่ามันเท่าอ่านของเพื่อนหง่ะ...ผู้พัน..มีคนบ่าเห็นตวยเรื่องไปอู้นอกรอบ ยูจะว่าจะใดฟะ
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 21:50:43

horizontal rule

O.K แล้วเฮาค่อยค้นหาเรื่องอื่นๆของชนเผ่าปู้จายสาธิต7 ทีหลัง เพราะบางคนยังไม่กล้าเปิดเผยหง่ะ
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 21:41:51

horizontal rule

เล็ก ใช้web นี้ดีแล้วข้าเจ้าจะได้อ่านโตย อ่านไปยิ้มไปน่ะเข้าใจ๋ก่อ
From: ตู่ - 17 สิงหาคม 2547 - 21:36:12

horizontal rule

ต่อ ยังอยู่ก่อ ตกลงส่งเรื่องไปฮื่อแต๋มแล้วยังเจ้า
From: ตู่ - 17 สิงหาคม 2547 - 21:33:34

horizontal rule

เล็ก...คอมฯข้าเจ้ามันอึดเหมือนเจ้าของเลยหว่ะ ยูยังอยู่หรือไม่
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 21:33:25

horizontal rule

tor what are u talking ? kindly u understand and seek your approval to talk something like this otherwhise i will not use this web ! NAJA
From: ltcolruj - 17 สิงหาคม 2547 - 21:31:28

horizontal rule

โอ้โฮ หายไปแป้บเดียว ตามเรื่องอะไรก็ไม่ทัน แถมขี้เถ้าก็เข้าตา (เจษเขาแอบอิจฉาน่ะ น้องแอ ) //หลี เข้ามาเล่าเรื่องบ่อยๆนะจ้ะ อ้อมกลับมาweb จะเป็นเพราะคุณผู้พันหรือเปล่าหนอ แล้วเล็กอย่าลืมเล่าเรื่องมาที่แต๋มจริงๆนะคะ ตอนนี้อยู่เอเธนส์มีเวลารีบเขียนนะคะ ฟังน้องแอสัมภาษณ์ ก็เพิ่งเคยฟัง Marsin ก็เล็กเป็นขวัญใจของสาวๆ (เหลือน้อย ) ตลอดกาลนี่นา แต่ปลื้มมากกับเหรียญทองของน้องอร นะ // พี่แอ อ้อย เจอกัน 19 นะจ้ะถ้าอยากมานอนที่บ้านด้วยก็ยินดีต้อนรับนะคะ อาทิตย์นี้ตัวเหม็นหอมหัวใหญ่ทุกวัน ทำอาหารทดสอบสูตรใหม่กัน มีแขกตลอด2อาทิตย์เลยค่ะ
From: ตู่ - 17 สิงหาคม 2547 - 21:30:40

horizontal rule

ยังอยู่หง่ะ...แวบไปแวบมา
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 21:28:15

horizontal rule

เป๋นดีไค่หื้อบ่าเสธฯจอย มาประกาศความในใจ๋กับสาวเจ้าบางคน เหมือนเรื่องจริงผ่านจอต๊ะ ท่าจะได้ขี้เต๊ามาแหมกระสอบ...
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 21:24:24

horizontal rule

tor now i catch u
From: lek - 17 สิงหาคม 2547 - 21:19:41

horizontal rule

what is the story of sometimes we are far from u all while i m not attent st cmu 7 activities ?
From: ltcolruj in athens - 17 สิงหาคม 2547 - 21:18:48

horizontal rule

อ้อม...ผมดำผมขาวแต่ถ้ายังมีความฮักอยู่เต็มหัวใจ๋ เฮาจะหื้อฮักไผ หรือไผจะหื้อฮักเฮา จะเป๋นไรไปเล่าในเมื่อโลกนี้ยังมีความฮักอยู่น่ะ
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 21:15:52

horizontal rule

หัวใจเบิกบานเป็นที่ยิ่ง รู้สึกถึงมิตรภาพของเพื่อนและความรัก ความเข้าใจ เป็นความตื้นตันจนน้ำตาคลอและใบหน้าเปื้อนยิ้มไปพร้อมกัน หลังจากได้อ่านเวบวันนี้ ยินดี และดีใจที่มิตรภาพบางตอนที่ขาดหายไปได้กลับมาต่อเติมดังเดิม ขอขอบคุณถวัลย์และเจษที่ทำให้พวกเราได้กลับมาใกล้ชิดกันอีก ขอบคุณจริงๆ อ้อ ขอขอบคุณหมอหลีและหมอชุบด้วย ที่ทำให้ข้าเจ้ามีคอมพ์ใช้ ไชโย สำหรับมิตรภาพของพวกเรา และหวังเป็นที่สุดว่าพวกเราจะไปร่วมงาน 30 ปีวันที่ 23 ตุลานี้ทุกคน แล้วเราจะกอดกันนะ ตกลงไหมอาจารย์โรม อ้อย ??
From: แอ - 17 สิงหาคม 2547 - 20:41:10

horizontal rule


From: แอ - 17 สิงหาคม 2547 - 20:14:37

horizontal rule

เล็ก ระบบงานและผู้คน ของข้าราชการ และการเมือง ของประเทศไทย นี้หนา ช่างประหลาด และ มหัศจรรย์ ยิ่งนัก แต่ก็วัดใจ วัดความอดทน บารมี กิเลส ตันหา วัดได้ สารพัด ด้วยใจจริง และ ศรัทธาแท้ ปู ชื่นชม คน ประเภท เล็ก อาจารย์ โรม และ ทุกคน ในประเทศไทย เป็น ยิ่งนัก เพราะ ตนเอง อยู่ ไม่ได้ ปรับตัว ทำใจไม่ถูก เหลือ สถานที่เดียว ให้ ตน คือ วัด ที่มี พระสงฆ์ ผู้ ปฏิบัติจริง ปฏิบัติแท้ ........... ตรองอีกที อาจ เป็นเรื่อง BORN TO BE เนาะ ........ ว่าแต่ว่า เล็ก จะอยู่ เอเธนส์ อีกกี่นาน ล่ะคะ แวะมา ปั่นจักรยาน กินข้าวไทย ใน อัมสเตอร์ดัม ดีไหม มาค้างได้ ไม่ให้ไปนอนวัดหรอก ยินดีต้อนรับเจ้า
From: ปู - 17 สิงหาคม 2547 - 18:38:17

horizontal rule

อนุโมทนาเจ้า อ้ายหมู ปู ไค่ฮอมโตย ซัก ๓๐๐๐ บาท อยาก ถามลูกพี่ว่า จะ ส่ง การ์ด เอทีเอ็ม กรุงไทย ให้ ลูกพี่กดเงินให้ จะดีไหม เพราะ ถ้าส่ง ผ่านธนาคาร ยุ่งยาก และค่าส่ง ประมาณ ๕๐๐ บาท เสียดายตัง เนาะ
From: ปู - 17 สิงหาคม 2547 - 18:14:17

horizontal rule

เนื่องจากอ้ายหมูมีข่าวดีมาบอก ในวันที่ 10 ตลาฯนี้ อ้ายหมูได้เป็นประธานตั้งผ้าป่าขึ้นมา จึงมีความยินดีที่จะบอกศรัทธาแก่หมู่เฮาสาธิตรุ่น 7ก่อนครบรอบ 30 ปี ช่วยเป็นรองประธานผ้าป่าสามัคคีเพื่อซื้อที่ดินถวายพระ จึงขอให้ แหว้นและถวัลย์ช่อยประสานงานให้หน่อย ด้วยศักดิศรีและเกียรติยศของหมู่เฮาจาวสาธิตรุ่น 7ที่ทำเพื่อสังคมก็เลยบอกบุญให้ทราบทุกคนเน้อ ( รายละเอียดสอบถามได้ที่ แหว้นและถวัลย์ได้ทุกเมื่อ ) ขอบคุณเจ๊า...จาก อ้ายหมูเน้อ
From: จาก อ้ายหมูเน้อ - 17 สิงหาคม 2547 - 17:47:03

horizontal rule

poo/..... i was not in the party and no comment from me.i knew and understand both of them.i m in the atlete side.
From: lek - 17 สิงหาคม 2547 - 17:16:07

horizontal rule

i m here now! who are there talk to me pls?
From: lek in athens - 17 สิงหาคม 2547 - 17:08:53

horizontal rule

จันทร์กระจ่างฟ้ากะผู้พันแห่งเอเธนส์จ๊ะ ขี้เฒ่าฟุ้งไม่เกรงใจข้าเจ้า ...แต่อันที่จริงข้าเจ้ามีความสุขที่คนรักกัน และข้าเจ้าก็หวังเป็นอย่างยิ่งในวันงานสามสิบปีขอให้อดีตรักทุกคู่อย่าได้ปั้นปึ่งต่อกัน ...กาลเวลาก็ผ่านมาเนิ่นนาน อันนี้น้องจันทร์รู้ว่าข้าเจ้าคิดอย่างนั้นจริงๆ ยังเขียนมาว่านับถือข้าเจ้า จำได้ไหม ฉนั้น ...พรั่งพรูคำรักได้เต็มที่เจ้า ณ.ที่นี้เป็นเวบแห่งรัก(คุณปราณแห่งรักบอกมา)
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:58:26

horizontal rule

คิดถึงน้อง(เจ้าแม่ทิสโก้)นะจ๊ะ ...ขอโทษด้วยที่อ้อมไม่ได้โทรถึงตอนอยู่กรุงเทพ
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:52:14

horizontal rule

น้องแดงไอ้เรื่องเซียมซีนั้นเป็นลูกเล่นที่เด็ด อ้อมกะหลีชอบใจหัวเราะตัวงอ เรื่องอินเดียอ้อมจะแจ้งอีกทีนะจ๊ะหลังจากเทพธิดากลับจากจีน วันก่อนที่เราคุยกันไม่จบ เรื่องเครื่องสำอางค์อ้อม คือ ซุปเปอร์โบท็อค(ซึ่งทำให้หน้าตึงเหมือนเคลือบฟิมล์) และเดย์ ไนท์ อายส์ ทั้งหมดเพื่อนที่เรียนจากอังกฤษเป็นคนผสมในแลปให้ใช้ เขาว่าเป็นระดับท็อปของเครื่องสำอางค์ สอบถามเทพธิดาเธอจะบรรยายได้ดี เพราะรู้ดีเรื่องนี้ดีกว่าอ้อมจ๊ะ
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:50:43

horizontal rule

คุณต่อเจ้า ...เพราะเหตุฉะนี้ ข้าเจ้าเครียดจนผมดำเปลี่ยนเป็นขาวไปเกือบสมบูรณ์แล้ว จึงต้องพักรักษาจิต
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:42:56

horizontal rule

เหมือนว่าจะเลิกลา ...แต่วันดีคืนดีคุณก็จะได้ยินเสียงโทรศัพท์ ...ที่พรั่งพรูคำรัก ...และอาจได้ยินไปจนแก่เฒ่า เพราะรักนั้นไร้วัย ....หรือจวบจนวิญญาณปลิดปลิวออกจากร่าง และหากวันที่คุณจะจากลาโลกแล้วเขามาปรากฏ จับมือคุณขึ้นจุมพิศอย่างอ่อนหวาน แล้วย้ำเตือน ...ผมไม่เคยรักใครเท่าคุณเลย ตกตายไปหัวใจรักเหนี่ยวนำให้มาเกิดใหม่ชาติแล้วชาติเล่า ...นี้คือคู่กรรม.
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:37:27

horizontal rule

คุณอาจต้องมุสา ว่า ช่วงนี้คุณต้องปฏิบัติธรรมอย่างเข้มข้นเพื่อเตรียมตัวบวชชี เขาผู้ซึ่งมีหญิงมาหลงใหลรักใคร่มากมายอย่าได้รอ ...ให้แต่งงานไปเลย แล้วเขาก็ตอบว่าเขาไม่เคยรักใครเท่าคุณ และตั้งแต่จากกันมิมีวันใดที่เขาจะไม่คิดถึงคุณ วิบากกรรมในการนำเสนอรักที่รัดรึงของคุณเริ่งส่งผล และวีรสตรีทำไปต้องรับผิดชอบ ...คุณสะเทือนใจจากความล้ำลึกภายในและกลั่นมาเป็นน้ำตา
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:30:12

horizontal rule

เมื่อความรักใคร่หลงใหลเข้ามาคลองใจ สายตาพลันพล่าพลาย มิอาจเห็นความจริงในชีวิตเวลาผ่านไป ...เมฆหมอกแห่งความหลงไหลสลายตัว หูตาเริ่มแจ่มชัด ...คุณจะรู้สึกหนาวจับใจเมื่อความจริงปรากฏ ...ว่า ...เป็นความรักที่พูดคนละภาษา ...คุณจะอยากปลีกวิเวกอย่างแรงกล้า ...และหากคุณเป็นคนใจอ่อนประเภทตัดบัวยังเหลือใยแล้วไซร้ ...คุณจะแปลงร่างเป็นนางพญาผมขาวไปในบัดดล
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:23:14

horizontal rule

โซลเมท .... เป็นการพบกันของใจสองดวงที่รัดรึงเกินคำบรรยาย ....คู่กรรม ...เป็นการพบกันของใจสองดวงที่สั่นสะเทือนจนสุดบรรยายเช่นกัน.
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:14:41

horizontal rule

คุณนายเจ้า ฝากสวัดดีคุณสาขาของคุณนายโตย อย่างใดข้าเจ้าก็นิยมชมชื่นในมารยาทอันดีงามของเปิ้นจาดนัก
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:10:32

horizontal rule

คุณต่อเจ้า เรื่องคุณพี่กิ๊กของข้าเจ้านั้นเปิ้นเดินมาหาข้าเจ้าเองคุณต่อก่อหัน ...หว่างนี้ข้าเจ้าบะค่อยไหวแล้วเจ้ากับเรื่องรักใคร่ ออกตั๋วมาหลายเดือนแล้วว่าขอพักไว้ก่อน หยุดหายใจ๋หายคอฮื่อโล่ง.... คดีเก่าเคลียยากจ๋นข้าเจ้าเข็ดเป๋นก๋านชั่วคราว
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:08:24

horizontal rule

จะ Good Nite แต๊ๆแล้วเน่อเจ้า....สำหรับเมืองไทยคิดว่าตอนนี้ 80% แล้ว แล้วหากไปอินเดียโตย จะโม้เรื่องกรรมวิธีจีบกิ๊กมาเล่าสู่.....รับรองได้ว่าซะป๊ะ ซะเป๊ด....(คุณสาขา อย่าได้เข้ามาอ่านนะคะ)......Good Night ka OOM & Lee
From: คุณนายอีกที - 17 สิงหาคม 2547 - 16:06:15

horizontal rule

น้องคนงามเจ้า อันตี้ปี้ดีใจ๋โตยนั้นก็คือ สามีอนุญาติฮื่อใส่สายเดี่ยแล้วก็มีดอกไม้ทัดหู ... หว่างนี้มีเสน่ห์แต๊ว่า คุณสาคอยฮักคอยตาทใจ อิจฉาแต๊ๆเจ้า ...เป็นดีใค่ฮู้เทคนิคพิเศษ ????
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 16:03:01

horizontal rule

จะไปนอนหลับแล้วเน่อ....ตอนดึกมากๆก้อบ่ดีเดี๋ยวขอบลูกตาทรุดโทรม....แล้วแม่หลีเจ้า....แบบว่าอันไหนอวดได้เราก้อเอาออกมาอวด....อันไหนอยากอวดแต่คงจะไม่ดี ก้อมุบมิบ ซ่อนหรืออำพรางไม่ให้เห็นซิคะ
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 16:02:34

horizontal rule

แล้วถ้าคุณนายมา ข้าเจ้าจะปาไปสปา อันนี้ก็มีเทคนิคพิเศษล้ำเลิศหลายอย่าง บะดีลืมมาฮื่แต๊เนื่อเจ้า วัยเรานี้หาแต่เรื่องสุขกายสบายใจไว้เป็นอันดับหนึ่ง
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 15:59:54

horizontal rule

จะอยู่แห๋มกำแล้วจะไปละเน่อ....ไค่หลับแล้วเจ้า.....ต๋อนนี้ข้าเจ้ามีแฟชันประจำตัวใหม่ คือไปไหนต้องเอาดอกไม้ไว้ทัดหู(ดอกจริงโตยเท่านั้น) ก้อจนขนาดว่าละอ่อนเสริฟที่ร้านส้มตำในฮอลลีวูดยังอดรนทนไม่ไหว ต้องหาดอกไม้มาเหน็บไว้บนหัวบ้าง บอกว่าเห็นพี่เสียบดอกไม้แล้วสวย หนูเลยเอาอย่างบ้าง.....เอาเลยค่ะคุณน้องขา เรื่องความสวยทำไปเลยค่ะ....
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 15:59:06

horizontal rule

คุณนายเจ้าถ้าอวบถูกที่ถูกจังหวะก็ถ้าจะดี แต่กลัวว่าจะอวบผิดตำแหน่งนี่สิจ๊ะ...กลัวจัง
From: หลี - 17 สิงหาคม 2547 - 15:57:30

horizontal rule

น้องแดงนอนดึกขนาดนี้เลยเหรอ โทรมาวันนี้ทำให้แม่หลีกะอ้อมคึกคักสดชื่นมาก และหากไปอินเดียด้วยกันต้องสนุกสุดใจขาดดิ้น มีน้องอีกคนชื่ออ๋อมไปด้วยเป็นอาร์ตติสที่ไปไหนด้วยแล้วบันเทิงสุดใจขาดดิ้น
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 15:55:19

horizontal rule

อูย...แม่หลีกะน้องอ้อมเจ้า...จริงบ่จริง อันนี้มันบอกบ่ได้มันต้องพิสูจน์กันเองเจ้า.....แต่อย่างนึงคือ มันมาพร้อมกับความอวบเจ้า....ทุกอย่างมันอยู่ที่เทคนิคเจ้า....แต่ที่แน่ๆ อวบค่ะอวบ อวบเข้าไว้นั่นแหละดี
From: คุณนายคนงามค่ะ - 17 สิงหาคม 2547 - 15:52:30

horizontal rule

โอ๋ ข้าเจ้าเห็นควรต้องโพสมาฮื่อเพื่อนดู เรื่องความงามนั้นชุบชูใจ ก็มันงามแต๊ล่อเจ้า
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 15:52:02

horizontal rule

หืม.....งามแต้งามว่าคุณนายของข้าเจ้า อึ๋มชนิดอาจ๋านโรมใจ๋เต้นบะเป๋นส่ำ
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 15:50:26

horizontal rule

ความจริงแล้วไม่ได้ตั้งใจจะเอาใส่เวปป์หรอกค่ะ....ส่งไปให้หนูเจนนีดูเล่น....เธอเป็นคนยุดิฉันค่ะ ให้เอาไปใส่ในเวปป์ ดิฉันใจอ่อนก้อเลยทำตามที่เธอแนะนำน่ะค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 15:48:57

horizontal rule

มาแล้วเจ้ามาแล้ว ที่ช้าเพราะมัวแต่ชื่นชมรูปคุณนายบนเวป2อยู่เจ้า ช่วยกันแยงตึงซ้ายตึงขวากับอ้อมแล้วสรุปตรงกันว่า "ของจริงนะเนี่ย" งามแต้ๆเจ้า ถ้าเปิดกิจการเกี่ยวกับความงามรับรองว่ารุ่งแน่ๆก็เจ้าของเปิ้นเหมาะแม่นก่อ
From: หลี - 17 สิงหาคม 2547 - 15:48:51

horizontal rule

ไปชมภาพของข้าเจ้ามาแล้วหรือยัง....ก้อบอกแล้วไงว่า ยังถามตัวเองอยู่เหมือนกัน มันเป็นไปได้ไฉนนี่.....แต่ชอบค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 15:47:18

horizontal rule

มาแล้วเจ้า
From: อ้อม - 17 สิงหาคม 2547 - 15:44:58

horizontal rule

คุณนางมารที่รัก.....ทำอะไรก้อทำเถิดหากเกิดสุข.....ความสุขอันใดหากสุบเอาไว้ได้ เหมาใส่ตัวไปเตอะ....หากมันนักล้นเหลือ ก้อปันเผื่อคนรอบข้าง.....ดีค่ะดี
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 15:44:05

horizontal rule

ฮัลโหลน้องอ้อมกะแม่หลี....ถึงแล้วหรือยังเจ้า
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 15:40:57

horizontal rule

จะตีสองอยู่มะรอมมะร่อ....อาบน้ำเสร็จเกิดอาการนอนไม่หลับอีกแล้วนั่น...โทรหาหนูอ้อม เลยชวนกันมาสนทนาบนเวปป์นี่แหละ.....แต่คงอยู่ได้แป๊ปนะคะ ไค่หลับแล้วเหมือนกันค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 15:39:49

horizontal rule

น้องแดงเหย...status บ่าโสด หัวใจ๋โสดเมื่อใดเป๋นต้องมีคนโดดใส่ แฮ่..ฮิๆ หัวใจ๋เลยโสดบ่าเกยเมินของเก่าก้าเตียวออกไปของใหม่ก่อเข้ามาแหมแล้ว เอาเป๋นว่าเทคนิคของผู้พันเหมาะสมกับข้าเจ้านางมารที่ซู๊ดแล้วต๋อนนี้...555
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 14:47:16

horizontal rule

มีคนเปิ้นบอกหื้อข้าเจ้าว่า...บ่าดีบังอาจใส่สายเดี่ยวเด็ดขาด เสื้อเกาะอกก่อใส่บ่าได้เนื่องจากลองใส่เมื่อใดมันก่อไปเป๋นเสื้อเกาะเอวเหียรวด...ขอหื้อน้องแดงกับจิ๋วใส่หื้อมันส์...ไปเลยบ่าต้องสนว่าจะซื้อไปหื้อไผ
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 14:41:56

horizontal rule

เสียใจ๋ขนาดก๋ำลังจะพิมพ์ตอบคุณนาย net ข้าเจ้าก่อเป๋นอันหลุดเลยบ่าได้ทักทายเลย..ขนาดเข้าไปดูรูปคุณนายมันก่อไปค้างตี้ร่อง...เฮ้อ
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 14:35:22

horizontal rule

อ้อยใจหวานเจี๊ยบ....กรุณาส่งข่าวให้หนูด้วยค่ะ เกี่ยวกะเรื่องแบงค์ เพราะหนูจะต้องเรียนให้คุณสาเธอทราบ แล้วต้องไปจัดการให้เธอเซ็นต์ใบมอบอำนาจที่กงศุล มันใช้เวลาค่ะที่รักเจ้าขา....ตอบด่วนโตยเจ้า............แล้วข้าเจ้าก้อขอราตรีสวัสดิ์ไปอาบน้ำและเข้านอนก่อนนะเจ้า....ตื่นเช้าแล้วจะเข้ามาใหม่
From: คุณนายอีกที - 17 สิงหาคม 2547 - 14:29:32

horizontal rule

คุณต่อนางมาร....สำหรับสูเจ้า....ถึงยังไงๆมันก้อไม่มีทางโสดสนิทเหมือนผู้พันได้น่า....ก้อเอาเป็นว่า สภาวะไม่โสด แต่หัวใจโสดสนิท...จะเป็นไรไปเล่า
From: คุณนายน่ะ - 17 สิงหาคม 2547 - 14:25:35

horizontal rule

หนูติ๋มที่รักเจ้า....ข้าเจ้าไปประชุมยามดึกเพิ่งกลับมาซักชั่วโมงมานี้เอง....ขอติดนิยายน้ำเน่าไว้เป็นพรุ่งนี้เน่อเจ้า...ยังบ่ได้อาบน้ำเลย เที่ยงคืนกว่าแล้ว...ดูรูปข้าเจ้าไปก่อนได้ก่อ นึกว่าเอ็นดูคนชอบงามเตอะเจ้า.....แล้วก้อสูมาโตยที่พูดแล้วแต่ไม่ทำ เพราะธรรมดาตัวเองจะรังเกียจมากสำหรับคนที่ชอบพูด ชอบสัญญาแต่ไม่ทำน่ะเจ้า.....
From: คุณนายค่ะ - 17 สิงหาคม 2547 - 14:20:33

horizontal rule

ขอเอา MARSIN ของผู้พันไปใจ้ตวยเน่อ เปิงใจ๋ขนาด เพราะว่าข้าเจ้าก่อบ่าอยากบ่งบอก status เหมียนกั๋น(ในบางเวลาหง่ะ)
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 14:15:49

horizontal rule

คุณต่อเจ้า....สองคนเปิ้นเป่าขี้เต้าอย่างคุณเจษเปิ้นว่า....ข้าเจ้า (นางอิจฉาเจ้าเก่า) จ๋ำเป็นต้องขอยแห๋มแล้วก้างานนี้น่ะ....
From: คุณนายน่ะ - 17 สิงหาคม 2547 - 14:15:21

horizontal rule

แหว้นแก้วแววใจกะหนูจันทร์กระจ่างฟ้าขา.....ดีใจและขอบคุณมากสำหรับคำชมนะคะ อย่างว่าละค่ะ ดิฉันมันบ้ายอค่ะ....ชอบค่ะที่ถูกยอ....แต่ความจริงแสงมันก้อช่วยนะคะให้เกิดเป็นเงา....แล้วตอนนี้คุณสาเธอก้ออนุญาตให้คุณภรรยาใส่เสื้อสายเดี่ยวได้ ก้อเลยต้องรีบฉวยโอกาสลดอายุแต่งตามเอ๊าะ เพราะไงดิฉันก้อยังรักความสวยความงามอยู่ดีนั่นแหละ.....แล้วตอนนี้ร้านที่ช้อปอยู่เป็นประจำก้อชื่อว่า "Forever 21" ตอนนี้ก้อเลยลากหนูเจนเธอไปเป็นขาประจำไปด้วย เพราะมันถูกดีค่ะ เสื้อแต่ละตัวจะประมาณ 10 ถึง 15 เหรียญ ซึ่งถ้าเทียบกับเมืองไทยตอนนี้ก้อถือว่าถูกตังกว่า.....หนูเจนบอกว่าตอนที่เราไปช้อป คนที่เห็นคงคิดว่าเราไปช้อปให้ลูกสาวไม่คิดว่าจะซื้อใส่เอง.....
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 14:12:04

horizontal rule

เป๋นดีข่อยต๊ะ...F T L สองคนเปิ้นมาปะกั๋น อู้กั๋นหื้อจาวหมู่เฮาได้ฮู้เรื่อง แล้วตกลงจะได้เป๋น L T L แหมก่อ...หรือกว่าจะฮู้ก่อรอแหม 30 ปี๋ เฮ้อ...
From: TOR - 17 สิงหาคม 2547 - 14:11:17

horizontal rule

ก่อนอื่นต้องขอบคุณอาจารย์โรมิโอก่อนใครอื่นสำหรับชื่อ "ลลนา...Lalana..." ถูกใจอีกแล้วค่ะ แล้วก้อน่ารักแถมความหมายดีอีกต่างหาก....เดี๋ยวกลับไปเมืองไทยจะเอาไปให้หลวงปู่ผูกดวงว่าจะสมพงษ์กับหนูหรื่อเปล่านะคะ.....//....แล้วไอ้ที่มันมีร่องเล็กๆนั้น ก้ออย่างที่อาจารย์เคยกล่าวไว้ว่าเป็นห่วงกับความ"อวบ" ของหนูจากที่ได้เจอกันเมื่อปีที่แล้ว....หนูเองก้อกลุ้มอยู่นะคะว่า หากหนูลดความอวบลง อย่างอื่นมันก้ออาจลดลงไปด้วยน่ะซิคะอาจารย์ขา....ประเภทรักพี่แต่เสียดายน้องอะไรทำนองนั้นแหละค่ะ....
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 14:02:29

horizontal rule

ได้รับแล้ว ขอบคุณครับเจษ... ในความเห็นส่วนตัวประดานักยกน้ำหนักหญิงรุ่นเดียวกับน้องอร ของเราหน้าตาดีกว่าใคร... ทั้งไบเส็บ และไตรเส็บ สำหรับคนยกน้ำหนักด้วยกันแล้วของเรางามไม่แพ้ใครครับ... ส่วนเรื่องอื่นไว้คอมเม้นคราวหลัง เพราะจะเข้าประชุมบ่ายครึ่งนี่แล้ว
From: โรเมโอ - 17 สิงหาคม 2547 - 13:22:00

horizontal rule

น้องเค้าควรจะได้กลับมาพร้อมกับเหรียญ และพ่อแม่ (การบินไทยจะพาพ่อแม่ไปรับถึงที่โน้น) ทางนี้ก็ตั้งกองเกียรติยศต้อนรับ เหมือนประเพณีที่ผ่านมา เวลาใครไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ .......................................... และที่สำคัญ " "น้องอร" ให้สัมภาษณ์หลังขึ้นรับรางวัลว่า จะนำเหรียญทองประวัติศาสตร์นี้ ขึ้นทูลเกล้าฯถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาส 72 พรรษา ในฐานะที่ทรงเป็นศูนย์กลางแห่งกำลังใจให้เธอได้ประสบความสำเร็จในวันนี้ พร้อมขอบคุณคนไทยทุกคนที่รวมพลังใจส่งแรงเชียร์ไปให้เธอ"............................ แต่.. "ได้มีการจัดงานเลี้ยงที่บ้านนายชัชเวทย์ ชาติสุวรรณ เอกอัคราชทูตไทยที่กรุงเอเธนส์ เมื่อคืนวันที่ 15 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ใหญ่วงการกีฬาร่วมงานเลี้ยงฉลองชัยพร้อมหน้า อาทิ รองนายกรัฐมนตรี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ, พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย, พล.อ.วิชิต ยาทิพย์ นายกสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ฯลฯ ปรากฏว่ารองนายกฯ สุวัจน์ กล่าวว่าจะนำเหรียญทองประวัติศาสตร์ของอุดมพร กลับเมืองไทยวันที่ 16 ส.ค. เพื่อไปให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรีได้ชื่นชมในการประชุมครม. "........................... ได้แต่สงสารน้องเค้ามาก คงพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ไปหักคอเอามาก่อนเฉยเลย... บ้ากันไปใหญ่แล้ว ความคิดอย่างนี้จะมาเป็นรองนายกฯ ... xxxบ้า!!!....................................///...........................ตะกี้ฟัง สัมภาษณ์ นายสุวัจน์ "บอกที่เอามาเพราะจะมาทำ เป็น ทองคำจริง หนัก 10 บาท ยืมมาหล่อแค่วันเดียว พรุ่งนี้ส่งกลับไปคืนให้" เออ..มันแก้ตัวกันไปน้ำขุ่นๆ ถ้าจะหวังดีกันจริงๆ จะทำให้ ก็ทำทีหลังเสียก็ได้ ให้น้องเค้านำเหรียญทองกลับผืนแผ่นดินไทย ด้วยตัวเองเสียก่อน มีกองเกียรติยศ ต้อนรับ น้องเค้า และเหรียญทอง ให้ดูดีๆ หน่อย ไม่ใช่ พกใส่กระเป๋า กลับมา แล้วก็พกกลับไปคืนให้ เออ.. มันส์ดี ความคิดแบบนี้................................. เหรียญทอง จะเป็น ทองแท้ หรือ ไม่แท้... ค่ามันอยู่ตรง ชัยชนะ และชื่อเสียง ความมุ่งมั่น ความตั้งใจของตัวนักกีฬา และทีมงาน................/// งานเลี้ยงที่บ้านนายชัชเวทย์ ชาติสุวรรณ เอกอัคราชทูตไทยที่กรุงเอเธนส์ Are you in that party , Khun Lek ???
From: poo - 17 สิงหาคม 2547 - 12:51:15

horizontal rule

ส่งเบอร์อีเมล์อู๊ดไปที่ hotmail ของอาจารย์โรเมโอแล้วครับ
From: เจษฎา - 17 สิงหาคม 2547 - 11:55:21

horizontal rule

เห็นด้วยกะเจษ ขี้เถ้าฟุ้งท่วมเว็บไปหมดแล้ว และเห็นด้วยกับปราณแห่งรักที่กล่าวอมตวาจาว่า ความรักไม่เคยเลือกวัย....เจษครับขอเบอร์อี_เมล์อู๊ดหน่อยได้ไหม อุ๋มอยากติดต่อ
From: โรเมโอ - 17 สิงหาคม 2547 - 11:38:14

horizontal rule

คุณนายครับ เห็นใบหน้า และหน้าอกหน้าใจในเว็บสองแล้ว เรียนตรงๆตามประสาคนวัยปูนนี้ว่า หายใจหายคอไม่ค่อยคล่องเลย ลมปราณขึ้นๆลงๆสับสนไปหมด สมองพาลตื้อขึ้นมาเสียงั้นแหละ เท่าที่นึกได้ตอนนี้ "ลานนา" หรือ "ลลนา" ที่แปลว่าผู้หญิง เป็นไงครับคุณนายชาลา
From: โรเมโอ - 17 สิงหาคม 2547 - 11:34:17

horizontal rule

ในเวปสอง คุณนายสวยที่สุดดดด..........ค่ะ ตอบแทนทุกคนได้อย่างไม่ลังเลจ๊ะ//
From: แหว้น - 17 สิงหาคม 2547 - 9:22:13

horizontal rule

ขอตี้ดูดฝุ่นน่อยเต๊อะ ขี้เต้าฟุ้งตะคืนเต๋มเวป
From: เจษฎา - 17 สิงหาคม 2547 - 9:13:18

horizontal rule


From: - 17 สิงหาคม 2547 - 5:28:44

horizontal rule

THIS IS MY LAST MS AFTER WASH MY COFFE CUP.IT S AN UNFORGOTABLE FOR ME THAT CAN BRIGHTEN U IN THIS TIME. OH MY GOD
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 4:40:53

horizontal rule

FYI. You've brighten my day !!! I will try not to smile too much today, people may think I'm crazy..
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 4:33:01

horizontal rule

Same here ja. You're also my "F T L" and I will never forget you. Good feelings na ja. Love ka. Sweet dream.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 4:29:42

horizontal rule

I M VERRY HAPPY TO HEAR THIS POINTS FROM U MY " F T L " AND SOMETIMES U ARE IN MY HAPPY DREAMS.I WISH U SAME AS ME TOO NAJA. THIS S A TIME TO BED WISH U GOOD LUCK & GOOD......... KRAB
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 4:24:20

horizontal rule

VERRY SURE FOR ATLETES ONLY !/ U RE CORRECT IT S A EVERY 4 YR.AND THE NEXT TIME WILL BE IN BEIJING CHINA WOW !!! DO U KNOW THAILAND WILL START THE PLAN FOR HOST THE GAMES IN 2020 AT CHIANGMAI.
From: LEK IN ATHENS - 17 สิงหาคม 2547 - 4:14:22

horizontal rule

It's already past midnight in Athens na ja. If you want to go night night, I understand ka.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 4:14:16

horizontal rule

Main thing is you're happy na ja Lek. I'm very often think about you and wonder how you're doing...seriously. I always wish you lots of happiness and successful. Look like you got both. Must be from my wish na ja.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 4:12:27

horizontal rule

Ahh.. Jenny, new Eng word for you today. MARSIN is a combination of married and single. Pls add to your vocab next to "water floor" na ja.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 4:10:07

horizontal rule

Hey..hey...hey.. someone is goin' to get a big $$$$$. Wow.. Summer Olympic happens every 4 years?? When the next one will be and where, do you know?
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 4:07:57

horizontal rule

SOMETIME MARRIED ! SOMETIME SINGLE ! IT S A NORMAL BUT A SECOND ONE IS MORE OFFEN KLAB
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 4:03:42

horizontal rule

NOW I M A DY DIRECTOR OF ASSET&MARKETING DEPT.OF SPORT AUTHORITY OF THAILAND.WHEN I M GO BACK MAY BE HAVE A GOOD NEWS.
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 4:00:34

horizontal rule

MARSIN???? Don't understand ka.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:56:29

horizontal rule

THE STATUS OF ME IS MARSIN !!!!!!
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 3:53:47

horizontal rule

30 something more years....uhmmm... I take that. If we're still around by that time and we dont' have nobody let's be together...ok? Should we check hands on this one? (And who knows, when we're 80 yrs old I probably will be the one take care of you).
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:53:40

horizontal rule

WHEN WE ARE 80 YEARS OLD.
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 3:51:06

horizontal rule

Hey... and you skip my question re: your status. Married or single. It's ok. Promise I won't cry...
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:48:27

horizontal rule

Take care boss?? Your boss is lucky to have you. When are you going to take care of me? อิ อิ
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:41:34

horizontal rule

NOW I M HAPPY AND OLD. STOP DRINK/STILL SMORKE.WORK HARD /BUSY /MEETING/TAKE CARE BOSS/..........ECT.KATI IS O K.
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 3:35:48

horizontal rule

Absolutely... I'm talking to you right now, aren't I? Tell me a little bit about your life, pls. Are you married? How many children? I know about Nong Kra-Ti. How old is she?
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:28:01

horizontal rule

CAN U TALK TO ME IN WEB?
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 3:23:36

horizontal rule

O K JA
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 3:21:55

horizontal rule

I can't call you right now. I'm at work...ja. Heading home is going home. When are you going back to Thailand?
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:20:20

horizontal rule

WHAT HEADING? PLS CALL NOW!!!!!!!
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 3:18:47

horizontal rule

Last time I was in Thailand, I was thinking about giving you a call but heard you were TOO busy. Since we didn't contact each other for a long long time, I'm not really sure if anything would change between us. I mean as a friend...na ja.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:15:42

horizontal rule

When are you heading home? I was trying to call you too ya know..but got no luck.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:13:36

horizontal rule

Ahhhhh...no wonder, the weight lifting girl won. She had Kaoneaw before her competition. POWER !!!
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:12:27

horizontal rule

Uhm your dinner sounds better than mine for sure.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:11:13

horizontal rule

WE BRING 2 THAI NAVY CHEF HERE TO MAKE THAI FOOD FOR THAI OLYMPIC TEAM HERE.
From: LEK - 17 สิงหาคม 2547 - 3:09:02

horizontal rule

NOW 1100 PM. I M STILL WORK. AFTER HAVE A THAI FOOD ON MY DINNER . IT S"LAB MU WITH KAONEAW" HA HA. U WILL SURPRISE WHY?
From: LEK JA JA - 17 สิงหาคม 2547 - 3:03:02

horizontal rule

Congratulations with your accomplishment na ja Lek. I would be proud too if I were you. Not so many people have this kind of opportunity na ja. Lucky you. You must do something really right..that's why you deserve to be here.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:02:42

horizontal rule

Thxxxxx ja for understanding. I just can't believe we are finally talking to each other. I'm fine and happy as I can be. How bout u?
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 3:01:14

horizontal rule

HOW ARE U NOW? TODAY U WORK SO DONT WORRY MUCH.TAKE YOUR WORK FIRST I WILL WAIT.
From: LEK AT ATHENS - 17 สิงหาคม 2547 - 2:59:42

horizontal rule

Thx for waiting. SOOOOO how are you doing and what time is it at your side of the world?
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 2:57:42

horizontal rule

I WAIT U ALL TIME U KNOW. I M HERE HARD WORK BUT PROUND VERRY MUCH FOR OUR COUNTRY SUCCESS JA.
From: lek ja ja - 17 สิงหาคม 2547 - 2:55:20

horizontal rule

Hold on Lek. I got a phone call.
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 2:51:48

horizontal rule

CHai yo
From: Air - 17 สิงหาคม 2547 - 2:51:02

horizontal rule

i m happy to meet u now
From: lek at athens - 17 สิงหาคม 2547 - 2:50:15

horizontal rule

ผู้พันขา ยังอยู่เป่า ผู้พันต้องคลิ๊ก Refresh botton บ่อยๆ to check incoming message na k otherwise you will stuck with your old messages. So it seems like no one is talking to you but actually we all are here. I'm at work right now.. will try to get in and out as much as possible. Hope we can hook up today. Love ka.
From: N Air - 17 สิงหาคม 2547 - 2:49:15

horizontal rule

air talk to me
From: ltocl ruj - 17 สิงหาคม 2547 - 2:48:36

horizontal rule

i m sorry i have acall from my boss. o k tomorrow talk with u again naja
From: ltcolruj - 17 สิงหาคม 2547 - 2:47:42

horizontal rule

Whew...hello
From: N Air - 17 สิงหาคม 2547 - 2:46:21

horizontal rule


From: - 17 สิงหาคม 2547 - 2:46:00

horizontal rule

Dear Khun Poophun....not be able to reconnect with you....will call you again later....may be tomorrow....however, good nite and sweet dream naka...
From: Chalalai - 17 สิงหาคม 2547 - 2:39:02

horizontal rule

if u there talk to me na khunnai
From: ltcolruj - 17 สิงหาคม 2547 - 2:38:10

horizontal rule


From: Chalalai - 17 สิงหาคม 2547 - 2:35:25

horizontal rule

คุณผู้พันคะ...แล้วจะไปหาคุณผู้พันได้อย่างไรล่ะคะ?
From: Chalalai - 17 สิงหาคม 2547 - 2:28:55

horizontal rule

i m here now come to me.
From: ltcolruj - 17 สิงหาคม 2547 - 2:24:38

horizontal rule

หนูแอร์เป็นไงบ้าง...เห็นข้าเจ้าแล้วหรือยัง....แล้วอย่าได้คิดมากมายกะเรื่องหน้าไม่ติดกันน่ะค่ะ....อย่างพวกเราก้อน่าจะเป็นแบบ "ชินแล้วน่า"....ไปละค่ะ
From: คุณนายอีกที - 17 สิงหาคม 2547 - 2:04:51

horizontal rule

ไปละค่ะ...แล้วบ่ายนี้จะมาใหม่....สวัสดีค่ะ......//......คุณผู้พันคะ....ถ้าบ่ายนี้ไม่โทรมา จะโทรหาพรุ่งนี้นะคะ
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 2:02:27

horizontal rule

ดีใจจังนู๋แดงเข้ามา นู๋คงต้องอำลาเวปชั่วคราวไปเย็บหน้า ปล่อยไก่หลายเรื่อง แถมทำนู๋ติ๋มโกรธอีกตะหาก เฮ่อ
From: น แอร์ - 17 สิงหาคม 2547 - 2:00:07

horizontal rule

หนูอ้อมที่รัก....ช่วยไปดูรูปเพื่อนที่ เวปป์ 2 หน่อยเน่อเจ้า....บ่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเหมือนกันเลยนะเนี้ย........
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 1:59:59

horizontal rule

Aloha.....I'm hear ka....will post my recently pictures in web 2 na.....unbelievable ka !!......give me a comment....
From: Khun Chala - 17 สิงหาคม 2547 - 1:53:36

horizontal rule

Aloha.. anyone home??
From: N. Air - 17 สิงหาคม 2547 - 1:48:58

horizontal rule


From: - 17 สิงหาคม 2547 - 1:48:41

horizontal rule

NONG AIR HOW ARE U ? LONG TIME NO INFO FROM U ! talk to me when u are free
From: LTCOLRUJ @ OLYMPICS - 17 สิงหาคม 2547 - 1:23:10

horizontal rule

YA ! WE GOT A BRONZE. TODAY I WENT TO CARREFOUR TO SEE SOMETHINGS AND BUY SHORTS BECAUSE HERE TOO HOT./SOMLAK _POM MAI DAI MOO GO BACK HOME ALREADY IN FIRST BOUT.
From: LEK IN ATHENS - 17 สิงหาคม 2547 - 0:45:12

horizontal rule


From: - 17 สิงหาคม 2547 - 0:41:04

horizontal rule

CHALA CAN UCALL ME PLS ?
From: PUPAN IN OLYMPICS - 17 สิงหาคม 2547 - 0:26:01

horizontal rule

คุณน้อง(เจ้าแม่ทิสโก้).....หากมีโอกาสเข้าเวปป์นะคะ....ขอรบกวนหาคนที่เขียน proposal เก่งๆให้ซักคนเถอะค่ะ...เพราะรุ้ว่าน้องอยู่ในวงการนี้คงมีข้อมูลมาก...ขอรบกวนน่อยเตอะค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 17 สิงหาคม 2547 - 0:00:34

horizontal rule

ลูกพี่เจ้า....จำได้ว่าเคยขอจองห้องพักไว้แต่ยังไม่ได้จ่ายสะตัง....ขอเป็นห้องสวีทแบบไม่ต้องอลังการณ์....เดี๋ยวจะขอน้องสาวเอาตังไปให้นะคะ....แล้วข้าเจ้าก้อไปเดี่ยวๆค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 23:58:09

horizontal rule

หนูอ้อมเจ้า...ถ้าข้าเจ้าจะไปอินเดียกะหนูอ้อมมันก้อต้องขอวีซาจากอินเดีย...บ่ฮู้ว่ามันต้องใช้เวลานานซักแค่ไหน จะได้กะเวลาได้ถูก...ตอนนี้แค่กะไว้ว่าจะถึงเมืองไทยประมาณว่าวันที่ 10 ตุลา น่ะเจ้า......//.......คุยกับเทพธิดาเมื่อตะเช้า ถูกใจมากที่เธอบอกว่าข้าเจ้านั้นเป็นคนที่แสนจะมีเสน่ห์....มีคนให้ความรักมากมาย แถมมีรักให้ผู้คนมากมายอีกตะหาก....ถูกใจมากเจ้า วันนี้ก้อเลยยิ้มไปยิ้มมาทั้งวันเลย
From: คุณนายคนงามค่ะ - 16 สิงหาคม 2547 - 23:54:20

horizontal rule

คุณผู้พันคะ....สวัสดีตอนบ่ายๆที่เอเธนส์ ฝากความคิดถึงมาด้วยค่ะ....แล้วจะโทรมาหาอีก...แล้วเรื่อง "สาวชาวกรีซ" ก้อน่าจะถือเป็นการโปรโมทประเทศไทยนะคะ ที่ว่าผู้ชายไทยเราก้อมีเสน่ห์น่ารักค่ะ....
From: ชลาลัย - 16 สิงหาคม 2547 - 23:49:02

horizontal rule

ฝากความรักผ่านจอมาให้กับคนที่รักข้าเจ้าและคนที่ข้าเจ้ารัก.....คืนนี้จะส่งเรื่องสั้นตอนไปเที่ยว Nevada มาให้อ่านนะคะ....สำนวนอาจฝืดไปนิดเพราะว่าไม่ได้เขียนมานาน... แล้วหนูตื๋มเจ้าขา ขอบคุณมากที่สุดสำหรับกำลังใจที่มีให้ทุกครั้งค่ะ....รักหนูติ๋มค่ะ แล้วก้อรักหนูอ้อมด้วย(บอกไปแล้วหลายหน)...
From: คุณนายเจ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 23:45:52

horizontal rule

สวัสดีตอนเช้าอเมริกาค่ะ......ก่อนอื่นต้องส่งความถึงท่านอาจารย์โรมิโอที่รักก่อนนะคะ ....คือเรื่องมันเป็นอย่างนี้ค่ะ....ดิฉันมีโครงการจะเปิดร้านอาหารไทยที่อเมริกานี้ค่ะ จะเป็นแบบสมัยใหม่ซักเล็กน้อย....เลยอยากได้ชื่อร้านที่มันเท่ย์ จำง่ายๆ แล้วให้ความรู้สึกอะไรทำนองนั้นแหละค่ะ....ทราบว่าอาจารย์เชี่ยวชาญแลปราดเปรื่องในเรื่องนี้ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์จากอาจารย์น่ะค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 23:35:05

horizontal rule

คุณนายแว่นแก้วเจ้าเค่ะ หนู๋ติ๋มป่ายอาบน้ำ และนอนอ่านหนังสือแล้วเนาะเจ้าค่ะ ม่ายรอคุณนายแล้วละเจ้าค่ะ พุ่งเนี่ยค่อยคุยกันนะเจ้าค่ะ แล้วหนู๋ติ๋มจะโทรป่ายปลุกนะเจ้าค่ะ ป่ายละค่ะ คุณนาย อ้อ คุณนายชาลาเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มแฟนพันแท้นะเจ้าค่ะ ยังติดตามเรื่องของคุณนายซำเมอนนะเจ้าค่ะ เข้า web เมื่อรัยก้อต้องอ่านข้อความของคุณนายก่อนทุกครั้งซำเมอนะเจ้าค่ะ คุณปูด้วยนะเจ้าค่ะ คิดเติงหานะเจ้าค่ะ บายค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 16 สิงหาคม 2547 - 23:17:36

horizontal rule

ซาวัดดีเจ๊า ต้องลากเสียงยาว ๆ ด้วยนะเจ้าค่ะ จะได้เหมือนเพลงงัยเจ้าค่ะ วัดดีนะเจ้าค่ะ เพื่อน ๆ ที่รักส์บ้างไม่รักส์บ้างทุกคนนะเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มหายจากจอไปนานเชียวนะเจ้าค่ะ แต่ที่ไม่หายก้อคือความคิดถึงที่มีให้เพื่อนทุกคนนะเจ้าค่ะ (ปากหมานมัยเจ้าค่ะ อ้อ ย่อมาจากปากหวาน+ปากหมานะเจ้าค่ะ เดี่ยวพวกที่ยอมรับว่าตัวเองแก่จะไม่รู้จักนะเจ้าค่ะ555555) คุณนายแหว้นเจ้าค่ะ นัยบอกว่าจะเข้ามาละเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มอุดสาไม่คุยกับหนุ่มแล้วเชียวนะเจ้าค่ะ นึกว่าคุณนายจะโผล่ก่อนหนู๋ติ๋ม แต่เป็นว่าหนู๋ติ๋มคลอดก่อนคุณนายเสียอีก คุณนางมารที่รักส์เป้นอย่างรัยบ้างเจ้าค่ะ คิดเติงหานะเจ้าค่ะ แล้วไอ้แลมที่หลวมนะม่ายช่ายเครืองหนู๋ติ๋มนะเจ้าค่ะ เครืองหนู๋ติ๋มม่ายด้ายหลวมนะเจ้าค่ะ55555555 ก่อนอื่นหนู๋ติ๋มต้องบ่นนิดหน่อยนะเจ้าค่ะ คัยเป็นต้นคิดเรื่องท่าจีบหมากจีบพูลของหนู๋ติ๋มว่าเป็นท่าที่หนู๋ติ๋มใช้ฉอเลาะและออเซาะบ่าวละเจ้าค่ะ คิดได้อย่างรัยละเจ้าค่ะ หนู๋ติ๋มไม่ได้เป็นอย่างนั้นหรอกนะเจ้าค่ะ ถ้าชอบหนู๋ติ๋มก้อบอกว่าชอบ ไม่ต้องฉอเลาะและออเซาะหรอกนะเจ้าค่ะ ก้อหนู๋ติ๋มเป็นคนง่าย ๆ นะเจ้าค่ะ แก้ข่าวนะเจ้าค่ะ แต่ต้องบ่นนิดหน่อยม่ายรู้คิดได้อย่างรัยนะเจ้าค่ะ ส่วนลูกพี่คนดีที่ 1 นะเจ้าค่ะ ก้อ หนู๋ติ๋มบอกแล้วงัยเจ้าค่ะ ไว้เวรนะเจ้าค่ะ ก้อ เวรย่อมระงัยด้วยการจองเวรงัยเจ้าค่ะ ส่วนคุณนางมารที่รักส์เจ้าค่ะ ช่วงเนี่ยเข้าพรรษานะเจ้าค่ะ จัยหนู๋ติ๋มก้ออยู๋กับตัวนะเจ้าค่ะ พักชัวคราวก่อนนะเจ้าค่ะ ซำแดงเดชไว้เยอะจิงๆ เจ้าค่ะ เอาเป็นว่าช่วงเนี่ยจัยว่างและว่างจัยนะเจ้าค่ะ ให้คุณนางมารที่รักส์มีความสุขป่ายก่อนนะเจ้าค่ะ
From: หนู๋ติ๋ม - 16 สิงหาคม 2547 - 23:12:41

horizontal rule


From: หนู๋ติ๋ม - 16 สิงหาคม 2547 - 22:57:48

horizontal rule


From: หนู๋ติ๋ม - 16 สิงหาคม 2547 - 22:57:20

horizontal rule

เรียนอาจารย์โรมีโอทราบ (อีกครั้งหนึ่ง) เนื่องจากเป็นคนวัยเดียวกันกับอาจารย์ ก็สารภาพว่าจริง ๆ ก็ฟังคุณอุดมพรไม่ออกเหมือนกัน แต่เพิ่งมาอ่านเจอเมื่อเช้านี้ว่าไอ้ที่ตะโกนว่า "เซ้ย" ก่อนขึ้นยกน้ำหนัก จริง ๆ มันมาจากคำว่า "สู้โว้ย" อาจารย์โรมีโอติดตามการแข่งขันการยกน้ำหนักหญิงแล้วมีความคิดเห็นอย่างไรกับลีลาของนักยกน้ำหนักหญิงจากพม่า กับอีกคนที่(เข้าใจว่า) มาจากไนจีเรีย ที่กว่าเธอจะยกได้เธอขยับซะจนเกือบหมดเวลา
From: เจษฎา - 16 สิงหาคม 2547 - 18:15:27

horizontal rule

ทำเก่งอีกต่างหากไม่ได้สั่งรถโรงแรมมารับ แวะที่ประชาสัมพันธ์เพื่อหยิบแผนที่และถามระยะทางไปโรงแรม เรากะจะนั่งแทกซี่มิเตอร์ พร้อมทั้งแลกเงิน 200 เหรียญ ได้สามล้านกว่าดอง เทพธิดาบอกเห็นไหมว่าดูดวงว่าอ้อมจะรวย นี่ไง ...เงินเต็มกระเป๋า เฮ๊ยยย ...จะรวยแค่สามสี่วันเนี่ยนะ
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 16:33:09

horizontal rule

ที่อิมมิเกรชันคิวยาวและช้ามาก ...ข้าเจ้าบอกเพื่อนว่าไปอินเดียก็ประมาณนี้ต้องทำใจ คุยกันว่าหน้าอย่างเราไปไหนไม่เคยถูกกัก ...ไม่สวยใช่ไหม ...ไม่ใช่ เขาเรียกว่าหน้าแพง ไม่มีวี่แววไปขายตัวเด็ดขาด ไปญี่ปุ่นยังผ่านฉิวทั้งคู่
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 16:24:54

horizontal rule

บาย...ก่อนเน่ออ้อมกับปู ข้าเจ้าพึ่งตื่นนอนก่อเข้าเวปเลย ยังบ่าได้อาบน้ำเลย วันนี้เป๋นวันหยุดเดียวดึกๆจะเข้ามาใหม่
From: TOR - 16 สิงหาคม 2547 - 16:24:30

horizontal rule

สูมาเต๊อะอ้อม and Tor , Sawatdee jao , still read every words from you 2 , and enjoy your 2 characters story , Om always has a beautiful story while Tor has a lovely & fun . I am your fan ja.
From: poo - 16 สิงหาคม 2547 - 16:20:45

horizontal rule

น้องแอร์...ห้ามเงียบหายแส๊ปหายสอย เรื่องเมืองไทยบ่าฮู้ แต่เรื่องของฮา ใจ๋ฮาเหมือนคิงไปนั่งอยู่ตวยฟ่ะ อู้ได้ใกล้เคียงเหตุก๋านขนาด.. ขอเวลาเพื่อนหน้อยว่ะ ใจ๋มันยังวัยสะรุ่นอยู่ ยังมีความสุขล้นคอหอยอยู่ เลิกยากเพราะกำลังเสพติดฟามสุขหง่ะ...
From: TOR - 16 สิงหาคม 2547 - 16:20:17

horizontal rule

สวัสดีเจ้าปู ...วันนี้โชคดีที่เราพบกัน น้องอเล็กซ์น่ารักขึ้นทุกวัน และดีใจด้วยที่ได้ไปแอ่วที่งามๆ ปูเคยได้ยินเพลงของน้องลานนา คำมินไหม ที่เมืองไทยฮิตมากไปหาฟังนะจ๊ะ
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 16:18:28

horizontal rule

บินแป๊บเดียวถึง แต่ค่าตั๋วแพงเกินระยะทาง ข้าเจ้าต้องตื่นตั้งแต่ตีห้าครึ่งอันเป็นเรื่องที่ไม่ถนัดคุณเพื่อนว่าเดี๋ยวเราไปหลับต่อในเครื่อง แต่สองสาวนี่จ้อไม่หยุดอยู่แล้ว ...ลืมบอกว่าไปกับเทพธิดาค่ะ หลีไม่ได้ไปเพราะมัวแต่วุ่นวายเรื่องวีซ่าสองลูกชายอีกอย่างเพิ่งกลับจากการไปตีกอร์ฟที่บาหลี
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 16:14:00

horizontal rule

น้องอร.บอกว่าจะเปิดร้านมินิมาร์ทให้แม่ได้ขายของ ส่วนตนจะยึดอาชีพขับรถส่งน้ำแข็งต่อไปเหมือนเดิม ..............Don't think , it could be real , but it's a lovely idea !!!!
From: poo - 16 สิงหาคม 2547 - 16:11:18

horizontal rule

สูมาเต๊อะอ้อม...ข้าเจ้ามัวจิ้มๆเลยบ่าได้ทักทาย เรื่องท่าเต้นข้าเจ้าบ่าเกยมั่นใจ๋ตั๋วเก่าเลยกั๋วจะทำหื้อเปื่อนๆป่วนกั๋นหมด(เพราะชอบนอกรีตนอกรอยประจ๋ำ-อย่างว่า"จิ๊กโก๋" จะหื้อไปเป๋นสาวท่าจะเหมือนกระเทยเต้นระบำขนาด) แต่ตี้แน่ๆและจะบ่ายอมแพ้คือเรื่อง"กิ๊ก"ตี้เยี๊ยะหื้ออ้อมเก็บเอาไปฝันหวานมาเป๋นปี๋ 5555
From: TOR - 16 สิงหาคม 2547 - 16:09:25

horizontal rule

ไปโฮจิมินอย่างกระทันหัน สองสาวนุ่งกางเกงยีนแบกเป้กะลุยเต็มที่ วางแผนไว้ว่าไปถึงจะเปลี่ยนชุดอ๋าวหย่ายใส่หมวกแล้วนั่งกินเฝอในตลาด ประมาณว่าไปไหนก็อินและเว่อร์เต็มที่ แต่ถูกเพื่อนชาวเวียดนามห้ามไว้ก่อน ว่าห้ามเปลี่ยนชุดเพราะจะกลายเป็นสาวเสริฟในโรงแรมอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 16:08:32

horizontal rule

"สำหรับรางวัลในเบื้องต้นนายสุวัจน์ฯจะมอบเงินส่วนตัวให้ 1 ล้านบาท และขณะนี้ชาวโคราชได้เตรียมมอบทองคำหนัก 24 บาท เท่ากับอายุของน้องอร.ไว้มอบให้ นอกจากนี้ยังจะมีผู้ที่จะมาร่วมแสดงยินดีทยอยมามอบรางวัลสมทบอีก ก่อนจะถึงวันนั้นก็คงจะเป็นจำนวนมาก สำหรับเทศบาลนครนครราชสีมาได้เตรียมกุญแจเมืองทองคำมอบให้กับน้องอร.พร้อมประกาศให้เป็นบุคคลเกียรติยศของเทศบาลนครนครราชสีมา"....................................... นางสาวอุดมพร พลศักดิ์ หรือน้องอร อายุ 23 ปี เป็นบุตรคนที่สอง (สุดท้อง) ของนางศศิธร และนายบุญส่ง พลศักดิ์และเป็นนักกีฬายกน้ำหนักหญิงทีมชาติไทย เป็นชาวโคราช อยู่ที่บ้านเลขที่ 218 ชุมชนมหาชัย ถ.มหาชัย อ.เมืองนครราชสีมา สำเร็จประถมศึกษา ร.ร.สวนหม่อน จ.นครราชสีมา มัธยมปลายที่ ร.ร.บุญวัฒนา จ.นครราชสีมา และระดับปริญญาตรีที่วิทยาลัยพลศึกษา กรุงเทพฯ......................................................... เริ่มเข้าสู่วงการยกน้ำหนักเมื่ออายุ 13 ปี โดยการชักนำของ พ.อ.ณรงค์ ดุลยพินิจ และติดทีมชาติไทย เมื่ออายุ 14 ปี เคยแข่งขันกีฬาระดับชาติ เอเชี่ยนเกมส์ ที่ประเทศปูซาน ได้รับเหรียญเงิน, เหรียญทองซีเกมส์ที่เวียดนาม พ.ศ.2546 และได้แชมป์โลกรุ่น 53 ก.ก. ที่ประเทศแคนาดา พ.ศ.2546 และได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักรุ่น 53 ก.ก.หญิง ที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ
From: poo-copy - 16 สิงหาคม 2547 - 16:07:26

horizontal rule

"เมื่อคืนนี้น้องอร.โทรมาคุยกับแม่หลังได้เหรียญทอง 3 ครั้ง ด้วยความดีใจทั้งสองคนร้องไห้ ซึ่งน้องอร.บอกว่าจะเปิดร้านมินิมาร์ทให้แม่ได้ขายของ ส่วนตนจะยึดอาชีพขับรถส่งน้ำแข็งต่อไปเหมือนเดิม ส่วนเงินรางวัลที่น้องอร.จะได้รับหลังมาถึงประเทศไทยคงจะต้องมอบให้อร.เป็นคนบริหารจัดการเองและตนจะแนะนำและคอยเตือนสติให้เขาใช้จ่ายอย่างเป็นประโยชน์และระมัดระวัง ............................ ส่วนที่ทางกองทัพบกจะให้น้องอร.รับราชการทหารยศร้อยตรีนั้นตนก็ขอบพระคุณท่านายกรัฐมนตรีและพล.อ.ชัยสิทธิ์ ชิณวัตร ผบ.ทบ.ที่ให้ความเมตตากับน้องอร.และครอบครัวตนเองและขอขอบพระคุณชาวไทยทั้งประเทศที่คอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้ลูกสาวตนจนได้รับชัยชนะในที่สุด
From: poo-copy - 16 สิงหาคม 2547 - 16:05:50

horizontal rule

คุณเจด...เข้ามาเวปได้ก่อแซวเพื่อนซี๊อย่างจ๋านโรม...อย่างล้อติดเบรคจั้นดีเลยบ๋อ ที่จริงน่าจะฮู้สังขารของเฮาทั้งหลายบนเวปนี้เน๊าะว่าอะหยังๆของหมู่เฮาในวัยนี้อยู่ในช่วง"หย่อนและยาน" มียกเว้นอย่างเดียวตี้จ๋านโรมก๋ำลังเป๋น(หรือจะเป๋น?)ตี้ "ตึง" คือหู หรือว่ายังบ่าตึงแต่ก๋ำลังอยู่ในภาวะ"ลมออกหู"อยู่ 555
From: TOR - 16 สิงหาคม 2547 - 16:02:15

horizontal rule

ยังไม่ได้เล้าเรื่องโฮจิมินซิตี้เลย ... รู้สึกเวบเราอืดมากๆ ...ก่อนอื่นขอบคุณคุณแป้นและปูที่โพสท์รูปสวยให้ดู ปันจาบีนั้นเป็นสุดยอดนิยมของพี่อ้อมเลยค่ะ แล้วก็ส่าหรีผ้าไหม ไปแล้วเป็นอันต้องเทหมดกระเป๋าแน่ๆค่ะ
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 15:57:16

horizontal rule

ผู้พันเล็ก...ตั้งแต่ไทยได้เหรียญทองยกน้ำหนัก มีก๋านเปลี่ยนแปลงอะหยังพ่องในทีมชาติไทยตี้เอเธนส์ เพราะตี้ฮู้ๆกีฬายกน้ำหนักมักจะเป๋นลูกเมียน้อยตลอด แต่ตี้เห็นไปแข่งตปท.เมื่อใดมักจะ success ทุกครั้ง ครั้งนี้มีกระแสอะหยังพ่อง นอกจากตี้น้องอร(อุดมพรจะรวยบ่าเสร็จน่ะ)
From: TOR - 16 สิงหาคม 2547 - 15:53:57

horizontal rule

แทงกิ้ว.... คนงามที่โทรและเมลถึงพี่ เรื่องในอีเมลเขียนได้ดีและประทับใจมาก เชคเรทติ้งแล้วใครๆก็ว่าน้องเขียนเก่ง ตอนนี้มือสมัครเล่นทั้งหลายทำตัวจริงอย่างแต๋มกะแหว๋วหายต๋อมเลย พยามมาเมืองไทยต้นเดือน ตุลา ประมาณ 13-17 ตุลาพี่จะไปเดลี และอาจไปต่อชัยปุระ อยากให้ไปด้วย ทริปนี้มีแต่คนน่ารักและสุดมันทั้งนั้นเลย
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 15:52:02

horizontal rule

น้องแอร์..คุณจั่นเจาบนเกาะนี้มันฮู้ข่าวคราวเมืองไทยหน้อยแหมะฮากตะ...กึ๊ดแล้วเป๋นดีเอ็นดู เทียรี่แก่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเฮา อีน้องอุดมพรเป๋นนักยกน้ำหนักเหรียญทองโอลิมปิกคนล่าสุดอายุหน้อยเดียว(อู้แล้วยังมันบ่าหายต๋อนนั่งลุ้นเชียร์อยู่หน้าจอ น้ำต๋าข้าเจ้าซึม-ดีใจ๋แตนคนรวยคนใหม่) สำหรับอุทุมพร...เมีย(อดีต)ของเทียรี่เป๋นดารานางเอกสมัยก่อน สมัยนี้รับบทแม่เหมือนหมู่เฮา และก่อเป๋นพิธีกรเกี่ยวกับรายก๋านเด็ก ปอจะเก็ตพ่องละยังฟ่ะ
From: TOR - 16 สิงหาคม 2547 - 15:47:01

horizontal rule

เฮ้ ต่อ อ้อมยังบะได้ซ้อมเต้นรำเลย รอเต้นพร้อมต่อ ...ใจเย็นไว้ ....หัวโวยแถมเต้นเก่งอีกต่างหาก
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 15:41:43

horizontal rule

แล้วก็ตี๋อีกคนที่แต๋มขอมา อย่าลืมเขียนเรื่องตัวเองแล้วเมลให้แต๋มนะจ๊ะ แต่อ้อมขอออกความเห็นว่าขอตี๋เลือกรูปที่มันมีแอคชั่นหน่อยดีไหม พร้อมลูกและภรรยาที่แสนดีคนนั้นด้วย หนังสือรุ่นเล่มนี้ได้ข่าวว่าสนุกสุดมัน อย่าปล่อยให้รูปตัวเองเป็นช้างนะจ๊ะ ...ขอเตือน
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 15:37:51

horizontal rule

ดีใจ๋ขนาดตี้คอมฯอ้อมเป๋นโรคแลมหลวม ข้าเจ้าอ่านไปยังเสียวไป กั๋วสะกดผิดขนาด เพราะถ้าเป๋นอีคุณนายติ๋ม รับรองอ่านได้แบบบ่าต้องแปล เพราะมันต้องสะกดผิดแน่ๆ 555
From: TOR - 16 สิงหาคม 2547 - 15:36:07

horizontal rule

เล็กคะ อยู่ที่เอเธนส์อย่าลืมนึกทบทวนชีวิตตัวเองแล้วเขียนส่งมาให้แต๋มด้วยนะคะ พร้อมรูปครอบครัว เดือนหน้าเราต้องส่งเรื่องเข้าโรงพิมพ์แล้วค่ะ ....อันนี้แต๋มขอมาจ๊ะ
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 15:28:35

horizontal rule

น้องแอเจ้า เครื่องที่บ้านมีอาการโรคแทรกซ้อนที่ร้ายแรงคือแลมหลวม แล้วข้าเจ้าก็มิได้มีความชำนานเกี่ยวกับเครื่องมือไฮเทคพวกนี้แต่ประการใด ต้องรอใบบุญหลานชายสุดหล่ออย่างเดียว
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 15:21:47

horizontal rule

โอ้ ...ข้าเจ้าอ่านมาถึงตรงนี้ก็ไข้หัวบะหยุด อ.โรมโดนเซ้ย บะเป๋นหยัง น่าฮักดีเจ้า
From: อ้อม - 16 สิงหาคม 2547 - 15:15:45

horizontal rule

เรียนอาจารย์โรเมโอ นักยกน้ำหนักหญิงของไทยที่อาจารย์กล่าวถึงชื่อคุณอุดมพรไม่ใช่คุณอุทุมพร และเขาตะโกนว่า "สู้โว้ย" ไม่ใช่ "เซ้ย" คนเฒ่านี่หูตาไม่ค่อยจะดีเนาะ
From: เจษฎา - 16 สิงหาคม 2547 - 13:33:04

horizontal rule

งงมากขอตัวไปนอนไกล่เกลี่ยความงงก่อนค่ะ สวัสดีจังเลยค่ะเพื่อนขา
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 13:10:55

horizontal rule

อ้าว นิ้วไวไปหน่อย อาจารย์โรมิโอจ๋า ใครเป็นคนจ่ายเงิน 11 ล้านคะ รัฐบาลไทยหรือเปล่า ในฐานะที่ทำชื่อเสียงให้ชาติไทยเหรอคะ งงจังเลย
From: นู๋จันทร์แจ่มนภา - 16 สิงหาคม 2547 - 13:09:56

horizontal rule

อ๋ออออออออออ ถึงแล้วค่ะ ถึงบางอ้อแล้ว ธ่อ ไม่มีใครสงสารคนถูกปล่อยเกาะมั่งเล้ย เรื่องแค่นี้ก้อไม่ยอมเฉลย ปล่อยให้นั่งใช้กึ๋นแทบแย่ ที่เทียรี่ไปโผล่ที่อัมสเตอร์ดัม เพราะเขาไปเชียร์ภรรยาเขานี่เอง แต่มีข้อสงสัยไม่แจ่มแจ้งอยู่สองข้อ ทำไมเขาไม่อยู่เชียร์ภรรยาสุดที่รักที่กรีซละจ๊ะ แล้วทำไมไปกันทั้งวงเลยล่ะ
From: นู๋จันทร์เจ้า ขอข้าวขอแกง - 16 สิงหาคม 2547 - 13:07:16

horizontal rule

อ๋ออออออออออ ถึงแล้วค่ะ ถึงบางอ้อแล้ว ธ่อ ไม่มีใครสงสารคนถูกปล่อยเกาะมั่งเล้ย เรื่องแค่นี้ก้อไม่ยอมเฉลย ปล่อยให้นั่งใช้กึ๋นแทบแย่ ที่เทียรี่ไปโผล่ที่อัมสเตอร์ดัม เพราะเขาไปเชียร์ภรรยาเขานี่เอง แต่มีข้อสงสัยไม่แจ่มแจ้งอยู่สองข้อ ทำไมเขาไม่อยู่เชียร์ภรรยาสุดที่รักที่กรีซละจ๊ะ แล้วทำไมไปกันทั้งวงเลยล่ะ
From: นู๋จันทร์เจ้า ขอข้าวขอแก - 16 สิงหาคม 2547 - 13:07:12

horizontal rule

คุณนายชาลาครับ โรเมโอปะติดปะต่อไม่ค่อยเก่ง จะให้ตั้งชื่ออะไรหรือขอรับ
From: โรเมโอ - 16 สิงหาคม 2547 - 11:28:59

horizontal rule

เมื่อคืนนั่งลุ้นอุทุมพร นักยกน้ำหนักสาวชาวไทยหน้าจอทีวี เธอคว้าเหรียญทองโอลิมปิกเหรียญแรกให้ชาวไทยได้อย่างน่าภาคภูมิใจ กล้องแพนไปยังกองเชียร์ชาวไทยที่สเตเดียม ดูมีคนน้อยมาก นึกว่าจะได้เห็นหน้าผู้พันของเราผ่านจอ แต่ก็ไม่เห็น เห็นหนุมานอยู่สองตัว ไม่แน่ใจว่าท่านผู้พันเล่นบทแปลงกายหรือเปล่า......มีเรื่องสงสัยอยู่ว่า ก่อนที่อุทุมพรจะขึ้นเวที หรือตอนก่อนยกน้ำหนัก หล่อนจะต้องตะโกนคำว่า "เซ้ย..." ทุกครั้งไป ไม่รู้ว่าไอ้เซ้ยเนี่ยะ แปลว่าอะไร เซ้ยทีไรมีชัยทุกที ตอนนี้เธอได้เหนาะๆ สิบเอ็ดล้านไปแล้วกับคำว่าเซ้ยนี่แหละ ใครรู้ช่วยบอกหน่อย เผื่อจะหาที "เซ้ย..." กับเขาบ้าง
From: โรเมโอ - 16 สิงหาคม 2547 - 11:17:55

horizontal rule

ตอบแทนหนูเจนนะคะ....วันนี้หนูเจนไปท่องล่องเรือทะเลกับลุงแซมพร้อมพี่สาวกับพี่ชายลุงแซมค่ะ...หลังจากขึ้นบกก้อต้องรีบไปแบกจ้อบต่อ.....ชีวิตต้องสู้ค่ะ เพื่อวันที่ดีในวันข้างหน้าค่ะแล้วก้อมีตังใช้ด้วย...
From: คุณนายค่ะ - 16 สิงหาคม 2547 - 10:12:04

horizontal rule

หนูจันทร์เจ้าขา.....คนมี "กึ๋น" มันก้อหมายถึงมีมันสมอง แล้วสามารถให้สมองที่มีให้เป็นประโยชน์ได้เป็นอย่างดี...คือแบบว่าไม่ได้มีแต่มันสมองแต่ใช้การไม่ค่อยจะได้อะไรทำนองนั้นละค่ะ.....เพราะฉนั้นความหมายนี้ดีค่ะ
From: คุณนายคนงามค่ะ - 16 สิงหาคม 2547 - 10:07:38

horizontal rule

แล้วนี่เจนนี่เดินสายหรือไงถึงไม่เจอกันวีคเอนด์นี้ แล้วนู๋น่ะทำทู่ระกับคุณสามีเรียบร้อยแล้วเหรอจ๊ะ ถึงได้เข้าเวปได้น่ะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 7:44:15

horizontal rule

กะจะคว้าเหรียญทอง ตำแหน่งรีดผ้ามาราธอนนะคะ ต้องไปรีดผ้าต่อกลัวปิ๋วจังเลยค่ะ /// นู๋ชาลา ตำิแหน่ง Executive Advisor รับได้จ๊ะ แต่ช่วยจัดงบไว้ด้วย เพราะค่าบริการนู๋คิดเป็นชั่วโมงค่ะ ว่าแต่คุณนายเหอะ จะสู้ราคานู๋ไหวเหรอจ๊ะ เพื่อนนู๋ นู๋รัก แต่ถ้าพูดถึง business แล้วต้องแยะแยะได้นะจ๊ะ
From: จันทร์จ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 7:42:09

horizontal rule

นั่งรีดผ้าปาร์ตี้อยู่คนเดียวเกือบสามชั่วโมง สนุ๊ก สนุก ค่ะ อยากมาร่วมปาร์ตี้กับนู๋มั๊ยคะ
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 7:35:43

horizontal rule

เอ๊ะ นู๋ชาลาจ๊ะ กึ๋นนี่เป็นอวัยวะภายในร่างกายสำหรับบดอาหารของนก ไม่ใช่หรือจ๊ะ แบบกึ๋นไก่ไง ใส่ห่อนึ่งเคี้ยวกรุบกรับเหมือนเคี้ยวหนังสะติ๊กยังไงยังงั้น แล้วคุณแม่มีกึ๋นนี่หมายถึงอะไรดีจ๊ะ ธ่อ นึกว่าชม
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 7:34:28

horizontal rule

คุยกับผู้พันแล้วค่ะ....เสียงยังนุ่ม แล้วก้อน่ารักเหมือนเดิม แล้วก้อดีใจด้วยค่ะที่อย่างน้อยภาระกิจที่ได้รับมอบหมาย ก้อได้ให้ผลลัพท์ให้เป็นที่ได้ปลื้ม....เสียดายไม่ได้เห็นหน้าคุณน้องนักยกน้ำหนักหญิงคนนั้น เดี๋ยวจะรอดูทางหนังสือพิมพ์ที่นี่ละกัน....แล้วก้อดีใจที่ได้คุยค่ะ....พูดอะไรไว้อย่าลืมละกันนะคะ....แล้วจะส่งรักและระลึกถึงผ่านจอมาให้จนกลับเมืองไทยนะ.....
From: คุณนายเจ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 7:01:09

horizontal rule

ประกาศโปรดทราบ.....หากมีใครที่รู้จักคนเขียน propersal เก่งๆ (แต่ต้องเป็นภาษาอังกฤษนะจ้ะ) เพื่อกู้เงินเพื่อธุรกิจในต่างประเทศจากรัฐบาลไทย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ....ด่วนนะคะ......
From: คุณนายเจ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 6:54:58

horizontal rule

แล้วรายต่อไปที่จะต้องขอพึ่งคือ อาจารย์โรมิโอ สงสัยต้องขออาจารย์ช่วยหาชื่อที่เก๋ๆสั้นๆ ฝรั่งจำและออกเสียงง่ายให้หน่อยนะคะ......//........แล้วรายการต่อไปหากเงินทุนบานปลาย ใครสนใจจะถือหุ้นก้อเตรียมตัวเตรียมตังไว้นะคะ....งานนี้จะมีการจัดตั้งเป็น coperation ในอนาคตค่ะ.............
From: คุณนายเจ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 6:51:32

horizontal rule

Aloha....จันทร์เจ้าขาที่รัก...ตกลงไม่น้อยใจละนะหนู เพราะตำแหน่งใหม่ของหนูที่ข้าเจ้าจะขอพี่งคือ Executive Advisor แล้วก้อขอขอบคุณมากที่ตกลงปลงใจรับตำแหน่งนี้นะคะ.....แล้วขอชมเชยที่เป็นคุณแม่ "มีกึ๋น" ค่ะ
From: คุณนายเจ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 6:46:57

horizontal rule

Treat your teen --- and yourself --- with respect. เริ่มตรงจุดนี้คงไม่ต้องแปลนะจ๊ะ ต่อไปคือ เข้าใจสาเหตุของ misbehavior แล้วเปลี่ยนวิธีที่เรา respond หรือการตอบรับ จากนั้นก้อให้กำลังใจลูก เปิดอกคุยกัน ให้โอกาสลูกได้พูด หัดเป็นผู้ฟังที่ดี แล้วอธิบายให้ลูกฟังถึงความรู้สึกของเราเพื่อลูกจะได้เข้าใจว่าเราคิดอะไรหรือมีเหตุผลอะไร จากนั้นก้อสนับสนุนไห้ลูกตัดสินใจเอง หากผลที่เกิดจากการตัดสินใจออกมาไม่ดี สนับสนุนไห้ลูกเรียนรู้จากสิ่งที่กระทำลงไปโดยไม่ซ้ำเติมลูกนะจ๊ะ ยังมีต่อแต่เหนื่อยพิมพ์ ขอลาไปพักผ่อนเอนหลังก่อน ของดีมีหลายตอน
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 5:11:24

horizontal rule

อาจารย์ที่สาธิตไม่ได้สอนมา นั่งหลับตาทบทวนดู คิดว่าโรงเรียนสาิธิตไม่ได้รวมเข้าไปใน curriculum จึงต้องมานั่งศึกษาเอง ศึกษาแล้วก้อทดลองใช้ดูกับลูกตัวเอง ไ้ด้ผลเป็นที่น่าพอใจ แต่หลักสูตรนี้ไม่มีตอนจบ เป็นเรื่องที่ต้องศึกษาไปจนตลอดชีวิต เพราะมีคนว่าไว้ว่า once a mother, always a mother. คนที่เป็นพ่อก้อเปลี่ยนจาก mother เป็น father เอาเองนะจ๊ะ
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 4:59:35

horizontal rule

การเป็นพ่อแม่ที่ดีนั้น ต้องใช้ทักษะ แปลไทยเป็นไทยว่า ความเชี่ยวชาญพิเศษ ทักษะการเป็นพ่อแม่ดีเด่นสามารถเรียนได้นะจ๊ะ แล้วต้องมีการฝึกฝนจึงจะเกิดความเชี่ยวชาญมากขึ้นจ๊ะ
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 4:54:14

horizontal rule

พอดีเจ้าโคดี้เขาโตเร็วมาก อยากจะทำนู่นทำนี่เหมือนผู้ใหญ่ แต่ปัญญาวิ่งตามไม่ทัน แม่ที่ดีแบบข้าเจ้าเลยต้องศึกษาหาวิทยายุทธ เพื่อจะได้เข้าใจลูกและรักษาความสัมพันธ์ให้กระชับแน่นเข้าไว้ ก่อนที่เราจะเข้าใจลูก ขั้นแรกที่สุดเราต้องเข้าใจตัวเราเองก่อน จบจ๊ะ แหงะ พูดเล่นหรอก เรื่องนี้พูดกันสามชาติไม่จบ ต้องสามชาติครึ่งถึงจะพอดี
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 4:48:53

horizontal rule

อู้กับอ้ายอู๋โกวเล้งดีกว่า จำได้ว่าอ้ายอู๋บอกว่าสนใจเรื่องการเลี้ยงดูเด็กย่างเข้าวัยรุ่นอยู่ คราวที่เราเจอกันเดือนธันวา ลูกสองคนยังเล็กอยู่เลย ใช่มั๊ยจ๊ะอ้ายอู๋็เหย แต่เตรียมตัวไว้ก่อนก้อดีเหมือนกันจะได้ทำการตั้งรบถูก
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 4:44:42

horizontal rule

คราวนี้ที่ต้องคลาดแคล้วกับเล็กเพราะยัยนู๋แดงคุณนายชาลาของเรา มัวแต่จ้อกันทางโทรศัพท์ไม่ได้เช็คจอ ความผิดนี้ยกให้คุณนู๋แดงชาลานะคะ รับไปแล้ว ยกให้ไปหมดเลย แล้วเขารอโทรศัพท์คุณเธอน่ะ โทรไปหาแล้วยังหละ ตอนกลับไปเมืองไทยไม่เห็นดิ้นรนอยากคุยกันเหมือนตอนนี้เลย เกิดอะไรขึ้นล่ะเนี่ย อีกไม่กีเดือนก้อจะไปเจ๊อะเจอกันที่งานฟื้นอดีต 30 ปีลูกช้างรักกัน กัดกัน รักกัน กัดกัน แล้ว อดใจรออีกหน่อยจะได้มีเรื่องคุยกันเยอะๆ ว่าแต่ว่าอย่าคุยกันจนดึกดื่นค่อนคืน เพื่อนเป็นห่วงสขภาพจ๊ะ
From: นู๋แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 4:33:07

horizontal rule

คงจะหนีไปนอนแล้วแน่นอน โชโยด้วยคนที่เราได้เหรียญทอง เหรียญจริงๆใช่มั๋ยจ๊ะ ไม่ใช่แหนมเหรียญทองแน่นะ อยากรู้ว่า ไ้ด้มาโดยใครและกีฬาประเภทไหนเอ่ย เวลาที่นอนดูโอลิมปิึคเกมส์ ไม่เคยเห็นประเทศไทยเลย กีฬาที่เราส่งมาแข่งขันไม่เป็นที่นิยมหรือไงเนี่ย เขาถึงไม่ถ่ายทอดมา ที่เห็นๆก้อมียิมนาสติค ดูแรกๆก้อน่าตื่นเต้นดี พอดูๆไปก้อแอบม่อยกระรอกคาจอเหมือนกัน เมื่อไรเล็กจะเดินทางกลับบ้านเราคะเนี่ย
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 4:26:20

horizontal rule

But that's ok. I have been waiting for too long to quit now. I will keep on waiting for you na ja. Gotta be one of these days.
From: N. Air - 16 สิงหาคม 2547 - 4:13:36

horizontal rule

แหม คลาดกันมาเกือบ 30 ปี จนป่านนี้ยังคลาดกัน เราคงทำบุญร่วมกันน้อยเมื่อชาติก่อน ชาตินี้ถึงต้องรอ ร้อ รอ
From: น แอร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 4:01:52

horizontal rule

Aloha Lek, let me know if you still awake pls.
From: N. Air - 16 สิงหาคม 2547 - 3:50:47

horizontal rule

Just done talking wth Chala ja. Let's see if Lek's still here.
From: N .Air - 16 สิงหาคม 2547 - 3:49:39

horizontal rule

HERE IN ATHENS I SLEEP WITHOUT DREAMS ANYTHING. CHAIYO AGAIN NOW WE HAVE 1 GOLD,1 BRONZE./AIR.....GOLF IS GOOD ?/TOR..... I WANT TOO ! BUT IT S ENOUGHT NOTTHING ELES./OAM..... COME MORE NAJA./OYY.....U DONT HAVE TIME MUCH I KNOW./DAENG.....I MISS U SO MUCH.
From: LEK IN ATHENS - 16 สิงหาคม 2547 - 3:35:27

horizontal rule

I M STILL WORK AT MY OFFICE AND NOW 11.25PM./CHALA CATCH ME BY PHONE PLS
From: LEK AT ATHENS - 16 สิงหาคม 2547 - 3:25:42

horizontal rule

ต่อ ตกลงยังคงมีกิ๊กอยู่กา ไหนว่าเลิกแล้ว เลิกแค่ตอนกลางวันหรือเปล่า ตอนกลางคืนฟั่งมาสุบใส่กั๋นสะรวด แล้วไปเชียงใหม่งานแฟนซีไนท์ สามีไปด้วยหรือเปล่าจ๊ะ ถามเพราะเป็นห่วง เดียวไปเตันกับรุ่นพี่ แล้วจะเกิดอาการหวาวขึ้นมาแหม แต่ไงๆรุ่นพี่ยังฟังแล้วดีน่อย ระวังจะิเผลอไปเต้นกับรุ่นน้อง เยี๊ยะละอ่อนเสียเน่อ เห็นว่าถูกชะตากับละอ่อนต่อนแต่นอยู่
From: จันทร์เจ้า ขอข้าวขอแกง - 16 สิงหาคม 2547 - 2:52:47

horizontal rule

Welcome back ค่ะ วิทยาเชิญยิ้ม ท่าทางจะเข้ามาแบบลักกะเปิดลักกะปิดอีกตามเคย เวปเรายังมีที่เสมอสำหรับวิทยานะจ๊ะ รีบๆกลับเข้ามาซะดีๆ แล้วจะิหุบยิ้ม แอบยิ้ม เปิดยิ้ม ก้อไม่ว่ากัน ขอให้กลับมาเชิญยิ้มต่อบนเวป เรื่องงานลงตัวแล้วยัง ฝากความรักถึงตุ๊กตาด้วยนะจ๊ะ
From: จันทร์กระจ่างฟ้า - 16 สิงหาคม 2547 - 2:46:15

horizontal rule

ไม่มีใครอยู่บ้านเลยเนี่ย คงจะได้มีรายงานรีดผ้าปาร์ตี้อีกแล้วเน๊าะ อ้อยใจหวานจ๋อยจ๊ะ ขอให้มีความสุขสวีทกับสามี นานๆมาทีต้องทบต้นทบดอกเพียบเลยซิเนี่ย อิ อิ ฟ้าจะเปลี่ยนสีก้อนี่แหละ /// เสียใจแทนนู๋อ้อมที่เครื่องพิวเตอร์ถูกไวรัสเล่นงาน น้องแอร์ไม่ได้สแกนไวรัสมาเกือบเดือนแล้ว วันนี้เลยจัดการสแกนซะหน่อย เห็นท่าทางมันอืดๆ แถมไม่พอเวลาสั่งปิดเครื่องยังอิดเอื้อนไม่ยอมปิดให้ ต้องทำการปลุกปล้ำกว่าจะยอมเรา ฮึ ผู้ชายกับคอมพิวเตอร์เหมือนกันไม่มีผิด /// นู๋แดงคุณนายท่าน พูดเรื่องร้านแล้วเอ่ยถึงคนนู้นคนนี้ทั่วโลก ลืมนู๋เฉย ไม่มีงานมอบหมายให้นู๋กระทำเลยหรือไง หรือว่านู๋ไม่เก่งพอ ไม่หวานพอ ไม่โรแมนติคพอ น้อยใจว่ะ
From: จันทร์เองจ๊ะ - 16 สิงหาคม 2547 - 2:31:34

horizontal rule

สวัสดีตอนเช้าวันอาทิตย์จังเลยค่ะเพื่อนขา นู๋จันทร์ตื่นมาด้วยใจชื่นบานสดใสเป็นพิเศษ เหตุเพราะเมื่อวานนี้ไปตีกลอฟจ๊ะ ปกติไปตีกลอฟกลับบ้านจะเศร้า ตีไม่ดี วงสวิงของนู๋หายไปกับสายลมแสงแดดและคลื่นทะเลมาหลายสิบปีแล้ว เมื่อวานนี้เจอวงค่ะ ได้วงกลับหลังจากสืบเสาะหามาจนเกือบจะเลิกแสวงหาเก๊าะหลายที ที่สำคัญคือ ไม่ใช่แค่หลุม สองหลุมนะคะ แต่รวมหมดสิ้น 18 หลุม ถึงชื่นบานมาก ต่อด้วยดินเนอร์ฉลองความสุข กลับบ้านตั้งใจจะฝันถึงเล็ก แต่คงเป็นเพราะเหนื่อยเลยฝันไม่สำเร็จ
From: นู๋จันทร์ - 16 สิงหาคม 2547 - 2:19:13

horizontal rule


From: - 16 สิงหาคม 2547 - 1:50:38

horizontal rule

คิดถึงหนูติ๋มค่ะ....เมื่อไรจะเสร็จจากภาระ "จีบหมากจีบพลู" เจ้าคะ....มีเรื่องจะพิมพ์ให้อ่านนะคะ แต่รอหนูติ๋มกลับมาก่อนดีกว่าถึงจะพิมพ์
From: คุณนายค่ะ - 16 สิงหาคม 2547 - 0:06:43

horizontal rule

คุณผู้พันคะ....เดี๋ยววันนี้จะลองโทรหานะ....แต่มันเป็นวันอาทิตย์ไม่รู้จะมีคนรับโทรศัพท์หรือเปล่า....แล้วหากไม่มีคนประจำสำหรับรับโทรศัพท์แล้วเวลาไหนของผู้พัน (ที่เอเธนส์) จะสะดวกที่สุดคะ.......//....มาถึงวันและวัยนี้....คุณผู้พันมีความรู้สึกดีสำหรับตัวเองไหม ที่ว่ามีคนให้ความรักให้ความรู้สึกที่ดีมอบให้เยอะแยะไปหมด.....รับและเก็บไว้ให้หมดนั่นแหละ.....สำหรับตัวเองแล้ว....ขอเต็มใจเก็บเอาความรักและปรารถนาดีที่คนเขามอบให้ เหมาเก็บไว้หมดเลย แล้วตัวเองก้อมีรักแจกจ่ายให้กับคนที่อยากจะให้ล้นเหลืออีกเช่นกัน......น้ำเน่านิดหน่อยนะ เพราะตอนนี้ชอบเขียนนิยายขายความฝันอยู่ค่ะ....แล้วรอรับโทรศัพท์นะ
From: ชลาลัย - 16 สิงหาคม 2547 - 0:03:07

horizontal rule

น้องอ้อมเจ้า....ขอบคุณเจ้าสำหรับความรักและห่วงใยที่มอบให้....I love u ค่ะ....ตอนนี้ข้าเจ้าค่อนข้างจะแน่ใจว่าจะขอทุ่มทุนและหัวใจทำกิจการร้านในฝันเป็นที่แน่นอนที่สุด คุณลุงแซมของเจนนีเปิ้นก้อเห็นตวยกับโลเคชั่นเจ้า....รอแต่เจ้าของตึกเปิ้นจะยอมให้เราเช่าตึกเปิ้นหรือไม่เท่านั้น.....สำหรับข้าเจ้าแล้ว....ถ้าข้าเจ้าจะได้กลับไปอยู่ในแหล่งน้ำที่ "ปลาน้ำเค็ม" ควรจะอยู่ ชีวิตก้อคงจะได้มีสีสรรค์อย่างที่ควร.....สัญญากับน้องอ้อมไว้เลยว่า จะออกค่าตั๋วเครื่องบินให้อ้อมมาช่วยเติมแต่งร้านให้เป็นแบบ "หรูแต่โรแมนติก" ค่ะ....เพื่อนคนนึงที่กรุงเทพเค้าจะช่วยให้เพื่อนเขาที่เป็น Interia Design ที่เป็นคนออกแบบร้านให้พวกเบียร์สิงห์เป็นคนช่วยออกแบบให้....แล้วข้าเจ้าเองก้อมีคอนเซปป์ของตัวเองเป็นที่แน่ใจสำหรับสไตน์ที่ชอบ....คือแน่นอนว่าจะต้องเป็นสิ่งที่ข้าเจ้าได้เกิดมาและอยู่ในสายเลือด คือความเป็น "ล้านนา" แต่เป็นแบบ"โมเดิร์น" ตามแบบฉบับสาวมั่นของตัวเอง....อ้อมว่าดีไหม.....
From: คุณนายคนงามค่ะ - 15 สิงหาคม 2547 - 23:52:47

horizontal rule

อนุโมทนาตวย...ท่านผู้พันตี้เลิก drink ได้ สาธุฯคราวหน้าข้าเจ้าจะไปจด coke ตวยเน่อ แต่มันต้องมี something happened แม่นก่อ (อย่างเช่นมี someone ขอหื้อเลิก//หรือเหตุผลก่อคือเกิดฮักตั๋วเก่าขึ้นมา?) เฮ้อ...แหมหน้อยรุ่นเจ็ดจะมีก้า "นางเมรีขี้เมา" เป๋นแน่แท้ เพราะปู้จายรุ่นนี้จะเลิกเหล้าแต่จะเคล้านารีแทน 555
From: TOR - 15 สิงหาคม 2547 - 18:31:38

horizontal rule

คำปู...น้องแอร์เป๋นสาวชาวเกาะเลยบ่าฮู้จักเทียรี่(รูปหล่อ) ที่จริงในวงคาราบาวแล้วข้าเจ้าชอบ 2 คน คือเล็ก(คาราบาว-บ่าใจ้ผู้พัน) ละก่อ เทียรี่ แต่สำหรับวงแล้วบ่าฟังตะใด-แต่ "กิ๊ก" ข้าเจ้าชอบขนาดและก่อซี๊ตึงก๊วน คราวที่แล้วข้าเจ้าถึงได้ไปดูคอนเสริต์ฟรีไง
From: TOR - 15 สิงหาคม 2547 - 18:20:43

horizontal rule

เล็กคะ... สนุกที่เอเทนส์เผื่ออ้อมด้วย miss u ja ^__^* joop!!
From: อ้อม - 15 สิงหาคม 2547 - 16:15:14

 

horizontal rule

 

<< Previous Messages

Back to Top

Next Messages >>

 

• Home • Webboard 1 • Webboard 2 • Webboard 3 • Chat Room • ทำเนียบรุ่น • อัลบั้มรูปถ่าย • ข่าวประชาสัมพันธ์ • บัญชีการเงิน • คณะกรรมการ • เพลง • Webmaster •