เวปบอร์ด สาธิต มช. รุ่น 7

<< Previous Messages

อ่านข้อความเก่า
15-28 กุมภาพันธ์ 2554

Next Messages >>

http://oscar.go.com/award-show...........อีก สิบสองชม. ครึ่ง เปิ้น เชิญ ไป เดิน บนพรมแดง ออสการ์ ...........ไปก่อ เจ้า.
From: poo - 27 กุมภาพันธ์ 2554 - 18:01:18


ง่าาาา ไม่ช่ายหยอยริเวอร์บาร์ของผมครับเบิ้ม(อยากมีร้านแบบนี้เหมือนกันครับ) กดดันมากถึงมากที่สุดเลยครับ เพราะกลัวเพื่อนๆไม่เอ็นจอย เมื่อคืนวานผบ.ทบ.ไม่ซำบายครับจะทิ้งหล่อนไว้ที่บ้านก็กลัวว่าจะไม่ได้กลับ เข้าบ้าน อิอิ เคยโดนมาแย้วครับ เอ่อ นักร้องสาววงแรกถามหาผมหรือเปล่าครับ(ลืมฝากหอมแก้มครับ) 555 ขี้โม้
From: คุณแดง เคจ - 27 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:18:59


ขอบคุณเพื่อนๆที่อวยพรทั้งที่นี่+เฟสบุ๊ค+โทรศัพท์และก็ที่งานเลี้ยง ไปมาแล้วหยอยริเวอร์บาร์ของคุณแดงเคจ อาหารอร่อย ดนตรีม่วนคึกคัก มิน่าคนเต็มร้านเลย เสียดายคนแนะนำร้านกลับไม่ได้ไปซะงั้น สงสัยผบทบ.ไม่อนุมัติ เอ หรือไม่กล้ายื่นขออนุมัติก็ม่ายรุ อุอุ
From: ถวัลย์ - 26 กุมภาพันธ์ 2554 - 23:59:46


เชื่อผู้นำ ชาติพ้นภัย ...........ถือ คตินี้ ตาม พี่แอร์ มาอวยพร รอบสอง สุขสันต์ วันเกิด เจ้า ลูกพี่ ..........คิดหวังสิ่งใด ดีงาม ถูกต้อง ขอให้ สมหวัง ดังประสงค์ ............ขอหื้อ ครบ ทั้ง อายุ สุขะ วรรณะ พละ ...........สุขีสุโข ทั้งกาย และใจ ตลอดวัน ตลอดคืน และ ตลอดไป เจ้า
From: poo - 26 กุมภาพันธ์ 2554 - 20:58:09


สุขสันต์วันเกิดจ้าลูกพี่ มีความสุขกาย สุขใจ มีงานเยอะๆ และมีตลอดไปนะจ้ะ ไชโย ได้อวยพรเป็นคนแรกของวันนี้
From: แอ - 26 กุมภาพันธ์ 2554 - 18:11:00


แจ้งข่าวการเสียชีวิตของ พี่เตียว วนิดา เล็กสกุล รุ่น 4 ศพ ตั้งอยู่ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร วันนี้ 26 ก.พ. 54 สวดคืนแรก
From: poo copy - 26 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:10:34


จบลงด้วยอีกมุมมองจากคุณวิชิต คำดี ที่บอกว่า................... "ไม่ถูกต้องนักถ้าจะพูดว่า "ที่ใดมีรัก ที่นั้นมีทุกข์" ................ ที่ถูกต้องควรจะเป็น "ที่ใดหมดรัก ที่นั้นมีทุกข์".................... แต่บางครั้งคนที่เรารักเดินจากไปแล้ว หรือเรารู้แล้วว่าทำอย่างไรก็ไม่มีหวัง แต่ความรักก็ยังมิได้หมดไป ถ้าไม่เชื่อ?................. ลองดูนักบินอวกาศคนนั้นสิ
From: poo copy นิ้วกลม - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 19:17:05


แต่ยานอพอลโล่ของเขาดันเป็น อพอลโล่ 13 เกิดความขัดข้อง เขาไปไม่ถึงดวงจันทร์ ได้แต่โคจรไปรอบๆ บางทีก็หมุนรอบตัวเอง โดยที่ดวงจันทร์ไม่เคยหมุนรอบตัวเขา ..................... เพื่อนนักบินบอกให้เขาลองไปดาวดวงอื่นบ้าง ทั้งดาวหาง ดาวลูกไก่ ดาวจระเข้ ดาวเหนือ (เขาได้ยินว่าหมัดหนัก) ฝนดาวตก (หายาก) หรือจะดาวเสาร์ (มีแหวนสวย) ดาวพฤหัส (มันใหญ่ดี) หรือดาวอังคาร (มีของแปลก) ............................... เขาปฏิเสธ เขาพูดเพียงว่า จริงๆ แล้วเขาไม่อยากเป็นนักบินอวกาศนักหรอก ถ้าจะเป็น...เป้าหมายของเขาคือดวงจันทร์เท่านั้น .............................. จนวันนี้เขาตัดสินใจถอดชุดนักบินอวกาศเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า เขาไม่รู้ว่าจะเอามันมาสวมอีกไหม หรืออาจแค่เปิดตู้เสื้อผ้าเป็นครั้งคราวเพื่อขูดความทรงจำจากเนื้อผ้าของชุด นักบินอวกาศที่ทรุดโทรม แต่เขาว่ามันสวยงาม................................ เขาไม่เคยเสียใจที่ไม่ได้เข้าไปสัมผัสดวงจันทร์............... แค่โคจรรอบๆ ดวงจันทร์เขาก็มีความสุขแล้ว................... ความสุขของการเป็นนักบินอวกาศ
From: poo copy - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 19:15:11


ต่อมาเขาลองเปลี่ยนวิธีบ้าง ด้วยการใช้วิธีเจรจา "จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า ขอข้าวขอแกง ขอแหวนทองแดง..."อย่างในแบบเรียนไทย ดวงจันทร์ยังคงนิ่งเฉย เขาไม่แน่ใจว่าเขาใช้ภาษาไทยได้ถูกต้องหรือไม่ หรือดวงจันทร์ไม่ใช้ภาษาไทย?........................... เขาลองเปลี่ยนมาใช้ภาษาอังกฤษบ้าง ปรากฏว่าได้ผล (นิดนึง) ดวงจันทร์ดีดสะเก็ดพุ่งมากระแทกเขาที่ก้อนเนื้อตรงหน้าอกข้างซ้าย ตุบ ตับ ตุบ ตับ เสียงก้อนเนื้อก้อนนั้นชอบดังแบบนี้เวลาโดน สะเก็ด................................. คราวนี้เขาลองบินใหม่อีกครั้ง ครั้งแล้ว ครั้งเล่า ครั้งแล้ว ครั้งเล่า จนบางครั้งต้องพึ่งเหล้า ................................. เขาก็ล้มเหลวทุกครั้ง และเขาก็พบว่ามีนักบินอวกาศที่อยากไปดวงจันทร์เหมือนกันบินตัดหน้าไปปักธง พร้อมถ่ายรูปคู่เรียบร้อยโรงเรียนนาซ่า ............................. จนกระทั่งเขาเห็นนักบินเหล่านั้นบินกลับมา เป็นโอกาสของเขาบ้างที่จะได้บินขึ้นไปอีกครั้ง คราวนี้เขาใช้วิธีอย่างโรงเรียนนาซ่า เขาใช้ยานอพอลโล่ .............................. ความหวังของเขาล้นปรี่เหมือนน้ำเดือดที่พลุ่งพล่านในอยู่ในหม้อ
From: poo copy - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 19:13:52


ตามด้วยความรักระหว่างดวงจันทร์กับนักบินอวกาศ ของคุณเฟื่องฟู....................เด็กชายคนหนึ่งไม่เคยคิดอยากเป็นนักบิน อวกาศ จนวันหนึ่งเขาพบดวงจันทร์ ในสายตาของเขา ดวงจันทร์มีรัศมี เปล่งประกายจนแทบจะทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าทุกครั้งที่พบดวงจันทร์ แต่การเป็นมนุษย์หมาป่าไม่สามารถจะทำให้เขาเดินทางไปบนดวงจันทร์ได้ เขาต้องเป็นนักบินอวกาศเท่า นั้น................................................. ถ้าเขาคือนักบินอวกาศ ดวงจันทร์ก็คือเธอ............................... เขาเที่ยวถามเพื่อนนักบินคนอื่นผู้หลงใหลในดาวดวงอื่นว่าทำอย่างไรถึงจะเป็น นักบินอวกาศที่ดีได้ เพื่อนนักบินต่างให้คำแนะนำชี้แนะ ................................... เขาลองศึกษาหาข้อมูลของดวงจันทร์ ฝึกฝนเพื่อการเป็นนักบินอวกาศที่มีความสามารถเพียงพอที่จะเดินทางไปให้ถึง ดวงจันทร์ เขาพบว่าการเดินทางไปดวงจันทร์นั้นไม่ง่ายเลย เขารู้ดีว่าเคยมีคนเดินทางไปยังดวงจันทร์ดวงนั้นมาแล้ว ........................................................ แน่นอนว่าเขาไม่ใช่ นีล อาร์มสตรองสำหรับเธอ แต่เธอคือดวงจันทร์ดวงหนึ่งที่มนุษย์ธรรมดาอย่างเขาสามารถมองเห็นได้บนโลก กลมๆ สีฟ้าใบนี้ ................................... แล้วในที่สุดเขาก็ได้เป็นนักบินอวกาศ แต่ในภารกิจการบินครั้งแรกเขาล้มเหลวไม่เป็นท่า เขาพ่ายแพ้ต่อแรงผลักของดวงจันทร์อย่างหมดสภาพ
From: poo copy - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 19:12:26


คุณมุก นวลรหงษ์ เปรียบว่า "รักคือน้ำ" น้ำ : คือต้นกำเนิดของสรรพสิ่ง น้ำ : คือสิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้ น้ำ : คือสิ่งสำคัญอย่าให้หมดไป...จากโลก น้ำ : เปลี่ยนแปลงไปตามสถาพแวดล้อมและภาชนะที่บรรจุ น้ำ : หากได้ไหลผ่านไปแล้วจะไม่มีวันหวนกลับ น้ำ : ไม่มีทางคงที่เช่นเดียวกับอุณหภูมิที่แตกต่าง น้ำ : เย็นไปก็แข็งตัว ร้อนไปก็เดือด น้ำ : อยู่เฉยๆ ก็ระเหยหมดไปได้ น้ำ : ก่อให้เกิดฝนตกหรือพายุใหญ่ได้เสมอ น้ำ : คือที่ชโลมจิตใจและใช้ผ่อนคลาย น้ำ : คือสิ่งดับกระหายที่มนุษย์แสวงหา น้ำ : มีครบทุกรส มีหมดทุกสี มีทั้งดีและไม่ดี มีทั้งใสและขุ่น น้ำ : สามารถเอาชนะในขณะเดียวกันก็สามารถทำลายทุกสิ่งได้ เราใช้ความรักเพื่อเอาชนะความขัดแย้ง เราอาจประสบกับหายนะ ถ้าเราทำให้สภาวะโลกเปลี่ยนแปลง เมื่อถึงเวลานั้นรักจะชนะทุกสิ่ง เช่นเดียวกับน้ำที่กลืนกินทุกอย่าง
From: poo copy - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 19:10:25


http://www.youtube.com/watch?v=i4hIHCMzEiQ&feature=related..........Nuvo - นิยามรัก ...............นิยามรัก-จะให้ครอบคลุม-ต้องรุมกันให้นิยาม.............จาก คุณธนิตย์ พลายมาศ รักคือ 3G รู้ว่ามีแต่ยังไม่มา รักคือไทยกัมพูชา บางวันพี่ขา บางวันลูกปืน รักคือของคู่กัน มีกลางวัน ต้องมีกลางคืน รักคือความสดชื่น เมื่อได้ตื่นพร้อมกับเธอ .
From: poo copy - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 19:09:32


http://www.youtube.com/watch?v=lQ-xpcSMqOo& amp;feature=related...........ใครๆ ก้ยุ่ง เรื่อง อดีต เที่ยว ปัจจุบัน เที่ยว และ อนาคต เที่ยว ...........จดๆจ้อง จะขอแทรก เรื่อง โปรด ของตัวเอง มั่ง ไม่ว่ากัน เนาะ ............ชีพจรโลก ตอนสุดท้ายแล้ว อีก หนึ่ง รายการดีมากๆ ที่ไม่เข้าใจ ว่า ทำมายยย ถูก ปลด ...............ตอนนี้ เป็นเรื่อง ของ เศรษฐี มากๆ ของ ประเทศไทย ถึง เศรษฐี มากที่สุดในโลก สุมรุม กัน บริจาค .............เรื่อง ที่คนทั่วไป ได้ข่าวมานาน แล้ว แต่ คุณสุทธิชัย นำมาร้อย เรียง คำพูดดีๆ ใจความน่าสนใจ เรื่องราว ที่ชม ฟัง แล้ว ชื่นใจ ไม่ต้อง เป็นเศรษฐี เปนคน ธรรมดา สามัญชน เช่น คุณปู ก็ ทำได้ คิดถึง ตอน วิ่งโร่ อาสาสมัคร สอนหนังสือ ที่เชียงดาว .............อดีต เคย ทำอะไร ดีๆ ไว้ พอให้ได้ คิดถึง ที่ไม่ดี ก็คร่อมๆ ข้ามๆไป ( ฮา ).............ปัจจุบัน จะพยายามดี เวลา ลง ร้าน จะ พยายาม พูดดี คิดดี ทำดี กับ เพื่อนร่วมงาน ขึ้นบ้าน เข้าบ้าน ก็ จะพยายาม ดี กับ ลูกหลาน ............เข้าเวบ ก็ จะพยายาม ดี กับ เพื่อนฝูง ...............เขาว่า แค่ นี้ ก็ ถือ ว่า เป็น บุญ เป็นทาน ไม่ต้อง มี ร้อยล้าน แสนล้าน ก็ ทำได้ ง่ายจัง ...............แต่ อิจฉา อ้อยใจ มีความสุขจัง นะยะ ทะเล มีสีสรรพ์ อะไร ก็สวยงามไปหมด อิจฉา แล้วรีบ สารภาพ บาป คงลดลง แล้วชื่นชม ลูกหลาน น่ารัก กัน ทุกๆคน ชื่นชม พี่สุคนธ์ ( จำชื่อ ถูกไหมเนี่ย ) ...............ชื่นชม คุณเจษฎา คิดถึง กลอนที่เขาว่า สามีเป็นฉัตรแก้ว กั้นเกษ งามหน้า งามเนตร ทุกเมื่อ ................เจ๊ตู่ กะ คุณเปิ้ล นี่ ประมาณว่า ชาติที่แล้ว เอาสามีใส่บาตร ( เปรีบเทียบ จ๊ะ เปรียบเทียบ ) ............เอ้อ คน ที่ ไม่ได้ ทำบุญมาทางนี้ หรือ ทำ กรรม อะไร ประมาณนี้ ไม่ว่ากัน น่อ บุญเราก็ เสวย ( แบบ มะม่วง ) กรรม เราก็ต้องชดใช้ ............พูดมา จิ้มไป จะ เสีย เพื่อน กระมัง เรา ลา ดีกว่า
From: poo - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 18:39:05


อ้อย โทรมาคุยเรื่องตั๋ว air asia อยู่ อิฉัน มองเห็น จาก ช.ม. เหมาะมากคือ บินเที่ยวสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล บินตรงและถูก โปร ช่วงนี้ คือ ต.ค. 54 เด็กๆ ปิดเทอม แต่ เอเจ ไม่แน่ใจรายการแข่งขันชัญญาเสียนี่ คน กทม นี่ ไปง่ายๆเช่นไปฮ่องกง กลับทางมาเก๊า แบบนี้ ตะก่อนอิฉัน บื้อ ชอบจองไป กลับ ไปทางไหน กลับทางนั้น ตอนนี้เชี่ยวชาญขึ้นค่ะ
From: ตู่ - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 17:49:40


แหววๆๆ รีบตอบๆ คือบัตร ATM ไทยพาณิชย์ ตรงมุมมีเขียน scb debit ล่างเป็น hip card แค่มีเงินอยู่ ก็รูดซื้อของใน โลตัส บิ๊กซี ได้แล้วนะคะคือมันก็ตัดเงินเราโดยทันที กับ air asia ก็เช่นกัน เวลาจอง จะเห็น ช่องให้เลือก จะมี SCB debit คลิกที่นั่น แต่บัตรเดบิต ใบนี้ แหววต้องสมัคร ใช้ on line e banking ก่อน โดยเข้าไปที่ www.scb.co.th เลือก SCB Easy Net ยุ่งยาก ก็โทร 02-7777777 ก็แล้วกัน หลังสมัคร on line cล้วมันถึงจะใช้ได้ และตอนซื้อตั๋ว air asia ก้เลือกเงินสกุลบาท ข้าเจ้าเองก็มีหนึ่งปัญหาไม่ clear เวลาซื้อตั๋ว บินประเทศอื่น เงินสกุลอื่น อันนี้ต้องใช้ visa ถึงได้ค่ะ ลองดูนะคะ ทำได้หนเดียวก็ทำได้ตลอดไป แต่จะกดอะไร ดูดีๆนะเจ้า คนทำผิดเยอะแยะ แล้วสูญเงิน
From: ตู่ - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 17:43:38


ลืมบอกตู่ไปว่า ข้าเจ้าสมัคร ขบวนนางทาสเรียบร้อย นานหลายเดือน แต่ยังไม่ได้เริ่มใช้บริการ ตอนต้นข้าเจ้าก็ได้ทำตาม ดังเช่นที่นางทาสหมายเลขหนึ่งแนะนำ คือ สมัคร บัตรธนาคารไทยพาณิชย์ เอาไว้ก่อนหนึ่งใบ เพราะเห็นว่าเวลาใช้จองตั๋วถูกๆ จะได้เร็วกว่าธนาคารไหนๆ หลังจากนั้นก็เริ่มกรรมวิธีสมัคร โดยการคลิก คลิก คลิกกะ กรอก กรอก ในทุกหัวข้อ จนมาถึงข้อสุดท้าย คือกรอกหมายเลขบัตรเครดิต เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่า ชั้นนนนนคือผู็สมัครสมาชิก มีปัญญาจ่ายสตางค์.............ข้าเจ้าน่ะหยิบบัตรใบใหม่ขึ้นมาอย่างภาคภูมิ ใจ “นี้น่ะเนี้ย น้ำพักน้ำแรง ลงทุนไปเปิดบัญชี แถมยังเอาสตางค์ไปใส่ไว้ด้วยตัวเอง จะได้ใช้แล้วล่ะในงานนางทาสนี้" อย่างช้าๆๆ ค่อยๆ กดหมายเลขมันลงไป กลัวผิดพลาดน่าอ่ะ ก็ปรากฏว่า ระบบมันเด้งดึ่งขึ้นมาว่า “ไม่รับไม่รับ” สงสัยว่า อาจจะมีการกดผิด ก็เริ่มลองใหม่อีกหน มันก็ยังไม่ๆไม่ๆ.............อะไรกัน อุตส่าห์ลงทุนลงแรง เสียค่าธรรมเนียมตั้งสามร้อย ทำไมมันทำไม่ได้น่ะเนี้ย ต้อง ลองกลับมาค้นในกระเป๋าตังค์ใหม่ เผื่อมีบัตรอะไรที่จะใช้ได้? เจอว่าในกระเป๋ายังมีบัตรของกสิกรอยู่อีกใบ ใบนี้ข้าเจ้ารักมาก โปรดมาก เพราะว่าเป็นบัตรที่ใช้พักเงิน เก็บเงิน ซ่อนเงิน ปกติมีค่อยกล้าใช้ กลัวหาย กลัวโดนขโมย กลัวโดนแฮ็กค์ข้อมูล แต่ด้วยความฉุนเฉียว ลองใช้ก็ได้วะ เผื่อได้ผล จึ่งค่อยๆ บรรจงกรอกตัวเลขลงไปอีกครั้ง อย่างมั่นใจมากว่า บัตรใบนี้ต้องใช้ได้ แต่มันก็เด้งว่า “ไม่ๆ ไม่รับ” นี้!!!!!เกิดอะไรขึ้น??? บัตรใบหนึ่งใหม่ไม่เคยใช้ บัตรอีกใบใช้มาตั้งนาน ไม่มีปัญหา ทำไม ทำไม??? แล้วทั้งเนื้อทั้งตัวบัตรๆ ธนาคารของข้าเจ้าก็มีอยู่แค่สามใบ ไอ้ใบสุดท้ายนั้น ก็ดันเป็นบัตรเสริม (พ่วงกับบัญชีของคสม.) เสียอีก แล้วก็เป็นที่รู้กันด้วยว่า คสม. ที่เป็นเจ้าของตัวจริงและเป็นคนที่เจ้ากี้เจ้าการออกบัตรเสริมใบนี้ นั้นก็ไม่ค่อยจะมีเงินในบัญชี (ฮ่าฮ่าฮ่า! เงินต้องสงสัยว่าจะไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ย่อมถูกปปช. คตส. และเจ้าหน้ากรมบัญชีกลาง ตรวจยึดไว้ ในทุกๆ ต้นเดือน) บัตรเสริมไม่ได้เรื่องแบบนี้ มันจะได้ผลเหรออออ แต่มันเสียเวล่ำเวลากับบริษัทนางทาสมาตั้งนาน คงยกเลิกกลางคันยาก จำต้องเดินหน้าต่อไป ลองใช้บัตรเสริมกรอกก็ได้ว่ะ ไม่มีอะไรเสียหาย กลับปรากฏว่า แอร์เอเซียมันยอมรับเฉยๆ เลย เหลือเชื่อ.....................เป็นเพราะเหตุใด ??? ข้องใจมาก จนต้องถามนาย คสม. ว่าบัตรธนาคารชื่อ “ชั้นนนนน” สองใบ ทำไม? มันไม่ผ่าน ทั้งๆ ที่มั่นใจว่าใบหนึ่งน่ะมีสตางค์มากกว่า บัตรเสริม ของผู็้มีอุปการะคุณ นายคสม. ทำหน้าเบื่อหน่ายเล็กๆ ก่อนเริ่มอธิบายว่า ไอ้สิ่งที่ “ชั้นนนนน” มั่นใจสุดๆ ว่ามีสตางค์ นั้น เขาเรียกว่า บัตรเอทีเอ็มแบบเดบิต ใช้กดเงินฝากเงินถอน ใช้รูดซื้อของแทนเงินสดได้ เฉพาะในวงเงินที่มีอยู่จริง แต่ มันก็ยังไม่ใช่ “บัตรเครดิต” รู้จักไหมบัตรเครดิต ????? บัตรเครดิต น่ะใช้ซื้อของเกินวงเงินที่มีได้ ใช้ซื้อสินค้าทางเน็ท ใช้ซื้อตั๋วเครื่องบินได้ เขาเลยเรียกมันว่า บัตรเครดิต คนที่มีเครดิต เท่านั้นจึงจะทำบัตรแบบนี้ เธอมันไม่มีเครดิต เพราะเธอมันเป็นมนุษย์ไม่มี อินคัม ทำบัตรไม่ได้ ก็เลยทำบัตรเสริมไว้ให้ เผื่อฉุกเฉินต้องใช้ตังค์ ส่วนไอ้บัตรที่เธอภูมิใจว่า เธอทำด้วยตัวเองนั้นมันก็แค่ เอทีเอ็ม แบบหนึ่ง ซึ่งระบบตัดเงินทางอินเตอร์เน็ท คงไม่กล้ารับไว้ เพราะคิดว่าเธออาจไม่มีสตางค์จ่าย
From: แหวว รุ่งทิวา - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 17:05:17


ฮ่าฮ่า! ชอบใจในโจวจริงๆ
From: แหวว รุ่งทิวา - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 14:13:16


ตอนไปนั่งฟังเทศน์ เวียนเทียนเกาะล้าน เสร็จพิธี จะเดินออกมากัน นายโจวร้อง ขอเสี่ยงเซียมซีหน่อยแม่ มี กันยาเป็นฝ่ายสนับสนุน ว่าแล้ว ก็ไหว้อฐิษฐานอย่างดี ได้มาหนึ่งเบอร์ เขาว่า ถามมาเนื้อคู่ ยังไม่ประสพพบพัตร์เอย อาโจว ว่า แม้นแม่นนะแม่
From: ตู่ - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:40:24


อ้อยใจ หากจะนัดกัน 11-11-11 โปรดหาหัวเรี่ยว หัวแรงให้เป็นเก๊าแต้ๆนา หากเป็นเชียงใหม่ ก็จะยุ่งยากบ้าง เพราะลอยกระทงคนจะเยอะ ตั๋วเครื่องบินจะแพงและหายาก รถอาจแน่นบ้าง หากเป็นที่อื่นใครจะมา เขาลอยกระทงกันนิ ปี้แอ อ้ายหวันว่าจะใด
From: ตู่ - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:35:55


ลืม รายงานแหวว เรื่องแอร์เอเชียออก โปร 450 บาท ไป ช.ม. แต่สำหรับอิฉัน ไม่โดนเท่าไหร่ค่ะ แค่พอซื้อได้ ไม่เท่าไหร่นี่ ซื้อไป กลับ ช.ร. มา 2 เที่ยว ก.พ. 55 กับ พ.ย.54 ราคาไปกลับ รวมแล้ว 900 บาท ถูกกว่ารถทัวร์เล็กน้อย พอรับได้ค่ะ ที่ซื้อแล้วโดนใจนี่ จะเดินทางต้น มี.ค. เดือนหน้า ปิดเทอมพาลูกๆไปแม่ขะจานกัน ไปกลับ 5 คน1070 บาทค่ะ แบบนี้แหละที่ เหมาะแก่การ บินไปหาคุณนายบานชื่น กินน้ำเงี้ยวคนละชาม แล้วบินกลับมาทำอาหารเย็นที่บ้านต่อ นะคะคุณแหวว
From: ตู่ - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:31:20


หลังจากที่ฟัง 3 สาวอเมริกานัดแนะกันไม่ลงตัว ขอเสนอแผน 11-11-11 มาให้เลือกที่เวบบอร์ด 2 นะจ๊ะ รับรองงานนี้ไม่ถึง 6 พันแน่ๆ ถ้าตกลงปลงใจกันเร็วๆ น่าจะรีบจองตั๋วถูกๆ ไว้ก่อนนะจ๊ะ ตอนนี้สาวก Air asia เริ่มมีรายการโปรใหม่ รู้สึกจะบินแค่ 510 บาท อะไรเงี้ย... น่าจะโพสรูปเยอะไปรูปท้ายๆ เลยไม่ออก เพื่อนๆ ดูต่อที่ภาค 2 ใต้รูปสุดท้ายนะจ๊ะ..บาย...
From: AJ - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 11:11:04


ปรึกษากันจนเหน็ดเหนื่อย ตกลงกันไม่ได้ เลยวางหู แผนการออกนอกท้องที่ของสามสาวยังคาราคาซังอยู่ แต่ละคนตกอยู่ในสภาพ เอาตัวไม่ค่อยจะรอด คุณนายจะเป็นโสดเดือนมีนา เจนนี่ต้องจ่ายภาษีหกพันเดือนเมษา หนูกึมเป็นชาวเกาะ(เกาะสามี จะขอค่าตัวอย่างแม่ตู่แนะ กลัวเปิ้นจะขอจ่ายเป็นครั้งสุดท้าย ม้วนเดียวจบ) เงินไม่มีหรอก แต่อยากไป เจนนี่ว่า ตั้งแต่รู้ว่าต้องจ่ายหกพัน หมดอารมณ์จะทำอะไร อยากไปๆซะให้พ้น ไปยังไงยังไม่รู้ แต่ขอให้ได้ไปก่อน
From: หนูกึม - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 3:20:35


ไปนิวยอร์คนี่ดีที่สุด ไปกลับไม่ถึงสามร้อย มิน่า อีน้องเบนมันถึงไปๆมาๆ เหมือนหางดงเจียงใหม่ นิวยอร์คมันหน๊าววววว เจนนี่ว่า กึ๊ดยากก อ้าว ก้อมันหนาวน่ะมันถึงถูก เออๆ ความจริงก่อดีเหมือนกั๋น (ใจเธอเปลี่ยนทุุกครั้งที่ลมเปลี่ยนทิศ) ถ้าไปนิวยอร์คเฮาไปนอนบ้านอ้ายติ๊บ จะได้เซฟซะตังค์ น่านนน เจนนี่พูดไม่เข้าหูเพื่อนอีกละ พึ่งประกาศไปหยกๆ ห้ามหิ้วลุงติ๊บไปด้วย
From: หนูกึม - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 3:11:08


ถูกๆของเจนนี่เนี่ย ประมาณเท่าใด (อู้กับคนมีตังค์ ต้องแคลริฟิเคชั่น) สามสี่ร้อยปอละ โหยยยยย สามสี่ร้อยนี่มันวันเวย์เน่ออี่หล้า ช่วงนี้มันไฮซีซั่น คนเมนแลนด์เปิ้นหนีหิมะมา โรงแรมไหนก้อเต๋มแอ๊ดๆๆ ต้องส่งไปนอนบ้านบัวโฮมสเตย์ปู๊นนน จ่มไปตวย เข้าเวปเซาะหาตั๋วหื้อเพื่อน (บริการคืองานของเรา) ถูกสุดช่วงนี้จนถึงเดือนจูน ก้อเจ็ดแปดร้อยเจ้า หาาาาา หมะใจ้ก้า (เจนนี่ไม่เชื่อ) ต๋อนเจนนี่ไปคราวแล้ว ยังสามร้อยป๋ายตะอ๊ะ มาแหมละ ประเภทจมอยู่ในอดีตนี่หนา คราวแล้วน่ะมันห้าปี๋แล้ว ป๋ายไม่พอ เธอมาเดือนพยเน่อเจ้า มาต๋อนสโลว์สุดๆ เปิ้นมีโพรโม ซื้อหนึ่งแถมหนี่ง
From: หนูกึม - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 3:04:39


เจนนี่ทำเสียงหงุดหงิดมาตามสาย ไอ่ปูมันเป๋นอะหยังบ่ะยอมมา ไปไหนไปได้ไปหมด ทีมาหาหมู่เฮามันบ่ะยอมมา มันดังแล้วเอ็นแหละ หันว่าหมู่เฮาบ่ะมีซะตังค์ถึงหันหลังต๋ำอี้กา (ต่อเติมเอาเองมั่งเล็กน้อย) หนูกึมต้องรีบออกตัวรับหน้าฐานะทนายส่วนตัว พอรับทราบเหตุผล เจนนี่ค่อยหายงองอ (ย่อมาจากหงุดหงิด) ชั่งมัน ตัดหางปล่อยวัด (เอ เจนนี่พูด หรือเราพูดเองหว่า ไม่รู้โว๊ยยย ข้อมูลเยอะ สับสน) อู้กับคุณนายแล้ว เสนอแพลนบี มาหาจังกึมที่ฮาวายเลยดีกว่า เปลี่ยนแพลนแบบหักมุมเก้าสิบองศา จากบิ๊กซิตี้ เป็น สมอลล์คันทรี่ ที่อยากออกนอกท้องที่ เพราะอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ไปไหนไม่ว่า ขอเพียงเราได้เจอกัน (เพื่อนจริงต้องเป็นแบบนี้) เซาะหาตั๋วถูกๆหื้อตวย แน้ ออกคำสั่งเหมือนสมัยตอนเป็นฮ๊อทช๊อทที่ปางสวรรค์
From: หนูกึม - 25 กุมภาพันธ์ 2554 - 2:53:53


มาลายเดียวกับแม่ตู่แน่เลยเนี่ย เขียนวันเกิดล่วงหน้า จะได้อวยกันสองรอบใช่ปะ ดีที่หนูกึมไม่หลงกล ฮอมไว้เตื้อเดียวพอ ไม่อยากให้ลูกพี่แก่เกินวัย
From: หนูกึม - 24 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:17:36


ยังอยู่หรือเปล่าคุณรุ่งทิวา...ไม่อยู่เดี๋ยวอิฉันจะย้ายวิกไปละนะ
From: คนงามเจ้า - 24 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:22:00


ซาหวัดดีค่ะรุ่งทิวาขา....
From: คนงามเจ้า - 24 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:19:51


รับทราบแล้วเปลี่ยนเจ้า...เนื่องจากข้าเจ้าบ่รู้วันแน่ ก่อเฟสบุคอีเตือนมาว่าวันคล้ายวันเกิดคุณถวัลย์เธอเกิดอาทิตย์นี้แต่อีบ่บอก วันน่ะเจ้า...ข้าเจ้าก่อเลยอวยพรไปล่วงหน้าละเจ้า ดีกว่าลืมน่ะ
From: คนงามเจ้า - 24 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:18:37


ประกาศเพื่อรับทราบว่า อีกวันสองวันจะถึงวันเกิดของลูกพี่ เริ่มต้นซ้อมเขียน-ร้อง-แต่งกลอนอวยพรแต่เนิ่นๆ ก็จะดี ขอบคุณผู้ประกาศมากๆค่ะ แต่ใกล้ๆ วันจริงขอให้ลงอีกสักที ในวัยนี้หลงลืมวันเดือนปีง่ายดายค่ะ
From: แหวว รุ่งทิวา - 24 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:16:44


ประกาศเพื่อเรียนให้ทราบ วันเกิดคุณถวัลย์ การเร็ว(เบิ้ม) เกิด 26 กุมภาพันธ์
From: - 24 กุมภาพันธ์ 2554 - 11:24:09


ความจริงต้องมีภาพประกอบแต่ไม่ไหวเจ้า คืนนี้เหนื่อยขอนอนก่อน และคงอีกหลายวันกว่าจะได้ชมเจ้า ปล.แม่อเล็กซ์ไม่ค่อยรู้ตัวเลยนะว่าหน้าขาวกับผมดับขลับนั้นยังงามอยู่เสมอ เจ้า เรื่องความอั๋นนั้นเป็นเรื่องประดับบารมีจ๊า สบ๊ายสบายใจ
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 23:15:54


แล้วก็ย้ายไปดูศาลาที่ทำที่วัด สวยอีกเหมือนกัน แบบนี้ข้าเจ้าทำไม่ได้นะเจ้า ดูเป็นล้านนากลิ่นอายญี่ปุ่นเสียดายที่ตุ๊เจ้าเอาอะไรเอ่ยไม่เข้าพวกมาแต่ง เรื่องนี้ต้องทำใจหน่อย ...จากนั้นเชิญทำบุญเจ้า ได้ทำบุญไฟประดับศาลาไป ท่านอาจารย์ปั๋นปอนให้อย่างขลัง เอาละวันนี้ร่วมทำบุญด้วยกันชาติหน้าจะได้เกิดมาสนุกสนานสว่างไสวกับงาน สร้างสรรด้วยกันอีก
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 23:12:02


วันนี้นะแหววชายหนุ่มหายจ้อยเลยโทรตาม คืออย่างว่าเธอก็ยุ่งแบบล้านเจ็ดแล้วโทรมาบอกว่าตอนนี้อยู่ที่ โม มาจิบกาแฟนี่ไหม เจ้า อยู่นั่นเดี๋ยวอ้อมไป เรื่องไปโมนี่ของชอบอยู่แล้ว ได้ผ้ามาแสนดีใจแถมได้เดินดูโม ฮิบโฮเตลของเพื่อนชาย เลิศอ่ะ สุดแมน มีห้อง ลิง วัว เสือ ไก่ สิบสองราศรีจากสิบสองอาร์ตทิส เขาว่าที่ชมจริงหรือเล่น โอ๊ะโอ จริงเป็นอย่างยิ่งเจ้า พอเจอกันก็โปรดหมั้นด้วยสร้อยของโม มันสวยมาก คุณเพื่อนถอดใส่ให้บอกความจริงมันต้องสวยกว่านี้ แหมมมมม ทุกอย่างที่นี่ยังหาที่ติไม่ได้อ่ะ สระว่ายน้ำก็งามเลิศซะเหลือเกิน
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 23:06:23


คนงามพี่ก็อยากให้เพื่อนมีความรักน่ะเจ้า เดี๋ยวอะไรก็เข้าที่พี่เอาใจช่วย
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:56:10


อ้อมป่วยน่ะตู่ แล้วก็ไม่เคยได้หยุดกับที่เลยเหนื่อยพูดไม่ออก นี่เพิ่งลงจากปางไฮ เห็นศาลาแล้วยังคิดอะไรไม่ออกดูระเกะระกะ พรุ่งนี้เป็นคืนสุดท้ายที่จะอยูข้างล่างแล้วก็อำลา ๑๐ วันเจ้า
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:53:51


อ้อม กึ้ดเติงหานี่ ไม่ค่อยมาโม้เลย เล่าให้ฟัง กลับจากเกาะล้าน เสาร์ ก็กะจะนอนอ่านหนังสือวันอาทิตย์ ปรากฎคุณเจ๊พี่สาวคุณสุคนธ์ โทรมา อาทิตย์นี้ ตู่มางานไหว้บรรพบุรุษแซ่ด่านให้ได้นะ แหม นกรู้ว่า นังสะใภ้เตรียมไม่ไปค่ะ เขามีเหตุผลอธิบาย แถมมา คือปีเกิดน้องน่ะ ปีชวด เป็นปีชงปีกระต่าย เจ๊จะพาไปแก้ชงที่วัด เล่งเน่ยยี่ หา ไม่อยากไปนะคะ ไปๆ นี่เล่งเนยยี่ 2 อยู่แถวบางบัวทอง จอดรถง่าย ตกลงเลยไปไหว้พระจีน สวัสดีมีชัยไปแล้วล่ะค่ะ อิฉันตานี้คงนับเงินนับทองไม่ไหวแล้วกระมัง แต่ไปแล้วทึ่ง รูปแบบวัด น่าไปดู คิดถึงลูกพี่ และใครๆ ว่า หากมากทม. อิฉันจะพามาวัดนี่ด้วยค่ะ ปีไม่ดีปีนี้ คือ ปีระกา ชวด มะเมีย ปีเถาะ เอาล่ะค่ะใครเกิดปีประมาณนี้เชิญเล่งเน่ยยี่ ค่ะชุดสะเดาะเคราะห์ 100 บาทถ้วน
From: ตู่ - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 17:51:16


อ้าว แม่นู๋กึม คุณปูไม่ไป ก็ไปกันสามสาวได้นี่นา คุณนายสู้ๆค่ะ นึกถึงเจนนี่ ไปหาหนุ่มๆ แก่ๆ เอาข้างหน้า หาเมื่อใด ก็ได้เมื่อนั่นแลเสน่ห์ แรงขนาดนี้
From: ตู่ - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 17:50:40


คุณกึมขา ขอค่าตั๋วจาก คสมน่ะ อิฉันว่า ขอเป็นค่าตัว จะผ่ายฉลุย ค่ะ เรียกเลย เอาเท่าไหร่ อิ อิ
From: ตู่ - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 17:49:56


มาไม่ได้ก้อไม่เป็นไร สะตังค์เป็นของนอกกาย หาแทบตายก้อหาไม่ได้ อย่ายกเลิกเลย จ่ายไปแล้ว ก้อไปเที่ยวๆซะ เอาให้คุ้ม เอ้า สองสาวเหย โต้โผไม่มา โครงการของเราก้อเป็นอันพับเพียบเรียบร้อยไปตามระเบียบ นะจ๊ะ อดไปยืนให้ละอองน้ำพัดผ่านหน้าเด้งๆเลยเนี่ย
From: หนูกึม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:49:41


ว่าแล้ว หลาน ยังไม่ได้ ไปเตียว ลูก ยัง บ่ได้ อาหารเช้า มาเมาท์ อยู่หน้าจอ ยาววววว แตกต๋า มา ก่อ หา เพื่อน ก่อน จะเข้านอน เปิ้น ไหว้พระ ไหว้เจ้า กั๋น คุณปู ก่อ จิ้มๆ ก้มๆ เงยๆ ทั้ง คอม น่อย คอมใหญ่ ฮัก เพื่อน มากมาย ขนาดนี้ ยัง ต่อว่า ต่อขาน อะไรได้ลง น้ำใจ ครูสาวสวยสอนซุมบ้า ช่างกระไร ปายยย ดูแล ลูกหลาน ล่ะ เด้อ
From: poo - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:45:11


บ้านนี้มีงานเลี้ยงบ่อย เดี๋ยวกิน เดี๋ยวกิน กินอย่างเดียวไม่สนุก ต้องกรึ๊บด้วย แขกมากินข้าวบ้านไม่ต้องหอบกับข้าวมา ที่หอบมาเป็นเบียร์หลายหลากยี่ห้อ กรึ๊บเสร็จเมากลับ บ้านใครบ้านมัน ทิ้งขวดเปล่าให้หนูกึมเก็บ วันนี้นัยว่าฤกษ์งามยามดี ถึงเวลาเอาขวดไปขาย เอ่อ ไม่ต้องตื่นเต้น ไม่จนขนาดต้องขายขวดกิน เค้าเรียกรีไซเคิล (นี่ก้อรีเหมือนกัน รีบ่อยระยะนี้) เป็นการลดภาวะโลกร้อน เค้าตั้งสถานที่รับขวดเบียร์ ขวดน้ำพลาสติคคืน ขวดละห้าเซนต์ ได้ตั่งค์มาสิบดอลล์ คำณวนดูทั้งหมดมีสองร้อยขวด ขืนไม่เอาไปขาย อีกไม่กี่เดือนน่าจะเอาขวดมาสร้างบ้านได้หนึ่งหลัง เหมือนนิทานเรื่องหมูสามตัว นี่เป็นหมูตัวที่สี่
From: หนูกีม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:45:10


ยกเลิก ก่อ หมดตัว ม่ายมีเงิน เหลือ ไปไหน เพราะ เยอรมัน นี้ ไปหลายที่ ทั้ง ตั๋ว ทั้ง ที่พัก เปิ้น เอา กะตัง จาก เครดิตการ์ด ไป ร่วม สองพัน ยูโร แล้วจ้า ( ซูบซาบๆ คราวที่แล้ว บอก ค่ารถไฟถูก อย่างเดียว แต่ พอ ไปโน่นมานี่ หลาย เที่ยว หลายเมือง บวก ค่า รร. ค่อนข้างหรู เลย เป็นจะเอี้ย )
From: poo - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:38:16


จะ ว่า จะได ก็ ไม่อาจ เปลี่ยน แผนได้ จ้า ที่รัก ตั๋ว เดินทาง รร. ที่พัก จ่าย สตังค์ ทุกย่าง เรียบ ร้อย เยอรมัน แล้ว ............จะคอยดูรูป สามสาวสวย ที่นิวยอร์ค นะจ๊ะ เปิ้นว่า น้ำตก ฝั่ง แคนาดา น่ะ สวยกว่า ถ้า เถิบแถบไป ได้ แหมน่อย ก่อ จะ รอท่า ผ่อกอย สามสาว ณ. น้ำตก จริงๆ ไม่ใช่ น้ำตก ลู่ ลาบ เลือด
From: poo - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:33:29


ยกเลิกไปเยอรมันที่รัก เอาตั๋วไปคืน มารวมตัวกันที่นิวยอร์ค เปิดฉาก Desperate Housewives New York ดีก่า อิ อิ
From: หนูกึม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:28:12


ใคร ดูรูป วิทยา สุดแสนหล่อ ของพวกเรา ละยัง ล่าสุด เอาไป ห้อยท้าย ตามรูป แสนงาม ของ อ้อยใจ ...........รูปนี้ ยกให้ จาก แสน หล่อ เป็น สิบแสนหล่อ ไม่พูด คำว่า ล้านหล่อ เพราะ เดี๋ยว จะ ดู หล่อ แบบ ล้านๆ ..............ผู้ชาย รุ่น เจ็ด ของพวกเรา ( อะแฮ่ม ) ยิ่ง อายุเยอะ ก่อ ยิ่ง ดูดี เนาะ ท่ะแลม ท่ะแลม ท่ะแลม .............ดู วูดดี้ เกิดมาอวย กับ ทูไนท์โชว์ บ่อย สวมวิญญาณ วูดดี้ กะ ไตรภพ อวย กัน สุดฤทธิ์
From: poo - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:25:49


ปฎิเสธโดยไม่ต้องเซย์โน แต่มีข้อความซุกซ่อนอยู่ จับได้พอเป็นโครงร่างว่า ไปแอ่วที่อื่นดีกว่ารีกับเพื่อน อันนี้เราน่าจะรู้ตั้งแต่ต้น เธอดังแล้วแยกวง แยกไปตั้งนานแล้วด้วย หมู่เฮามาก๋องกันทวีปนี้ ต้องคอยดูแลรักษาหน้าตาตัวเองให้เด้งไว้ หน้าไม่เด้ง อย่างอื่นเด้งก้อน่าจะทดแทนกันได้นะ (ไม่ต้องฮา ไม่ใช่เรื่องตลก) ก้อต้องคอยประชันกัน ทำนองยอมแพ้ไม่ยอมเสียเปรียบ คนที่แยกวงไปอยู่ยู้โหรบ ไม่ต้องเด้งก้ออยู่ได้ เธออยู่คนเดียว สวยคนเดียวไม่มีคนประชัน
From: หนูกึม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:24:16


เรื่องความงาม ขอยืนยัน ว่า แหวว น่ะ จะกระเซอะกระเซิง ก็สวย จะ แต่ง เนี๊ยบ เฉียบขาด ก็ งาม ............แบบ นางสาวไทย หรือ นางงามจักรวาล ( ไทย ) ............ต้อง ย้ำว่าไทย เพราะ ฝาหรั่ง แก่มา ส่วนมาก ไม่สวย ................แต่ สาวไทย อย่าง แหวว อ้อยใจ สวย ยืนหยัด งามตามวัย ..............สาวไทย อย่าง เจ๊ตู่ หรือ น้องอ้อม หม่อมแต๋ม นั้น น่ารัก เหมือน ผีเสื้อ สตาฟ ไว้ คือ สวย น่ารัก อย่างใด ไม่มีเปลี่ยนแปลง อายุ เป็น เพียง ตัวเลข ประมาณนั้น .............ส่วนข้าเจ้า ยอม ทิ้งความสวย เพื่อ ความสงบ สันโดษ ( อีก หนึ่ง ฮา ) แอบ แฝง ซ่อนความสวย ในทุก อณูไขมัน แต่ ปี ห้าหก อาจ ยอม คืนชีพ สวย เพื่อ เพื่อน เดี๋ยว จะไม่ได้ อยู่ในกล้อง ไขมัน ล้น ออกนอก รูป แหม เช้านี้ ( ของ อัมส์ ) ทำไม เมาท์ มีหลัก มีการ มีเหตุ มีผล จังเลย ฮาฮาฮา
From: poo - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:19:13


ไม่มาเอิ้นตอบ เพราะ เกรงจะทำลาย บรรยากาศ รียูเนียน ของสาว อเมกา ..............เมษา ไป เยอรมัน ..........กรกฎา ไป สเปน .................สิงหา ไป ฝรั่งเศส ..............คิว แอ่ว แน่น เอี๊ยด .............ล่นไป แอ่วตางใด อีก มีหวัง ได้ ป๊ก ผ้า กลับ เมืองไทย แบบ จาก นิวยอร์ค สู่ วัด ร่ำเปิง คร่อม ข้าม คิว รียูเนียน ปี สองห้าห้าหก กัน................เอ้อ ข้าเจ้า ก่อ ยะกาน พ่อง อยู่หนา ใช่ ว่า จะซุกตัว อยู่ ในผ้าห่ม แต่ อย่างเดียว ขอบอก ...............อีกประการหนึ่ง สูสามสาว งาม เด้ง ปานนั้น จะ เอา อดีต สาวงาม ที่บ่าเดี๋ยวนี้ เเปลงร่าง เป็น เต่า ต้วมเตี้ยม เตาะแตะ งกๆ เงิ่นๆ ไปเดินด้วย มันไม่ เหมาะสม ควร ชวน แม่กี๋ น่ะ จะเก๋กว่า เข้าเซ็ท เหมือน เซ็กส์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ ฉบับ ล่าสุด เลย..............ปีห้าหก ไทย หรือ 2013 ฝาหรั่ง มาทัวร์ยุโรป รียูเนียน กัน ดีกว่า น้องแดง ก็มาพร้อมคณะ ที่เมืองไทย เผลอๆ อาจ มีจำนวน เยอะ กว่า รียูเนียน 11/11/11 นี้ นะจ๊ะ หรือ คุณปูจะ แอบไป นิวยอร์ค ยามนั้นดี ฮา ( รีบฮา ก่อน คน จะต่อ ว่า หน้าเวบ )
From: poo - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:06:30


เอิ้นหาหนูปูได้แล้วยัง โดนผ้าห่มทับหายใจไม่ออกไปแล้วมั้งนี่ ไม่เห็นเข้ามาคอนเฟริ์มงานรีของเรา สามสาวรออยู่เน้อ เจนนี่ต้องรู้ก่อนล่วงหน้าเพราะต้องลางานหลายวัน ส่วนหนูกึมต้องใช้มารยาขออ้ายคผชเป็นสปอนเซอร์ค่าตั๋วไปรีกับเพื่อน จะได้หรือเปล่าน้อ
From: หนูกึม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:52:49


หนูกึมเจ้า....หากเอาจริงๆ นิวยอร์กนี้ขอเป็นซัมเมอร์นี้เน่อเจ้า มีศาลเหลืออีกสองนัดเดือนมีนา จากนั้นทุกอย่างก่อคือตำนานละเจ้า...
From: คนงามเจ้า - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:00:12


อ้อมเจ้า....ถ้าจะจำต้องติดเบรคเรื่องความรักไปหลายระยะ เนื่องจากต้องทำการหาวิธีเลี้ยงปากเลี้ยงท้องก่อนเจ้า...ความจริงแล้วข้า เจ้าเป็นคนชอบซึ่งความรักเพราะมันทำให้ชีวิตมีชีวาและมีสีสรรค์เจ้า...
From: คนงามเจ้า - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:54:26


เสน่ห์ในแบบกระเซอะกระเซิงนี้ เป็นเรื่องที่ชอบมากเรื่องหนึ่ง คือชอบทั้งดูทั้งอยาก คืออยากมากที่จะกระเซิงแล้วสวย.............ข้างฝ่ายนู๋อ้อม คงไม่มีปัญหาอะไร? สามารถจัดเข้าหมวดหมู่ กระเซอะกระเซิงแล้วดูดีดูงามถูกทีถูกทาง ดังตัวอย่างพิสูจน์ ที่เห็นได้จาก เพื่อนชายรายหนึ่ง (อาจมีอีกหลายๆ ราย) ยอมหอบผ้าหอบผ่อน ที่เมื่อลองคำนวณเป็นน้ำหนักแล้วก็น่าจะหนัก(โข) กว่าน้ำหนักตัวของสาวเจ้า (ที่ว่าหนักมากแล้ว) มากำนัลให้ถึงที่ ซึ่งนี้คือตัวบ่งชี้ ที่แตกต่างอย่างยิ่ง กับฝ่ายอยากจะกระเซอะกระเซิงแล้วดูดี (แต่ทำไม่ได้) ที่กำลังนั่งอยู่ตรงนี้.................... เอ็กซ์-ซะ-ปรี-เรียน เช่นการรับของกำนัล เช่นนี้จากหนุ่มๆ ยังไม่เคยเกิดขึ้นเลยยยยย เพราะเวลาที่ (คิดเอง) ว่ากระเซิงแล้วสวยนั้น เสียงตอบรับจากรอบข้างช่างไม่สอดคล้อง กับ (เสียง) ของความคิดของเรา ประมาณว่าสวยของข้าพเจ้าคือ “ ของขึ้นหรือไม่ก็เพี้ยนๆ” ในสายตาคนอื่นเขา แต่ ไม่เอา เราไม่สน เอาหูทวนลม กระเซอะกระเซิงตามปกติของเราต่อ ใช่ไหมอ้อม
From: แหวว รุ่งทิวา - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:28:28


ไม่รู้ว่าถ้าคนยกนั่นยกนี้มิใช่หนูกึม แต่เป็นอั้ม พัชราภา พูดว่าจะยกแข้งยกขา แถมยกใจให้ วิทยาจะถือมัยยยยย!
From: แหวว รุ่งทิวา - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 11:12:41


หนูกึมครับยกนิ้วให้วิทยา ขอร้องว่านิ้วไหนก็ได้นะครับยกเว้นนิ้วกลางนะครับ คนไทยเค้าถือกันน่ะครับ 555
From: wittaya.s@siamtv.co.th - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 11:01:45


เช้านี้ดื่มชาอินเดีย เครื่องเทศทำให้ร่างกายตื่นและอุ่นดีเผื่อน้ำมูกจะหยุดไหล หว่างนี้ตื่นเต้นกับงานภาวนา คุณอ้อมโชว์เดี่ยวในการจัดแต่คนช่วยก็เพียบ นี่บอกคุณเพื่อนชายว่ากรุณาตัดผ้ามาเกิ้งแดดให้สามสิบเมตรมาสองวันยังไม่ได้ ผ้าเพราะเราขี้เกียจเข้าโรงงาน เช้านี้เขาบอกว่าจะเอามาให้ที่บ้าน ลุ้นอยู่เนี่ย ขอให้จริงไม่งั้นพรุ่งนี้เดทไลน์อิฉันต้องขับรถแจ้นไปโรงงานแน่ ...เรานี่ก็เลิศเหมือนกันผ้าแค่สามสิบเมตรทำเอาโรงงานใหญ่ระดับร้อยร้อยล้าน มาส่งให้ได้ อิอิ
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:10:45


อ้อมเจ้า. เมื่อเดือนที่แล้ว เพื่อนเจนนี่เอารกเด็กมาให้ลองใช้ บอกดีมากๆค่ารับรองที่เด้งอยู่แล้วจะเด้งได้อีกนาน โบท๊อกก้อ สู้ไม่ได้แน่ ว่าแล้วก้อลองดูเพราะโดนเซ้าซี้มานาน ผลปรากฎว่าหน้าเจนนี่แพ้ เกือบไปแล้วจร้า จากหน้าเด้งจะกลายเป็นหน้าเบื่อ เรื่องสวยเรื่องงามนี่มันบ่อเข้าใครออกใครนะค่ะ ต้องดูดีๆนะอ้อมจ๋า ส่วนหนุ่มนิวยอร์คนั้นมีอยู่แล้วหนึ่ง แต่ก้อใช้การบ่อได้ ถ้ามีอีกหนึ่งก้อน่าจะดีอ๊ะ สาธุขอให้ฝันเป็นจริงค่า
From: Jenny - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:09:18


ตู่ ผมอ้อมดีขึ้นมากหยุดร่วงแล้ว ไชโย
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 9:57:16


เจนนี่ อันที่จริงหว่างนี้อ้อมก็หน้าเด้งอยู่ ไปผลักวิตามินเข้าหน้าที่หมอดนัยมาเจ้าได้ผลดี น่าเสียดายที่เป็นคงขี้เกียจไปนี่หากไม่ไปส่งเขาไปทำหน้ารับรองอ้อมไม่ต้วม เตี้ยมไปแน่ แต่พอทำก็ชอบ ผมอีกเหมือนกันตอนนี้ยังไม่พาตัวเองไปตัดเลย เอาเป็นว่ามีเสน่ห์แบบกระเซอะกระเซิงไปก่อนละกัน
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 9:54:26


พอเจนนี่โผล่มาก็นึกถึงความงามขึ้นมา ...เอ๊ะนี่ มอนซ์เจอร์เราหมดนี่ยังไม่ได้ไปซื้อ ดีที่มีรกแกะที่คุณเพื่อนที่แสนดีส่งมาให้ใช้ก่อน ม่ายงั้นคงดูไม่จืด
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 9:50:24


เรื่องบ่าวนิวยอร์คเชียร์เต็มที่จ๊า ขอให้เจนนี่เจอหนุ่มที่เจ๋งกว่าเดิมพันต๊บ และคนงามเจอปิ๊งๆๆที่ดีเลิศ ส่วนหนูกึมและแม่อเล็กซ์ ไม่ต้อง
From: อ้อม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 9:47:11


แต่แก้ข่าวนิสนึง คนเมืองไทยเปิ้นจะรีกันเดือนพยเจ้าเจนนี่ เดือนตคมันยังเดือนสิบอยู่ วันที่สิบเอ็ด เดือนสิบเอ็ด ปีสองพันสิบเอ็ด เจ้า ฤกษ์ดีแต้ๆ จัดสองสถานที่เอาใจเพื่อนที่อยูห่างไกล จัดที่เมืองเหนือสองวัน (ปิดบ้านบัว ห้ามรับจองแขก แม่ตู่โปรดทราบ) จากนั้น ไปต่อที่ชายทะเล เอาใจเพื่อนภาคกลาง ส่วนคนที่รักเพื่อนมาก เบิ้ลได้เจ้า ทำนองว่าเสร็จจากบ้านบัว เหมารถตู้ต่อไปทะเลกันเลย คุณนายริสาจะเอาไมโครโฟนไปเอง ส่วนใครที่ไม่นิยมเสียงเพลง หาสำลีอุดหูไปด้วย แต่คิดว่าคุณนายริสคงไม่ยอมให้อุดอ่ะค่ะ
From: หนูกึม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 1:22:30


รักเจนนี่มากจริงๆ ผู้ชายไปหาเอาตางหน้านีหนา ฮิ๊วววว แค่กึ๊ดหมะดายก่อม่วนแล้ว สามสาวที่เมกาคอนเฟริ์มเน่อ ไปไหนไปกัน เหลือแต่หนูปูคนเดียว คนที่จะตัดสินชะตารียูเนี่ยนของหมู่เฮา ไปนิวยอร์คเก๋สุด เมืองใหญ่ มีที่ให้ดูให้กินให้สนุกสนานเยอะ แถมป้อจายก้อน่าจะดูหรูตามสไตล์นิวยอร์คเน๊าะ สามสาวโสดซิงๆจะบุกนิวยอร์ค ส่วนคนไม่โสดหยั่งหนูกึมก้อร่วมบุกด้วย ถึงไม่ต้องหาป้อจายให้ตัวเอง แต่จะช่วยหาให้เพื่อนสุดกำลังจร้าาาาา
From: หนูกึม - 23 กุมภาพันธ์ 2554 - 1:13:47


รักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะอ้อม อย่านอนดึก เพื่อนจะไปทำงานแล้วค่า
From: เจนนี่ - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:56:22


ถึงหนูแอร์และคุณปู. คุณนายร้อยเอ็ดด้วย ว่าไปไหนไปกันค่า ไม่ต้องมาร้อยเอ็ดก้อได้ขอให้คุณปูมาจริง เจนนี่จะลางานไปรียูเนี่ยนด้วย เพื่อเพื่อนต้องมาก่อน ผู้ชายเอาไว้ข้างหน้านะ ต้องเเตรียมพร้อมไว้ก่อนงานจริงที่เกาะล้านเดือนตุลาคม ตามที่อ้อยใจว่าเพื่อฟลุ๊ค ได้ไปร่วมด้วย ว่าแต่ว่าเอาสี่สาวก่อนเนาะ นี่ถ้าบ้านบัว อยู่ใกล้จะขอเหมาทั้งหลังเลยค่า เพราะกลัวแขกอื่นคอมเพลนค่า
From: Jenny - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:54:17


ว่าแล้วก็ยังไม่ได้แนเลยว่าจะเอาอะไรไปบ้าง ... แต่ก็ง่วงแล้ว
From: อ้อม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:43:43


จ๋อยไปหลายวันกับการทำท่าเหมือนเป็นหวัด วันนี้เริ่มมีน้ำมูกซึมๆแล้วสรุปว่าเราเป็นหวัดจริงตามที่คาดไว้ นี่หากไปปะทะความหนาวที่ปางไฮตอนตีห้าจะเกิดอะไรขึ้น ต้องเตรียมชุดอุ่นๆไว้เจ้า
From: อ้อม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:38:38


หว่างนี้เป็นสาวชาวดอย ทานข้าวบนดอยประจำ บรรยากาศดีเลิศ นี่อีกสองวันจะเข้าภาวนาที่ปางไฮแล้ว วุ่นนิดๆจากการแนเป็นพิเศษ จะทำได้ระดับไหนยังไม่รู้ ประเภทคิดดีแต่พอทำหลุดๆน่ะเจ้าเนื่องจากเธอต้วมเตี้ยมต้วมเตี้ยม
From: อ้อม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:36:01


เกรงว่า คนงามอย่างเพื่อนเราจะโสดแป๊บเดียวน่ะเจ้า จริตจะกร้านยิ่งแพรวพราวอยู่ด้วย
From: อ้อม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:31:23


เฮ้ยๆ ยังไม่ได้ ต้องรอให้คุณนายกระทำเรื่องดีว๊อร์สให้มันแล้วๆไปก่อน พอเซ็นเอกสาร เค้าปั๊มตราให้ว่าโสดสนิท เราหิ้วกระเป๋าไปฉลองความอิสระเสรีเหนืออื่นใด ตั้งแต่นี้ไปเราจะมีแต่ความสุข สมชื่น สมหวัง อยากทำอะไรได้ทำ อยากไปไหนได้ไป ไม่ต้องมีคนคอยขัดคอ ขวางใจเน๊าะ ว่าแล้วขะใจ๋เซ็นแล่ จะได้ป๊กคัวจั๊กเตื้อ
From: หนูกึม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 14:49:26


อ้าว แฟนเพลงเรียกร้อง ถ้างั้นเราไปนิวยอร์คกันนะ หนูกึมไปตั้งหลักที่ร้อยเอ็ดซักวันสองวัน แล้วเราบินไปนิวยอร์คด้วยกันเลย แต่คุณนายช่วยเตือนเจนนี่ งานนี้ห้ามหิ้วอี่ลุงไปด้วย สาวๆเปิ้นจะรีรีข้าวสารกัน ขืนอี่ลุงไปตวย เจนนี่ก่อจะหนีหมู่เฮาขึ้นห้องติกๆๆ แต่เราต้องไปยืนให้ละอองน้ำจากน้ำตก ช่วยชะล้างความหลังความทุกข์ความขมขื่นให้มันหมดๆไปจากหัวใจ ว่าแล้วไปเลยบ๋อ
From: หนูกึม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 14:45:51


อิฉันอยากไปนิวยอร์ก เนื่องจากยังไม่เคยเห็นน้ำตกไนแองการาเลยนะเนี้ย ขนาดอยู่อเมริกามาจะยี่สิบปีแล้วเนี้ย...เจนนีเธอไปนิวยอร์กมาแล้วแต่ก่อคน ละฝั่งน่ะ...
From: คนงามเจ้า - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 14:38:22


ว่าแล้วเราไปเจอกันที่ซีแอ๊ตเติลดีบ๋อ หนูกึมไม่เคยไป อยากกกกกกไปหงะ
From: หนูกึม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:49:19


เอ๊ะ แล้วนี่ส่งข่าวให้ป้าปูแล้วยัง ว่าอ้ายโคดี้ลางานไม่ได้ เป็นช่วงบีซี่เจ้า เค้าไม่ให้ลาสองอาทิตย์ ก้อเลยได้แต่โต๋เต๋แถวนี้เน๊าะ ไว้ค่อยว่ากันใหม่วันหลัง เจนนี่บอกให้หนูปูแพลนมารียูเนี่ยนกันที่กรุงร้อยเอ็ดนะจ๊ะ ก่อนคุณนายจะกลับเมืองไทย เห็นว่างั้น หนูกึมก้อว่า ถ้าหนูปูมาจริง หนูกึมก้อจะไปร่วมโครงการด้วยคน เป็นรียูเนี่ยนสาวไทยในตปท แต่ขอออกความเห็นหน่อย ตรงที่มันไม่แฟร์ที่มีแค่สองคนที่ต้องบินไปหา ทำไมเราไม่นัดเจอกันที่อื่น ทำนองว่า ต้องเดินทางกันหมดทั้งสี่คน จะได้มีเวลาให้กันและกันจริงๆ ถ้าเราสองคนไปหาสาวแอลเอที่ถิ่นเค้า เราก้อต้องรอตอนที่เค้าว่างซะก่อน ก้อคงจะเป็นว่า เจ้าของสถานที่ไม่มีเวลาให้ เดี๋ยวจะลูก เดี๋ยวจะงาน เดี๋ยวจะนั่น เดี๋ยวจะนี่ ต้องไปกันให้หมด ไปเจอกันที่อื่น ที่ๆไม่มีใครอื่นกวนใจ ที่ๆมีแต่ฉันกับเธอกับเธอกับเธอ (รวมได้สี่คนพอดี)
From: หนูกึม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:45:26


ยกนิ้วให้วิทยาคนเดียวเลย จับผิดคนเก่งจริงๆ ขอซูฮกแล้วจร้าาา เมื่อวานนี้นกตัวโปรดคผชหล่นตุ๊บลงมาจากคอน หล่นแล้วตกกะใจพยามจะบิน แต่บินไม่ได้ ก้ออยู่ในกรง แล้วเกิดอาการเสียขวัญ สงสัยจะฮาร์ทแอ๊ทแท่คอีกแล้ว ขาไม่มีแรง ยืนไม่ได้ หนูกึมต้องพาออกจากกรงให้มาสงบสติอารมณ์อยู่นอกกรง แป๊บเดียวคผชกลับเข้าบ้านมา เล่าอาการแล้วคนนั้นเค้าก้อโอบอุ้มสปีดดี้เข้าไปปลอบใจถึงในห้อง ลูบหัวลูบหาง ซูบซาบๆกันได้พักใหญ่ ขาชักแข็งแรง ยืนได้ เดินได้เหมือนเดิม หนูกึมนึกว่า คงจะใกล้ไปแล้ว ที่ไหนได้ยังอยู่รอดปลอดภัยดี
From: หนูกึม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:37:11


มีฝรั่งหญิงราย จองห้องทางอีเมล คุยกับอิฉันนี่แหละ พอกลับไปเชียงใหม่ ลืมที่ชาจโนตบุค อีเมลมา หล้าก็เก็บไว้ให้ แขกขอให้ส่งไปให้หน่อย ค่าส่งจะโอนเงินมาให้ อิฉันก็จัดให้โดยเร็วตามนิสัยไฮเปอร์ไม่มีชักช้า ติดต่อ บ.คุณนายเบนซ์ ส่งไปถึงที่พักแขก ค่าจัดส่ง 100 บาท อิฉันก็แจ้งแขกไป รับของแล้วค่อยโอนเงินมา ผ่านมาร่วมสิบวัน ไม่เห็นมีเงินเข้า นึกโมโห แขกคนนี้ คนปกติเขาก็รับผิดชอบกันทั้งนั้นจริงไหมคะ นึกถึงตัวเองตอนลืมของแม่สาย แล้วร้านค้าเขาส่งมาให้ ทั้งดีใจ และนึกขอบคุณจนต้องโอนเงินทั้งค่าส่งและค่าขอบคุณให้เด็กไป คุณฝรั่งเราจะทำฉยนี่มีโมโห เลยอีเมลไปทวง หากว่าคุณติดขัดก็บอกมาเพราะเด็กอิฉันเขาจ่ายเงินให้คุณนะ ยังดีตอบมาค่ะโอนมาให้200 บาทให้เด็กด้วย แล้วไป แหมต้องให้ทวง นี่ไม่ใช่เขี้ยวนะ แต่ความเชื่อมั่นในมนุษย์ปกติธรรดา ว่าเป็นคนดีๆกันทั้งนั้น จะถูกลดทอนไม่ได้ นี่ยายติ๋มเจอแบบนี้แล้วไม่เคยบริการแขก ลืมได้ก็มาเอาได้ แต่อิฉันว่า ทำได้เราก็ทำมันไม่ยากเย็นเลย แล้วของสำคัญกับเขา ทำไมเราจะไม่ทำเล่า
From: ตู่ - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:00:14


พวกเมียฝรั่ง เบื่อคนไทยนี่ น้องอิฉัน ยายติ๋มมาที่หนึ่ง หมู่คนไทยนี่ คบไม่ได้ เชื่อไม่ได้ ( หมายถึงแขกๆ ไม่รวมเพื่อน ฮา..) นิสัยก็เอาแต่เรียกร้อง แถมทิปไม่มี เอานู่น นี่ ขอนั่น ให้อยุ่2คน จะอยู่4คน สารพัดทำ ฝรั่งไม่ทำ ว่าไปโน่น ตอนนี้ ยายหล้า ที่บ้านบัวก็มาแนวนี้ ฝรั่งดี๊ดีเจ๊ ขอบคุณอยู่นั่นแหละ กินเบียร์ในห้องนอน ขนขวดลงมาเก็บเอง คนสั่งอาหารเช้าเยอะ มาช่วยยกเองจากครัว น้องกำลังถูบ้านอยู่ แขกมาหาห้อง พาแขกชมห้องให้เสร็จ ห้องแบบนี้ๆๆ ราคานี่นี้ เป็นผีบ้าฝรั่งไปอีกรายละค่ะ แต่ข้อเท็จจริงคือคนยุโรป อเมริกามีมารยาทดี เกรงใจผู้คนมากๆ อีเมลจองห้อง เรารับจอง ไม่ต้องจ่ายเงินมาจ่ายที่บ้าน ไม่เจอคนเบี้ยวเลย หากมาไม่ได้จะรีบแจ้ง แต่มีคนไทย จองแล้ว พอไม่จ่ายเงิน ไม่มาเฉยค่ะ มีแขกราย จอง 3 วัน แต่มาถึงเปลี่ยนใจนอนคืนเดียวจะไปนอนดอย แต่จ่ายเงิน 3 วันที่จองไว้ และขอโทษแล้วขอโทษอีก ยังว่าเงินก็จ่ายจะขอโทษทำไมนิ เจ้าของมันก็ชักติดใจฝรั่งไปอีกรายล่ะเจ้า
From: ตู่ - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:47:43


บุคคลสัปดนมากถึงมากที่สุด แถวนี้ อยู่ที่ไหนคะ แถวนี้ไม่มี้ไม่มี อ่านที่นู๋กึมเขียนผิด อิฉันก็ไม่เห็นผิด อ่านถูกอย่างเดียว มาเจอ คอมเม้นท์อาเฮียนี่แหละ ถึงบางอ้อ อ๋อ...
From: ตู่ - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:38:08


หนูกึมพิมพ์อักษรสลับกันอย่างไม่น่าให้อภัย "ลูกค้าฝรั่งนี่ดีที่สุด เค้าขี้เกรงใจ จะรออย่างดอทน" ความผิดครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก ไม่รู้ว่าตั้งใจสลับกันหรือไม่ อย่างไรก็ตามโปรดกรุณาระมัดระวังเพราะข้างในนี้มีบุคคลสัปดนมากถึงมากที่สุด 555
From: wittaya.s@siamtv.co.th - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:50:58


ไม่เฉพาะแต่เอเชี่ยนเน่อเจ้า หมู่ยุโรปนี่ก้อเหนียวยิ่งกว่าเหนียว ความจริงจะให้แฟร์ที่สุด อเมริกานี่แหละ ประเทศเดียวเลย ที่เอะอะอะไรก้อทิปยัน นั่งแท๊กซี่ก้อทิป ตัดผมก้อทิป กินข้าวก้อทิป ซื้อกาแฟกิน ยืนเข้าแถวรอสั่ง สั่งแล้ว ยืนรอรับกาแฟ มันยังขอทิปเลย กินแฮมเบอร์เกอร์พวกฟ๊าสฟู๊ด ก้อยังต้องทิป ตกลงอย่าไปว่าประเทศอื่นเลย อเมริกามันบ้าอยู่ประเทศเดียว
From: หนูกึม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:45:06


ส่วนพวกเอเชี่ยนนี่หนา อย่าหาว่ายังโง้นยังงี้เลย พอมันนั่งปุ๊บ มันจะกวักมือเรียก แล้วถามไม่หยุด เวลาบีซี่มากๆ เราไม่มีเวลาอธิบายทุกอย่างที่ขวางหน้า แล้วจู้จี้ ไม่เอานั่น ไม่เอานี่ หรือเอานี่มากหน่อย ไม่มีความอดทน พูดก้อไม่เพราะ ทีสำคัญคือตกเลขอ่ะ คิดทิปไม่เป็น กินห้าสิบ ทิปสามบาทอะไรเงี๊ยะหนา ย่อยแย๊บอีกตะหาก ประกาศไว้ตรงนี้ ใครเดินทางมาอเมริกา ร้านอาหารแสตนดาร์ดการทิปคือสิบห้าเปอร์เซนต์เน่อเจ้า ถ้าเซอร์วิสดีอย่างน้อยสิบแปดหรือยี่สิบไปเลย อย่าให้เสียชื่อคนเอเชียเน่อ
From: หนูกึม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:38:43


อากาศหนาวนอนห่มผ้าเฉยๆก้อม่วนแล้วลูกพี่ ไม่ต้องเล่นเนทก้อไม่เดือดร้อนอ่ะ วันนี้มีรายการพิเศษ ต้องไปทำงานที่ร้านอาหารตอนกลางวัน ช่วงนี้มันอะหยังมาบีซี่เหียแต๊ะเหียว่า ร้านเปิดสิบเอ็ดโมง กำลังเตี๊ยมของ ลูกค้ามาอ้อนวอนขอเข้าก่อนสิบห้านาที พอเปิดปุ๊บ หนูกึมเดินไม่หยุดจนถึงบ่ายสาม อิดแต่ม่วนเจ้า ลูกค้าฝรั่งนี่ดีที่สุด เค้าขี้เกรงใจ จะรออย่างดอทน จนกว่าเราจะว่างไปเทคออร์เดอร์ พอเอาอะไรไปให้ แท๊งกิ้ว แท๊งกิ้ว อยู่น่านแหละ ลูกค้าน่ารักหยั่งเง๊ีย ให้ทำแทบตายก้อไม่ว่า
From: หนูกึม - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:29:41


หญิงปูเล่าว่านอนห่มผ้าเล่นเนตตอนอากาศหนาวๆทำให้นึกถึงตัวเองเพราะชอบนอน ห่มผาเล่นเนตเหมือนกัน แต่ไม่สะดวกตอนพิมพ์ข้อความนี่แหละเพราะต้องยื่นมือออกนอกผ้าห่มแล้วมันหนาว อ่ะ พอคุณแป้นบอกวิธีพิมพ์ไทยอีกแบบก็เกิดไอเดียว่าถ้าเราพิมพ์ข้อความบนหน้าจอ โดยใช้เม้าส์คลิ๊กๆเอาก็คงดีนะ เข้าไปถามกูเกิลเค้าบอกว่าให้run file osk(ย่อมาจาก on screen keyboad) ลองทำตามก็มีคืย์บอร์ดโผล่ขึ้นมาบนหน้าจอ พิมพ์โดยใช้เม้าส์คลิ๊กๆเอา ถึงมันจะช้าหน่อยแต่ก็ดีกว่าหนาวมือล่ะนะ เหมาะกับการพืมพ์ข้อความที่ไม่ยาวมาก เย้ ได้วิธีเล่นเนตใต้ผ้าห่มแล้ว
From: ถวัลย์ - 22 กุมภาพันธ์ 2554 - 7:30:26


ตู่ส่งรูปเล่นเอาคนอิจฉาเลย...เดี๋ยวต้องขอเรียนซะแล้ว...ขอบคุณเพื่อนที่พา ไปทะเล (สมใจซะที) เกาะล้านสวยมากหลังจากไปเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ทุกอย่างเปลี่ยนไป แต่ก็ดีกว่าแต่ก่อนนะ..และแล้วเราก็คุยกันว่าน่าจะจัด 11-11-11 กันที่นี่แหละ ให้น้าตู่แกเป็นหัวแรง (ดีมะ...)
From: AJ - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:52:26


กลับมาแล้วเจ้า...พร้อมกับความยม!! จากการขับรถ..เสียใจกับคุณนายด้วย แต่ก็ดีใจที่เพื่อนจะได้กลับมาอยู่บ้านเรา...ไม่แน่ว่าอาจจะได้มาทำโปรเจค ใหม่ด้วยกันนะ..กำลังคิดว่าต้องหาอะไรทำเพิ่มแล้วตอนนี้...ส่งออกไม่ค่อยจะ ดีเลย...จะกลับเมื่อไหร่เอิ้นด้วยนะจ๊ะ...
From: AJ - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 15:49:18


หวัดดีค่ะ วันหยุดไม่มี มีแต่วันสำหรับครอบครัว มาฆะพาพ่อไปทำบุญที่วัด แม่ไม่ยอมไปบอกเดินไม่ค่อยไหวไม่ว่ากันใครอยากก็ไป ส่วนลูกทั้งสองนอนยังไม่ตื่นเลยให้พ่อของลูกดูแลไป วันอาทิตย์สามีต้องไปตีกอลฟ์หยุดไม่ได้โมจะกลับเพราะวันจันทร์มีเรียน บอกลูกว่าแม่ไปส่งเองโมบอกทางนะไม่ต้องรอพ่อ แล้วสองคนแม่ลูกพร้อมกรงหนูเต็มรถก็ถึงปิ่นเกล้าโดยสวัสดิภาพ สุขสันวันเกิดลูกพี่ด้วยคนค่ะ
From: ชมนาด - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 14:17:20


ระหว่างที่หายไปมีหลายภารกิจ เช่น วันเกิดลูก 2 คน งานศพคุณพ่อเจ้านาย สานงานให้น้องชัญญา พบลุงหนวด ติดตาม HONDA LPGA จนถึงเมื่อวาน วันนี้รายงานตัวคร้าบบบบ
From: พันโทรุจ แสงอุดม - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:28:20


เมื่อกี้เข้าไปดูรูปในหมวดและหมู่ของหมู่เฮา ตั้งแต่เด็ก ผู้ใหญ่ อาหาร เสื้อผ้า-หน้าผม แว่นตา ร้องเท้าแตะและขา ทั้งขาประจำขาจร ขาเล็กขาใหญ่ ที่เกาะล้าน ได้บรรยากาศดีน่ะอ่ะ ดูสวย สนุกสนาน บันเทิงเริงใจ แถมยังได้โอกาสผสมผสาน ทัวร์ธรรมะ เวียนเทียนในวัด (ตั้งหนึ่งวัด) เข้าไปอีก ต้องบอกว่าสุดยอด ชนิดคิดจะถามกลับเลยว่า ”คิดได้ไง เนี้ยะ” เที่ยวทะเลแถมเวียนเทียน เรื่องแบบนี้ต่อให้เป็น ตัน โออิชิ ก็ตันเถอะ! ลองมาเจอกับ ยายตู่ นิชชิน ของเรา ก็คงหนาวววววว.................
From: แหวว รุ่งทิวา - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 11:51:42


ดีแล้วลูกพี่ให้มันมีอะไร อ่าร่าย ที่ไม่หลุดไม่วางเช่นคนธรรมดาเอาไว้บ้าง เพื่อนซำบายใจน่ะฮ่ะ เดี๋ยวปล่อยได้หมด เราก็อดเจอกันซิค่า
From: แหวว รุ่งทิวา - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:26:25


ขอบคุณคุณนายคนงามกับหญิงปูที่มาอวยพรวันเกิดก่อนใคร แต่บ่ต้องฟั่งเตื้อก่อได้ อีกห้าวันก่อยังทัน คือถ้าไม่เกินวันที่26ถือว่าไม่เหลทครับ ส่วนเรื่องที่หญิงปูว่าปลงเกินเวลานี่ก็เป็นบางเรื่องเอง มีอีกหลายเรื่องที่ยังไม่หลุดไม่วาง อย่างเช่นเรื่องเล่นเน็ต เข้าได้ทุกครั้งที่คอมพ์อยู่ใกล้มือ และก็เรื่องอื่นๆอีกเล็กน้อย ที่พระท่านว่าเป็นกิเลสลึกนั่นแหละ
From: ถวัลย์ - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 7:07:04


ปล.รูป เกาะล้านชุดนี้เจ๊ตู่ เด็ดจริงๆ พัฒนาได้ เทียมเทพ ( หม่อมแต๋ม ) ขอ ยกดาว ทั้ง ท้องฟ้า หื้อ เลย เจ้า
From: poo - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:30:35


เล่าอดีตอีกนิด ช่วงที่ ลูกรัก ไม่ได้ไปรร. แม่แสนโหด ให้ลูก ดูหนัง หรือ เล่นเกมส์ ได้ แค่ วันละ 2ชม. เวลา อีก 22ชม ก็ต้อง ทน อยู่กับแม่ แม่ ดู กิ๊ก ดู๋ เธอ ก็ต้องดูตาม มีอยู่ตอน แสดง เลียนแบบ พระอภัยมณี แม่ก่อ อธิบาย โก๊ะๆ เมอะๆ ตามเรื่อง ลูกคงขำ นักแสดง ก่อ เฮฮาตาม ...............มีอยู่ ครั้งหนึ่ง เป็นคอนเสิร์ต แกรมมี่ นันทิดา ร้องเพลง วิมานดิน แม่ ก็ ตะเบงเสียงตาม ( เคลิ้ม ) ลูกชาย ลุกขึ้นมาจากโซฟา ทำหน้าตาขึงขัง โหยยย หม่าม๊า เสียง แม่ น่าไป ประกวด นะเนี่ย ...............ฝั่งแม่ที่แสนดี ไม่ได้ ใส่ใจ ว่าลูกชาย พูดจริง หรือ ประชด รีบ บอก โหยยย สมัย แม่ เป็นสาว ทั้งสวย ทั้งเก่ง สารพัด แต่ สละหมด เลือก มาเป็น แม่อเล็กซ์ ป้า โจอี้ กะ จูเนียร์ เพราะ รัก ความสงบ สันโดษ ( ที่ หนัก ไปในทาง ขี้คร้าน ขี้เกียจ ไม่ได้ กล่าวถึง ) ..................ลูกชาย ก็ หือๆ อีอๆ อาๆ ตามประสา มีกัน อยู่ เพียงนี้ จะขัดคอไปทำไม ได้ เล่นเกมส์ สองชม. ก็ดีกว่า ไม่ได้ เล่น เลย ฮา ..................ยาวพอละยัง ที่รัก ยาวกว่านี้ ก่อเล่าได้ แต่ น่าเกลียด ให้ โอกาส คนอื่น เล่า มั่ง เนาะ
From: poo - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:27:36


แล้ว ขอ แซว เพื่อนซี้ ถามจันทร์ ที่อเมกา เป็นไง ไม่บอกกล่าว พอ หยุดเมาท์ ตามทวง อ๋อ จันทร์ ที่โน่น เป็น จันทร์แอบ นะจ๊ะ ไม่ใช่ จันทร์หงาย ........อีก เพื่อนสาว เซ็กซี่ เจนนี่ หายแหมละ จันทร์ พรุ่งนี้ เธอ จะมา ทักทายไหม..............ทีวี( สัญญาณ ) หาย เลย งัด ซีรีส์ แสนโปรด the west wing มาดูอีก ดู ตั้งหลายรอบ ก็ ยัง ติดลม ดูแล้ว บ่อยากไปไหน เฝ้า ชื่นชม คนเขียนบท ผู้กำกับ รัก วิธีการสื่อ สาร มุข เล็ก มุขน้อย จน เป็น มุมใหญ่ คน เหยียบ เรือ สอง แคม อย่างข้าเจ้า ...........ขาข้างหนึ่ง อยู่ ทางวัด ขาข้างหนึ่ง อยู่ทางโลก ทำอะไร ใน ทางโลก ไม่ได้ ถึง ได้ ก็ ไม่อยากทำ ดูหนัง ประเภทนี้ อด อิน ไม่ได้ ไม่ได้ แสดง ได้ดู ก่อ เอา ละ ................Aaron Benjamin Sorkin (born June 9, 1961) is an American screenwriter, producer and playwright, whose works include A Few Good Men, The American President, The West Wing, Sports Night, Studio 60 on the Sunset Strip and most recently The Social Network...................หนังทุกเรื่อง ทีว่ามา โดนใจ หมดเลยเจ้า
From: poo - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:14:02


HAPPY BIRTH DAY ลูกพี่ ตามน้องแดงด้วย ครบรอบวันเกิด ละกา ..............เต้าใดหา สิบห้า แม่นก่อ อิอิ ..............ความรู้สึกใดๆ เสื่อมสลายหายไป หรือ ลดลง เป็นเพราะ ลูกพี่ โตเกินวัย ปลงเกินเวลา ............หลุดได้ พ้นไปด้วยดี ก็อนุโมทนาสาธุ ไม่กล้า หยุดยั้งยืดเยื้อ.............แต่ ถ้ายังหลงเหลือ กิเลส นิด ตัณหาหน่อย ได้ พ่อง ก่อ กุกๆกักๆ ดูแล พวกเรา นี้ แหละลูกพี่ แป๋ง บารมี น่อ
From: poo - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:01:53


http://www.youphuket.com/index.php?topic=5957.0.................จ๊ะเอ๋ น้องแดง ............ว่างๆ ชวนดู บ้านพี่นิรุต ที่เชียงใหม่ พร้อม สัมภาษณ์ ...........คน อยู่ ลำพัง ไม่เคยเหงา กินข้าววันละมื้อ ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เที่ยว ชีวิตสุข จริงๆ ............และวันก่อน โน้น ดู วูดดี้ คุยกับ ป้าจิ๊ อีก หนึ่ง คนโสด สอนโยคะ ท่า( โยคะ ) ร้ายมาก ..............มี คนโสด มากมาย ในประเทศไทย ที่ อยู่ อย่าง สบายๆ สงบสุข ............แล้วเชียงใหม่บ้านเรา ระดับ ชลาลัย ทั้งญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ชิลๆ จ้า
From: poo - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 3:53:41


ยาววว ไปยะซะป๊ะอย่างจ๊ะ เรื่องเมาท์ เยอะ เรื่องต้องทำ ก็แยะ เดี๋ยวๆ กลัวผิดศีล ข้อมุสา ไม่แยะก็ได้ มีไม่กี่อย่าง แต่ คนยะก๋านจ๊าาา เพี่ยวห้อง น่อยเดียว เงยหน้า มาอีกที ดีกิ๋นข้าวแลง ดี ไป เตียวหลานอีกรอบละ นี่ เพิ่ง กลับเข้าบ้านกันมา อากาศ อยู่ตี้ ลบสามองศาบ่ดาย ป๊ก ผ้าคลุม มิดชิด ตั้งแต่ หัวยันเท้า แบบ ให้ ลม ผ่านได้ เพียง สายตา ......เดิน ทุกคืน ไม่มีเบื่อ ร้านรวง สวย วินโดว์ โชว์ เปิ้น ปรับ เปลี่ยนทุกอาทิตย์ แล้ว ทุกคลอง ทุกซอย เป็น ร้าน กันหมด ป๋ายไม่พอ ผู้คน พากัน เดิน ชมร้านบ่ปอ มี คนแต่งตัว เหมือน ในนิตยสาร หื้อ ชม โตย เดิน วันๆ คืนๆ เป็นปีๆ ก็ไม่เบื่อ ( ไม่เชื่อ ลองมา เดินดูสิ ฮา ) ......วันก่อนโน้น หนูจาย โทรคุยว่า จะไป ล่องเรือ ฮาลอง กัน เช้าอีกวัน ดูข่าว ชอค เจ้า เรือทีฮาลอง ล่ม ผู้โดยสารชาวต่างประเทศ เรือแตก จมน้ำตาย กั๋นเป็น สิบ รีบ ส่งข่าว ใส่ เวบ เผื่อ ใคร ร่วมคุยด้วย ......อีก วัน หนูจาย โทรคุย ไม่ใช่ กลุ่มที่ตาย เพราะ เป็นคนเดินทาง ไม่ใช่ ทัวริสท์ .............เอ้อ แปลว่า ..........
From: poo - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 3:40:16


ติ็๋๋มเจ้า...ขอบคุณเป็นอยากมากมายรวมถึงคนอื่นโตย...โยคะ Kundalini ที่ข้าเจ้าฝึกอยู่ตอนนี้เป็นคล้ายกับโยคะทางจิดวิญญาณ เป็นการฝึกการทำสมาธิสำหรับคนที่นั่งนิ่งไม่เป็น ที่สำคัญคือการใช้เพลงและดนตรีตอนฝึกเจ้า...คุณติ๋มลองเข้าไปที่ 3HO.com เน่อเจ้าลองอ่านดู ข้าเจ้าทำการค้นคว้าแล้วว่าประเทศไทยเราคนที่สอนเป็นเรื่องเป็นราวพูดภาษา ไทยยังบ่อมีเจ้า มีท่านกูรูที่ศูนย์ที่นครปฐมท่านเป็นคนไ้ต้หวันพูดภาษาปะกิด...เปิ้นจะมี อบรมนานาชาตืเดือนหน้าข้าเจ้าไม่ได้ไปเนื่องจากภาระกิจชีวิตยังไม่อำนวย เจ้า...
From: คนงามเจ้า - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 1:27:32


สุขสันต์วันเกิดลูกพี่สุดที่รักมาก่อนใคร....งานนี้ขอแซงหน้าคนอื่นก่อนใครเจ้า
From: คนงามเจ้า - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 1:18:12


พาหลานไปเดินถึงเยอรมันหรือเปล่า จนป่านนี้ยังไม่เป้นเข้ามาคุย ยาววววว หนูกึมไปสอนซุมบ้าก่อนเน่อ
From: หนูกึม - 21 กุมภาพันธ์ 2554 - 1:01:51


อ้าวคุณติ๋มเจ้า เปิ้นนีดเฉพาะโยคะกาเจ้า แล้วคนสอนซุมบ้า นี่เปิ้นบ่ะประกาศหาเลยแหละ
From: หนุกึม - 20 กุมภาพันธ์ 2554 - 17:35:54


มาทักทาย แล้วไป พาหลาน เดิน ก่อน เดี๋ยว กลับ มาคุย รอบใหม่ ยาววววว
From: - 20 กุมภาพันธ์ 2554 - 16:06:26


ถูกใจ จังค่ะ คุณแป้น กำลังรอ ช่าง มา หายศรีษะไปเลย .....นางฟ้าแป้น เนรมิต ปราถนา อะไร ได้ ตลอด .........ขอให้ ทุกวันที่ฟ้าใส แดดสวย และทุกคืน ที่เดือนแจ่ม ดาวสวย ของที่นี่ อยู่ที่คุณแป้น ด้วย นะคะ
From: alex's mom - 20 กุมภาพันธ์ 2554 - 16:05:11


LUMBINI- BIRTH PLACE OF BUDDHA BODHGAYA- ENLIGHTENMENT SARANATH- FIRST TEACHING SERMON KUSHINAGAR- PRINIRVAN/ DEATH OF BUDDHA by S-TAC* Email
From: prapasri naparat - 20 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:33:03


Next Trip India Trips Early April Kha, tim
From: prapasri naparat - 20 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:30:22


Dear Nong Dang, Chiangmai, Yoga is now needed trainers or teacher or Guru welcomeback. There will be Big Event 6-10 July at CMU by Government Ministry of Health Kha Anything is possible, lots of love, tim
From: prapasri naparat - 20 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:29:19


เอาเวปลิ้งค์มาฝากค่ะ สำหรับพิมพ์ข้อความภาษาไทยเวลาใช้คอมพ์ในต่างประเทศ http://www.puttipan.com/thaikeyboard/
From: แป้น - 20 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:02:43


กลับจากเกาะล้านเย็น มาถึงสลบนอน ฟื้นมาก็ กินปลา วันนี้แวะซื้อปลาเก๋าไฟ สีส้มสุดๆ มานึ่งซีอิ้วทำเอง ชมเชยตัวเองอีกแล้วค่ะ คนอะไร ทำอร่อยจริงๆ ข้อนี้ รับรองไม่โม้ แล้วก็มาส่งรูป โดยเฉพาะอาหาร น่ากินๆ เชิญชมนะเจ้า ตอนนี้ ก็ขอลาไปนอนต่อละเจ้า
From: ตู่ - 19 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:59:11


วันเวลาผ่านไปเร็วมาก มีหลายอย่างที่ยังไม่ได้ทำ นี่ก็แพลมๆจะป่วยเลยได้นอนหลับปุ๋ยหลังทานยา ดีเหมือนกัน วานนี้พลาดการเห็นดวงจันทร์มัวแต่อยู่ในบ้าน คุยโทรศัพท์ยาวเช้าบ่าย เนื่องจากเป็นศิราณี นี่เพื่อนบอกให้ช่วยเขียนมาหน่อยได้ไหมเพราะที่บอกนั้นลืม อีกทั้งยกเหตุผลมากมายว่าสิ่งที่เขียนนั้นจะช่วยคนทุกข์ได้ ข้าเจ้าบอกไม่ได้ ทำยังกะว่าเรื่องที่เราพูดกันมันง่ายนัก ก็ไม่รู้จะเขียนอย่างไรน่ะเจ้า
From: อ้อม - 19 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:41:45


มาใช้เครื่องพี่อัน เลยเข้ากูลเกิลหาเวบเรา แม๊ ได้เห็นที่เราเขียนในเวบเด้งเข้าไปที่กูลเกิลด้วย เลยอ่านเรื่องเดิมๆที่พร่ำรำพรรณไว้ก็ม่วนดีเหมือนกัน
From: อ้อม - 19 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:32:46


เด๋วฟ้องหมิ่นประมาทซะเลย กล่าวหาแบบเนียะผมเสียหายนะจะบอกให้ ใครๆก็รู้ว่าผม" ป๋าแดง " เป็นสมภารจ้องแต่จะกินไก่วัด 555 บางทีก็กินเจ(หญ้าอ่อน) 555
From: wittaya.s@siamtv.co.th - 19 กุมภาพันธ์ 2554 - 9:11:25


12 dead: Halong Bay accident ..............AT least 12 people, most of them foreign tourists, died when a tour boat sank in Vietnam's picturesque Halong Bay. "We have determined that 12 people died including 10 foreigners and two Vietnamese," said Vu Van Thin, a senior official with the Quang Ninh province People's Committee, said. ..............http://www.heraldsun.com.au/ipad/dead-halong-bay-boat-accident/story-fn6s850w-1226007893415
From: poo copy news - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 16:14:13


เอ่อหน่า! เขาคงรีบลงรูปไปทะเลโดยเร็วอยู่แล้วค่าาาา..........แต่ไอ้ว่าจะสมหวังดัง ความตั้งใจ แบบมีแต่ภาพสาวหมวย สาวสวย สาวใส ใส่บิกินี่ นี้ คุณเคจควรเตรียมคงใจ ผิดหวังไว้ล่วงหน้าเลยน่ะค่าาาาาาา เพราะไอ้ที่กล้าโชว์ในกลุ่มเพื่อน ก็คงมีแค่น้องโจว นุ่งเตี่ยวว่ายน้ำอยู่คนเดียว นอกนั้นนนนนน..............คงอยู่ในชุดคลุมหัวคลุมหางกันเกือบมิด แดดพัทยาออกแร็งงงงงง น่ากลัว
From: แหวว รุ่งทิวา - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 11:54:47


รอดูรูปไปทะเลอยู่เน้อเจ้า ขะใจ๋จัดมาโวยโวย ถ้าจ๊าจะโวยวาย 555
From: วิทยาอยากไปพัทยา - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 11:30:49


สวัสดพีเจ้า นั่งรอคุณต่อ ที่จะขับรถมาจอดไว้ที่นี่ แล้วนั่งรถข้าเจ้าไปเกาะล้านด้วยกัน นัดกินข้าวเที่ยงกะคุณเจษ ที่ไม่ยอมไปนอนเกาะ แต่จะไปกินข้าวเที่ยงพัทยาด้วยกันก่อน อ้อยนอนรออยู่นาเกลือแล้ว ว่าจะนัดร้านมุมอร่อยนาเกลือน่ะค่ะ นั่งสบาย คนเยอะดีอีกต่างหาก กินข้าวแล้วก็จะข้ามเรือไปเกาะล้านเลย เย็นๆคงได้ชมจันทร์ดวงโต นี่คุณชายโจว หอบสมบัติ ตีนกบ ที่ตักทรายอิรุงตุงนัง ดีว่า อิฉันไม่ได้หอบอุปกรณ์อาหารไปอีก ด้วยคนไปน้อย เลยว่าไปสั่งเอาแหละ ฟ้าแจ่ม แดดจ้า กำลังรออยู่ค่ะ
From: ตู่ - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 9:31:16


พรึม พรึม โจ๊ะ ผรึ่ม พรึม พรึม พรึม โจ๊ะ ผรึ่ม พรึม (ร้องให้เป็นเพลงนะ นี่เพลงจริงๆ ขอบอก) อย่ามัวนั่งซึม ขรึมเศร้าทำไม เสียแล้วเสียไปหาใหม่ดีกว่า เสียแล้วเสียไปหาใหม่ดีกว่า เอ้า ร้องเพลงปลอบใจเพื่อทุกคน เสียอะไรเสียไป อย่าเสียกำลังใจเด้อหล้าเด้อ
From: หนูกึม - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 9:24:16


เรื่องของเสียนี่ก็แปลกอย่าง เวลามีอะไรเสียมันมักจะเสียพร้อมๆกันหลายอย่าง เช่นบางช่วงรถต้องเข้าอู่ทั้งสองคัน ปั๊มน้ำเสีย ปริ๊นเตอร์เสีย คอมเสีย เครื่องกรองน้ำเสีย ทำไมมันต้องมาเสียไล่ๆกันด้วย สังเกตุดูเป็นแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว ไม่รู้จะสรุปว่าไง เอาว่าเป็นที่ดวงดีกว่า ง่ายดี
From: ถวัลย์ - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 7:45:36


เมื่อคืนพระจันทร์ที่นี่ก็กลมโตสว่างไสวสวยงามครับ เห็นกระต่ายชัดเจน สมัยอยู่ปี1อินกับบรรยากาศพระจันทร์เต็มดวงมาก ดึกๆเปิดเพลงเพราะๆที่เกี่ยวกับพระจันทร์ บางทีก็ไปนั่งนอกบ้านดูสวนดอกไม้เล็กๆของเราเอง มันสวยจริงๆนะ ยังจำภาพนั้นได้ดี แต่มาถึงวันนี้ทุกอย่างผ่านมาและก็ผ่านไปจนชิน เลยอินนิดๆแค่นั้นเอง อยู่เฉยๆนี่แหละสุขที่สุดแล้ว
From: ถวัลย์ - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 7:39:25


ชีวิต คิดไป ก่อ มีเรื่อง เสีย มีเรื่อง สูญ ได้ เรื่อยๆ ............แต่ มีที่ได้ เห็นๆ คือ ผมยาว ละ ผมยาว พอสระแล้ว สลวย สบัด ไปมา หน้าตา เรา เริ่ม สวย ( อะแฮ่ม ) ...............ทีวี ไม่มีดู ดู ทีวีไทย ในคอม แล้วก่อ ขุด หนัง ที่ สุมกอง ออกมาดู ..............คืนนี้ เอาเซน ของคุณหยุ่นมาดู ซื้อมาเป็นชุด เลย ไม่ได้ดู ซักกะที ฟังคุณหยุ่น กับลูกชาย ท่านว. และ หลวงปู่ ติช นัท ฮันส์ .............แล้ว คิดถึง เพื่อน ทุกคน เป็น อย่างมาก คว้า คอม มาเมาท์ ๆๆๆๆ จิ้มๆ ................จูเนียร์ นอนกองบนผ้าห่ม โจอี้ มุด ในผ้าห่ม นอนแนบขา แลปทอบ กองบนหนัาอก ครึ่งนั่ง ครึ่งนอน จิ้มๆ อยู่ นี่ ...............ชีวิต นี้ อบอุ่น ทั้งตัว ทั้งหูตา และ หัวใจ .................เมื่อยหลัง มากโขอยู่ มองออกนอกหน้าต่าง ดวงจันทร์ ยัง สว่างสวย จันทร์ ที่เมืองไทย และ อเมริกา เป็นอย่างไรบ้าง เล่าสู่กันอ่านหน่อย ...............จะลา นอนเหยียดยาวละ ไนท์ ไนท์
From: แม่อเล็กซ์ - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:51:43


ตย.เช่น เตียงนอน คุณปู เป็น เตียงที่ เรา สามป้าหลาน ใช้นอน ด้วยกัน ............และ เป็นที่หลบซ่อน ของจูเนียร์ เวลา อยากปลีกวิเวก ( ใต้เตียงนอน ) เล่นซ่อนหา กับ พี่อเล็กซ์ และ แอบซ่อนของหวง ของตัวเอง หรือ แอบยั่ว พี่โจอี้ ..................เตียง ดี แข็งแรง อยู่ห้อง อเล็กซ์ เตียงแม่ ก็ต้อง ของถูกๆ ไม่ค่อยแข็งแรง แล้วทุกคน ทุกตัว ก็ชอบมามุดนอน มุดเล่น แล้วเป็นไง เตียงหัก เจ้า ...............จูเนียร์ ทำหน้าเลิ่กลัก สูญเสีย สิ่งสำคัญในชีวิตประจำวัน ต้องมากอง นอนกัน ที่โซฟา ...............คอมใหญ่ ก่อ สูญเสียภาษาไทย และ อีก หลายๆ โปรแกรม ...........วันๆ มีแต่ เรื่อง เสีย ..............อีกเรื่อง แซทเทอร์ไลท์ ที่เป็นทีวีอังกฤษ มัน เคลื่อน (น่าจะ ) เมื่อ อาทิตย์ ก่อน มีลมมรสุม ได้ข่าว ว่า บางบ้าน หลังคาปลิวเลย บ้านคุณปู เป็นเรื่อง ทีวี ..............พอดี ช่าง ที่ติดต่อ ซื้อ กะเปิ้น เปิ้นตาย ไปได้ ปีกว่า เลย ไม่มีใครรับผิดชอบ ไป ชะโงก ดู ที่เขา ติดตั้ง ตรง ระเบียงบ้าน ดู น่าจะปรับง่าย แค่ เอามือหมุน จูน ให้ คลื่นมันเข้าที แต่ อีหัวกลมๆ ที่เขาไว้ให้ หมุน ให้จูน มัน ยื่น ออกไป ในท้องฟ้า ประมาณว่า ต้องมีมือ ยาว แบบแม่นาค ( คือ ยืด ออกได้ ซัก สองฟุต ) ..............ปรึกษาคุณลูกรัก ส่ายหน้าวิ่งหนี หม่าม๊า อเล็กซ์ กลัว ความสูง เฮ้อ
From: แม่อเล็กซ์ - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:40:32


วันนี้ วันมาฆบูชา .............สี่คนแม่ลูกป้าหลาน เดิน เลียบคลอง ทุกคืน พระจันทร์ กลมบ๊อก สว่างไสว ..............กลางวัน ฟ้าสวย ช่วงนี้ มีแดด เริ่ม สี่องศาแล้ว ไปไหนมาไหน ดอกไม้ เริ่มผลิบาน สปริง มาเร็วนะจ๊ะ..................งานหนักช่วงนี้ คือ พาหลานเดิน ทั้งกลางวัน และ กลางคืน บ่พาหลานแอ่ว ก่อ ต้อง เล่น บอล คุย ปรึกษา นินทา ( ด้วยหรือเปล่า ) เหนื่อยนัก ก็ ดู หนัง ดูข่าว ไปตามเรื่อง ...............เห็นว่า มีหลานเป็นหมา ลอง ดูแลหมา ด้วยตัวเอง ถึงจะรู้ว่า ไม่หมูๆ จะกิน จะอยู่ จะขี้ จะเยี่ยว ต้องดูแล ไป ทุกเรื่อง รวมทั้ง เอ็นเทอร์เทนเมนท์ หมา ก็ มี หัวใจ มีเรื่องราว ให้เล่าได้ ทุกวัน ไม่น้อยหน้า พี่อเล็กซ์ กะพี่โจว นะจ๊ะ
From: แม่อเล็กซ์ - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:26:59


เข้ามาร่วมวงคุยมั่ง ............ขอแสดงความเสียใจ กับการเสียของ ให้คุณขโมย ของหม่อมแต๋ม ............สมัยหนึ่ง คุณปู ขับรถ ปิ๊กอัพ ขึ้นล่องๆ เฮฮา แอ่ว เรื่อยเปื่อย หนูจายมาจาก เยอรมัน พา น้อง กับเพื่อนเที่ยว หัวเราะ คิกคัก คึกครื้น ตื่นเช้ามา รถที่จอด หน้าบ้าน หายวับไปกับตา ............สมัยนั้น เป็นสาวโสด ไม่อยู่ เป็นหลัก เป็นแหล่ง สมบัติ มีค่า คือ รูปภาพ ตั้งแต่ สมัย แรกเกิด ประถม มัธยม เอาแอบไว้ หลังเบาะรถ ...........เป็นสมบัติชิ้นเดียว ที่รักมาก ไปเรียน ม.กรุงเทพ ก็ หอบไป .............กลับเชียงใหม่ อยู่ เชียงดาว ก่อ หอบ ติดตัว ตลอด................รถหาย เป็นรถ ที่ยัง ผ่อนรายเดือนอยู่เลย ก็ยังไม่เสียดาย เท่ารูป ที่รัก ทั้งหลายเหล่านั้น ...........ยังแอบเล่าขวัญ คุณโจร จะเอา รูป เอาฟิล์ม ข้าเจ้าไป ทำไม น่าจะ ทิ้งไว้ ให้ ใจดำจริงๆ ..............ใครๆ ก็เสียดายรถ คุณปู เสียดายรูป ฟิล์ม .............วันนั้น สตังค์ ก็ไม่ ค่อยมี งานก็ไม่ได้เรื่อง เรียนการเงิน มา ได้ใช้ สุดฤทธิ์ หมุนซ้าย ป่ายขวา ไหว้พระ ไหว้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ อยู่รอด มาเรื่อยๆ ...........จนได้รถ คันใหม่ เป็น เก๋งแดง ป้ายแดง แต่ ก่อ ผ่อนรายดือน ตามเดิม..............ชีวิต เป็นอยู่ สุขสบาย ทั้งที่ เป็นคน แทบไม่มีอะไร ..............จากวัน ก่อนโน้น ถึงวันนี้ ก็ แทบไม่มีอะไร ดังเดิม ...............แต่ หนึ่งชีวิต พอมี พอกิน พอเที่ยว และมีเพื่อนที่แสนดี ก็ไม่อยากได้ อะไร มากไปกว่านี้ ( ว่างั้นแหละ )
From: แม่อเล็กซ์ - 18 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:16:43


นอนเอามือก่ายหน้าฝากคิด แหมมมม สมแล้วที่ท่านโกเอ็นก้าว่าเรื่องของการค้นหาความจริงระดับปรมัติสัจจ์ไม่ได้ มีไว้สำหรับผู้ป่วยทางจิต มันแต๊ แต๊แต๊เจ้า
From: อ้อม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 18:52:22


เหมือนจะป่วย เหมือนจะป่วย แต่ก็รอดหวุดหวิด ปวดหัวและร้อนผ่าว อากาศเปลี่ยนไปมาโดยเฉพาะการไปเชียงดาวที่หนาวเยียบ ช่วงนี้ยุ่งอุตลุดกับงานภาวนา ที่คิดว่าง่ายนั้นอาจยากแต่ไม่เป็นไรหว่างนี้แป๋งใจ๋ดีๆไว้ได้เก่งเจ้า ...แต่ผู้เข้าร่วมภาวนาแบบมีปัญหาทั้งชาตินั้นก็ยังมีปัญหาต่อไปเหมือนเดิม มีปัญหามาคุณพี่ก็เฮี๊ยบตอบไม่มีหวานแบบพลัมๆแน่เจ้า
From: อ้อม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 18:44:31


คนงามพี่ฝากกำลังใจมา ณ.ที่นี้ แต่เรื่องทำมาหาเลี้ยงตัวเองนั้นมิถนัด ก็เลยเป็นนักปฏิบัติธรรมต่อไป และชักจะเข้าใจคำว่า the universe will take care of you แล้ว ตั้งใจเรียนโยคะเน่อเจ้า พี่ว่าทุกข์ๆไปเดี๋ยวก็เจอทาง ไม่มีใครแย่ไปตลอดหรอกเชื่อพี่ (แป๋งใจ๋ดีๆไว้ นิ่งๆเดี๋ยวดีเอง)
From: อ้อม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 18:31:55


เสียใจด้วยนะคะแต๋ม การไม่มีกล้องติดตัวนี่มันเป็นเรื่องเสียความสุนทรีย์ในชีวิตไปหน่อยแต่โชค ดีที่โน๊ตบุ๊คยังอยู่ อ้อมเคยกล้องหายก็จ๋อยไปหลายเพลาตามประสาคนชอบถ่ายรูป
From: อ้อม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 18:24:09


สัญญาณอินเทอร์เน็ตวันนี้อืดมากๆ จะโม้ได้ไหมเนี่ย
From: อ้อม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 18:20:14


เจ้าาาาา ทราบแล้วเปลี่ยน เจอลูกพี่ที่เฟสบุ๊ค ลูกพี่แก้ใขให้แล้ว ว่าแม่ตู่ไม่เกี่ยวนกแอร์ แต่เป็นทาสแอร์เอเชียตัวจริง กะเดวจะเข้าไปแอ่วดู เวลาแนะนำจะได้ดูเหมือนเรารู้ไปหมด ไม่รู้จริงไปแอ่วแนะนำ เปิ้นจะว่าเอาได้เน๊าะ
From: หนูกึม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:17:50


คุณแอ อิฉันน่ะนางทาสแอร์เอเชีย ไม่ใช่นกแอร์ นกนี่ไม่ work สุดๆราคาไม่โดนใจเลยอ่ะ แล้วตอนนี้มีแต่นก กับ วันทูโก อยู่ดอนเมือง air asia,TG อยู่สุวรรณภูมิ เข้าไปเวปไซด์ www.airasia.com ดูราคาได้เลย promotion เป็นช่วงๆค่ะ จริงๆมีตลอดเวลา แต่บินเวลาไหน ก็ดูอีกที หากมาจาก ต่างประเทศ ของเยอะ ต้องซื้อ โหลดกระเป๋าสัก 30 ก.ก.นะคะ จองทางเวปหักเงินบัตรเครดิตได้หมดแหละค่ะ หากเป็นวันทูโก ราคาปกติ กทม. ชม. ก็ประมาณ 1500 บาท แต่ต้องดอนเมือง TG แบบตั๋วไม่เลื่อน ไม่เปลี่ยน บางทีอาจซื้อได้สองพัน แล้วแต่ช่วงเวลานะคะ หาเก่งๆ ได้ถูกค่ะ ลูกค้าฝรั่งที่เกสต์เฮ้าส์นี่มาโดย แอร์เอเชียทั้งนั้นค่ะ ที
From: ตู่ - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:51:47


น้องแดง ลองคัดๆเข้าของ เผลอๆ ขายได้มากกว่าที่คิดนะคะ รู้สึกดีที่เพื่อนๆให้ความเห็น แต๋ม เสียใจด้วยกะกล้องอีกแล้ว อย่างกะโจรรู้ว่าเป็นของรักน่ะ ดูๆแล้ว แต๋มคงต้องทำอะไรสักหลายอย่างแล้วล่ะ คือรู้สึกคุณโจร จะป้วนเปี้ยนแถวนี้ ที่อพาร์ทเม้นท์ โจรมางัดแงะ 3 หน หนแรก เพิ่มมาตรการ ปิดประตู เสริมเหล็กดัด ด้านริม หนสอง ติดกล้องวงจรปิด หนสามไม่ทำอะไร ให้คนในตึกช่วยกันดู ตอนมีวงจรปิดโดนงัด แจ้งตำรวจให้ตามคุณโจร หายเงียบทั้งตำรวจทั้งโจรค่ะ แต่สองปีมานี้ ไม่มีแล้ว อาจจะ งานล้นคน ไม่มีคนตกงาน เลยโจรน้อยลง แต่กล้องวงจรปิดช่วยได้นะคะ อย่างน้อยโจรจะเลือกตึกที่ไม่มีกล้องก่อนน่ะค่ะ กรณีแต๋มคาดว่าเป็นขีเยาแถวๆบ้าน มีภาพสักหน่อยจับได้ก็จะสบายเรา ( เดาเก่งอย่างกะเมียตำรวจเชียวเรา )
From: ตู่ - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:41:37


น้องแดงจ๋า ใช้ บริการ Trade me ทาง internet ก็ดีนะคะ... น้องตุ๋มย้ายบ้านที่ NZ เธอประมูลข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ผ่าน net ได้ผลดีมาก เช่น ของเล่นลูก หรือ ขาย tv เก่าๆ แต่แถม ตุ๊กตาอุลตราแมน ขายตู้ โต๊ะ เตียง ได้หมด...แล้วค่อยเอาเงินกลับมาเมืองไทย หาเพื่อนๆ
From: tam - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:33:35


ขอบคูณ ค่ะเพื่อนๆ เราต่างเป็นกำลังใจให้กัน...เสมอๆ..น้องแดงคนงาม....โลกนี้ ไม่มีอะไร ที่น้องแดงจะต้องกลัวอีกต่อไปแล้ว หญิงเหล็ก ของเรา สู้ๆ....อิฉัน ก็ปลงตกทันที เมื่อมาถึงที่ทำงาน...พี่ที่ทำงานบอก เมื่อวาน บ้านน้องสาวผม ก็ถูกโจรงัดบ้าน มันเอาทองไปหมด 6 บาท...โอว มีทรัพย์เป็นทุกข์ จริงๆ....ขอบคุณอีกครั้งที่ให้สติ เดี๋ยวอิฉันจะหาสตังค์ ไปซื้อกล้องใหม่ค่ะ.....ขอบคุณๆๆๆ
From: tam - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 10:28:42


น้องแดงคนงามไม่ลองคัดข้าวของบางอย่างเปิดการาจเซลล์ดูล่ะ ถึงแม้จะไม่ได้เงินมากมาย(หรืออาจจะมากก็ได้)แต่ก็ถือว่าดีกว่าไม่ได้อะไร เลย แล้วจะให้เพื่อนๆช่วยนี่แปลว่าจะกลับเมืองไทยเหรอ ถ้าใช่ก็เวลคัมโฮมจ้า สำหรับเรื่องงานนั้นถ้าไม่อยากเสี่ยงมากลองถามเจ้านายจิ๋วดูซิว่าพอจะมี ตำแหน่งว่างที่เชียงใหม่รึเปล่า แต่ถ้าไม่กลับเมืองไทยก็รอให้เพื่อนตปท.แนะนำจะดีกว่าน่อ
From: ถวัลย์ - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 7:13:14


เสียใจกับแต๋มด้วย ปลงซะ ถือว่าเป็นกรรมเก่า มันมาตามเอาคืนแล้วเราก็จะได้ใช้หนี้กรรมให้มันหมดไป แต่ถ้ายังกลัวอยู่ก็ติดกล้องวงจรปิด อย่างน้อยก็ยังได้เห็นว่าโจรรูปร่างหน้าตาเป็นยังไง เผลอๆอาจเคยรู้จักก็ได้ หรือเอาไว้ส่งให้ตำรวจตามจับ จะได้ง่ายหน่อย
From: ถวัลย์ - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 7:03:41


แม่ตู่นางทาสนกแอร์เจ้า มีเด็กคนไทยจะกลับบ้าน ขอรายละเอียดนกแอร์นิดนึง ว่าเค้าซื้อตั๋วกันที่ไหน ยังไง ออนไลน์ได้เป่าจ๊ะ เค้าจะจองตั๋วไปกลับ กรุงเทพ เชียงใหม่อ่ะค่ะ แล้วตอนนี้เค้าใช้สุวรรณภูมิกันหมดไม่ว่าไปแห่งหนตำบลใดใช่เป่า ดอนเมืองปิดไว้ทำพิพิธภัณท์ใช่บ๋อเจ้า
From: หนูกึม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 2:00:34


ส่วนแทมคุง เงินทองข้าวของเป็นของนอกกายนะจ๊ะ ให้มันไป ดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ สงสัยอยู่นิ๊ด โจรใจร้ายขึ้นบ้านกลางวันตอนไม่มีใครอยู่บ้าน หรือว่า ตอนกลางคืน ตอนที่ทุกคนหลับกันหมด ถึงขนาดปึ๊ดหมอน แล้วยังไม่ตื่นนี่ น่าเป็นห่วงมั่กๆๆๆ
From: หนูกึม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 1:57:43


เออๆ เห็นด้วย กำลังใจน่ะได้ก้อดี แต่มันซื้อก๋วยเตี๋ยวกินบ่ะได้ อันนี้เห็นตวยกับคุณนายน่อ มีข้าวของอะไร ก่อนจะยกให้ผู้ยากไร้ อย่าลืมผู้ยากไร้สองท่านชื่อ โคดี้กับเบน ลิสส่งมาให้แม่มันก่อน เผื่อลูกชายของอิฉันเธออาจอยากได้อะไรไว้ดูต่างหน้าป้าชาล่า
From: หนูกึม - 17 กุมภาพันธ์ 2554 - 1:53:39


แล้วเพื่อนพ้องชาวประเทศไทยก่อเตรียมตัวกันได้ ห้ามส่งแต่กำลังใจ ต้องช่วยข้าเจ้ายีนหยัดเลี้ยงชีวิตที่วัยห้าสิบได้ด้วยนะ...ตอนนี้ช่วงไหนมี เวลาว่างหาทางชีวิตให้ข้าเจ้าด้วย....
From: คนงามเจ้า - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 23:05:46


เพื่อนคนจีนข้าเจ้าคนนึงโทรฯหาเมื่อวานบอก...Hang in there Chala but do not hang yourself....ข้าเจ้าแบบฉันไม่แฮงมายแซวหรอก แต่อยากจะ Hang my ex-husband เสียมากกว่า อีกอย่างขืนแฮงมายแซวนะ ฉันต้องตายแบบไม่สวยงาม...ถ้าหากนึกอยากจะตายฉันต้องตายแบบสวยงามน่ะเธอ... เพราะเรื่องงามของฉันมันเรื่องใหญ่
From: คนงามเจ้า - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 23:03:20


นั่งปลงอนิจจังสังขารา สำรวจสมบัติพัสถานที่สะสมมากว่ายี่ยิบปี มันนักมันหนาอาการแสนสาหัส แล้วนึกไม่ออกว่าจะขนสมบัติ(บ้า)พวกนี้ได้อย่างไร...คงตัองนั่งสมาธิทางในทำ การปล่อยวางอีกซักระยะให้มูลนิธิสำหรับผู้ยากไร้มาขนไป...แต่คงต้องเสียดาย ลึกๆ
From: คนงามเจ้า - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:58:53


เสียใจกะน้าแต๋มอีกคนนึงนะคะ...แต่อย่าเสียใจมากเลยค่ะ โจรมันยังใจดีไม่รอเอาน้าแต๋มใส่เป้ติดไม้ติดมือเป็นของแถมอีกอย่างน่ะค่ะ
From: คนงามเจ้า - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 22:55:41


โจรใจร้าย มันเอาสร้อยธิเบต 9 ตา ของข้าพเจ้าไปด้วย เอาเป้คู่ใจไป เอาแปรงสีฟันกับสบู่ ที่เก็บมาเป็นที่ระลึกจาก เมืองแชงกรีล่าไปด้วย..มันยังกระชากเอาพวงๆห้อยกระเป๋าเป้ที่พี่แอให้ตอนปี ใหม่ออกทิ้ง อย่างไม่ใยดี....โจรใจร้าย ทำร้ายจิตใจ.....ฮือๆๆๆ กว่าจะไปแชงกรีล่าได้ แทบแย่ มันยังมาหยิบเอาของกิ๊กๆไปได้....แต่ที่รอด ราวปาฏิหารย์ คือnotebook ที่มีเรื่องราวกับภาพพวกเราเต็มๆ เพราะ โจรมัน ปึ๊ดหาของใต้หมอนเท่านั้น ส่วนอิฉันน่ะ นอนเล่น คอมพ์จนหลับ แล้วซุกไว้ปลายเท้า มันเลยหาไม่เจอค่ะ.....แต่ ไ่มีกล้องนี่สิคะ ง่อยกินแน่.........ขอร้องไห้ต่ออีกนิด...ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
From: tam - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 21:33:21


เพื่อนจ๋า...ขอแจ้งงดการรายงาน ภาพสักหว่างนะค้า.....ขโมยขึ้นบ้าน อีกแล้วค่ะ มันเอากล้องตัวใหม่ไปด้วย....เศร้ามาก ดีนะที่เอารูปเพื่อนออกจากกล้องหมดแล้ว ไม่งั้น คงได้เป็นดอกฟ้าในมือโจรกันหมด.....โจรเปิดดูรูปมีแต่สาวงาม.....
From: tam - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 21:23:37


วานนี้เติมน้ำมัน ปตท ห่มผ้าห่ม ปตท ปตทนี่นะแจกผ้าห่มสวยเชียว อ้อมห่มไปซะสามผืนอุ่นเลย ...อ่านเรื่องโจวแล้วสนุก ส่วนหลานสาวตัวอ้วนของย่าอ้อมก็น่ารักเหมือนกันเขาเริ่มจ้อกับย่า ไปงานเลี้ยงวันเกิดน้องภัทรเดินกลับมาร้องให้น้ำตาติดแก้ม ย่าถามลูกรีบกลับทำไม ลูกว่า "เขาผ่อน้องเพลงๆก็เลยไห้" น้องเพลงๆอู้เมืองเจ้า จากนั้นก็เล่าเรื่องนั่นนี่ให้ย่าฟังล้วนแต่เป็นเรื่องที่จินตนาการแต่งขึ้น เอง
From: อ้อม - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:24:21


ตู่หว่างนี้พระจันทร์เป่งลึ้ง อ้อมไปงานชัมบาลาเมื่อคืนนึกว่าอยู่ต่างประเทศ นั่งอยู่ร้านญี่ปุ่นไม่มีคนไทยเลยเจ้าของร้านยื่นเมนูญี่ปุ่นให้ บอกฉันไม่ใช่ญี่ปุ่น ฮา! อาหารอร่อย สนุกสุดเซอร์กันไป ญี่ปุ่นชนะเลิศกว่าประเทศใดเซอร์ได้น่าฮักไม่มีใครเทียบเทียม อากาศหนาวมากๆ เดินเข้างานไปเขาถามค้างไหม พอบอกว่าค้างก็มีคำเตือนว่าหนาวมากๆเลยนะ ใช่เชียงดาวนี่หนาวจริงๆ ดอยหลวงสวยมาก
From: อ้อม - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 13:10:38


ลุงเปี๊ยกไม่รู้ จะไปเกาะล้านกะเราหรือเปล่า เย็นๆ จะโทรหาคุณต่อ ชวนระพี แต่ระพีตีตั๋วกลัว ช.ม.ไปนานแล้ว บ่นเสียดาย ไปวันศุกร์นะคะ ไม่มีใคร ก็ บ้านอิฉัน กะ บ้านอ้อย และต่อ เราจะไปกินๆ นอนๆฟังเสียงคลื่น คืนจันทร์กระจ่างฟ้า แหม ไม่มีคนตามมาอีกหรือเจ้า
From: ตู่ - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:34:42


เล่าเรื่องโจวลูกเลิฟเราดีกว่า เขาเอางานโปรเจค มาทำที่บ้าน บอกว่า อาจารย์ให้งานกลุ่ม คิดเอง โจวชอบหนูแฮมสเตอร์ จะทำโปสเตอร์ เกี่ยวกะหนู กลุ่มโจวมีกี่คนล่ะ 3 คนครับ ใครบ้างล่ะ ... โจวว่า อ้าว ไม่มีเด็กผู้หญิงเลย เหรอ แล้ว ทำไม ไม่แบ่งงานกันทำล่ะครับ โจวว่าเพื่อนไม่มีที่พิมพ์ และ ... ตกลงเจ๊ตองที่อยู่บ้าน เลยช่วย เด็กป.2 ทำเสียสวย ฟังๆ แล้ว เด็กชายสามคนนี่ มาเข้ากลุ่มกัน เพราะเหลืออยู่แค่นี้ เลยเป็นสามชายที่เพื่อนไม่เลือกเข้ากลุ่มด้วย ขำ ก็ขำ น่าสงสารเชียวลูกชายดิฉัน สงสัยจะไม่ได้เรื่องขนาดหนัก ถ้าพูดรู้เรื่อง เอางานมาบ้านได้ พี่ๆ แม่ๆ ก็ช่วยเอง เสียแต่บางหน ไม่มีใครรู้ว่า เขาสั่งงานอะไร ก็คุณโจวไม่จำอะไรน่ะค่ะ
From: ตู่ - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 12:27:45


แวะมาสวัสดีเอาฤกษ์ เผื่อจะมีคนใจดีมาโม้แถวนี้ต่อ เมื่อคืนติ๋มศรี โทรมา ยุ่งก่อ ดึกๆบ่ายุ่ง แต่อาทิตย์นี้ แขกเยอะ มากันตรึม นี่แวะมาหาเล่าจิ๊ด แล้วจะมาเล่าต่อนะเจ้า
From: ตู่ - 16 กุมภาพันธ์ 2554 - 11:42:07


แต่บ่ายจัดยันค่ำ ขอลาไปงานชัมบาลาที่เชียงดาวนะเจ้า ไปตื่นตาตื่นใจกับความเซอร์แบบญี่ปุ่น ฟังคอนเสริตกับจันทร์ดวงเป้ง ว่าแล้วคืนนี้อิฉันจะง่วงนอนไหม อาจพกตาห้อยๆไปงานน่ะเจ้า
From: อ้อม - 15 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:18:19


วันนี้มาแต่เช้าตรู่ ขำนิดหน่อยเนื่องจากแม่บ้านๆนี้ไม่อยู่ คุณอ้อมเลยต้องคิดดีทำคีจะตื่นตีห้ามาเตรียมอาหารสองฝาจีตั้งบนโต๊ะ แต่บังเอิญตื่นตีสองกว่าก็เลยไม่นอนกลัวหลับแล้วตื่นยาก ก็ กรี๊ดกันนิสสะนึง สำหรับธรรมเนียมบ้านนี้ว่าทำไมต้องตีห้ามันเช้าไปน่าจะซักหกโมงแต่คนบางคน เขาก็ทำอะไรเป็นรูทีนเปลี่ยนไม่ได้ เร้าก็ต้องปรับตามน่ะเจ๊า ปล อาหารสองฝาจีนั้นเหลือทิ้งทุกวันเตรียมจังแต่เปล่ามีคนกินแล้วนี่ก็จะต้อง ล้างจานอีกหลายใบ ปลงอ่ะ
From: อ้อม - 15 กุมภาพันธ์ 2554 - 4:13:47

<< Previous Messages

Back to Top

Next Messages >>